[NCT] {YUWIN} ชิดในเด้อ

ตอนที่ 12 : เวลาที่หล่นหาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,330
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  13 เม.ย. 61
          ยูตะ! ส่งซ้าย! ซ้าย!”          ยิงเลย! ยิงเลยยย!”          เจมส์กันไว้!!”

          ปี๊ดดดดดดด !!


          หมดเวลา ทีม A ชนะ 1 ต่อ 0”          เสียงของโค้ชประจำทีมฟุตบอลโรงเรียนตะเบงไปทั่วสนามฟุตบอล วันนี้เขาให้เด็กๆ ลองแข่งกันสักนัดเสียหน่อย               สมาชิกชมรมฟุตบอลที่เหงื่อซกและหอบจนตัวโยนหยุดการแข่งขัน ก่อนเดินมารวมตัวกันเพื่อฟังคำสั่งของโค้ชต่อไป

          เอาหละ... ฟังฉันนะโค้ชน้ำเสียงหนักแน่น มองเด็กๆในชมรมของเขาทีละคน ก่อนเอ่ยวันนี้พวกนายทำให้ฉันเห็นว่าฝีมือของพวกนายพร้อมสำหรับการแข่งขัน International School Championship แล้ว          International School Championship (ISC) คือการแข่งขันฟุตบอลประจำปีของนักเรียนโรงเรียนหลักสูตรนานาชาติชื่อดังจากทั่วประเทศ แม้จะไม่ได้เป็นการแข่งขันที่ครึกครื้นเท่ากับการแข่งขันรักบี้ แต่การคว้าถ้วย ISC มาได้ก็เป็นเรื่องที่คนในโรงเรียนคาดหวังไว้ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว          หากพวกเขาคว้าแชมป์ ISC กลับมาได้ เชื่อว่าท่านผู้อำนวยการแทยงคงจะหยุดการเรียนการสอนไปสิบวันสิบคืน เพื่อจัดการเฉลิมฉลองเลยก็เป็นได้

          การแข่งขันจัดขึ้นในวันเสาร์หน้าโค้ชว่านั่นหมายความว่าพวกคุณมีเวลาอีกแค่สัปดาห์เดียว ใช้เวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่          นักเรียนทุกคนพยักหน้ารับ          จำได้ไหมว่าถ้าเราชนะกลับมาเราจะได้อะไรจากท่านผู้อำนวยการ!!!?” โค้ชถามเสียงดัง          ลายเซ็นแทยอนนน!!!!!!!!” ทีมฟุตบอล          แล้วเราจะได้อะไรอีก!!!?”          บัตรคอนเสิร์ตแบล็คพิ้งค์อินยัวแอรี่แย้!!!!!”          ฉะนั้นเราจะแพ้มั้ย!!!!!?”          ไม่โว้ยยยยยยยยย!!!          ดีมาก! ดังนั้นซ้อมให้หนักเพื่อลายเซ็นแทยอน กับบัตรคอนแบล็คพิ้งค์โค้ชตบมือเสียงดังวันนี้ดีมาก กลับบ้านดีๆ แยกย้ายได้          ขอบคุณครับโค้ช!”

          การซ้อมฟุตบอลไม่ได้เป็นตารางเวลาสุดท้ายของวันสำหรับยูตะ หลังจากเขาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดไพรเวท เขาก็เก็บของยัดใส่กระเป๋าเป้ ก่อนสะพายขึ้นไหล่ เตรียมตัวจะไปกินข้าวเย็นที่บ้านของวินวิน          กิจวัตรของเขาเป็นแบบนี้มากว่าสัปดาห์แล้ว หลังซ้อมฟุตบอลกับทีมแล้ว เขาจะแยกตัวไปบ้านของวินวิน           เนื่องจากบ้านของวินวินห่างจากโรงเรียนของยูตะไม่ไกลนัก ยูตะจึงเลือกที่จะเดินไป          เวลาที่เขาเลิกซ้อมฟุตบอลก็เป็นเวลาทุ่มกว่าแล้ว กว่าจะเดินไปถึงบ้านของวินวินก็เป็นเวลาดึกยิ่งขึ้นไปอีก แต่ก็ยังไม่ดึกเท่ากับเวลาที่วินวินและอาป๊าจะเลิกงานกลับมาบ้าน ทำให้ยูตะมีช่วงเวลาระหว่างรอกินอาหารค่ำกับครอบครัววินวิน เขาเลือกที่จะนั่งทำการบ้านรอที่ห้องนั่งเล่น หรือไม่ก็คุยเล่นกับอาม๊าและเหรินจวิ้นแทน          เขากล้าพูดได้เต็มปากว่าสถานะของเขากับวินวินเป็นอะไร          แต่ความสัมพันธ์ของยูตะและวินวินก็ยังไปได้ด้วยดี           ก็ได้แต่ภาวนาไม่ให้ใครสักคนในโรงเรียนของเขามารู้เข้าก็แล้วกัน...          ยูตะเดินคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย จนไม่ได้สังเกตเห็นใครบางคนที่หน้าประตูโรงเรียน...

