{GOT7} MARKBAM #ฟิคแค้นรักร้าย2

ตอนที่ 8 : {แค้นรักร้าย2} Ep.06 : จุดเริ่มต้นของปัญหา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  28 ธ.ค. 59

“เจ้านายครับ สกัดคันนั้นได้แล้วครับ” เสียงของวังยอบเอ่ยขึ้นหลังจากที่ติดต่อประสานกับลูกน้องที่ถูกส่งให้ตามรถคันนั้นไป ร่างสูงมองไปทางวังยอบก่อนจะกัดฟันกรอด

 

 

“รีบพาฉันไปหามัน ฉันอยากรู้ว่ามันเป็นใคร” สิ้นคำพูดของแจบอม รถคันหรูก็เคลื่อนตัวออกไปอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ขับไปไม่นานร่างสูงก็ต้องขมวดคิ้วเพราะรู้สึกได้ว่าเส้นทางที่กำลังไปมันช่างคุ้นตาเหลือเกิน

 

ซึ่งเส้นทางนั้น มันกำลังกลับไปที่บ้าน...

 

 

“เดี๋ยวนะวังยอบ..ทำไมกลับมาที่บ้าน?”

 

 

“คือ...สายเรารายงานมาว่าผู้หญิงคนนั้นพาคุณหนูมาที่นี่ครับ” แจบอมไม่รอรีเมื่อได้ยินแบบนั้นก็สั่งให้วังยอบรีบเร่งกลับบ้านทันที

 

 

เมื่อมาถึงแจบอมลงจากรถก่อนจะเดินทำหน้าขึงขังเข้าไปในบ้านซึ่งเมื่อเข้าไปในห้องครัวก็ต้องถอนหายใจออกมาหนักๆอย่างโล่งอกเมื่อเห็นลูกสาวนั่งอยู่กับจินยองในห้องรับแขก

 

 

“ยองจู กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่ลูก?” แจบอมรีบเดินไปหาลูกสาวก่อนจะนั่งลงข้างหน้าแล้วจับมือเล็กๆของลูกสาวเอาไว้

 

 

“หนูกลับมานานแล้วค่ะ ป๊ะป๋าไปไหนมาคะทำไมกลับมาช้าจังเลย” ลูกสาวคนสวยเอ่ยถามผู้เป็นพ่อ

 

 

“ป๊ะป๋าก็ไปรับหนูนั่นแหละลูก เอ่อแล้วนี่ลูกกลับมายังไงเหรอจินยอง” ร่างสูงหันไปถามภรรยาคนดีที่นั่งอยู่ข้างๆลูกสาว

 

 

“ลูกลับมากับ...”

 

 

“ฉันเป็นคนมาส่งหลานเองแหละ” เสียงๆหนึ่งดังแทรกขึ้นมาก่อนที่ร่างบางจะตอบคนเป็นสามีเสร็จ ดวงตาคมของแจบอมรีบหันไปทางต้นเสียงก่อนจะยืนขึ้นขมวดคิ้วจนหัวคิ้วแทบจะรวมกันเป็นเส้นเดียว

 

 

“นี่เธอ !!” แจบอมถอนหายใจออกมายาวๆก่อนจะยกมือขึ้นลูบหน้าอย่างเหนื่อยใจที่เห็นหญิงสาวตรงหน้า เพราะนั่นไม่ใช่ใครอื่น

 

 

“ใช่ ฉันเอง แหมๆ ทำไมเหรอจ๊ะพ่อคนดี คิดว่ามีคนลักพาตัวลูกนายไปรึไง” หญิงสาวตอบออกมาด้วยท่าทีกวนๆเหมือนทุกครั้งก่อนจะเดินมายืนใกล้ๆชายหนุ่ม

 

 

“ยัยบ้าซานดาร่า เป็นบ้าอะไรมาพาตัวลูกฉันกลับบ้านโดยไม่บอกกล่าวเนี่ย ช่วยทำตัวปกติให้เหมืนชาวบ้านหน่อยจะได้มั้ย” แจบอมไม่วายว่าออกไปอีก เพราะหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน ซานดาร่า ปาร์ค คนดีก็กลับมาสร้างความปวดหัวให้อิม แจบอมได้ในทันทีที่พบเจอกัน เพราะคนที่เจอไม่ใช่ใครอื่น

