เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,430 Views

 • 1,334 Comments

 • 705 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  225

  Overall
  314,430

ตอนที่ 30 : ตอนที่ 8 จีบไม่เป็น พูดดีไม่ได้ ฉุด!! (2) 8-2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  5 ธ.ค. 61


“ทำไม...” เวย์เอ่ยขึ้นทันทีที่เห็นว่าบนตัวนันธิชามีเสื้อสูทของจีราวัฒน์คลุมอยู่ เจ้าของเสื้อจึงชิงตอบเมื่อเห็นคนใส่อ้ำอึ้งไม่กล้าพูดอะไร


“กระดุมเสื้อขาดน่ะ ฉันเลยให้ยืมเสื้อใส่คลุมเอาไว้”


“อ๋อ...” เวย์พยักหน้ารับรู้ก่อนจะแนะนำเพื่อนให้รู้จักกับนาริน “วัฒน์นี่นารินนะ ส่วนนี่...จีราวัฒน์เพื่อนผมครับนาริน และนี่น้ำผึ้ง ขอแนะนำอีกครั้ง เธอเป็นน้องสาวของนาริน”


“ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ” นารินบอกในขณะที่นันธิชาเงียบ


“เช่นกันครับ” ปากพูดกับพี่หากสายตากลับมองที่น้องสาว ชั่วอึดใจจีราวัฒน์ก็ดึงสายตากลับมาที่นารินอีกครั้ง และนับว่าเป็นครั้งแรกที่เขามีโอกาสได้พบกับนารินตัวจริง...หญิงสาวสวยสง่าและเซ็กซี่ตรงสเปกของผู้ชายหลายคน ไม่เว้นแม้แต่เขา ทว่าจีราวัฒน์กลับไม่รู้สึกพิเศษกับนารินแม้แต่น้อย


“คุณจีราวัฒน์นี่เก่งจังเลยนะคะที่สามารถทำให้ธุรกิจเป็นอันดับหนึ่งในมาร์เก็ตแชร์ได้สามปีซ้อนแบบนี้”


“ขอบคุณครับ” คนถูกชมยอมรับเบาๆ และแอบสังเกตใครบางคนไปด้วยเพราะเธอเอาแต่นั่งก้มหน้าไม่ปริปากคุยกับใครจนน่าโมโห


“แกจะกลับดูไบวันไหนวะ” เวย์ถามจีราวัฒน์เสียงไม่เบานักเพื่อแสดงให้นารินรู้ว่าเขาอยู่ข้างๆ เธอ แต่คนที่ตั้งใจทำให้ชายหนุ่มเข้าใจผิดกลับนิ่งเฉยทำเป็นไม่เห็นจนเวย์นึกน้อยใจ และเข้าใจไปว่านารินกำลังเจอเป้าหมายใหม่ที่ดีกว่าเขา สายตาคมจึงมองหญิงสาวที่เขารู้สึกพิเศษกว่าคนอื่นๆ อย่างตัดพ้อ


“เร็วๆ นี้แหละ ว่าแต่น้ำผึ้งทำงานกับแกนานหรือยัง” จีราวัฒน์ถามเข้าประเด็นที่อยากรู้ทันที ทำเอาคนที่ถูกพาดพิงถึงสะดุ้งโหยง


“เพิ่งเริ่มวันนี้แหละ”


“ถ้าฉันจะขอให้น้ำผึ้งไปช่วยงานที่ดูไบแกจะว่าไง” คำถามตรงไปตรงมาของจีราวัฒน์ทำเอาเวย์ถึงกับลำบากใจ เพราะเขาไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจจึงหันไปขอความเห็นจากนารินและเจ้าตัว นารินยิ้มเมื่อเห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีของน้องสาว แต่ก็อดห่วงไม่ได้จึงให้นันธิชาตัดสินใจด้วยตัวเอง


“ต้องถามเจ้าตัวเขาแล้วละค่ะ ว่าไงจ๊ะน้ำผึ้ง”


“เอ่อ...นะ น้ำผึ้งไม่สะดวกค่ะ” นันธิชาตอบอึกอักตามประสาคนขี้ตื่น


คิดแล้วไม่มีผิด!’  จีราวัฒน์คิดในใจ หากแต่สายตากลับมองคนพูดอย่างกดดันจนคนถูกจ้องใจสั่นสะท้าน ความจริงชายหนุ่มก็พอจะรู้คำตอบว่า ถ้าให้เธอตัดสินใจเอง นันธิชาไม่มีทางยอมไปกับเขาแน่ ดังนั้นเขาจึงไม่คิดถามความเห็นของเธอให้เสียเวลา...นอนหลับอยู่ดีๆ ตื่นมาอีกทีก็ไปโผล่อยู่ต่างประเทศโน่นเลย อยากเล่นตัวดีนัก!


