คัดลอกลิงก์เเล้ว

ต่อไปนี้ ฉันคือนักเรียนนิศาฯ

โดย Writer PGK

แก้ม เด็กสาววัยรุ่น อายุ 16 ปี ต้องย้ายโรงเรียนกลางเทอม?!! ซึ่งโรงเรียนใหม่ของเธอ คือ นิศาพาณิชย์!!! หลังจากนี้เธอต้องใช้ชีวิตอย่างไร? ติดตามได้เลยค่าาา

ยอดวิวรวม

134

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


134

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 เม.ย. 62 / 18:07 น.
นิยาย 仹 ѹ͹ѡ¹ ต่อไปนี้ ฉันคือนักเรียนนิศาฯ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละครหลัก

1. จิณัฐตา      โภคา(แก้ม) เด็กสาววัยรุ่น อายุ 16 ปี เธอต้องย้ายมาเรียนม.ปลายที่ โรงเรียนนิศาพาณิชย์ กลางเทอม มีนิสัยไม่ค่อยแน่ใจตนเองในบางเรื่อง ชอบอ่านหนังสือที่คิดว่าสนุก
2. รุทร    ศิวะกร(รุทร) เด็กหนุ่มวัยรุ่น เพื่อนร่วมห้องของแก้ม มีนิสัยเงียบขรึม ไม่ค่อยพูดกับคนอื่นมากนัก เป็นไม้เบื่อไม้เมากับการิน เอาตัวเข้ามาเกี่ยวกับอาถรรพ์อย่างช่วยไม่ได้
3.ลัลทริมา   วิกรานต์วรสริต(ลัล) เด็กสาว อายุ17ปี รุ่นพี่นิศาพาณิชย์ม.ปลาย ปี2 มีญาณอาถรรพ์ แต่อยากใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา
4.การิน  จินตเมธร(การิน) เด็กหนุ่ม อายุ15ปี นิศาพาณิชย์ม.ปลาย ปี2 คลั่งไคล้ไสยศาสตร์ ไม่มีสัมผัสเหนือธรรมชาติ แต่อยากก้าวข้ามความเป็นมนุษย์

แนะนำตัวละครรอง
-เอมิกา เด็กสาวอายุ 17 ปี โรงเรียนนิศาพาณิชย์ ม.ปลาย ปี2 เป็นเพื่อนสนิทของลัลกับนี
-มัณฑินี เด็กสาวอายุ 16 ปี โรงเรียนนิศาพาณิชย์ ม.ปลาย ปี2 เป็นเพื่อนสนิทของลัลกับเอม
-เมธาธร เด็กหนุ่มอายุ 15ปี โรงเรียนนิศาพาณิชย์ ม.ปลาย ปี1 เป็นน้องรหัสของมัณฑินี
-อัญชัน เด็กสาวอายุ 15ปี โรงเรียนนิศาพาณิชย์ ม.ปลาย ปี1 เป็นน้องรหัสของเอมิกา
-เชียร ชายหนุ่มผู้ครอบครองอัตตานิรันดร์ ใช้ชีวิตมาประมาณ400กว่าปีขึ้นไป
-เอลฟ์ เด็กหนุ่มอายุ 15 ปี ในช่วงแรกอยู่ที่ญ.ส. แต่เนื่องจากต้องย้ายมาอยู่โรงเรียนนิศาพาณิชย์ ม.ปลาย ปี1 เพราะเรื่องบางอย่าง เป็นเพื่อนที่สนิทกับแก้ม ตั้งแต่ประถม ในช่วงม.ต้นก็ค่อยๆห่างเหินไป เพราะอยู่คนละห้อง
-กิ๊ก เด็กสาวอายุ 15 ปี ในช่วงแรกอยู่ที่ญ.ส. แต่เนื่องจากต้องย้ายมาอยู่โรงเรียนนิศาพาณิชย์ ม.ปลาย ปี1 เพราะเรื่องบางอย่างเช่นกัน เป็นเพื่อนที่สนิทกับแก้ม ตั้งแต่ประถม ในช่วงม.ต้นไม่ได้สนิทกันมากดั่งแต่ก่อน เพราะแก้มเริ่มคุยกับคนอื่นน้อยลง ถ้าไม่จำเป็น
-ปิงปอง เด็กหนุ่มอายุ 14ปี เรียนสายอาชีพ ปวช. เคยเป็นเพื่อนร่วมห้องกับแก้ม ตั้งแต่ป.4-6 ในช่วงม.ต้น จะคุยกับแก้มได้ไม่ถึง 10 ประโยค/วันด้วยซ้ำ เพราะอยู่คนละโรงเรียน 
-บีม เด็กหนุ่มอายุ 15 ปี เรียนสายอาชีพ ปวช. ที่เดียวกันกับบีม เคยเป็นเพื่อนที่พูดคุยกับแก้ม ตั้งแต่ประถม แต่ในช่วงม.ต้น ค่อยๆห่างเหินกันไป เพราะอยู่คนละโรงเรียน มีโอกาสพบเจอหน้าแก้มบ้างเป็นบางครั้ง
-กิฟต์ เด็กสาวอายุ 15 ปี เรียนอยู่ที่ญ.ส. สายศิลป์(แผนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน)ม.4 ห้อง5 เป็นเพื่อนร่วมห้องกับแก้ม ในสมัยม.ต้น เป็นคนที่ได้พูดคุยกับแก้มได้เป็น 100ประโยค/เดือน
-พั้นช์ เด็กสาวอายุ 15 ปี เรียนอยู่ที่ญ.ส. สายศิลป์(แผนภาษาอังกฤษ-ภาษาญี่ปุ่น)ม.4 ห้อง5 เป็นเพื่อนร่วมห้องกับแก้ม ในสมัยม.ต้น เป็นคนที่ได้พูดคุยกับแก้มได้เป็น 100ประโยค/เดือน
-ตังค์ เด็กหนุ่มอายุ 15 ปี เรียนอยู่ที่ญ.ส. สายศิลป์(แผนภาษาอังกฤษ-ภาษาทั่วไป)ม.4 ห้อง5 เป็นเพื่อนร่วมห้องกับแก้ม ในสมัยม.ต้น เป็นคนที่ได้พูดคุยกับแก้มได้เป็น 100ประโยค/เทอม ถึงพูดคุยกันไม่ค่อยมากนัก แต่ถือว่าเขาเป็นคนที่น่าสนใจอยู่คนหนึ่ง เพราะนิสัยที่ร่าเริง กวนประสาท และเป็นโลลิค่อนอีกต่างหาก
-ภีม เด็กสาวอายุ 15 ปี เรียนอยู่ที่ญ.ส. สายศิลป์(แผนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน)ม.4 ห้อง10 เป็นเพื่อนที่ได้พูดคุยกับแก้ม ตั้งแต่ป.5-6 แต่ในช่วงม.ต้น ค่อยๆห่างเหิน เพราะอยู่คนละห้อง

___________________________________

ป.ล. นี่คือภาพของตัวละครบางตัวในเรื่องนี้นะจ้ะ รีดเดอร์จ๋าาาาา
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Writer PGK จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น