เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,426 Views

 • 1,334 Comments

 • 705 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  221

  Overall
  314,426

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 1 เข้าใจผิด 1-3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3833
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  17 พ.ย. 61


ขาแข็งแกร่งที่สวมรองเท้าหนังราคาแพงดันบานประตูให้ปิดลงเบาๆ ในขณะที่ริมฝีปากครอบครองกลีบกุหลาบบางนุ่มเอาไว้อย่างเสน่หา...จากต่อต้านด้วยแรงเท่ามด นันธิชาก็เริ่มอ่อนระทวยในอ้อมแขนร้อนระอุจนเผลอตอบรับประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิตอย่างไร้เดียงสา ทำเอาหัวใจของจีราวัฒน์สั่นสะท้านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


ทว่าเขาก็ไม่มีเวลามาใส่ใจมากนัก เพราะอารมณ์ที่ชายหนุ่มเป็นคนปลุกเร้าเดินทางมาจนถึงจุดสูงสุด และต้องการปลดปล่อยโดยเร็ว เพื่อโทร.ไปบอกพานุภายในสามสิบนาทีตามที่บอกไว้ก่อนมา...แต่แล้วดวงตาคมกล้าก็ต้องเบิกกว้างขึ้นอย่างตกใจ พร้อมเสียงกรีดร้องแสนทรมานของคนตัวเล็กที่นอนระทวยบิดเร่าอยู่ใต้ร่างเขา


            “ไหนบอกว่าเคยไง บ้าฉิบ! แต่ถึงจะบริสุทธิ์ก็หยุดไม่ไหวหรอกนะ” จีราวัฒน์ต่อว่าอย่างเกรี้ยวกราดก่อนจะถูกอารมณ์ปรารถนากลบจนหมดสิ้น ส่วนคนใต้ร่าง ขณะนี้ไม่รับรู้อะไรอีกแล้ว นอกจากปล่อยให้เขานำพาไปอย่างไม่อาจต้านทานได้ 

น้ำตาเม็ดเล็กไหลออกมาจากหางตาด้วยความเสียใจและเจ็บร้าวไปหมดทั้งสรรพางค์กาย แวบหนึ่งใบหน้าของพี่สาวก็ฉายขึ้น ทำให้ความรู้สึกผิดถาโถมเข้ามาจนต้องกลั้นเสียงสะอื้น เพราะมาถึงตอนนี้เธอทำอะไรไม่ได้อีกต่อไปแล้ว...

 .

.

.

            ภายในห้องยังคงมืดสนิทเนื่องจากเจ้าของห้องปิดม่านอย่างมิดชิด แม้ว่าตอนนี้จะล่วงเข้าช่วงสายของอีกวันแล้วก็ตาม...ร่างนุ่มนิ่มขยับเบาๆ พลิกตัวเข้าหาอกแกร่งราวกับเป็นหมอนข้างที่กอดทุกวัน พอถูกใบหน้าเนียนซุกที่แผงอกก็ทำให้ร่างหนาเปล่าเปลือยต้องขยับบ้าง 


ลำแขนแข็งแกร่งกระชับอ้อมกอดเพื่อสัมผัสร่างนุ่มนิ่มให้มากขึ้น ตาคู่คมมองสำรวจความจิ้มลิ้มของคนนอนหลับอย่างเพลิดเพลิน พลันก็ต้องรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาเมื่อนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ชายหนุ่มทั้งเกลียดและกลัวหญิงพรหมจรรย์เป็นที่สุด หนึ่ง พวกเธอจะต้องร้องห่มร้องไห้น่ารำคาญ หลังจากตื่นนอนแล้วพบว่าตัวเองไม่บริสุทธิ์แล้ว สอง เขายังไม่อยากเอาชีวิตโสดที่แสนจะสุขสันต์มาผูกมัดกับใครในตอนนี้ และทางเดียวที่จะทำให้ปัญหายุ่งยากทั้งหลายไม่ตามมาทีหลัง คือต้องตัดเธอทิ้งให้เร็วที่สุด


