เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,370 Views

 • 1,334 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  165

  Overall
  314,370

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 1 เข้าใจผิด 1-1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6610
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  15 พ.ย. 61

ตอนที่ 1 เข้าใจผิด

           

          เสียงเพลงดังกระหึ่มพร้อมกับการยักย้ายส่ายสะโพกของหมู่วัยรุ่นที่นิยมมาเที่ยวสถานบันเทิงในยามราตรี แม้ภาพรวมของกลุ่มคนดังกล่าวจะเป็นเด็กมหาวิทยาลัยเสียส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีวัยรุ่นตอนปลายอายุราว 28 กลุ่มหนึ่งเข้ามาใช้บริการเป็นประจำ และมักจะได้สาวสวยติดสอยห้อยตามกลับห้องไปเสมอ แล้วใครคนหนึ่งในกลุ่มก็พูดขึ้น


            “เมื่อวานไอ้เวย์มันไปได้สาวชั้นสูงคนหนึ่งกลับห้องมา หน้าตาสวยอย่างกับนางฟ้า เรื่องหุ่นเหิ่นหน้าอกหน้าใจไม่ต้องพูดถึง เห็นแล้วน้ำลายแทบหก แต่เสียอย่างเดียวค่าตัวแพงฉิบ”


            “จะสักเท่าไรกัน” เสียงทุ้มเอ่ยขึ้น เหยียดยิ้มมุมปากเล็กน้อย หากสายตากลับมองเลยไหล่คู่สนทนาไปยังสาวสวยที่อยู่เบื้องหลัง ส่งสายตาพราวระยับให้เธอ


            “แหม...แกก็พูดได้สิวะไอ้คุณชาย ก็บ้านแกมันรวยนี่หว่า เงินแบงก์พันบ้านแกเอามาต่อกันอ้อมโลกยังได้” พานุประชด หากชายหนุ่มไม่ได้พูดเกินจริงเลยสักนิด เพราะระดับอภิมหาเศรษฐีเจ้าของบ่อนำมันอย่าง จีราวัฒน์ ภัทรนันท์ ที่มีเงินมากมายมหาศาล เศษเงินเพียงแค่หลักล้านไม่ทำให้ขนหน้าแข้งเขาร่วงหรอก   


คนถูกกระแนะกระแหนละสายตาจากสาวสวย หันมองเพื่อนอย่างขันๆ


            “ก็มันจริง”


            “ว่าแต่แกไม่สนบ้างหรือวะ ฉันได้เบอร์มาแล้วนะโว้ย เพียงแต่ไม่กล้าโทร.ไปเท่านั้นเอง”


            “ทำไมวะ คนหน้าด้านอย่างแกปอดเป็นด้วยเหรอ เหอะๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยให้ตาย” วีรวิทย์เพื่อนอีกคนในกลุ่มพูดขึ้นกลั้วหัวเราะทำให้เจ้าของบ่อน้ำมันสุดหล่อหัวเราะตาม นั่นเพราะพานุขึ้นชื่อว่าหน้าทนที่สุดในกลุ่มนั่นเอง


            ก็ปอดน่ะสิ สเปกแม่คุณสูงลิบลิ่วขนาดนั้น”


            “สูงเท่าตึกใบหยกหรือเปล่า”


            “อย่าพูดเป็นเล่นไปไอ้วัฒน์ ขนาดไอ้เวย์มันทั้งหล่อทั้งรวยยังต้องอ้อนเจ้าหล่อนอยู่เป็นอาทิตย์แล้วฉันจะใช้เวลาเท่าไรถึงจะได้มาเชยชม” พานุแกล้งทำหน้าหดหู่จนเพื่อนๆ ในกลุ่มนึกหมั่นไส้


พลันคนที่ชอบความท้าทายอย่างจีราวัฒน์ก็เสนอตัวขึ้นมาทันที


            “แล้วอย่างฉันล่ะ แกคิดว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน?”


