[Fic KHR]สี่สาวน่ารักป่วนใจวาเรีย! [จบแล้วเจ้าค่ะ!!]

ตอนที่ 1 : ใบสมัครค่ะ~

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 898
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  8 ต.ค. 55

แบบฟอร์ม

รูป

ชื่อ (ขออังกฤษๆ)

ชื่อเล่น

อายุ

อาวุธ

ดอกไม้ที่ชอบ

สิ่งที่ชอบจนอยากได้มาเป็นของขวัญ

นิสัย

ประวัติ

ชอบ

ไม่ชอบ

กลัว

อยากคู่กับ (ซันซัส,เบลเฟกอล,ฟราน)


ปล.เนื่องจากไรทเตอร์เอาสควอโล่ไปแล้วค่ะ ขออภัยด้วยนะคะ
ปล2. สามารถดูตัวอย่างได้ที่ออริไรท์ได้ค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 22:11


    ชื่อ แอลล่า จูเตอร์
    ชื่อเล่น แอลล่า
     อายุ  16
     อาวุธ ปืน(ทุกชนิด) มีดสั้น 
     ไฟธาตุ หิมะ
     นิสัย ห้าวเป็นตัวของตัวเองบ้าและแสบสุดขั้ว
     ชอบ เลือด ความมืด 
     ไม่ชอบ แสงสว่าง เด็ก คนน่ารำคาร
      อยากกับคู่ ฟราน  #135
  0
 2. #22 zaab เกินร้อย (@momokajang) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 02:28
  -------------เก็บลูกกลับเจ้าค่ะ--------------

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 ตุลาคม 2555 / 15:36
  #22
  0
 3. #21 TyfuuN (@fuun2) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2555 / 22:56
  แบบฟอร์ม

  รูป 

  ชื่อ - ไอริส เอสเจอร์เนส

  ชื่อเล่น - ริส

  อายุ - 15

  อาวุธ - เส้นเอ็น (เป็นชนิดที่ตัดเหล็กให้หักได้ แถมใช้อะไรก็ตัดเส้นเอ็นนี้ไม่ขาด)

  ดอกไม้ที่ชอบ - ดอกไอริส

  สิ่งที่ชอบจนอยากได้มาเป็นของขวัญ - ขนมหวาน คุ้กกี้

  นิสัย - "ไอริส" เธอเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องได้ เป็นคนที่ชอบขนมหวานมากๆ โดยเฉพาะคุ้กกี้ที่จะขาดไม่ได้เลย เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวมากๆ ทำอะไรต้องสวยไว้ก่อน เธอจึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชายหลายๆคน เธอจึงเปลี่ยนคู่ควงเป็นว่าเล่น เธอไม่เคยใจดีให้ใคร ทุกอย่างต้องตามใจเธอเสมอ เธอจึงทำได้แค่สั่งๆๆๆๆ เท่านั้นแหละ 

  ประวัติ - เธอเป็นลูกของมหาเศรษฐีร้อยล้าน ทำให้เธอถูกตามใจมาตลอด แถมยังเป็นลูกคนเดียวอีกต่างหาก ยิ่งถูกเอาใจเป็นพิเศษอีก เธอแถบไม่เคยทำอะไร เพราะมีคนรับใช้ทำให้ตลอด ยกเว้นการแต่งตัวเพราะเธออยากแต่งตัวเอง

  ชอบ - ขนมหวาน

  ไม่ชอบ - คนที่ขัดใจ

  กลัว - ไม่มีขนมหวานกิน

  อยากคู่กับ - ฟราน
  #21
  0
 4. #20 # [ปริ้นเซส] # (@choco-yok) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2555 / 22:38
  แบบฟอร์ม (เดี๋ยวมาต่อค่ะ)

  รูป

  ชื่อ // Juliete Star Membar

  ชื่อเล่น // จูเลียต(สำหรับคนไม่ค่อยสนิท) สตาร์(สำหรับคนสนิท) เมมบาร์(สำหรับบอส)

  อายุ // 15(ขอเป็นน้องเล็กขององค์กรนะคะ)