“เอ่อ...น้ำผึ้งขอตัวเข้าห้องน้ำนะคะ” นันธิชาตัดสินใจผุดลุกจากเก้าอี้ ก่อนจะเดินก้มหน้าออกจากห้องอาหารอย่างรวดเร็ว


“ขอตัวเข้าห้องน้ำนะครับคุณนาริน” จีราวัฒน์ถือโอกาสตามหญิงสาวไปทันที ทำเอาสองหนุ่มสาวที่นั่งข้างกันต่างมองอย่างแปลกใจกับท่าทางพิกลของคนเพิ่งรู้จักกันอย่างจีราวัฒน์และนันธิชา

 .

.

.

“ว้าย!” นันธิชาร้องเสียงหลงอย่างตกใจทันทีที่ออกจากห้องน้ำ เพราะถูกกระชากแขนอย่างแรงจากด้านหลังจนเซปะทะอกแกร่ง


“ทำไมถึงไม่อยากไป”


“นี่ ปล่อยนะ!


“อย่าสะดีดสะดิ้ง บอกมา เร็วเข้า”


“ฉันไม่อยากไป!


“เฮอะ! คงจะห่วงชู้ทางนี้ละซิท่า...อย่าแม้แต่จะคิดนะ บอกไว้ก่อนว่าฉันไม่ชอบให้ใครมาซ้ำรอย” เสียงเข้มขู่รอดไรฟันแต่กังวานอยู่ข้างหู แล้วทำท่าจะลากหญิงสาวออกจากร้านอย่างเอาแต่ใจ


“มานี่! ฉันมีธุระที่ห้องของเธอ”


“ไม่นะ ฉันไม่ไป!” นันธิชาขัดขืนสุดกำลังเพราะกลัวจะลงเอยเหมือนทุกครั้งที่เขามาหาเธอที่ห้อง ตากลมโตเริ่มมีน้ำใสๆ รื้นขึ้นมา ทั้งกลัวและเจ็บที่ถูกบีบแขนแรงๆ จีราวัฒน์เห็นแล้วก็หงุดหงิดตัวเองที่ทำให้เธอเป็นแบบนี้ ชายหนุ่มจึงเปลี่ยนจากบีบแขนมาเป็นเกี่ยวเอว ทำเอาคนกำลังจะร้องไห้เบิกตากว้าง หัวใจเต้นแรงอย่างกะทันหัน


“โทร.ไปบอกพี่สาวเธอสิว่ามีธุระด่วนต้องทำ”


“ตะ แต่ฉันไม่มีธุระนี่”


“นี่! อย่ามาใสซื่อนักได้ไหม รีบทำตามที่ฉันบอกเร็วๆ เข้า ฉันมีงานมีการทำมากมาย อย่าให้ต้องเสียเวลามากไปกว่านี้”


คนถูกดุย่นคิ้ว เธอไม่ได้ขอให้เขามายุ่งด้วยเสียหน่อย แล้วเขาคนเดียวที่ไหนที่มีงานต้องทำ นันธิชาเองก็มีงานเหมือนกันนั่นแหละ...คนตัวเล็กอยากพูดออกไปเหลือเกิน แต่พอเห็นจีราวัฒน์ปั้นหน้ายักษ์ใส่ตลอดเวลาทั้งที่หญิงสาวไม่เคยไปทำอะไรให้เขา นันธิชาก็จำต้องหยุดความคิดแสนบ้าบิ่งลงทันที...ใครมันจะกล้าพูด

ตื่นมาตั้งแต่ตีสี่ และนอนดูคลิปบอลไปเรื่อยๆ

อยากเขียนนิยายแค่คิดไม่ออก อยากนอนแต่นอนไม่หลับ หึๆ

ชีวิตอะไรไม่รู้ช่วงนี้ 

บ่นแต่เช้าด้วยความง่วงนอน ฮ่าๆๆ

ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจ

ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานของปัณฑารีย์ด้วยค่ะ

สำหรับวันนี้ โปรโมชั่น 179 เรื่อง เสน่ห์น้ำผึ้ง เหลือเวลาอีกครึ่งวันเท่านั้นนะคะ หลังจากหมดเวลาราคาจะกลับไปสู่สภาาวะปกติ 219 บาท ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ อิอิ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

0 ความคิดเห็น