God daddy ! #ทูนหัวของหนู [ END ] [ตีพิมพ์กับสนพ. Deep Publishing]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 678,562 Views

 • 4,728 Comments

 • 16,211 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  33,798

  Overall
  678,562

ตอนที่ 26 : #ทูนหัวของหนู [ Support ] R e w r i t e

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44451
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3519 ครั้ง
  20 ก.พ. 62


นิยายเรื่องนี้คำหยาบค่อนข้างเยอะนะคะ

 

 

#ทูนหัวของหนู [ Support ]

 

 

 

 

 

 

     เสียงกลองและเสียงเชียร์ดังอย่างคับคั่งจากทั้งสองฝั่งสนามบาส เพราะเหล่านักศึกษาแทบทุกชั้นปีได้มารวมกันในสัปดาห์งานเฟรชชี่ ณ สนามบาสหลัก ก่อนหน้านี้ได้ดำเนินมาแล้วหลายกิจกรรมบ่งบอกว่างานได้เริ่มขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ เช่นเดียวกับวันนี้กิจกรรมที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

 

 

 

     การแข่งขันบาสเกตบอลของเด็กนักศึกษาปีหนึ่งระหว่างคณะรัฐศาสตร์กับคณะนิเทศศาสตร์ 

 

 

 

     หลังจากเรียนเสร็จในช่วงเย็นคริสก็เปลี่ยนจากชุดนักศึกษามาอยู่ในชุดกีฬาเสื้อบาสแขนกุดสีแดงด้านหลังสกรีน ‘นิเทศ 13’ สีขาวตัวเบ่อเริ่มคู่กับกางเกงกีฬาความยาวเหนือเข่าเล็กน้อยสีดำตัดกับเสื้อ  เปลี่ยนเสร็จเร็วเลยมานั่งรอเพื่อนสนิทเปลี่ยนเสื้ออยู่บนม้านั่งภายในห้องพักนักกีฬาที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบาส ทำให้ได้ยินเสียงกลองเสียงเชียร์ดังแว่วเข้าหู

 

 

 

     ตื่นเต้นเหมือนฉี่จะแตก ..

 

 

 

      ใบหน้าจิ้มลิ้มกำลังแสดงสีหน้าที่เต็มไปด้วยความกังวล หัวใจเต้นระส่ำเพราะตื่นเต้นไปในตัวพอรวมกันแล้วทำให้คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน ริมฝีปากน่ารักแทบจะเบะอยู่รอมร่อ ขาเรียวที่สวมรองเท้าสำหรับเล่นกีฬาเขย่าเบาๆอย่างไม่รู้จะทำยังไง จะบอกว่าตอนนี้คริสแพนิคอยู่เขาก็ไม่ปฏิเสธ

 

 

 

     คนมันกลัวนี่หว่า กลัวจะพาทีมล่ม เกิดส่งลูกให้ทีมไม่ได้จะทำยังวะ ไหนจะเกมรุกเกมรับที่เดาไม่ได้นั่นอีก

 

 

 

     ต่อให้เฮียเพลิงที่เล่นตำแหน่งชู้ตติ้งการ์ดระดับเทพเป็นคนฝึกให้ก็อดกังวลไม่ได้อยู่ดี แม้ว่าเขาไม่ได้เล่นตำแหน่งสำคัญเหมือนพวกเซ็นเตอร์ หรือพอยต์การ์ด อย่างคริสได้เล่นตำแหน่งฟอร์เวิร์ดผู้เล่นสารพัดประโยชน์ก็ยังน่ากลัวอยู่ดี 

 

 

 

     นั่งนับหนึ่งถึงสามในใจช้าๆก่อนที่ปากอิ่มยู่เข้าหากันเล็กน้อยเพื่อเป่าลมออก คริสพยายามจะผ่อนคลายให้ตัวเองอยู่ แรงสั่นสะเทือนจากระบบสั่นของสมาร์ทโฟนเครื่องสวยเรียกให้หลุดจากภวังค์หันไปมองกระเป๋าเป้ใบเก่งข้างตัว มือขาวดึงมันมาวางบนหน้าขาจัดการรูดซิปช่องกลางของกระเป๋า ควานหาสักพักก็ได้สมาร์ทโฟนของเขาติดมือมา หน้าจอที่ยังสว่างอยู่โชว์โนติเป็นข้อความแชทจากบุคลคลที่อ่านชื่อที่ทีอีโมจิไฟต่อท้ายก็รู้ว่าเป็นทูนหัวของเขาเอง

 

 

 

สัมมีจ๋า

เตรียมตัวหรือยัง กูรออยู่หน้าห้องพักนักกีฬานะ      17:30

 

 

 

     ฮือ เฮียจ๋ามาโปรด

 

 

 

     ไม่รอให้เสียเวลา มือขาวเก็บมือถือเข้ากระเป๋าช่องเดิมรูดซิปแล้วสะพายบนไหล่ข้างขวา ผุดตัวลุกขึ้นเตรียมจะออกไปหาคนพี่ที่รออยู่ด้านหน้าห้องพัก โดยไม่ลืมตะโกนบอกเพื่อนสนิทที่เปลี่ยนเสื้อผ้านานเหมือนตายอยู่ในห้อง

 

 

 

เอิ๊กเดี๋ยวกูมานะไปหน้าห้องแปบนึง!”

เออ!”

 

 

 

     เพลิงสิงเก็บสมาร์ทโฟนใส่กระเป๋าด้านหลังกางเกงยีนส์หลังจากแชทไปหาเด็กน้อยของเขาว่าตอนนี้รออยู่หน้าห้องพักนักกีฬา เท่าที่ดูเวลายังพอมีเวลาเกือบๆชั่วโมงกว่าจะถึงเวลาแข่ง เขาที่เรียนจนหมดคลาสสุดท้ายของวันก็ตรงดิ่งจากตึกวิศวะมาหาน้องมันที่สนามบาสเลย

 

 

 

เฮียย เพิ่งเลิกเรียนเหรอ

 

 

     เสียงใสดังนำมาก่อนเจ้าของทำให้ใบหน้าคมหันไปทางต้นเสียง เห็นร่างขาวของเด็กหนุ่มซอยเท้าเดินมาหาเขาเร็วๆแล้วก็ยิ่งน่าเอ็นดูเข้าไปใหญ่ ภาพที่คริสมัดจุกน้ำพุเปิดหน้าผากคงจะกันผมเข้าตาตอนแข่งกับชุดนักกีฬาบาสสีแดงกางเกงขาสั้นสีดำโดยรวมแล้วขับให้ผิวขาวๆนั่นผ่องน่ามองไปอีกเท่าตัว

 

 

 

     งานนี้คงได้เตรียมมือไว้ให้พวกกรี๊ดเมียเขาแน่ๆ  ตีแม่ง ..

