[Fic KHR]สี่สาวน่ารักป่วนใจวาเรีย! [จบแล้วเจ้าค่ะ!!]

ตอนที่ 32 : Happy Birthday Writer!(ย้อนหลัง 2 วัน) ~ ของขวัญจากสควอโล่ (Squalo & Saber)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 474
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  22 พ.ย. 55

Happy Birthday Writer!

(ย้อนหลัง 2 วัน)

ของขวัญจากสควอโล่

(Squalo & Saber)
 
    "Buon Compleano,Saber!!" สามหนุ่มหล่อแห่งวาเรียและสามสาวแห่งวาเรียเอ่ยสุขสันต์วันเกิดให้หญิงสาวที่มีดวงตาสีฟ้าครามผู้เป็นหนึ่งในสี่สาวที่น่ารักที่สุดในวาเรีย...แพนโดร่า เซเบอร์    "แหะๆ Gracie" เซเบอร์กล่าวขอบคุณ แต่เธอรู้สึกเกร็งๆเป็นพิเศษ เพราะอะไรน่ะเหรอ?    นี่มันวันแต่งงานของซันซัสกับเชน ซึ่งมันดันตรงกับวันเกิดเธอพอดีน่ะสิ    "อ่ะ นี่จ้ะ ของขวัญให้เจ้าบ่าวเจ้าสาว" เซเบอร์เอ่ยกล่างอย่างปิติยินดีและยื่นกล่องของขวัญสองกล่องให้ "อันที่ให้บอสเป็นของกัปตันสควอโล่ ส่วนอันที่ให้เชนเป็นของเราเองค่ะ"    ซันซัสแกะห่อของขวัญออกมา ปรากฏว่ามันเป็นปืนเงางามคุณภาพดีเลิศระดับโลก ให้ตาย สคงอโล่นี่ลงทุนสุดๆ    ส่วนของเชนก็เป็นดอกไม้ประดับเพชรสีขาว พวกเขาต่างเอ่ยคำขอบคุณด้วยความจริงใจ    "อ้าว?เซเบอร์ แล้วสควอโล่ล่ะ?" เชนเอ่ยถาม    "ไม่รู้สิ กัปตันฝากของขวัญวันแต่งงานให้ฉันแล้วก็หายไปเลย..."    "นี่ยัยสวะ ฉันว่าคงไม่ต้องโยนดอกไม้หรอกมั้ง เพราะมันเหลือแค่คู่เดียวเองนี่" ซันซัสเอ่ยแทรก    "นั่นน่ะสิน้า" เชนทำท่าทีว่าเห็นด้วย และเธอก็ยื่นช่อดอกไม้ประดับเพชรพลอยให้เซเบอร์ "อ่ะ งั้นเราให้เจ้านี่แทนของขวัญวันเกิดละกันนะ"    "อื้ม ขอบคุณนะ" เซเบอร์ตอบตกลง และรับช่อดอกไม้แต่โดยดี    ของขวัญวันเกิดของเซเบอร์น่ะรึ? จากซันซัสน่ะเขาให้ดาบชั้นดีและสวยงามที่สุดเท่าที่เคยหาได้ เชนก็ให้ช่อดอกไม้ประดับเพชรสีขาวอย่างที่เห็น เบลเฟกอลได้ให้ชุดจานอาหารที่มีลายฉลุสวยงาม สเตลล่าให้สมุดที่มีหน้าปกลายสวยงาม ปกสีขาว ลายสีน้ำเงินเพื่อที่จะให้เซเบอร์ลองเขียนนิยายให้ลูกที่กำลังจะเกิดในไม่ช้านี้ ฟรานก็ให้กล่องดนตรีเล็กๆน่ารักๆให้เซเบอร์เป็นของขวัญ ส่วนจิลก็ให้ตุ๊กตาหมีผูกโบว์สีฟ้าน่ารักอีกเช่นเคย    แต่เหลือเพียงสควอโล่คนเดียว...ที่ยังไม่ได้ให้...    "หายไปไหนของเขานะ?"


