ตอนที่ 12 : ตอนที่ 3 นับแต้ม 3-4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3358
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  27 พ.ย. 61


หลังจากจีราวัฒน์สั่งคนขับรถมาจอดบริเวณหน้าคอนโดมิเนียมราคาปานกลางแห่งหนึ่ง เจมส์ก็ถึงกับอึ้งและแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เพราะเจ้านายจอมเจ้าชู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นคาสโนวาเมืองไทย และมีชื่อเสียงเรื่องผู้หญิงระบือไกลไปถึงต่างประเทศ มานั่งรอผู้หญิงท่าทางเรียบร้อยคนหนึ่งทันทีที่ลงจากเครื่อง และก็อดทนนั่งอยู่ในรถกระทั่งหญิงสาวเดินลงมาจากตึกสูงนั้นอีกต่างหาก


เมื่อเห็นว่าเจ้านายทำท่าเหมือนจะมีเรื่องกับเด็กมหาวิทยาลัย เจมส์ก็พุ่งตัวเข้าไปช่วยทันที แต่ถูกห้ามไว้เสียก่อน เจมส์มองเจ้านายที่ยอมปล่อยให้เด็กหนุ่มนั่นพาผู้หญิงที่ตัวเองมาดักรอไปต่อหน้าต่อตาอย่างไม่เข้าใจ และประหลาดใจอย่างมากเพราะจีราวัฒน์ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน แต่แล้วเจมส์ก็ได้เข้าใจในความเจ้าเล่ห์ของจีราวัฒน์อย่างถ่องแท้ในเวลาต่อมา...

 .

.

.

.

นันธิชานั่งรถเมล์กลับมาที่คอนโดฯ ในช่วงบ่ายแก่ๆ โดยมีทศพลนั่งมาเป็นเพื่อน หญิงสาวแปลกใจและอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมเพื่อนถึงโทร.มาบอกว่าอาจารย์ที่ปรึกษาเข้าโรงพยาบาล แต่พอไปถึงกลับไม่พบคนไข้ชื่อนี้...ด้วยความตกใจทำให้นันธิชาไม่ทันคิด จึงไม่ได้โทร.ไปสอบถามจากอาจารย์ให้แน่ชัด...ครั้นจะโทร.กลับไปถามคนที่โทร.มาแจ้งข่าว กลับติดต่อปลายสายไม่ได้


วันนี้พี่ไม่กลับบ้านนะ ดูแลตัวเองให้ดีนะจ๊ะน้องรัก

                                                 พี่นาริน


นันธิชาอ่านลายมือบรรจงของนารินแล้วพยักหน้าเข้าใจว่าพี่สาวคงจะอยู่กับเวย์ ร่างบอบบางเดินไปนั่งบนเตียงหนานุ่มก่อนจะทิ้งตัวลงนอนและคิดถึงสายตาขุ่นขวางของผู้ชายใจร้ายที่เธอไม่มีโอกาสรู้จักแม้กระทั่งชื่อเสียงเรียงนาม ไม่รู้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน แต่การที่เขากลับมาที่นี่อีกครั้ง กลับทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงแปลกๆ


ตื่นเต้นหรือ? นันธิชาถามตัวเองและก็กลัวในคำตอบจนต้องพยายามสลัดความคิดนั้นทิ้งไปโดยเร็ว


หลังจากเหตุการณ์เมื่อช่วงเช้าผ่านไป ทำให้นันธิชาได้รู้ว่าการที่ร่างกายของเธอไม่เหมือนเดิม ไม่ได้ทำให้หญิงสาวเสียใจมากเท่าที่ควร หากก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่เสียใจเลย แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วเธอก็จำต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลง แต่เธอจะไม่ยอมให้มันเกิดซ้ำอีกเป็นครั้งที่สองเด็ดขาด! ร่างบางแอบตั้งปณิธานกับตัวเองในใจ


ตกค่ำนันธิชาก็ทำอาหารง่ายๆ ทานคนเดียว และอาบน้ำนอนแต่หัววันเพราะรู้สึกเพลีย แต่ก็ต้องสะดุ้งตื่นมาอีกครั้งในช่วงตีหนึ่ง เพราะเสียงกริ่งหน้าห้องที่ดังเสียดแทงแก้วหู


