God daddy ! #ทูนหัวของหนู [ END ] [ตีพิมพ์กับสนพ. Deep Publishing]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 670,374 Views

 • 4,698 Comments

 • 16,005 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25,610

  Overall
  670,374

ตอนที่ 31 : #ทูนหัวของหนู [ Beside you ] R e w r i t e

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45052
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3419 ครั้ง
  20 ก.พ. 62


นิยายเรื่องนี้คำหยาบค่อนข้างเยอะนะคะ

 

 

#ทูนหัวของหนู [ Beside you ]

 

 

 

 

 

 

 


         Krist ::

 

     หลังจากไปพบปะสังสรรค์ทานดินเนอร์กับครอบครัวเฮียเพลิงมา ไอ้ความกลัวกับความฟุ้งซ่านในหัวผมที่มันตีกันยับเยินก็สงบลงแล้วหายเป็นปลิดทิ้ง สามารถยิ้มหน้าชื่นตาบานได้เหมือนเดิมเพราะการต้อนรับที่แสนอบอุ่นของคนในครอบครัวและคำพูดตรงไปตรงมาแต่นุ่มนวลของคุณพ่อคุณแม่

 

 

 

      สารภาพเลยว่าตอนเข้าไปในห้องอาหารแล้วเห็นหน้าคุณพ่อครั้งแรกใจเต้นยิ่งกว่ากลองชุดเพราะหน้าท่านดุมาก ดุเหมือนตอนที่ผมเจอเฮียเพลิงครั้งแรก คือท่านไม่ได้จ้องผมตาเขม็งนะแต่ท่านใช้สายตานิ่งเงียบแต่ดุเล่นเอามือไม้มันสั่นไปหมดแต่ต้องเก็กไว้ไม่ให้หลุดเพราะไม่งั้นมีหวังสั่นไปถึงขา แต่คุณแม่กับสองสาวน้อยน่ารักมากดูแลเทคแคร์ผมดีเหมือนผมเป็นหนึ่งในครอบครัวเลย อบอุ่นที่สุด .. คิดถึงพ่อกับแม่เลยแฮะ

 

 

 

     แอบใจแป้วตอนที่คุณแม่บอกว่าอยากอุ้มหลานนั่นหมายถึงลูกของเฮียเพลิง แต่ก็กลับมาใจพองฟูตอนคุณพ่อบอกว่าได้ลูกชายเพิ่มมาอีกคนแค่นี้ก็พอใจแล้ว

 

 

 

     นี่เป็นนิมิตรหมายที่ดีมากถูกไหม

 

 

 

 

     พ่อผัวกับแม่ผัวเขาเอ็นดูผมมากใช่หรือเปล่า

 

 

 

 

     เห้ย แต่ใจหนึ่งผมก็คิดนะว่าถ้าพวกท่านไม่เอ็นดูผมแล้วกีดกันเราแบบในละครหลังข่าว ผมว่าผมจะเอาบันไดพาดหน้าต่างแล้วพาเฮียเพลิงหนีไปเลย ไม่ยอมเลิกง่ายๆหรอกเพราะลูกชายเขาได้ผมแล้ว ผมเป็นคนเสียหายไง

 

 

 

     เอาล่ะช่างมันเถอะ เลิกเพ้อเจ้อแล้วมามุดหัวอ่านหนังสือต่อดีกว่าได้ข่าวว่าพรุ่งนี้มีสอบมิดเทอม แต่ผมพึ่งอ่านไปได้ไม่กี่หน้า ก็แหม.. มันคงจะอ่านได้มากกว่านี้อยู่หรอกถ้าไม่ติดว่าต้องนอนซมหลับเกือบตายเพราะว่าเพลียจัดหลังจากที่ให้เฮียเพลิงติวสถิติให้ อย่าถามว่าติวกันท่าไหนถึงเพลียเบอร์นั้นเพราะมันก็หลายท่าอยู่ จำไม่ได้หรอกว่าท่าไหนบ้าง

 

 

 

     สงสัยของขวัญวันเกิดอายุ 20 ปีบริบูรณ์ ก็คงจะต้องเป็นยาคุมสักสิบแผงกันไว้ก่อน..  ถุย

 

 

 

     ตั้งแต่มาถึงคอนโดผมก็รีบดิ่งไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วหอบหนังสือมากองไว้บนโต๊ะหน้าโซฟาเพื่อเริ่มลงมืออ่านแบบจริงๆจังๆสักที อ่านไปทำโจทย์ไป ปวดหัวบ้างอะไรบ้างแต่ก็ต้องฮึบสู้ ส่วนเฮียเพลิงรายนั้นกลับมาถึงก็หนีเข้าห้องไปนอนหลับปุ๋ยไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร เป็นนิยามของคำว่า หลับได้หลับ ใครตายช่างมัน ของแท้

 

 

 

     พรุ่งนี้พ่อคุณทูนหัวก็มีสอบเหมือนกันแต่ทั้งวันแล้วผมยังไม่เห็นว่าเฮียแกจะหยิบชีทหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านเลย งงใจ

 

 

 

     ช่างเถอะ อย่ามัวแต่ห่วงคนอื่นอยู่ในขณะที่ตัวเองยังเอาแทบไม่รอด

 

 

 

     ผมเคลื่อนย้ายตัวเองมานอนคว่ำบนโซฟาเบดแอลคู่ตัวยาวแล้วเพราะนอนบนโซฟามันแคบ นอนอ่านหนังสือตีแข้งตีขาเพลินๆไปเรื่อยจนถึงสามทุ่มครึ่ง คือว่าผมกับเฮียกลับจากห้างมาถึงคอนโดตอนหนึ่งทุ่มนิดๆไง แล้วอย่างที่บอก กลับมาก็รีบอ่านหนังสือเลยกลัวไม่มีความรู้ในหัวเพราะพรุ่งนี้สอบสถิติตัวร้ายกับควายหนึ่งตัว

 

 

 

     ภายในคอนโดเงียบสงัดได้ยินแค่เพียงเสียงขยับตัวของผมกับเสียงเปิดหนังสือเท่านั้น ไฟก็เปิดไว้แค่ดวงที่จำเป็นต้องใช้จริงๆไม่ได้เปิดพร่ำเพรื่อเหมือนเฮียเพลิงที่เล่นเปิดทั้งห้อง เปิดทุกซอกทุกมุม สงสัยกลัวใช้ไฟไม่คุ้มมั้ง

 

 

 

     ผมละสายตาจากตัวหนังสือก่อนจะถอดแว่นทรงกลมออกแล้วขยี้ตาตัวเองเบาๆ นอนจมอยู่ตรงนี้มาเป็นชั่วโมงไม่ได้ขยับไปไหนเลยแล้วเรื่องที่แย่ที่สุดคือผมเริ่มจะมึนหัวแล้วด้วย ง่วงอีกต่างหาก หนังตาหนักอึ้งเหมือนมีใครเอาก้อนหินมาถ่วงเอาไว้ ทีตอนเล่นเกมไม่เห็นจะง่วง แต่พอจับหนังสือเท่านั้นแหละ..

