God daddy ! #ทูนหัวของหนู [ END ] [ตีพิมพ์กับสนพ. Deep Publishing]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 678,467 Views

 • 4,728 Comments

 • 16,204 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  33,703

  Overall
  678,467

ตอนที่ 19 : #ทูนหัวของหนู [ Miss you ] R e w r i t e

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 40518
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2470 ครั้ง
  20 ก.พ. 62


นิยายเรื่องนี้คำหยาบค่อนข้างเยอะนะคะ

 

 

#ทูนหัวของหนู [ Miss you]

 

 

 

 

      คริสนอนพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาลราวสามวันจนหายดีกลับมาเรียนได้ตามปกติ  แต่ในระหว่างที่นอนซมอยู่ในห้องพิเศษนั้นก็ได้คนพี่นอนเฝ้าและคอยดูแลอยู่แทบไม่ห่าง  ยกเว้นเสียแต่อีกฝ่ายต้องเข้าเรียนตามตารางนั่นแหละเขาถึงได้นอนแอ้งแม้งอยู่คนเดียว  เพลิงสิงวิ่งวุ่นไปมาระหว่างโรงพยาบาล คอนโด มหาลัย หัวปั่นหัวหมุนอยู่สามวันติด  แต่ไม่ว่าจะวุ่นวายแค่ไหนหนุ่มวิศวะก็ไม่เคยปล่อยน้องทิ้งไว้ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ 

 

 

     ว่างนิดว่างหน่อยก็รีบขับรถมานั่งเฝ้าคนป่วยแล้วก็กลับไปเรียนต่อแล้ว

 

 

 

     จากเหตุการณ์หน้าตึกนิเทศวันนั้นทำให้เพลิงสิงตามดูแลคริสมากกว่าเดิมอีกเป็นเท่าตัว  เมื่อไหร่ก็ตามที่ว่างแต่น้องมีเรียนหนุ่มวิศวะจะมานั่งรอเด็กนิเทศตัวขาวหน้าคณะ  และวันนี้ก็เช่นกัน

 

 

     น้องเล่าให้ฟังทุกอย่างว่าโดนพวกไอ้ดินเข้ามาล้อมหน้าล้อมหลัง  แล้วกล่าวหาว่าคริสไปตอแยแฟนของมัน  แฟนที่ว่านั่นก็แฟนเก่าของคริส  ถ้าจำไม่ผิดน่าจะชื่อจีจี้ล่ะมั้ง  แต่ชื่ออะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับการอยากเจอหน้าแม่สาวจอมปั่นกับไอ้บริหารหูเบาที่ไม่รู้ว่าตอนนี้นอนหยอดน้ำข้าวต้มอยู่หรือเปล่า  

 

 

 

     สัญญาว่าจะมัดรวมแล้วเตะให้หน้าสั่น  โทษฐานแตะต้องของมีค่าที่สุดในชีวิตของเขา

 

 

 

เห้ออออ  ได้หยุดสักทีเว้ย

นั่นดิ่  กว่าจะถึงวันศุกร์  ร่างกูเกือบแหลก

 

 

 

 

     เสียงพูดคุยเจี๊ยวจ๊าวของนักศึกษานับสี่สิบชีวิตดังแทรกเข้ามาในหูของหนุ่มวิศวะ  ดังชนิดที่ว่าใส่หูฟังอินเอียร์แล้วเปิดเพลงของ Quavo ศิลปินฮิปฮอปสายแร็พ ออโต้จูนคนโปรดเสียงดังจนสุดแล้วก็ยังได้ยินเสียงพูดเสียงคุยจากรอบข้างอยู่  เพลิงสิงมองนาฬิกาที่ข้อมือก่อนจะพบว่าเข็มยาวชี้ที่เลขหนึ่ง ส่วนเข็มสั้นชี้ที่เลขห้า

 

 

 

 

     นี่เขามานั่งรอน้องอยู่สองชั่วโมงเลยเหรอวะ

 