 

ซานดาร่า ปาร์ค หรือพี่สาวแท้ๆของจินยองนั่นเอง คู่ปรับตัวสำคัญของอิมแจบอมที่ไม่ว่าจะมาปรองดองกันแล้วก็ไม่วายคอยเหน็บกันอยู่ร่ำไป

 

 

“แล้วฉันทำตัวไม่ปกติตรงไหน ฉันก็แค่ไปรับหลานที่โรงเรียนมันไม่ได้แปลกเลยนะ นายนี่มันเพ้อเจ้อจริงๆ”

 

 

“ฉันปวดหัวกับเธอจริงๆเลยนะ ประสาทจะกิน” แจบอมได้แต่เอามือกุมหัวก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟา

 

 

“นายเก็บอาการปวดหัวเวลาเจอฉันไว้ก่อนจะดีกว่านะ เพราะตอนนี้ฉันมีเรื่องให้นายได้ปวดหัวมากกว่าเรื่องฉันซะอีก” ซานดาร่าเดินมานั่งลงที่โซฟาฝั่งตรงข้ามของทั้งคู่ก่อนจะมองไปที่หน้าของร่างสูงเหมือนมีเรื่องบางอย่างที่ต้องคุยด้วยความตึงเครียด

 

 

“ไหนว่ามามีเรื่องอะไร?”

 

 

“ตอนนี้ฉันจะปักหลักอยู่ที่แอลเอเป็นหลัก นายก็รู้ใช่มั้ย” หยิงสาวเอ่ยขึ้น

 

 

“อืม ฉันรู้ ทำไมเหรอ”

 

 

“ซึ่งในระหว่างที่ฉันกำลังทำการติดต่อการค้าอยู่กับบริษัทของเกาหลีแห่งหนึ่ง ฉันก็ได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งด้วยความบังเอิญ ซึ่งนั่นก็คือ...ชานซอง”

 

 

ชานซอง ชื่อที่ไม่ได้ยินมานาน

 

 

“แต่ว่าพี่ชานซองเค้าไม่ได้ทำธุรกิจที่น่าจะเชื่อมโยงกับธุรกิจของพี่ดาร่าได้เลยนี่ครับ แล้วทำไมเค้าถึง....” จินยองเอ่ยออกมาด้วยความสงสัย

 

 

“นั่นแหละที่พี่แปลกใจ ...เราพึ่งจะเริ่มคุยเรื่องธุรกิจกันได้ไม่นาน...หอหลังๆมาหมอนั่นก็เอาแต่พูดเรื่องที่อยากจะให้ดึงแจบอมเข้ามาร่วมหุ้น เพราะตามความเป็นจริงถ้าเกิดหมอนั่นอยากร่วมหุ้นก็น่าจะเข้าไปที่บริษัทของพวกนายมันคงจะง่ายกว่า แต่หมอนี่เลือกที่จะมาติดต่อกับบริษัทที่อยู่ห่างออกไปเกือบซีกโลก” ยิ่งฟังคำพูดของหญิงสาวแจบอมก็ยิ่งคิดตาม

 

 

“ที่เธอมาเพราะจะมาเตือนพวกฉันใช่มั้ย”

 

 

“ก็ส่วนหนึ่งแหละ ฉันจะถือโอกาสมาหาหลานฉันด้วย ยังไงก็ระวังกันหน่อยนะเพราะหมอนี่ดูไม่น่าไว้วางใจยังไงก็ไม่รู้”

 

 

ได้ฟังแบบนั้นก็ทำให้แจบอมนึกย้อนไปในวันที่พบกับฮวัง ชานซอง เพราะเค้าก็รู้ว่าผู้ชายคนนั้นคงไม่ยอมเลิกรากับเค้าทั้งคู่ง่ายๆแต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาในรูปแบบนี้ ต่อไปนี้พวกเค้าก็คงต้องระวังให้มากขึ้น

 

 

