MOON 23:04 P(A)M #ห้าทุ่มถึงเที่ยงคืน END (สนพ. B2S)

ตอนที่ 19 : #ห้าทุ่มถึงเที่ยงคืน x เราจะเคียงคู่กันแบบว่านานแสนนาน 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,220
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,788 ครั้ง
  18 พ.ค. 63

-นิยายเรื่องนี้คำหยาบค่อนข้างเยอะนะคะ ควรพิจารณาและอ่านเพื่ออรรถรสเพียงเท่านั้น

เราจะเคียงคู่กันแบบว่านานแสนนาน
     ชีวิตในมหาลัยกำลังไปได้สวยถึงแม้ว่าจะไม่มีเพื่อนพ้องมากมายแต่ก็ไม่ได้รู้สึกเปล่าเปลี่ยว เพราะมีบัดดี้เป็นห้าทุ่มคนเดียวก็เกินพอ รายนั้นเป็นให้เที่ยงคืนได้ทุกอย่างแถมดูแลเอาใจใส่ตามสไตล์ผู้ชายหน้าเซ็ง ยังคงปากหนักและกวนประสาทเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

     ที่เปลี่ยนก็คงจะเป็น.. สายตาที่ใช้มองมา

     การปะทะกับทัพเซียนในครั้งนั้นสร้างรอยช้ำไว้ที่ใจของเที่ยงคืนแต่ไม่ถึงขั้นเป็นแผลเหมือนอย่างทุกครั้งที่ผ่านมา ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี เพราะมันหมายความว่าทัพเซียนเริ่มไม่มีผลกับความรู้สึกและค่อย ๆ จางหายออกไปจากหัวใจทีละน้อย และหวังว่าจะลบเลือนได้ในเร็ววัน

     มือเรียววางขวดน้ำเปล่าลงบนโต๊ะแล้วเปิดชีทเรียนนั่งอ่านกอบโกยความรู้เข้าสมองเพราะอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเขาต้องเข้าสอบควิซรายวิชาฟิสิกส์ทั่วไป

     เสียงเปิดหน้ากระดาษครั้งแล้วครั้งเล่าทำชายหนุ่มผิวขาวผ่องเงยหน้าขึ้นมาจากโต๊ะหลังฟุบหลับไปเกือบสิบนาที ห้าทุ่มหยีตาลงเล็กน้อยเนื่องจากแสงอาทิตย์ที่สาดมาจากทางด้านหลังของเที่ยงคืนมันเข้าตาเขาแบบพอดิบพอดี

     ทำไรวะห้าทุ่มเอ่ยถามเสียงงัวเงียพลางขยี้ตาตัวเองไปมา

     อ่านชีทเที่ยงคืนตอบสั้น ๆ เรียบ ๆ ได้ใจความ

     มีสอบเหรอ

     “อืม

     “กูก็มีสอบแคลตอนบ่ายสอง

     “เหมือนกัน แล้วมึงไม่อ่านหรือไง

     “ไม่อะ ขี้เกียจ

     ไม่ว่าเปล่าเพราะหลังจากพูดจบมือแกร่งก็ล้วงสมาร์ทโฟนออกมาจากกระเป๋ากางเกงสแล็คแล้วปลดล็อกหน้าจอกดเข้าเกมแนวโมบาที่ชอบเล่นเป็นประจำในทันที เที่ยงคืนที่เห็นไอ้เกลอเป็นแบบนั้นก็รู้สึกสงสัยระคนอ่อนใจ สงสัยว่าทำไมถึงไม่กระตือรือร้นเอาเสียเลย ไอ้วิชาที่จะสอบก็ไม่ใช่กล้วย ๆ เสียด้วยสิ

     อ่านหน่อยก็ดีนะทุ่ม

     “อ่านไม่ไหวหรอก ปวดหัว

     “มึงจะเล่นเกมแล้วก็เข้าไปสอบทั้งแบบนี้จริง ๆ น่ะเหรอ

     “อืม ก็ปกติของกู

     ห้าทุ่มตอบแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาวราวกับว่าแคลคูลัสสำหรับปีหนึ่งนั้นมันง่ายเหมือนท่องตัวอักษรภาษาอังกฤษ ร่างสูงนั่งหลังตรงแล้วกดเกมเอาเป็นเอาตายทำเที่ยงคืนถอนหายใจแล้วส่ายศีรษะไปมาก่อนจะเงยหน้ามองสาวน้อยแก้มใสเดินยิ้มร่ามาหาพวกเขาที่โต๊ะหินอ่อนบริเวณลานเกียร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์

     ขอยืมสถานที่อ่านชีทหน่อยแล้วกัน หน้าตึกไอทีแม่งมีแต่แดด อยู่ไม่ได้จะตายเอา

     มาแล้ววววว ไอ้ทุ่มมมม เจ้าเที่ยงงงงงเจ้าเจียร์วิ่งถลาเข้ามานั่งแหมะบนเก้าอี้หินอ่อนตัวที่ว่าง สีหน้าของเธอดูชื่นมื่นมีความสุขเหลือเกิน