 

 

 

     นั่งเอนหลังกระดิกเท้าอยู่ไม่นานไอ้ตัวดีก็เดินสะพายกระเป๋าตีคู่มากับเพื่อนสนิท  คริสชะเง้อคอมองหาคนพี่จนเจอว่าอีกฝ่ายกำลังนั่งฟังเพลงอยู่บนโต๊ะไม้ตัวยาวหน้าคณะแล้วก็มองมาที่เขาเช่นเดียวกัน  เด็กน้อยยิ้มร่าจนแก้มบุ๋มลงไปหนึ่งข้างแล้วรีบวิ่งถลาเข้ามาหาหนุ่มวิศวะทันที

    

 

     เพลิงสิงรีบหยัดกายยืนขึ้นแล้วเดินเข้าไปหาเด็กน้อยตัวขาวที่วิ่งถลาอ้าแขนตรงมาทางเขา  กลัวใจว่าคริสจะซุ่มซ่ามสะดุดอะไรล้มหัวทิ่มหน้ากระแทกพื้นเสียก่อนจึงต้องรีบจ้ำอ้าวก้าวเดินเข้าไปคว้าตัวน้องเอาไว้

 

 

      สองแขนของหนุ่มวิศวะโอบกอดร่างอวบอิ่มนุ่มนิ่มไว้ทั้งตัวพร้อมกับวางคางลงบนหัวกลมทุย  คริสสวมกอดคนพี่กลับแน่นๆให้สมกับความคิดถึง  ปลายจมูกโด่งรั้นปัดป่ายแผงอกกว้างไปมา  เพลิงสิงยกมือขึ้นมาขยี้ผมดำขลับเบาๆจนกลุ่มผมนิ่มสลวยสะบัดส่ายพริ้วไหวตามแรงขยี้

 

 

คิดถึงเฮีย

เหมือนกัน  กลับไปนอนกอดกันที่ห้องนะ

อืออ  แต่วันนี้หนูต้องกลับบ้าน  ไม่ได้กลับมาหลายอาทิตย์แล้ว  เดี๋ยวแม่บ่น

 

 

 

     คริสเงยหน้าขึ้นมามองสบตากับคนพี่ที่ก็ก้มหน้าหลุบตามองเขาเหมือนกัน

 

 

 

     เพลิงสิงเงียบไปสักพักก่อนจะยอมพยักหน้าเบาๆเป็นอันว่าเข้าใจและรับรู้

 

 

 

     น้องกลับบ้านแล้วคืนนี้เขาจะนอนกอดใครวะ..

 

 

 

     เพลิงสิงขับรถพาน้องกลับมาที่คอนโดเพื่อเก็บข้าวเก็บของใส่กระเป๋าเตรียมเดินทางกลับบ้าน  คริสรีบอาบน้ำและเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าเป้ไปสองสามชุดเพราะเกรงว่าช่วงเย็นขนาดนี้จะไม่มีรถสายที่เขาต้องการจะขึ้นวิ่งผ่าน  ครั้นจะให้คนพี่ไปส่งระยะทางบ้านเขามันก็ไกลจากคอนโดมากโข  เลยตัดสินใจนั่งรถตู้ไปเองเลยดีกว่า  ง่ายดี

 

 

 

     หนุ่มวิศวะทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาแล้วมองตามคนตัวขาวเดินหยิบจับนู่นนี่ใส่กระเป๋า  อยากไปด้วยแต่น้องไม่อนุญาตแถมเขายังติดธุระไปงานวันเกิดของเพื่อนที่ผับเฮียฉัตรอีกต่างหาก  หงุดหงิดงุ่นง่านจนอยากจะวิ่งเอาหัวโหม่งกำแพงห้องให้มันจบๆไป

 

    

 

     นี่ขนาดน้องยังไม่ออกจากห้อง  กูยังเป็นบ้าเป็นบอ

 

 

