เสน่ห์เล่ห์ร้าย [Re - Up] [E book]

ตอนที่ 10 : ตอนที่ 5 เจ้าเล่ห์มหาเสน่ห์ [2]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1369
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    24 เม.ย. 62ตอนที่ 5 เจ้าเล่ห์มหาเสน่ห์

                เช้าวันรุ่งขึ้น...วีรวิทย์ตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อพาคนหัวดื้อไปพิสูจน์ความจริง เช่นเดียวกับนันท์นภัสที่ตื่นแต่เช้ามานั่งรอเจ้าของบ้านจอมบงการที่ห้องโถง เมื่อทั้งสองมาเจอกันกลับไม่มีคำทักทายอย่างที่ควรจะเป็น มีเพียงรอยยิ้มเยาะอีกฝ่ายเท่านั้นที่เผยออกมาพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย


    “ผมส่งคุณตรงนี้นะที่เหลือเดินเข้าไปเอง” วีรวิทย์เอ่ยเสียงเรียบหลังจากจอดรถตรงข้างกำแพงบ้านฤทธิ์ฤกษ์ นันท์นภัสเบะปากอย่างหมั่นไส้ก่อนพึมพำเบาๆ ทว่าคนถูกกระแนะกระแหนก็ยังอุตส่าห์ได้ยิน


    “กลัวแฟนจะเห็นก็บอกมาเถอะ!”


            “หึ...ทำไม? หึงเหรอ” วีรวิทย์แกล้งยื่นหน้าเข้าไปถามใกล้ๆ หูตาแพรวพราวทีเดียวนันท์นภัสจึงชักสีหน้าอย่างหมั่นไส้


            “หลงตัวเอง!” พูดเท่านั้นหญิงสาวก็ปลดเข็มขัดนิรภัยออกก่อนจะเปิดประตูรถ ทว่ายังไม่ทันได้แตะประตูเสียงห้าวก็ดังขึ้นเสียก่อน


            “เดี๋ยว!”


            นันท์นภัสชะงัก หลับตาลงถอนใจยาวอย่างเบื่อหน่าย ชั่วอึดใจก็ลืมตาขึ้นอีกครั้งอย่างควบคุมอารมณ์ก่อนจะหันมาถามอย่างใจเย็น


            “อะไรอีกคะคุณวีรวิทย์ ชีวิตไม่มีงานมีการทำเลยหรือยังไงถึงได้ก่อกวนพนักงานในบริษัทไม่หยุดไม่หย่อนแบบอื้อ...”


            เสียงบ่นถูกกลืนหายลงไปในลำคอพร้อมกับดวงตากลมโตเบิกกว้างอย่างตกใจเมื่อถูกจู่โจมชนิดไม่มีสัญญาณเตือนภัย ช่วงเวลาที่หญิงสาวกำลังอึ้งวีรวิทย์ก็สอดลิ้นเข้าไปสำรวจความหวานอย่างรวดเร็ว นันท์นภัสตัวแข็งเกร็งแทบลืมหายใจ จากนั้นหญิงสาวก็รู้สึกเหมือนโดนของร้อนนาบไปทั่วทั้งตัวทั้งที่ความเป็นจริงชายหนุ่มเพียงแค่ไล้ริมฝีปากลงมาที่ลำคอขาวนวลเท่านั้น ก่อนจะวนขึ้นไปใหม่อย่างเร่าร้อนระคนอ่อนหวาน กว่านันท์นภัสจะรู้สึกตัวก็ถูกคนวิตถารกระชากเสื้อเชิ้ตอย่างแรงจนกระดุมขาดออกจากรังดุมไปสามเม็ด


            ร่างบางอึ้งค้างอย่างทำอะไรไม่ถูกและก่อนที่ชายหนุ่มจะทำแบบเมื่อครู่นี้ใหม่คนอึ้งจัดก็หมดสติเอาดื้อๆ ด้วยอาการช็อกสุดขีด วีรวิทย์ผงะทันทีอย่างตกใจ


            “น้องหนู น้องหนู...” มือหนาเขย่าร่างบางไม่เบาแต่ไม่รุนแรงมากนักทว่าหญิงสาวกลับนอนแน่นิ่งทำเอาคนเจ้าแผนการทั้งงงทั้งอึ้งมองคนสลบคาที่ทั้งที่ยังไม่ถึงขั้นตอนที่สองเลยด้วยซ้ำอย่างพิศวง


            “ให้ตายเถอะ! ไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอจะอ่อนหัดขนาดนี้”


