[Fic KHR]สี่สาวน่ารักป่วนใจวาเรีย! [จบแล้วเจ้าค่ะ!!]

ตอนที่ 25 : บทที่ XVIII ~ ของขวัญของเชน (Xanxus & Channary)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 438
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  10 พ.ย. 55

บทที่ XVIII

ของขวัญของเชน

(Xanxus & Channary)
 
    "บอสคะ เอกสารเรียบร้อยแล้ว..." เชนเปิดตูและก้าวเข้ามาในห้องของบอส และเธอก็วางเอกสารปึกบางไว้ที่โต๊ะของซันซัส และก่อนที่จะไปจากห้องนี้ซันซัสเอ่ยขึ้นมาว่า...    "จะรีบไปไหนล่ะ?อยู่นี่ก่อนสิ ยัยสวะ"    และเพราะคำพูดนั้นทำให้เชนต้องเดินไปหาซันซัสอีกครั้ง เธอหยุดอยู่ข้างๆซันซัสที่กำลังมองทิวทัศน์ข้างนอกอยู่    "นี่ยัยสวะ ฉันรู้แล้วนะว่าแกเป็นอะไร..." ซันซัสเอ่ย "แกนี่ไม่เบาเลยนะ..."    "หึ รู้ซะแล้วเรอะเนี่ย?" เชนตอบกลับด้วยคำถาม "ถ้านายรู้แล้วจะทำไม?จะฆ่าฉันรึไง?"    "หึๆ เปล่าหรอก ใครจะกล้าฆ่าลูกน้องตัวเองล่ะ ฉันไม่ใช่คนบ้าที่พวกแกฆ่าไปเมื่อสามวันก่อนซะหน่อย"    "แล้วตกลงนายมีอะไรถึงได้ให้ฉันอยู่ก่อน?" เชนเอ่ยถามด้วยความฉงน "ถ้าไม่มีอะไรฉันก็จะได้ไปพักผ่อนสบายใจซะที"    ทันทีที่เชนหันออกไปจากซันซัส ซันซัสก็ลุกขึ้นพรวดจับข้อมือเชนให้หยุดชะงักทันที และเขาก็พูดด้วยน้ำเสียงและท่าทางจริงจังว่า "เดี๋ยวสิเฟ้ย ยัยสวะ ฉันมีอะไรจะให้แกดู"    แล้วซันซัสก็ลากเชนออกไปยังทุ่งหญ้านอกปราสาท ท้องนภาที่อยู่เหนือหัวเขาช่างสดใส แต่เขาจะพามาที่นี่ทำไม?    "พาฉันมาทำไม ก็แค่ทุ่งหญ้ากับท้องฟ้า...?" เชนเอ่ย    "ใจเย็นสิ มองที่ข้างบน"    แล้วเชนก็มองไปที่ท้องนภาสีฟ้าและเมฆสีขาว ทันใดนั้นเอง...    จู่ๆก็มีกลีบดอกกุหลาบสีขาวโปรยลงมาจากท้องฟ้าโดยที่ไม่มีเครื่องบินมาโปรยดอกไม้จากท้องนภาเลย มันดูสวยงามยิ่งนัก ราวกับของขวัญ... ท้องฟ้าสีฟ้ามีกุหลาบขาวโปรยลงมา ผนวกกับทุ่งหญ้ากว้างที่เต็มไปด้วยกุหลาบขาวที่ได้โปรยลงมาจากฟ้า มันก็สวยไม่ใช่เล่น    และแล้วก็มีเสียงจากซันซัสเอ่ยไปที่หูของเชนที่กำลังจับจ้องกุหลาบขาวอยู่ว่า...


    "Buon compleanno ... al mio amore."


    "อะ..." และเชนก็หันไปหาเจ้าของเสียงที่ซึ่งกำลังยิ้มให้และกำลังถือช่อดอกกุหลาบหลากสีอยู่ในมือ    ซันซัสยิ้ม และเขาก็มอบช่อดอกกุหลาบหลากสีให้กับเชน และนั่นเองที่ทำให้เชนหน้าแดงแจ๊ดและยอมรับช่อดอกไม้นั่นแต่โดยดี และเชนก็สังเกตเห็นกระดาษที่ติดมากับช่อดอกไม้ เธอจึงหยิบมาอ่าน มันบอกว่า...    'มาเป็นแฟนกับฉันสิ ยัยสวะ'    "ตะ...ตาบ้า!!" เธอตะโกนใส่ซันซัสทันทีที่ได้อ่านข้อความนั่น แต่สุดท้ายก็... "ก็ได้!เห็นแก่นายที่ลงทุนทำถึงขนาดนี้หรอกน่ะ!!"    เชนหน้าแดง ส่วยซันซัสก็ยิ้มอย่างมีความสุขสมใจ และสวมกอดเชนทันใด ตอนแรกเชนก็อยากจะผลักออกอยู่หรอก แต่...สุดท้ายก็ต้องรับกอดอยู่ดีแหละ ทำไงได้...    "หึๆ เธอนี่ปากไม่ตรงกับใจจริงๆเลยนะ..." ซันซัสเอ่ยด้วยรอยยิ้ม    "หุบปากน่ะ!" เชนกล่าวด้วยความเขินอาย และยิ่งให้เธอหน้าแดงและกอดซันซัสแน่นเข้าไปอีก...


    "เป็นไงล่ะ ของขวัญวันเกิดของฉันที่ทำให้เธอ??"    "ขอบคุณย่ะ ตาบอสบ้า!!"

 
To Be Continued...
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

ฟู่ว~ไม่ได้อัพนานนะคะเนี่ย ขอโทษทีนะคะ พอดีว่ามัวแต่ทำการบ้านอยู่จนไม่มีเวลาเข้าไปอัพนิยายเลย แหะๆ (เด็กเรียนจัง//ทุกคน)

อย่างที่เห็นแหละค่ะ ไรท์ขอสมมุติให้วันนี้เป็นวันเกิดของเชนจังนะคะ^^ (เนื่องจากไรท์ชอบเลข 10)

แต่เอ๊~ อีกเดี๋ยวก็จะถึงวันเกิดไรท์แล้วนี่นา~

งั้น...ถ้าในวันเกิดไรท์ แล้วไรท์ว่างจัด จะพยายามอัพนิยายให้ร้อนแรงเลยนะคะ!

และขอส่งท้ายด้วย... 
Buon Compleano! Channary Drowgus!!
 

แค่นี้นะคะ โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ^^
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. #103 Red Raven IV (@wongphaka) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 20:31
  หวานจาง~
  ______________________________________________________________________
  Ps.กระผมคือสิงโตตัวน้อยแสนน่ารัก แสนซน มีนามว่า"สิง" น้องสิงตัวแสบคร้าบผม~
  #103
  0
 2. #94 Kisaragi Momo (@nonggreen) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 20:04
  อ๊าก!!!หวานหยดย้อย >w<
  #94
  0
 3. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 20:03
  อัพต่อนะค่ะสู้ๆ
  #93
  0
 4. #92 p.w.beebii20018 (@beebii20018) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 17:34
  อัพต่อนะสนุกดี
  #92
  0