[NCT] {YUWIN} ชิดในเด้อ

ตอนที่ 4 : สาส์นท้าต่อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,632
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 126 ครั้ง
  25 มี.ค. 61
          คุณเคยมีอาการแบบนี้ไหมครับ? ชอบเขา อยากได้เขา แต่ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ดูรูปหรือความเคลื่อนไหวบนโซเชียลของเขาที่ไปแอบสืบได้มาเอง แล้วได้แต่คิดในใจว่า...

          ‘อยากได้เขาเป็นหลัว!!!’

          อืม... ผมว่าผมกำลังเป็นอย่างนั้นแหละนะ          ว่าแล้วก็สไลด์อินสตราแกรมวนไปพร้อมล็อคมือให้มั่นเพื่อกันนิ้วลั่น


          “เฮีย ทำไรอะ?” 

          'เหรินจวิ้น' น้องชายแท้ๆตามกันมาของผม ที่ห่างจากกันเพียงปีเดียวชะโงกหน้าเข้ามาดูจอโทรศัพท์ที่โชว์หน้าอินสตราแกรมของคนที่ผมเจอบนรถเมล์เมื่อเย็นวันนี้          ตอนนี้พวกเรากำลังนั่งอยู่ข้างกันบนโซฟาในห้องนั่งเล่นเพื่อดูรายการทีวีภาคดึก

          ยื่นหน้ามาแบบนี้แสดงว่าอยากเสือก... ಠ_ಠ

          “ส่องไอจี” ผมตอบน้องชายอย่างจำใจ          “ใครวะ?” นี่มันถือคติ ‘เสือกแล้วเสือกให้สุด’ ปะวะเนี่ย!!          “โรงเรียน TYIS อะ เจอบนรถเมล์ป๊าเมื่อเย็น”          “ชอบหรอ? (‘ ‘ )”           “…” อีเหรี้ย ทำหน้าตาใสซื่อถามคำถามอย่างงั้นออกมาได้ไงฟระะะ ช่างกล้า!!          “(‘ ‘ )”          “ตอนแกจีบน้องเอื้อยซอย 3 มาเป็นแฟนได้นี่แกทำไงวะ” เสือกมาเสือกกลับไม่โกง          “…”          “…”          “เหี้ยยยยยยยยย!!! เฮียชอบไอ้หนุ่มหน้ามนนี่จริงดิ๊!!!” น้องชายผมลุกขึ้นอย่างตกใจก่อนจะเอานิ้วชี้มาที่โทรศัพท์ที่ผมถืออยู่          “อือ...”          “เชรี่ยยยยยยย!! นี่ผมถามแกล้งเล่นๆหรอกนะ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง!!!” มันโวยวายก่อนจะเอามือทึงหัว          “อีซัสส อย่าเสียงดังเดี๋ยวป๊าตื่น!!!!”          “มึงก็เสียงดัง!!!”           “มึงก็เบาก่อนดิวะ!!!”           “โอเคๆ ผมยอม..” เหรินจวิ้นทำมือยอมแพ้ หึ...พี่ชายคือผู้ชนะวันยันค่ำหละวะ “ปกติเฮียชอบผู้หญิงไม่ใช่อ่อวะ น้องส้มที่เพิ่งเลิกไปปีก่อนอะ...หรือว่า..”          “…” ผมรอมันต่อประโยค           “ที่เฮียคบผู้หญิงที่ผ่านมาคือคบบังหน้าใช่ปะ!!!!!!!! เฮี่ยยย เป็นก็บอกว่าเป็นดิวะ นี่มันยุคสมัยไหนแล้ว ผมรับได้หมดอะเฮีย เฮียไม่น่าเก็บมาขนาดนี้เลยอะ”          “เดี๋ยวมึง..” กูว่ามึงเข้าใจผิดไปนิดนึง          “เฮีย เฮียจะออกสาวก็ได้ แต่งหญิงก็ได้นะผมไม่ว่า! ไปซื้อเครื่องสำอางกันพรุ่งนี้มั้ยอะ เดี๋ยวผมช่วยเลือก”          “คือมึง...” ไปใหญ่แล้ว กูไม่เคยอยากแต่งหญิง!!          “ผมว่าอาป๊าอาม๊าก็น่าจะรับได้นะ เดี๋ยวผมเป็นผู้สืบตระกูลเอง เดี๋ยวผมช่วยเฮียบอกอาป๊าเอง!!”          “หยุด!!!” ผมส่งมือปรามความมโนของน้องชาย “แกกำลังเข้าใจผิด...”          “แล้วจะให้ผมเข้าใจแบบไหนอะ เฮียบอกว่าเฮียชอบไอ้หนุ่มหน้ามนนี่ไง”          “แกเข้าใจอารมณ์ปลื้มปะวะ แบบแกชอบจีดราก้อนอะ” ผมอธิบายให้น้องฟังก่อนที่มันจะเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ แม้ว่าจะมีความจริงที่ว่าผมปลื้มเขามากกว่าการแอบปลื้มจีดราก้อนก็ตาม          “แล้วแบบ... ไม่มีอารมอยากได้เขาเป็นหลัวไรเลยงี้อ่อ (‘ ‘ )”


