เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,371 Views

 • 1,334 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  166

  Overall
  314,371

ตอนที่ 44 : ตอนที่ 11 น้ำผึ้งเพียงหยดเดียว 11-4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1215
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  12 ธ.ค. 61          “หรือจะเป็นผู้ชายคนนั้น ต้องใช่แน่ๆ เอ๊ะ...แต่เขาเป็นคนเรียกชื่อจอห์นนี่นี่นา” นันธิชาปักใจเชื่อว่าวิลเลียมคือจอห์นนี่ในตอนแรก ก่อนจะฉุกคิดและขัดแย้งกับความคิดของตัวเองที่กำลังตีกันยุ่งอย่างปวดหัว


หญิงสาวรู้สึกเป็นห่วงจีราวัฒน์จับใจ หากเธอออกจากที่นี่ไม่ได้แล้วใครจะบอกเขากัน เขาจะรู้ตัวบ้างหรือเปล่าว่าธุรกิจกำลังจะล่มจมเพราะคนชั่วพวกนี้
 

          วันต่อมา...


            ยิ่งผลการตามหานันธิชาออกมาว่าเป็นศูนย์จีราวัฒน์ก็ยิ่งกลุ้มใจอย่างหนัก ผ่านมาหนึ่งคืนกับอีกหนึ่งวันยังไม่ได้เบาะแสราวกับมีใครกำลังเล่นตลกกับเขาอยู่ ใจของชายหนุ่มมันแทบจะคลั่งอยู่แล้ว


            “กล้องวงจรปิดตัวข้างหน้าของเราไม่มีภาพคุณผู้หญิงเธอเลยครับจี ผมว่าเธอคงจะยังอยู่ในนี้เพียงแต่เรายังหาเธอไม่พบ” จอห์นนี่ให้เหตุผล


            จีราวัฒน์แทบกุมขมับ ตอนแรกที่เห็นว่าไม่มีภาพของนันธิชาออกจากเขตมุมต้าซเขาก็คิดแบบนี้และใจชื้นขึ้นมาว่าจะต้องหาตัวเธอพบภายในไม่กี่ชั่วโมง ทว่า...จนแล้วจนรอดยังไม่เห็นแม้แต่เงาโดยที่ผู้ชายสองคนที่ไม่เข้ามาร่วมประชุมตอนนี้ก็กลับเข้ามาเรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลว่าออกไปใช้บริการหญิงสาวข้างนอกมาและจอห์นนี่ก็ยืนยันหนักแน่นว่าเป็นคนอนุญาตเพราะเห็นว่าไม่มีอะไร เจ้าของบ่อน้ำมันหนุ่มได้แต่เก็บความสงสัยไว้เงียบๆ เพราะเรื่องที่ชวนกลุ้มกว่าสิ่งใดก็คือ...นันธิชาหายตัวไปไหน?

 

            ด้านจีรายุเมื่อลงจากเครื่องได้ชายหนุ่มก็มุ่งตรงเข้าสู่อาณาเขตของมุมต้าซทันทีโดยมีเจมส์คอยช่วยเหลืออำนวยความสะดวกทุกอย่าง และติดต่อถึงบิดา ป่านนี้น่าจะใกล้ถึงที่หมายเรียบร้อยแล้ว และนอกจากเขาจะมาจัดการเรื่องหนอนชอนไชพวกนั้นให้สิ้นซาก ชายหนุ่มยังได้รู้เพิ่มมาอีกว่าผู้หญิงที่จีราวัฒน์ลักพาตัวมาตอนนี้กำลังถูกลักพาตัวไป


            โชคดีเหลือเกินที่บิดาของเขาแอบส่งคนเข้าไปอยู่ในเขตของวิลเลียมเหมือนกันจึงรู้มาว่ามันเอาตัวผู้หญิงที่น้องชายของเขาพามาไปซ่อนไว้ในรังของมัน


            “ป๊า! เฮียยุ!” จีราวัฒน์ร้องอย่างตกใจเมื่อจู่ๆ บิดาและพี่ชายก็ปรากฏตัวโดยที่ตนไม่รู้เรื่องมาก่อน


“ไง...ก่อเรื่องใหญ่ไว้เลยนะ” เสียงพี่ชายทักขึ้นยิ้มๆ ทำเอาคนเป็นน้องหน้ายุ่งขึ้นมาทันที ก่อนจะส่งสายตาเชิงบอกให้จอห์นนี่ออกจากห้อง


“ก็ใครจะไปรู้ล่ะว่ามันจะยุ่งขนาดนี้”


“แกสมควรจะรู้ตั้งแต่ลักพาตัวลูกสาวเขามาแล้วเจ้าวัฒน์...ถ้าแม่แกรู้รับรองว่าแกจะโดนหนัก” คราวนี้เป็นบิดาบ้างที่อดตำหนิติเตียนไม่ได้ และหมั่นไส้เจ้าลูกชายตัวดีเหลือกำลัง


“แล้วมาอะไรกันเยอะแยะครับเนี่ย”


“ก็มาจัดการกับแกไงล่ะ ลักพาตัวผู้หญิงมาแล้วปิดเครื่องหนีมันใช้ได้ที่ไหนกัน! ถ้าพาตัวผู้หญิงคนนั้นกลับมาได้เมื่อไร เรามีเรื่องต้องคุยกัน” จีรายุบอกเสียงเข้มแต่ไม่ได้ดุดันมากนักเวลาพูดกับน้องชาย ส่วนจีราวัฒน์เมื่อเห็นสายตาเอาจริงจากพี่ชายก็พอจะรู้ชะตากรรมของตัวเองแล้ว แต่ไม่มีกะจิตกะใจจะมาต่อล้อต่อเถียงตอนนี้ เพราะเขายังหาตัวเธอไม่พบ คิดแล้วชายหนุ่มก็ต้องกุมขมับอีกครั้งอย่างคิดไม่ตก


สองหนุ่มต่างวัยเห็นแล้วก็ต้องหันไปมองหน้ากันก่อนจะยิ้มอย่างมีเลศนัย


“เอาไว้ทีหลังเถอะเฮีย ตอนนี้มาช่วยกันคิดก่อนว่าน้ำผึ้งหายไปไหน”


“เรื่องนั้นไม่ต้องห่วงหรอก เฮียมีเพื่อนเป็นถึงตำรวจสากล อีกไม่นานก็ช่วยออกมาได้” คนเป็นน้องหันขวับทันที


“เฮียรู้หรือว่าน้ำผึ้งอยู่ที่ไหน”


“อืม...คนของป๊าที่ส่งไปอยู่ในรังของวิลเลียมรายงานมาว่ามันพาผู้หญิงเข้าไปไว้ในรังของมัน!” คนเป็นพี่ตอบเสียงเรียบ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

0 ความคิดเห็น