     ไงห้าทุ่มทักทายเพื่อนซี้ทั้งที่ตายังจ้องโทรศัพท์

     นี่ ๆ เมื่อกี้เจียร์เอาคุกกี้ชาเขียวไปให้พี่บลู แล้วพี่บลูก็ให้ไอ้นี่มาด้วยล่ะ

     ยัยตัวเล็กพูดด้วยน้ำเสียงตื่นอกตื่นใจพลางล้วงมือเข้ากระเป๋าสะพายข้างเพื่อนหยิบของบางสิ่งขึ้นมาให้สองหนุ่มดู เที่ยงคืนยอมละสายตาจากชีทฟิสิกส์แล้วมองของชิ้นเล็ก ๆ ดูน่ารักบนฝ่ามือนุ่ม ส่วนห้าทุ่มรายนั้นไม่สนใจใครนอกจากเกม

     เที่ยงว่าน่ารักใช่ม้ะ เหมาะกับเจียร์มากเลยเนอะ

     เที่ยงคืนมองยางมัดผมผ้าตาข่ายลายดอกเดซี่สีชมพูหวานสลับกับมองหน้าเพื่อนสาวตัวเล็ก ท่าทางขวยเขินน่ามองของเธอเรียกรอยยิ้มเอ็นดูจากริมฝีปากเขาได้เป็นอย่างดี เจ้าเจียร์ใช้สองมือประคองยางมัดผมสีหวานอย่างทะนุถนอม เรียวปากเล็กเป็นกระจับแย้มยิ้มราวดอกไม้ผลิบาน

     อืม เหมาะกับเจียร์ดีครับร่างสูงตอบเสียงทุ้มนุ่มนวล

     นี่แหละน้า เจียร์คอยส่งขนมให้ทุกวันไม่ใจอ่อนก็แย่แล้ว

     ประโยคสนทนาของทั้งคู่ดังอยู่ข้างหูไซตามะภาคมัลติมีเดีย ห้าทุ่มเหล่ตามองยางรัดผมเล็กน้อยก่อนจะวางโทรศัพท์ลงบนโต๊ะ

     เอามานี่ดิ เดี๋ยวกูมัดให้เขากล่าวกับเพื่อนสาวข้างกาย

     อื้อ ๆเจียร์วางยางรัดผมไว้บนฝ่ามือแกร่งแล้วขยับตัวนั่งหันหลังให้อีกฝ่าย

     ห้าทุ่มรวบเก็บผมด้านบนแบ่งเป็นสองช่อแล้วบิดช่อทางซ้ายมือและทางขวามือบิดสอดในลักษณะไขว้กันอย่างคล่องแคล่ว เก็บผมให้หมดจากบนลงล่างแล้วมัดด้วยยางผ้าตาข่ายสีชมพูเป็นอันเสร็จสิ้นวิธีถักเปียแบบบิดไขว้ เขาร่ำเรียนวิชาการมัดผมให้ผู้หญิงมาจากอินเตอร์เน็ตเพราะโดนเจ้าเจียร์ใช้บ่อย มัดไม่ถูกใจยัยแม่มดก็หันมาด่า หันมาซ้อม

     เสร็จแล้ว

     “เยี่ยมมาก อะ เอานมกล้วยไปเลยเจ้าทุ่ม

     เจียร์ล้วงกล่องนมกล้วยช็อกโกแลตที่ซื้อติดมือมาด้วยขณะเดินผ่านร้านสะดวกซื้อเมื่อเที่ยงวันแล้วยื่นให้เพื่อนเกลอ ห้าทุ่มรับนมกล้วยมาเจาะดูดทันทีไม่รีรอ

     ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นของคู่หูคู่ซี้ทำหนุ่มวิทย์คอมรู้สึกอบอุ่นแปลก ๆ เขารับรู้ได้ในทันทีว่าทั้งคู่เป็นความโชคดีของกันและกัน เป็นมากกว่าเพื่อนเพราะรักเสมือนคนในครอบครัว เจียร์เป็นผู้หญิงคนเดียวที่เขารู้สึกว่าต่อให้สวมกอดห้าทุ่มแนบแน่นสักเพียงใดก็ไม่มีกลิ่นความสัมพันธ์เชิงชู้สาว เหมือนลูกสาวตัวน้อยกำลังอ้อนบิดาขอซื้อตุ๊กตาเจ้าหญิงเสียมากกว่า

     น่ารักจริง ๆ นะ ความสัมพันธ์แบบนั้นน่ะ

     เอ้อ บ่ายสองมีสอบแคลนี่ !” เจ้าเจียร์พูดขึ้นแล้วเบิกตากว้างอย่างตกอกตกใจ เธอรีบควานหาไอแพดในกระเป๋าขึ้นมาอ่านเลคเชอร์อย่างไว ผิดกับห้าทุ่มที่กลับไปจมอยู่ในโลกของเกมโมบาเหมือนเดิม

     เจียร์อ่านด้วยเหรอเที่ยงคืนเอ่ยถามอย่างคนซื่อ ๆ

     แน่นอน เจียร์ต้องอ่านแล้วก็ฝึกทำก่อนสอบอะ ไม่งั้นเบลอไปหมดเจียร์ว่า

     แล้วห้าทุ่ม..” คนผิวขาวเหล่ตาไปทางพ่อหนุ่มนมกล้วยหน้าเซ็งโลก

     อ๋อ ทุ่มมันไม่เคยอ่านหรอก ใช่ม้ะเจียร์กล่าวแล้วเอนหัวกลม ๆ ซบไหล่กว้าง

     ทำไมล่ะเที่ยงคืนยังคงสงสัย

     อืมม เที่ยงรู้ไหมว่าเพื่อนในห้องหลัก ๆ มีอยู่สองประเภทนะ ประเภทที่หนึ่งคือพวกขยัน และประเภทที่สองคือพวกหัวดี