 

          “…” เกลียดหน้าตาใสซื่อนั่นที่สุด ให้ตายเถ๊อะ!!          “เฮียเงียบไมอะ...(‘ ‘ )”          “ก็... นิดนึง”          “เชรี่ยยยยยยย!!! อิทส์อะเซอไพรส์ซิ่งติงอินมายไลฟ์โบรร!!! (It’s a surprising thing in my life, bro.)” เหรินจวิ้นเริ่มทึงหัวตัวเองอีกรอบ          “…”          “เชี่ยยยยยยยยยยย” หนะ มาตะโกนใส่หน้ากูอีก          “…” มึงมีอะไรจะอุทานกับกุอีกมั้ย          “อีเหรี้ยยยยยยยยยย” น้องชายผมเริ่มเดินวนไปวนมาอยู่ตรงหน้าผมพร้อมกับอุทานกับตัวเองซ้ำๆ “เชี่ยๆๆๆๆๆ”          “…”          “แล้วเฮียจะจีบอะนะ!!” เหรินจวิ้นหยุดเดินก่อนจะหมุนตัวมาถามผม          “ก็...แล้วแกมีอะไรจะแนะนำเฮียหน่อยมั้ยอะ” ผมจำใจยอมขอความช่วยเหลือจากมัน เพราะว่าพูดเลยว่าน้องชายผมเห็นเงียบๆฟาดเรียบนะครับ          “ผมไม่เคยจีบผู้ชาย!!!”          “…” เออ ก็จริงของมัน          “แต่ผมว่านะ การเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคน เฮียต้องทำให้เขารู้จักเฮียเสียก่อน”          “ก็จริง... แล้วเฮียจะทำยังไงให้เขารู้จักดีวะ”          “เด็กอินเตอร์มันเปิดเทอมอยู่ไม่ใช่หรอไงช่วงนี้ เฮียก็ไปเจอเขาสิ”          “แต่เฮียไม่เคยเห็นเด็ก TYIS มันออกมานอกโรงเรียนเลยนะเวลาเฮียไปซื้อลูกชิ้นปลาป้าแช่ม...” ผมพูดเรื่องจริงนะ ทุกครั้งที่ผมผ่านไปหน้าโรงเรียนนั้นทีไร ผมไม่เคยเห็นเด็กหรือครูคนไหนออกมาเดินเล่นนอกโรงเรียนบ้างเลย ไม่รู้ว่ากลัวแดดกันหรือไง          “เฮียก็ไปดักรอดิวะ” เหรินจวิ้นเสนอแนวทางที่บ้าบอมากๆมาให้ผม          “ถ้าเขาขับรถหละวะ”          “เออ จริง... แต่เฮียเจอเขาบนรถเมล์ไม่ใช่หรอไง แสดงว่าเขาต้องเดินออกมานอกโรงเรียนแน่ๆอะ”          “แต่เฮียไม่มีความพยายามในการรอขนาดนั้นหวะ”          “ฝากโน้ตไว้ที่เด็กสักคนก็ได้ไง แล้วเฮียก็ไปรอที่ร้านกาแฟก็ได้”          “…”          “ว่าไงเฮีย?”          “อืม แกไอเดียดี...”           “ใช่มั้ยหละเฮีย โอโห้... มีน้องชายสุดหล่อไอเดียดีคนนี้ไว้ทำไม นอกจากหล่อแล้วยังฉลาดอีกตังหาก ไม่น่าหละสาวๆถึงรักถึงหลงกันตรึมขนาดนี้”

