[Fic KHR]สี่สาวน่ารักป่วนใจวาเรีย! [จบแล้วเจ้าค่ะ!!]

ตอนที่ 23 : บทที่ XVI ~ เดท? (Belfegor & Stella + Fran & Jillian)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 454
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  23 ต.ค. 55

บทที่ XVI

เดท?

(Belfegor & Stella + Fran & Jillian)
 
    "เอ๋?ไปเดทเหรอคะ?" สเตลล่าเอ่ยถามเบลเฟกอลที่กำลังหัวเราะอย่างมีความสุข    "เยส ชิๆๆ" เบลเฟกอลพูดอย่างมีความสุข "เราจะไปสวนสนุกกัน สองคน ไปด้วยกันมั้ยจ๊ะ?"    "อ่า... ได้ค่ะ" สเตลล่าตอบกลับด้วยรอยยิ้มไร้เดียงสา และมันทำให้เบลเฟกอลหน้าแดงแจ๋ แล้วเบลเฟกอลก็พูดอย่างเขินอายว่าว่า "ถ้างั้น... เธอก็ไปแต่งตัวก่อนนะ เอาน่ารักๆล่ะ" แล้วเบลเฟกอลก็เดินออกไปข้างนอกปราสาทเพื่อรอสเตลล่าที่ตอนนี้ยังใส่เครื่องแบบวาเรียอยู่เล้ย~    แล้วสเตลล่าก็รีบไปยังห้องแต่งตัวของตัวเอง แต่ปัญหาตอนนี้เธอยังคิดไม่ออกว่าเธอจะใส่ชุดอะไรดีเนี่ยสิ?    "สเตลล่าจัง~ให้เจ๊ช่วยมั้ยจ๊ะ~" เสียงลูซซูเรียดังแว่วเข้ามา สเตลล่าหันไปมองเจ้าของเสียงและพูดว่า "พอดีเลยค่ะคุณลูซซูเรีย ช่วยเลือกชุดน่ารักให้หน่อยสิคะ?"    "ได้เลยจ้า~ (เมื่อกี้เพิ่งจะเลือกให้จิลจังไปเองอ่าน้า~)" ลูซซูเรียพูดด้วยน้ำเสียงและท่าทางยินดีโคตรๆ และเขา(ขอใช้สรรพนามนี้นะ เพราะถ้าอย่างอื่นเกรงว่าจะไม่ควรซะเอา)ก็เลือกชุดจากในตู้ของสเตลล่ามาให้นานประมาณ 5 นาทีได้ จนกระทั่งเขาหยิบชุดๆหนึ่ง เป็นชุดที่ว่าน่ารักจริงๆ เป็นชุดกระโปรงน่ารักๆสไตล์เจ้าหญิงสีชมพู(กระโปรงยาวเท่าต้นขา) สเตลล่าสวมใส่แล้วดูเหมือนเจ้าหญิงเลยทีเดียว    "ขอบคุณมากค่ะคุณลูซซูเรีย" สเตลล่ากล่าวคำขอบคุณและเดินไปจากปราสาทวาเรีย ส่วนลูซซูเรียก็ยืนอร๊างฟินนาเล่อยู่อย่างนั้นพลางพูดว่า "น่าอิจฉาคนหนุ่มสาวซะจริงน้า~"