 

 

 

     กูโดนวางยานอนหลับหรือเปล่าวะ

     ดูท่าเหมือนจะไม่รอดแล้วแหละตอนนี้

 

 

 

     คิดได้ดังนั้นจึงไม่ขอฝืนตัวเองไปมากกว่านี้ ผมทำการปิดหนังสือโดยไม่ลืมพับหน้าที่อ่านอยู่ปัจจุบันไว้ก่อนจะปิดแล้วหยิบไปวางกองรวมกันบนโต๊ะ มือขาวเอื้อมหยิบหมอนบนโซฟามาหนุนซบแล้วปล่อยให้ความอ่อนเพลียผสมผสานเข้ากับความง่วงงุนค่อยๆครอบงำทีละนิดจนเคลิ้มหลับไป

 

 

 

     หนังสือหนังหาค่อยตื่นมาอ่านแล้วกัน..

 

 

 

 

 

……

 

 

 

 

 

     หลับไปนานแค่ไหนไม่อาจรู้ได้ มารู้ตัวอีกทีก็ตอนสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะรู้สึกได้ว่ามีของหนักๆคลับคล้ายคลับคลาว่าจะเป็นหัวคนหนุนลงบนก้นของตัวเองอยู่ ผมรีบยกมือขึ้นมาขยี้ตาแล้วเอี้ยวตัวไปมองก็เจอเข้ากับหัวจริงๆ แล้วก็เป็นหัวของเฮียเพลิงเพราะผมทรงบัซคัตสั้นจัดกับใบหน้าคมคาย ผมขมวดคิ้วเล็กน้อยแล้วไล่สายตาตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

 

 

 

     เฮียเพลิงนอนเอนหัวหนุนก้นผม มือหนาเปิดชีทอ่านเงียบๆราวกับกำลังใช้สมาธิอย่างสูง ท่อนบนเปลือยเปล่า ท่อนล่างมีแค่บอกเซอร์ติดกายไม่สวมชั้นในเช่นเดียวกับผมตอนนี้ ต่างกันแค่ผมมีเสื้อแต่เฮียแกไม่มี

 

 

 

     แล้วอะไรดลใจให้พ่อมานอนขวางซบตูดผมแบบนี้ล่ะวะ..

 

 

 

เฮียนอนไม่หลับแล้วเหรอ

     ผมเลิกคิ้วมองคนที่จดจ่อกับชีทในมือ

 

 

เปล่า

     เฮียเพลิงตอบกลับมาด้วยเสียงทุ้มๆของแกแต่ก็ยังไม่หันมามองผมอยู่ดี

 

 

 

     จะสี่ทุ่มอยู่แล้วพึ่งลุกมาอ่านหนังสือ จะทันไหมพ่อเอ้ย

 

 

 

แล้วตื่นมาทำไม เมื่อกี้หนูเห็นเฮียนอนหลับอยู่ในห้องไม่ใช่?”

     เห็นหลับเป็นตายไม่หือไม่อือ เดินเข้าไปหยิบของแล้วเผลอทำหนังสือร่วงทั้งกองเสียงดังลั่นแกก็ยังนอนแน่นิ่งเหมือนมีแต่ร่างไร้วิญญาณเหมือนเดิมเป๊ะ แล้วที่ถามก็ไม่ได้อยากจะคาดคั้นอะไรมากมายหรอก แค่เป็นห่วง เพราะเฮียตื่นเอาตอนนี้จะไปหลับอีกทีตอนไหนล่ะ ไม่ดึกดื่นเที่ยงคืนเลยเหรอ

 

 

 

     เฮียเพลิงก็ยังเงียบไม่ตอบแต่ใบหน้าหล่อคมนั่นค่อยๆหันมามองหน้าผมก่อนจะทิ้งชีทในมือทิ้งไว้ข้างกายแล้วพลิกตัวนอนคว่ำกดริมฝีปากอุ่นๆจูบก้นกลมกลึงภายใต้กางเกงบอกเซอร์ตัวบางก่อนที่จะเอียงแก้มซบแล้วยกแขนขึ้นมากอดช่วงเอวของผมเอาไว้พร้อมกับส่งสายตาหวานฉ่ำแถมรอยยิ้มละมุนละไมมาให้

 

 

 

ไม่ต้องมาทำตาหวานใส่เลย ถามก็ตอบสิว่าตื่นมาทำไม

     ผมใช้มือที่เท้าคางอยู่จับมือหนาที่เอื้อมมาส่งนิ้วเรียวเกลี่ยพวงแก้มของผมเอาไว้ก่อนจะบีบนิ้วเฮียเพลิงเล่นพร้อมกับเอี้ยวใบหน้ามองลูกสิงโตขี้อ้อน

 

 

 

     หลังตื่นนอนก็อ้อนเก่งแบบนี้ประจำ ตอนแรกขนลุกแต่ตอนนี้ชินแล้ว

     เพราะมันก็.. น่ารักดี

 

 

 

อืม งีบไปนิดเดียวแล้วรีบตื่นมานั่งเป็นเพื่อนมึงอ่านหนังสือสอบ

     เรียวปากหนาหยักพูดเสียงนุ่มทุ้มพลางกดปลายจมูกโด่งคลอเคลียก้นกลมไปมาสลับกับขบกัดแผ่วเบาราวกับว่าทั้งเนื้อทั้งตัวของผมเฮียแกไม่รังเกียจเลยไม่ว่าจะซอกไหนก็แล้วแต่ คิ้วเรียวเลิกขึ้นเล็กน้อยอย่างประหลาดใจกับประโยคที่ถูดเปล่งออกมาจากลำคอของอีกฝ่ายก่อนที่จะคลายลงแล้วค่อยๆระบายยิ้ม มุมปากดันแก้มกลมยุ้ยขึ้นน้อยๆ ผมจุ้บหลังมือของเฮียเพลิงกลับก่อนจะจับฝ่ามือหนาอุ่นขึ้นมาแนบกับแก้มของตัวเองแล้วปล่อยให้อีกฝ่ายทั้งฟัดทั้งกัดก้นด้วยความหมั่นเขี้ยวหรือคันฟันโดยไม่เอ็ดหรือรำคาญแต่อย่างใด

 

 

 