     เจียร์เริ่มไขข้อข้องใจทีละนิด เธอใช้วิธีเกริ่นได้อย่างน่าสนใจเพราะเที่ยงคืนได้ฟังแบบนั้นก็ละความสนใจจากชีทฟิสิกส์แล้วนั่งฟังยัยตัวเล็กพูด

     เจียร์จัดอยู่ในหมวดคนขยัน ส่วนเจ้านี่เจ้าเจียร์ใช้นิ้วชี้จิ้มไปที่หัวเกรียน ๆ ของเพื่อนซี้ อยู่ในหมวดหัวดี

     หัวดีมากด้วยล่ะ

     ห้าทุ่ม.. เนี่ยนะเที่ยงคืนถามอย่างไม่อยากจะเชื่อหูตัวเอง

     คนโดนกังขาถึงกับเหลือบตามองคนถามแล้วส่ายหัวไปมา

     หน้าตากูดูโง่มากเลยสินะ

     ช่าย ๆ ห้าทุ่มนี่และหัวดีสุด ๆ ไปเลยเจ้าเจียร์ยืนยันคำเดิม สำหรับคนขยันต้องยอมรับว่าการจะสู้คนพวกนี้ได้ทางเดียวคือต้องขยันสุด ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามันเหนื่อยมาก

     เหนื่อยจริง ๆ แต่อย่ากดดันตัวเองมากนัก

     คนหัวดีเค้าเรียนในห้องรอบเดียวก็เก็ทแล้วนะเจียร์ว่า อารมณ์ประมาณรู้คีย์เวิร์ดของแต่ละเรื่องไม่จำเป็นต้องจำหมดทุกอย่าง รู้ว่าตรงไหนควรจำและตรงไหนน่าจะออกสอบแน่ ๆ ทุ่มมันก็เป็นแบบนั้น

     “ดีนะ แบบนี้ทุ่มก็ช่วยติวให้เจียร์ก่อนสอบได้สบายเลยสิ

     “ไอ้ช่วยติวน่ะทุ่มมันก็ช่วยแหละ แต่เป็นบางครั้ง วันไหนอารมณ์ไม่ดีมันก็ปล่อยเบลอ ต้องรอให้พ่อเขาอารมณ์ดีถึงจะมาติวให้

     “นิสัยว่ะ

     “นิสัยอะไร

     ห้าทุ่มเลิกคิ้วมองหน้าบัดดี้ด้วยสีหน้าเหมือนกับว่ารำคาญทุกสิ่งอย่าง หากแต่สายตากรุ้มกริ่มดูมีเลศนัยแปลก ๆ เที่ยงคืนคิ้วกระตุกเบา ๆ ก่อนจะหลุดหัวเราะเสียงแผ่ว

     นิสัยไม่ดี

     “อยากด่ากูว่าเหี้ยก็พูดมาเถอะ

     “เออ

     “ปากดีจัง

     “ปากกู—”

     ต้องจูบให้เข็ด

     ไซตามะภาคมัลติเผยรอยยิ้มร้ายกาจเปี่ยมเสน่ห์ล้ำลึกเล่นเอาคู่สนทนาถึงกับสะอึก เที่ยงคืนมีสีหน้าเลิกลั่กแล้วกระแอมกระไอแก้เขินอายจนอยากมุดโต๊ะหนี เจ้าเจียร์ที่นั่งอยู่ด้วยตาเบิกกว้างเป็นไข่ห่าน เธอหยิบชีทของเที่ยงคืนมาม้วนให้เป็นแท่งแล้วฟาดลงกลางหัวไอ้เกลอสุดจะเสี่ยวเป็นการแก้แค้นแทนเพื่อนต่างสาขา

     ต้องโดน !!

     โอ้ยยย ไอ้เจียร์อย่าตี !” ห้าทุ่มร้องโอดโอยโยกตัวหลบกระดาษพิฆาตพัลวัน

     นี่แหนะ ! พูดแบบนี้ได้ยังไงห๊า ! เที่ยงเสียหายรู้ไหม ! ไอ้คนปากมอมเอ้ย !!” เจ้าเจียร์ฟาดไม่ยั้งทว่าคนโดนตีเปลี่ยนจากร้องลั่นเป็นหัวเราะคิกคักชอบอกชอบใจ

     ยังจะมีหน้ามาขำอีกนะไอ้ทุ่ม ฉันจะสาปแก—”

     “ไม่เป็นไรหรอกเจียร์

     น้ำเสียงอ่อนโยน นุ่มนวลทว่าแฝงความขวยอายเล็ก ๆ พูดขึ้นเป็นเชิงห้ามทัพไม่อยากให้ห้าทุ่มโดนยัยตัวเล็กซ้อมไปมากกว่านี้แล้ว ทั้งคู่ค่อย ๆ หันหน้ากลับมามองเจ้าของเสียงทุ้มและใบหน้าหล่อเหลาไร้ที่ติ ดวงตาเฉี่ยวคมจ้องมองริมฝีปากอิ่มเบะบึนน้อย ๆ กำลังเม้มเข้าหากันเบา ๆ แล้วปล่อยออกมา เที่ยงคืนสบสายตากับมนุษย์หน้าเซ็งแต่เจ้าเล่ห์เกินใครก่อนที่จะพูดต่อ

     มึงจะจูบกูก็ได้ถ้าคิดว่าปากกูดี

     “…..”