 

 

 

     คนตัวขาวหยุดยืนตรงหน้าพร้อมกับรอยยิ้มแมวๆมอบให้เขา มือหนาจึงเอื้อมไปยีผมด้วยความเอ็นดูพร้อมกับตอบรับในลำคอกับคำถามก่อนหน้านี้ เห็นดวงตากลมหลับพริ้มรับสัมผัสอบอุ่นเพลิงสิงนึกเอ็นดูแต่ก็อดหมั่นไส้จุกน้ำพุบนหัวทุยไม่ได้

 

 

 

     เหมือนหมาชิสุตามโฆษณาเลยว่ะ

 

 

 

     มือมักไวกว่าความคิดเสมอ พอสมองประมวลผลว่าวันนี้คนตัวขาวทั้งน่ารักน่าหมั่นไส้มือหนาขยับไปดึงจุกผมเล็กๆนั่นเบาๆแก้หมั่นเขี้ยว  คริสที่หลับตาเคลิ้มในตอนแรกลืมตาขึ้นฉับพลัน คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันเพราะรู้สึกได้ว่าตัวเองกำลังโดนรังแก

 

 

 

เฮียมาดึงทำไมเล่าหนูก็ผูกของหนูดีๆ

 

เปล่า เหมือนหมาดีเลยดึง

 

 

 

     เสียงหัวเราะหลุดออกมาจากร่างสูงเมื่อใบหน้าจิ้มลิ้มนั้นหงิกงอ เพราะคำที่เขาว่า ก็เออเหมือนหมาน่ะเรื่องจริงหมายถึงว่าน่ารักมากๆน่ะ

 

 

 

ไม่ต้องเลย  คนเขาเครียดๆอยู่ยังจะมาแกล้งกันอีก

     คริสยู่ปากแล้วทำหน้านิ่วคิ้วขมวดก่อนจะโดนคนพี่ดีดหน้าผากเนียนแรงๆ

 

 

 

โอ้ยเจ็บบ นิสัยไม่ดี!”

     มือขาวป้อมฟาดลงบนแผงอกแกร่งหนักๆ

 

 

ดีดให้เจ็บไง กูก็บอกอยู่ว่าไม่ต้องเครียด

     เพลิงสิงยกมือขึ้นมากอดอกแล้วยืนมองเด็กนิเทศตรงหน้าด้วยสายตาดุๆ

 

 

 

     เครียดจนคิ้วขมวดเข้าหากันแทบจะผูกเป็นโบว์ได้อยู่แล้ว  น่าตีจริงๆเมียใครวะ..

 

 

 

ก็มันห้ามไม่ได้นี่..”

 

 

     เพียะ

 

 

     เพลิงสิงตีมือป้อมๆที่อีกฝ่ายยกขึ้นมาหมายจะกัดเล็บ

 

 

 

กัดเล็บอีกทีกูตีนะคริส

 

 

ไม่กัดแล้ว .. ใจร้ายอะ แค่นี้ก็ต้องตีด้วยไง๊?”

 

 

ทำตัวเป็นเด็กไปได้

 

 

ก็ยังเด็กอยู่ พึ่งจะสิบเก้าเอง

 

 

ถ้างั้นมึงก็เป็นเด็กแรดด้วย มีผัวตั้งแต่อายุสิบเก้า หึหึ

     คริสถลึงตาใส่อีกฝ่ายทันทีก่อนจะส่งมือไปหยิกชายโครงของคนพี่แรงๆด้วยความหมั่นไส้  เพลิงสิงรวบข้อมือของน้องไว้ทั้งสองข้างแล้วหัวเราะร่า แต่คนถูกว่าเป็นเด็กแรดไม่ได้ตลกด้วย ปากอิ่มสวยบึนเบะดวงตากลมโตมองตาขวางใส่หน้าหล่อคมคาย

 

 

 

     เพลิงสิงปล่อยข้อมือน้องให้เป็นอิสระแล้วเปลี่ยนเป็นรั้งเอวบางให้เข้ามาประชิดตัวเองแทน ดวงตาคมสวยสบมองใบหน้าหวานจิ้มลิ้มที่บึ้งตึง

 

 

     น้องโกรธที่เขาพูดแบบนั้นน่ะเหรอวะ..

 

 

คริส โกรธกูเหรอ?”

 

 

“…”

 

 

มึงโกร—”

 

 

หนูเป็นผู้ชาย  หนูไม่ได้แรด  มีผัวตั้งแต่สิบเก้าแล้วยังไงล่ะ หนูก็มีเฮียคนเดียวไม่ใช่เหรอ

     คนตัวขาวยอมปริปากพูด ตากลมมองใบหน้าของหนุ่มวิศวะแล้วกัดเม้มปากอิ่มไปพลางหลังจากพูดจบ เข้าใจว่าเฮียเพลิงพูดเล่น แต่เขาก็ไม่ชอบคำนั้นอยู่ดี

 

 

 

     แล้วอีกอย่าง.. เฮียก็มาขอคบก่อนด้วยซ้ำ หนอยย ยังมีหน้ามาว่าเขาแรดอีกเหรอวะ ตัวเองนั่นแหละแรด !

 

 

 

กูพูดเล่นหน่า  คิดมากแก่เร็วนะคริส

 

 

ไม่ต้องเลยย

 

 

 

 

     ‘เอาล่ะครับบบบ  ต่อไปจะเป็นการแข่งบาสเกตบอลของคณะนิเทศศาสตร์  และคณะที่มีดีกรีรองแชมป์เมื่อปีที่แล้วนะครับ  นั่นก็คือคณะรัฐศาสตร์  ขอให้นักกีฬาทั้งสองคณะเตรียมตัวให้พร้อมเพราะการแข่งขันจะเริ่มในอีกสิบห้านาทีครับผม

 

 

 

เฮฮฮ  กรี๊ดดดดด!!”

 

 

นิเทศ!! นิเทศ!! นิเทศ!!”

 

รัฐศาสตร์!! รัฐศาสตร์!!”

 

 

 

     เสียงประกาศจากโฆษกผู้พากย์ซึ่งเป็นหน้าที่ของนักศึกษาจากคณะพละศึกษาดังกึกก้องพร้อมกับเสียงกองเชียร์บนแสตนเชียร์ของทั้งสองคณะที่กำลังจะลงสนามแข่งบาสกันในไม่ช้า

 

 

 

     ใจของเด็กหนุ่มนิเทศจากที่สงบเงียบกลับมาเต้นตึกตักระส่ำอีกรอบหลังจากเสียงประกาศจบลงแต่เสียงของกองเชียร์ยังคงดังกระหึ่มต่อเนื่อง เอิ๊กสะพายกระเป๋าเป้เดินออกจากห้องพักนักกีฬาพร้อมกับเพื่อนในทีมอีกหลายชีวิต ก้าวขาตรงดิ่งมาจับไหล่ของเพื่อนสนิทที่ยืนอยู่ตรงหน้ารุ่นพี่ต่างคณะ หรือจะให้เรียกง่ายๆก็ยืนตรงหน้าแฟนของมันนั่นแหละ

 

 

 