    "เมื่อไหร่จะมาน้า~" เบลเฟกอลพูดบ่นพลางดูนาฬิกา ตอนนี้เขาแต่งตัวดูดีเลยทีเดียว เสื้อสีแดงลายนอนสีดำ สวมทับด้วยแจ๊กเก็ตสีดำที่มีอินทนูแบบเจ้าชายและลูกปัดสีทองประดับอยู่ พร้อมด้วยกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบสีแดง ให้ตายเถอะเขาดูดีเป็นบ้า!!    "ขอโทษที่มาช้าค่ะกัปตัน ทีนี้เราจะไปกันได้ยังคะ?" สเตลล่าวิ่งเข้ามาหาเบลเฟกอลในชุดกระโปรงแบบเจ้าหญิงสีชมพูของเธอ และยิ้มอย่างร่าเริงแจ่มใส มันทำได้เบลเฟกอลหน้าแดงก่ำไปขณะหนึ่ง และเขาก็จับมือเธอและพูดว่า "เอาสิ!!ไปกันเลย!!"        "ฟราน!!มาเล่นไอ้นี่กันเถอะ!!" จิลเอ่ยกับฟรานพลางชี้มาที่เกมยิงเป้า ฟรานก็ยิ้มและตอบกลับว่า "เอาสิครับ"    แล้วทั้งคู่ก็เข้าไปเล่นเกมยิงเป้า ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำอย่างเป็นเอามาก ฟรานเล่นชนะ(โดยใช้ภาพมายาเป็นการทุจริตเล็กน้อย)และรางวัลที่เขาได้คือตุ๊กตาหมีตัวใหญ่บิ๊กเบิ้ม แต่จิลที่พยายามอย่างสูงกลับได้แค่ตุ๊กตากบ...    ฟรานเห็นดังนั้นก็ยื่นตุ๊กตาหมีตัวใหญ่บิ๊กเบิ้มให้เชนและพูดว่า "แลกกับ Me สิ..."    จิลเห็นดังนั้นก็แอบดีใจไปขณะหนึ่ง เธอรับตุ๊กตาหมีจากฟรานเพื่อแลกกับตุ๊กตากบที่เธอได้ แล้วเธอก็ยิ้มอย่างไร้เดียงสาราวกับเด็กๆและพูดว่า "ขอบใจมากเลยนะฟราน นายนี่ใจดีก็เป็นนะเนี่ย"    และเพราะรอยยิ้มอันไร้เดียงสาราวเด็กน้อยของเธอและน้ำเสียงอันสดใสของเธอ มันก็ทำได้ฟรานหน้าแดงฉ่าอย่างทันควัน และเขาก็ยิ้มและพาไปเล่นด่านอื่นๆต่อ