     แต่ถ้าจูบแล้วปากกูไม่แตกมึงไม่ต้องจูบนะ พอดีกูไม่ชอบอะไรที่มันอ่อนโยนว่ะ

     ลืมภาพคนเขินเมื่อกี้ไปได้เลยเพราะตอนนี้ตรงหน้าของพวกเขามีแต่เที่ยงคืนคนเจ้าเล่ห์เจ้ากลไม่ต่างกันกับห้าทุ่ม เจ้าเจียร์อ้าปากค้างแล้วยกมือขึ้นมาแนบหน้าผากทำท่าคล้ายจะเป็นลม ส่วนห้าทุ่มเค้นหัวเราะเสียงทุ้มต่ำในลำคอรู้สึกเหมือนเจอคู่ชกที่สมน้ำสมเนื้อ

     ดวงตาสองคู่ปะทะกันอย่างเร่าร้อนลึก ๆ ก่อนที่จะแยกย้ายเข้าคลาสเรียน เจียร์โบกมือบ้ายบายเพื่อนต่างคณะ ขณะเดียวกันห้าทุ่มก็แอบส่งสายตามีเลศนัยให้คนผิวขาวคล้ายกับเป็นรหัสลับที่รู้กันเพียงสองคนแล้วเดินตามหลังเจ้าเจียร์ไปติด ๆ

     สอบเสร็จเจอกันบัดดี้..

 

 

     การสอบของเด็กภาคมัลติมีเดียปีหนึ่งเป็นไปได้ด้วยดีแม้จะมีนักศึกษาบางคนล้มตายคาห้องสอบกันระนาวกว่าจะดึงวิญญาณกลับเข้าร่างได้ก็เกือบเย็นก็ตามที ทว่าห้าทุ่มเป็นหนึ่งในคนที่รู้สึกชิลเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น การสอบแคลคูลัสไม่ได้ทำให้เขารู้สึกเครียดหรือปวดหัว มันค่อนข้างจะง่ายเหมือนที่เรียนมาในตอนมัธยมปลาย

     ช่วงขายาวใต้กางเกงสแล็กสีเข้มก้าวลงจากบันไดคณะเพื่อตรงไปยังมินิไบค์คันเก่งแล้ววาดขาขึ้นคร่อมขี่กลับหอพักชาย ตั้งแต่คืนดีกับบัดดี้ห้าทุ่มก็แทบจะไม่ได้โผล่หน้าเข้ามาให้หนุ่มทันตะเห็นอีกเลย จะว่าเขาติดเที่ยงคืนก็ได้ไม่คิดจะเถียงเพราะติดจริง ชินกับการนอนบนเบาะบาง ๆ ข้างเตียงอีกฝ่ายไปเสียแล้ว

     ไอ้สันขวาน กลับห้องถูกแล้วเหรอมึงอะเจ้าแก้ปทักทายด้วยประโยคค่อนแคะทันทีที่เจ้ารูมเมทหน้าปลาตายชะโงกเข้ามาในห้อง

     เออ มาเอาของเฉย ๆห้าทุ่มว่าพลางเดินเข้ามาเปิดตู้เหล็กกวาดอันเดอร์แวร์ใส่กระเป๋าเป้แล้วรูดซิปปิดให้เรียบร้อย

     ทำงี้มึงไม่ย้ายออกไปเลยล่ะเพื่อนแก้ปส่ายหัวอย่างเหนื่อยใจ

     บ้าน่า กูก็ไป ๆ มา ๆ ไม่ได้ปล่อยให้มึงอยู่คนเดียวตลอดสักหน่อย

     “แต่กูนอนคนเดียวมาเป็นอาทิตย์แล้วโว้ย

     “อืม โตแล้วต้องนอนคนเดียวให้ได้

     “เดี๋ยว ๆ บอกว่ากูโตแล้วต้องนอนคนเดียวให้ได้ทั้งที่มึงหนีกูไปนอนกับสาวที่ไหนก็ไม่รู้เนี่ยนะ โห เชื่อเลยไอ้เพื่อนเชี่ยนี่

     “ไม่ได้นอนกับสาว

     “แล้วมึงไปนอนกับใครไอ้—”

     กูนอนกับหนุ่ม หล่อด้วย

     หล่อฉิบหาย เคยเห็นหรือเปล่าล่ะ

     ห้าทุ่มขยิบตาทิ้งท้ายปล่อยให้หนุ่มทันตะยืนช็อคแน่นิ่งเหมือนมีแต่ร่างที่มันไร้วิญญาณ เจ้าแก้ปถึงกับพูดไม่ออกบอกไม่ถูกได้แต่ชี้นิ้วตามหลังคล้ายกับว่าจะเรียกให้ห้าทุ่มกลับมาฟังเขาด่าก่อนแต่ไม่ทันเสียแล้ว รูมเมทสับขาเดินออกจากห้องพักไปด้วยความไวแสง

     นอนกับหนุ่ม.. หล่อด้วย..