     คริสรูดซิปกระเป๋าแล้วยกขึ้นมาสะพายบนบ่า  ส่องกระจกเช็คตัวเองอีกครั้งก่อนจะก้าวขาเดินมาหาคนพี่ที่นั่งหน้าหงอยเหงาหมดอาลัยตายอยากอยู่บนโซฟาหน้าโทรทัศน์  เด็กน้อยเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าเพลิงสิง  มือขาวป้อมวางกระเป๋าเป้ลงพร้อมกับทรุดตัวนั่งแหมะบนพื้นแทรกกลางหว่างขาของอีกฝ่าย  ดวงหน้าพริ้มเพราเอียงแก้มใสแนบกับหน้าขาภายใต้กางเกงยีนส์ขาดเข่าก่อนจะค่อยๆช้อนสายตากลมสวยสบมองใบหน้าหล่อคมคาย

 

 

     ฝ่ามือหนาเชยปลายคางมนช้อนใบหน้าหวานขึ้น

 

 

หนูกลับวันอาทิตย์ตอนเย็นนะ

อืม  ให้ไปรับไหม

ไม่เป็นไรครับ

คริส

..อื้อออ

 

 

 

     เพลิงสิงโน้มใบหน้าลงมากดจูบเรียวปากอิ่มนุ่มก่อนจะค่อยๆลดมือไปรวบเอวบางแล้วจับประคองคนตัวเล็กที่นั่งแทรกกลางหว่างขาของตัวเองให้ขึ้นมานั่งแยกขาคร่อมหน้าตักแกร่ง  คริสเอียงใบหน้าป้อนจูบหวานๆตอบสลับกับดูดเม้มริมฝีปากหยักแผ่วเบาเป็นระยะ  มือหนาลูบไล้และบีบขยำบั้นท้ายกลมเด้งจนน้องต้องผละจูบออกเพื่อเอ่ยปราม

 

 

 

เฮีย.. เดี๋ยวหนูไม่ทัน อื้มมอย่า พอแล้ว

     คริสก้มหน้าแล้วเบือนหนีปากของคนพี่ที่ยังไม่เลิกจู่โจมริมฝีปากสีชมพูระเรื่อ

 

 

     เพลิงสิงหายใจหนักขึ้นเล็กน้อยเมื่อได้เห็นใบหน้าจิ้มลิ้มแดงซ่าน  ริมฝีปากอิ่มสวยบวมเจ่อเพราะพิษจูบ แผ่นอกบางกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงที่หอบหายใจ

 

 

 

     น่าเอาชิบหาย..

 

 

 

ขอหอมแก้มได้ไหม

..แค่หอมแก้มนะ หนูจะไปแล้ว

อืม แค่ทีเดียว

 

 

 

     เด็กนิเทศตัวขาวบนตักของหนุ่มวิศวะเอียงแก้มกลมยุ้ยเพื่อรอรับปลายจมูกโด่งสัน  เพลิงสิงยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆให้ปลายจมูกเฉียดพวงแก้มขาวก่อนที่จะลดใบหน้าลงเปลี่ยนเป้าหมายเป็นแนบริมฝีปากเข้ากับซอกคอขาวผ่อง  เพลิงสิงออกแรงดูดเม้มสลับกับใช้เรียวลิ้นช่วยดุนดันและเลียวนทับ ด้วยความที่น้องเป็นคนผิวขาวจัดเนียนนุ่มและขึ้นรอยง่ายอยู่แล้วเป็นทุนเดิมมันจึงง่ายต่อการฝากฝังรอยคิสมาร์กสีแจ่มๆไว้บนซอกคอขาวนั่น

 

 

 

เฮียอ๊ะหนูเจ็บ อย่าทำรอยนะ!”