    "นี่สเตลล่าจัง มาเล่นนี่กันมั้ย?" เบลเฟกอลซึ่งเล่นเกมในสวนสนุกกับสเตลล่าได้ไปซักระยะหนึ่งแล้ว ได้เอ่ยเชิญชวนสเตลล่าและชี้ไปที่ด่านบ้านผีสิง    "ได้ค่ะ" สเตลล่าตอบกลับและมอบรอยยิ้มให้ผู้ซักถาม แล้วเบลเฟกอลก็ยิ้มอย่างร่าเริงและจูงมือเธอเข้าไปในด่านบ้านผีสิง    พอโผล่ออกมาจากด่านบ้านผีสิง ปรากฎว่าสเตลล่าเกาะเบลเฟกอลด้วยความกลัว ส่วนเบลเฟกอลก็เหงื่อตกอยู่อย่างนั้น เฮ้อ...ดูเหมือนว่าเราจะคิดผิดนะที่ชวนสเตลล่าเข้าเกมบ้านผีสิงเนี่ย    เบลเฟกอลรู้เห็นดังนั้นก็จึงรีบวิ่งไปซื้อไอศกรีมที่ร้านข้างๆ และเขาก็ยื่นไอศกรีมรสวนิลาให้สเตลล่าและพูดว่า "ขอโทษนะที่เราดันชวนเธอเล่นเกมนี้จนเธอกลัวน่ะ เราเลี้ยงไอศกรีมเป็นการขอโทษนะ..."    สเตลล่าก็หยุดร้องไห้พลัน และเธอก็รับไอศกรีมวนิลาจากมือเบลเฟกอลและตอบกลับด้วยรอยยิ้มอันน่ารักไร้เดียงสาราวเด็กน้อยว่า "ไม่เป็นไรหรอกค่ะกัปตัน เพราะนี่ก็เป็นนครั้งแรก ฉันไม่ว่าอะไรหรอกค่ะ"    เบลเฟกอลก็หน้าแดงก่ำเพราะรอยยิ้มของสเตลล่าไปขณะหนึ่ง แล้วพวกเขาก็นั่งพักกินไอศกรีมอย่างหลั่นล้ามีความสุข       "อ้าว!?พวกรุ่นพี่มาทำอะไรที่นี่อ่ะ?" ฟรานเอ่ยถามทันทีที่เห็นเบลเฟกอลนั่งกินไอศกรีมกับสเตลล่า    "เฮ่ย?แล้วนายมาทำอะไรที่นี่น่ะ?" เบลเฟกอลถามกลับ "ฉันมาเดทกับเจ้าหญิงของฉัน นายแส่อะไรด้วย!!" แล้วเบลเฟกอลก็พูดอีกพร้อมกอดคอสเตลล่า    "อ้าวๆ?ผมก็มาเดทกับแฟนผมนะครับ ไม่ได้มาแส่ซะหน่อย" ฟรานเอ่ยพร้อมจับมือของจิล และนั่นก็ทำให้จิลหน้าแดงก่ำ    "หา??จิลเป็นแฟนของคุณฟรานตั้งแต่เมื่อไหร่คะ??" สเตลล่ากล่าวแทรก    "ตั้งแต่ไปเที่ยวเวนิสแล้ว ให้ตายสิ" จิลตอบกลับและกุมหน้าตัวเองด้วยความเขินอาย แล้วฟรานก็ไปหอมแก้มหล่อนอีก ยิ่งทำให้จิลหน้าแดงเข้าไปใหญ่!!    "งั้นเอางี้นะคะ เราว่าไหนๆก็เจอกันแล้ว มาเล่นรถไฟเหาะกันเถอะค่ะ" สเตลล่ากล่าวเชิญชวน และทุกคนก็เห็นด้วย
    "ฮ้า!สนุกจริงๆเลย" คู่ฟรานกล่าวอย่างร่าเริงสดใส ผิดกับเบลเฟกอลที่ต้องประคองสเตลล่าที่เป็นลมเพราะความเร็วของรถไฟเหาะ    "งั้นเรากลับปราสาทกันเหอะ ตอนนี้เย็นแล้ว" เบลเฟกอลเอ่ยพลางอุ้มสเตลล่า    "ก็ได้" ทุกคนเอ่ย แล้วพวกเขาก็เดินกลับปราสาทวาเรียอย่างมีความสุข
    "สนุกจังเลย!!"
 
To Be Continued...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 09:33
  ลูกเรานี้เล่นอะไรไม่คิดเลยแหะ ยังเงี่ยแหละพวกหัวไม่ทันคน
  #83
  0
 2. #82 Kisaragi Momo (@nonggreen) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2555 / 22:56
  อ๊าย!โดนหอมแก้มด้วยนะจิล >w<
  #82
  0
 3. #81 Red Raven IV (@wongphaka) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2555 / 14:52
  หวานจัง ^O^
  ______________________________________________________________________
  Ps.กระผมคือสิงโตตัวน้อยแสนน่ารัก แสนซน มีนามว่า"สิง" น้องสิงตัวแสบคร้าบผม~
  #81
  0
 4. #80 Red Raven IV (@wongphaka) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 17:25
  หวาน ^^ อัพต่อนะครับ ^^
  ______________________________________________________________________
  Ps.กระผมคือสิงโตตัวน้อยแสนน่ารัก แสนซน มีนามว่า"สิง" น้องสิงตัวแสบคร้าบผม~
  #80
  0
 5. วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 22:32
  เบลเฟกอลเปี้ยนไป๋เรียกแทนตัวเองว่าเราด้วยหละ มันช่างเป็นคำที่โบราณอะไรอย่างนี๊๊๊๊๊๊๊ แต่ไม่เป็นไรแค่ดูลูกสาวกับเจ้าชายก็มีความสุขแล้ว

  #79
  0
 6. วันที่ 21 ตุลาคม 2555 / 12:43
  อร๊าย!!!! หว๊านนนนนนน หวาน
  #78
  0