เฮียหวัดดีครับ  .. ไอ้คริสไปได้แล้ว พี่รามเรียกรวมข้างสนามแล้ว

     เอิ๊กยกมือไหว้รุ่นพี่แต่เป็นแฟนหนุ่มของเพื่อนตัวเองแล้วกระซิบกระซาบกับคริส เมื่อกี้พี่ปีสองพึ่งจะโทรมาตามพวกเขากับคนที่เหลือให้ไปรวมตัวเพื่อนัดแนะและชี้ตำแหน่งย้ำอีกครั้งว่าใครอยู่ตรงจุดไหนและทำหน้าที่อะไร แอบได้ยินที่เขาพูดกันมาว่าพวกรัดสาดน่ะประมาทไม่ได้เลย

 

 

 

เออๆ มึงไปก่อนเลย เดี๋ยวกูเดินตามไป

     คริสพยักหน้าเบาๆเป็นเชิงรับรู้ ใบหน้าหวานหันกลับมามองหน้าของคนพี่ คิ้วเรียวสวยตกลงเหมือนกับทุกครั้งที่รู้สึกวิตกและกังวลใจ

 

 

 

     ฝ่ามือหนาวางลงบนหัวกลมทุยแล้วลูบแผ่วเบาราวกับว่าอ่านใจน้องออก นิ้วเรียวสอดเข้าใต้กลุ่มผมนิ่มสลวยพลางสางเล่นไปเรื่อย นัยน์ตาคมที่มักจะดุอยู่ตลอดเวลาแต่ ณ ตอนนี้มันกลับอบอุ่นเหลือหลาย ความห่วงใยและกำลังใจมากมายสื่อออกมาทางสายตาคู่นี้เล่นเอาความวิตกกังวลตั่งต่างนานามลายหายไปหมดสิ้น

 

 

 

     เลิกกังวลได้แล้วพีรภาส  โค้ชพ่อทูนหัวของมึงมารอเชียร์ติดขอบสนามเชียวนะ

 

 

 

     คริสปล่อยให้คนพี่ลูบหัวอยู่แบบนั้นก่อนที่จะค่อยๆฉีกยิ้มกว้างแล้วกางแขนทั้งสองข้างออกจากกัน

เฮีย หนูจะแข่งแล้ววว ขอกำลังใจหน่อยค้าบ

 

 

เดินมาให้กูกอดสิ

 

 

อืออ

 

 

 

     หมับ

 

 

 

     คนตัวขาวที่หนุ่มวิศวะเปรียบเปรยว่าเป็นเจ้าแมวอ้วนขนฟูกางแขนออกแล้วเดินดุ๊กดิ๊กเข้ามาสวมกอดรอบตัวเขาแนบแน่นแล้วโยกตัวซ้ายขวา  แก้มกลมนิ่มบดเบียดแผงอกกว้างพลางยิ้มจนตาเป็นสระอิ เพลิงสิงลูบหัวคนรักในอ้อมอกเบาๆแล้วกดจูบกลางกระหม่อมอย่างรักใคร่ก่อนจะค่อยๆผละตัวออกจากกัน

 

 

 

หนูไปแล้วนะ เดี๋ยวโดนพี่รามกินหัว

 

 

อืม ไป.. เดี๋ยวคริส

 

 

 

ครับ

     ขาเรียวชะงักหยุดเดินแล้วเหลียวหลังกลับมามองพร้อมเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม เพลิงสิงสบตามองดวงตาคู่สวยนั้นก่อนจะก้าวขาเดินเข้าไปหาเด็กนิเทศชุดนักบาสสีแดงสดกระทั่งมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าน้องอีกครั้ง สองแขนแข็งแรงส่งไปสวมกอดคนรักแล้วตบแผ่นหลังเบาๆซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสบายใจ มันไม่ได้เป็นการกอดเพื่อแสดงความรักใคร่เชิงลึกซึ้ง  หากแต่มันเหมือนชายหนุ่มสองคนกอดและตบหลังกันเพื่อให้กำลังใจอีกฝ่าย

 

 

 

     เพลิงสิงค่อยๆคลายอ้อมกอดแล้วปล่อยตัวน้องให้เป็นอิสระ มือเกลี่ยปรอยผมหน้าม้าที่ลู่ลงมาเพราะเปียกเหงื่อให้อีกฝ่าย  ดวงตาสองคู่ประสานกันไม่ละหรือเบนไปมองใครอื่น รอยยิ้มถูกจุดขึ้นบนริมฝีปากหยักของคนพี่

 

 

 

"สู้เขานะไอ้อ้วน  กูจะยืนซัพพอร์ตมึงอยู่ตรงนี้"

 

 

 

    

-------------

 

 

 

 

     ได้กำลังใจท้วมท้นล้นหลามแล้วเด็กนิเทศตัวขาวชุดนักบาสเบอร์ 13 ตะเบ๊ะให้หนุ่มวิศวะก่อนจะวิ่งเหยาะๆตามเพื่อนในทีมคนอื่นๆลงสนามไปหาโค้ชรุ่นพี่ปีสอง

 

 

 

     กองเชียร์ดังต่อเนื่องแม้การแข่งขันจะยังไม่เริ่มขึ้น  เพลิงสิงเดินออกจากหน้าห้องพักนักกีฬาหลังจากยืนให้ศีลให้พรน้องเสร็จสรรพ  ขายาวก้าวตรงดิ่งมือล้วงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรหาพรรคพวกที่ไม่รู้ว่าตอนนี้ไปอยู่ที่ไหนกัน  เพราะเขาปลีกตัวออกมาหาคริสก่อนโดยไม่ได้บอกได้กล่าวเพื่อนในกลุ่มเลย

 

 

 

โหลเพลิง ]

 

 

บอม มึงอยู่ไหนกัน

 

 

หนามบาสนี่แหละ มึงเดินมาดิ่ นั่งอยู่แสตนซ้าย ]

 

 

อ่อ เออๆ กูกำลังเดินไป

 

 

 

     เฮดว้ากวิศวะคนโหดหน้านิ่งเดินเข้าสนามบาสกลางแจ้ง แค่เพียงชายหนุ่มเดินผ่านหน้าแสตนเชียร์ของสองคณะเพื่อไปหาเพื่อนหาพ้องชาววิศวะด้วยกันที่นั่งโบกไม้โบกมืออยู่บนแสตนเชียร์ฝั่งซ้ายเสียงกรี๊ดและเสียงหวีดร้องของสาวๆกระหึ่มขึ้นมาเสียอย่างนั้นแต่มันไม่ได้ทำให้เพลิงสิงสนอกสนใจ และถึงแม้วันนี้จะไม่ใช่วันแข่งของวิศวะแต่ทว่าเขากลับเห็นเด็กในคณะนั่งช็อปแดงเด่นหรากันเกือบสิบคน

 

 

 

     มันมาทำอะไรกันมากมายวะนั่น

 

 

 

ไอ้เพลิง ไปไหนไม่บอกพวกกูเลยสัด

     เลขลุกขึ้นมาชกไหล่ของไอ้เพื่อนรักที่หายตัวไวยิ่งกว่านินจา เขานั่งโม้กับพวกไอ้เกรซแปบเดียวเท่านั้น หันมาอีกทีไอ้เพลิงหายจ้อยไปกับสายลมแล้ว

 

 

 

กูโตเป็นผัวคนได้แล้ว ยังต้องรายงานพวกมึงอีกเหรอ

     เพลิงสิงส่ายหัวก่อนจะหันไปพยักหน้าให้กับพวกรุ่นน้องที่พากันยกมือไหว้เขาให้พรึ่บ

 

 

 

เสด็จพ่อออออออออ!!”