     หมายความว่าไง ห้ะ หมายความว่าง๊ายยยยยยย !!!

     หนีเจ้ารูมเมทขี้บ่นมาขึ้นคร่อมจีพีเอ็กซ์แล้วสตาร์ทเครื่องยนต์บิดมันโลดแล่นไปตามถนนในมหาลัยเพื่อมุ่งสู่ถนนใหญ่ด้วยความเร็วคงที่ไม่มากและไม่น้อยเกินไปเนื่องจากช่วงเย็นย่ำรถจะเยอะเป็นพิเศษเพราะเป็นเวลาเลิกงาน และเลิกเรียนของคนส่วนใหญ่

     กว่าจะถึงที่หมายพระอาทิตย์ก็ลาลับขอบฟ้าไปเสียแล้ว ห้าทุ่มจอดมินิไบค์ไว้ข้างหอพักรวมแล้ววาดขาลงจากรถ มือแกร่งหิ้วถุงใส่ขนมขบเคี้ยว เบียร์เย็น ๆ และข้าวอีกสองกล่องเดินขึ้นไปบนห้องที่เขามีส่วนช่วยจ่ายค่าเช่า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่หลับนอนโดยสมบูรณ์เลยก็ว่าได้

     ร่างสูงเสียบกุญแจสำรองแล้วไขเข้าไปในห้องโดยไม่ต้องรอให้คนด้านในอนุญาต เขาวางถุงใส่ของไว้บนโต๊ะญี่ปุ่นตั้งพื้นแล้วปลดเนคไทออกจากลำคอ โยนไปกองรวมไว้บนเตียงพร้อมกับกระเป๋าเป้ และเข็มขัด

     ประจวบเหมาะพอดีกับที่ผู้ร่วมชายคาเดินตัวเปียกออกมาจากห้องน้ำ เที่ยงคืนผงะถอยหลังเล็กน้อยเมื่อเห็นใครอีกคนยืนอยู่ในห้องด้วย ดีที่เขาเป็นพวกชอบหยิบเสื้อผ้าเข้าไปใส่ในห้องน้ำไม่อย่างนั้นห้าทุ่มคงได้เป็นกุ้งยิงตาแน่ ๆ

     พึ่งมาถึงเหรอคนผิวขาวเอ่ยถามขณะเดียวกันก็หยิบผ้าขนหนูผืนเล็กมาโปะไว้บนหัว

     อืม ซื้อข้าวมาเผื่อมึงด้วยห้าทุ่มว่าพลางถอดกางเกงสแล็กออกให้เหลือแค่บ๊อกเซอร์ตัวเดียว ฝากซักด้วยนะ กางเกงน่ะ

     ทั้งชุดเลยก็ได้ พรุ่งนี้กูได้หยุดอีกวันพอดี

     “ขอบใจ

     “อืม

     เที่ยงคืนขานรับในลำคอเสียงแผ่ว นัยน์ตาสีเฮเซลนัทเหลือบมองแผ่นหลังกว้างแข็งแกร่งของเพื่อนร่วมห้องที่กำลังหิ้วถุงใส่ของมากมายเดินไปนั่งรับลมริมระเบียง เห็นห้าทุ่มชอบไปนั่งอยู่ตรงนั้นเป็นประจำก็นึกอยากซื้อหลอดไฟมาเปลี่ยนให้ใหม่ โชคไม่ดีเท่าไหร่ที่ไฟระเบียงของเขามันเสีย ต้องพึ่งแสงจากไฟระเบียงห้องข้าง ๆ มาหลายเดือนแล้ว

     ไว้ว่าง ๆ จะออกไปหาซื้อหลอดไฟก็แล้วกันนะ

     เสียงฝีเท้าและกลิ่นครีมอาบน้ำลอยมาตามสายลมเรียกให้ห้าทุ่มละสายตาจากท้องฟ้าเพื่อแหงนมองคนผิวขาวข้างกาย เที่ยงคืนค่อย ๆ หย่อนก้นนั่งลงข้าง ๆ เว้นระยะห่างเพียงไม่กี่คืบ

     เปิดให้บ้างดิเที่ยงคืนยื่นขวดเบียร์สีเขียวมรกตให้หนุ่มมัลติ

     เออห้าทุ่มขานรับแล้วจัดการเปิดฝาเบียร์ให้บัดดี้

     ขอบใจ

     “ไม่เป็นไร

     สิ้นสุดบทสนทนา ไม่มีเสียงตอบรับอะไรอีกนอกจากเสียงเพลงจากห้องข้าง ๆ ดังคลอเบา ๆ อยู่ด้วยกันสองต่อสองทีไรไม่เคยจะมีเรื่องคุย อาจเป็นเพราะต่างฝ่ายต่างเป็นพวกพูดน้อยด้วยกันทั้งคู่ก็เป็นได้

     ห้าทุ่มหยิบห่อขนมขบเคี้ยวขึ้นมาฉีกปากถุงแล้วหยิบกินในระหว่างแหงนหน้ามองพระจันทร์ เที่ยงคืนก็ทำเช่นเดียวกันแต่ทว่าในมือของเขานั้นถือขวดเบียร์ขนาดพอเหมาะพอดีกับมือแล้วคลอนมันเบา ๆ ดวงตาทรงอัลมอนด์ลอบชำเลืองมองเสี้ยวหน้าคมคร้ามพลางแอบยิ้มจาง ๆ คนเดียวเพียงลำพัง

