[ Fic all Anime ] เขาคือโลลิถูกกฏหมาย!!!

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 ระบบกับโลกReborn 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 655
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  11 พ.ค. 62

ไรต์จะบอกว่าจะปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับเรื่องอนิเมะในเรื่องไหนที่เป็นนางเอกไรต์จะเปลี่ยนเป็นนางร้ายและไรต์ขอโทษครับที่ใครชอบนางเอกต้องขอโทษด้วยในเรื่องนี้ใครชอบ ซาซาวางะ เรียวเฮ กับ แรมโบ้ ก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ!!!≥﹏≤


--------------------------------------------------------------------------


[ ณ ปราสาทแห่งหนึ่ง ]


"องค์จักรพรรคดินีเพคะ~"เสียงเหล่ารับใช้ที่กำลังเรียกองค์จักรพรรคดินีที่นอนอยู่บนเตียง "มีอะไรมิทราบ"เสียงเล็กๆน่ารักๆมีความงัวเงียอยู่บนเตียง "คือ..ท่านจอมมารมาหาเพคะ"เหล่ารับใช้พูดร่างเล็กขยับดุกดิกก่อนจะออกมาจากผ้าห่ม "ทำไมถึงมาข้า?"ร่างเด็กน้อยบนเตียงถาม "เห็นบอกว่ามีเรื่องสำคัญจะมาคุยเพคะ"รับใช้คนหนึ่งพูดข้าพยักหน้าก่อนจะเดินลงจากเตียง สวัสดี ข้าชื่อ มาเลน่า ควีน สกาเล็ต ตอนนี้กำลังถูกสาวใช้อาบน้ำให้อยู่ ตอนนี้อยู่ในชุดข้าเดินออกมาจากห้องก่อนจะไปห้องรับแขกและสิ่งที่ข้าเห็นคือ ไอ้ลูกผู้กล้ากับจอมมารที่กำลังทะเลาะกันอยู่ "ถ้าพวกเจ้าทะเลาะกันข้าสัญญาณเลยว่าจะจับพวกเจ้าไปป่ามายา"ข้าพูดทำให้ทั้งสองคนหยุดทะเลาะกันทันที "มีเรื่องอะไรก็รีบว่ามา"ข้าพูดก่อนจะนั่งโซฟาตรงข้ามพร้อมหยิบชาขึ้นมาจิบ "พวกข้าอยากแต่งงานกับเจ้า!!!!x2"ทั้งสองคนพูดพร้อมกันข้ามองก่อนจะวางแก้วชาไว้ที่เดิม "เหตุผล?"ข้าถามพร้อมปล่อยรังสีกดดันออกมา "เพราะเจ้าน่ารักและมีสเน่ห์"จอมมารพูดพร้อมหันหน้าไปทางอื่น "ส่วนข้าคิดว่าเจ้า อ่อนโยนและอบอุ่น ใจดี"ผู้กล้าพูดข้าถอนหายใจ "ข้าไม่แต่งงานกับพวกเจ้าหรอก"ข้าพูดทำให้สองหนุ่มชะงัก "ทำไมล่ะ!? เพราะหน้าตาหรอ?

รูปร่าง ฐานนะหรอ!?"ผู้กล้าพูดข้าไม่พูดแค่จ้องมอง "เหอะ! ว่าแล้วเจ้าจะต้องเหมือนผู้หญิง"จอมมารพูดพร้อมกอดอกมองข้าอย่างเหยียดหยาม "ข้ามิได้พูดว่าข้าเลือกน่าตาและฐานนะ"ข้าพูดก่อนจะลุกขึ้น