            สามล้านคงพอจะทำให้เธอไม่เรียกร้องอะไรไปมากกว่านี้  


จีราวัฒน์แอบวางแผนกับตัวเองในใจ ก่อนยิ้มมุมปากเพราะคิดว่าเรื่องมันคงง่ายหากใช้เงินเป็นใบเบิกทาง แต่ก็อดหงุดหงิดไม่ได้ที่หนุ่มเพลย์บอยผู้เชี่ยวชาญเกมรักอย่างเขา ต้องมาเสียรู้ให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ดูแล้วไม่น่าจะมีพิษสงอะไร แถมยังหน้าเด็กเสียจนน่าตกใจ ชายหนุ่มแอบหวั่นเหมือนกันว่าเมื่อคืนเขานอนกับเด็กมัธยมหรือเปล่า ดูจากใบหน้าอ่อนเยาว์ของคนนอนหลับแล้วน่าจะราวๆ สิบแปดสิบเก้า


ตายละ...คุกชัดๆ ร่างแกร่งเบิกตากว้างอย่างตกใจกับข้อสันนิษฐานเล่นๆ ของตน ก่อนที่ความคิดจะเริ่มขัดแย้งกันเมื่อหวนนึกถึงตอนพูดกับนารินทางโทรศัพท์


          “เซอร์ไพรส์หรือคะ ดีจังนารินชอบความตื่นเต้น...แต่จะคบกับผู้หญิงอย่างนาริน ถ้ากระเป๋าไม่หนักจริงคงต้องกินแห้วนะคะ”


            “คงขึ้นอยู่กับประสบการณ์ที่มี...คุณสะสมไว้ขนาดไหนล่ะ” น้ำเสียงท้าทายตอนคุยโทรศัพท์ของจีราวัฒน์ทำให้ปลายสายตอบกลับมาเสียงยั่ว คนฟังจึงยิ้มกริ่มอย่างพอใจ


            ก็พอตัวนะคะ...ของแบบนี้ไม่ลอง...คงไม่รู้ รับรองว่านารินจะทำให้คุณสุขจนแทบสิ้นแรงไปเลยล่ะ...แต่ถ้าคุณเกิดติดใจขึ้นมา ต้องรับเลี้ยงนารินด้วยนะคะ” พ่อเสือตัวร้ายยิ้มอย่างรู้ทัน


ถ้าคิดว่าเอาเราอยู่ก็ลองดู อยากจะรู้เหมือนกันว่าจะสมราคาคุยหรือเปล่า


            “ครับ” ชายหนุ่มตอบสั้นๆ แต่สร้างความหวังให้คนฟังอย่างที่สุด


เฮอะ! ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนที่พูดกับเราเมื่อคืนจะเป็นเธอ...นาริน!’ จีราวัฒน์คิดในใจอย่างหงุดหงิด


ร่างบางขยับเปลือกตาที่หนักอึ้งเพราะโทรศัพท์มือถือของจีราวัฒน์แผดเสียงดังลั่นห้อง ไม่นานเจ้าของมือถือเครื่องแพงก็กดรับสายอย่างหัวเสีย ทว่าลำแขนอีกข้างก็ยังทำหน้าที่ต่างหมอนให้คนตัวเล็กหนุนเช่นเดิม


“ว่าไงไอ้นุ”


“ก็จะโทร.มาถามไงวะ ตกลงผลเป็นไงบ้าง ไหนแกบอกว่าสามสิบนาทีจะโทร.กลับมาไง นี่มันปาเข้าเช้าวันใหม่อยู่แล้วยังไม่โทร.มารายงานอีก” ตาคมเรียวอย่างหนุ่มที่มีเชื้อสายจีนของจีราวัฒน์กลอกไปมา ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกเหมือนของจะขึ้น เมื่อเพื่อนทำเสียงอยากรู้อยากเห็นเรื่องที่เขารับปากเอาไว้เมื่อคืน


            “ได้แล้ว” คนหงุดหงิดโดยไม่รู้สาเหตุตอบไปสั้นๆ อย่างตัดรำคาญ แต่กลับยิ่งทำให้คนฟังรู้สึกตื่นเต้น อยากรู้อยากเห็นมากขึ้นเป็นเท่าทวี


            “เหรอ เป็นไงบ้างวะ สวยเด็ดดวงเลยสิแก แล้วลีลาสุดยอดหรือเปล่า...ถ้าเยี่ยมฉันจะได้ต่อคิวจากแกเลย คนนี้ไอ้นุทุ่มไม่อั้น ฮ่าๆ” เสียงหัวเราะอย่างชอบใจดังมาตามสาย มือเรียวใหญ่กำโทรศัพท์แน่นอย่างเริ่มโมโห เพราะรู้สึกเหมือนกำลังโดนล้ำเส้นกลายๆ
ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ ฝากติดตามผลงานแจงด้วยนะคะ ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

0 ความคิดเห็น