          ผมไม่ได้สนใจฟังเสียงยกยอตัวเองของน้องชาย และหันไปด่าเหมือนทุกครั้ง เพราะตอนนี้หัวผมกำลังคิดถึงแผนการในวันพรุ่งนี้          “พรุ่งนี้ฝากทำหน้าที่กระเป๋ารถเมล์แทนด้วย”


          .
          .
          .
          .
          .
          .
          .
          .          นั่นแหละครับ วันรุ่งขึ้น ผมจึงจัดเตรียมการย้ายสังขารตัวเองมาอยู่หน้า TY International School ก่อนเวลาที่คนพวกนี้จะเข้าเรียน

          ก่อนจะพบความจริงที่ว่า...          เด็ก TYIS แม่งก็ไม่ได้กลัวแดดนี่หว่า...

          ตอนนี้หน้าโรงเรียนเต็มไปด้วยนักเรียนที่เดินเข้ามาโรงเรียนจากหน้าปากซอย เพราะว่าการที่โรงเรียนอยู่ในซอยย่อยจากถนนใหญ่ โรงเรียนจึงออกกฎให้ผู้ปกครองส่งนักเรียนเพียงแค่ปากซอย ป้องกันปัญหาการจราจร

          ว่าแล้วก็จัดการหาเหยื่อ          ಠ_ಠ…          นั่นไงเด็กผู้ชายใส่แว่นหน้าตาไว้ใจได้ที่กำลังเดินมาทางนี้ 

          “นายๆ..”          “…” นายแว่นที่กำลังเดินก้มหน้าก้มตา เมื่อได้ยินเสียงทักของผมจึงเงยหน้ามาจ้องหน้าผม          “นายนั่นแหละ”          “(◯Δ◯ll)” มาทำหน้าตกใจใส่ผมอีก ไม่เคยเห็นคนหล่อหรือไงวะ พูดเลยนะครับระดับผม ลงเพจคิ้วท์บอยมาแล้วทุกสำนัก          “เราฝาก...”          “อย่า!!! อย่าทำอะไรเราเลยนะ เราไหว้หละ” เด็กแว่นนั่นโวยวายขึ้นมาก่อนจะยกมือขึ้นไหว้ผม จนผมต้องยกมือขึ้นไหว้ตาม           “เห้ย เราไม่ได้จะทำอะไรนายซะหน่อย” ว่าแล้วก็จัดการยิ้มหล่ออย่างเป็นมิตรไปให้ทีนึง ก่อนจะยื่นสิ่งที่ต้องการจะฝากไปให้ใครบางคนไปตรงหน้าเจ้าแว่น          “จ..จริงๆนะ ล..แล้วนี่อะไรหรอ.. ค..ครับ” ผมน่ากลัวขนาดนนั้นเลยหรอวะ นายแว่นนี่ถึงเริ่มปากสั่นตัวสั่นขนาดนี้เนี่ย          “ฝากให้ นากาโมโตะ ยูตะ เกรด 12 หน่อย” ผมบอกจุดประสงค์           “ด..ได้ๆ” เหยื่อที่ผมสุ่มขึ้นมาตอบรับคำขอร้องของผม           “ขอบคุณมากนะ” 

          ผมขอบคุณเขาก่อนจะหมุนตัวเดินออกไปจากหน้าโรงเรียน เพื่อกลับบ้านไปรอเวลาที่เหมาะสมในการทำแผนต่อไป          หวังว่านายแว่นนี่จะไว้ใจได้เหมือนที่ผมคิดนะ...


          .
          .
          .
          .
          .
          .
          .
          .
          .