"ข้าจะบอกอะไรให้ ดูจากน้ำหน้าพวกเจ้าและน้ำเสียงพวกเจ้ามาได้มาฐานนะคนรักแต่เป็นเพราะอำนาจและเงินทอง เหอะ! ช่างหน้าสมเพศ"ข้าพูดก่อนจะเดินไป จู่ๆ จอมมารก็ร่ายเวทย์มืดพร้อมผู้กล้าที่ร่ายเวทย์ไฟใส่ข้า แต่ข้าดีดนิ้วทั้งจอมมารและผู้กล้าหายไปพร้อมพลังเวทย์ "องค์จักรพรรคดินีคิดว่าทรงทำแบบนี้แล้วจะดีหรือเพคะ"โอลิเวียคนรับใช้มือขวาพูดขึ้นขณะที่คุกเข่าอยู่ "พวกมันอยู่ไปก็รกโลกข้าขอตัว"ข้าพูดก่อนจะเดินกลับห้องเพื่อไปนอนต่อ "จักรพรรคดินีจะทรงตื่นกี่โมงเพคะ"วีร่าคนรับใช้มือซ้ายพูดคุกเข่าข้างๆเตียง "ตอนเย็น"ข้าพูดก่อนจะล้มตัวนอนผ่านไปสักพักก็หลับ [สวัสดีครับโฮสต์]เสียงอะไรบางอย่างดังขึ้นข้ามองรอบๆก็ไม่พบอะไรนอกจากสีขาว "เจ้าเป็นใคร"ข้าถามพร้อมมองรอบๆอย่างไม่ไว้ใจ [กระผมเป็นมิตรครับไม่ต้องห่วง!! ผมระบบ 000 รุ่นทดลองและคุณคือผู้โชคดี]ระบบพูด ก่อนจะมีผีเสือบินวนรอบตัวข้า [ผมคิดว่าคุณควรใช้ภาษาง่ายๆดีกว่า]ระบบพูด ข้าไม่สิฉันยกยิ้ม "แล้วคิดยังไงถึงมาอยู่กับฉัน"ฉันพูดพร้อมยกยิ้มก่อนจะเสกบังลังมานั่ง [เพราะโฮสต์ไม่มีโฮสต์คนอื่น!!]ระบบพูด ฉันมองก่อนจะเสกขนมมากิน "งั้นหรอแล้วนายทำอะไรได้บ้างล่ะ?"ฉันถามพร้อมกอดอกจ้องมองผีเสือ ที่กำลังบินวนไปบินวนมา [ผมสกิลครับไม่ว่าจะเป็น มีความอ่อนโยนนอบน้อม ความน่ารักสดใสอะไรเช่นนี้ครับ]ระบบพูด ฉันมองอย่างสนใจ "ก็น่าสนใจแต่ฉัน..."ฉันที่กำลังจะพูดแต่ถูกระบบขัดก่อน [ไม่ครับๆ ของแบบนั้นโฮสต์คือการแสดงแต่แบบนี้มันจะทำเองไปหมดไม่ว่าจะโกรธก็ดูอ่อนโยนไม่มีท่าทีจะโกรธแถมติดตัวไปตลอดด้วยครับ] ฉันมองน่าสนใจดีนิ "ก็ได้ฉันยอมให้นายเป็นระบบส่วนตัวของฉัน"ฉันพูดก่อนจะเสกน้ำชามากิน [แล้วโฮสต์จะทำอะไรหรอครับ?]ระบบถามพร้อมบินมาเกาะที่มัดผมด้านข้าง "ฉันกำลังคิดว่าจะไปท่องโลกหน่อย"ฉันพูดก่อนจะจิบชา [งั้นโฮสต์จะไปโลกไหนดครับ!?]ระบบพูดอย่างตื่นเต้น ฉันทำหน้าครุนคิด "งั้นเอาเป็นว่า ลองไปโลก Reborn ล่ะกัน"ฉันพูดก่อนจะเปิดประตูมิติและเดินเข้าไปถามว่าทำไมถึงไม่ตกใจ พอดีอ่านนิยายแบบนี้มาเยอะจึงไม่ตกใจมาก เป็นจักรพรรคดินีก็ใช้ว่าจะไม่รู้จัก เอาจริงๆฉันแอบเป็นติ่งนะแต่ไม่ได้บอกใครเลย 


[ ภายในซอกตึกแห่งหนึ่ง ]


เกิดแสงขึ้นก่อนจะหายไปพร้อมร่างบางหญิงสาวน่ารักผมสีชมพูยาวสลวยถึงสะโพกก่อนดวงตาสีม่วงจะเปิดขึ้น [ฮัลโหลๆ โฮสต์ได้ยินผมไหม?]ระบบถามที่ร่างตอนนี้กลายเป็นผีเสือ "อ่า~ได้ยิน"ฉันพูดก่อนจะมองรอบๆ [โฮสต์สื่อสารทางในใจก็ได้ครับ]ระบบพูด แล้งทำไมไม่บอก? [โฮสต์ไม่ได้ถามนิครับ]

