[Fic KHR]สี่สาวน่ารักป่วนใจวาเรีย! [จบแล้วเจ้าค่ะ!!]

ตอนที่ 27 : บทที่ XX ~ Ti Amo (Belfegor & Stella)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 374
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  11 พ.ย. 55

บทที่ XX

Ti Amo

(Belfegor & Stella)
 
    "ชิๆๆ ที่รักจ๋า~" เบลเฟกอลเดินเข้ามากอดสเตลล่าจากด้านหลังของสเตลล่า เขากอดด้วยความรักและด้วยความที่ว่าอยากหยอกแฟนตัวเองเล่น    "อ๊ะ!กัปตัน!ตกใจหมดเลย" สเตลล่าเอ่ยด้วยสีหน้าใสซื่อ และมันก็ยิ่งทำให้เบลอยากหยอกเล่นสเตลล่าเข้าไปใหญ่    "ชิๆๆ เธอนี่น่ารักสมกับเป็น 'แฟน' ของเจ้าชายจริงๆเลยน้า~~~" เบลเอ่ย และเขาก็ไปหอมแก้มดังฟ่อดไปทีนึง ทำเอาสเตลล่าเหวอไปเลยทีเดียว   "กัปตันคะ วันนี้เราไปที่สวนดอกไม้กันเถอะค่ะ" สเตลล่าเอ่ยกล่าวเชิญชวนราวกับว่าไม่สนใจสิ่งที่เบลทำเพื่อหยอกเล่น เธอยิ้มอย่างน่ารักน่าเอ็นดูราวกับเด็กน้อยไร้เดียงสา เบลเฟกอลก็ยืนนิ่งเพราะตะลึงในความน่ารักของสเตลล่าไปขณะหนึ่งก่อนที่จะยิ้มและพูดว่า...   "ชิๆๆ ได้อยู่แล้น~~~"   เมื่อสเตลล่าได้ยินคำตอบตกลงของเบลดังนั้น เธอก็จับมือของเบลอย่างเบามือ และพาเขาไปยังที่แห่งหนึ่งอยู่นอกเขตปราสาท...    ใช่แล้ว...นี่คือที่ที่ซันซัสใช้ในการทำของขวัญให้เชนที่เพิ่งจะได้เป็นแฟนกันเมื่อกี้นี่เอง...    ส่วนเซเบอร์กับสควอโล่น่ะเหรอ? หวานหยดย้อยขนาดนั้น ถ้าไม่ได้เป็นแฟนกันก็บ้าแล้ว!!    "หืม?ไหนเธอบอกว่าจะพาเจ้าชายไปดูสวนดอกไม้ไง?" เบลเห็นว่ามันเป็นทุ่งหญ้าโล่งๆ และท้องฟ้าสีฟ้าธรรมดาๆ จึงเอ่ยถามสเตลล่าด้วยความสงสัย    "ใจเย็นนะคะเจ้าชาย เจ้าหญิงกำลังจะ 'เสก' มาให้แล้ว~~~" สเตลล่าเอ่ยพร้องหอมแก้มดังฟ่อดใหห้เบลไปทีนึง ให้ตาย มันน่ารักเป็นบ้าเลย!!    สิ้นเสียงคำเอ่ยของสเตลล่า เธอก็เริ่ม 'เสก' โดยการดีดนิ้วไปหนึ่งที แต่ถึงแม้ว่าหลังจากนั้นอาจจะไม่มีอะไรจริงๆ แต่...    ผ่านไป 3 วินาทีดอกไม้ต่างๆก็เริ่มผุดและบานสะพรั่งบนทุ่งหญ้า แต่นั่นยังไม่พอ ยังมีผุดขึ้นที่ท้องนภาอีกด้วย    ทั่วทั้งโลกนั้นเต็มไปด้วยดอกไม้นานาชนิดที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นดอกไฮเดรนเยีย เดซี่ คาร์เนชั่น หรือแม้แต่กุหลาบ มันบานสะพรั่งรอบๆตัวจนทำเอาเจ้าชายตะลึงเลยทีเดียว เหล่านกและผีเสื้อโบนบินไปมาอย่างเป็นธรรมชาติ และมันยังบินอยู่รอบๆสเตลล่าที่กำลังยิ้มอย่างอ่อนโยนและน่าเอ็นดู และเธอก็เอ่ยกล่าวว่า...


    "ของขวัญจากเจ้าหญิงให้เจ้าชายค่ะ"   
    "ขะ...ขอบคุณนะ..." เบลเฟกอลเอ่ยด้วยความละอาย และเขาก็หยิบดอกไม้นานาชนิดที่อยู่รอบตัวเขามาหนึ่งกำอย่างเพลาๆมือ และรีบวิ่งไปยังสเตลล่าและเอ่ยสารภาพความจริงอย่างตรงๆว่า...
    "Ti Amo.La mia principessa."

    สเตลล่านิ่งไปขณะหนึ่ง เข้าใจล่ะ...เธอให้ของขวัญเขาเป็นดอกไม้ แล้วเขาก็ถือเอาดอกไม้ที่เธอให้ มาสารภาพรักโต้งๆเลยสินะ...    สเตลล่ายิ้มทั้งน้ำตาเอ่อล้น และเข้าไปโผกอดอย่างมีความสุข    "เจ้าหญิงจะได้แต่งงานกับเจ้าชายแล้ว~~"    "รักเจ้าชาย รักเจ้าชายคนนี้ที่สุดเลย!!" 
La fine di questa partita...
To Be Continued...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. #105 Red Raven IV (@wongphaka) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 20:34
  หวาน=[]=!
  ______________________________________________________________________
  Ps.กระผมคือสิงโตตัวน้อยแสนน่ารัก แสนซน มีนามว่า"สิง" น้องสิงตัวแสบคร้าบผม~
  #105
  0
 2. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 18:11
  แหม๋ลูกสเตลล่า คราวนี้เป็นผู้รุกเลยนะ><
  #99
  0
 3. #96 Kisaragi Momo (@nonggreen) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 16:28
  = [ ] =!!!หวานอะไรเยี่ยงนี้น่อ =w=~
  #96
  0