  อาวุธ // กระดาษเปลวเพลิง [วิธีใช้ : เผากระดาษรูปร่างต่างๆที่ตัวเองเป็นคนพับ 1 ครั้ง ต่อ1การต่อสู้ เมื่อเผาจะได้รับอาวุธที่แตกต่างกันไป ตามอารมณ์ที่ต้องการ แต่ส่วนใหญ่มักจะเรียกธนูเพลิงออกมาซะมากกว่า(เป็นพวกถนัดการต่อสู้มือเปล่า จะใช้อาวุธก็ต่อเมื่อสู้ไม่ได้จริงๆ)]

  ดอกไม้ที่ชอบ // ดอกลิลลี่

  สิ่งที่ชอบจนอยากได้มาเป็นของขวัญ // การได้ไปเที่ยวสวนสนุก(เป็นของขวัญได้ไหมเอ่ย?)

  นิสัย // สาวน้อยหน้าหวาน นิสัยสุดจะน่ารัก น่ากอด น่ากด(?) เป็นร่าเริง แจ่มใส มีรอยยิ้มตลอดเวลา ไม่ชอบการแข่งขัน เกลียดคนหลงตัวเอง เป็นคนมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าตลอดเวลา ชอบแกล้งเพื่อน มีมุขกวนๆมาหยอกให้ได้ขำตลอดเวลา แต่ถ้ากับคนที่เธอสนใจเธอจะคอยกวน ตามติดไปทุกที่ บางครั้งก็ห้าวหาญเกินผู้หญิง จนบางทีผู้ชายยังแพ้เลย แม้ภาพลักษณืภายนอกทำให้เธอดูเป็นคนร่าเริง เข้มแข็ง แต่ภายในเะอเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก!