      เสียงโหวกเหวกของสามแสบดังนำมาก่อนตัวเสมอจนเพลิงสิงต้องเหลียวกลับไปมองทางต้นเสียง  และเป็นเนิร์ดที่นำทัพวิ่งหรามาหาเฮดว้ากของตนเช่นเคย  สามแสบตัวสูงโย่งเดินขึ้นแสตนมาแล้วยกมือไหว้รุ่นพี่ปีสามราวหก-เจ็ดชีวิต 

 

 

 

พวกมึงมาทำอะไรกันเยอะแยะ ปกติไม่เห็นจะใส่ใจ

     เพลิงสิงพูดพลางกวาดสายตามองเด็กวิศวะหลายต่อหลายชีวิตด้วยความสงสัย  ปกติแล้วถ้าไม่ได้ถึงคิววิศวะลงแข่งไอ้พวกนี้ก็ไม่ยักจะโผล่หัวมาดูหรอก

 

 

 

เห็นมึงบอกว่าวันนี้คริสมันลงแข่งบาส  พวกกูก็เลยมานั่งเชียร์สะใภ้วิศวะหัวใจเฮดว้ากของพวกกูหน่อยไง”  อุ๋งอิ๋ง

 

 

เอ้า ฮิ้ววว!!”  เดรก

 

 

ง่อวววววววว”  บอม

 

 

สุดจัดปลัดบอก!  เขินอะดี๊”  เลข

 

 

 

     คำตอบของชาวแก๊งทำเอาหนุ่มวิศวะหน้าดุไปไม่เป็น  ริมฝีปากหยักเผลอยกยิ้มอย่างสุดจะกลั้น เพลิงสิงยกเท้าขึ้นมายันขาของเพื่อนสาวคนสนิทเบาๆข้อหาเป็นตัวตั้งตัวตีเริ่มแซว

 

 

 

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกันแล้วครับ  การแข่งขันบาสเกตบอลระหว่างนิเทศและรัฐศาสตร์กำลังจะเริ่มขึ้น ขอเชิญนักกีฬาลงสู่สนามได้เลยครับผม!’

 

 

 

‘3 2 1 นิเทศศาสตร์!!! กรี๊ดดดดดดดด!!’

 

 

รัฐศาสตร์สู้ๆ !!’

 

 

 

     เสียงกองเชียร์กรี๊ดกระหึ่มเพื่อรอส่งนักกีฬาเข้าสู่สนามและเริ่มการแข่งขันที่รอมาเนิ่นนาน

 

 

 

     จากที่ฟังโค้ชบอกตำแหน่งเสร็จเด็กหนุ่มก็หันขวับชะเง้อคอมองหาคนพี่ทันทีที่สิ้นสุดเสียงประกาศ  ดวงตากลมโตกวาดมองทุกแสตนจนเจอร่างสูงที่นั่งไขว่ห้างกอดอกอยู่บนแสตนเชียร์ฝั่งซ้ายซึ่งห่างจากสนามบาสไม่ไกลมากนัก คริสมองอีกฝ่ายอยู่สักพักพอให้ใจชื้นได้บ้างจึงจะตั้งสติแล้วเดินลงสนามไปพร้อมกับเอิ๊ก  เพื่อนสนิทข้างกายตบไหล่กันและกันเป็นเชิงให้กำลังใจอีกครั้ง  คริสส่งยิ้มบางๆและเอิ๊กยักคิ้วตอบกลับมา

 

 

 

     ตำแหน่งฟลอร์เวิร์ดหรือผู้เล่นสารพัดประโยชน์ในเกมบุกคือตำแหน่งที่คริสได้รับ  โดยหน้าที่หลักที่แท้จริงคือการ ทำแต้ม และผู้เล่นในตำแหน่งนี้ส่วนมากจะมีส่วนสูงที่สูงมากกว่าตำแหน่งการ์ด แต่จะเตี้ยกว่าพาวเวอร์การ์ด หรือเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญของทีม  ส่วนการจะทำแต้มยังไงนั้นก็แล้วแต่สไตล์ของนักกีฬาแต่ละคน  ตัวเขาเองน่ะพึ่งจะเล่นเป็นไม่กี่วัน เฮียเพลิงเลยแนะนำให้บุกเข้าไปทำแต้มวงในดีกว่าจั้มชู้ตเพราะยังไม่แม่น  มีโอกาสพลาดเยอะ

 

 

 

     วันที่ให้เฮียซ้อมก่อนแข่งนี่เชื่อแล้วว่าแกเก่งจริงไม่ได้โม้  ตำแหน่งชู้ตติ้งการ์ดไม่ใช่ได้มาเพราโชคช่วย  เห็นเล่นกับพวกแก๊งของแกแล้วอยากคุกเข่าฝากตัวเป็นศิษย์  ทำแต้มจะระยะไกลแป้นได้แม่นยำและวิ่งเข้ามาดังค์ทีแป้นแทบหัก

 

 

 

     ส่วนตัวเขาน่ะเหรอ..  ยืนชู้ตใต้แป้นยังไม่เข้าเลย พับผ่า..

 

 

 

คริส ตั้งสมาธิหน่อย

     เสียงของรามเรียกสติเด็กหนุ่มรุ่นน้องให้หลุดออกจากภวังค์  คริสหันกลับมายิ้มแหะๆก่อนจะผงกหัวขอโทษขอโพยแล้วตั้งสมาธิตามที่อีกฝ่ายบอก

 

 

 

     เด็กหนุ่มสูดลมหายใจเข้าปอดช้าๆแล้วค่อยๆปล่อยมันออกมาอย่างใจเย็น  ดวงตากลมสวยมองคู่ต่อสู้ฝั่งตรงข้ามที่ตัวสูงใหญ่กว่าเขามากโขแต่กระนั้นมันก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มนิเทศผิวขาวหวั่นเกรงแต่อย่างใด

 

 

 

     เฮียเพลิงเคยบอกไว้ว่า ไม่มีใครน่ากลัวเท่าผัวของมึง เพราะฉะนั้นถ้าไม่ใช้พ่อทูนหัวเขาก็ไม่จำเป็นต้องกลัวใครแล้ว

 

 

 

     ปรี๊ดดดด !!

