ตอนที่ 40 : ตอนที่ 10 เมื่อเสือโดนแหย่ 10-4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1587
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  11 ธ.ค. 61          “ขอบคุณนะคะ” นันธิชาบอกอย่างดีใจก่อนจะพยุงตัวเองเดินไปตามทางที่เขาบอก แม้จะรู้สึกหนาวเพราะอากาศยามเช้ามืดแต่สาวใจสู้อย่างเธอก็ไม่ทางปริปากบ่น แต่ยิ่งเดินเข้าไปลึกเท่าไรก็ยิ่งน่ากลัวขึ้นทุกทีและยิ่งมีผู้ชายหนาตาขึ้นเรื่อยๆ เหมือนพวกเขากำลังอารักขาอะไรสักอย่างที่ค่อนข้างสำคัญมากต่อมุมต้าซจนหญิงสาวถึงกับขาสั่น ทว่านอกเหนือจากความกลัวยังมีความแปลกใจผสมอยู่ เพราะมีชายหนุ่มหลายคนเห็นเธอแต่กลับแกล้งทำเป็นเหมือนมองไม่เห็น หญิงสาวที่ไม่รู้จักทิศทางของที่นี่จึงเดินเข้าไปเรื่อยๆ อย่างหลบๆ ซ่อนๆ


            ร่างบางแทบพ่นลมหายใจอย่างโล่งอกที่พอเดินเข้ามาเรื่อยๆ ผู้ชายที่ยืนเฝ้าอยู่เป็นจุดๆ เริ่มน้อยลง มีเสียงพูดคุยกันดังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ทั้งภาษาที่เธอฟังไม่รู้เรื่องและภาษาอังกฤษที่ฟังไม่ค่อยออกเพราะสำเนียงแปร่งหูจนจับใจความแทบไม่ได้


            นันธิชาเดินเข้าไปหลบบริเวณถังเก็บน้ำขนาดสี่พันลิตรที่ตั้งรวมกันประมาณสามถึงสี่ถัง แล้วพยายามเงี่ยหูฟังบทสนทนาของผู้ชายสองคนที่ยืนอยู่มุมอับทำท่าทางลับๆ ล่อๆ ซึ่งจากจุดที่เธออยู่ห่างจากพวกเขาประมาณสิบฟุต ระยะการได้ยินกำลังดีทีเดียว


            “จอห์นนี่สั่งให้ลงมือคืนนี้ เราต้องใส่สารปนเปื้อนลงไปในน้ำมันที่กลั่นและพร้อมนำส่งทางท่อเพื่อให้มันเสียชื่อเสียงเพราะสินค้าไร้คุณภาพจนไม่มีใครมาใช้น้ำมันของมัน!


            “ฉันว่าลงมือเลยดีกว่า ก่อนที่คนอื่นจะมาเห็น เดี๋ยวได้เป็นเรื่องใหญ่แน่!” ผู้ชายอีกคนเสนอ

            นันธิชาเบิกตากว้างตกใจกับสิ่งที่ได้เห็นและได้ยิน เท้าบางถอยหลังอย่างหวาดกลัว ทว่ากลับไปเหยียบกระป๋องน้ำอัดลมที่ใครไม่รู้ทิ้งเอาไว้ทั้งที่ที่นี่น่าจะรักษาความสะอาดมากพอสมควร


          แคล๊บ !


            “นั่นใคร” ผู้ชายเสียงเหี้ยมหนึ่งในสองคนร้องขึ้นพร้อมกับสายตาสาดเรดาร์ไปทั่วทั้งบริเวณอย่างระแวง นันธิชาตัวสั่นแทบก้าวขาไม่ออก ไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ ว่านาทีนี้คนที่เธอคิดถึงคนแรกจะเป็นจีราวัฒน์ หญิงสาวกลัวจับใจเมื่อชายอีกคนเดินใกล้เข้ามาเรื่อยๆ จนกระทั่ง


            “ไงสาวน้อย...ได้ยินหมดแล้วซินะ”


            “มะ ไม่นะคะ” นันธิชาส่ายหน้าอย่างบ้าคลั่ง ทว่าหนุ่มอาหรับร่างสูงกลับเหยียดยิ้มอย่างน่าเกลียด ก่อนจะตรงเข้ามาจับร่างบางเอาไว้มั่น อาจเพราะไม่สบายอยู่แล้วจึงทำให้นันธิชาไม่มีแม้แรงขัดขืน


            “ไม่น่ารักเลยนะที่ดันมาได้ยินงานสำคัญของฉันเข้าแบบนี้ ฮึ?”