            เสียงหัวเราะในลำคอขาดหายไปอย่างรวดเร็วเมื่อสายตาคมเผลอมองลงมาที่ทรวงอกอวบอัดเพราะกระดุมขาด วีรวิทย์ถึงกับหน้าร้อนผ่าวทั้งที่เป็นฝีมือตัวเองแท้ๆ แต่กลับมีอาการประหลาดเสียเอง ชายหนุ่มรีบหันหน้าไปมองข้างถนน แต่หางตาก็แอบเหล่กลับมามองเล็กน้อยอย่างอดไม่ได้ ก่อนจะขันตัวเองที่มีอาการประหนึ่งโรคจิตวิตถารที่ชอบใช้ความรุนแรงกับผู้หญิง แต่แน่นอนว่าเขาไม่ใช่คนแบบนั้นเพราะคู่นอนทุกคนต่างการันตีมาแล้วว่าชายหนุ่มเป็นผู้ชายที่เร่าร้อนและเอาใจผู้หญิงเก่งติดอันดับทีเดียว ไม่เช่นนั้นสาวๆ คงไม่ติดกันเกรียวขนาดนี้


            เกือบห้านาทีกว่านันท์นภัสจะรู้สึกตัวแต่แทนที่วีรวิทย์จะอธิบายให้เธอเข้าใจคนช่างแกล้งกลับทำท่าเหมือนกำลังเล็มเลียทรวงอกอวบด้วยสายตาหื่นกระหาย เมื่อตั้งสติได้นันท์นภัสก็เบิกตากว้างทันทีก่อนจะกรีดร้องเสียงดังลั่นรถ


            “กรี้ดดดดดดดด ไปตายซะไอ้โรคจิต!!”


            เล็บยาวๆ ฝังลงข้างลำคอของวีรวิทย์อย่างแรงจนเลือดซึมออกมาอย่างรวดเร็ว คนถูกข่วนถึงกับอึ้งใบหน้าเหยเกไม่นึกว่าจะถูกเอาคืนอย่างรุนแรงขนาดนี้


            “โรคจิตงั้นเหรอ? เธอต่างหากน้องหนูที่โรคจิต ข่วนมาดื้ เจ็บฉิบ!” ชายหนุ่มซี้ดปากคลำดูแผลอย่างเบามือ จิกสายตามองคนข้างๆ อย่างคาดโทษ แต่ก่อนที่ร่างหนาจะขยับตัวไปส่องกระจกดูแผลอย่างจริงจังมือเล็กของคนถูกลวนลามก็ดึงเน็กไทเส้นสวยอย่างแรงใบหน้าแดงก่ำอย่างโกรธจัด


            “โอ๊ย ทำอะไรของเธอเนี่ยมันโดนแผลเห็นไหม?” วีรวิทย์ถามเสียงขุ่นก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อนันท์นภัสฝากตบมากับฝ่ามือเต็มแรงแทนคำตอบ ทว่าแทนที่จะโดนหน้าจังๆ อย่างที่ตั้งใจกลับพลาดโดนปากเจ้าปัญหาของชายหนุ่มเข้าอย่างแรงทำเอาคนถูกฟาดปากถึงกับนิ่งอึ้งแทบลืมหายใจพานให้นึกถึงอากัปกิริยาของอีกฝ่ายตอนโดนเขาทึ้งเสื้อ...เหมือนกันไม่มีผิด!


            เพี๊ยะ!!


            “ไอ้โรคจิต!” ว่าแล้วมือข้างหนึ่งก็รวบคอเสื้อปิดหน้าอกเอาไว้จากนั้นก็เปิดประตูวิ่งลงจากรถอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงเจ้าของแผนการที่ได้ทั้งแผลบนลำคอแถมปากแตกเลือดซิบเป็นแผลไม่เล็กเลยทีเดียว เมื่อได้สติชายหนุ่มก็สบถออกมาอย่างหัวเสียทันที


            “บ้าฉิบ! คุ้มไหมวะเนี่ย...ซี้ด แผลโคตรยาว กรรม! ปากแตกด้วยหรือวะเนี่ย ยายตัวแสบเอ๊ย กะจะให้อึ้งๆ มึนๆ พอให้หน้าบูดเล่นซะหน่อยทำซะเจ็บแสบเชียว” มือหนาคว้ากระดาษทิชชูหน้ารถมาซับเลือดออกเบาๆ พลางซี้ดปากก่อนจะขับรถออกไปที่ทำงานอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไร


แทนที่จะได้อารมณ์ดีดันได้แผลไปแทน

 

เมื่อมาถึงห้องทำงานก็พบว่าน้องสาวเพียงคนเดียวกำลังนั่งรออยู่บนโต๊ะทำงานด้วยท่าจิบกาแฟสบายๆ เท้าใหญ่หยุดกึกทำท่าจะหมุนตัวกลับไปที่ประตูซึ่งเขาเพิ่งจะปิดลง แต่วิราราชก็เงยหน้าขึ้นมาเห็นเสียก่อนจึงร้องเรียกไว้อย่างรวดเร็ว สายตาจับผิดมองพี่ชายอย่างแปลกใจ


“พี่วิทย์! จะไปไหน?”