 

 

 

     เสียงเซ็งแซ่รอบสนามดังขึ้นพร้อมกับเสียงนกหวีดเป็นสัญญาณการเริ่มเกม  นักกีฬาสองคณะหันหน้าเข้าหากันแล้วมองลูกบาสในมือของกรรมการ  สิ้นสุดเสียงนกหวีดลูกบาสถูกโยนลอยขึ้นเหนือหัวและเป็นทางฝั่งของรัฐศาสตร์ที่ปัดบาสแล้วเอาไปครองได้ แต่ก็ไม่นานนักเพราะเมื่อโจเดาะลูกกระดอนลงพื้นหมายจะส่งให้เพื่อนในทีมก็ถูกคริสวิ่งบุกเข้ามาชิงไปเสียก่อน  เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆบนแสตนได้ถล่มทลาย

 

 

 

กรี๊ดดดดดดด  อ๊ายยยยย!’

 

 

คริสหล่อว่ะมึงงงง มัดจุดเปิดหน้าผากแล้วหล่อฉิบหายเลย

โคตรรรรรหล่อ ตัวงี้ขาวจั๊วะใส่สีแดงโคตรเข้า

กูชอบคริส ผึ้งรัวชัตเตอร์เร็ว!’

จัดไปกูถวายเมมให้เลย ยอมว่ะวันนี้ กรี๊ดดด

 

 

 

นิเทศได้ลูกไปครองแล้วครับ โดยฝีมือของนักบาสหัวจุกเบอร์ 13 แต่เดี๋ยวนะครับ ได้ข่าวว่ารัฐศาสตร์เจอกับนิเทศแล้วทำไมทางฝั่งของนิเทศเค้าถึงได้มีเกียร์วิศวะห้อยอยู่ที่ข้อมือได้ล่ะครับนั่น

 

 

 

อาจจะเป็นเพราะมีวิศวะมาฝากหัวใจไว้กับนิเทศหรือเปล่าครับคุณภาณุมาศ

 

 

 

ผมก็คิดว่าอย่างนั้นครับคุณเฉลิมพล ความรักไม่เลือกเวลาและไม่เลือกคณะจริงๆครับ 5555555’

 

 

 

     คริสที่มัวแต่ตั้งใจส่งต่อบาสให้กับเพื่อนร่วมทีมและคอยวิ่งรับวิ่งส่งหาจังหวะทำแต้มจึงไม่ได้สนใจเสียงแซวกลายๆของคนพากย์  คนตัวขาวเล่นได้ดีเกินที่คาดเอาไว้สร้างความพึงพอใจให้กับหนุ่มวิศวะเจ้าของเกียร์ที่ข้อมือเล็กๆนั่นไม่น้อย  เพลิงสิงนั่งมองน้องทุกการขยับตัว แม้จะงกๆเงิ่นๆไปบ้างตามภาษาคนพึ่งเล่นเป็นแต่คริสก็ตั้งใจจริงๆไม่ทำให้เขาผิดหวังเลยแม้แต่นิด

 

 

 

 

     ผลัดกันรุกผลัดกันรับอยู่นานจนสุดท้ายเป็นทางฝั่งนิเทศที่ได้แต้มนำไปก่อนสองแต้มโดยฝีมือของภูมิที่แหวกวงล้อมเข้าไปทำแต้มจนถึงในเขตของรัฐศาสตร์

 

 

 

     เกมดำเนินต่อไปเรื่อยๆอย่างดุเดือด  ไอเย็นแผ่ขยายมาจากนักกีฬาของคณะรัฐศาสตร์ที่เริ่มขุ่นมัวและไม่พอใจ สกอร์โดนทำไปครึ่งต่อครึ่งทั้งๆที่ตอนนี้พึ่งจะเข้าสู่ควอเตอร์ที่ 3 เท่านั้น มันยังเหลืออีก 1 ควอเตอร์ให้พวกเขาทำคะแนนเพราะถ้ายังปล่อยให้อีกฝั่งนำแบบนี้ต่อไปคงต้องแบกรับความขายขี้หน้ากลับคณะและโยนตำแหน่งดีกรีรองแชมป์ของรุ่นพี่ทิ้งลงถังขยะเป็นแน่

 

 

 

โจ เอาไงดีวะ กูบุกเข้าไปแทบไม่ได้เลยไอ้หัวจุกนั่นจ้องจะบุกกลับตลอด

 

 

     ไนซ์พูดขึ้นแต่ตามองลูกบาสในมือของอีกฝั่ง  โจที่ได้รับตำแหน่งเป็นกัปตันทีมกวาดสายตามองหาตัวต้นตอที่เพื่อนพูดถึงจนกระทั่งเจอ  คนตัวขาวส่งบาสสองมือให้เพื่อนในทีมแต่เท่าที่ดูจากสายตาแล้วอีกฝ่ายไม่ได้เล่นเก่งกาจอะไรขนาดนั้น แค่อาศัยความคล่องแคล่วในการขยับตัวก็เท่านั้น

 

 

     คงต้องเจอกันสักตั้ง

 

 

อัดมันให้ล้ม

 

 

 

     เพลิงสิงดูการแข่งขันตรงหน้าตาไม่กระพริบจนกระทั่งได้ยินเสียงฝีเท้าของคนกลุ่มใหญ่เดินขึ้นมาบนแสตนเชียร์เดียวกันกับที่ตนเองนั่งอยู่  ใบหน้าหล่อคมคายหันข้างแล้วมองก่อนจะต้องถอนหายใจแล้วเบือนหน้ากลับมา ไอ้พวกมาใหม่ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลเพราะมันเป็นพวกปีสามรัฐศาสตร์จอมเย่อหยิ่งอวดดี ไม่ลงรอยกับวิศวะมาตั้งแต่ไหนแต่ไรก็เพราะเรื่องกีฬานั่นแหละ

 

 

 

     วิศวะไม่เคยแพ้รัฐศาสตร์ฉันท์ใด  รัฐศาสตร์ก็ไม่เคยชนะวิศวะฉันท์นั้น

 

 

 

ไง ไอ้เพลิง รีบออกมาดูทำไมล่ะแมทซ์นี้ รอดูพรุ่งนี้ดีกว่า รอดูเด็กมึงแพ้เด็กกู หึหึ

     เสียงค่อนขอดจากผู้มาใหม่ไม่ได้สะเทือนเข้าหูของเฮดว้ากที่นั่งไขว่ห้างทอดมองเด็กผมจุกตัวขาวผ่องในสนามบาส  สามยอดกุมารด้านหลังของเพลิงสิงปรายตามองแล้วหัวเราะหึพร้อมกัน

 

 

 

หัวเราะเหี้ยอะไรไอ้ไก่อ่อน

     แชมป์หันขวับแล้วเลิกคิ้วมอง

 

 

 

โทษครับ พอดีว่าหัวเราะเหี้ย อุ้บ

     เนิร์ดยกมือขึ้นมาปิดปากแล้วกระพริบตาปริบๆแสร้งปั้นหน้าเหรอหราราวกับว่าตนไม่ได้ตั้งใจ  แก๊งพี่ว้ากที่เหลือส่ายหัวเบาๆแล้วหลุดหัวเราะให้กับความกวนประสาทได้โล่