     เอ็ดเขาลงเหรอ อุตส่าห์ลงทุนตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อมานอนเฝ้าผมอ่านหนังสือสอบแบบนี้

 

 

 

     ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าผู้ชายแบบเฮียเพลิงน่ะมีมุมน่ารักมากกว่าที่ใครเห็น ผมชอบนะความไม่หวือหวาแต่เรียบง่ายของเฮียเพลิง แล้วก็ชอบความแข็งแกร่งแต่อ่อนโยนเวลาอยู่กับผมหรืออยู่กับครอบครัว อาจจะเป็นคนแปลกประหลาดไปบ้างในบางเรื่องแต่เชื่อเถอะว่าเฮียเพลิงเป็นคนน่ารักจริงๆอย่างที่เคยบอกเอาไว้

 

 

 

     จำได้ไหมไอ้ประโยคที่ว่า ปากหมาแต่โคตรน่ารัก

     นั่นแหละคือ นิยามของเพลิงสิง  

 

 

 

 

……

 

 

 

 

 

     และในที่สุดเวลาออกรบกับข้อสอบมหาโหดโคตรหินก็เดินทางมาถึงเป็นที่เรียบร้อย นักศึกษาหลายพันชีวิตในรั้วมหาลัยJLกำลังมุ่งมั่น คิด วิเคราะห์ แยกแยะ ตีโจทย์ให้แตกก่อนจะเขียนใส่กระดาษคำตอบกันมือระวิง โจทย์มีไม่กี่บรรทัดแต่ผมต้องเขียนคำตอบเป็นหน้า คิดอะไรไม่ได้ก็แถให้สีข้างถลอกกันไปข้าง สอบเช้าหนึ่งวิชา บ่ายหนึ่งวิชา แล้วก็นัดกับไอ้เอิ๊กไว้ว่าหลังสอบจะไปนั่งติวอังกฤษกันที่โรงอาหาร บอกเฮียเพลิงไว้แล้วตั้งแต่ยังไม่ถึงมอเพราะแกสอบเสร็จช้ากว่าผมไง เลยถือโอกาสติวไปด้วยรอเฮียมารับไปด้วย

 

 

 

     แล้วไอ้การสอบของมหาลัยเนี่ยมันไม่เหมือนกันตอนมัธยมเลยนะ เราไม่สามารถไปชะเง้อคอดูคำตอบของใครได้แต่ตอนเรียนมอปลายผมก็ไม่เคยทำหรอก ใช้สมองอันน้อยนิดของตัวเองล้วนๆ

 

 

 

หมดเวลาแล้วครับ เชิญ

     เสียงอาจารย์ภูมิเอ่ยขึ้นทำให้นักศึกษาต่างชะงักมือแล้วเงยหน้าขึ้นมามอง บางคนถอนหายใจพรืดอย่างนึกเสียดายที่ทำข้อสอบทันบ้างไม่ทันบ้าง แต่บางคนก็วางปากกาแล้วเดินออกจากห้องไปอย่างชิลล์เกิน ส่วนผมกับไอ้เอิ๊กเป็นหนึ่งในกลุ่มที่สองครับ วางปากกาแล้วเดินกอดคอกันออกจากห้องสอบด้วยใบหน้าชื่นมื่น

 

 

 

     ไม่ค่อยเครียดเพราะเอาเข้าจริงมันไม่ได้ยากนะสถิติที่ผมอดนอนนั่งไฝว้มาทั้งคืน ได้เฮียเพลิงคอยช่วยติดช่วยอธิบายด้วยนั่นแหละเลยรอด เฮียแกเรียนเก่งจริง อธิบายได้กระจ่างแจ่มแจ้งจนคนโง่คณิตศาสตร์แบบผมบรรลุเลยทีเดียวเชียว

 

 

 

พรุ่งนี้มีสอบอะไรบ้างวะเอิ๊ก

     ผมหยิบชีทที่จะติวออกจากกระเป๋าแล้วหันไปมอง

 

 

อิ้งแหละ วิชาเดียวตอนบ่าย

     เอิ๊กพูดพลางรูดซิปกระเป๋าของมันปิดให้สนิทแล้วสะพายขึ้นบ่า

 

 

เออว่ะ กูลืม

 

 

สมองปลาทอง

 

 

ปากดีนักนะไอ้เวร ใส่เดี่ยวกับกูมั้ยมึงอะ

 

 

ก็มาดิ่ค้าบ เหมือนหล่ออะไอ้เว – อ้ากกกก ไอ้คริสตีนกู๊!!”

     ผมปิดปากแกว่งหาเท้าของเพื่อนรักด้วยการกระโดดเหยียบเท้ามันไปเต็มๆทั้งสองข้างก่อนจะรีบคว้ากระเป๋าตัวเองแล้ววิ่งหนีไอ้เอิ๊กไปที่โรงอาหาร วิ่งไปหัวเราะไปจนเหนื่อยหอบลิ้นห้อยเหมือนหมา ไอ้เอิ๊กก็วิ่งตามมาติดๆจนเข้ามาประชิดตัวผมแล้วล็อกคอไว้หายใจแทบไม่ออก

 

 

 

โว้ยปล่อยๆๆ กูหายใจไม่ แฮ่กๆ ออก ไอ้เอิ๊กกก

 

 

ไม่ปล่อยไอ้สัด ขอโทษกูก่อน!”

 

 

เอออ กูขอโทษษษษษ ปล่อยกูก๊อน

 

 

     ไอ้เอิ๊กยอมปล่อยคอผมแต่โดยดีแล้วไม่ลืมชี้หน้าคาดโทษไว้ก่อนจะเดินนำหน้าผมไป

 

 

 

     โรงอาหารสองใกล้กับคณะนิเทศของผมตอนสี่โมงเย็นเกือบห้าโมงยังมีนักศึกษาหลายคณะนั่งทำงานบ้าง กินข้าวบ้างอยู่ประปราย ร้านอาหารเปิดทุกร้าน แล้วไม่อยากจะโม้ว่าร้านก๋วยเตี๋ยวในโรงอาหารสองเนี่ยอร่อยที่สุดในมอแล้ว ผมชอบมาสั่งเส้นเล็กลูกชิ้นไม่ผักกินบ่อยๆเวลาเบื่อกับข้าวอย่างอื่น

 

 

 

     ไอ้เอิ๊กวางกระเป๋าไว้บนโต๊ะยาวตัวที่ว่างก่อนแล้วผมจึงจะวางตามเพื่อเป็นการจับจองโต๊ะตัวนี้ วางกระเป๋าแล้วหย่อนก้นนั่งปุ้บก็หยิบชีทที่ถือติดมือไว้ขึ้นมาอ่านทันที พร้อมกับล้วงกระเป๋าเป้หยิบปากกาไฮไลท์อาวุธคู่ใจ

