คัดลอกลิงก์เเล้ว
[OS] Love & Hurt | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จงชินกับความเจ็บนั่นซะ.. เพราะคุณยังต้องเจอมันอีกเยอะ..

เนื้อเรื่อง อัปเดต 11 ก.พ. 62 / 11:09Love&Hurt


                       
                      ทุกครั้งที่ผมโดนทำร้าย.. คนที่ยื่นมือเข้ามานะหรอ? ก็คนที่ผมรักสุดหัวใจไง คนที่ชื่อว่าอู๋อี้ฝานหรือที่ผมเรียกว่าพี่คริสน่ะ.. เเต่เขาไม่ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือผมหรอก เขายื่นมือของเขาเข้ามาตบตี ทุบต่อยผม...
ความรู้สึกผมตอนนี้น่ะหรอ


                      เจ็บจนชิน... มันไม่ใช่ว่าไม่เจ็บ มันแค่เจ็บจนความรู้สึกกลายเป็นชินชากับความเจ็บปวด ราวกับว่าความเจ็บนี้เป็นสิ่งที่ผมต้องการ เพราะมันคือสิ่งเดียวที่ทำให้พี่คริสไม่ได้มองผมเป็นเพียงธาตุอากาศ  ผมจะยิ้มให้ตัวเองทุกครั้งหลังโดนความเจ็บปวดจากคนที่ผมรักเข้าทำร้ายผม ไม่ใช่ยิ้มที่แสดงออกมาเพราะดีใจ มันเป็นยิ้มที่แสดงถึงการให้กำลังใจ ให้กำลังใจกับตัวเองว่าเดี๋ยวเช้าวันใหม่ก็มาถึง แต่บางที...ผมก็ไม่ต้องการที่จะเห็นเช้าวันใหม่หรอก..ครับ ทุกคนคงรู้แล้วผมอยากตาย ความตายคือสิ่งเดียวที่จะทำให้ผมไม่ต้องทนเจ็บปวด แต่ผมตายไม่ได้... ผมไม่อยากอยู่ไกลจากพี่คริส แต่ผมก็รู้ดี ว่าเค้าไม่ได้ต้องการผม..
วันนั้น.. ครั้งแรกที่ผมต้องเจ็บปวด


วันที่ผมกับพี่คริสคบกันได้ห้าเดือน ..ทุกอย่างเปลี่ยนไป ใช่! มันเปลี่ยนไป ความรู้สึกของผมก็เช่นกัน                            วันนั้นผมตัดสินใจที่จะทำเค้กเซอไพรซ์พี่คริส ผมรู้ว่าพี่คริสชอบวนิลา ผมถือขนมเค้กเดินไปหาพี่คริสที่ห้องกลิ่นหอมของขนมเค้กรสวนิลา ทำเอาผมยิ้มไม่หุบ เพียงเเค่คิดว่า คนที่กำลังอยู่ในห้องหลังประตูบานใหญ่บานนั้นจะยิ้มกว้างแค่ไหนหากได้ทานของที่ชอบจากคนที่ได้ชื่อว่าเป็นคนรักอย่างปาร์ค ชานยอล 


แต่ผมลืมไปรึป่าวนะ.. ว่าความรักมันไม่ได้แน่นอนเสมอ..                        เมื่อผมเดินถึงห้องของคนตัวสูง ผมผลักประตูเข้าไปพร้อมกับเรียกชื่อของพี่คริส แต่ผมก็ต้องชะงักลงเมื่อเห็นว่าในห้องนั้นไม่ได้มีแค่พี่คริสคนเดียว แต่กลับมีผู้หญิงอีกคนนึงอยู่ใต้ร่างของพี่คริส บนเตียงของพี่คริส...  เตียงที่ผมแทบจะไม่ได้แตะต้องมันเลย พี่คริสกับผู้หญิงคนนั้นกำลังทำกิจกรรมรักกันอย่างร้อนแรง ร้อนแรงซะจนไม่มีใครเห็นผมอยู่ในนี้ ผมปล่อยเค้กลงพื้นจนมันเละไปหมด จมูกผมไม่ได้กลิ่นวนิลาอันหอมหวานนั่นอีก สิ่งที่ผมได้กลิ่นมีเพียงกลิ่นอันขมขื่น ภาพอันบาดตา บาดจนเจ็บ เจ็บจนสิ่งที่เป็นหยดน้ำใสๆไหลอาบแก้ม ผมปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างลงจากพื้น ก่อนจะวิ่งออกไปนอกห้องนั้น ปล่อยให้ทั้งสองคนทำกิจกรรมรักนั่นต่อ 