     ริมระเบียงของห้องเช่าเล็ก ๆ แห่งเดิม ทั้งคู่นั่งจิบเบียร์ข้างกันกับเพลงที่เปิดจากโทรศัพท์ต่อเข้ากับลำโพงแบบบลูทูธของห้องข้าง ๆ ใครจะไปรู้ว่ามันมีความสุขและอุ่นหัวใจแค่ไหน

     ดวงตาคู่งามสองคู่เหม่อมองท้องนภาเปิดโล่งไร้หมู่เมฆ ในเพลงรักหวานซึ้งที่เคยได้สดับรับฟังมาแล้วไม่รู้กี่ครั้งแต่ไม่เคยรู้สึกอินไปกับมันเพราะความผิดหวังมันซ้ำซากเกินกว่าใจจะรับไหว ทว่า ณ ตอนนี้กลับรู้สึกคล้อยเคลิ้มเหมือนล่องลอยอยู่บนฟ้าคลอเคลียจันทราและดวงดารากำลังส่องแสง

ไม่สนใครมองยังไง

แค่หนูบอกกับพี่ว่ารัก

แล้ว LOOK IN TO MY EYES

     มือเรียวยกเบียร์ขึ้นมาจรดริมฝีปากก่อนที่จะกระดกมันลงคออีกหลายอึก เที่ยงคืนระบายยิ้มให้กับตัวเองที่สามารถเดินทางมาได้ถึงตรงนี้ไม่สิ้นใจกลางทาง

     ในที่สุดความชาชินก็ค่อย ๆ สลาย เขาไม่ได้สิ้นไร้หัวใจอีกต่อไปแล้ว

     ใบหน้าคมคายผินมองคนข้างกายแล้วกระตุกยิ้มเล็ก ๆ เพราะไม่ได้แอบมองอีกฝ่ายจึงรู้ตัว เที่ยงคืนหันกลับมาเลิกคิ้วเป็นเชิงถามไถ่

     เหตุใดจึงมองหน้ากัน

     มองทำไมวะ

     “อยากมอง

     คำตอบมันก็มีเพียงเท่านั้น

     มองเพราะอยากมอง รักเพราะอยากรัก

เราจะเคียงคู่กันแบบว่านานแสนนาน

ไอ้ที่พูดน่ะพูดจริงไม่ได้มีแผนการ

ให้ดาวทุกดวงบนฟ้าและจันทร์คอยเป็นพยาน

พี่จะคอยอยู่กับหนูจนกว่าหนูไม่ต้องการ

RIFLE x RAIFERN – SIDE BY SIDE

     ดวงตาของชายหนุ่มเป็นประกายระยิบระยับจับตา ฉายฉานความรู้สึกหวานล้ำจนแทบจะล้นปรี่ออกมาทำเอาเที่ยงคืนถึงกับเบือนหน้าหนี ไหนจะเพลงรักนุ่มนวลที่ได้ยินนั่นอีก เหมือนทุกอย่างมันเป็นใจไปหมด

     ท่าทีเขินอายครั้งแล้วครั้งเล่าของคนผิวขาวทำให้ห้าทุ่มรู้สึกเอ็นดูจับใจ เขาเอื้อมมือไปยีหัวทุยเบา ๆ แล้วผละมือออกพลางเงยหน้ามองฟ้าอีกครั้ง

     ทั้งคู่นั่งเชยชมราตรีด้วยความเงียบปล่อยให้ดนตรีดังคลออยู่อย่างนั้น หมู่รถราเบื้องล่างยาวเหยียดในเวลาหัวค่ำ ไฟเบรกท้ายรถส่องสว่างทุกหนทุกแห่งทว่าไม่อาจสู้แสงของพระจันทร์ได้เลย

     พระจันทร์สวยดีนะ มึงว่าไหม จู่ ๆ ร่างสูงก็พูดขึ้น

     เที่ยงคืนไม่ได้ตอบกลับในทันที เขากะพริบตาแผ่วเบาแล้วเงียบไปเพียงชั่วครู่ก่อนจะระบายยิ้มบาง ๆ อืม พระจันทร์สวยมานานแล้วล่ะ

     คนถามแค่นหัวเราะเสียงแผ่วเมื่อได้ยินคำตอบ ความรู้สึกที่ยากเกินอธิบายเป็นคำพูดราวกับคลื่นลูกใหญ่สาดซัดหัวใจที่นิ่งสงบตลอดมา

     ตอบแบบนี้หมายความว่ายังไงกันนะ

     รู้หรือเปล่าว่ากูหมายถึงอะไร

     รู้.. หรือไม่รู้

     เสียงดนตรีบรรเลงดังแผ่ว ๆ ลอยแว่วมา แสงจันทร์เป็นเงาวูบไหวโลมไล้รูปหน้าหล่อราวพระเจ้าตั้งใจปั้นให้แลดูมีเสน่ห์จับใจยิ่งขึ้น เที่ยงคืนก้มหน้าลงเล็กน้อยพลางคลี่ยิ้มอย่างไร้สาเหตุ ดูเหมือนว่าในสายตาของห้าทุ่มเขาจะเป็นเพียงชายผู้ไร้เดียงสาไม่รู้เท่าทันคน