 

 

 

     เราสองคนนั่งติวอังกฤษกันอยู่พักใหญ่ ผลัดกันถามเรื่องแกรมม่าบ้าง ออกนอกทะเลคุยสัพเพเหระบ้างจนกระทั่งเอิ๊กมันหิวน้ำ เราจึงพักการติวไว้ชั่วขณะก่อนแล้วให้เพื่อนรักมันลุกจากเก้าอี้แล้วเดินดุ่มๆกะจะไปซื้อน้ำเปล่าเย็นจัดชื่นใจมาสองขวด ผมดึงแมสปิดปากสีดำทะมึนจากใต้คางขึ้นมาปิดจนถึงจมูกเหมือนเดิม ครับ ผมเป็นหวัดอีกแล้วนั่นแหละ เอ้อ นี่ไปตัดผมมาใหม่ด้วยนะ สั้นได้ใจเลย บอกช่างว่าเอาผมหน้าม้าออกนิดเดียวแต่ช่างตัดขึ้นเหนือคิ้วแหว่งนิดๆเป็นหน้าม้าของมารุโกะอีกต่างหาก …

 

 

 

     ในขณะที่นั่งรอผมก็ไม่ปล่อยให้เวลามันผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ หยิบสมุดเลคเชอร์ที่เคยจดเทนส์มากมายมหาสารเอาไว้มานั่งท่องนั่งจำ ทำความเข้าใจในแต่ละเทนส์อย่างถี่ถ้วนเพื่อเอาไปใช้ในการสอบมิดเทอมพรุ่งนี้

 

 

 

     นั่งไล่สายตาภายใต้แว่นทรงกลมพิจารณาเนื้อหาสาระในสมุดได้ไม่นานนักก็มีเสียงฝีเท้าของใครก็ไม่รู้ก้าวเข้ามาใกล้โต๊ะที่ผมนั่งอยู่เรื่อยๆจนเจ้าตัวมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้า

 

 

 

     หรือจะเป็นไอ้เอิ๊ก?

 

 

 

     ละสายตาออกจากสมุดแล้วเงยหน้ามองผู้มาเยือนก่อนจะเลิกคิ้วเล็กน้อย เพราะคนตรงหน้าไม่ใช่เพื่อนซี้สุดแสบแต่กลับเป็นพี่ฟ้า .. พี่รหัสคนสวยของผมเอง แล้วพี่เขามาทำไมอะ

 

 

 

ฮายย น้องคริส ไม่เจอนานเลย

     พี่ฟ้ายิ้มแย้มทักทายอย่างเป็นมิตรก่อนจะวางชีทปึกใหญ่ลงบนโต๊ะแล้วเดินมานั่งลงข้างกันกับผม

 

 

“55 ครับบ ไม่เจอนานเลย

     ผมดึงแมสลงอีกครั้งก่อนจะยิ้มให้พี่ฟ้ากลับ

 

 

พี่เอาชีทมาให้

     พี่รหัสคนสวยว่าพลางดึงกองชีทที่เห็นแล้วสยองมาไว้ตรงหน้าของผมแล้วยิ้มกว้าง

 

 

     ผมหัวเราะแหะๆก่อนจะหยิบชีทมาทำท่าเปิดดูแต่ในใจคือร้องไห้ไปแล้ว

     โคตรเยอะ !

 

 

ขอบคุณนะครับ

 

 

ไม่เป็นไรจ้ะ ว่าแต่เรานั่งคนเดียวเหรอ?”

 

 

อ๋อ เปล่าครับ เพื่อนผมไปซื้อน้ำ

 

 

แล้วนี่ติวอะไรกันอยู่ ตอนพี่เดินมาเจอเห็นหน้านิ่วคิ้วขมวดเชียว

     ไม่พูดเปล่าเพราะพี่ฟ้าส่งมือมากดนิ้วโป้งนวดหัวคิ้วผมไปด้วย ความที่ระยะห่างของผมกับพี่ฟ้าแทบจะไม่มีเลยเพราะพี่เขาเล่นขยับตัวนั่งเบียดชิดมาก ผมก็เลยต้องตีเนียนขยับตัวออกเล็กน้อยไม่ให้เป็นการเสียมารยาท เดี๋ยวเขาจะหาว่าผมไม่อยากนั่งร่วมโต๊ะด้วยอีก

 

 

ติวอังกฤษกันอยู่ค—”

 

 

ไอ้คริส กูซื้อโอรีโอ้นมสดมาให้มึงด้วย.. อ้าว พี่ฟ้าสวัสดีครับ

 

 

 

     ประโยคสนทนาถูกเบรกโดยไอ้เกลอเพื่อนยากคนเดิมที่เดินกลับมาพร้อมแก้วน้ำปั่นสองแก้วใส่วิปปิ้งครีมโรยด้วยเกล็ดน้ำตาลหลากสี ผมละความสนใจจากพี่ฟ้ามาเป็นให้ความสนใจน้ำปั่นตรงหน้าแทน เรื่องเป็นหวัดเอาไว้ก่อนเดี๋ยวค่อยกลับไปกินยาก็ได้ แต่เรื่องน้ำปั่นนี่มันเอาไว้ก่อนไม่ได้ไง เดี๋ยวละลายเสียดายของหมด

 

 

 

ดีจ้ะน้องเอิ๊ก

 

 

พี่ฟ้าเอาชีทมาให้ไอ้คริสเหรอครับ?”

 

 

ใช่ๆ แล้วน้องเอิ๊กล่ะ เจ้าดิมมันเอาชีทสรุปมาให้บ้างหรือยัง

 

 

อ๋อ พี่ดิมเอามาให้แล้วครับเมื่อช่วงวันหยุด เอามาให้ที่หอเลย

 

 

ดีเนาะ พี่นี่สิต้องเดินตามหาน้องคริสทั่วคณะเลยกว่าจะเจอ ไม่รู้ว่าหอน้องคริสอยู่ไหนด้วย

 

 

     ผมชะงักน้อยๆเมื่อมีชื่ออยู่ในบทสนทนาของพี่ฟ้ากับเอิ๊ก มือวางแก้วโอรีโอ้นมสดลงก่อนจะเกาท้ายทอยตัวเองเบาๆ

เอ่อ .. ผมไม่ได้อยู่หอแล้วน่ะครับพี่ฟ้า

 

 

     ตอนนี้อยู่คอนโดกับเฮียเพลิงครับพี่

 

 

อ้าว ทำไมล่ะน้องคริส

 

 

     ผัวให้ย้ายไปอยู่ด้วยครับ

 

 

หอเก่ามันแคบน่ะครับก็เลยต้องย้ายออก

     ผมโกหกทั้งนั้น เรื่องจริงคือเฮียเพลิงให้ย้ายออกไปอยู่คอนโดกับแกเพราะอยากให้ผมไปดูแลแบบใกล้ชิดและเหตุผลอีกอย่างคือ ไม่มีผัวคนไหนเป็นฝ่ายย้ายมาอยู่กินกับเมีย

 

 

 

     เอาเลย เต็มที่ ขัดขืนอะไรไม่ได้อยู่แล้ว กูมันเมียเบี้ยล่างนี่..