  ประวัติ //

  ชอบ

  ไม่ชอบ

  กลัว

  อยากคู่กับ
  #20
  0
 5. วันที่ 10 ตุลาคม 2555 / 03:54
  แบบฟอร์ม  รูป :   ชื่อ :  ทีเรซ่า เฟมเมทต้า (Teresa famematta)  ชื่อเล่น : เรซ่า  อายุ : 19  อาวุธ ; ดาบ(ในรูป) , มีดสั้น1คู่(โจมตีในระยะประชิดมากๆและสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้)  ดอกไม้ที่ชอบ ; ดอกไอริส , ดอกไฮเดรนเยีย  สิ่งที่ชอบจนอยากได้มาเป็นของขวัญ : ลูกเสือชีต้าร์ , ความรักที่พ่อกับเเม่ไม่เคยให้  นิสัย : เรซ่าสาวสุดสวยที่ใครเห็นเป็นต้องหลงไหล มีนิสัยที่สุดแสนจะร้ายกาจ เรซ่านั้นทั้ง โหด โฉด และป่าเถื่อนสุดๆจนผู้ชายบางคนยังต้องยอมแพ้ให้กับเธอ และเรซ่าก็ทั้งเเสบและซนมากๆอีกด้วย เล่นเอาคนที่อยู่รอบๆข้างต่างก็เหนื่อยใจกันไปสะหมด และไม่พอนะเรซ่าก็ยังเป็นคนที่มีนิสัยเด็ดเดี่ยว ไม่เคยเกรงกลัวใคร และกล้าหาญมากจนบางครั้งเรซ่าก็มีความกล้ามากเกินไปจนน่ากลัว เรซ่านั้นนอกจากที่จะมีความโหด โฉด เถื่อน ไม่พอนะยังเป็นคนที่สุดเเสนจะกวนฝ่าพระบาทเท้ามากๆอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่โดนเรซ่ากวนจะไม่มีวันได้อยู่อย่างสงบสุขแน่นอน   เรซ่านั้นเป็นสาวเจ้าที่ขี้โวยวายมาก แต่เรื่องของอารมณ์ก็ทั้งวีนเเละเหวี่ยงไม่เเพ้กันหรอก เรซ่านั้นเพียงเเค่เห็นอะไรที่ขวางหูขวางตาตัวเอง ก็สามารถปี๊ดแตกได้เหมือนกัน และเรซ่านั้นก็เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาบังคับขู่เข็ญอีกด้วย ลองขู่เธอสิได้เจอนางปีศาจแน่นอน เพราะว่าเรซ่านั้นจะอารวาธจนกว่าที่ตัวเองจะพอใจ ถึงจะหยุดได้ แต่เห็นนิสัยของเรซ่ายังงี้เเล้วนั้น เรซ่าก็ฉลาด หัวไว ทันคนและเจ้าเล่ห์มากๆอีกด้วยนะ   ประวัติ : ทีเรซ่า หรือ เรซ่า นั้นเกิดอยู่ในตระกูลของเฟมเมทต้า ที่เป็นตระกูลที่มำงานด้านบริหารธุรกิจชั้นเเนวหน้า ฐานะที่บ้านของเรซ่านั้นรวยมาก เรียกได้ว่าใช้เงินเป็นชาติยังไงก็ไม่หมด แต่ด้วยความที่พ่อและเเม่ของเรซ่านั้นมั่วเเต่ทำงานจึงไม่เคยสนใจใยดีลูกสาวเพียงคนเดียวเลยเเม้เเต่น้อย เรซ่าถูกปล่อยให้อยู่ในบ้านหลังใหญ่ โดยมีคนรับใช้และเเเม่นมคอยอยู่เป็นเพื่อนเรซ่าเสมอ เเต่นั้นไม่ใช่สิ่งที่เรซ่าต้องการเลย เรซ่านั้นต้องการให้พ่อและเเม่พาเธออกไปเมี่ยวเล่นตามภาษาของครอบครัวบ้าง แต่ปล่าวเลย เรซ่าไม่เคยได้ออกไปเที่ยวเล่นกับครอบครัวเลยเเม้เเต่สีกครั้งเดียว พอถึงวันเกิดของเรซ่าทีไร พ่อกับเเม่ของเรซ่าก็ไม่เคยมาให้เห็นเลยเเม้เเต่เงา เพราะพ่อเเละเเม่ของเรซ่านั้นจำวันเกิดของเรซ่าไม่เคยได้เลยเเม้เเต่สักครั้งเดียวน่ะสิ มีเเต่แม่นมกับเหล่าสาวใช้ของเรซ่าเท่านั้นที่อยู่เลี้ยงฉลองวันเกิดให้กับเรซ่า และเเม่นมก็จะต้องแอบโทรศัพท์ไปเตือนพ่อกับเเม่ของเธอว่าวันนี้เป็นวันเกิดของเรซ่า แต่ทุกครั้งที่เเเม่นมโทรไป แม่นมก็จะต้องถูกต่อว่ากลับมาทั้งนั้น เวลาผ่านไปเรื่อยๆจนเรซ่าอายุได้8ขวบ เรซ่าก็เริ่มมีนิสัยที่ก้าวร้าวมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งพ่อกับเเม่ของเรซ่าก็จะไม่ตีไม่ต่อว่าเรซ่าทั้งนั้น เพราะในเมื่อเรซ่ายังคงครองลำดับคะเเนนสอบท๊อปที่สุดในสายชั้นอยู่อย่างนี้พ่อกับเเม่ของเรซ่าก็จะไม่ว่าอะไรทั้งสิ้น นับตั้งเเต่นั้นเป็นต้นมาเรซ่าก็กลายเป็นเด็กที่ก้าวร้าวไปเลย 

   

  ชอบ : กวนทีนชาวบ้าน , ช๊อคโกเเลต , นม , ชีต้าร์ , ชัยชนะ  ไม่ชอบ : ถูกบังคับ , ถูกท้าทาย , สตอเบอร์รี่ , นมสตอเบอร์รี่  กลัว ; เธอไม่เคยเกรงกลัวอะไรทั้งนั้น เพราะมีเเต่คนกลัวเธอสะมากกว่า(แต่ถ้าจำเป็นต้องมีก็เป็น ความผ่ายเเพ้)  อยากคู่กับ ซันซัส 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 ตุลาคม 2555 / 03:58
  #14
  0
 6. วันที่ 10 ตุลาคม 2555 / 00:49
  แบบฟอร์ม

