เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,380 Views

 • 1,334 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  175

  Overall
  314,380

ตอนที่ 31 : ตอนที่ 8 จีบไม่เป็น พูดดีไม่ได้ ฉุด!! (2) 8-3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1920
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  6 ธ.ค. 61

ตอนที่ 8 จีบไม่เป็น พูดดีไม่ได้ ฉุด!! (2) 8-3


“อุ๊ย นี่! อย่าฉวยโอกาสสิ!” นันธิชาร้องดุเสียงหลง ทั้งที่เขาปั้นหน้ายักษ์ใส่ แถมต่อว่าเธออยู่ปาวๆ แต่จีราวัฒน์กลับฉวยโอกาสหอมแก้มหญิงสาวเสียอย่างนั้น พลันแก้มใสก็แดงก่ำเป็นลูกตำลึงสุก เมื่อมีคนกลุ่มหนึ่งเดินมาเห็นตอนที่เขาหอมแก้มเธอพอดี ทุกสายตามองมายังเธอกับเขาราวกับดูฉากรักในละคร และคนเหล่านั้นก็ต่างมองอย่างอิจฉา


ฮื่อๆ มันน่าอิจฉาตรงไหนกัน


“ฉันเกลียดเธอ” จีราวัฒน์กระซิบข้างหูไม่ยอมให้คนตัวเล็กได้เห็นสีหน้าเปื้อนยิ้มตอนที่พูด ทำเอาคนฟังรู้สึกสับสน และเหนือสิ่งอื่นใดคือหัวใจที่เต้นแรงก่อนหน้านี้กำลังผ่อนจังหวะลงอย่างน่าประหลาด มือเรียวเล็กจึงค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาทาบหน้าอกวัดอัตราการเต้นของหัวใจตัวเองอย่างไม่เข้าใจ


            “อะ คุยซะ ฉันโทร.ให้แล้ว” นันธิชามองคนที่ยื่นโทรศัพท์ของเธอซึ่งไม่รู้ว่าเขาล้วงออกมาจากกระเป๋าตั้งแต่เมื่อไรมาให้อย่างไม่เต็มใจ แต่ก็ขัดสายตาบังคับของเขาไม่ได้


            “พี่นารินหรือคะ...น้ำผึ้งจะขอกลับก่อนน่ะค่ะ มีธุระนิดหน่อยค่ะ” พอวางสายนันธิชาก็กระแทกเสียงถามจอมบงการทันที


            “พอใจหรือยัง!


            จีราวัฒน์ยักไหล่ไม่ตอบ ก่อนจะลากคนตัวเล็กออกไปจากร้านโดยที่ไม่ให้คนในร้านเห็น เมื่อพาแม่สาวเนื้อนิ่มมาถึงคอนโดฯ ชายหนุ่มก็ปลีกตัวออกมาที่ระเบียงเพื่อโทร.กลับไปหาเวย์ให้ช่วยถ่วงเวลานารินเอาไว้ก่อน


            “ทำไมฉันต้องทำ” เวย์ถามอย่างรวนๆ แต่ก็นึกแปลกใจในสิ่งที่เคยสงสัยว่าทำไมจีราวัฒน์ถึงสั่งให้เขาพานารินออกไปจากห้องถึงสองครั้งสองครา...มีอะไรที่เขาไม่รู้อยู่หรือเปล่า?


            “อย่าเพิ่งมารวนน่า ไว้ฉันจะเล่าให้ฟังทีหลัง แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งพาเธอกลับมาก็พอ”


            “แกคิดอะไรกับนารินหรือเปล่า” เวย์ถามออกไปตรงๆ และคนถูกถามก็ตอบตรงๆ ทันที


            “ไม่!


