Haverzhakan Village แวมไพร์หนุ่มกับแม่มดทั้งเจ็ด - นิยาย Haverzhakan Village แวมไพร์หนุ่มกับแม่มดทั้งเจ็ด : Dek-D.com - Writer
×

Haverzhakan Village แวมไพร์หนุ่มกับแม่มดทั้งเจ็ด

โดย Xfer Markina

เรื่องราวของจอมเวทแวมไพร์ผู้ต้องคำสาปร้ายที่จะต้องตายภายในไม่ช้า แต่พบว่าเขาเป็นกุญแจสำคัญในการเอาชนะสงครามเวทมนตร์ครั้งยิ่งใหญ่โดยมีโลกทั้งใบเป็นเดิมพัน

ยอดวิวรวม

4,457

ยอดวิวเดือนนี้

55

ยอดวิวรวม


4.45K

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


319
จำนวนตอน : 94 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ย. 65 / 17:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แวมไพร์หนุ่มกับแม่มดทั้งเจ็ด

เปิดเพจนักเขียนอย่างเป็นทางการ สามารถติดตามผลงานและรับการแจ้งเตือนได้ที่เพจ Xfer Markina - Pawarut Sangseekaew

(https://web.facebook.com/pawarut.sangseekaew)

***ภาพตัวละครทั้งหมดที่ปรากฏอยู่ในนิยายเรื่องนี้ ผู้วาด (Seedkeng และ ChangeColor CC) และผู้จ้าง (Xfer Markina) คือผู้ถือลิขสิทธิ์โดยสมบูรณ์ ห้ามนำไปใช้ในงานชิ้นอื่นเชิงแสวงหากำไรโดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด มิฉะนั้นผู้ฝ่าฝืนจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย***

Tag: แฟนตาซี, แอ็คชั่น, เลิฟคอเมดี้, รักโรแมนติค, ฮาเร็ม, คลายเครียดเฮอา, ดราม่า

ฮาเวอร์ชาคาน (Haverzhakan Village) เป็นหมู่บ้านลับของเหล่าผู้วิเศษอย่างจอมเวท ตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าอันเขียวขจีซึ่งคาบเส้นพรมแดนระหว่างเขตซลีน (ทางตะวันออกของประเทศเช็กเกีย) และแคว้นชีลีนา (ทางตะวันตกของประเทศสโลวาเกีย) เมื่อประมาณหกร้อยปีที่แล้ว นอกจากมนุษย์แล้วยังมีเผ่าครึ่งคนครึ่งสัตว์อาศัยอยู่ด้วย มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณสองพันกว่าคน โดยที่คนธรรมดาทั่วไปจะไม่สามารถพบเห็น รวมถึงย่างกรายเข้ามายังหมู่บ้านแห่งนี้ได้หากไม่ได้รับอนุญาตจากผู้นำชุมชน

ถึงแม้ว่าที่แห่งนี้จะเป็นหมู่บ้านของเหล่าจอมเวท แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเหล่านั้นจะใช้แต่เพียงเวทมนตร์คาถาคอยอำนวยความสะดวกเพียงอย่างเดียว ทุกคนต่างก็พึ่งพาเทคโนโลยีจากโลกภายนอกด้วย ยกเว้นมีบางกรณีที่ยังต้องใช้รูปแบบเก่า เช่นการปรุงยาเองเพื่อรักษาโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ แทนการใช้ยาแผนปัจจุบัน เนื่องจากว่ามันให้ผลลัพธ์ที่ดี รวดเร็วและน่าเชื่อถือมากกว่า

แต่ในระหว่างที่พวกเขาเหล่าจอมเวทกำลังดำเนินชีวิตไปตามปกติสุข ศัตรูสุดแสนร้ายกาจและน่าสะพรึงกลัวซึ่งเคยสิ้นอำนาจไปเมื่อหลายร้อยปีก่อน ก็ได้หวนกลับมาคอยสร้างความเดือดร้อนให้กับโลกมนุษย์ทั่วทุกแห่งหนอีกครั้ง นามว่า “ไซตอน” ซึ่งเป้าหมายของจอมมารปีศาจตนนี้คือการทำให้มนุษยชาติที่พึ่งพาวิทยาศาสตร์และอารยธรรมความเป็นศรีวิไลซ์ล่มสลาย เพื่อปกครองเหล่ามวลมนุษย์ให้อยู่ในกรอบระเบียบของตน คอยรวบรวมเหล่าอสูรต่าง ๆ และสร้างความปั่นป่วนไปทั่วจนส่งผลกระทบเดือดร้อนไปถึงกลุ่มผู้วิเศษ

เลวอน ทาวิเทียน (Levon Tavitian) เด็กหนุ่มชาวอาร์มีเนียเชื้อสายสลาวิกวัย 17 ปี ผู้อยู่เส้นกึ่งกลางระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ซึ่งเหลืออายุขัยเพียงไม่กี่ปีเนื่องจากคำสาป ต้องเผชิญหน้ากับสงครามเวทมนตร์ครั้งยิ่งใหญ่จากน้ำมือของจอมมารไซตอนที่กำลังมาเยือน เพื่อปกป้องไม่ให้หมู่บ้านเวทมนตร์ที่ตนรัก เหล่าจอมเวท รวมถึงมนุษยชาติต้องถูกทำลาย เส้นทางการเผชิญหน้าแห่งโชคชะตาระหว่างเลวอนกับจอมมารไซตอนได้ถูกเปิดม่านออกแล้ว ณ บัดนี้

แจ้งข่าวสำคัญ: เพื่อน ๆ สามารถบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนผลงานนิยายเรื่องนี้ได้นะครับ ทั้งทาง True Wallet หมายเลข 093-180-4456 และช่องทางธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 060-8-89905-7 (นาย ปวรุตม์ สังข์สีแก้ว)

[ประกาศรายชื่อผู้โดเนทสูงสุดที่สนับสนุนนิยายเรื่องนี้]

+ คุณ Apipon Chaiwongnoi (500 บาท) +

+ คุณ Sittipat Pootong (400 บาท) +

+ คุณ Yotsakon Wongphorm (200 บาท) +

SQW

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น