 

 

 

     ไอ้เกลอฝั่งตรงข้ามหรี่ตามองพร้อมกับยกยิ้มล้อเลียนเพราะมันรู้ว่าผมโกหก ก็แหงดิ่ ไม่เห็นจำเป็นต้องโพทะนาให้ใครฟังเลยว่าย้ายจากหอไปอยู่คอนโดเดียวกับเฮียเพลิง

 

 

 

โอเคพี่เข้าใจละ นี่ติวอิ้งกันอยู่ใช่ไหม งั้นเดี๋ยวพี่ช่วยติวนะ

 

 

โห พี่ฟ้าใจดีจังครับ ไอ้พี่ดิมไม่เห็นใจดีแบบนี้บ้างเลย 55555”

 

 

รายนั้นขี้เกียจตัวเป็นขน อ่านหนังสือเองยังยากเลย 555”

 

 

พี่แกเผื่อแผ่ความขี้เกียจมาให้ผมด้วยนะเนี่ย

 

 

 

     บรรยากาศการติวสนุกสนานไม่ตึงเครียดแต่อีกสักพักผมก็ต้องถอดเสื้อยีนส์ที่ขโมยเฮียเพลิงมาใส่คลุมทับเสื้อนักศึกษาออกแล้วเอามาคลุมเรียวขาที่โผล่พ้นกระโปรงทรงเอของพี่ฟ้า ยิ่งตอนนั่งยิ่งสั้นเหนือเข่าไปเป็นคืบ ลำพังเป็นผู้หญิงนั่งอยู่กับผู้ชายสองคนน่ะไม่เท่าไหร่หรอกแต่ไอ้กระโปรงสั้นขนาดนี้มันล่อแหลมไป ผมแอบเห็นว่าไอ้ผู้ชายโต๊ะถัดไปมันหันมาแล้วชี้ไม้ชี้มือให้เพื่อนในโต๊ะมองมาทางพี่ฟ้าอีกต่างหาก

 

 

 

     สันดานเสียฉิบหาย

 

 

 

ขอบคุณนะคะ

 

 

ไม่เป็นไรครับ นั่งดีๆนะครับพี่ฟ้า

     ผมยกยิ้มให้เล็กน้อยก่อนจะก้มหน้าก้มตาขีดเขียนเทนส์เพิ่มลงไปในชีท

 

 

 

     แอบหวงเสื้อคลุมอยู่เหมือนกันนะเพราะนั่นมันเสื้อของเฮียเพลิงไม่ใช่เสื้อของผม เป็นเสื้อยีนส์เนื้อดีที่เป็นหนึ่งในไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ของ fire-on ปักชื่อแบรนด์ไว้ด้านหลังเสื้อ ตัวนี้ตกอยู่ที่ประมาณสามพันห้าร้อยบาทถ้วนไม่รวมส่ง เป็นแรร์ไอเทมที่มีแค่เพียงยี่สิบตัวเท่านั้น หมดคือหมดไม่ทำเพิ่มเพราะขี้เกียจ

 

 

 

     นั่งคิดนอนคิดว่ามันจะขายหมดไหมวะตัวละตั้งสามพันกว่าบาท ลูกค้าส่วนใหญ่ของเฮียก็เป็นเด็กวัยรุ่นสายสตรีทกับเด็กมหาลัยด้วย วันที่เปิดพรีนี่ผมนั่งลุ้นเลยว่ามันจะหมดหรือเปล่า สรุปก็คือ Sold out ตั้งแต่สิบนาทีแรก แถมเสื้อในคอลเลคชั่น fire-on ft. cool ก็หมดเกลี้ยงไม่เหลือสักตัว พี่ซันคนที่เฮียจ้างไว้ตอบข้อความลูกค้าถึงกับร้องโอดโอยเพราะข้อความหลั่งไหลเข้ามาเป็นร้อย ตอบแทบไม่หมด

 

 

 

     หมดไวด้วย ขายดีด้วย สาวหวีดแฟนผมด้วยเพราะเฮียลงทุนเป็นโมเดลใส่เสื้อเองแล้วถ่ายโปรโมทลงเพจ ยอดไลค์เป็นหมื่นยอดแชร์เป็นพัน ไอ้ที่แชร์กันไปน่ะมาซื้อเสื้อด้วยโว้ยอย่ามัวแต่หวีดอยู่พีหึง!

 

 

 

น้องคริสจำเทนส์ได้หรือเปล่า

 

 

จำได้ครับพี่ฟ้า– เชี่ย..”

     ผมหันไปมองตามเสียงเรียกแล้วก็ต้องชะงักชะงันและถอยหน้าเล็กน้อยเพราะตอนนี้หน้าผมกับหน้าของพี่ฟ้าห่างกันเพียงไม่กี่นิ้ว ใกล้จนเผลอหลุดปล่อยสัตว์เลื้อยคลานออกมาแล้วก็ใกล้จนได้กลิ่นน้ำหอมจางๆจากตัวอีกฝ่าย

 

 

“55 จำได้ก็ดีแล้วว

     พี่ฟ้าพูดกลั้วหัวเราะเบาๆ รอยยิ้มเปล่งประกายวิบวับตามฉบับอดีตดาวมหาลัย

 

 

 

     ครับ พี่ฟ้าสวยมากสำหรับผม จำได้ที่เคยไปดูพี่เขาเล่นละครเวทีแล้วก็โดนตกมาตั้งแต่ตอนนั้นเลย

     แม่งเอ้ย ถ้าไม่ติดว่ามีแฟนอยู่แล้วนะมึ๊ง ..

 

 

 

     เจอดาเมจจากคนสวยในระยะใกล้ถึงกับทำอะไรไม่ถูก หยิบจับแก้วน้ำมั่วไปหมดจนโดนไอ้เอิ๊กตีมือแล้วยื่นแก้วโอรีโอ้นมสดให้พร้อมด้วยสายตาเบื่อหน่าย ผมคว้าแก้วของตัวเองขึ้นมาดูดก่อนจะอ้าปากกินวิปปิ้งครีมด้านปนโดยไม่เหลือบตามองพี่ฟ้าที่รู้สึกเหมือนจะนั่งเท้าคางมองหน้าผมอยู่

 

 

 

     เอาพีออกไปจากตรงนี้ที ไม่ไหวแล้ว เขิน..

