เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,377 Views

 • 1,334 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  172

  Overall
  314,377

ตอนที่ 19 : ตอนที่ 5 เสือแพ้ทาง 5-3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2328
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  1 ธ.ค. 61
               เด็ดอย่าบอกใคร!!! 


          มุมปากหยักได้รูปกระตุกเล็กน้อยเมื่อเห็นชื่อเรื่องจากอีเมลของพานุ...ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคนทะลึ่งอย่างพานุส่งอะไรมาให้ คงจะหนีไม่พ้นคลิปโป๊เด็ดๆ อีกตามเคย เรื่องแบบนี้ผู้ชายมักจะแชร์กันเป็นปกติ และก็คงไม่ปฏิเสธว่าเขาก็ดูเพราะมันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย...ไม่ดูสิแปลก ทว่าคิ้วเข้มก็ต้องขมวดเป็นปมเมื่อสิ่งที่แนบมากับคลิปซึ่งมีชื่อเดียวกับหัวข้อเรื่อง เป็นภาพของผู้หญิงที่เขากำลังใช้สมาธิและความพยายามทั้งหมดที่มีเพื่อลืมเธอ


            เมื่อจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดจนครบ จีราวัฒน์ก็ต้องกลั้นใจกดเข้าไปดูรายละเอียดทีละรูป เปิดจนกระทั่งมาถึงคลิปวีดิโอก็ต้องชะงัก เป็นครั้งแรกที่เจ้าของบ่อน้ำมันหนุ่มต้องใช้ความพยายามอย่างหนักเพื่อไม่ให้มือสั่น แต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จนัก สันกรามจึงขบแน่นอย่างเคร่งเครียด...ไม่อยากยอมรับเลยว่าเขากำลังหวั่นใจและไม่กล้าเปิดดูคลิปเหมือนทุกครั้ง เพราะกลัวคนที่อยู่ในหนังสดนั่นจะเป็นคนที่เขาเพิ่งห่างกายได้เพียงวันเดียว


            “ขออย่าให้เป็นเธอเถอะน้ำผึ้ง...”


            เสียงขลาดๆ เอ่ยอย่างแผ่วเบา สายตาคมจ้องไฟล์ข้อมูลนั้นอย่างภาวนา เหงื่อเม็ดใหญ่ผุดขึ้นมามากมายทั้งที่อากาศเย็นจนน่าขนลุก...ชั่วอึดใจมือเรียวยาวก็คลิกเข้าไปดูพร้อมกับหลับตาแน่นสนิท ทว่ากลับไม่มีเสียงอะไรเล็ดลอดออกมาอย่างที่เขากลัว นอกจากความเงียบจนแทบไม่ได้ยินแม้แต่เสียงลมหายใจของตัวเอง


            เปลือกตาหนาค่อยๆ เปิดออกทีละน้อย ก่อนจะพรูลมหายใจอย่างโล่งอก เมื่อภาพที่เห็นมีแค่พานุที่ยิ้มหน้าบานเป็นจานเชิงให้กับผู้หญิงผมยาวสลวยที่เห็นแค่ข้างหลังเท่านั้น คล้ายการแอบถ่าย โดยมีเวย์กับสาวสวยอีกคนหนึ่งนั่งพูดคุยกันพร้อมกับท่าทางเขินอายจนจีราวัฒน์นึกแปลกใจที่ได้เห็นคนเจ้าชู้อย่างเวย์มีอาการเหมือนเด็กหนุ่มริรักแบบนี้


            พลันสมองก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าช่วงนี้เวย์กำลังควงอยู่กับนารินพี่สาวของนันธิชา ชายหนุ่มจึงไม่ต้องสงสัยนานว่าคนที่เวย์หัวร่อต่อกระซิกด้วยเป็นใคร...รู้ได้ในทันทีว่านี่ไม่ใช่การแอบถ่าย หากแต่เป็นการตั้งใจถ่ายเสียมากกว่า แต่ถึงอย่างนั้นก็อดรู้สึกรุ่มร้อนในใจไม่ได้ ที่ต้องเห็นร่างบางนั่งอยู่กับพานุอย่างให้ความสนิทสนมโดยง่าย...อย่างน้อยหญิงสาวกับยอมเปิดใจกับพานุมากกว่าเขา


            “ฉิบหาย!” คนร้อนรุ่มใจสบถอย่างหัวเสีย ก่อนจะพับหน้าจอโน้ตบุ๊กลงกระแทกกับคีย์บอร์ดไม่เบานัก ร่างหนาทิ้งตัวลงนอนราบกับเตียงอย่างข่มอารมณ์


            “ไม่! ฉันไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่รู้สึก - ไม่รู้สึก - ไม่ - รู้ - สึก!!

