เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,434 Views

 • 1,334 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  229

  Overall
  314,434

ตอนที่ 23 : ตอนที่ 6 ศึกนอกศึกใน 6-3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2210
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  2 ธ.ค. 61


“แต่วิวมีแฟนแล้วนะ” พานุอึ้งจนแทบจะสร่างเมา วีรวิทย์มองนิ่งแล้วตัดสินใจพูดต่อ “ที่ยายวิวตัดสินใจไปเรียนต่อกะทันหันก็เพราะอยากไปเรียนกับแฟน ฉันเองก็เพิ่งรู้เมื่อคืน ถึงไม่อยากให้แกคิดอะไร เพราะน้องสาวของฉันมองแกเป็นเหมือนพี่ชายคนหนึ่งเท่านั้น”


ถึงมือจะรินเบียร์และกระดกพรวดๆ จนหมดแก้วแต่หูก็ตั้งใจฟัง แม้จะเจ็บปวดแต่ก็ยังอยากสู้ให้ถึงที่สุดตามนิสัยไม่ยอมความพ่ายแพ้


“ฉันขอแค่โอกาส” พานุพูดอย่างจริงจังและนิ่งขรึม วีรวิทย์จึงถอนหายใจแล้วพยักหน้าในที่สุด


“แล้วแต่แกเถอะว่ะ แต่ถ้าไม่สมหวังขึ้นมาอย่ามาแค้นน้องสาวฉันเหมือนผู้หญิงคนก่อนก็พอ”


“เออน่า ไม่หรอก สำหรับวิวฉันรักจริงนะ ถึงมีแฟนแต่ฉันจะทำให้เธอรักฉันให้ได้ แล้วแกนี่นะหวงน้องอย่างกับอะไรดี แต่ยอมปล่อยให้มีแฟนแถมยังให้หนีไปเรียนต่อด้วยกันอีก แกนี่มันน่าเตะจริงๆ เลยว่ะ” พานุต่อว่าคนตรงหน้าอย่างไม่สบอารมณ์


“แล้วคิดว่าฉันจะยอมให้คบแบบราบรื่นหรือไง หมอนี่มันเป็นใครฉันจะต้องรู้ให้ได้” วีรวิทย์บอกอย่างหมายมาด ส่วนคนฟังก็มีแววตาวาววับเจ้าเล่ห์ขึ้นมาทันที


“ฉันสืบให้เอง”


“เฮอะ อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่แล้วแกน่ะ เอาเวลาไปทำให้ไอ้วัฒน์มันหึงเด็กนั่นเถอะว่ะ เหลืออีกแค่สี่วันรวมคืนนี้กับอีกหกแต้ม ฮ่าๆ ฉันเห็นแววแพ้ลอยมาแต่ไกลเชียว”


“ฉันมีแผนของฉันน่า...ว่าแต่เรื่องที่จะบอกไอ้วัฒน์มัน...”


“ฉันจะบอกมันคืนนี้แหละ” วีรวิทย์พูดตัดหน้าพร้อมกลั้วหัวเราะ พานุจึงทำหน้าเซ็ง


“เออ อยากทำอะไรก็ทำ ยังไงฉันก็มีตัวช่วยดี...วันนี้ตอนดึกๆ ก็ว่าจะสอยอีกสักแต้มสองแต้ม อ๊ะ พูดแล้วจะหาว่าคุย เดี๋ยวฉันแสดงให้ดูเลยดีกว่าแกจะได้เชื่อเสียทีว่าฉันไม่ได้นับแต้มมั่ว หึๆ” ว่าแล้วมือเรียวยาวก็วางแก้วเบียร์ลงบนโต๊ะก่อนจะคว้ามือถือขึ้นมากดหาคนทางไกลซึ่งกำลังนั่งกลุ้มกับศึกสองด้านที่ทำเอาคิดไม่ตก...จะทิ้งงานที่กำลังเจอปัญหามาก็ไม่ได้ ครั้นจะอยู่ต่อก็เหมือนมีไฟมาสุมอยู่ใต้เก้าอี้ทำให้ร้อนจนนั่งไม่ติด

 .

,

.

            “มีอะไรอีก” จีราวัฒน์ถามเสียงเนือยๆ เหมือนรำคาญเต็มทนทั้งที่ความจริงแทบนั่งไม่ติดเมื่อเห็นว่าพานุโทร.กลับมาหาหลังจากที่ปล่อยให้เขารออยู่เป็นวันๆ


            “ก็เรื่องเดิมนั่นแหละ...น้องน้ำผึ้ง” พานุตอบหลังจากกดปุ่มเปิดเสียงให้วีรวิทย์ได้ฟังไปพร้อมๆ กันด้วย พอได้ยินเสียงจีราวัฒน์ วีรวิทย์ก็ขยับเข้ามานั่งชิดเพื่อนทันที


            “ยะ อย่าบอกนะว่าแก...”  