 

 

 

     ผมเงยหน้าขึ้นแล้ววางแก้วโอรีโอ้กลับที่ตั้งท่าเตรียมติวต่อ แต่ไอ้เอิ๊กมันยกนิ้วขึ้นมาจิ้มตรงมุมปากของตัวเองแล้วพยักเพยิดหน้ามาให้ผมเป็นเชิงบอกกลายๆว่า ปากมึงเลอะนะไอ้เพื่อนยาก พลางส่งทิชชู่ให้แต่ทว่าดันโดนพี่ฟ้าหยิบตัดหน้าไปก่อน

 

 

 

     เอียงหน้ามองด้วยความงุนงงก่อนจะกระจ่างเมื่อมือเรียวสวยจับปลายคางผมเอาไว้แล้วบรรจงเช็ดวิปปิ้งครีมที่เลอะตรงมุมปากอย่างเบามือ เป็นอีกครั้งที่พี่รหัสตัวเล็กผมสั้นประบ่าขยับตัวเข้ามาประชั้นชิดกับตัวผม ร่างกายแข่งทื่อไม่กล้าขยับตัวแม้แต่นิดเดียว วิปครีมเลอะเพียงเล็กน้อยแต่รู้สึกเหมือนมันเลอะทั่วทั้งปากเพราะระยะเวลาที่พี่ฟ้าเช็ดทำความสะอาดนั่นมันค่อนข้างนานหลายวินาที

 

 

 

     ผมนั่งหลังตรงมองหน้าพี่ฟ้าพร้อมกับเม้มริมฝีปากน้อยๆก่อนที่เราทั้งคู่จะตกใจสะดุ้งจนรีบผละออกจากกันในทันทีทันใดเมื่อเสียงของวัตถุบางอย่างถูกโยนลงบนโต๊ะตัวยาว

 

 

 

     ปึง !!

 

 

    

     กระเป๋าเป้กุชชี่สีดำสนิทราคาเกือบครึ่งแสนโดนเจ้าของมันโยนตึงอย่างไม่ใยดี ตากลมมองกระเป๋าบนโต๊ะก่อนจะค่อยๆช้อนมองคนมาใหม่อย่างกล้าๆกลัวๆ

 

 

 

     ฉิบหายแล้ว ผัวมา

 

 

 

     บุรุษตัวสูงโย่งกำยำกับเสื้อช็อปและแววตาเกรี้ยวกราดยืนกอดอกจ้องหน้าผมตาเขม็งอยู่นั่นก็คือ เพลิงสิง ปวรพัฒณ์และเหล่าลูกสมุนอีกเกือบสิบคนทางด้านหลัง ไม่รู้ว่าขนกันมาทำไมมากมาย

 

 

 

มีอะไรเรียกเนิร์ดได้เลยนะพ่อ ผู้หญิงผู้ชายไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” เนิร์ด

 

 

ใช่ เดี๋ยวไปกินเตี๋ยวแปบ นั่งกันอยู่ในนี้แหละพ่อ” เฟค

 

 

ทางที่ดี ลากหม่ามี้กลับไปลงโทษที่คอนโดเลยพ่อ แต่อย่าลงโทษแรงนะ พรุ่งนี้หม่ามี้มีสอบ 555” แม็ก

 

 

 

     ผมนั่งมองหน้าเฮียเพลิงสลับกับลูกสมุนที่กระซิบกระซาบกันยกใหญ่ก่อนที่จะสลายตัวไปซื้อข้าวซื้อปลากันตามอัธยาศัย ไอ้เอิ๊กนั่งนิ่งเชียวไม่หันไปมองเฮียแต่ส่งสายตาที่บ่งบอกได้ว่ากำลังเอาใจช่วยผมอยู่ ส่วนพี่ฟ้าเองก็มองผมกับเฮียสลับกันไปมา

 

 

 

     เฮียเพลิงไม่ได้ขยับปากพูดตอบโต้รุ่นน้องของตัวเองเลย พ่อทำอย่างเดียวคือการกอดอกแล้วยืนกดดันด้วยสายตาแข็งกร้าวพร้อมลากตัวผมไปเตะได้ทุกเมื่อ

 

 

 

     อย่ามองแบบนั้นใจไม่ดี.. ฮืออ นี่เมียไง เมียเอง เมื่อคืนยังฟัดก้นหนูอยู่เลยไม่ใช่เหรอ..

 

 

 

เฮีย ส..สอบเสร็จล – ”

    

 

หุบปาก เก็บของแล้วลุกออกมา อย่าให้กูพูดซ้ำ

 

 

.. ครับ

     พูดยังไม่ทันจบประโยคก็โดนคำสั่งขั้นเด็ดขาดจากเบื้องบนทำเอาเราสามคนบนโต๊ะหน้าซีดเผือดไปตามๆกัน สายตาคมกริบตวัดมองพี่รหัสคนสวยของผมนิ่งสนิทจนพี่ฟ้าต้องก้มหน้าหลบตาแล้วส่งเสื้อยีนส์บนขาคืนให้ ผมรีบสวมเสื้อคลุมแล้วเก็บทุกอย่างของตัวเองเข้ากระเป๋าให้เร็วที่สุด ลุกขึ้นเดินตามเฮียเพลิงไปโดยไม่ลืมบอกลาเพื่อนรักกับพี่รหัสแล้วคว้ากระเป๋าของอีกฝ่ายติดมือมาด้วย

 

 

 

     กึ่งเดินกึ่งวิ่งตามหลังมาติดๆผ่านสนามบาสและสนามบอลจนสุดท้ายต้องชะงักเท้าเพราะเฮียเพลิงหยุดนิ่งไม่เดินต่อทั้งๆที่อีกไม่กี่ก้าวเราก็เกือบจะถึงรถกันอยู่แล้ว

 

 

 

เฮียหยุดเดินทำไม

 

 

     เหมือนยืนอยู่คนเดียวตรงซอกตึกระหว่างห้องเก็บอุปกรณ์กีฬาและโรงจอดรถ เพราะเฮียเพลิงนอกจากจะไม่ขยับตัวแล้วพ่อคุณทูนหัวก็ไม่ปริปากพูดอีกต่างหาก รู้แล้วว่าโกรธ..