  รูป


  ชื่อ สเตลล่า(Stella) อาคาริ(arcari)

  ชื่อเล่น จะเรียกเลล่าหรืออาคาริก็ได้

  อายุ 17

  อาวุธ รอยยิ้มพิชิดใจชาย

  ดอกไม้ที่ชอบ ซากุระ

  สิ่งที่ชอบจนอยากได้มาเป็นของขวัญ มงกุฏ

  นิสัย สาวน้อยผู้นี้ค่อนข้างขี้อาย ใจดี และ อ่อนโยนมากๆ(เหมือนเจ้าหญิงในอุดมคติของท่านชายทั้งหลาย) อารมณ์ดีตลอดเวลา ไม่มีคำว่าโกรธ มองโลกในแง่ดีสุดๆ แม้ว่าจะมีใครมาพูดจาไม่ดีหรือทำอะไรที่ไม่ดีกับเธอ เธอก็ยังหันไปยิ้มให้เสมอ หัวไม่ค่อยทันคนซักเท่าไหร่ ตามคนไม่ค่อยทัน เข้าใจจิตใจของผู้อื่นได้ดีและคอยเอาใจใส่ผู้อื่นเสมอ ขี้น้อยใจ และบ่อน้ำตาตื้นมากๆ แต่ก็หยุดร้องให้ได้เร็วเหมือนกัน แต่เธอก็ไม่เคยร้องให้เพราะเจ็บตัวนะแต่เจ็บใจ(แปล๊บๆ)ต่างหากหละค่อนข้างซุ่มซ่ามนิดหน่อย ใสซื่อเอามากๆ ทำอาหารก็อร่อยแบบสุดๆ ไม่ค่อยดูแลตัวเองซักเท่าไหร่ จนคนอื่นต้องพลอยเป็นห่วงทุกที มีสมองที่ชาญฉลาดและอัจฉริยะสุดๆ ไหวพริบดีก็เหมือนตอนที่เธอเห็นอาวุธของเบลครั้งแรกก็รู้เลยว่ามีรวดมัดไว้อยู่ ชอบเผลอทำให้คนอื่นขายหน้าแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่ถึงเธอจะฉลาดแต่ก็ไม่ค่อยรอบคอบซักเท่าไหร่ เธอถึงได้ค่อนข้างซุ่มซ่ามไงหละ ชอบตามใจคนอื่น เถียงคนไม่เก่ง ได้แต่เออออไปอย่างเดียว

  ประวัติ สาวน้อยคนนี้เป็นลูกผู้ดีจากอิตาลี่และญี่ปุ่น(รู้สึกจะมีคนเชื้อชาตินี้เยอะแหะ) ตละกูลของเธอนั้นเป็นเชื่อสายพระราชวงษ์ ซึ่งเป็นตละกูลที่รวยที่สุดในอิตาลี่ แค่บอกได้เลยเธอคนนี้เปรียบได้ดั่งเจ้าหญิง อ้อเกือบลืมไป เธอคนนี้มีนามว่า" สเตลล่า อาคาริ" สเตลล่านั้นแปลว่า ดวงดาว อาคารินั้นแปลว่า สว่างไสว รวมกันได้ว่า ดวงดาวสว่างไสวระยิบระยับ<<มาจากไหน เธอนั้นได้ใช้ชีวิตในพระราชวงษ์แบบสุขสบายแต่ด้วยความเกรงใจก็จะหาเรื่องที่ตัวเองพอจะช่วยคนอื่นได้เสมอ เธอเลยเป็นที่รักไคร่ในพระราชวงษ์แม้ว่าเธอจะไม่ใช่เจ้าหญิงก็ตาม เธอนั้นมีเพื่อนสนิทด้วยกันอยู่ 3 คน พวกเธอนั้นสนิทกันมาก และพวกเธอนั้นก็มีเป้าหมายชีวิตไว้ว่า ซักวันนั้น พวกเธอจะเข้า วาเรีย ซึ่งเป็น หน่วยรอบสังหารของว่องโกเล่ แล้วชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชม!!