          หน้าโรงเรียน TY International School          ลับหลังวินวินเดินออกไป เด็กหนุ่มเกรด 8 ที่เพิ่งถูกไหว้วานให้ทำอะไรบางอย่างก็ยังยืนตัวแข็งอยู่ที่เดิม มองเศษกระดาษแผ่นนั้นที่คนที่ตนกลัวมากที่สุดเพิ่งจะฝากไว้          เด็กนักเรียนบริเวณนั้นที่เห็นเหตุการณ์เมื่อครู่ต่างวิ่งเข้ามาเพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นจากเพื่อนร่วมโรงเรียนของตน

          “เจแดน เมื่อกี้คนที่คุณก็รู้ว่าใครมาทำอะไรนายหนะ” เด็กผู้หญิงหนึ่งในคนที่เข้ามาดูเหตุการณ์ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเจแดนถามอย่างเป็นห่วง          “เขาฝากให้ฉันเอาจดหมายนี้ไปให้พี่ยูตะ...” เจแดนตอบอย่างกล้าๆกลัวๆเพราะเรื่องที่เพิ่งเกิดกับตนไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้ยังทำให้เขาขวัญผวาไม่หาย

          ผู้คนที่มุงดูพยักหน้าอย่างรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นก่อนจะ...

          “ชิบหาย!!!” 

          “เหี้ยยยยย”

          “โฮลี่ชิททททท”

          “โอ้มายก้อชชชช”          อย่างพร้อมเพรียง...


          ให้ตายเถอะ!! นี่มันเรื่องใหญ่ระดับชาติ!!! พี่ยูตะนักฟุตบอลโรงเรียน สมบัติแห่ง TYIS ได้รับสาส์นท้าต่อยจากสิ่งมีชีวิตที่อันตรายที่สุด ที่พวกเราหลีกเลี่ยงกันมานับแรมปี! แม้จะยังไม่รู้ก็ตามว่าจดหมายที่ว่านั้น เนื้อหาข้างในจะเป็นอย่างไร แต่มันจะไปยากอะไร...จดหมายจากนักเลงมันก็มีแต่การท้าต่อยทั้งนั้นแหละ!

          “เจแดน นายรีบเอาจดหมายนี้ไปให้ยูตะ พร้อมป่าวประกาศเหตุการณ์ระดับชาตินี้ให้คนทั้ง TYIS รับรู้ด้วย!” รุ่นพี่ลูกครึ่งแขกขาวผู้ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่นของยูตะมอบหมายหน้าที่สำคัญให้รุ่นน้องของตน

          เด็กชายพยักหน้ารับหน้าที่สำคัญที่ตนได้รับอย่างมุ่งมั่น ก่อนจะวิ่งผ่านประตูโรงเรียนพร้อมคำป่าวประกาศที่ตะโกนให้คนทั้งโรงเรียนรับรู้ไปตลอดทางของตน ที่มีเป้าหมายคือห้องของ นากาโมโตะ เกรด 12 ห้อง 2


          .
          .
          .
          .
          .
          .
          .
          .          นากาโมโตะ ยูตะที่นั่งอยู่ในห้องเรียนของตนกำลังอารมณ์เสีย เพราะหลังจากที่เมื่อวานรถของเขาพัง ตอนเช้าเขาก็ได้เดินทางมาโรงเรียนด้วยรถแท็กซี่เพื่อมาดูอาการของไอ้ชายลูกรักเขา ก่อนจะค้นพบว่า...

          มันก็ยังสตาร์ทไม่ติดเหมือนเดิม...

          เขาจึงจัดการเรียกช่างที่ศูนย์ของBMWมาดูอาการของมัน ช่างที่มาบอกเขาว่าไอ้ชายลูกรักของเขาคงต้องเข้าศูนย์อยู่หลายสัปดาห์เลยทีเดียว แต่โชคดีที่เขามีประกันของทางศูนย์ ทำให้ไม่ต้องจ่ายค่าซ่อมใดใด          แต่ก็นั่นแหละ...เขาหงุดหงิด!! เขาต้องพึ่งพาบริการรถสาธารณะไปหลายสัปดาห์ การเป็นนักฟุตบอลประจำโรงเรียนที่ต้องซ้อมจนดึกเป็นประจำทุกวันทำให้เขาไม่สามารถกลับบ้านกับเพื่อนของตนได้ แต่เขาว่าขึ้นรถเมล์มันก็ไม่ได้ลำบากอะไรมาก ออกจะสะดวกด้วยซ้ำ ถ้าไม่ได้กระเป๋ารถเมล์เหมือนเมื่อวานอะนะ...