หลังจากนั้นพวกเค้าก็พากันทานอาหารค่ำด้วยกันก่อนจะจัดห้องให้ซานดาร่าได้พักผ่อน จินยองนำนมอุ่นๆเทใส่แก้วมาสองแก้วก่อนจะเดินเอาเข้าไปให้ในห้องที่จัดไว้ให้พี่สาว ร่างบางเดินเข้าไปหาพี่สาวที่กำลังนั่งเช็คงานในโน๊ตบุ้คที่เตรียมมาด้วยก่อนจะละสายตาจากงานแล้วเงยหน้าขึ้นมามองน้องชาย

 

 

“ว่าไงจินยอง” หญิงสาวเอ่ยทักน้องชาย

 

 

“ผมเอานมมาให้ครับ แล้วก็มีเรื่องจะคุยกับพี่ด้วย” จินยองส่งแก้วนมให้พี่สาวก่อนจะนั่งลงบนเตียงช้าๆ

 

 

“คุยอะไรเหรอ? ถ้าให้พี่เดาคงเป็นเรื่องหมอนั่นล่ะสิ” ซานดาร่าเอ่ยขึ้นมาเหมือนรู้ทันน้องชาย จินยองมองหน้าพี่สาวก่อนจะพยักหน้ารับช้าๆ

 

 

“ครับ...เรื่องผู้ชายคนนั้นนั่นแหละ ที่พี่บอกว่าเค้าพยายามเข้ามาวุ่นวายกับธุรกิจของพี่ มันเป็นเพราะเรื่องของผมใช่มั้ยครับ”

 

 

“ถ้าถามพี่ พี่ก็ตอบไม่ได้หรอกนะว่าหมอนั่นเข้ามาเพราะเรื่องจินยองรึเปล่า แต่มันก็แปลกเกินไปที่จู่ๆเค้าจะเข้ามาทำธุรกิจกับเรา นายก็น่าจะจำได้ว่าตอนที่คบกันพ่อกีดกัดตอนที่นายคบกับจินยองขนาดไหน หมอนั่นแค้นมากเลยนะที่พ่อเราทำกับหมอนั่น...นายจำไม่ได้เหรอ”

 

 

เมื่อได้ยินอย่างนั้นจินยองก็นึกย้อนกลับไปในอดีต ที่คนเป็นพ่อได้ทำกับอดีตคนรักไว้ แต่การกระทำที่คนรักเก่าได้ทำไว้กับตัวเค้ามันก็เลวร้ายเกินกว่าที่จะพูดถึงเหมือนกัน

 

 

“จำได้ครับ...ผมจำได้ขึ้นใจเลย” ร่างบางเสียงแผ่วลงพร้อมกับถอนหายใจออกมาเบาๆ

 

 

“เรื่องนี้แจบอมรู้รึเปล่า”

 

 

“ไม่รู้ครับ...ผมบอกแค่ว่าพี่ชานซองเค้าเป็นแฟนเก่าของผม...แต่ว่า ผมไม่เคยบอกว่าเค้าทำอะไรบ้าง ก็แค่บอกว่าเค้าเคยพยายามจะทำเรื่องไม่ดีกับผม...แต่ไม่ได้เล่ารายละเอียดครับ...เพราะว่า...”

 

 

“เพราะนายรู้ว่าถ้าแจบอมรู้แล้วเค้าจะตามไปฆ่าชานซองใช่มั้ย”

 

 

“ครับ” จินยองตอบรับสั้นๆ เพราะเหตุนี้แหละเค้าถึงไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรไป เนื่องจากรู้นิสัยของคนรักดีว่าเป็นคนอารมณ์ร้อนมากขนาดไหน ถ้าเค้ารู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนั้นเรื่องมันคงไม่จบง่ายๆแน่ๆ

 

 

หลังจากพูดคุยกันต่ออีกสักพักหนึ่งจินยองก็ออกมาจากห้องเพื่อให้พี่สาวได้พักผ่อน แล้วนำนมอีกแก้วหนึ่งไปให้ลูกสาวที่นั่งอยู่บนเตียงแต่ยังไม่หลับดี

 

 

“ออมม่าเอานมมาให้ค่ะ” จินยองเอ่ยกับลูกสาวก่อนจะเดินเข้าไปใกล้ๆแล้วยื่นแก้วนมให้เด็กน้อย ลูกสาวคนดียื่นมือขึ้นมาก่อนจะหยิบแก้วนมไปดื่มเหมือนดั่งเช่นทุกคืน