  ชอบ ทุกอย่างเพราะเธอมองโลกในแง่ดีเกินไป 

  ไม่ชอบ ไม่มีเพราะเธอ"ดีเกินไป"(อ้วก!!)

  กลัว การถูกเกลียด

  อยากคู่กับ เบลคุง

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 ตุลาคม 2555 / 07:55
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 10 ตุลาคม 2555 / 20:32
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 10 ตุลาคม 2555 / 20:35
  #13
  0
 7. #12 Kazegawa Minto (@kazegawaminto) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 21:46
  แบบฟอร์ม

  รูป ผมสีน้ำตาลเข้มนุ่ม ยาวถึงกลางหลัง และดวงตาสีม่วงอเมทิส ส่วนสูง155 น้ำหนัก38
  ชื่อ มิลฟา โนเอลลิส (Milfa Noelliz)

  ชื่อเล่น มิลฟา/มิลล์

  อายุ 15

  อาวุธ เคียวยักษ์สีดำสลับม่วง

  ดอกไม้ที่ชอบ ดอกไลแลคสีม่วง

  สิ่งที่ชอบจนอยากได้มาเป็นของขวัญ สร้อยคอ/จี้  ไม้กางเขน

  นิสัย ไฮเปอร์นิดๆ แก่นหน่อยๆ แสบ กวน และซึน ค่อนข้างขี้โวยวาย ไม่ค่อยยอมใคร และไม่ค่อยกลัวใคร เถียงคนเก่ง นิสัยโดยรวมค่อนข้างเอาแต่ใจเหมือนเด็ก เป็นคนทำอะไรไม่ค่อยคิด และมักจะทำแก้มป่องๆเวลาโดนขัดใจ ชอบเรียกคนอื่นด้วยชื่อที่ตั้งเอง ส่วนใหญ่มักจะเป็นชื่อที่ตั้งจากหน้าตา อุปนิสัย ของคนๆนั้น หรือไม่ก็มักจะเอาชื่อจริงของคนนั้นมาดัดแปลง เป็นคนค่อนข้างความจำสั้น ถ้าเป็นเรื่องที่ตัวเองไม่สนใจก็จะเมินสนิท หรือต่อให้พูดเป็นร้อยรอบก็จำไม่ได้ นอกจากนั้นเธอยังเป็นพวกนอนดิ้นแบบ360องศา ขี้เซาและ หลับลึกมาก..ขนาดต่อให้มีระเบิดลงในห้องเธอก็ไม่ตื่น เธอเป็นคนที่อินโนเซนต์จัดๆเรื่องความรัก ประมาณว่านิยายรักไม่เคยอ่าน ประสบการณ์การมีความรักไม่เคยมี และไม่เคยสนเรื่องพวกนี้เลยด้วยซ้ำ  เป็นคนที่เกลียดการบังคับฝืนใจเป็นที่สุด ยิ่งโดนบังคับ ก็จะยิ่งพยศ ..ดังนั้นถ้าอยากจะให้เธอทำอะไร  ทางที่ดีควรจะเอาขนมหวานๆมาล่อเธอ
   
  ประวัติ เธอเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-อิตาลี ...ตอนเธอ5ขวบ ครอบครัวของเธอถูกลอบสังหารจนหมด เนื่องมาจากการแย่งสมบัติในตระกูล ตัวเธอเป็นคนเดียวที่หนีรอดมาได้ โดยอาศัยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆของเธอ หลังจากเกิดเหตุการณ์ลอบสังหาร เธอก็เริ่มศึกษาศิลปะการต่อสู้ อย่างจริงจัง เพราะเธอตระหนักได้ว่า ถ้าพวกคนในตระกูลรู้ว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ ตัวเธอต้องมีอันตรายแน่ๆ และเธอคงจะลากเพื่อนๆให้มารับเคราะห์ด้วยไม่ได้ เธอจึงต้องพึ่งตัวเองอย่างเดียว ....ในปัจจุบัน ความฝันของเธอคือการเข้าหน่วยลอบสังหารวาเรีย เหตุผลหนึ่งอาจเป็นเพราะถ้าเธอเข้าวาเรีย พวกญาติๆคงไม่กล้าตามมาทำอะไรเธอแน่ๆ แต่อีกเหตุผล อาจเป็นเพราะตัวเธออยากจะเก่งขึ้นให้ได้มากกว่านี้ เพื่อที่จะได้ปกป้องคนอื่นๆได้
   