          พี่ยูตะ” 

          น้ำเสียงร่าเริงที่เขาคุ้นเคยดี ทำให้เขาหยุดการก้าวเดินแทบจะในทันที

          วินวิน...” สีหน้ายูตะดูตื่นตระหนกกับการปรากฎตัวของคนที่เขาหมายจะไปพบที่บ้านทำไม...”          ร่างของเด็กหนุ่มพุ่งเข้าไปจับไหล่คนอายุน้อยกว่า           มาทำไม! ฉันบอกว่านายห้ามมาหาฉันไม่ใช่หรอไง!”

          ยูตะกลัว กลัวเสียจนที่คิดว่ากำลังพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล กลับกลายเป็นการตะคอก          กลัว... กลัวเสียจนมือที่คิดว่าจับไหล่อีกคนอยู่ กลับกลายเป็นการบีบแน่นจนอีกฝ่ายเจ็บ..

          พี่ยูตะ... ผมเจ็บ...” วินวินเสียงสั่นเครือ เพราะท่าทีที่น่ากลัวของยูตะที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน          ขะ.. ขอโทษยูตะค่อยๆคลายมือออกจากไหล่ของวินวินของนุ่มนวลแล้วตกลงมาหาพี่ทำไม          ผมแค่...” วินวินลังเลพรุ่งนี้ผมเปิดเทอมแล้วนะ ผมอยากเป็นฝ่ายมาหาพี่บ้าง          แต่ฉันเคยบอกนายแล้วไม่ใช่หรอว่าอย่ามา...”          ก็ใช่...” วินวินเสียงหงอยแต่...”          “…”          พี่มีอะไรปิดบังผมหรอ...” สีหน้าเขาเต็มไปด้วยคำถามทำไมถึงไม่อยากให้ผมมานักหนา          มะ ไม่มีอะไร...” ยูตะตอบเสียงไม่เต็มเสียงนัก ก่อนหลบสายตาที่เค้นจะเอาคำตอบ          ต้องมีสิวินวินมุ่งมั่นไม่มีเหตุผลเลยที่พี่จะห้ามผม...”          บางเรื่องยิ่งรู้น้อย จะยิ่งดีกับตัวนาย...”          หมายความว่ายังไง          ไว้ฉันพร้อม ฉันจะบอกนายเองยูตะให้คำมั่นสัญญาแต่ตอนนี้... เราออกไปจากแถวนี้กันก่อนได้มั้ย

          สายตาที่เหลือบไปเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งของยูตะทำให้เขาร้อนรนที่จะออกไปจากบริเวณเขตโรงเรียนนี้เสียที          พราะมาตราการที่มาร์คลีได้ประกาศกร้าวไปทั่วโรงเรียนว่าหากผู้ให้ที่พบเห็นคนที่รู้ว่าใครมาป้วนเปี้ยนแถวโรงเรียนอีก ให้รีบแจ้งเขาเสียทันที

               เด็กผู้หญิงคนนั้นคงกำลังวิ่งแจ๋นไปฟ้องประธานนักเรียนทันทีที่เห็นภาพเขาอยู่กับวินวิน หรือที่เด็ก TYIS รู้จักกันในนามตัวอันธพาล

          ผมไม่ไป...” สายตาของวินวินมุ่งมั่น และยังคงยืนอยู่กับที่แม้ว่ายูตะจะพยายามดันให้เขาออกเดินแค่ไหนจนกว่าพี่จะบอกเหตุผลกับผม          วินวิน...” ยูตะอ้อนวอนฉันขอ...” พร้อมทั้งจับข้อมือวินวิน พยายามจะโน้มน้าว

          รุ่นพี่ครับ...”