กริ๊งๆๆ


ร่างบางงัวเงียตื่นและเดินสะลึมสะลือออกไปที่ประตู และก็ไม่รู้จักเข็ดหลาบกับการเปิดประตูกลางดึกโดยไม่ส่องดูให้ดีว่าเป็นใคร ดวงตากลมโตจึงพบว่ามีชายร่างสูงยืนชักสีหน้าหงุดหงิดใส่อยู่หน้าประตู นันธิชาถึงกับตื่นเต็มตาและทำท่าจะปิดประตูอย่างรวดเร็ว แต่จีราวัฒน์ก็ใช้ความไวแทรกตัวเข้ามาในห้องได้เสียก่อน


“ไง!” หนุ่มเชื้อสายจีนทักเสียงสูงหลังจากรวบตัวนุ่มนิ่มที่เขาลงความเห็นว่าปรารถนาที่สุดในตอนนี้เข้ามากอด หญิงสาวดิ้นสุดฤทธิ์เพราะความกลัว


“ปะ ปล่อยฉันนะ!


“อะไรกัน ให้ไปตั้งสามล้าน...สองสามครั้งคิดว่าคุ้มแล้วหรือไง”


“อย่ามาพูดจาหยาบคายกับฉันนะ!” นันธิชาตะคอกกลับอย่างโกรธจัด จีราวัฒน์จึงยิ้มชอบใจที่ทำให้ท่าทางนิ่งๆ เย็นๆ ของหญิงสาวเปลี่ยนไปได้


“หยาบคายตรงไหน ก็ให้ไปตั้งสามล้าน จะให้ฉันนอนกับเธอแค่สองสามครั้ง ไม่เขี้ยวงอกไปหน่อยหรือไง”


“ฉันไม่ได้ต้องการเงินสกปรกนั่น และฉันก็ไม่ได้ขายตัว! ออกไปจากห้องฉันเดี๋ยวนี้ และก็เอาเช็คบ้านั่นคืนไปด้วย ฉันไม่ต้องการ!!


“เฮอะ กับเราทำเป็นดุ ทีกับไอ้หนุ่มนั่นละน้ำผึ้งอย่างโน้น น้ำผึ้งอย่างนี้” คนอิจฉาโดยไม่รู้ตัวกระแนะกระแหนร่างบางอย่างหมั่นไส้


“ใครอนุญาตให้คุณเรียกชื่อของฉันไม่ทราบ”


“ทำไมจะเรียกไม่ได้ ฉันเป็นอะไรกับเธอก็น่าจะรู้ดี” คราวนี้จีราวัฒน์เตือนเสียงเข้ม เมื่อร่างบางดูเหมือนจะดื้อขึ้นเรื่อยๆ


“เราไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่รู้จักกัน ไม่อะไรทั้งนั้น!” นันธิชาเถียงหัวชนฝาด้วยความโกรธ


“เดี๋ยวก็รู้ว่าเป็นหรือไม่เป็น...ไว้พรุ่งนี้เช้าฉันจะถามเธอใหม่” จีราวัฒน์ขบกรามแน่น พูดเสียงลอดไรฟัน ก่อนจะดันตัวนันธิชาเข้าไปในห้องที่เขาเคยมาครั้งก่อนอย่างคุ้นเคย 


“ไม่นะ ปล่อย...”


หญิงสาวดิ้นหนีสุดกำลัง พอแผ่นหลังกระแทกเตียงนุ่มก็แทบร้องไห้ออกมาด้วยความกลัว เมื่อภาพความอัปยศในวันนั้นหลั่งไหลเข้ามาในความทรงจำที่ไม่อยากจดจำอีกหน
ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ ไปอ่านต่อกันเลยยย 

เจ้าจ้นขึ้นเรื่อยๆ แล้ววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #1328 Blackdeavil (@Blackdeavil) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 18:37
  รออ่านน๊า
  #1328
  1
 2. #1323 ลูกหมู (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 15:36
  สงสารพานุจัง อกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่มจีบ 
  #1323
  1
 3. #245 junjao (@prajuntr) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 เมษายน 2555 / 07:34
  ดีเลยค้า เพราะทั้งพานุ นารินและคุณเวย์ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของน้ำผึ้งน้อยกับคุณจีนะคะ  แม้ว่าน้องวิวยังไม่ค่อยมีบทบาทมากนัก แต่เป็นหวานใจของนายพานุก็ย่อมสำมะคัญเป็นธรรมดาหล่ะคะ
  #245
  0