 

 

 

ปากดีฉิบหาย แล้วก็ไม่รู้ว่าจะดีแต่ปากเหมือนเฮดว้ากของพวกมึงหรือเปล่า

     แชมป์พูดแล้วปรายตามองเพลิงสิงที่นั่งกอดอกนิ่งเงียบไม่ไหวติง  ชายหนุ่มไม่ให้ค่าและไม่ให้ความสนใจกับประโยคเหล่านั้นเพราะว่าสำหรับเขาแล้วน้องสำคัญกว่าคนพวกนี้เยอะ

 

 

 

เก่งแต่ปากหรือเปล่าไม่รู้ แต่พ่อผมก็เตะพี่หมอบมาแล้วเนอะ

     แม็กลอยหน้าลอยตาพูดพลางวาดแขนวางพักไว้บนบ่าของเพื่อนเกลอทั้งสอง  เฟคเหลือบมองรุ่นพี่ต่างคณะแล้วยกยิ้ม

 

 

 

     คำพูดของคนอายุน้อยกว่าทำเอาแชมป์เลือดขึ้นหน้า เหตุการณ์วันที่เขามีเรื่องกับเพลิงสิงมันย้อนซ้อนทับเข้ามาในหัว ทะเลาะกันเพราะเรื่องแฟนเขาโคตรคลั่งไอ้เพลิงเลย ทนไม่ไหวจนต้องยกพวกไปกระทืบมันถึงคณะแต่คงจะมีอะไรผิดพลาดเล็กน้อยเพราะไอ้ฝ่ายที่โดนกระทืบกลับเป็นฝ่ายของเขาซะอย่างนั้น

 

 

 

กูไม่อยากเถียงกับไอ้เด็กเหี้ยนี่  ปล่อยมันพูดไปแล้วพรุ่งนี้เดี๋ยวก็รู้กัน วิศวะที่เขาร่ำลือกันว่าแน่มันจะสักแค่ไหนกันเชียว

 

 

มึงจะหุบปากได้หรือยัง

     เพลิงสิงเอี้ยวตัวกลับไปมองพร้อมกับถอนหายใจ คิ้วเรียวเฉียงขมวดเล็กน้อยเพราะความหงุดหงิดที่เริ่มก่อตัวขึ้นมาทีละนิด

 

 

 

     จะตั้งใจดูเมียเล่นก็ต้องมานั่งฟังไอ้เวรนี่พล่ามอีก

 

 

 

มึงรับไม่ได้เหรอที่เด็กมึงเกือบจะแพ้กูเหมือนคราวที่แล้ว?”

 

 

แต่วิศวะก็ไม่ได้แพ้ให้มึงหรือเปล่าวะไอ้แชมป์ หึ โกงขนาดนั้นแล้วยังแพ้พวกกู สำเหนียกตัวเองได้แล้วมั้ง

 

 

ถ้าโกงแล้วมันชนะก็น่าโกงอยู่นะไอ้เพลิง แค่มีคนเจ็บตัวนิดหน่อยเท่านั้นเอง 55”

 

 

     ร่างสูงหยัดกายยืนขึ้นจากที่นั่งแล้วพลิกตัวกลับไปเผชิญหน้ากับแชมป์ที่ยืนกอดอกอยู่ด้านหลัง  ดวงตาคมดุดันจ้องตาอีกฝ่ายนิ่ง บรรยากาศรอบตัวเริ่มมาคุ หกหนุ่มกับอีกหนึ่งสาวรีบเอี้ยวตัวมองแล้วเตรียมตั้งท่าจะลุกทันทีถ้ามีการวางมวยกันเกิดขึ้น

 

 

 

อย่าพูดมาก มันอ้อนตีนกู

     ประโยคเรียบนิ่งแต่แฝงไปด้วยความรำคาญขั้นสุดทั้งน้ำเสียง ทั้งสายตา ยืนจ้องหน้ากันอยู่สักพักจนแชมป์เบนสายตาหนีไปก่อนจึงจะกลับมานั่งที่เดิม  สี่เกลอถอนหายใจอย่างโล่งอก

 

 

 

     บุญหัวมากที่ไม่มีเรื่องกันแบบครั้งก่อน

 

 

 

     การแข่งขันดำเนินไปเป็นเวลานานจนกระทั่งมาถึงควอเตอร์ที่ 4 ซึ่งเป็นควอเตอร์สุดท้ายของการแข่งขันระหว่างสองคณะ  ท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนเฉดสีจากที่สว่างจ้าค่อยๆครึ้มลงทุกทีเพราะมันใกล้จะหนึ่งทุ่มเข้าไปทุกที  โดนเรียกรวมตั้งแต่หกโมงแต่แข่งจริงปาไปหกโมงครึ่ง

 

 

 

     คนตัวขาวยกมือขึ้นมาปาดเหงื่อบนกรอบหน้าพลางตั้งท่ารอรับลูกจากเอิ๊กแต่ก็มาไม่ถึงตนเพราะโดนทางรัฐศาสตร์แย่งไปก่อน  คริสวิ่งเข้าไปกระโดดปัดบาสที่อีกฝ่ายกำลังจะชู้ตเข้าแป้นจากจุดพื้นที่นอกเขตโทษ

 

 

 

     คริสแย่งลูกกลับมาอยู่ที่ตัวเองอีกครั้งแล้วกวาดสายตาหาช่องว่างวงใน  ขาเรียวสวยพาตัวเองวิ่งไปอยู่ตรงตำแหน่งนั้นแล้วเดาะบาสลงพื้นก่อนจะกระโดดตัวลอยหมายจะเลย์อัพ  แต่ทว่ามันเข้าแผนของโจพอดิบพอดีเพราะทันทีที่คริสกระโดดส่งตัวเองขึ้นไปนั้น ไนซ์ที่อยู่ไม่ไกลออกไปรีบวิ่งเข้ามากระแทกแผ่นหลังคริสด้วยแรงที่มาพอจะทำให้คนตัวขาวพุ่งถลาไปข้างหน้าแล้วล้มลงไปอยู่ใต้แป้นบาสเพราะเสียการทรงตัวตั้งหลักไม่ทันพาเอาคนในสนามและกองเชียร์หันมองเป็นตาเดียวด้วยความตกใจ

 

 

 

     กรรมการเป่านกหวีดเพื่อขอพักการแข่งขันไว้แล้วเรียกทีมแพทย์ให้เข้ามาดูคนเจ็บ

 

 

 

เชี่ย!”

 

กระแทกแรงไปเปล่าวะไอ้สัด!

 

กูเจ็บแทนเลย โคตรโกง!”