     คงจะแบบนั้น

     ดวงดาวกะพริบพราวเหมือนดวงตาทั้งสองข้าง เที่ยงคืนผินหน้ามองบัดดี้ข้างกายแล้ววาดยิ้มเล็ก ๆ ที่มุมปากก่อนจะเอื้อนเอ่ยถ้อยคำทำหัวใจห้าทุ่มเต้นแรงจนแทบจะหลุดออกจากอก

     รู้ กูถึงได้ตอบมึงไปแบบนั้นทั้งที่พระจันทร์มันไม่ได้สวยเลยสักนิด

     พระจันทร์คืนนี้มันไม่ได้สวยเหมือนคืนที่แล้วมา แต่เพราะมีห้าทุ่มอยู่เคียงข้าง ต่อให้ฝนจะตกหรือฟ้าจะร้องหนักสักเพียงใด เขาก็จะตอบว่าพระจันทร์สวยมานานแล้วอยู่ดี

     แววตาที่เคยเย็นชามาตลอดจุดประกายอันเร่าร้อนและรักใคร่ในฉับพลัน ห้าทุ่มเผลอกลั้นหายใจแล้วกะพริบตาเชื่องช้า ราวกับสิ่งที่ได้ยินมันเป็นเพียงแค่เสียงแว่วผ่านในความฝันหาใช่ความจริง

     กำลังฝัน.. อยู่หรือเปล่านะ

     ถ้าฝันอยู่ก็ไม่ขอตื่นเลย ไม่ตื่นเลยจะดีกว่า

     นี่เที่ยงคืนยื่นมือไปดีดหน้าผากเนียนเบา ๆ เรียกสติร่างสูง เอาแต่นิ่งอยู่แบบนั้นมันไม่ได้อะไรหรอก

     “กู..” ห้าทุ่มคนเคยเก่งดันพูดไม่ออก อ้ำอึ้งเหมือนคนพึ่งจะหัดพูด

     ไหนบอกจะจูบกูให้เข็ดไง

     “ไอ้เที่ยง

     “ไม่เห็นทำเหมือนที่ปากพูดเลย อ่อนว่ะ

     โดนยั่วยุกระตุ้นสัญชาตญาณดิบในที่สุดร่างสูงก็ทนไม่ไหว ห้าทุ่มขยับเข้าไปหาคนผิวขาวแล้วก้มหน้าลงคว้าตัวอีกฝ่ายไว้แล้วจุมพิตลงบนกลีบปากอิ่มสีพีชอย่างเร่าร้อนตามคำท้าทาย เที่ยงคืนปล่อยซองขนมในมือให้ร่วงลงพื้นแล้วยกแขนเพรียวขึ้นมาคล้องลำคอ ริมฝีปากของห้าทุ่มและสองมือของเที่ยงคืนสอดกระหวัดรัดเกี่ยว ปัดป่ายโลมไล้ไปตามเรือนกายกันและกันอย่างนุ่มนวลทว่าแฝงไปด้วยความร้อนแรงตามปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด

     เสียงน้ำลายดังเฉอะแฉะอยู่ในโสตประสาท รู้สึกเหมือนว่าร่างกายจะเบาหวิวลอยละล่องขึ้นไปแนบเคียงกับดวงดาวสุกสกาวพราวแสงกำลังร่ายระบำ มือเรียวขยำเสื้อนักศึกษาจนมันยับคามือ เที่ยงคืนเอียงใบหน้าปรับองศาการจูบเพียงเล็กน้อยก่อนที่จะค่อย ๆ ขยับกายแยกเรียวขาทั้งสองข้างออกจากกันเพื่อคร่อมทับตักแกร่ง พลางเผยอริมฝีปากเล็กน้อยรับลิ้นอุ่นร้อนแทรกเข้ามาเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มชื้น

     หนุ่มมัลติมีเดียสวมกอดเอวสอบเพรียวใต้เสื้อยืดสีกรมท่าแล้วกระชับให้แน่นขึ้น ห้าทุ่มตะโบมจูบจนสาแก่ใจแล้วค่อย ๆ ผละออกทีละน้อยเพื่อสอดประสานสายตาสองคู่เข้าด้วยกัน นัยน์ตาสีเฮเซลนัทมีเสน่ห์เกินจะบรรยาย ทั้งคู่คลี่ยิ้มออกมาพร้อมกันก่อนที่ต่างฝ่ายต่างก็ยื่นหน้าเข้าไปจูบเบา ๆ เป็นครั้งสุดท้ายแล้วผละออก

     จูบสุดท้ายที่ไม่ใช่คำลา

     ไอ้เที่ยง

     “อืม

     กูรักมึง

     รักมากเท่าที่อยากจะถูกรัก..
_____________________________

สปอย : ไม่เคยคิดเรยว่าจะได้ใช้มุกนี้ วกสวาทดานดยบฟงว เกินไปมี๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย 

ปล. สำหรับใครที่เล่นแท็กอย่าเสียใจที่เจย์ไม่ได้ไปโควททวิตเล่นด้วยนะคะ เพราะไม่สามารถเล่นกับคนอ่านได้ทั่วถึงทุกคนจริง ๆ ค่ะ แต่จะคอยรี คอยเฟบอยู่ตลอด อย่าน้อยใจเลยนะคะ รักเท่ากันค่ะ รักทุกคนเลย <3

ปลล. ใครมีแฟนองแฟนอ้าตก้หย่อนลงแท็กได้นะคะ ; w ;

100% : เหมียนจะตาย เหมียนจะตายแบ้ว แต่ง !!! แต่งครับเพ่ !!!! สินสอดเท่าไหร่ว่ามา !!!!!!!! จะเอาคนนี้ จะเอา !!!!! สาแก่ใจข้า !!