 

 

 

     ผมสูดหายใจเข้าปอดลึกๆเรียกขวัญกำลังใจก่อนจะเอ่ยปากถาม

โกรธหนูเหรอ

 

 

     ยังคงได้ความเงียบกลับมาเป็นคำตอบ แต่ผมไม่ยอมแพ้หรอก

หนูอธิบายได้นะ.. พี่ฟ้าแค่เช็ดปากให้น—  อึ่ก!”

 

 

 

     เพียงชั่วพริบตาร่างของผมโดนเฮียเพลิงผลักจนแผ่นหลังกระแทกเข้ากับกำแพงเก่าๆด้วยแรงที่ไม่น้อยนัก ใบหน้าเหยเกเพราะความเจ็บแล่นปราดขึ้นมา เฮียเพลิงใช้สองมือยันกำแพงเอาไว้เพื่อใช้สองแขนแข็งแรงกักขังผมไม่เว้นช่องไว้ให้ได้ร้องท้วง ดวงตากลมโตสั่นระริกช้อนมองใบหน้าคมดุเกรี้ยว ริมฝีปากเม้มเข้าหากันด้วยความหวาดหวั่น

 

 

 

     พอจะรู้ว่ามันเป็นการโกรธจัดในรอบหลายเดือนของเฮียเพลิง

 

 

เฮีย ฟังหนูก่อนได้มั้ย อย่าพึ่งโกรธหนู..”

 

 

พูดมา

 

 

 

     เฮียเพลิงพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งเย็นยะเยือก ฟันคมขบกันจนสันกรามนูนเด่น ดวงตาคมเฉี่ยวจ้องใบหน้าพริ้มเพราเขม็งแข็งกร้าวยากจะหาอะไรมาทำให้โอนอ่อนผ่อนลง

 

 

 

     ผมพยักหน้าแผ่วเบาก่อนจะเริ่มเล่าตั้งแต่ที่พี่ฟ้าเดินเข้ามาหาจนถึงพี่ฟ้าเช็ดปากให้ แล้วไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่านั้น

 

 

 

มีแค่นี้จริงๆ หนูไม่ได้ทำอะไรพี่ฟ้าเลยนะ..”

 

 

อืม

 

 

ไม่โกรธหนูใช่หรือเปล่า..”

 

 

กูไม่ได้โกรธ

 

 

แล้วเฮีย—”

 

 

กูหึง

 

 

 

     ความหวงแหนและหึงหวงถูกสื่อออกมาทางคำพูดและสายตาของคนตรงหน้าเล่นเอาหัวใจดวงน้อยไหวสั่นเต้นแรงขึ้นมาเสียดื้อๆ เฮียเพลิงมองหน้าผมไม่ละสายตาไปไหนก่อนจะผละมือออกจากกำแพงหนึ่งข้างแล้วเชยคางผมขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับกดนิ้วโป้งเกลี่ยมุมปากบริเวณที่ก่อนหน้านี้มันเคยเลอะวิปปิ้งครีมแล้วพี่ฟ้าเป็นคนเช็ดให้

 

 

 

เฮียเพลิ – อื้ออ ..”

     นิ้วโป้งถูกแทนที่ด้วยริมฝีปากหยักอุ่นกดประทับลงมาบนกลีบปากอิ่มสวยนุ่มหยุ่น ความนิ่มนวลไร้ซึ่งความรุนแรงจากอีกฝ่ายส่งต่อมาให้ ลุ่มลึกจนต้องหลับตาพริ้มแล้วยกแขนขึ้นมาคล้องคออีกฝ่ายเอาไว้ เฮียเพลิงรักษาความนุ่มนวลเอาไว้อย่างต่อเนื่องแล้วใช้เรียวลิ้นชื้นเปิดริมฝีปากของผมให้เผยอน้อยๆ ผมไม่ได้ขัดขืนหนำซ้ำยังทำตามอย่างว่าง่ายปล่อยให้เรียวลิ้นซุกซนเขยิบเข้ามาในโพรงปากจนกระทั่งลิ้นของเราทั้งคู่สัมผัสกัน มือขาวป้อมกำขยำหลังคอเสื้อช็อปเล็กน้อย

 

 

 

     ผมยอมให้เฮียเพลิงขยับลิ้นไล่กวาดไปตามไรฟันตักตวงได้ตามอำเภอใจ จากความนุ่มนวลเมื่อสักครู่แปรเปลี่ยนเป็นความดุดันที่ไต่ระดับขึ้นมาเรื่อยๆ ผมกระหวัดเรียวลิ้นเกี่ยวพันโต้ตอบกับเฮียเพลิงอย่างไม่ยอมแพ้ มือเลื่อนลงมาลูบแผงอกกว้างแล้วไล่ขึ้นมาจนถึงท้ายทอยก่อนจะกดเล็บจิกลงไปเบาๆ หูสองข้างได้ยินเสียงดังเฉอะแฉะชัดเจน ลำคอกระเดือกกลืนน้ำลายที่จวนจะไหลแหลมิไหลแหลออกมาทางมุมปาก ผสมกันมัวไปหมดทั้งน้ำลายของตัวเองกับน้ำลายของเฮียเพลิง

 

 

 

     เราจูบกันอยู่นานหลายนาทีจนเป็นผมเองที่เริ่มจะขาดอากาศหายใจจึงต้องผละออกแล้วเอียงหลุบใบหน้าลง หน้าอกกระเพื่อมตามแรงหายใจ ริมฝีปากอิ่มบวมเจ่อเล็กน้อย สองแก้มแดงปลั่ง มือเกาะยึดบ่ากว้างเอาไว้เพื่อพยุงตัวเองเพราะตอนนี้เรียวขาเหมือนจะอ่อนแรงลงทุกที

 

 

 

     แค่จูบยังเข่าอ่อนไปหมด..

 

 

 

     พักหายใจได้สักพักก็โดนจับล็อกใบหน้าให้หันกลับมามองตาอีกฝ่ายเหมือนเดิม แววตาที่คุกรุ่นก่อนหน้านี้อ่อนลงกว่าเดิม แรงที่จับเนื้อจับตัวผมมันก็ไม่ได้แรงเหมือนตอนแรก

 

 

 

     แสดงว่าจูบเมื่อกี้พอจะคลายความหึงหวงได้บ้าง

 

 

 

     ยืนมองตากันในความมืด มีเพียงแสงไฟสลัวจากสปอร์ตไลท์ในสนามกีฬาเท่านั้นที่ส่องมาถึงแค่รำไรพอให้เห็นเสี้ยวหน้ากันและกัน ไม่มีใครพูดอะไรออกมาแต่ไม่ได้อึดอัดกระอักกระอ่วน เฮียเพลิงลดมือลงมาหนึ่งข้างแล้วสอดเข้ามาโอบรอบเอวเล็กไว้ก่อนจะโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้กับหน้าของผมจนหน้าผากของเราแนบชิดกัน

 

 

 

     หัวใจเต้นแรงชะมัด หายใจติดขัดด้วย..