          “เกิดเรื่องแล้ว!!!!”

          ให้ตายเถอะ!! แค่นี้ก็หงุดหงิดมากพอแล้ว แล้วนี่เด็กที่ไหนมันมาวิ่งตึงตัง แถมตะโกนเสียงดังแถวโถงทางเดินห้องเขากันนะ

          “โดยอง นายบอกเด็กนั่นทีว่าช่วยเงียบๆหน่อย” ผมจัดการหันไปสั่งเพื่อนสนิทของผมที่ดันยืนอยู่ใกล้ประตูมากที่สุด          “จัดให้” โดยองพยักหน้ารับก่อนจะชะโงกหน้าออกไปที่โถงทางเดิน “นายหนะ ช่วยเงียบๆหน่อยได้มั้ย”          “ขอโทษครับพี่โดยอง แต่นี่เรื่องด่วนจริงๆครับ” นักเรียนรุ่นน้องหายใจหอบ เหนื่อยจากการวิ่งมาตลอดทางจากหน้าโรงเรียนเพื่อมาถึงห้องของรุ่นพี่เกรด 12          “อะไร?” โดยองเลิกคิ้วถามอย่างสงสัย          “คนที่คุณก็รู้ว่าใครเอาสาส์นท้าต่อยมาให้พี่ยูตะครับ!!!”

          พรึบ!! (‘ ‘ )(‘ ‘ )(‘ ‘ )(‘ ‘ )(‘ ‘ )(‘ ‘ )(‘ ‘ )(‘ ‘ )(‘ ‘ )(‘ ‘ )          สายตากว่าครึ่งร้อยคู่หันขวับไปทางสิ่งที่พวกเขาได้ยินเมื่อครู่

          ก่อนจะ...

          “ชิบหาย!!!” 

          “เหี้ยยยยย” 

          “โฮลี่ชิททททท”

          “โอ้มายก้อชชชช”          อย่างพร้อมเพรียง...

          ยูตะก็เช่นกัน เขาคงเป็นที่ตกใจกับสิ่งที่เพิ่งได้ยินเมื่อครู่มากที่สุด ให้ตายเถอะ!!! นี่เขานึกว่ารอดตายจากเมื่อวานเย็นแล้วนะ!!! การเฉี่ยวมือทำให้นักเลงเคียดแค้นเขาได้ถึงขนาดนำจดหมายท้าต่อยมาให้เขาเลยหร๊อ!!! โอกาซังเอ้ยย (แม่เอ้ย)          ยูตะยื่นมือที่สั่นเทาของตัวเองไปรับจดหมายจากรุ่นน้องของตน          จดหมายท้าต่อยที่ว่าถูกพับครึ่งเพื่อไม่ให้เห็นเนื้อหาภายในจดหมาย โดยหน้าจดหมายเขียนไว้ว่า

          ฝากให้     

          นากาโมโตะ ยูตะ

          G 12

          “…” กูขอทำใจก่อนเปิด

          พวกเพื่อนๆของเขาต่างเดินเข้ามามุงดูเขากับจดหมายนั่นอย่างเสือกรู้เสือกเห็น รวมถึงรุ่นน้องแว่นที่เอาจดหมายมาให้เขาก็เช่นกัน

          “…”

          เขาค่อยๆเปิดจดหมายเจ้าปัญหาก่อนจะไล่สายตาเพื่ออ่านข้อความในจดหมาย

          “ಠ.ಠ...”

          “ಠoಠ...”

          “0_0...”

          “ರ_ರ...”

          สีหน้าของเพื่อนร่วมห้องของนากาโมโตะ ยูตะกำลังแสดงอาการเช่นเดียวกับเขาเมื่ออ่านข้อความในจดหมายจนจบ

          “ಠ_ಠ…”

          ถึงข้อความข้างในจะเป็นการนัดสถานที่และเวลาเหมือนในสาส์นท้าต่อยที่เขาอ่านตามการ์ตูนเล่มละ 45 บาทก็เถอะ แต่เขาว่ามันมีอะไรแปลกๆ  น้ำเสียงที่สัมผัสได้จากจดหมายมันไม่มีเค้าโครงการหาเรื่องเลยหนะสิ!! ออกจะเหมือนจดหมายนัดพบของนักเรียนสาววัยแรกแย้มเสียด้วยซ้ำ          เขาพยายามอ่านจดหมายนั้นซ้ำๆ แต่ยังไง๊ยังไง มันก็เหมือนจดหมายนัดสารภาพรัก!!