ปล. เพลงในตอนนี้ชื่อเพลง RIFLE X RAIFERN - SIDE BY SIDE นะคะ น่ารักไปโม้ดดดดดดดดดดดด

ฝากสกรีมในทวิตเตอร์ #ห้าทุ่มถึงเที่ยงคืน และคอมเมนต์เยอะๆ ด้วยนะคะ

จะตามอ่านตามไปรีให้หมดเลยยยยยยยยย

B
E
R
L
I
N
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.788K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,822 ความคิดเห็น

 1. #5724 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 17:55
  แรงจริงน้องทุ่ม
  #5,724
  0
 2. #5667 CallistoJpt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 22:09
  พ่อบุญทุ่มห้าทุ่มผู้คลั่งรักถึงกับนึ่งไปเลยเหรอลูก เอ็นดูวววววววว
  #5,667
  0
 3. #5557 Xakas (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 18:12
  อื้อหืมมมมมมมมมมมมม มาแรงจริงๆเลยยยย
  #5,557
  0
 4. #5350 Chiictodthanktum (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 13:43
  โว้ยยยย..คูมแม่กัดหมอนขาดแล่ววววว
  #5,350
  0
 5. #5253 จิ้งจอกสีลม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 13:02
  เขินมากเขินมากที่สุดกี้ดดดดด กยดทำยดายกาก
  #5,253
  0
 6. #5126 PCL07 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 04:58
  ฉันร้องกรี๊ดเลย
  #5,126
  0
 7. #4281 soadah3458200 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 01:29
  เเม่หนูกำลังจะตายเเล้วววเขินนน
  #4,281
  0
 8. #3479 yourmind99 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 10:59
  พ่อเจ้าประคุณ พ่ออบอุ่นแค่กับคนของใจ เป็นทั้งพ่อเจ้าเจียร์ เป็นทั้งพ่อทูนหัวเจ้าเที่ยง
  โอ้ยยยย พ่อเตาผิงของป้า
  #3,479
  0
 9. #3254 miemieYG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 11:05
  จ้าพ่อหนุ่มนักรัก พ่อทุ่มมีความสุขแม่ก็มีความสุข แง ความวร้อนแวรงของทั้งสองคนนั้น พระอาทิตย์ก็สู้ไม่ได้!
  รักพี่เที่ยง
  #3,254
  0
 10. #2929 Mudmee30 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 21:53
  ใจนู๋มีแค่นี้เองค่ะพ่ออออ
  #2,929
  0
 11. #2926 Milddimmy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 21:37
  เสี่ยวว่ะ ยอมกันไม่ได้เลยความร้อนแรงนี้ ขาเตียงโยกแน่นวลมาแรงแบบนี้55555
  #2,926
  0
 12. #2897 Labpuii (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 14:51
  อ๊ากกกกกกกกกกกก
  #2,897
  0
 13. #2885 waruwanty (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 13:06
  เที่ยงคืนไม่อ่อนโยนนนนนน
  #2,885
  0
 14. #2859 JanZa000 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 11:15
  บอกรักไปแล้วๆๆๆ
  #2,859
  0
 15. #2853 ips. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 11:01
  บุญทุ่มลูกแมมมมมมมมมมม๊!!
  #2,853
  0
 16. #2838 solikeyou (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 10:34
  เขินนนน
  #2,838
  0
 17. #2824 _k_nueyky (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 10:18
  ตายกันไปข้างเลยพี่จ๋าา แงงงง ละมุนไปหม๊ดดด มาเร็วๆงับบ สู้ๆค่าา
  #2,824
  0
 18. #2808 minaejunk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 10:05
  เขาจูบกัน..ทำไมช้านน้วยยย🥰
  #2,808
  0
 19. #2807 annylycan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 08:23

  ฮื่อออออออออ......เค้าจูบกันแร้วววววววววววววววว
  #2,807
  0
 20. #2806 anoter_star28 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 08:21
  โอ้ยย ลูกชายแม่มันเเสนคลั่ง ฮืิอ เขินมาก เขินไปหมด
  #2,806
  0
 21. #2804 Aomm8 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 07:53

  ชั้นเขินนนนนนนนนน
  #2,804
  0
 22. #2803 Nekkoya02 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 07:11
  ตายยยยย มันเปงเขิน
  #2,803
  0
 23. #2802 orawan0061 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 06:19
  ปลื้มมมมมม
  #2,802
  0
 24. #2801 sixrix (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 05:55

  ฟินนนนนน
  #2,801
  0
 25. #2800 Gamk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 02:27
  ตายแล้ววววววววอยากกรี๊ด
  #2,800
  0