เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,426 Views

 • 1,334 Comments

 • 705 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  221

  Overall
  314,426

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 เข้าใจผิด 1-2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3991
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  15 พ.ย. 61


  นาริน สาวสวยที่หนุ่มๆ พากันพูดถึงยิ้มน้อยยิ้มใหญ่จนแทบจะลืมหนุ่มหล่อเจ้าของโรงแรมดังไปเลย เมื่อรู้ว่า จีราวัฒน์ ภัทรนันท์ ทายาทเจ้าของบ่อน้ำมันที่สาวๆ กว่าค่อนโลกใฝ่ฝันโทร.มาหา มิหนำซ้ำยังบอกว่าจะมาเซอร์ไพรส์เธออีกด้วย ทำให้หญิงสาวรู้สึกมีความหวังเรืองรองขึ้นมา...ถ้าหากเธอได้เป็นของเขาสักครั้ง และถ้าโชคดีเขาเกิดถูกใจขึ้นมา น้องสาวสุดที่รักที่เธอดูแลเลี้ยงดูมาอย่างดีก็จะสบาย


  คิดเพียงเท่านี้หัวใจอันบริสุทธิ์ที่ในชีวิตนี้มีเพียงน้องน้อยต่างสายเลือดเท่านั้นก็สุขจนล้นใจ นารินอยากเห็นชีวิตที่มืดมนของคนที่เธอรักดั่งน้องสาวแท้ๆ สูงส่งและดี...ดีกว่าเธอ

 

          ถึงน้ำผึ้ง...

 พี่ต้องไปต่างจังหวัดสักสามสี่วัน...ดูแลตัวเองด้วยนะน้องรัก

                                                          นาริน


         นันธิชา ศรีจัญญา หรือ น้ำผึ้ง สาวน้อยผู้อาภัพแกะกระดาษโน้ตสีหวานที่มีลายมือของพี่สาวต่างสายเลือดขึ้นมาดู รู้ได้ในทันทีว่าคนเขียนข้อความถึงเธอไปทำอะไร ที่ไหน ทว่าไม่อาจรู้ว่าไปกับใคร หากแต่เธอก็ไม่เคยตำหนิสักครั้ง เพียงแต่แอบหวังมาตลอดว่าวันที่เธอเรียนจบและมีงานทำที่ดี นันธิชาจะไม่ยอมให้พี่สาวต่างสายเลือดที่เลี้ยงดูเธอมาจนเติบใหญ่ต้องลำบากและทำอาชีพน่าอายแบบนี้อีก และวันนี้หญิงสาวก็ตั้งใจเรียนจนจบแล้ว ภายในเวลาไม่กี่ปี และคาดว่าจะได้รับเกียรตินิยมตามที่หวังเอาไว้


           “ถ้าพรุ่งนี้เกรดออกครบ เราก็คงเริ่มหางานทำได้แล้วซินะ” 


ร่างบางผิวขาวอมชมพูเดินกลับไปนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ตามเดิมเพื่อหางานตามเว็บไซต์ หลังจากออกมาหาอะไรง่ายๆ ไปทานรองท้อง นันธิชาเป็นคนประหยัดและรู้ค่าของเงิน เพราะทุกบาททุกสตางค์แลกมาจากศักดิ์ศรีของพี่สาวเธอทั้งนั้น ทุกครั้งที่เธอรู้ว่านารินต้องออกไปค้างกับใครต่อใคร เพื่อเอาเงินมาจุนเจือเธอ นันธิชาจึงแอบร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด ดังนั้นเมื่อเธอจำเป็นต้องใช้เงินแต่ละบาท หญิงสาวจึงระมัดระวังเป็นพิเศษ


          “ถ้าพรุ่งนี้เกรดออกครบ เราก็คงเริ่มหางานทำได้แล้วซินะ” 


ร่างบางผิวขาวอมชมพูเดินกลับไปนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ตามเดิมเพื่อหางานตามเว็บไซต์ หลังจากออกมาหาอะไรง่ายๆ ไปทานรองท้อง นันธิชาเป็นคนประหยัดและรู้ค่าของเงิน เพราะทุกบาททุกสตางค์แลกมาจากศักดิ์ศรีของพี่สาวเธอทั้งนั้น ทุกครั้งที่เธอรู้ว่านารินต้องออกไปค้างกับใครต่อใคร เพื่อเอาเงินมาจุนเจือเธอ นันธิชาจึงแอบร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด ดังนั้นเมื่อเธอจำเป็นต้องใช้เงินแต่ละบาท หญิงสาวจึงระมัดระวังเป็นพิเศษ


           “พี่เต็มใจทำ น้ำผึ้งอย่าห่วงไปเลย ขอแค่น้ำผึ้งตั้งใจเรียน เรียนให้จบ มีอนาคตที่สดใส...แค่นี้พี่ก็ดีใจแล้ว อย่าห่วงพี่เลยนะน้องรัก”


