[Fic KHR]สี่สาวน่ารักป่วนใจวาเรีย! [จบแล้วเจ้าค่ะ!!]

ตอนที่ 11 : บทที่ IV ~ เมื่อฟรานเจอความน่ารักของจิล??? (Fran & Jillian)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 717
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  15 ต.ค. 55

บทที่ IV

เมื่อฟรานเจอความน่ารักของจิล???

(Fran & Jillian)
 
    "นี่~ผมขอร้องล่ะ~เวลางานน่ะอย่าเอาตุ๊กตานี่ไปด้วยจะได้มั้ย~ทำอะไรเป็นเด็กๆไปได้นะคร้าบ~" ฟรานเอ่ยกล่าวอย่าเซ็งขณะที่กำลังสัญจรไปยังสถานที่แห่งหนึ่งเพื่อปฏิบัติภารกิจ    "นี่!ฉันอายุ 19 แล้วนะยะ!! แล้วนี่น่ะ เป็นตุ๊กตากึ่งหุ่นยนต์นะยะ!!" จิลตะคอกใส่ฟรานขณะที่สัญจรเช่นเดียวกัน    "ตอนต่อสู้ก็ทำให้ได้แล้วกันนะคร้าบ~ กับตุ๊กตาของคุณน่ะ" ฟรานพูดกวนและยิ้มแบบกวนๆใส่จิล และนั่นก็ทำให้จิลปริ๊ดแตก    "หือ?" เธอได้ยินเสียงพุ่มไม้เธอจึงหยุดชะงัก และเธอก็ใช้ตุ๊กตาหมีกึ่งหุ่นยนต์ของเธอจัดการผู้ที่ทำให้เกิดเสียง และนั่นก็คือศัตรูนั่นเอง    "เห็นมั้ยล่าาาา"    "คร้าบๆ เห็นคร้าบ"    แล้วทั้งสองคนก็สัญจรต่อไป และปฏิบัติภารกิจสำเร็จไปได้ด้วยดี

    "ฮ้าว~ภารกิจเสร็จจนได้" จิลพูดและทำท่าบิดขี้เกียจ    "รีบๆกลับกันเถอะครับ จะได้รายงานบอสให้เสร็จๆเสียที" ฟรานพูดด้วยสีหน้าเย็นชา    "รู้แล้วน่า หือ?" จิลพูดด้วยน้ำเสียงรำคาญ และเมื่อเห็นสิ่งหนึ่งเข้า เธอไปตามสิ่งนั้น    "จิล?" ฟรานเห็นจิลไม่อยู่ก็ตามหา ปรากฎว่าเขากำลังเห็นจิลกำลังจ้องตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์อย่างไม่กระพริบตา ฟรานเห็นดังนั้นก็เห็นว่าน่ารักดี ก็เลยอดที่จะหัวเราะคิกๆออกมาไม่ได้    "หะ...ฟราน!!มาก็ไม่บอก!!" จิลตะโกนใส่ฟรานแล้วเธอก็งอนฟรานอย่างไม่มีเหตุผลซะเลย    "โอ๋ๆ ขอโทษน้าคร้าบบบ~ เดี๋ยวผมจะไม่หัวเราะอีกแล้วคร้าบ~" ฟรานเห็นจิลงอนก็ใช้มาตรการอ้อนราวตุ๊กตาหมี และมันก็ทำให้จิลหายงอนจริงๆ ง่ายๆเลยล่ะ    "ช่างเถอะ!กลับปราสาทกันดีกว่า" เธอพูดแล้วเธอก็เดินไปตามทางที่จะกลับที่ทำงานของเธอก่อน แล้วฟรานก็อมยิ้มและเดินตามไป

    วันต่อมา...    "หือ?อะไรเนี่ย?" จิลตื่นมาก็เห็นวัตถุชิ้นหนึ่งอบู่บนโต๊ะข้างๆ และนั่นก็คือ ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์ที่หายากที่สุดในโลก    "เห๊!!?? ใครเป็นเอามาให้เนี่ย? หืม?" เธอพูดด้วยความงุนงงและคว้ามันไปทันที และเธอเองก็สังเกตเห็นกระดาษบนโต๊ะ เธอหยิบขึ้นมาและอ่านว่า "ถือว่าเป็นการขอโทษที่ผมกวนเธอก็แล้วกันนะครับ... จากฟราน"    และนั่นก็ทำมห้จิลหน้าแดงฉ่า~


    "ไอ้ฟรานบ้า!!!"    "ฮะๆ ได้แกล้งจิลที่น่ารักของผม(?)ก็สนุกดีไม่ใช่เล่นนะครับเนี่ย~" 
To Be Continued...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 17:59
  น่ารักอะ >w<
  #48
  0
 2. #45 Red Raven IV (@wongphaka) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 15:13
  น่ารัก...-///- ไรท์ครับ ฟรานแทนตัวเองว่าmeไม่ใช่หรอครับ?
  ______________________________________________________________________
  Ps.กระผมคือสิงโตตัวน้อยแสนน่ารัก แสนซน มีนามว่า"สิง" น้องสิงตัวแสบคร้าบผม~
  #45
  0
 3. #42 Kisaragi Momo (@nonggreen) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 13:36
  กรี๊ดๆๆๆ(ค่อนข้างที่จะบ้าไปแล้ว = =;) คู่ลูกแม่ไม่แพ้กับคนอื่นเลย >W<
  #42
  0