          เสียงของใครบางคนที่เขาไม่อยากจะได้ยินมากที่สุด ช่วงเวลานี้ดังขึ้น.. เป็นเสียงของมาร์คลี...          ยูตะหันไปมองที่มาของเสียง ใจของเขาแทบหายเมื่อเห็นภาพที่อยู่ตรงหน้าตอนนี้           มาร์ค และนักเรียนแทบจะทั้งโรงเรียนที่ประตูทางเข้ายืนจ้องมาทางเขากับวินวินอย่างหาเรื่อง

          ผมขอเตือนรุ่นพี่เป็นครั้งสุดท้าย... รุ่นพี่รู้ใช่ไหมครับ ว่าครั้งสุดท้ายหมายความว่าอย่างไร?” มาร์คเตือนด้วยหน้าเป็นการเป็นงาน          ฉัน... ไม่แน่ใจ...” ยูตะตอบอย่างกล้าๆกลัวๆ มือของเขาที่แต่แรกจับข้อมือของอีกคน กลับเลื่อนลงไปกุมมือเล็กอย่างมั่นคงแต่อ่อนโยน

          วินวินมองหน้ายูตะอย่างสับสนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ยูตะยิ้มบางๆให้กับอีกคนอย่างโลเล

          วินวิน .5 โรงเรียน .. ...” มาร์คเรียกเราอายุเท่ากัน คงไม่ต้องสุภาพกับคุณมากเท่าไหร่เขาเอียงหน้ากอดอกพูดอย่างวอนหาเรื่อง          มีอะไรกับ...ผม หรอครับวินวินถามอย่างไม่แน่ใจ ความกลัวออกมาทางน้ำเสียงของเขาอย่างเห็นได้ชัด          ปล่อยมือที่นายกุมอยู่ก่อนที่จะเสียใจไปมากกว่านี้ดีกว่านะมาร์คเตือน 

          วินวินมองดูท่าทีของคนข้างๆเขา ก่อนจะเห็นว่าพี่ยูตะเบือนหน้าไปทางอื่น หลบสายตาของเขาอย่างเห็นได้ชัด มือที่เคยกุมเขาอย่างหลวมๆคลี่ออก ทำให้วินวินตัดสินที่จะทิ้งมือนั้น

          ฝังให้ดีนะ นายกล้ามากที่กล้ามาเหยียบถึงถิ่น TYIS” มาร์ค          ทำไมผมจะมาไม่ได้เสียงวินวินเริ่มสั่น          คนทั้งโรงเรียนนี้ต่างก็ไม่ชอบนาย... อ๋อ เรียกว่าเกลียดเลยจะดีกว่ามาร์คเยาะเย้ย          ทำไม          นี่นายไม่รู้หรอ???” สีหน้าผู้ชนะอย่างเห็นได้ชัดจากมาร์คส่งมาถึงวินวิน “...รุ่นพี่ยูตะคงจะไม่ได้บอกนายสินะ

          เป็นอีกครั้งที่เขาต้องหันไปมองคนข้างๆตัว ภาพที่เขาได้เห็นทำให้เขาแปลกใจและกลัวอย่างบอกไม่ถูก สีหน้าเผือดสีของยูตะและแววตาที่ฉายแววรู้สึกผิดแค่เสี่ยววิที่สบตาเขาก่อนจะเบือนหนีอีกครั้ง

          ฉันไปทำอะไรให้พวกนาย          จะเกลียดต้องมีเหตุผลด้วยหรอมาร์คยักไหล่ ด้วยความไม่อยากต่อความนัก ทำให้เขาจำใจตอบแบบนั้นไปนายรู้ไหมการที่รุ่นพี่ยูตะไปมีเมตตากับคนอย่างนายทำให้เขาต้องเจอกับอะ...”          หุบปากนะมาร์ค!!!” เป็นเสียงของยูตะ          หึ! ไบรอันมาร์คเรียกชื่อผู้ช่วย 

          ไบรอันพร้อมกับเหล่าคณะกรรมการนักเรียนรุมเขาไปดึงตัวนากาโมโตะ ยูตะมาทางฝั่งพวกของตน ยูตะพยายามจะดิ้นจากการจับกุม แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

          ปล่อย!!!” 

