We are love gods!! รักน่ะคุณเทพ!!

ตอนที่ 2 : Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 104
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  29 ก.ค. 59

      ตั้งแต่  ถานอู่  เปิดฟ้าดิน   สวรรค์ก็ได้รับหน้าที่ดูแลโลกมนุษย์   สวรรค์มีอำนาจควบคุมทั้งสามโลก   สวรรค์   มนุษย์   และเหล่าปีศาท    ซึ่งเหล่าปีศาทไม่ต้องการถูกสวรรค์ควบคุม  พวกเขาจึงทำทุกอย่างเพื่อแย้งอำนาจปกครองทั้งสามโลกจากสวรรค์   ก็ได้ก็เกิดสงครามระหว่างสวรรค์กับปีศาท  ท้องฟ้ามืดมิด ไร้แสงเดือนแสงตะวัน   การสู้ระหว่างเทพเซียนและผู้นำสูงสุดของเหล่าปีศาทได้เริ่มต้นขึ้นอย่างรุนแรง   สวรรค์พังพินาศ   สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของสวรรค์ก็ถูกเหล่าปีศาททำลาย   เหล่าเทพทั้งหลายได้ใช้ความสามารถของตัวเองและของวิเศษที่ได้รับมา   แต่กะนั้นเหล่าปีศาทก็ไม่ยอมแพ้กลับสู้เพื่อชัยชนะ       เทพเซียนได้ต่อสู้กับผู้นะเหล่าปีศาทอย่างดุเดือดและรุนแรง  แต่ไม่ท่าทีว่าผู้นำเหล่าปีศาทจะยอมแพ้หรือถอยทัพกลับแต่อย่างไร   ท่านจึงใช้วิธีสุดท้ายคือการสังหารผู้นำเหล่าปีศาท ท่าได้ใช้มังกรสีฟ้าเข้าไปโจมตีผู้นำเหล่าปีศาท ทำให้ผู้นำเหล่าปีศาทเสียหลักนิดหน่อย  แต่ตอนนั้นมันคือโอกาสของเทพเซียน   เทพเซียนได้ใช้พลังแสงปล่อยเข้าใส่ผู้นำเหล่าปีศาทจนทำให้ท่านกระแทกลงกับอย่างแรง  และเกิดรอยราวเป็นทางยาว    เทพเซียนได้ใช้มังกรสีฟ้าเข้าล็อกแขนของผู้นำเหล่าปีศาทจนไปไหนไม่ได้  ท่านเทพเซียนชักดาบออกมาช้าๆพร้อมกับเดินเข้าไปหาผู้นำเหล่าปีศาท  แต่ก็ต้องหยุดเพราะ


         "หยุดนะ!!   ถ้าน้องจะฆ่าเขาเจ้าจงฆ่าข้าก่อนเถอะ" คำพูดของผู้เป็นพี่ที่กำลังปกป้องคนรักซึ่งไม่ใช่เทพ  มันอาจทำให้เทพเซียนหนักใจอยู่นิดหน่อย
         "เจ้ามีความฝันไม่ใช่หลอ?   เจ้าอยากให้ทั้งสามโลกอยู่ด้วยอย่างสงบสุข   ข้าจะทำความฝันนั้นให้เป็นจริง!!" 
           "แต่ท่านพี่!  เทพกับปีศาทไม่สามารถรักกันได้  มันผิดกฎ" ท่านเทพเซียนพูดกฎที่กำหนดมาช้านาน  เพราะในใจกลัวพี่สาวตัวเองจะเป็นอะไรไป  

          "ไม่~  ถ้าเจ้าให้โอกาส   ให้โอกาสเขา  เหมือนเจ้าได้ให้โอกาสกับโลกใบนี้   และให้โอกาสข้าด้วย   ข้าจะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เกิดสงครามอีกต่อไป   ขอร้องให้โอกาสพวกเขาเถอะ!" ท่านเทพเซียนมองการกระทำของพี่สาวด้วยความสงสาร  ก็เลยติดสินใจเดินเข้าไปใกล้นาง           "ถ้าท่านพี่ต้องการแบบนั้น  ก็ตามใจท่านเถอะ" เทพเซียนเอยออกมามือของท่านลูบไปที่แก้มของพี่สาวอย่างอ่อนโยน  และคิดไว้ในใจว่านี้คงเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้ลูบแก้มของพี่สาว  ท่านเทพหญิงยิ้มออกมาด้วยความจริงใจที่น้องสาวของตนให้โอกาสเธอและพวกเหล่าปีศาท
            "ดูแลตัวด้วยท่านพี่!!  ลาก่อน" ท่านเทพเซียนได้สร้างพายุลูกใหญ่เพื่อพัดพาพวกเหล่าปีศาทและพี่สาวของตัวเองไปที่เขาวอเยี้ยน           "บุกลุกสวรรค์  มีโทษมหันนับแต่นี้ต่อไปเหล่าปีศาทจะอยู่ที่เขาวอเยี้ยน  และห้ามมาเหยียบสวรรค์  ปีศาทตนไหนฝ่าฝืน  เหล่าปีศาทจะถูกกำจัดทันที" ท่านเทพเซียนได้เอยวาจาดังสะนั้นทั้นสามโลก
         เจ้าแม่หนีวาเห็นสวรรค์ย่อยยับ  ส่งผลทำให้โลกมนุษย์เกิดภัยพิบัต  ท่างจึงได้สละร่างกายของท่าน   หลอมกุแจสามดวง  พลังวิเศษอีกสามประการ   และสร้างประตู หนานเทียน เพื่อไม่ให้เหล่าปีศาทเข้ามาที่สวรรค์ได้อีกต่อไป!!          


       

5 ความคิดเห็น

 1. #4 Fyfh (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 22:43
  Funnyyy
  #4
  0