        “น้ำผึ้งจะตั้งใจเรียนค่ะ และถ้าน้ำผึ้งมีงานดีๆ ทำ พี่นารินสัญญากับน้ำผึ้งได้ไหมว่าจะเลิกอาชีพนี้”


นารินมองน้องสาวอย่างลำบากใจแต่ก็ยอมพยักหน้าในที่สุด


          “จ้ะ พี่สัญญา”


นันธิชาสั่นหน้าน้อยๆ เพื่อเรียกสติกลับคืนมา เธอต้องเร่งหางาน...รอให้เกรดออกครบในวันพรุ่งนี้ เธอจะรีบไปขอใบแสดงผลการศึกษาเพื่อสมัครงานทันที


          ร่างบางที่มีใบหน้าอ่อนเยาว์กว่าอายุหาวหวอด เพราะเข้าเว็บนั้นออกเว็บนี้จนเวลาล่วงเข้าตีสอง หญิงสาวเลือกงานจากบริษัทที่สนใจเสร็จก็เข้าไปอาบน้ำเพื่อเตรียมตัวนอน แต่พอเดินออกจากห้องน้ำได้ไม่ถึงสามก้าวคิ้วสวยก็ต้องขมวดเข้าหากัน เพราะเสียงกริ่งหน้าห้องดังขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย


“ไหนพี่นารินบอกว่าจะไปต่างจังหวัด เอ๊ะ! หรือว่าลืมอะไร”


หญิงสาวเดินไปเปิดประตูอย่างไม่ระมัดระวังตัว เพราะนึกว่าเป็นพี่สาวของตน เมื่อเนื้อตัวที่พราวไปด้วยหยดน้ำโดยมีผ้าเช็ดตัวพันเอาไว้อย่างหมิ่นเหม่ ปรากฏแก่สายตาผู้มาเยือน ทำเอาแขกไม่ได้รับเชิญที่เธอคิดว่าเป็นพี่สาวถึงกับตะลึงตาค้าง ก่อนจะผุดยิ้มถูกใจกับราคาสามล้านที่ตั้งไว้


          “สวัสดีคนสวย”


          “คะ คุณเป็นใคร” นันธิชาถามหน้าตื่น แต่จีราวัฒน์กลับคิดว่าเธอแกล้งทำเพื่อขึ้นค่าตัว


         “ไม่ต้องแกล้งทำหรอกน่า...ก็คุณบอกเองนี่ว่าเรื่องแบบนี้ชำนาญ เตรียมพร้อมขนาดนี้ ถูกใจเป็นบ้าเลย”


สายตาจาบจ้วงมองสำรวจตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มือที่จับประตูแน่นของนันธิชาจึงรีบปิดลงอย่างกลัวภัย แต่ก็ช้ากว่าคนตัวใหญ่อยู่มาก


เมื่อถูกประชิดตัวอย่างรวดเร็ว ทำเอาหญิงสาวแทบร้องไห้ออกมา ร่างบางสั่นเป็นลูกนกตกน้ำเพราะความหวาดกลัว หากจีราวัฒน์ไม่รู้มาก่อนว่านารินทำอาชีพอะไร ชายหนุ่มคงจะสงสารเธออยู่หรอก แต่เพราะเขารู้อยู่เต็มอกว่าเธอแกล้งทำเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในเกมรัก ชายหนุ่มจึงไม่คิดใส่ใจต่อภาพสาวน้อยอ่อนประสบการณ์ตรงหน้า


         “นับว่าแสดงเหมือนมาก แต่อย่างที่บอก ผมไม่ชอบบทสาวบริสุทธิ์สักเท่าไร ถ้าเป็นแม่สาวผู้เร่าร้อนแผดเผาทุกสิ่งได้ยิ่งดี...แบบนั้นผมชอบ”


          “ยะ อย่านะ!” นันธิชาอ้าปากเล็กขึ้นเพื่อร้องห้าม แต่กลับเป็นการเปิดทางให้เสือตกมันที่จ้องตะครุบเหยื่อ สอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากหวานฉ่ำอย่างรวดเร็ว และพอเริ่มสัมผัสก็ชักจะติดใจ พอติดใจก็เริ่มหยุดตัวเองไม่ได้ บวกกับเขาไม่คิดจะหยุดมัน แรงอันน้อยนิดของคนที่ยังจับต้นชนปลายไม่ถูกจึงไม่มีโอกาสต่อสู้ 

ฝากผลงานเรื่องเสน่ห์น้ำผึ้ง และผลงานใหม่ล่าสุดเรื่อง เกมร้อนมาเฟียร้ายด้วยนะคะ ตามไปอ่านน้ำจิ้มได้ที่นี่ >>

 https://writer.dek-d.com/0849559567/writer/view.php?id=1547759


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

0 ความคิดเห็น