“หืม...” ชายหนุ่มหันมาทำเสียงถามในลำคอหน้าตายราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นโดยไม่ขยับเขยื้อนไปไหน วิราราชเห็นว่าพี่ชายไม่ยอมเดินมาเลยคิดว่าคงเป็นเพราะเธอนั่งเก้าอี้ของเขาอยู่หญิงสาวจึงลุกขึ้นอย่างรวดเร็วก่อนย้ายไปนั่งฝั่งตรงข้าม


“มานั่งสิคะวิวลุกให้แล้ว วิวมีเรื่องสำคัญจะพูดกับพี่วิทย์”


“เหรอ อืม” ชายหนุ่มกลายเป็นคนพูดน้อยไปโดยปริยาย เรื่องของเรื่องคือเจ็บแผลที่ปากนั่นเอง เมื่อเลี่ยงไม่ได้วีรวิทย์จึงจำต้องเดินมานั่งลงตรงหน้าน้องสาวก่อนหลบสายตาเล็กน้อย กระนั้นก็ไม่รอดพ้นสายตาที่จ้องจับผิดของวิราราชไปได้อยู่ดี


“ปากพี่วิทย์ไปโดนอะไรมา”


“ไม่มีอะไร” บอกเสียงรำคาญ


“ว้าย...พี่วิทย์ นั่นเลือดหรือเปล่าบนคอน่ะ” วิราราชชี้นิ้วไปที่คอของพี่ชายอย่างตกใจ วีรวิทย์จึงขยับคอเสื้อมาปิดเอาไว้


“ไม่มีอะไรหรอกน่า...มีอะไรก็พูดมายายวิวพี่มีงานต้องทำ”


“แต่วิวว่ารอยบนคอเหมือนรอยโดนข่วนเลยนะ...พี่วิทย์ไปทำอะไรมากันแน่บอกมาซะดีๆ ไม่งั้นวิวเอาเรื่องนี้ไปบอกทุกคนจริงๆ ด้วย”


“มันไม่มีอะไรจะให้มีให้ได้เลยหรือไงแกนี่ ว่าเรื่องที่จะพูดมาเร็วๆ”


“ชิ! ก็แค่สงสัย...วิวไม่มีอะไรมากหรอกค่ะแค่จะมาบอกยกเลิกเรื่องที่รับปากพี่วิทย์ไปเมื่อวานว่าวิวไม่ให้พี่วิทย์ดูแลน้องหนูเด็ดขาด ปรึกษากับพี่นุมาอย่างดีแล้วและพี่นุก็ฟันธงว่าพี่วิทย์กำลังคิดไม่ดีกับน้องหนู เพราะฉะนั้นวิวไม่ยอมเด็ดขาด! น้องเขาเป็นเด็กดีวิวไม่อยากให้พี่วิทย์ไปทำให้เขาแปดเปื้อน บาปกรรมนะคะพี่วิทย์” วิราราชบอกอย่างจริงจังทำเอาวีรวิทย์พูดไม่ออกแต่ก็อดเคืองเพื่อนรักไม่ได้ที่เป่าหูน้องสาวเขาจนมากลับคำเอาดื้อๆ แบบนี้ทั้งที่รับปากดิบดีว่าจะยกนันท์นภัสให้เขาดูแล

e book เรื่อง เสน่ห์เล่ห์ร้าย ค่ะ ราคาปกติ 209 บาท

ตอนนี้มีโปรโมชั่น 179 บาท สี่วัน เริ่มขายไปแล้วหนึ่งวันนะคะ

ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^_^

ปล. มีแบบรูปเล่มด้วยนะคะ 


สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ สำนักพิมพ์ ไลต์ออฟเลิฟ 

หรือทางเฟสบุ๊ค ไลต์อออฟเลิฟ บุ๊คส์ ค่ะ 

ราคาหนังสือ 259 บาท

อยู่ในซีรีย์ชุด เสน่ห์รัก เสน่ห์ร้าย ค่ะ 


 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

263 ความคิดเห็น