  ชอบ ของหวานทุกชนิด เช่น ช๊อคโกแลต ไอติม โดนัท ลูกกวาด ฯลฯ (กินเยอะแต่ดันไม่อ้วน)

  ไม่ชอบ การกินยา(เพราะมันขม  เธอมักจะพูดอยู่บ่อยๆว่า “ไม่ต้องกินหรอก..เดี๋ยวมันก็หายเอง”)/การถูกบังคับ/การพ่ายแพ้/ เสียงกรี๊ดแปดหลอด/การถูกปลุก

  กลัว ซากศพที่เละจนเครื่องในทะลักออกมา หรือหน้าตาศพที่เละจนดูไม่ได้ (ปกติเวลาเธอสู้..เธอมักจะไม่ค่อยฆ่าคู่ต่อสู้สักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่แค่ทำให้ปางตาย แต่ถึงจำเป็นต้องฆ่าจริงๆ..ก็จะพยายามให้ศพอยู่ในรูปลักษณ์ที่ดีที่สุด)

  อยากคู่กับ เบลเฟกอล


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 ตุลาคม 2555 / 21:50
  #12
  0
 8. #10 Red Raven IV (@wongphaka) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 15:50
  แบบฟอร์ม

  รูป 


  ชื่อ เชนนารี่ โดว์กลัซ  [Channary Drowgrus]

  ชื่อเล่น เชน

  อายุ 19

  อาวุธ ปืนไรเฟิลซุ่มยิง Dragunov

  ดอกไม้ที่ชอบ กุหลาบขาว , ดอก Lilac , ดอกป๊อปปี้สีขาว

  สิ่งที่ชอบจนอยากได้มาเป็นของขวัญ ลูกสิงโตขาว

  นิสัย เธอเป็นคนที่ดูโหดนิดๆแต่ร่าเริงมากว่า น่ารักน่ากอดเป็นที่สุด ดูเหมือนจะไร้เดียงสา เเต่ที่ไหนได้ร้ายเดียงสาต่างหาก เจ้าเลห์เเละฉลาดเป็นกรด  เธอเป็นคนพูดเก่ง เธอรักเเละห่วงใยเพื่อนๆเสมอๆจึงทำให้เธอมีนิสัยที่ปากไม่ตรงกับใจแบบสุดๆ พูดง่ายๆคือปากแข็ง เธอเป็นพวกไม่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นเลยแม้แต่น้อย จะเอาอะไรก็ต้องเอาให้ได้อย่างนั้น เธอเป็นนักวางเเผนตัวยง ถ้าเธอวางเเผนอะไรมาทุกอย่างที่เธอวางเเผนมามันจะเป็นจริงตลอด เวลาทำอะไรมันจะต้องเพอร์เฟ็คได้ซะทุกอย่าง เธอน่ะมีความซื่อ(บื่อ)อยู่ในตัวเวลาพูดอะไรเธอมักจะเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง เวลาเธอทำงานอะไรแล้วต้องทำให้สำเสร็จไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จริงจังกับทุกอย่าง แต่เวลาที่เธอโกธรหน้ากลัวสุดๆ โดยเฉพาะเวลาที่นอนหลับถ้าใครมาปลุกเธอตอนที่นอนหลับอยู่นะก็ไม่รู้ว่าจะ เกิดอะไรขึ้นกับคนที่มาปลุก เธอเป็นพวกตื่นยาก แถมเธอยังชอบทำหน้าตายที่วันๆทำเเต่หน้านิ่ง เบื่อโลกไปวันๆ ไม่เคยจะยิ้มเลยสักครั้งเเต่ถ้าเธอยิ้มเค้าจะยิ้มนิดๆที่ มุมปาก อ้อ...จริงสิเธอยังเป็นยัยจอมเผด็จการอีกต่างหาก อย่าไปทำให้เธอโกรธล่ะไม่งั้นโลกนี้ได้ล้มสลายเเน่ๆเลยล่ะ- -^ 