    "เฮ่อ...ตรูจะทำยังไงดีฟะ..." สควอโล่ที่อยู่ในตรอกซอกซอยใกล้ปราสาทวาเรีย ยืนกุมหัวด้วยความเขินอาย    "เอาอะไรไปให้เซเบอร์ดี?" สควอโล่เอ่ยกับตนเอง และเขาก็พยายามคิด...คิด...แล้วก็คิด... จนกระทั่งมีความผิดแวบเข้ามาในหัวได้ "ยัยนั่นชอบดอกไม้...สีขาวกับสีฟ้า เกลียดสีแดง แต่ชอบสีชมพูจาง และยังชอบ...แมวสีขาว!!"    คิดแล้วก็รอช้าไปอยู่ไย เขาก็ต้องรีบวิ่งไปยังร้านดอกไม้และร้านสัตว์เลี้ยงโดยฉับพลัน เพื่อที่จะซื้อของขวัญวันเกิดให้ลูกน้อง...ไม่สิ...คนที่ตนรักให้จงได้!!!

    "บอสคะ? วันนี้มีภารกิจอะไรรึเปล่าคะ? ไม่เห็นกัปตันสควอโล่จะกลับมาเลย...?" เซเบอร์เอ่ยถามเจ้าบ่าวซึ่งนั่งวางมาดราชาอยู่บนเก้าอี้    "หืม? ไม่มีนี่? ไอ้สวะฉลามนั่นคงอยากเดินเล่นกระมัง?" ซันซัสตอบกลับอย่างไม่ไยดี    แล้วเซเบอร์ก็ค่อยๆออกจากงานแต่งงานไป เธอเห็นอักขระสีฟ้าดุจไฟธาตุพิรุณที่ค่อยปรากฏบนกำแพงที่อยู่ข้างทางเดิน    มันเขียนว่า 'มาทางนี้สิ' 'ไปทางนี้' 'ทางนี้'    เซเบอร์เห็นดังนั้นก็สงสัย เธอจึงเดินไปตามอักขระสีฟ้าไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ พลางคิดไปว่า "นี่มันทางเดินไปทุ่งหญ้ากว้างแห่งวาเรียนี่?"    'เร็วเข้า!ทางนี้!'    เซเบอร์เห็นดังนั้น เธอก็รีบวิ่งไปยังทุ่งหญ้ากว้างแห่งวาเรียทันใด