คุณคิดว่าผมคงเสียใจที่พี่คริสนอกใจนะหรอ ไม่หรอก ผมเจ็บที่เค้าหักหลังผมต่างหาก แต่ในเมื่อเค้าทำกับผมแบบนี้ ผมก็มีสิทธิที่จะทำเหมือนที่เค้าทำกับผมเหมือนกัน 

                   ผมคว้ากุญแจรถคันโปรดของผม ก่อนจะขึ้นรถแล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว ผมชอบขับรถ ขับให้ไวแล้วให้ความโกรธ เกลียด เสียใจมันหายไปกับความเร็ว
                   
                    ผมขับด้วยความเร็วมาเรื่อยๆจนถึงที่ที่เรียกว่าผับ สถานที่ที่จะผ่อนคลายความรู้สึกของผมทุกอย่าง ผมเลือกที่จะทิ้งความรู้สึกทุกอย่างแล้วเที่ยวอย่างสนุกสนาน มีผู้ชายมากมายมองมาที่ผมด้วยสายตาแพรวพราว ผมเลือกที่จะเดินหาเป้าหมายไปเรื่อยๆ จนไปเจอกับคนที่ผมถูกใจ เราสองคนตัดสินใจไปต่อกันที่โรงแรมแถบนั้น ใช่ครับ..ผมนอกใจพี่คริส ไม่สิ่ ผมแค่นอกกายพี่คริส ผมมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ชายคนนั้น และทำความรู้จักกับผู้ชายคนนั้น เค้าชื่อว่า โอ เซฮุน  และผมก็รู้อีกว่า เรื่องเมื่อคืนทั้งหมด ตกอยู่ในสายตาของนักสืบฝีมือดีที่พี่คริสสั่งให้สะกดตามรอยผม แต่ใครจะสนกัน ในเมื่อสิ่งที่ผมต้องการก็คือ..


 การประชดพี่คริส...


ผมเลือกที่จะทำอย่างนั้นมาเรื่อยๆ ไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนอื่นทุกครั้งที่พี่คริสทำแบบนั้นกับผม และผมก็รู้ ว่าพี่คริสรับรู้ทุกการกระทำของผมดี แต่ผมก็ยังทำมาเรื่อยๆ จนเรื่องมันแย่ขึ้น พี่คริสทนไม่ไหว..


                   วันนั้นผมไปกับคู่ขาคนเดิมที่ชื่อว่า โอเซฮุน พอถึงโรงแรมผมกับเซฮุนก็ควงกันขึ้นไปที่ห้องพักอย่างสนิทสนม แต่ยังไม่ทันจะเดินถึงห้องพัก พี่คริสก็เข้ามาขวางและจ้องมองพวกเราสองคนด้วยสายตาที่ดูโมโห พี่คริสจ้องมาที่ดวงตาของผมสลับกับเซฮุน และผมก็เลือกที่จะจ้องคืนไม่วางตา เราทำสงครามประสาทกันได้ซักพักเดียวพี่คริสก็กระชากผมออกอย่างแรง ก่อนจะพุ่งเข้าต่อยใบหน้าของเซฮุนจนบอบช้ำสาหัส เซฮุนก็สวนกลับด้วยความรุนแรงเช่นกัน ผมห้ามทั้งสองคนไว้แต่ก็ไม่มีใครหยุดผมเกลียดความรุนแรง...                  ผมทรุดตัวลงอย่างแรง ตัวสั่นเทิ้ม มือกุมเข้าที่ขมับสองข้างและกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ทั้งสองคนชะงักอย่างรวดเร็ว แล้วพี่คริสก็เป็นฝ่ายกระชากผมขึ้น แล้วลากผมไปที่รถของเขาก่อนจะจับผมยัดเข้าไปในรถแล้วขับรถกลับอย่างรวดเร็ว ผมกลัว.. กลัวกับความเร็วที่พี่คริสทำ ไม่ใช่กลัวอันตรายใดๆ แต่กลัวว่าหากพี่คริสขับรถเร็วเช่นนี้ ความเจ็บปวดของผมก็คงจะเริ่มในไม่นานนี้..