 

 

“ขอบคุณมากๆค่ะออมม่า หนูรักออมม่าที่สุดเลยนะคะ” เด็กน้อยเอ่ยพร้อมรอยยิ้มหวาน

 

 

“ออมม่าก็รักหนูนะคะ รีบดื่มนมนะคนเก่ง จะได้รีบนอน” จินยองเอ่ยกับลูกสาว เจ้าของใบหน้าหวานตัวน้อยพยักหน้ารับพร้อมกับยกแก้วนมขึ้นมาดื่ม จินยองมองลูกสาวพร้อมกับยกมือขึ้นมาลูบหัวนางฟ้าตัวน้อยของเค้าอย่างเบามือ ตอนนี้แอบรู้สึกไม่ดี คิดไม่ตกเลยว่าถ้าเกิดว่าชานซองเล็งเข้ามาทางลูกสาวของพวกเค้ามันจะเป็นยังไง

 

 

หลังจากที่ลูกสาวตัวน้อยดื่มนมเสร็จเค้าก็เก็บแก้วแล้วก็เอาแก้วไปเก็บในครัวก่อนจะกลับไปยังห้องนอน ซึ่งเมื่อเข้าไปในห้องก็เห็นแจบอมนั่งรออยู่บนเตียงแล้ว

 

 

“ทำไมหายไปนานจัง”

 

 

“ผมเอานมไปให้พี่ดาร่ากับลูกน่ะครับ คุยกันเพลินน่ะครับเลยนาน” ร่างบางบอกกับคนเป็นสามีก่อนจะทิ้งตัวลงบนเตียง ดวงตากลมมองใบหน้าของคนเป็นสามีก่อนจะหันไปกอดแล้วซุกลงที่อกแกร่งของอีกคน

 

 

“เป็นอะไรหื้ม?” ร่างสูงถาม

 

 

“ผม...แค่คิดว่า คุณคงไม่ได้คิดจะทำอะไรใช่มั้ยครับ..เรื่องของพี่ชานซอง” ร่างบางเอ่ยถามเสียงแผ่ว

 

 

“คิดสิ..ถ้าเกิดหมอนั้นไม่ได้ล้ำเส้นมันก็จะไม่มีอะไร แต่ถ้าเกิดหมอนั่นล้ำเส้นแม้แต่นิดเดียว....” ร่างสูงหยุดคำพูดไว้แค่นั้นพร้อมกับสบตากับคนเป็นภรรยาที่เงยหน้าขึ้นมามองที่เค้าพอดี

 

 

“คุณจะทำอะไรครับ” ร่างบางรีบลุกขึ้นนั่งพร้อมกับขมวดคิ้วมองที่คนรักด้วยความสงสัย

 

 

“ฉันมีวิธีจัดการของฉัน แต่ว่าไม่ต้องห่วงหรอก ฉันไม่ทำอะไรที่ทำให้นายกับลูกเดือดร้อนแน่...ยังไงฉันก็จะปกป้องนายกับลูกเอง”  

 

 

“ผมรู้ครับว่าคุณปกป้องพวกเราได้ แต่คุณคิดจะทำยังไงบอกผมหน่อยได้มั้ย”

 

 

“ฉันจะย้ายนานไปที่ที่หมอนั่นหาไม่เจอ”

 

 

 

 

ตกดึก จนเวลาล่วงเลยมาเกือบจะตีสี่ จู่ๆก็มีเสียงดังมาจากชั้นล่างของบ้านทำให้แจบอมและจินยองที่หลับไปแล้วตื่นขึ้นมาด้วยความสงสัย

 

 

“เสียงอะไรน่ะครับ..” จินยองลุกขึ้นนั่งด้วยความงัวเงียพร้อมกับเอื้อมมือไปเปิดโคมไฟที่หัวเตียง แจบอมลุกขึ้นไปเปิดม่านอออกไปดูที่หน้าต่างก็เห็นเหมือนมีรถของใครบางคนเข้ามาจอดในบริเวณบ้านของเค้า

 

 

