เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,380 Views

 • 1,334 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  175

  Overall
  314,380

ตอนที่ 60 : ตอนที่ 15 โสด Vs เมีย (2) 15-4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1786
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  13 ธ.ค. 61ทางด้านจีราวัฒน์ก็ไม่ต่างกันเมื่อได้ยินคำตัดสินที่เขารู้สึกว่ากำลังโดนทำร้ายจิตใจขนาดหนัก หากต้องโดนห้ามพบไปชั่วชีวิตแบบนั้นต้องตายแน่ๆ ชายหนุ่มบอกตัวเองในใจก่อนจะต่อต้านคำตัดสินของพี่ชายสุดฤทธิ์


            “เฮียจะตัดสินแบบนี้ไม่ได้นะ ส่วนเธอน้ำผึ้ง เธอมั่นใจได้ยังไงว่าเธอจะไม่ท้องลูกของฉันหลังจากนี้ ในเมื่อเรามีอะไรกันตั้งไม่รู้กี่ครั้งและฉันก็ไม่เคยป้องกันด้วย”


            นันธิชาหน้าแดงด้วยความอับอายเมื่อถูกเขาเอาเรื่องนั้นขึ้นมาประจานเธอ ส่วนคนโกรธจัดจนกู่ไม่กลับก็ไม่ฟังเสียงใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนเขาก็ทำได้ทั้งนั้น แต่ไม่ใช่ให้เลิกยุ่งกับเธอ เพราะมันเป็นไปไม่ได้!


            “เจ้าวัฒน์พูดอะไรก็ให้เกียรติผู้หญิงเขาบ้าง หนูน้ำผึ้ง ป๊าต้องขอโทษด้วยที่ลูกชายของป๊ามันปากเสียไปหน่อย แต่ที่เจ้าวัฒน์มันพูดมาก็ถูกนะ ถ้าหลังจากนี้หนูท้องแล้วใครจะดูแล ป๊าก็ไม่อยากให้ทั้งแม่และหลานของป๊าต้องไปตกระกรรมลำบากที่ไหน...”


            “คงไม่เลวร้ายขนาดนั้นกระมังคะ”


            “ถ้าหนูยังไม่อยากแต่งตอนนี้จริงๆ อย่างน้อยป๊าขอแค่ให้รอดูไปก่อนได้ไหม ถ้าไม่ท้องจริงๆ ค่อยมาว่ากันอีกที...”


            “เอ่อ...” นันธิชาอึดอัดและลำบากใจเป็นอย่างมาก ความจริงไม่ใช่เธอไม่กลัวในเรื่องนี้เพราะมันเป็นอย่างที่คนปากเสียว่านั่นล่ะ ทุกครั้งเขา...ไม่ได้ป้องกัน หากท้องขึ้นมาพี่สาวของเธอก็ต้องรู้และคงเสียใจมากที่เธอทำตัวไม่ดีแบบนั้น


            “ก็ได้ค่ะ” หญิงสาวยอมรับในที่สุด 


จีราวัฒน์ถึงกับโล่งใจ...ถึงตอนนี้ไม่ท้องแต่ก็ใช่ว่าจะทำให้ท้องไม่ได้ ไม่มีทางเสียล่ะที่เขาจะปล่อยให้คนอื่นมาบงการชีวิตไปเสียทุกอย่าง และไม่มีทางที่เขาจะยอมตัดขาดจากเธอไปอย่างถาวร!


            “ถ้าอย่างนั้นระหว่างนี้น้ำผึ้งก็อยู่ที่นี่ไปก่อน ผมจะดูแลเธอเอง”


            “ไม่ได้! น้ำผึ้งต้องกลับไปอยู่ที่เมืองไทย เฮียไม่ไว้ใจแกเลยเจ้าวัฒน์ แกกำลังคิดไม่ดีกับน้องอยู่ใช่ไหม” คนเป็นพี่ขัดขึ้นอย่างรู้ทัน จีราวัฒน์จึงได้แต่ฮึดฮัดขัดใจ


            “ขอบคุณนะคะ...เฮียยุ” นันธิชายิ้มขอบคุณอย่างจริงใจ สร้างความไม่พอใจให้จีราวัฒน์เป็นอย่างมาก ไม่รู้ว่าทั้งสองไปสนิทสนมกันตั้งแต่เมื่อไรถึงได้เรียกขานกันแบบนี้ แถมพี่ชายของเขาไม่เคยมองผู้หญิงคนไหน แล้วเหตุใดถึงยิ้มแบบนี้ตอบเมียเขากัน!


            “เอาล่ะ ในเมื่อเรื่องนี้ได้ข้อสรุปแล้วว่าจะรอดูก่อน ถ้าอย่างนั้นหนูกลับไปอยู่ที่ไทยตามเดิมก็แล้วกัน ถ้าใครทนคิดถึงไม่ไหวก็ให้เขาบินกลับไปหาเอาเอง...” บิดาพูดยิ้มๆ ในตอนท้ายสร้างความฉุนเฉียวให้ลูกชายคนเล็กเป็นอย่างมาก หากก็ทำอะไรไม่ได้เพราะสายตานิ่งๆ ของพี่ชายคอยปรามอยู่ตลอดเวลา


            “ถ้าอย่างนั้นเรามาพูดถึงเรื่องที่หนูถูกจับตัวไปกัน...ป๊าอยากรู้ว่าใครเป็นคนพาหนูออกไป” จิราถามอย่างจริงจังและทุกคนก็ดูจะลืมหัวข้อก่อนหน้านี้ไปเสียสนิท โดยเฉพาะจีราวัฒน์ที่จดจ่อรอคำตอบเพราะชายหนุ่มต้องการเคลียร์เรื่องนี้ให้เรียบร้อยโดยเร็วที่สุด


            จอห์นนี่ที่ยืนอยู่มุมห้องกับเจมส์ก็ถึงกับลนลานทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าจิราจะมาพูดเรื่องนี้เอาตอนที่ลูกชายหาเรื่องปวดหัวมาให้เช่นนี้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

0 ความคิดเห็น