                  พอถึงบ้านพี่คริสก็ลากผมขึ้นไปบนห้องนอน มันรุนแรงไปหมด ผมเจ็บ แต่ผมบอกออกไปไม่ได้ มันไม่มีประโยชน์อะไรที่ผมจะบอกให้พี่คริสรับรู้ถึงความเจ็บปวดนี้ เพราะพี่คริสไม่เคยสนใจผมอยู่แล้ว.. เขาจับข้อมือของผมแล้วเอากุญแจมือไปล็อคไว้ที่ขาโต๊ะกับข้อมือของผม ก่อนจะคุยโทรศัพท์ต่อหน้าผมด้วยน้ำเสียงที่แสนอบอุ่น เสียงที่ผมไม่เคยได้.. พี่คริสนัดผู้หญิงคนนั้นมาที่นี่ และผมคงไม่ต้องบอกว่าเค้ามาทำอะไร ในเมื่อทุกคนคงรู้ดี เวลาผ่านไปซักพัก ผู้หญิงคนนั้นก็มาถึง ทันที่ที่สองคนนั้นเจอกัน ก็วิ่งเข้าใส่กันราวกับเเม่เหล็ก เขาทั้งสองทั้งกอด จูบ ลูบไล้กันอย่างเร่าร้อน ผมทนมองภาพนั้นไม่ได้ ผมได้แต่หลับตาลงแน่น ปิดหูปิดตาปิดการรับรู้ทุกอย่าง มันเกินไป... ทำร้ายจิตใจผมเกินไป..


                   พอกิจกรรมทุกอย่างระหว่างพี่คริสและผู้หญิงคนนั้นจบลง พี่คริสไล่ผู้หญิงคนนั้นกลับพร้อมกับปลดกุญแจมือแล้วกระชากผมไปบนเตียงใหญ่ก่อนจะขืนใจผมแล้วทิ้งผมไว้ตามลำพังทุกครั้งหลังเสร็จกิจกรรมนั้น.. 

มันเป็นแบบนี้เสมอมา และผู้หญิงที่พี่คริสนัดมามีอะไรด้วยทุกคนจะหายไปอย่างปริศนา
มันเป็นฝีมือของผมเอง..ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า


                    ทุกครั้งที่พี่คริสมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นหนึ่งครั้ง จะแลกมาด้วยบาดแผลบนข้อมือของผมหนึ่งแผล.. และร่างอันไร้ลมหายใจของผู้หญิงคนนั้น... ครับ   ผมฆ่าคน.. ผู้หญิงพวกนั้นสมควรตายไปอยู่แล้ว... พวกแย่งผัวชาวบ้าน หึ..

พี่คริสทำร้ายผมมาตลอดหลายเดือน...


ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจจนตอนนี้ หลังจากที่พี่คริสขืนใจหลายครั้งมันก็ทำให้ผมรู้ว่า...ผมท้อง...

ลูกของผมกับพี่คริส เด็กที่ไม่ได้เกิดจากความรัก...

                  ผมบอกเรื่องลูกกับพี่คริส แต่สิ่งที่พี่คริสตอบกลับมาคือ เขาไม่รับลูกของเรา เขาบอกว่าเด็กคนนี้เป็นลูกชู้ เค้าทำร้ายร่างกายผม ทั้งทุบต่อย ตบตี ผมเจ็บ..แต่ลูกคงเจ็บกว่า ผมได้แต่เอามือกุมที่หน้าท้องแน่นก่อนจะอ้อนวอนให้พี่คริสหยุด แต่เค้าไม่หยุด.. 

 เขาทำร้ายผมกับลูก กระทืบซ้ำๆเข้าที่ท้องของผมหลายครั้ง จนในที่สุด.. ลูกของผม เด็กที่อยู่ในท้องนั่นก็ทนไม่ไหว แล้วจากผมไปในที่สุด..

หึ..

พวกคุณลืมย่อหน้าที่ผ่านมาไปเถอะ เพราะในความเป็นจริงแล้ว...
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ผมฆ่าตัวตาย พร้อมกับเด็กในท้อง : )


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Gventx จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 LarLar52 (@LarLar52) (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 31 มกราคม 2562 / 16:00

    ไรท์เตอร์กลับมาอัพต่อเถอะนะคะขอร้อง..สงสารน้องยอลที่สุดเลย.น้องยอลหนูจะเป็นอะไรมั้ย..หนูต้องอยู่เพื่อทำให้พี่คริสเจ็บปวดเหมือนหนูและช้ำนึกผิดกับหนูนะคะลูก
    #1
    0