            “อย่าบอกนะว่าแกจะเอากับมันด้วย เหอะๆ นิสัยแกนี่แก้ไม่หายเลยจริงๆ ไอ้วัฒน์” จีราวัฒน์เพียงแค่ยิ้มสบายๆ ยักไหล่ไม่แคร์สื่อเมื่อโดนวีรวิทย์ว่า


            “เอาจริงหรือเปล่า ถ้าเอาจริงก็เอาเบอร์ไป ถ้าแกเผด็จศึกเธอได้ภายในสามชั่วโมงนี้ฉันยอมเป็นทาสรับใช้แกหนึ่งเดือนเต็มเลย”


            “แล้วอย่ามาโอดครวญทีหลังแล้วกัน หึๆ” ว่าจบคนชอบความท้าทายก็หยิบมือถือขึ้นมาและกดต่อสายถึงเบอร์ที่พานุเพิ่งยื่นให้ทันที


ร่างสูงเกินมาตรฐานชายไทยรอไม่นานเจ้าของเสียงหวานก็กดรับสาย และเมื่อเสียงทุ้มเอ่ยแนะนำตัวว่าเขาเป็นใคร ปลายสายก็ดูตื่นเต้นจนคนโทร.นึกกระหยิ่มในใจ จากนั้นชายหนุ่มจึงยักคิ้วหลิ่วตาให้เพื่อนอย่างผู้มีชัย ก่อนจะกรอกเสียงตอบโต้หญิงสาวกลับไป


            “ผมคงทนความคิดถึงไม่ไหวหรอกครับ ให้ที่อยู่คุณมาสิ แล้วเราจะได้มีความสุขกัน...รู้จักครับ จะไปตอนไหนหรือ ไว้ไปถึงแล้วค่อยบอกดีกว่า ผมอยากให้คุณเซอร์ไพรส์ ครับ แล้วเจอกันครับนารินคนสวย” พูดจบสายตาคมก็เปล่งประกายแพรวพราวระยิบระยับจนน่าหมั่นไส้สำหรับเพื่อนๆ


            “แกคงไม่คิดจะให้ฉันเป็นทาสจริงๆ ใช่ไหม?” พานุถามอย่างขลาดๆ เพราะเคยมีคนท้าทายคนตรงหน้าเมื่อสมัยเรียน พออีกฝ่ายแพ้เดิมพัน จีราวัฒน์ก็จัดการกลั่นแกล้งคนแพ้สารพัดจนสาสมใจ แล้วนับประสาอะไรกับเขา...แต่พอเห็นว่าอีกฝ่ายยิ้มสวยใสมาให้ พานุก็ถึงกับโล่งอก


ทว่าประโยคถัดมาเล่นเอาพ่อหนุ่มหน้ามึนแทบหงายหลังตึงเลยทีเดียว


            “หนึ่งเดือนเต็มแกกระอักแน่พานุ เพราะฉันจะไปพบเธอ...เดี๋ยวนี้!


            “ไอวัฒน์!!


            “หึๆ แล้วเจอกันเพื่อน...อีกสามสิบนาทีฉันจะโทร.มารายงาน รอฟังผลก็แล้วกัน” จบประโยคร่างสูงราวร้อยแปดสิบของเจ้าของบ่อน้ำมันก็ตรงลิ่วไปยังที่อยู่ที่ได้มา โดยไม่มีการโทร.เตือนล่วงหน้าอย่างที่ได้บอกนารินเอาไว้  

 .

.

.อ่านให้สนุกน้าาา ว่าจะมาลงพรุ่งนี้ แต่อดใจไม่ไหว ลงวันนี้แล้วกัน (พรุ่งนี้อาจไม่ว่าง ฮ่าๆๆ)อันนี้นิยายเรื่องใหม่ของแจงค่ะ ไปเปิดไปดีใหม่ กะจะเขียนในนามปากกาใหม่ จะเขียนแนวใหม่ แต่สุดท้ายกลับมาใช้นามเดิม ฮ่าๆๆและเป็นแนวฟินๆ น่ารักๆ ตามสไลต์แจงเอง 

ฝากติดตามด้วยนะคะ 


เกมร้อนมาเฟียร้าย

https://www.lightoflovebookgroup.com/showbook.php?bid=3225

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

0 ความคิดเห็น