          “…” ความเงียบของเพื่อนร่วมห้อง

          “มึงจะไปปะ ยูตะ” โดยองที่ทนความเงียบไม่ไหวถามยูตะขึ้นมาอย่างเป็นห่วงในชีวิตและทรัพย์สินของเพื่อน เขาก็พอรู้หรอกนะว่าเพื่อนของเขาคงจะไม่ปฎิเสธที่จะไปตามนัด เพราะเพื่อนของเขาเป็นคนที่มักจะกล้าได้กล้าเสีย และก็ไม่เคยผิดสัญญาใคร          “ลองไปดูอาจจะไม่ถึงตายมั้งมึง..”          “เอาชีวิตรอดกลับมาให้ได้นะมึง..”End of Chapter 4


'ผมคือคนที่พี่เจอบนรถเมล์เมื่อวาน

ออกมาเจอผมหน่อยได้มั้ยครับ

ที่ร้าน Newton หน้าปากซอย

โรงเรียนพี่ 4 pm

I will wait for you'

_______________(•ө•)♡______________

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับตอน 4 เข้าคอมเม้นกันบ้างนะคะ แล้วก็ร่วมหวีดกันได้ที่ #วินเป๋าเมล์ เด้อ

ชอบอ่านคอมเม้นมากอะ เหมือนเป็นกำลังใจให้เขียนต่อเลยค่ะ

ฝากกดโหวตให้ฟิคเรื่องนี้ด้วยนะคะ ยังไม่มีคะแนนโลย

ถูกใจฟิคฟิคเรื่องนี้ก็ fav ไว้นะคะ จะพยายามมาอัพนะ หลังจากตอน 4 อาจจะได้มาอัพอีกทีจันทรืหน้าเลยเด้อ


(17/03/2017)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 126 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

660 ความคิดเห็น

 1. #625 NamFah Sone (@jungokris) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 13:43
  น้องวินวีรกรรมคงเป็นที่เลื่องลือมาก55555555
  #625
  0
 2. #617 yadaitsme (@piyada_moofang) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 23:46
  55555555555 เป็นอะไรกันไปหม้ดดด
  #617
  0
 3. #613 ismeafifaf (@ismeafifaf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 21:39
  คนที่คุณก็รู้ว่าใคร​ วงวารวินวินแล้วอ่ะ55555555
  ชอบความจวิ้นเรียกเฮียอ่ะ
  #613
  0
 4. #596 QUEEN007 (@QUEEN007) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 02:43