          ยูตะแผดเสียง ที่นานๆครั้งจะได้ยินจากคนใจเย็นอย่างเขา แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล          มาร์ค นายคิดจะเล่นเกมอะไรยูตะหันไปถามมาร์คอย่างหัวเสียจะทำอะไรก็ทำแค่ฉัน อย่าลากวินวินไปเกี่ยวด้วย ฉันคือคนผิด          รู้ทั้งรู้ว่าผิด แต่ก็ยังไปเจอเขาเนี่ยนะครับรุ่นพี่มาร์คชี้ไปทางวินวินที่ยืนตัวสั่นอย่างสับสน          “…”          รุ่นพี่เป็นรุ่นพี่ที่ผมเคารพมากที่สุดคนนึงมาร์คเสียงอ่อนลงเล็กน้อยแต่กฎก็คือกฎ ผมคงต้องขอถามรุ่นพี่อีกครั้งนึง          “…”          ระหว่างนายนั่นมาร์คชี้ไปที่วินวินอย่างลวกๆอีกครั้ง “...กับทุนเรียนต่อ รุ่นพี่เลือกอะไรครับ

          การตัดสินใจมาเป็นนักเรียนทุนของโรงเรียนชื่อดังอย่าง TYIS เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยูตะทำให้โอกาซังและโอโต้ซังภูมิใจมากที่สุด ทุนของTYIS สามารถทำให้เขาเข้าศึกษาต่อต่างประเทศในมหาวิทยาลัยและคณะที่เขาหวังได้โดยง่าย โอกาสที่เขาได้รับ...เขาคงจะไม่ปล่อยมันไป           แต่ถ้าเขาปล่อยมันไปล่ะ... เพื่อแลกกับอะไรกัน... เด็กคนนั้นหรอ...          เขารู้... เขารู้ว่าความรู้สึกไม่ใช่อะไรที่ยั่งยืน          แต่ทำไมกันนะ...ทำไมหัวใจเขากลับเจ็บปวดเหลือเกิน ที่ต้องเลือก          ไม่ว่าเขาจะเลือกทางใด เขาก็เลือกเพื่อตัวเองทั้งนั้น

          เข้าใจแล้ว...” ยูตะตอบเสียงเบาฉัน...”          ทุนสินะครับมาร์คยิ้ม          “…” ยูตะก้มหน้าเงียบ ไม่ปฏิเสธ          ฉลาดเลือกสมเป็นนักเรียนทุนจริงๆนะครับมาร์คหัวเราะผมไม่ผิดหวังในตัวรุ่นพี่จริง          ...หมายความว่าอะไรวินวินที่เงียบมานานพูดขึ้น ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่เสียงที่สั่น ตัวของเขาเริ่มสั่นเล็กน้อย น้ำตารื่นขึ้นหลังจากประติดประต่ออะไรได้          เสียใจด้วยนะวินวินมาร์คตอบเหมือนว่านายจะโดนทิ้งหวะ          พี่ยูตะ...” วินวิน          ฉัน...ขอโทษยูตะหลุบตาขอโทษ...”

          โผล๊ะ!”

          ยังไม่ทันที่วินวินจะพูดอะไรอีก ของแข็งบางอย่างก็เข้ามากระทบร่างของเขาอย่างแรงจนมันแตก           วินวินตกใจกับสิ่งที่เข้ามากระทบ เขาก้มลงมองดูเสื้อยืดสีขาวของตนเอง ที่ตอนนี้กลับเปรอะเปื้อนไปด้วยของเหนียวสีเหลืองใส          มันคือไข่ไก่... 