ระบบพูด ฉันทำหน้าว่างเปล่าก่อนจะเดิยออกจากในซอกตึกหนึ่ง แล้วพระเอกชื่ออะไรหรอ? [อ้าว! โฮสต์!! ไม่รู้จักได้ไงเนี้ยแล้วที่พูดว่าลองไปโลก Reborn คืออะไรครับ!!?]ระบบพูด ฉันเบะปากก่อนจะมองระบบที่เป็นผีเสือ ฉันแค่ได้ยินแต่ไม่ได้ดูนะฉันเป็นติ่งเรื่องอื่นแต่ไม่ใช้เรื่องเคร!!? [ครับๆ พระเอกโลกนี้ชื่อ ซาวาดะ สึนะโยชิ มีพระรอง6คนนางเอกมีแค่ 3 ครับ ชื่อ ซาซาวางะ เคียวโกะ และ มิอุระ ฮารุและโดคุโร โครม ซึ่งเรามีหน้าที่ในการขัดขว้างพวกหล่อนครับ!! เธอที่ชื่อเคียวโกะนั้นคือหายยานะเพราะเธอจะทำให้สึนะกลายมาเป็นของเธอและใช้อำนาจในทางที่ผิดจนทำให้วองโกเล่ล้มจมส่วนตัวละครที่ควรจีบคือ รีบอร์น เพราะเขามีอำนาจพอๆกันและเป็นคนที่น่ากลัวที่สุด!!]ระบบพูด ฉันพยักหน้าก่อนจะมองดูรอบๆ [แต่โอกาศของโฮสต์น้อยมากๆเลยนะครับ]ระบบพูด ฉันทำหน้าสงใสแต่ภายนอกคือใบหน้านิ่งๆ [ก็พระเอกชอบนางเอกและโฮสต์มีเวลาจะจีบแค่6เดือนเท่านั้นเพราะพระเแกจะขอนางเอกแต่งงาน]ระบบพูด ฉันพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะเพลอเหมอไปชนผู้ชายคนหนึ่ง "อ่ะ!"ฉันร้องออกมาอย่างตกใจ "ไม่เป็นอะไรใช้ไหมเด็กน้อย?"เสียงทุ่มต่ำดูมีความน่าเกร็งขามและอ่อนโยนฉันเงยหน้าก็พบ....[นั้นพระเอกครับ!!!]ระบบพูด ฉันมองก่อนจะส่ายหัว "เป็นเด็กเป็นเล็กไม่รู้จักพูดขอโทษหรือไง!"คนที่ตรงผมคล้ายปลาหมึกและสีเทาพูดขึ้น [นั้นพระรองครับ]ระบบพูด ฉันมองก่อนจะหันมองคนที่ชน "ขอโทษนะคะ"ฉันพูดภาษาอิตาลีนั้นทำให้สึนะชะงักก่อนจะยิ้ม "ไม่เป็นไรหรอกเด็กน้อยและโกคุเดละอย่าว่าเธอสิเธอเป็นเด็กนะ"สึนะพูดก่อนจะบ่นใส่โกคุเดละมือขวาของสึนะ "ขอโทษครับรุ่นที่สิบ"โกคุเดละพูดฉันมองก่อนจะเอียงคอ "วองโกเล่หรอ?"ฉันพูดนั้นนทำให้สองหนุ่มชะงักก่อนจะหันมามองฉันอย่างรวดเร็ว "เธอเป็นใครกันหรืออัลโกบาเลโน่หรอแต่น่าจะโดนถอนคำสาปแล้วนิ"สึนะพูดแต่ฉันมองก่อนจะหันหลังเดิน [โฮสต์!!~ทำแบบนั้นเหมือนสร้างศตรูชัดๆ]ระบบพูดแต่ฉันไม่สน ระบบนายรู้ไหมว่าพวกเขาจะสืบประวัติฉัน [รู้สึกก็โฮสต์เล่นพูดแบบนั้น]ระบบพูด แต่ฉันยังไม่ได้สร้างประวัติตัวเองเลยช่างเถอะ [โฮสต์ผมขอบอกให้โฮสต์ลองสร้างจุกนมอัลโกบาเลโน่สีรุ้งนะเพราะมันจะทำให้น่าสนใจกว่าเดิม!!]ระบบพูด ในนายบอกว่าจะสร้างศตรูแล้วอัลโกบาเลโน่คืออะไร? ["อัลโกบาเลโน่" คือ ผู้ได้รับคำสาปแห่งสายรุ้ง เหล่าผู้ที่สละชีวิตตามแผนการของ "เช็กเกอร์เฟส" เพื่อปกป้องจุกนมเพราะมีความเชื่อที่ว่าคนที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่สามารปกป้องจุกนมไว้ได้ แต่อัลโกบาเรโน่ไม่สามารถปกป้องจุกนมได้ตลอด เมื่อถึงช่วงเวลาหนึ่งร่างกายจะต่อต้านพลังของจุกนมและเกิดผลข้างเคียง จึงเกิด "สงครามของเหล่าตัวแทน" จุดประสงฆ์ของเช็กเกอร์เฟส คือ ทำให้ผู้แข็งแกร่งทั้ง 7 กลายเป็นอัลโกบาเลโน่รุ่นต่อไป โดยอัลโกบาเลโน่รุ่นก่อนจะถูกปลดและตาย หากมีอัลโกบาเลโน่เหลือรอดจะต้องแบกรับคำสาปทั้งหมดและมีชีวิตอยู่เพื่อล้างแค้น แค่นี้ครับ]ระบบพูด ฉันถอนหายใจ ช่างเถอะช่วยไม่ได้งั้นขอลองหน่อยล่ะกัน ถึงจะไม่รู้มากแตาถามจากระบบก็ได้นิ