ทั้งคู่ตัดสินใจลงไปยังชั้นล่างของบ้านเพื่อไปดูว่าแขกที่มาเยือนเป็นใคร เมื่อพวกเค้าลงไปถึงชั้นล่างของบ้านก็ต้องแปลกใจอยู่ไม่น้อยเมื่อเห็นแบมแบมอยู่ตรงนั้น

 

 

“แบมแบม มาได้ยังไงเนี่ย” แจบอมเดินเข้าไปหาน้องชาย คนตัวเล็กยิ้มเจือนๆมาให้ก่อนจะหันไปทางห้องรับแขก

 

 

“ผมมากับพี่ยองแจกับพี่แจ็คสันครับ พวกพี่เค้าอยู่ในห้องรับแขกกับวินแล้วก็ดีแลน” ร่างเล็กเอ่ยตอบเบาๆ แจบอมและจินยองหันไปมองหน้ากันเหมือนต่างฝ่ายต่างรู้ว่าสาเหตุที่ร่างเล็กมากลางดึกแบบนี้คงไม่พ้นเรื่องนั้นแน่ๆ

 

 

 

 

 

“นี่สรุปทะเลาะกันจริงๆใช่มั้ยถึงได้พากันออกมากลางดึกแบบนี้” แจบอมเอ่ยถามหลังจากที่น้องชายเล่าเรื่องราวคร่าวๆให้ฟังแล้ว คนตัวเล็กได้แต่ก้มหน้านิ่งๆพยักหน้าตอบเบาๆเพราะยังไม่อยากพูดอะไรมาก

 

 

“คือ ความจริงผมก็มาที่เกาหลีได้ไม่กี่วันอย่างที่พี่รู้ แบมแบมร้องไห้แล้วโทรตามให้ผมมารับ ผมกับแจ็คสันก็พากันขับรถมาจากคอนโดเลย เพราะผมกลัวว่าแบมแมบจะพาหลานหายไปกันเงียบๆน่ะครับ” ยองแจที่นั่งอยู่ข้างๆน้องชายเอ่ยตอบก่อนจะหันไปเอามือลูบหลังคนข้างๆไปด้วยเบาๆเป็นการปลอบใจ

 

 

“เอาเป็นว่าวันนี้ก็นอนที่นี่ก่อนแล้วกันนะ พรุ่งนี้ค่อยว่ากันอีกที แล้วยองแจ นายจะค้างที่นี่มั้ย รึว่านายจะกลับคอนโด” แจบอมถามน้องชายคนรองของเค้า

 

 

“ผมคงกลับคอนโดน่ะครับเพราะเดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องเข้าไปดูร้านแต่เช้า ผมพึ่งได้ที่เปิดสตูดิโอถ่ายรูปน่ะครับ พรุ่งนี้นัดเค้าไว้แต่เช้าจะไปคุยเรื่องราคา ยังไงแบมแบมอยู่กับพี่แล้วผมก็หมดห่วง”

 

 

“งั้นพวกผมกลับคอนโดก่อนนะครับ ถ้ามีอะไรโทรหาพวกผมได้ตลอดนะครับ” แจ็คสันที่ยืนฟังอยู่ก็เอ่ยออกไป ก่อนที่ยองแจและแจ็คสันจะออกมาจากบ้านของแจบอมและขับรถของพวกเค้ากลับไปยังคอนโด

 

 

จินยองเดินเข้าไปหาคนรักพร้อมกับพูดคุยกับเค้าเล็กน้อย ตั้งแต่ตอนที่แบมแบมมาถึงจินยองก็ได้อาสาพาเด็กๆไปนอนซึ่งตอนนี้ก็หมดห่วงเรื่องเจ้าตัวเล็กจะงอแงไป จะมีก็แต่เด็กอีกคนที่ยังคนนั่งนิ่งไม่ไปไหน

 

 

“น้องชายของคุณไม่เป็นอะไรจริงๆใช่มั้ยครับ” จินยองเอ่ยถามคนรักด้วยความเป็นห่วง พร้อมกับสายตาที่มองแบมแบมไปด้วย

 

 

“คงต้องใช้เวลา เดี๋ยวรอพรุ่งนี้ฉันค่อยถามเค้าว่ามันเกิดอะไรขึ้น” แจบอมหันไปตอบคนรัก พร้อมกับหันไปมองน้องชายอีกครั้งแล้วเดินเข้าไปหา

 

 

“แบมแบม พี่ว่านาย...”