 

 

 

กูหึงมึง หึงฉิบหาย

 

 

“….”

 

 

กูไม่ชอบให้ใครมาแตะต้องตัวมึง เหมือนที่มึงเองก็ไม่ชอบให้ใครแตะต้องตัวกู

 

 

..อือ

 

 

มึงน่ารักขึ้นทุกวัน น่ารักจนไม่อยากปล่อยให้คลาดสายตาแม้แต่วินาทีเดียว กูไม่อยากให้ใครใช้สายตาโลมเลียเมียกู ต้องเป็นกูแค่คนเดียวที่ใช้สายตาแบบนั้นกับมึงได้ เป็นแค่กูที่สัมผัสมึงได้

 

 

หนูรู้

 

 

กูไม่ได้หวงก้างไปวันๆแต่เพราะกูรักมึงถึงได้หวงขนาดนี้ แล้วกูก็อยากให้มึงรู้ว่ากูรักมึงมากเท่าไหร่ มึงสำคัญกับกูมากแค่ไหน

 

 

“….”

 

 

อย่าให้ใครแตะเนื้อต้องตัวแบบนั้นอีก เลี่ยงออกมาซะ

 

 

ครับ

 

 

แล้วอีกอย่าง.. สัมผัสของคนพวกนั้นมันไม่อบอุ่นเท่าสัมผัสของผัวมึงหรอก เทียบกันไม่ได้เลยด้วยซ้ำไป

 

 

 


________


ลูกเขยหึงเฉย แง ถ้าพี่ฟ้าไม่ใช่ผู้หญิง ชีน่าจะโดนลากไปรุมประเคนแข้งแล้วมั้ยทำพ่อโกรธหน้าเครียดแบบนั้น ยัยหนูก็ช่างอ้อนช่างรู้วิธีคลายความหึงของคุณสาเหลือเกิน ;///w///;

ครบ 100% แล้วเด้ออออออ อิอิ อิคึ

ไว้เจอกันน้า  <3

เข้ามาเม้าท์กันได้ที่ #ทูนหัวของหนู นะครัชช จุ้บๆ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.419K ครั้ง

136 ความคิดเห็น

 1. #4628 premmiii (@premmiii) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 10:38
  จ้าาาาาาา สัมผัสผัวพิเศษสุดนะหนูนะ
  #4628
  0
 2. #4589 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 20:44
  ชอบที่เฮียหึงก็พูดตรงๆเลยว่าหึงนะ ไม่มีประชดอะไรทั้งนั้น ดีมากกกก555555555
  #4589
  0
 3. #4554 phetmanee33 (@phetmanee33) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 02:03
  โอ้ยยยยยยยยยยยยย
  #4554
  0
 4. #4464 ผีขนมหยก (@yokandmom) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 19:13
  น่ารัก ไม่ได้โกรธ แต่หึง &#8226;////&#8226;
  #4464
  0
 5. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:17
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยย
  #4180
  0
 6. #4141 biewl2 (@biewl) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:44
  ตั้งแต่อ่านมารู้สึกว่าเฮียชอบมั่นหน้า ถึงมันจะจริงก็เหอะ 555
  #4141
  0
 7. #3816 toonytoony (@toonytoony) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:51
  ห้ามมาจับตัวน้องนะเฮียไม่ยอม
  #3816
  0
 8. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:46
  บ้าบอลูกเขยชั้นงานดีมากกกก~~
  #3669
  0
 9. #3550 ปอปา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:05

  คุณสัมมีแซ่บเวอร์

  #3550
  0
 10. #3504 Solalanp (@Solalanp) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 14:25
  คุณสาขี้หึงเหลือเกิน แต่ชอบจ้าาา
  #3504
  0
 11. #3412 fthk (@fthk) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 23:09
  จ้าาเฮียยย
  #3412
  0
 12. #3354 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 13:40
  โอ้ยยยยเฮียยยย บ้าบอออ อยากมีเฮียเป็นของตัวเองง
  #3354
  0
 13. #3318 Abracadabra (@sy-thip) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 21:01
  หึงได้น่ารักสุด
  #3318
  0
 14. #3233 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 23:27
  ตอนแรกจะโกรธเฮีย พอเจอคำว่าหึง คือแบบ ยอมแล้วจ้าาพ่อคุณณณ
  #3233
  0
 15. #3228 SUNYADA (@ChayadaNoyhuahat) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 12:50
  เฉียบบ!!!
  #3228
  0
 16. #3226 iceKritz (@0895127554) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 11:53
  โอ้ยยยยยยย ทำไมอีพี่น่ารักแบบเน้!!
  #3226
  0
 17. #3217 Yooika (@Yooika) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 13:52
  โอ้ยยยยหมอนขาดไปแล้วจ้า
  #3217
  0
 18. #3203 jorjia_s (@jorjia_s) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:59
  อีเฮียลูกแม่ เอาใจไปเล้ยจ้าา จบประโยคได้ดี 5555
  #3203
  0
 19. #3202 Nong'Mhe~~~~ (@moko1998) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:55
  น่าร้ากกกกกก หึวๆง้อๆกัน ก็คนมันมีแฟนน่ารักอ่ะเนอะเฮียก็ต้องหวงเป็นธรรมดา /ตบบ่า
  #3202
  0
 20. #3201 meondekdee (@meondekdee) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:53
  หึงหวงเพราะเมียน่ารักน่าฟัดดด ถ้าพี่ฟ้าเป็นผู้ชายคงโดนสั่งสอนไปแล้ว วุ่นวายกับคนรักของเฮียดีนัก
  #3201
  0
 21. #3198 Parneramyz (@parnparntheloser) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:27
  อยากมีเฮียเป็นของตัวเ--- แอ่ก //โดนทุบ
  #3198
  0
 22. #3190 CarrotSirirvarin (@CarrotSirirvarin) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 20:05
  เฮียหึงแล้วเกรี้ยวกราด แต่ชอบนะ
  #3190
  0
 23. #3186 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 19:44
  รู้ว่าจังหวะไหนใครควรลง นี่แหละค่ะ คุณสมบัติของคู่รักที่อยู่ด้วยกันนานๆ :)
  #3186
  0
 24. #3177 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 18:27
  คุณสาช่างร้อนแรง อิอิ
  #3177
  0
 25. #3174 stjinx_singto (@pink-peat) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 16:34

  สัมผัสของเฮียไม่ใช่แค่อบอุ่นนะคะ มันร้อนแรงด้วยค่ะเฮียขาาาาาาาา 555555


  #3174
  0