[ ภายในฐานทัพของวองโกเล่ ]


"จางนีนิเจอไหม?"สึนะถามขณะเดินไปมา "แกกำลังจะทำอะไรเจ้าห่วย?"รีบอร์นถามขอณจิบกาแฟ "ฉันเจอเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งลางสังหรณ์ฉันใช้ไม่ได้เลยแถมเธอรู้จักวองโกเล่อีกด้วย"สึนะพูดพร้อมทำหน้าเครียด "ฮ่าๆ ไม่เป็นหรอกสึนะ"ยามาโมโตะพูดพยายามให้ทุกคนหายเครียดแต่เครียดหนักกว่าเดิมอีก "หุบปากไปเลยเจ้าบ้าเบสบอล!"โกคุเดละด่ายามาโมโตะที่ไม่สะทงสะท้าน "กำลังหาฉันอยู่หรอคะ?"เสียงหวานใสทำให้ทุกคนหันไปมอง จู่ๆ จุกนมของรีบอร์นก็เหลืองแสง จุกนมของฉันก็เหมือนกัน "ไม่นึกเลยนะคะ ว่าจะมีคนถูกสาป"ฉันพูดรีบอร์นเผลี่ยนเลออนเป็นปืนทันที "แกเป็นใคร"รีบอร์นถามพร้อมมองจุกนมของฉันก่อนจะทำตกตะลึง "เอาเป็นว่าฉันไม่ถูกสาปและกันคะ แต่ฉันเป็นมิตร"ฉันพูดก่อนจะนั่งโซฟาโดยไม่กลัวอะไรเลย "เจ้าห่วยเรียกทุกคนประชุมเกี๋ยวนี้ด่วน!!"รีบอร์ยพูดสึนะพยักหน้าก่อนจะเรียกส่วนฉันนั่งไขว้ขวางพร้อมจิบชา "เรียกทำไมว่ะรีบอร์น เว้ยเฮ้ย"โคโรเนโล่ถามก่อนจุกนมจะเหลืองแสง "แกก็ดูตรงหน้าสิ"รีบอร์นพูดโคโรเนโล่มองก่อนจะทำหน้าตกใจ "อัลโกบาเล่โน่อีกคนงั้นหรอ!?"คำพูดโคโรเนโล่ทำให้ทุกคนหันมามองสนใจ

"แถมจุกนมสีรุ้งอีกด้วยนะคะ"ยูนิพูดแต่ทำไมเธอถึงมองเห็นอนาคตไม่ได้กัน "เพราะชั้นไม่ให้เธอดู"ฉันพูดทำให้ยูนิตกใจ "เธอ...เป็นใครกันแน่"เวลเด้ถามฉันยกยิ้มมุมปากก่อนจะงางแก้วชาลงก่อนจะจุดไฟขึ้นมาบนหัวรุ้งพร้อมดวงตาสีเป็นสีรุ้งสวยตรงมือมีถุงมือเหมือนสึนะต่างที่ตรงกลางเป็นรูป I 


"ฉันคือ อัลโกบาเลโน่รุ่นที่ 1 และคือผู้

ดูวองโกเลริงทั้ง7 และดูแลบุปผาอาลัย

ยินดีที่ได้รู้จัก"


=====================================


เปิดตัวมาต้องเทพแม้จะเทพไปแล้วก็เถอะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22 ความคิดเห็น

 1. #8 KaristaTangngern (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 12:18
  เว้นบรรทัด​หน่อยจะทำให้อ่านง่ายขึ้นนะ
  #8
  0
 2. #6 polytome (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 15:25
  จะรออ่านค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #6
  0
 3. #5 DEVINDEVIN (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 19:39
  ไม่ต่อบ้านบึ้ม
  #5
  0
 4. #2 zxogames (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 01:34

  โครตเทพ!!

  #2
  0