เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,365 Views

 • 1,334 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  160

  Overall
  314,365

ตอนที่ 51 : ตอนที่ 13 จะแต่งหรือไม่แต่ง! 13-3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1311
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  12 ธ.ค. 61

           


              หลังจากขับตามมาได้สักพักจีราวัฒน์ก็ได้รับรายงานจากลูกน้องว่าไม่พบตัวนันธิชาอยู่ในรถทั้งสองคัน ชายหนุ่มจึงมั่นใจว่าวิลเลียมพาตัวหญิงสาวนั่งมาในรถคันที่เขากำลังไล่ตาม


            “จอดรถ!” จีราวัฒน์สั่งคนขับรถเมื่อเห็นว่าคันข้างหน้าที่ขับนำเขามากว่าสามสิบนาทีเทียบข้างไหล่ทางเอาดื้อๆ ชายหนุ่มไม่รอช้าลงไปด้วยความร้อนรุ่มใจ เท้าหนักๆ วิ่งเข้าไปหารถคันดังกล่าวอย่างไม่เกรงกลัว นายตำรวจอีกสองคนจึงวิ่งตามมาอารักขาความปลอดภัยให้คนใจร้อนอย่างใกล้ชิด


            ทว่าพอเปิดประตูออกมากลับพบเพียงร่างบางนอนสลบเหมือดอยู่กับเบาะด้านหลัง ชุดสีขาวนี้เขาจำได้ว่าเป็นนันธิชา ผมดำสลวยยาวประมาณนี้ รูปร่างเท่านี้...ไวเท่าความคิดจีราวัฒน์รีบพลิกร่างบางขึ้นมาทันทีด้วยความห่วงหาจับหัวใจ หากพอได้เห็นใบหน้าคนหมดสติเท่านั้นก็ทำเอาจีราวัฒน์ผงะ รู้ทันทีว่าเขากำลังพลาด


            “บ้าเอ๊ย!” ชายหนุ่มสบถเสียงดังก่อนจะหมุนตัวกลับไปที่รถอย่างหัวเสีย


            “แล้วผู้หญิงล่ะครับจี”


            “เอามาด้วยสิ!” จีราวัฒน์ตอบอย่างหงุดหงิดโดยไม่หันกลับไปดูอีก ทันทีที่ชายหนุ่มเปิดประตูเข้าไปนั่งก็ได้รับการติดต่อมาทางวิทยุสื่อสาร


            “ครับเฮีย”


            “ตอนนี้เฮียช่วยผู้หญิงออกมาแล้ว”


            “แล้วตอนนี้น้ำผึ้งอยู่ไหน?” คนใจร้อนถามกลับทันทีชนิดไม่เว้นช่องไฟ


            “อยู่ในรถ กำลังจะกลับดูไบ แกก็เหมือนกันไปเจอกันที่มุมต้าซ เรามีเรื่องต้องคุยกันอีกเยอะ” คนเป็นพี่สั่งเสียงเรียบ


            “น้ำผึ้งเป็นยังไงบ้าง ไอ้ชั่ววิลเลียมไม่ได้ทำอะไรเธอใช่ไหม! ผมจะขับไปหาเฮียตอนนี้” ดูเหมือนคำสั่งของจีรายุจะไม่มีผลต่อการสั่งการของน้องชายเลยแม้แต่น้อย จีราวัฒน์ละล่ำละลักถาม บอกไม่ถูกว่าทั้งโล่งใจและโกรธตัวเองในคราวเดียวกันที่ไม่ได้เป็นคนไปช่วยเธอออกมาด้วยตัวเอง ทั้งที่เป็นต้นเหตุทำให้หญิงสาวต้องพบพานกับเรื่องเลวร้ายเช่นนี้


            “แกกำลังมีจุดอ่อนที่น่ากลัวนะเจ้าวัฒน์รู้ตัวหรือเปล่า?” คนถูกเตือนแทบสะอึก เริ่มรู้ตัวว่าตนกำลังทำตัวไร้สติ เพราะน้ำเสียงเย็นเยือกของพี่ชายบ่องบอกได้ดีว่าเริ่มไม่สบอารมณ์กับนิสัยแบบนี้ของเขาเข้าแล้ว


            “ครับ” 


จีราวัฒน์ตอบรับคำเดียวพร้อมก้มหน้า หากพอนายตำรวจพาผู้หญิงคนดังกล่าวเข้ามานอนในรถเรียบร้อยแล้ว คนใจร้อนก็สั่งออกรถและขับมุ่งหน้าเข้าดูไบเต็มตัวด้วยความเร็ว ใช้เวลาเพียงไม่ถึงสองชั่วโมงก็กลับมาถึงมุมต้าซอย่างปลอดภัย ทว่ากลับไม่เจอใครเลยสักคน อาจเป็นเพราะเขาอยู่ใกล้กว่าและขับเร็วกว่าจึงทำให้มาถึงก่อนก็เป็นได้ ชายหนุ่มพยายามคิดในแง่บวก แต่ถึงอย่างไรคนใจร้อนก็นั่งรอการกลับมาของใครบางคนอย่างใจจดใจจ่อพลางร้อนรุ่มเป็นระยะจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้


เจมส์ที่คอยดูแลเรื่องงานแทนทุกคนกับจิราบิดาของชายหนุ่ม เมื่อเห็นอาการนั่งไม่ติดเก้าอี้ก็มองหน้ากันยิ้มๆ ระหว่างดูแลงานที่นี่จิราก็ได้ถามเจมส์ถึงเรื่องทั้งหมด เมื่อไม่มีทางเลี่ยงเจมส์เลยเลือกที่จะบอกความจริง จิราจึงมั่นใจแน่ชัดว่าจีราวัฒน์ลูกชายของตนกำลังตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว


          หึๆ อยากจะรู้เหมือนกัน ระหว่างความโสดที่หวงนักหวงหนากับผู้หญิงที่ทำให้บ้าเลือดได้ขนาดนี้เจ้าลูกชายจะเลือกอะไร


            จิราคิดในใจขำๆ ก่อนจะนั่งรอการกลับมาของลูกชายคนโตอย่างสงบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

0 ความคิดเห็น