[Squalo's Mode]    ในที่สุดก็หามาให้จนได้...ของขวัญวันเกิดให้ยัยนี่...    ผมคิดพลางถือช่อดอกกุหลายสีฟ้าจางกับสีขาว โดยมีห่อเป็นสีชมพูจางๆ และกล่องของขวัญขนาดกลางที่มันยังดุ๊กดิ๊กๆอยู่ข้างใน    ใจเย็นสิไอ้หนู เดี๋ยวนายแกก็ออกมาแล้ว...    เมื่อคืนนี้เกือบทำเอาแทบตาย นี่ถ้าไม่ได้ลูซซูเรียมาช่วยจัดจากทุ่งหญ้าให้เป็นสวนดอกไม้หลากสีสันแบบนี้ ป่านนี้ผมคงยืนอยู่ตรงนี้ไม่ได้แน่ๆ...    แต่ก็ต้องขอบคุณไอ้ตุ๊ดบ้าลูซซูเรียนั่นที่ทำให้ผมได้รู้ว่า...    ผมรักยัยนี่...แพนโดร่า เซเบอร์...    เอาตามตรงนะ...    ผู้หญิงคนนี้เป็นคนแรกที่ทำให้ผมเห็นว่า "ผู้หญิง" ไม่ได้อ่อนแอกว่าที่ผมคิด...    เซเบอร์...เป็นผู้หญิงคนแรกที่ผมเห็นว่าน่ารักที่สุดในโลก สวยที่สุดในโลก แข็งแกร่งที่สุดในโลก และบางครั้งก็อาจจะอ่อนแอที่สุดในโลก ใจดีที่สุดในโลก และเธอ...    เป็นคนแรกที่พาผมไปรู้จักกับ "ความรัก"    ให้ตายเถอะ เธอทำให้ผมหึงหวงเธอจนแทบบ้าในตอนที่ไปฆ่าล้างโคตรตระกูลโครนอสนั่นด้วย!!    และแล้วผมก็ได้ยินเสียงของดอกไม้และทุ่งหญ้า มีผู้หญิงคนหนึ่งมาที่นี่ เธอมีผมสีดำเงางาม ดวงตาสีฟ้างามและแฝงไปด้วยความใสซื่อและความเข้มแข็งไปในตัว ตอนนี้เธอใส่ชุดกระโปรงสีขาวแบบเจ้าหญิงเพราะเนื่องด้วยว่าเป็นเจ้าของวันเกิด...    มานั่นแล้ว...
[Normal Mode]    "กัปตัน" เซเบอร์เอ่ยกล่างเรียกพลางเสียงหอบ เพราะเธอดันรีบวิ่งมาถ่อถึงที่นี่    "ไง เซเบอร์" สควอโล่เอ่ยกลับด้วยรอยยิ้ม "ชอบมั้ยล่ะ?ฉันอุตส่าห์จัดทำกับลูซซูเรียเชียวนะ"    กรรม...ไปบอกเขาได้ยังไงว่าลูซซูเรียก็มาช่วยทำ แต่น่าแปลก? ทำไมสควอโล่อยู่ต่อหน้าเซเบอร์แล้วเขาดันโกหกไม่เป็นซะงั้น...?    "สวยมากเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ" เซเบอร์ตอบกลับด้วยรอยยิ้ม    "B...Buon...Compleano..." สควอโล่เอ่ยสุขสันต์วันเกิดด้วยความเขินอาย พร้อมยื่นช่อดอกไม้และกล่องของขวัญขนาดกลางที่ดุ๊กดิ๊กๆราวกับมีอะไรอยู่ข้างใน    "G...Gracie..." เซเบอร์ตอบกลับด้วยความเกรงใจ และเธอก็รับสิ่งที่สคอโล่ยื่นให้แต่โดยดี    เธอนั่งลงบนพื้น สควอโล่ก็นั่งตาม เธอแกะห่องของขวัญอย่างพิถีพิถันจนกระทั่งเปิดกล่อง...    ภายในคือลูกแมวขนสีขาวฟูน่ารัก และมีดวงตาสีฟ้าครามเหมือนเซเบอร์ แต่...มันเป็นตัวผู้    "อ่า...ขอโทษนะ พอดี มันหาตัวเมียไม่ได้ ก็เลย..." สควอโล่พยายามอธิบายที่เป็นแมวตัวผู้ แต่ยังพูดไม่ทันจบ มันก็ต้องถูกขัดด้วยการสวมกอดอย่างปลื้มปิติยินดีของเซเบอร์    "Ti..." เสียงแผ่วเบาจากปากของเซเบอร์ เธอหอมแก้มสควอโล่อย่างแผ่วเบาก่อนที่จะพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนว่า...


 
Ti Amo...    สควอโล่ได้ยินดังนั้นก็ตะลึง และเขาก็รับกอดไปอย่างอ่อนโยนและตอบกลับว่า "Che amo di più al mondo."    แล้วทั้งสองก็ยินดี และแต่งงานกัน...    อวสานของตำนานรักแห่งวาเรียแล้วล่ะ... 
The End...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. #131 มิสุโตะ อาเมะ (@ice148045) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 08:50
  จบแบบซึ้งๆT^T
  พี่สควอโล่(ขออ้างอิงเป็นน้องสาวค่ะ)ได้แต่งงานกับเขาแล้ว ช้าสุดในวาเรียด้วยง่า~แต่สนุกค่ะ
  ซึ้งด้วยน้ำตาแทบเล็ดอ่านไปข้าพเจ้ายิ้มไม่หยุดเลยค่ะ (_ _)
  #131
  0
 2. #123 Red Raven IV (@wongphaka) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 / 06:32
  เย้ๆ จบแล้ว T^T
  ______________________________________________________________________
  Ps.กระผมคือสิงโตตัวน้อยแสนน่ารัก แสนซน มีนามว่า"สิง" น้องสิงตัวแสบคร้าบผม~
  #123
  0
 3. วันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 / 00:52
  จบแล้วจริงๆหรือนี้!!
  #121
  0
 4. #120 Kisaragi Momo (@nonggreen) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 23:14
  จบ...จบแล้ว !
  #120
  0