          มาร์ค!!! หยุดเดี๋ยวนี้ ยูตะแผดเสียงลั่นอย่างตกใจ          พี่เลือกแล้วนะครับมาร์ค          “…”

          ไม่เพียงแต่ไข่ไก่ กาแฟเหยือใหญ่ถูกสาดใส่วินวินอย่างแรง เสื้อสีขาวแนบสนิทไปกับลำตัว กลุ่มผมสีดำลู่ลงปิดหน้าหวานที่มีน้ำตา          ไข่ไก่และกาแฟถูกปาและสาดมาทางเขาแต่ผู้เดียวนานนับนาทีพร้อมเสียงก่นด่า

          ออกไปนะ!”

          อย่ามายุ่งกับพวกเราอีก!”

          ยูตะก็แค่สงสารนาย

          เลิกยุ่งกับเขา

          อุณหภูมิร่างกายที่ร้อนขึ้นเพราะความโกรธ...

          ใจที่เต้นอย่างแรงเพราะความผิดหวัง...          วินวินเริ่มเข้าใจทุกอย่างได้เป็นอย่างดี เขาพยายามก้มหน้า หลับตาแน่นเพื่อกลั่นไม่ให้น้ำตาไหลออกมามากกว่านี้แม้แต่หยดเพื่อแสดงความอ่อนแอ           เขาต้องเข้มแข็ง...          มือบางกำแน่นจนเล็บแทบจิกลงในฝ่ามือ แสดงให้เห็นว่าเขากำลังระงับความรู้สึกมากเพียงใด          เหมือนว่าจะระงับอารมณ์ได้โดยเร็ว เขาเงยหน้าที่ไม่มีอาการอ่อนแอใดๆขึ้นไปสบตากับยูตะ          ก่อนจะพูดสิ่งที่คิด...

          ขอบคุณที่สงสารคนโง่อย่างผมนะครับวินวินยิ้มคนโง่...ที่ไว้ใจพี่

          ในเวลาที่เขามีความสุข ยูตะมักจะอยู่เคียงข้างเขา แต่ตอนนี้...ตอนที่เขาเจ็บปวดที่สุด ยูตะกลับปล่อยมือเขาทิ้ง           เขาโดนหักหลังสินะ...           หึ เจ็บสิ้นดี...

          เหมือนความโกรธบังทุกสิ่ง วินวินไม่ได้รับรู้เลยว่าใครบางคนก็เจ็บปวดไม่แพ้กันกับเขา... อาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ...          สายตาที่ยูตะมองวินวินเต็มไปด้วยคำขอโทษนับล้าน แต่มันส่งไปไม่ถึงใจวินวินเลย     .

     .

     .

     .

     .

     .

     .

     .          วินวินเดินกลับบ้านไปตามทางที่คุ้นเคย น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้กลับไหลตลอดทาง สายตาพร่าชุ่มไปด้วยน้ำตา ปากที่แห้งผากถูกกดลงด้วยฟันหน้าซำ้แล้วซ้ำเล่าเพื่อกลั้นเสียงสะอื้น ไหล่กว้างสั่นอย่างควบคุมไม่ได้ ในหัวพยายามคิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมานับร้อยๆที คิดแล้วคิดเล่า แต่ก็ไม่ได้เหตุผลใดๆที่จะทำให้ตัวเขารู้สึกดีขึ้นได้เลย          ถึงหน้าปากซอยบ้านแล้วซินะ... เขาต้องพยายามหยุดร้องไห้ให้ได้ก่อนที่ป๊ากับม๊าจะเห็นมุมอ่อนแอของลูกชายคนโตคนนี้          วินวินหยุดยืนเพื่อตั้งสติอีกครั้ง

          พี่วิน...”