  ขำในความเรียกว่า คนที่คุณก็รู้ว่าใคร โอ้ย555555

  #596
  0
 5. #593 natsudacjns (@natsudacjns) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 16:01
  มันเป็นความรู้สึกที่ยากเกินจะบรรยาย ไม่รู้จะขำตลกร.ร.นานาชาตินี้หรือควรสงสารวินวินก่อนดีหรือจะเอายังไงกะความรู้สึก แต่ตอนนี้รู้สึกแปลก แล้วร.ร.ซื่อจังเลย
  #593
  0
 6. #572 ฺBabyTy-w- (@0905757345) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 22:40
  น้องวินน่ารักกก;-;
  #572
  0
 7. #567 snow-magic (@snow-magic) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 16:49
  ตลกกกกกกกก เอ็นดูเด็กๆในรร .
  #567
  0
 8. #521 black-village (@peam-ff) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 13:33
  เด็กรรนี้นี่มันยังไง อะไรจะกลัวขนาดน้านนนนน ละนี่ตลกน้องเหริน หนูลูกกก รนอะไรขนาดนั้น
  #521
  0
 9. #516 karenmeade65 (@karenmeade65) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 23:55
  ขำาาาาา
  #516
  0
 10. #506 Galaxy_q (@king-banana) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 00:40
  ตล้กกกก!!!!
  #506
  0
 11. #469 komurola01 (@KachaSaijoog) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 02:16
  กลัวจริงจังจนไม่กล้าเอยนาม55555
  #469
  0
 12. #457 baekhyunhyun2544 (@baekhyunhyun2544) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 23:50
  กลัวจริงจังมาก555555
  #457
  0
 13. #424 JKCBB (@JKCBB) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 22:51
  เด็กโรงเรียนนี้คือไรอ่ะ555555ขำเหน่ย พอก่อน55555555แต่ละคนนี่เอ็งเป็นลูกเศรษฐีกันจริงมั้ยเนี่ย ยูตะอย่าปล่อยให้น้องต้องรอเก้อ ไม่งั้นเรือชั้นจะล่ม55555
  #424
  0
 14. #404 khem1144 (@khem1144) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 18:14
  คนที่คุณก็รู้ว่าใคร อห55555555555555555
  #404
  0
 15. วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 09:30
  อยากไปอยู่รรนี้จังเลยค่ะ ชีวิตน่าจะบันเทิงดี555555555555555
  #358
  0
 16. #332 pwsyoon (@grandaka) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 12:22
  โรงเรียนบ้า55555555555555555555555555
  #332
  0
 17. #284 หน้าฟักทอง (@pim123-) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 20:53
  อยากเรียนรรนี้จังคะ ความบันเทิงนี้คือไร 55555
  #284
  0
 18. #242 sasi1999 (@satacha) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 15:21
  เด็กโรงเรียนนี้นอกจากรวยแล้วมีอะไรบ้าง

  อนาคตจะไปเปิดคณะตลกกันหรอ

  5555555555555555555555555555555
  #242
  0
 19. #238 PKTwinss (@writer2002) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 04:05
  หวีดดด วินวินออกจะน่ารัก
  #238
  0
 20. #225 bbdg (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 20:24
  ตลกอ่ะ บ้ายอกันทั้งรรเลย55555

  จมนุ้งวินมุมิมากมาย กรี๊ดดด
  #225
  0
 21. #196 Cloudy B. (@dream-sdw) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 23:56
  ไอเด็กโรงเรียนนี้มันเป็นบ้าอะไรกัน 55555555555555555555555555555 ไปกันใหญ่แล้ว สงสารน้องจิ๊บ เป็นกำลังใจให้นะลูก
  #196
  0
 22. #162 ชู้ปปี้โฮปปี้ (@fahzaa2123) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 01:54

  ขำเเบบ5555555555555555555555555555 เเต่น่ารักมากค่ะ อ่านสบายดี555555555 ชอบๆ
  #162
  0
 23. #126 KBTLB' (@pokpakartist) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 05:28
  ฮืออออออ ยัยจิ๊บน่ารักมากอ่ะ มากคูณร้อย พวกแกกลัวหน้าจิ๊บๆ แบบนั้นได้ไงกันไม่เข้าใจ555555555555 นี่เกลียดรูปโพสของยุตมาก รูปหล่อมากอ่ะใจสั่น แต่เกลียดแคปชั่นมาก อยากเควี้ยงโทรศัพท์ทิ้ง ความมั่นหน้านี้ ยูตะนี่มันยูตะจริงๆ 5555555555555 ตลกอ่ะ โรงเรียนบ้าอะไรเนี่ย ฮือออ แชปนี้มีคุณโดด้วยยย เป็นเพื่อนกับพี่ยุตแต่คุณโดเรื่องนี่จะเกรี้ยวกราดมั้ยนะ ลุ้นๆ ละก็มีเจ้าจวิ้นด้วยฮืออ เด็กดรีมของเพ่
  ยุตรีบไปหาจิ๊บเร็วววว
  #126
  0
 24. #120 EsnesPolar (@inspirit2382542) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:34
  ทำไมวะทำไมมมมมม แกกลัวอะไรกูช้านขนาดนั้นนนน
  ยัยจวิ้นเอ้ยยยยเล่นใหญ่ไปนะลูกกกก
  #120
  0
 25. #113 poochaya_nit (@poochaya_nit) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 21:22
  วินวินกลายเป็นโวลเดอมอร์ไปแล้ว555555555555555555555
  #113
  0