            “แล้วกับน้ำผึ้งล่ะ?” คราวนี้คนถูกถามถึงกับนิ่งอึ้ง...หากถามถึงความรู้สึก เขาคงยังให้คำตอบอะไรไม่ได้ แต่ถ้าให้พูดถึงการกระทำ จีราวัฒน์สามารถยืดอกรับได้ในทันที และในเมื่อพานุกับวีรวิทย์ต่างก็รู้เรื่องนี้อยู่แล้วจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่เขาจะปิดบังเวย์ แต่ชายหนุ่มไม่รู้เลยว่าคำพูดของเขากำลังกระทบจิตใจคนที่บังเอิญมาได้ยินเข้าอย่างจัง


            “ฉันมีอะไรกับน้ำผึ้งแล้ว เหตุผลแค่นี้พอจะทำให้แกเลิกเซ้าซี้ได้หรือยัง!


            “ไอ้วัฒน์...นี่แก! โอ๊ย จะบ้าตาย เล่ามาเดี๋ยวนี้เลยไม่งั้นฉันจะพานารินกลับห้องเดี๋ยวนี้ล่ะ” เวย์ถึงกับอึ้งในสิ่งที่จีราวัฒน์บอกแต่ก็เชื่อสนิทใจเพราะเพื่อนคนนี้จริงจังกับคำพูดของตัวเองทุกคำ


            “ก็...จริงๆ แล้วฉันตั้งใจจะมาหานารินนั่นแหละ พอดีไอ้นุมันให้เบอร์มา...” คนฟังตาโตขัดขึ้นเสียงดังทั้งที่จีราวัฒน์ยังพูดไม่จบ


            “นี่แกเคยเข้าหานารินด้วยเหรอ!!


            “เออ! จะร้องทำไม ยังไงฉันก็ไม่ได้นอนกับเด็กแกแล้วกัน” จีราวัฒน์บอกอย่างหงุดหงิด


            “แล้วแกไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบนั้นกับน้ำผึ้งตั้งแต่เมื่อไร?”


            “ก็วันที่มาหานารินนั่นแหละ ฉันไม่ได้บอกว่าจะมาวันไหน พอวางสายเธอฉันก็บึ่งรถมาเลย ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์แต่ดันผิดตัว เฮ้ย พอเถอะ ขี้เกียจตอบว่ะ ยังไงก็อย่าเพิ่งพานารินกลับมาแล้วกัน ฉันมีธุระต้องเคลียร์กับน้ำผึ้งนิดหน่อย”


            “เออๆ แต่แกอย่าทำอะไรน้องเขาอีกล่ะ น้ำผึ้งไม่ใช่แบบที่แกชอบและไม่สมควรจะกินทิ้งกินขว้างเหมือนคนอื่นๆ เธอบอบบางกว่าที่แกเห็น”


            “ของของฉัน แกยุ่งอะไรด้วย” คนถูกเตือนหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิมเมื่อถูกสั่งห้ามไม่ให้ยุ่งกับสิ่งที่เขาปักใจแล้วว่าเป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียว เวย์ถึงกับอึ้งก่อนจะรีบวางสายเมื่อเห็นนารินเดินกลับมาที่โต๊ะ หลังจากขอตัวไปเข้าห้องน้ำนานกว่าสิบนาที


            “ถ้าไอ้ของที่แกว่าเป็นผู้หญิงคนอื่นฉันจะไม่ยุ่งเลยว่ะ แต่นี่เธอบริสุทธิ์เป็นผ้าขาวสะอาดขนาดนั้น ถือว่าแกใจดำมากนะวัฒน์ถ้าคิดจะทำให้เธอแปดเปื้อนไปมากกว่านี้...แค่นี้นะนารินมาแล้ว”


            “เฮอะ! สะอาด บริสุทธิ์ ย้ำอะไรนักหนา เรื่องนี้ฉันรู้ก่อนพวกแกซะอีก”
มาแล้วคร้าบบบ

เมื่อวานจริงๆ ตั้งใจจะอัพสามตอน แต่พอดีนัดกับเพื่อนตอนบ่าย กว่าจะกลับมาก็เย็น

มาถึงก็สลบ ตื่นมากินข้าวแป๊บนึงแล้วสลบยาวถึงเช้า ฮ่าๆๆๆ วิถีคนนอนน้อย น็อกทุกสามวัน 

ขอบคุณสำหรับกำลังใจและการติดตามนะคะ รักทุกคนเด้อ ^_^ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

0 ความคิดเห็น