รักนี้มอบให้นาย

ตอนที่ 1 : Intro

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    7 ก.ค. 62

ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด

เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นในยามเช้าของวันหนึ่งแสงแดดอ่อนๆกระทบเข้ากับหน้าแสนสวยของคนๆนึงที่กำลังอยู่ห้วงนิดทราอยู่และมีเสียงๆนึงดังขึ้นมา"เอเลนลูกตื่นได้แล้วนะจ้ะ"เสียงนั้นเป็นเสียงของผู้เป็นแม่ของเด็กน้อยคนนึงที่นอนอยู่บนเตียงสีขาวสะอาดตา

"ครับครับบบหาววววกี่โมงแล้วครับเนี่ย"เสียงที่แสนอ่อนหวานดั่งขึ้นทั้งที่ยังไม่ได้ลุกออกจากที่นอนของเขาดวงตากลมโตเปิดออกลับแสงแดดที่ผ่านมาทางหน้าต่างนั้นทำให้ดวงตาสีเขียวมรกตส่องแสงสวยงาม"ช้าวพอที่ลูกจะไปรร.ไม่ทันนะจ้ะหึหึ" 'เอ๊ะ?'นั่นคือสิ่งแรกที่เด็กหนุ่มคิด ใช่ ทุกคนเข้าใจถูกเด็กหนุ่ม ที่กำลังจะไปรร.สาย เด็กหนุ่มร้อนรนรีบไปอาบน้ำแต่งตัวโดยที่ไม่ลืมที่จะบอกแม่ของตนว่า"ผมไปแล้วนะครับคุณแม่^^"เป็นคำพป็นคำพูดของเด็กหนุ่มที่กำลังจะไปประถมนิเทศสาย (อ๋อ ลืมบอกไปชื่อเด็กคนนั้นก็คือ 'เอเลน เยเกอร์' )เอเลนได้เดินทางไปพร้อมกับ 'มิคาสะ อาค์เคอร์แมน'เพื่อนสมั้ยเด็กของเอเลนและ 'มาร์มิน อาร์เลิด' เพื่อนสมั้ยเด็กอีกคนนึงของเอเลนและมิคาสะทั้งสามคนเดินไปรร.พร้อมๆกันจนถึงหน้าประตูรร.ก็ได้เดินเข้าไปในรร.


ในโรงเรียน


"เอเลนอย่าเดินเร็วสิ" เสียงพูดของมิคาสะที่บอกให้เอเลนพยายามเดินช้าๆ"ไม่ได้นะไม่ได้เดี๋ยวก็โดนพวกรุ่นพี่ดุหรอกเรายิ่งมาช้าๆกันอยู่ด้วย"เสียงพูดของเอเลนที่กำลังเดินจ้ำๆให้ถึงที่หมายแต่เพราะด้วยความซ่มซามของเอเลนจึงทำให้เผลอไปเดินชนเข้ากับใครก็ไม่รู้้ทำให้เอเลนเกื่อบล้มเพราะมือของคนๆนั้นมารับเขาไว้ได้ทันทำให้หน้าของเขาและหน้าของคนๆนั้นห่างกันเพี่ยงไม่กี่เซน

"อะ เอ่อขอโทษนะครับคุณ"เอเลนพูดขอโทษคนๆนั้นที่เขาเผลอเดินชนแต่ดูเหมือนเข่าจะไม่ได้สนใจอไรซักเท่าไหร่"เออ ทีหลังก็หัดระวังหน่อยอย่าเผลอซุ่มซามอีกหล่ะ"

เสียงของคนๆนั้นทีี่พูดออกมาทำให้เขาขมวดคิ้วเข้าหากันเพราะว่าอะไรก็ไม่ทราบเช่นกัน

หลังจากนั้นกลุ่มคนพวกนั้นก็เดินหายไปทำให้เหลือเพียงกลุ่มของพวกเอเลน"เขาดูน่ากลัวๆนะเอเลน"เสียงของอาร์มินพูดออกมาให้คนในกลุ่มรับรู้"ไม่หรอกน่าอาร์มิน"เสียงของเอเลนพูดเพื่อบอกเพื่อนของตนเชิงไม่ต้อวกลัวและคำพูดอีกคำของเอเลนก็คือ"คนแบบนั้นฉันไม่กลัวอยู่แล้วแหละไม่ต้องห่วง"
----ตัดจบ---


อ่าาาสวัดดีค่าาาาาไรท์พึ่งมาทำนิยายครั้งแรกก็จะสั่นๆหน่อยเนอะะะก็ถ้าไม่สนุกหรือมีผิดประการน์ใดก็ขออภัยด้วยเด้อออ????????


ไรท์จะมาบอกว่าถ้าสนุกและอยากมีตอนต่อไปก็ขอกำลังใจหน่อยน้าาาา❤❤


1เม้น=1,000,000กำลังใจจจจจ??’“❤


"ฝากตัวด้วยนะคะทุกคนนนนน"

อ๋ออไรท์ชื่อว่า"เค้ก มาร์เซอร์ลี่"น้าาหรือเรียกว่าเค้กเฉยๆก็ได้????

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น