 

 

“เดี๋ยวผมไปครับ ผมขอนั่งอยู่ตรงนี้อีกแป๊บนึง พี่กับพี่จินยองไปนอนเถอะครับผมไม่เป็นอะไรแล้ว” ร่างเล็กเอ่ยตอบ ดวงตากลมมองพี่ชายอีกครั้งเพื่อยืนยันว่าตนเองไม่เป็นอะไรจริงๆ แจบอมไม่ได้คิดจะคาดคั้นอะไรคนตัวเล็กจึงตัดสินใจกลับขึ้นไปบนห้องพร้อมคนรักเพื่อเข้านอน

 

 

คืนนี้มันคงจะจบแค่นี้ แต่มันไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ เมื่อมีสายตาของใครบางคนที่มองลอดผ่านเข้ามา  ผ่านม่านหน้าต่างที่เหลืองช่องว่างเอาไว้ให้ลอดผ่านไปเห็นคนตัวเล็กข้างใน ร่างของใครคนหนึ่งที่นั่งอยู่ในรถที่จอดหลบมุมอยู่ค่อยๆยกโทรศัพท์ขึ้นมาช้าๆกดโทรออกแล้วแนบหูเอาไว้สักพักก่อนจะได้ยินเสียงจากปลายสาย

 

 

/ว่าไง/

 

 

“ตอนนี้ผมมีเรื่องเซอร์ไพร์คุณ”

 

 

/เรื่องอะไร/

 

 

“เหยื่อของเราตอนนี้อยู่ห่างกันแล้วนะครับ ทางสะดวกเตรียมลงมือได้”

TBC...

โปรดติดตามตอนต่อไป

คุยกันหน่อยนะคะ


มาอัพแล้ววว ขอโทษนะคะที่มาอัพช้าไปหน่อย แต่ก็มาแล้วนะคะ แหะๆ ช่วงนี้ต้องเตรียมสอนเลยอาจจะหายหน้าหายตากันไปบ้างนะคะ แต่ว่าจะพยาพยามหาเวลามาสลับอัพทั้งฟิคเรื่องนี้และฟิคเด็กเถื่อนนะคะ อย่าลืมอ่านกันเยอะๆน๊าาาา ตอนนี้ตัวปัญหาจะเริ่มโผล่มาแบบจริงๆจังๆแล้วนะคะ รอติดตามกันต่อไปนะว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างงงงสปอย


"ไปพาตัวเด็กสองคนนั้นมาให้ได้"


"ครับเจ้านาย" ใครกันนนนน 

 

 

 

 

 

 

 

 

T
h
e
m
y
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

1,252 ความคิดเห็น

 1. #1133 PexYen (@PexYen) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:32
  แผนของมาร์คแน่ๆ ไม่งั้นคงไม่ยอมเลิกง่ายๆหรอก แต่คิดว่าแจ็คน่าจะรู้แผนการนี้ด้วย
  #1133
  0
 2. #820 ทูลหัวของบ่าว (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 19:47
  อยากรู้ว่าใครเป็นผู้ร้ายแล้วจริงๆพี่มาร์คนี่จำแบมได้แต่แรกแล้วใช่ไหมคะแต่แกล้งทำเป็นจำไม่ได้เพื่อล่อผู้ร้ายออกมามาเถอะคะไรท์มาต่อรอนะคะคิดถึงแรงมาก
  #820
  0
 3. #819 벝터 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 23:26
  ไรท์รีบๆมาต่อนะค่ะ...ค้างหนักมาก^^
  #819
  0
 4. #817 nim_yugyeom (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 23:00
  ไรท์...หนูรอมาเดือนกว่าแล้วน่ะมาอัพเร็วๆจิ😢😢
  #817
  0
 5. #815 nim_yugyeom (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 23:38
  ไรท์...หนูรอมาเดือนกว่าแล้วน่ะมาอัพเร็วๆจิ😢😢
  #815
  0
 6. #814 nim_yugyeom (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 23:35
  ไรท์...หนูรอมาเดือนกว่าแล้วน่ะมาอัพเร็วๆจิ😢😢
  #814
  0
 7. #811 MOMAY_EXO-L (@MOMAY_EXO-L) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 10:46
  นี่อิอู๋มันจะทำอะไรอี้กกก
  #811
  0
 8. #809 Khim (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 23:30
  สนุกมากเลย มาต่อเร็วๆน่ะค่ะ มาร์คแกจะไม่ทิ้งแบมจริงๆใช่ไหม วิน ดีแลนก้อกำลังตกแยู่ในอันตราย งือออ
  #809
  0
 9. #807 PaanCheeWaa (@PaanCheeWaa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 00:34
  ค้างงงงงงง ต่อด่วนนนนน ลุ้นหนักมาก
  #807
  0
 10. #806 Yu_yuki (@Banz_Nongyu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 23:29
  อ้ากกกกกค้าง!!!!