  ประวัติ เธอเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-อิตาลี พ่อของเธอเป็นประธานบริษัทเกมที่มีชื่อเสียง แม่ของเธอเสียไปเพราะอุบัติเหตุโดนรถตอนเธออายุ4ขวบ เธอมีพี่ชายน้อง3คน คนแรกเสียไปตั้งแต่เธออายุ7ขวบเพราะโดนรถชน คนที่2หายตัวไปตอนเธออายุ10ขวบ คนที่3เป็นน้องชายสุดแสบมีชื่อว่า“เรน”เธอต้องอาศัยอยู่กับน้องชาย ส่วนพ่อต้องไปทำงานที่ต่างประเทศนานๆครั้งถึงจะมาเยี่ยม บ้านของเธอรวยแต่ไม่มาก ไม่มีใครสนใจเธอเลยเพราะพ่อของเธอต้องไปทำงานที่ต่างประเทศเธอเข้าใจดี เธอเลยต้องเลี้ยงน้องอยู่คนเดียว เธอเป็นสาวนักแม่นปืนอัจฉริยะระดับSเลยก็ว่าได้ ได้ยอมรับว่าเป็นสไนเปอร์ที่เก่งกาจที่สุดเลยก็ว่าได้ เธอยังเป็นแชมป์ยิงปืนระดับต้นๆของประเทศก็ว่าได้ เธอได้รับฉายาว่า”เกสึริว”หมายถึงมังกรขาว ยังไม่มีใครรู้ว่าเธอคือเกสึริวนอกจากเพื่อนๆของเธอ

  ชอบ  แมว เสือ สิงโต , ช็อคโกแลต , ปืนไรเฟิลซุ่มยิง Dragunov[สดรักสุดหวงของพี่ชาย] ,เกม,หนังสือ,ฟังเพลง

  ไม่ชอบ การถูกปลุก  , การตื่นนอน,พวกที่ดูถูกคนอื่น,ถูกจักจี้

  กลัว ฟ้าร้อง,งู

  อยากคู่กับ ซันซัส  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 ตุลาคม 2555 / 15:54
  #10
  0
 9. #9 Kisaragi Momo (@nonggreen) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 04:02
  #9
  0
 10. #8 Kisaragi Momo (@nonggreen) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 03:18
  ทำไมไรท์ล็อคล่ะคะ แล้วจะก้อปใบสมัครยังไง T^T
  ต้องพิมพ์เองเหรอคะ แง
  #8
  0
 11. #7 the MΔTRΣH© (@tamhae138) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 15:47
  ไม่เป็นไรค่ะ ^^
  เราส่งลูกสาวไปแล้ว พอไหวมั้ยคะ แหะๆ ^^;;
  #7
  0
 12. #6 Pandora_Saber (@jen27) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 14:06
  ขอโทษนะคะ จริงๆดูไปพิมพ์ไปก็ได้นะคะ^^;;
  #6
  0
 13. #5 the MΔTRΣH© (@tamhae138) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 13:43
  #5
  0
 14. #4 the MΔTRΣH© (@tamhae138) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 13:32
  ขอบคุณค่ะ ^^
  #4
  0
 15. #3 LuceUranos (@jen27) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 13:27
  เขียนใบสมัครด้วยค่ะ
  #3
  0
 16. #2 the MΔTRΣH© (@tamhae138) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 13:08
  ก็อปใบสมัครไม่ได้อ่ะค่ะ
  #2
  0
 17. #1 Kazegawa Minto (@kazegawaminto) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 13:06
  จองเบลจ้า
  #1
  0