          เสียงของรุ่นน้องที่คุ้นเคยดังขึ้น ไม่ใช่น้ำเสียงขี้เล่นเหมือนทุกที แต่กลับเป็นน้ำเสียงที่เป็นห่วงอย่างเห็นได้ชัด          แฮชานวิ่งออกมาจากร้านน้ำเต้าหู้ที่ดูเหมือนว่าวันนี้จะเป็นคิวเฝ้าร้านของเขา เพื่อเข้ามาดูอาการของคนที่ตนเองชอบ

          พี่ร้องไห้...” แฮชานนิ่งบอกผมนะ ใครทำอะไรพี่!!!” ก่อนเปลี่ยนเป็นโวยวายอย่างร้อนรน

          โดยไม่ตอบอะไร...           วินวินดึงคนตรงหน้าก่อนจะกอด ก่อนซุกหน้าลงบนไหล่เล็ก ปล่อยความรู้สึกเสียใจทั้งหมดให้คนในอ้อมกอดรับรู้ ร่างกายของเขาสั่นเทาอย่างรุนแรง เสียงสะอื้นถูกปล่อยออกมาให้ได้ยิน          แฮชานรู้ทันทีว่าเขาต้องทำอะไร รุ่นพี่คนนี้ของเขาก็แค่ต้องการใครสักคนตอนนี้ โดยไม่สนว่าเป็นใคร โดยไม่สนว่าเป็นเขา...          แฮชานยกมือขึ้นลูกหลังอีกคนอย่างปลอบโยน พร้อมกระซิบบอก...          ผมอยู่ตรงนี้แล้วครับ...”
End of Chapter 12
_______________(•ө•)♡______________

สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกคน ขอโทษที่หายไปนานมากๆเลยนะคะ T__T

ตอนนี้เป็นอะไรที่ต้องทำใจนานมากกว่าจะแต่งออกมาได้ (ไม่ใช่เพราะหล่อนขี้เกียจหรอยะ?) แต่ก็แบบดีใจมากๆที่แต่งจนได้ ;0;


เข้าไปอ่านแท็ก #วินเป๋าเมล์ และคอมเม้นในนี้ทำให้มีกำลังใจมาแต่งต่อมากๆเลยค่ะ ช่วยซัพพอร์ตและให้กำลังใจแบบนี้เรื่อยๆนะคะ มีกำลังใจจะยิ่งแต่งเร็วมากขึ้น 5555


รูปด้านบนมีคนบอกว่าคิดถึงฟิคเรา บอสวินวินเท่จริงๆค่ะ


รักคนอ่านมาก แอมคัมแบค!!!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

660 ความคิดเห็น

 1. #651 Pcp1111 (@pitchaphon0411) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:36

  มาร์คร้ายมากกกกก

  #651
  0
 2. #638 thongpron love (@782543love) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 21:09
  ทำไมทำน้องวินวินขนาดนี้
  สงสารทั้งยูตะ,วินวิน
  #638
  0
 3. #602 QUEEN007 (@QUEEN007) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 12:39

  สงสารวินวิน ㅠㅠ ยังไม่ได้ทำไรผิดเลย ประธานมาร์คชั้นขอแบนแก!

  #602
  0
 4. #582 แม่ชีน้อยคนสวย (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 01:49

  เอาจริงคือแบบ...รร.นี้สติคงจะครบทุกคนอะเนาะแม้แต่ประธานนักเรียนผู้หล่อเหลาเรียนดีอิเห้พี่แกยังเชื่อเรื่องอาวินวินว่าอันตรายคิดได้ไงคุณลู๊กกก แถมจริงจังอีกโอโห้โอมายก๊อตมากม๊ากก สงสารวินวินโดนเด็กรร.นี้รุม เฮ้อผู้อำนวยโอ๊ยกุละขำ55เป็นงี้ไปได้เล่นใหญ่กันทั้งรร.555(เล่นๆนะพอดีมันจงอินเอ็กโซมากเลยอ่ะแกรร)