.

.

.

 

            รุ่งเช้า


            อากาศในยามเช้าเย็นสบายถูกใจจีราวัฒน์เป็นที่สุดเพราะค่อนข้างเป็นคนขี้ร้อน แต่ก็ไม่ถึงกับทนอยู่ในประเทศที่มีอากาศสุดขั้วอย่างดูไบไม่ได้ ที่พอถึงกลางคืนก็เย็นสะบั้น พอตอนกลางวันก็แทบจะละลาย แต่คงไม่ใช่เวลานี้ เพราะคนที่นอนไม่หลับทั้งคืน คงไม่มีใครอารมณ์ดีรับอรุณได้ ถึงมีก็คงเป็นส่วนน้อย และไม่ใช่เขา!


            “คุณดูอิดโรยนะ เหมือนคนอดนอน” จอห์นนี่ถามอย่างแสดงความเป็นห่วงเพราะรู้ดีว่าจีราวัฒน์นอนน้อย แต่หารู้ไม่ว่าชายหนุ่มไม่ได้นอนเลยต่างหาก


            “อืม?” คนไม่ได้นอนตอบสั้นๆ ในลำคอ ก้มหน้าจัดการกับเอกสารต่อเพื่อหนีความคิดตัวเอง และคำพูดของพานุที่บอกว่าจะจีบนันธิชา ทว่ายิ่งหนีกลับยิ่งคิดมากกว่าเดิมจนชายหนุ่มต้องหยุดทำงานในที่สุด


            “บ้าจริง! นี่เราเป็นบ้าอะไรวะ?” จีราวัฒน์ถามตัวเองอย่างไม่เข้าใจ และยิ่งหงุดหงิดขึ้นเรื่อยๆ เมื่อตัวปัญหาที่เอาเรื่องของผู้หญิงคนนั้นมายัดใส่หัวเขาเต็มไปหมดโทร.เข้ามา


            “อะไรของแกวะ!” คนหงุดหงิดถามเสียงกระชาก


            “อะไรกัน ถามเหมือนไม่เต็มใจจะพูดกับฉันงั้นล่ะ คนเขาแค่อยากจะเล่าอะไรให้ฟังนิดหน่อยเท่านั้นเอง” พานุแกล้งทำน้ำเสียงน้อยใจทั้งที่ความจริงอยากหลุดขำเต็มที
สวัสดีเช้าวันเสาร์จ้าาาา

มาส่งความสุขรับวันหยุดกัน

วันนี้มาตามสัญญานะคะ จะลงเรื่อง หัวใจล่ามรักให้อ่านเป็นวันแรก ฝากไปติดตามด้วยน้าาา 

เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้น (จะพยายามให้เข้มข้นอะแหละ 5555) แต่เนื่องจากเป็นการเขียนดราม่าครอบครัวครั้งแรก หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่โน้นด้วยน้าาา 

>>>เป็นเรื่องราวความรักของคนที่คบกันมาเกือบสิบปี แต่อีพระเอกมันไม่เคยคิดเรื่องการแต่งงานเลย ในขณะที่นางเอกวางแผนมีลูกมีเต้ามาตั้งนานและรอให้ฝ่ายชายมาขอ เกิดความไม่เข้าไปจนนำไปสู่แผนการบางอย่างและจุดแตกหักของความรัก ไปติดตามกันได้นะคะ กลิ่นมาม่าอายจะโชยคลุ้งไปทั่ว แต่รสชาติอาจจะละมุนลิ้นก็ได้ (โม้...) 555555+ แต่ขอออกตัวไว้ก่อนว่าเรื่องนี้พระเอกเป็นวิศวกร นิสัยดิบๆ เถื่อนๆ แต่กับแฟนจะมุ้งมิ้งเบอร์แรงจนเพื่อนต้องเบะปากมองบน ฮ่าๆๆ และด้วยความที่มีนีสัยดิบๆ เวลาคุยกับเพื่อนกับฝูงก็จะมีหยาบคายบ้างตามนิสัย หากใครรับไม่ได้ในเรื่องคำหยาบ ต้องขอนุญาตจริงๆ ค่ะ ^^

ลงเนื้อหาประมาณ 9 โมงนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ ^_^

 https://writer.dek-d.com/0849559567/story/view.php?id=1860019

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

0 ความคิดเห็น