  ใครจะมาจับตัวเด็กแฝดกัน!!!

  เราจะรอน้าาาาาสู้ๆน้าาาาาไรท์^^
  #806
  0
 11. #804 garry3344556789 (@garry3344556789) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 เมษายน 2559 / 20:08
  มาต่อไวๆนะค่ะ สนุกมาก ????
  #804
  0
 12. #803 donky_ngam (@donky_ngam) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 เมษายน 2559 / 19:05
  ไม่นะนี้มันเรื่องอะไรอีก T^T
  #803
  0
 13. #801 threestrawberry (@botunnapatch) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 01:32
  มาต่อเดี๋ยวเน้ อย่าขาดไปแบบนี้ มันจะขาดใจตายยยยยยยย
  #801
  0
 14. #798 `ฮบ. 초딩 ✬ (@wearevaria) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 23:50
  มาต่อไวๆนะคะ สนุกมากเลยยยยย~
  #798
  0
 15. #797 Nhua (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 09:23
  รอนะคะ ลุ้นมากเลย
  #797
  0
 16. #796 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2559 / 14:48
  มาต่อได้ ขาดมาก ขาดใจตายยยยยยย
  ใครจะทำอะไรหลานทั้งสองของฉานนนนน
  พี่มาร์คก้อยังเป็นพี่มาร์คเสมอ ไม่เข้าใจตัวเองงง
  น้องแบมสู้ๆๆนะลูก
  #796
  0
 17. #795 Kwanmanut Koa (@koakoa1a) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 00:50
  อี้ฟานแน่เลย อย่าเอาแบมไปนะะะ
  #795
  0
 18. วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 10:24
  ไรทำกลับบมาแล้วววววดีใจ
  #794
  0
 19. #793 กู อิ่ ปลวก (@by_ker19) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 01:09
  เห้ย!! ใครจะพาเด็กไปไหน อีโจรนรก!! อ้ากกกกกก
  #793
  0
 20. #792 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 20:02
  เห้ย !!! จะพาใคร ไปไหน
  #792
  0
 21. #791 oni (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 16:59
  ใครทำเรื่องชั่วร้ายแยกครอบครัวมาร์คแบมน้าาาา

  และมันก็ได้ผลเกินคาดซะด้วย คนร้ายนี่ก็เก่งเกินไปแล้วววว

  คนข้างมาร์คและเจบอมออกจะเก่งแต่ทำไมถึงไม่มีใครปกป้องแบมและลูกได้นะ
  #791
  0
 22. #790 Wonny (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 16:49
  ไม่นะๆคงไม่มีใครมาพลากแก้วตาดวงใจของแม่แบมไปหรอกนะ
  #790
  1
 23. #789 Lunacy (@earnzung) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 16:47
  มาร์คคคค หายไปไหนนนน กลับมาง้อแบมนะ
  #789
  0
 24. #788 pqppp (@pqppp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 16:41
  หย่าเหย่ออะไรกัน ฮือออออออ
  #788
  0
 25. #787 Chunmi_ (@puttita108) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 14:58
  ต้วน กลับมาง้อเมียเดี๋ยวนี้เลยนะ จำได้สักทีเถอะะะะไม่งั้นจะกดหัวจุ่มน้ำนะ5555555 จะจับแฝดไปสินะ จับแบมด้วยรึป่าววววว
  #787
  0