            “ปะ ปล่อยนะ ไม่นะ ฉันกลัวแล้ว” หญิงสาวทั้งสั่นทั้งกลัว พยายามร้องบอกอีกฝ่ายพลางร้องไห้


            “เอาไงดีแซม เธอได้ยินที่เราคุยกันหมดแล้ว”


            “จะเอาไงก็ปิดปากนะสิถามได้” เสียงเหี้ยมเกรียมน่ากลัวทำเอานันธิชาแทบเป็นลมล้มพับไปตรงนั้น ก่อนจะมองเห็นแสงวิบวับเคลื่อนเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ


            “ช่วย...อื้อๆๆ”


            “ท่าไม่ดีแล้วล่ะ ถอยก่อน!” คนชื่อแซมสั่งผู้ชายที่เอามือปิดปากนันธิชาแน่นอย่างหัวเสีย ก่อนที่เธอจะถูกชายคนดังกล่าวลากเข้าไปในความมืด ด้วยอากาศที่เหน็บหนาวและอาการที่ยังไม่ดีขึ้นทำให้หญิงสาวไม่มีแรงดิ้นหนี และไม่นานก็หมดสติไป


            “หาให้ทั่ว! ถ้าวันนี้ยังไม่พบเธอจะถูกลงโทษกันทุกคน” มาริสที่รับคำสั่งมาจากจีราวัฒน์สั่งเสียงดังลั่น คาดว่าคงได้ยินกันถ้วนหน้าแล้ว 


ทางด้านจีราวัฒน์พอทราบข่าวว่าคนป่วยที่นอนอยู่ในห้องหายตัวไปก็รีบกลับดูไบทันทีด้วยความเป็นห่วง ไม่รอแม้กระทั่งจอห์นนี่ที่ไปอาบูดาบีด้วยกัน...เจ้าของบ่อน้ำหนุ่มมันเร่งฝีเท้าอย่างร้อนใจ ยิ่งมาริสโทร.มารายงานว่าหาตัวหญิงสาวไม่พบเขายิ่งเป็นห่วงเธอมากขึ้นเรื่อยๆ โชคดีที่คนเฝ้าประตูรายงานมาว่ายังไม่มีการเข้าออก หลังจากที่ชายหนุ่มออกไปเมื่อช่วงเย็น


            “น้ำผึ้งเธอนี่มัน...ฮึ่ย! ฉันจะลงโทษเธออย่างหนักเลยสาบาน!!


ชายหนุ่มคำรามลั่น คาดโทษคนที่หายตัวไปอย่างเครียดจัด ก่อนจะเร่งฝีเท้าเหยียบคันเร่งจมดิ่งลงไปอีกเพื่อให้ไปถึงมุมต้าซเร็วเท่าที่จะเร็วได้ เพราะถึงแม้จะรู้ว่าเธอยังอยู่ในอาณาจักรของเขา แต่ก็ไม่ทำให้จีราวัฒน์คลายกังวลเลยแม้แต่น้อย

มาตอนสุดท้ายของวันแล้วค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามมาตลอดนะคะ รัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #1333 pariwatbaipan (@pariwatbaipan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 19:21
  เรื่องแบบนี้ไม่ช อบเลยลักพาตัวเขามาก้ไม่ดูแล เอาแต่ได้ อ่านแล้วเครียดว่ะ โหมดหวานแหววตรงไหน
  #1333
  3
  • #1333-2 pariwatbaipan (@pariwatbaipan) (จากตอนที่ 40)
   12 ธันวาคม 2561 / 06:00
   ไม่คะไม่ มันดี แต่อ่านแล้วอินไปเอง เครียดไปเองคร้าอย่าคิดมาก
   #1333-2
  • #1333-3 //ปัณฑารีย์// (@joobjoob22) (จากตอนที่ 40)
   12 ธันวาคม 2561 / 08:50
   ฮ่าๆๆ กลัวคนอ่านไม่สนุกค่ะ
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ
   #1333-3
 2. #1168 ส้มซ่าdevil (@onnydevil) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2555 / 13:58
  พระเอกเราน่ารักจริงๆ ใกล้จะจบแล้ว ตื่นเต้น
  #1168
  0