 

อิเพลิง!! มึงไปดูน้— .. อ้าว

    

 

 

     อุ๋งอิ๋งยืนขึ้นแล้วหันกลับไปเรียกเพื่อนสนิทพ่อทูนหัวของเด็กนิเทศตัวขาวหวังจะให้อีกฝ่ายวิ่งไปดูอาการ  แต่เมื่อหันกลับไปก็เจอแต่ความว่างเปล่า  เห็นเพื่อนตัวเองอีกทีก็ตอนที่มันวิ่งลงสนามบาสไปนู่นแล้ว

 

 

 

     กูขอโทษที่เรียกมึงแล้วกันนะ..

 

 

 

     คริสกัดริมฝีปากตัวเองแน่นจนเจ็บแปลบ  ขยับตัวแทบไม่ได้เลยนอกจากยันตัวเองให้ลุกขึ้นนั่ง  จุกไปหมดทั้งอกเพราะตอนล้มเอาหน้าอกลงแถมหัวเข่าข้างซ้ายถลอกเป็นทางยาวเลือดซิบเพราะถลาหน้าคะมำ  น้ำตาจวนจะไหลอยู่รอมร่อแต่ต้องกลั้นไว้ไม่อยากร้องไห้ต่อหน้าคนมากมายมหาสารแบบนี้

 

 

 

     อยากร้องไห้กับเฮียเพลิง..  ตอนนี้เฮียเพลิงไปอยู่ที่ไหนกัน

 

 

 

ไอ้คริสเป็นยังไงบ้างวะ เจ็บมากไหมมึง

     เอิ๊กโยนลูกบาสทิ้งแล้ววิ่งเข้ามาดูเพื่อนสนิทตัวขาวที่นั่งก้มหน้างุด หัวเข่ามีรอยแดงช้ำและเลือดซิบ

 

 

 

หลีกทางหน่อยนะครับ

     ยังไม่ทันจะได้ตอบอะไรกลับไปทีมแพทย์สนามก็หิ้วกล่องปฐมพยาบาลเดินเข้ามาสามคน

 

 

 

     ธารานักศึกษาคณะแพทย์ชั้นปีที่สามแหวกทางเดินตรงดิ่งเข้ามาหาเด็กนิเทศผมจุกก่อนจะคลี่ยิ้มให้อย่างใจดี

เข่าช้ำขนาดนี้คงเดินไม่ไหว เดี๋ยวพี่อุ้มไปที่เต้นท์ดีกว่านะ มาครับ

     เรียวแขนใต้เสื้อยืดประจำคณะสวมทับด้วยกาวน์สีขาวสะอาดสอดเข้าใต้ข้อพับขาเรียว  คริสทำหน้าเลิ่กลั่กและไม่ได้ยกสองมือขึ้นมาคล้องคออีกฝ่ายเหมือนที่เคยทำตอนถูกคนพี่อุ้ม  คนเจ็บถูกยกลอยหวือขึ้นจากพื้นในท่าเจ้าสาวแล้วถูกพาเดินออกจากสนาม

 

 

 

     เต็นท์พยาบาลอยู่ห่างจากสนามบาสค่อนข้างมากและบวกกับเขาต้องอุ้มเด็กนิเทศที่ตัวไม่ค่อยเบาเท่าไหร่นี่อีกมันจึงใช้เวลานานกว่าปกติ  แต่เดินออกมาไม่เท่าไหร่ธาราก็ต้องชะงักเท้าแล้วหันกลับไปมองเพราะมีคนจับไหล่เขาไว้จากทางด้านหลัง

 

 

 

     หนุ่มวิศวะยืนมองหน้านิสิตแพทย์หน้าใสเครื่องแต่งกายเนี้ยบด้วยแววตาคุกรุ่นเล็กๆ  เด็กน้อยเงยหน้าขึ้นมาแล้วกระพริบตาถี่ๆเพ่งมองชายหนุ่มสวมช็อปแดงสีเลือดหมู  ดวงตากลมโตฉายแววดีใจจนปิดไม่มิดเจือไปกับความเจ็บปวดจากบาดแผลที่ได้รับ  สองแขนอ้าออกแล้วไขว่คว้าตัวคนพี่หมายจะกลับคืนสู่อ้อมกอดอย่างลืมตัวว่าตอนนี้เขาไม่ได้อยู่กันแค่สองคน  ธารางุนงงแต่ยังไม่ยอมปล่อยคนเจ็บผมจุกส่งคืนให้อีกฝ่ายเพราะมันเป็นหน้าที่ของเขา 

 

 

 

ส่งคริสมา

     เพลิงสิงมองหน้านิสิตแพทย์ด้วยใบหน้าเรียบตึงไร้อารมณ์  แต่น้ำเสียงไม่ได้ไร้อารมณ์ไปด้วย

 

 

 

ไม่ได้ครับ ผมต้องพาคนเจ็บไปที่เต็นท์พยาบาล

     ธารายืนกรานที่จะไม่ส่งคนในอ้อมแขนไป  และมันสร้างความหงุดหงิดให้เพลิงสิงได้ไม่น้อย เด็กตัวขาวมองสองหนุ่มสลับกันไปมาด้วยความอึดอัดใจ

 

 

 

     กูเจ็บจนจะร้องแล้ว เลิกตีกันก่อนโว้ย

 

 

 

เดี๋ยวพาไปเอง

 

 

ไม่ได้ค—”

 

 

มึงอยากทำแผลตัวเองแทนใช่ไหมหมอ?”

 

 

 

     ธาราปิดปากฉับเงียบกริบเพราะดวงตาคมดุที่มันเคยไร้แวว แต่ทว่า ณ ตอนนี้กลับเหมือนมีไฟปะทุขึ้นมาและอยากจะแผดเผาเขาให้ตายกลายเป็นศพ

 

 

 

     ท่อนแขนแข็งแรงของหนุ่มวิศวะส่งมารับช่วงต่อช้อนเด็กตัวอวบอิ่มมาอุ้มไว้แทนนิสิตแพทย์ที่หน้ายังเหวอไม่เลิก  เพลิงสิงกระแทกไหล่ธาราแล้วเดินพาน้องไปยังเต็นท์พยาบาล สองแขนเพรียวยกขึ้นมาโอบรอบคอของคนพี่แล้วซุกใบหน้าลงกับบ่ากว้างอย่างโหยหา

 

 

 

     เพลิงสิงกระชับแขนเดินจ้ำอ้าวนำน้องมาส่งถึงเต็นท์และวางลงบนเก้าอี้พลาสติกสีขาวด้วยความระมัดระวัง  ชายหนุ่มย่อตัวลงคุกเข่าหนึ่งข้าง  นัยน์ตาสบมองใบหน้าพริ้มเพรา ริมฝีปากอิ่มสวยสีชมพูระเรื่อเบะลงราวกับคนจะร้องไห้ คริสยกหลังมือขึ้นมาปาดน้ำตาที่เอ่อคลอหน่วยตาของตัวเองแล้วมองตาของคนพี่

 

 

 

เจ็บมากไหม?”