            “อืม...” พานุแกล้งยอมรับเพราะรู้ว่าจีราวัฒน์กำลังเข้าใจว่าเขาไปทำอะไรนันธิชาอย่างที่เคยบอก


            “ไอ้นุ แก! แก...” เสียงตวาดลั่นของปลายสายทำให้พานุต้องรีบยกมือปิดหูอย่างไว หลังจากนั้นจีราวัฒน์ก็สบถคำหยาบคายชนิดออกอากาศไม่ได้มาอีกหลายคำ บอกให้รู้ว่ากำลังโกรธถึงขีดสุด 


“เวรเอ๊ย! ไอ้เพื่อนเลว! แกทำแบบนี้ได้ไงวะ นั่นเมียฉันนะ แกกล้าตีท้ายครัวฉัน อยากตายนักใช่ไหมหา!!


            “เฮ้ยๆ เป็นบ้าอะไรวะ หยุดด่าเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นฉันวาง”


            “วางดูสิ! ฉันจะตามไปถลกหนังแกถึงบ้านเลยไอ้นุ!!” คนโกรธจัดคำรามลั่นอย่างไม่หวั่นคำขู่วางสายของพานุ ทำเอาวีรวิทย์ถึงกับอึ้ง เพราะไม่นึกว่าจีราวัฒน์จะเรียกคู่นอนเพียงไม่กี่ครั้งด้วยสรรพนามที่เขาไม่เคยได้ยินมาก่อน


            “นี่แกเห็นผู้หญิงสำคัญกว่าเพื่อนอย่างฉันหรือไงวะ” พานุแกล้งต่อว่าคนปลายสาย หากไม่ได้ผลเหมือนครั้งที่แล้วเพราะความโกรธของจีราวัฒน์มันพุ่งเสียทะลุเพดาน คนยั่วโมโหให้เพื่อนหึงจึงเริ่มรู้ตัวว่ากำลังแหย่เสือหลับให้ตื่นขึ้นเต็มตาเสียแล้ว


            “ฉันโกรธแกจริงๆ พานุ! ฉันกำลังโกรธแกมากจริงๆ!” เสียงต่ำคำรามลั่นและเย็นเยือกลงเรื่อยๆ ทำให้สองหนุ่มที่นั่งฟังด้วยกันเดาอารมณ์คนพูดออกในทันที เพราะรู้จักนิสัยของจีราวัฒน์ดีพอๆ กับรู้นิสัยของตัวเอง ถึงแม้จะดูเจ้าชู้ ขี้เล่น อารมณ์ดี แต่ถ้าโกรธใครขึ้นมาก็ไม่ต่างจากพายุบ้าเลือดที่พร้อมทำลายล้างทุกอย่างที่ขวางหน้า...โดยเฉพาะจีราวัฒน์ที่เอาแต่ใจที่สุดในกลุ่มเพื่อน


พานุเห็นท่าไม่ดีจึงรีบปิดเสียงทันที


            “เป็นไงล่ะมึง หาเหาใส่หัวชัดๆ ร้อยวันพันปีมันเคยโกรธใครขนาดนี้ที่ไหน จัดการเองเลยนะครับ เรื่องนี้วิทย์ขอไม่ยุ่ง” วีรวิทย์ว่าพลางลุกขึ้นไปยืนห่างๆ อย่างขยาด พานุทำตาโตเหมือนอยากโวยวายแต่มือทั้งสองข้างต้องป้องโทรศัพท์ไว้ไม่ให้เสียงแทรกเข้าไป
ป๋านุเลี้ยงต้อยทำเพื่อนวัฒน์เลี้ยงด๋อยโกรธซะละ ^O^

ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ 

ขอบคุณทุกๆ กำลังใจเช่นเคย คือวันนี้คึกคะนองมาก อัพพรวดๆ ไปสามตอนเลย 

แต่วันนี้มาตอนสุดท้ายแล้วเด้อ ขอไปปั่นซ้อนแผนรักมาเฟียก่อน กำลังวางแผนกันมันเลย ไม่รู้ใครเป็นใคร นัวไปหมด ฮ่าๆๆๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

0 ความคิดเห็น