  #582
  0
 5. #529 black-village (@peam-ff) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 14:37
  โหว ค่ดร้ายอ่ะ สงสารน้องวิน คือยูตะก็ไม่ผิดที่เลือกทุนอ่ะ แต่ผิดที่ไม่เล่าอะไรให้น้องฟังเลย รวมถึงเล่าความจริงให้คนที่โรงเรัยนฟังด้วย ฮือ สงสารน้องง ละโดนป่าไข่ด้วยอ่ะ
  #529
  0
 6. #512 Galaxy_q (@king-banana) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 02:01
  ทำไมหนูเป็นคนเเบบนี้คะลูกก มาร์คไหนตอบเเม่สิ้/กำไม้เรียวเเน่น
  #512
  0
 7. #500 เคเฮชเย็นเย็น (@loveddie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 07:36
  มาร์คลีๆๆๆๆๆๆ
  #500
  0
 8. #493 pipepais (@pattarapornjara) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 21:19
  เอิ่มอย่าให้ได้ไปเรียนบ้าง จะเผา
  #493
  0
 9. #477 komurola01 (@KachaSaijoog) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 11:03
  อิเด็กโรงเรียนนี้ชั้นจะไปตบมัน!!!! อิบ้าาาา
  #477
  0
 10. #463 baekhyunhyun2544 (@baekhyunhyun2544) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 10:15
  เกลียดรร.นี้~
  #463
  0
 11. #410 khem1144 (@khem1144) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 23:33
  นังรรบ้า ฮือ
  #410
  0
 12. #392 meslpless_ (@c00ki3) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 02:04
  คิดถึงฟิคเรื่องนี้มากๆเลยคับ ฮืออ
  #392
  0
 13. #391 Lalita (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 21:20
  จะรอน้าาาาชอบฟิคเรื่องนี้มากๆรีบคัมเเบคเด้ออออ
  #391
  0
 14. #390 noon._.L1485 (@nncrazy651) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 02:08
  สงสารวินวินอ่ะ ฮื่อออ
  ปล.นึกว่าไรท์จะเทแล้ว555 แต่ก็ไม่เท
  สู้ๆนะคะ
  #390
  0
 15. #389 LK_8807 (@alice59) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 18:53
  น้ำตาจะคลอฮื่อสงสารน้องวิน คิดว่าไรท์จะไม่มาต่อแล้วㅜㅜ มัคลีไอโกรธยูแล้ว!
  #389
  0
 16. #388 VevyyK (@pbhy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 16:01
  เวลคัมแบคน้าาา
  #388
  0
 17. วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 06:34
  ดราม่ามาก จะร้องไห้แล้ว;—; (แต่พอกลับไปมองปัญหาก็ เฮ้อ555555555)
  #387
  0
 18. #386 Pa-Pong (@paopao_tanasin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 01:05
  อย่าลืมมาต่อนะ ใจจะขาดตั้งแต่ตอน11แล้ววววว
  #386
  0
 19. #385 Aiefaishai (@Aiefaishai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 00:31
  รำคาญเด็กโรงเรียนนี้มากๆ
  #385
  0
 20. #384 Aiefaishai (@Aiefaishai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 00:31
  รำคาญเด็กโรงเรียนนี้มาก
  #384
  0
 21. #382 napat_aroon (@Napat-Aroon) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:51
  กรี้ดดดดด
  #382
  0
 22. วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 16:56
  พวกเด็กTYISนี่... ขี้เม้าท์กันจนเป็นเรื่องใหญ่ ทำร้ายน้องขนาดนี้.. ชั้นจะฟาดพวกแกกกกกกกกกก กรี๊ด /คิดถึงไรท์ค่ะ ฮือ
  #381
  0
 23. #380 winwin97 (@nanmin95) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 12:57
  ไรท์หายไปนานมากกกก นึกว่าไม่แต่งต่อแล้วซะอีก ;-; // งงพวกเด็กนานาชาติ จะเกลียดวินวินอะไรขนาดนั้น มาร์คนี่ตัวดีเลย ตัวปลุกระดม มันน่าฟาดนัก /เกียมไม้
  #380
  0
 24. #379 mrshark134340 (@praewww555) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 23:29
  โอ้ยยยยยน้ำตาไหลเลยอ่ะㅠㅠ (คิดถึงไรท์มากๆๆ)
  #379
  0
 25. #378 lonmeterwaa (@lonmeterwaa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 22:43
  น้ำตาคลอเบ้าเลยค่ะ แบบ TT มันไม่ไหวจริงๆ เราเข้าใจนะว่ายูตะอยู่ในสภาพกลืนก็ไม่เข้าคลายก็ไมาออก แล้วมาร์คก็ทำเกินไปจริงๆด้วยเรื่องราวเล็กๆเอง สงสารน้องวินอาะ ฮือออออ
  #378
  0