 

 

มาก.. จุกทั้งอกเลย ฮึก

     คริสเม้มปากแน่นทันทีเมื่อเสียงสะอื้นหลุดออกมา

 

 

เดี๋ยวทำแผลเสร็จแล้วกลับบ้านกัน  ไม่ร้องนะอ้วน

     ฝ่ามือหนาถูกส่งไปวางไว้หลังหัวกลมทุยแล้วลูบอย่างเอ็นดูเด็กขี้แง

 

 

หนูไม่ได้อ้วน

 

 

อ้วน ตัวหนัก

 

 

ฮื่อ .. เฮีย หนูเจ็บแผล

     เด็กน้อยบนเก้าอี้หลุบตามองแผลที่หัวเข่าของตัวเองแล้วขมวดคิ้วน้อยๆพลางเบะปากคว่ำ

 

 

แผลแค่นี้เอง

     หนุ่มวิศวะยีผมดำขลับเบาๆก่อนจะขยับโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้กับหัวเข่าข้างซ้ายที่ถลอกและมีเลือดซิบเป็นทางยาว รอยแดงช้ำน่ากลัวกระจายทั่วทั้งหัวเข่า คริสสูดน้ำมูกแล้วกลั้นก้อนสะอื้นไว้ในอกก่อนที่ความเจ็บปวดจะสลายหายไปตามสายลมราวกับมีเวทมนต์มาช่วยบรรเทา

 

 

 

เพี้ยง.. เฮียเป่าให้แล้ว เดี๋ยวก็หายแล้วครับคนเก่ง

 

 

 

      หากมันไม่ใช่เวทมนตร์เพ้อฝัน แต่มันเป็นเพียงลมอ่อนๆรินรดลงมาบนบาดแผล

     น่าแปลกประหลาดที่นอกจากจะหายเจ็บไปชั่วขณะแล้ว.. หนำซ้ำยังทำให้ใจเด็กนิเทศคนนี้เต้นระรัวไม่อยู่กับเนื้อกับตัวได้อีกด้วย


__________________________________

 

หวานเจ๊าะ หวานเจื้อย หวานเสมอต้นเสมอปลาย แงงงงงงงง ละมุนละม่อมมมมม น้องพีลูกเจ็บตัวอีกแล้วลูกแม่ ฮึก ;w;

ครบแล้วววววว ปั่นตั้งแต่ตีสาม เสร็จจริงเจ็ดโมงเช้า 5555555555❤️

เข้ามาเม้าท์กันได้ที่ #ทูนหัวของหนู นะครัชช จุ้บๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.519K ครั้ง

178 ความคิดเห็น

 1. #4623 premmiii (@premmiii) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 09:32

  แงงงงงงงง แพ้ความอ้อนของหนูคริสสส
  #4623
  0
 2. #4583 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 17:15
  เฮียละมุลเวอร์
  #4583
  0
 3. #4459 ผีขนมหยก (@yokandmom) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 16:21
  มันจงใจเล่นงานคริส เฮียไปตืบมันเลยยยย
  #4459
  0
 4. #4358 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 06:06
  หึๆ เตรียมแบล็คลิสไว้เลยดีไหมเฮีย:)
  #4358
  0
 5. #4256 SkmilkSk (@SkmilkSk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 23:29
  หมอไม่จำเป็นแล้วววว ถ้าเป่าแล้วจะหายขนาดนี้5555
  #4256
  0
 6. #4184 loveseriesY (@loveseriesY) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:10
  เขิลลลลล เจ้าอ้วนนนนนน
  #4184
  0
 7. #4161 Benyapa_KS (@Benyapa_KS) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:22
  หมอ-ควรย้ายคณะแล้วหวะ..เรียนจบหมอก็ไม่ช่วยอะไรหรอก555
  #4161
  0
 8. #4016 agapeploychi (@agapeploychi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:20
  บอกเลย หมอก็หมอเหอะ สู้ลมเป่าจากปากเฮียก็ไม่ได้ ..... ใจชั้นพังหมด ยิ่งอ่านยิ่งพัง อิจโคตรๆๆๆ
  #4016
  0
 9. #3686 CaNdY (@giftzasee123) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:10
  วิศวะเจอรัฐศาสตร์ ต้องมีสวนแล้วอ่ะ กวนทั้งปีหนึ่ง ทั้งปีสาม ต้องตบแล้วล่ะ จุดๆนี้
  #3686
  0
 10. #3647 nee_nii (@neenii84) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:53
  ปฐมพยาบานก่อนลูก ทีมพยาบาลรับไบกอนไหมค่ะ มดน่าจะเยอะนะ
  #3647
  0
 11. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:47
  เจ็บใจพวกรัดสาดอ่ะ
  #3570
  0
 12. #3310 Abracadabra (@sy-thip) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 19:31
  โอ้ย เฮียยย ละมุน
  #3310
  0
 13. #2916 MinorA (@aun-aom) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 07:24
  โถ่วววว เจ้าน้องงงงงงง รัดสาดเจอแน่ค่ะ!!!!
  #2916
  0
 14. #2864 chwaraphorn (@chwaraphorn) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 07:03
  ละมุนมากเฮีย
  #2864
  0
 15. #2571 Kataa Mirage (@kataakataa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 00:05
  รัฐศาสตร์เตรียมมมมมตัวจ้าาา เฮียจัดแน่ๆการ
  #2571
  0
 16. #2457 Mr.Painkiller (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 18:37

  สงวารนว้องงงงงงง

  เฮียตีหน้ามันนนนนน

  //เเอบเขินอยู่มุมเสา เฮียผู้อ่อลโยล

  //หยิบไม้หน้าสามดักตีคนทำน้อง

  #2457
  0
 17. #2418 puipuijaa (@puipuijaa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 03:08

  อื้อหือได้ว่ะเขิลเฮียเท่อ่ะ
  #2418
  0
 18. #2417 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 03:07
  ชนน้องขนาดนั้น สงสารคนชนไว้ก่อนเลย
  #2417
  0
 19. #2416 Sasitorn_TukTuk (@Sasitorn_TukTuk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 00:23
  หวานได้ตลอดเวลา และหวงได้กับทุกคนทุกสถานะการด้วย555
  #2416
  0
 20. #2414 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 23:45

  เฮีย เก็บมัน!!!

  #2414
  0
 21. #2408 fthk (@fthk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 22:00
  ทำน้องหรอ เดี๋ยวเจอเตะหรอก5555
  #2408
  0
 22. #2370 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 01:47
  สงสารน้อง เจ็บตัวอีกแล้ว แต่ก็นหวานจร๊งงงง
  #2370
  0
 23. #2353 ME>_< (@1809900834691) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 19:56
  เฮียน่ารักกกกกก
  #2353
  0
 24. #2350 jibbubu (@jibbubu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 19:47
  พี่เพลิงเอาคืนให้หนักเลยค่ะ
  #2350
  0
 25. #2337 Nong'Mhe~~~~ (@moko1998) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 17:28
  มดขึ้นแล้ววววว
  #2337
  0