×

[Harry Potter] Sweet Hot Chocolate [Cedric x oc]

โดย BLACK DAY

รู้ไหมว่าตัวเองน่ารักขนาดไหน-///-พี่พูดถึงใครคะ?(._.?) (คนพี่อยากจะเก็บน้องกลับบ้านใจจะขาด คนน้องก็ไม่รู้อะไรเลย)

ยอดวิวรวม

963

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


963

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


206
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 มี.ค. 65 / 05:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ความรักของคนอื่นอาจร้อนแรงดังไฟ อยู่ไกลจะอบอุ่นอยู่ใกล้จะยิ่งหลอมละลาย หรืออาจนุ่มนวลดังเมฆที่ลอยอยู่บนฟ้าชื่นชมได้แต่มิอาจแตะต้อง หรืออาจเป็นความรักที่เหมือนสายลมมิอาจมองเห็นแต่อยู่ด้วยแล้วเย็นสบาย

ผมว่า ความรัก มันเป็นแค่จินตนาการที่เราคิดขึ้นมาเองว่ามันเป็นสิ่งที่มีค่ มีความหมาย ทั้งที่จริงๆแล้วเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันคืออะไรบางทีอาจจะเป็นความรู้สึกหรือห้วงอารมณ์ “รัก” มันคือสิ่งที่เราคิดขึ้นมาเองว่ามันคือความรักมันเลยทำให้เราทั้งเจ็บปวดและเสียใจเมื่อสูญเสียมัน แต่ถ้าโชคดีมันก็จะอยู่กับเราตลอดไป แต่ถ้าไม่ก็…เจ็บปวดไปกับมัน  เพราะงั้นผมถึงเลือกที่จะไม่เชื่อเรื่องความรัก 

ผมโตมากับพ่อแค่สองคน ได้เห็นพ่อเจ็บปวดกับความรักพร้อมกับแม่ที่เสียชีวิตไปตั้งแต่ก่อนผมจะจำความได้ ผมไม่อยากเป็นแบบนั้น ไม่อยากจมอยู่กับความรักทั้งที่รู้ว่ายังไงก็ต้องจากกัน 

อย่างน้อยผมเคยคิดแบบนั้นจนได้พบเจอกับเธอ…..เด็กผู้หญิงที่มีรอยยิ้มเหมือนดวงอาทิตย์ ทีคอยส่องแสงให้ความสวางแกโลกใบนี้ ผู้มีดวงตาสีน้ำตาลอ่อนที่ผมไม่สามารถละสายตาออกไปได้ สำหรับผมเธอทั้งให้ความอบอุ่น และหอมหวาน เหมือน …. ช๊อกโก้แลทร้อนแสนหวาน ที่คอยให้ความอบอุ่นแกเราในวันที่หิมะตก มันทำให้ผมอยากจะเก็บเธอไปซ่อนไม่ให้ใครเห็น ให้เธอเป็นของผมแค่คนเดียวไม่อยากให้เธอมอบรอยยิ้มนั้นให้ใคร…นอกจากผม 

“Helena von diezen” 

เฮเลน่า วอน ดีลเสน 

เฮเลน เด็กผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาล เข้ากับ ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนของเธอ ปากและแก้มสีแดง น่ามองและน่า…..ชั่งมันเถอะ สำหรับผมเธอ..น่ารัก...

“รู้ตัวมั้ยว่าตัวเองหน้ารักขนาดไหน” 

“พี่พูดถึงใครคะ”

“แล้วตอนนี้ที่กำลังคุยกับใครอยู่ละ” 


 Cedric Diggory เซดริก ดิกกอรี่ นักเรียนปีสาม

บ้าน: Hufflepuff

สายเลือด: บริสุทธิ์

ผู้เป็นที่รักของทุกคน ใจดี และ อ่อนโยน 
 

IMG_6599.jpeg


Helena von diezen เฮเลน่า วอน ดีลเสน นักเรียนปีหนึ่ง

บ้าน: Hufflepuff

สายเลือด: ผสม

ผู้มีเชื้อสายของเอลฟ์ชั้นสูง มีรูปร่างหน้าตาอันเป็นที่น่าจดจำ นิสัยดี เข้ากับคนง่าย ขี้ใจอ่อน 
 

IMG_6600.jpeg

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

(。///。) สวัสดีทุกคน~

เรื่องนี้ถือเป็นการสนองนีทของเราเอง เราจะพยายามเขียนให้จบนะแต่ไม่รู้ว่าจะลงวันไหน นิยายเรื่องนี้จะเป็น โลกที่ไม่มี ลอร์ดโวลเดอมอร์เค้าเป็นแค่ ทอม ริดเดิ้ล ส่วน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็ไม่ได้กำพร้าพ่อแม่ สเนปได้แต่งงาน Move on จาก ลิลลี่ พอตเตอร์ ก็จะประมาณนี้นะ ถ้าชอบหรือมีความคิดเห็นอย่างไรก็ เขียนในคอมเม้นได้เลย เค้าจะพยายามตอบนะ :) ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ~

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น