     ความอุ่นร้อนและความเจ็บจี๊ดที่ซอกคอทำให้คริสสะดุ้งโหยง มือขาวป้อมผลักอกของคนพี่ออกอย่างสุดแรงเกิดด้วยความตกใจ

 

 

 

      เพลิงสิงผละใบหน้าออกเมื่อได้ทำสิ่งที่ตัวเองพอใจแล้ว  รอยรักสีกุหลาบแดงเด่นปรากฏอยู่บนซอกคอของเด็กนิเทศ  คริสยกมือขึ้นมากุมเข้าที่คอก่อนจะรัวมือทุบตีหนุ่มวิศวะจอมเจ้าเล่ห์หนักๆด้วยความโมโห

 

 

 

     ก็บอกว่าอย่าทำรอยไง!

 

 

 

     น้องทุบเสร็จสรรพจนสาแก่ใจก็ลุกออกจากตัก หิ้วกระเป๋าแล้วสะบัดก้นออกจากห้องไปทิ้งให้หนุ่มวิศวะหน้าคมนั่งมองตามจนประตูห้องปิดสนิทลง

 

 

     ไว้กลับมาพ่อจะฟัดให้แก้มช้ำเลยคอยดู

 

 

 

 

 

     คริสสะพายกระเป๋าเดินลงมายืนรอรถหน้าคอนโด ยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดูเวลาสลับกับมองท้องฟ้าก็ได้แต่หวังว่าจะยังมีรถอยู่ เพราะถ้าไม่มีเขาคงต้องให้อีกฝ่ายไปส่งที่บ้านจริงๆแล้ว  เด็กน้อยยืนรออยู่ประมาณสิบห้านาทีจนเมื่อยแข้งจึงตัดสินใจโบกแท็กซี่เพื่อไปต่อรถตู้อีกที่หนึ่งแทน  เพราะถ้ายังยืนอยู่ตรงนี้ก็น่าจะเที่ยงคืนล่ะมั้งกว่าจะกลับถึงบ้าน..

 

 

 

     ทุกการกระทำของคริสอยู่ในสายตาของเพลิงสิงทั้งหมด ตั้งแต่น้องยืนรอรถจนถึงน้องโบกแท็กซี่แล้วขึ้นรถไป  ร่างสูงกอดอกยืนพิงเสาปูนลายหินอ่อนมองน้องที่ขึ้นแท็กซี่ออกจากคอนโดจนลับสายตาจึงจะเดินกลับขึ้นห้องด้วยความสบายใจขึ้นมาหน่อย

 

 

 

     น้องกลับถึงบ้านแล้วโทรมาหาเขาเมื่อไหร่นั่นแหละถึงจะสบายใจไปเต็มๆ

 

 

 

    

 

 

 

 

 

      กว่าจะเดินทางมาถึงร้านของแม่ก็ปาไปสองทุ่มครึ่ง  ลูกค้าในร้านข้าวยังคงแน่นขนัดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแต่หนุ่มน้อยแอบสังเกตว่ามีแค่แม่กับพ่อเท่านั้นที่เวียนกันเดินตักแกงสลับกับเสิร์ฟข้าว  วันนี้ลูกจ้างคงลาหยุดอีกแล้วพ่อเขาถึงต้องออกมาช่วยแม่

 

 

     สองขาเรียวจ้ำอ้าวสะพายกระเป๋าเดินเข้าร้าน  เด็กหนุ่มอายุ 19 ปี ผิวพรรณขาวผ่องเนียนละเอียดสวมใส่เสื้อยืดสีแดงสดลายตาราง  กางเกงวอร์มขายาวสีดำที่ขโมยของคนพี่มาใส่ รองเท้าผ้าใบสีขาวสะอาดที่พึ่งซักไปเมื่อวานซืนกำลังเป็นที่สนใจของลูกค้าหญิงชายในร้าน  แต่คริสไม่ได้สนใจคนเหล่านั้นเท่าไหร่นักเพราะเอาแต่รีบก้าวเดินฉับๆไปหาพ่อและแม่ที่ยืนกระหนุงกระหนิงกันแม้กระทั่งตอนทำงาน

 

 

 

     อยากมองบนใส่ เหมือนเห็นตัวเองกับเฮียเพลิงเลยว่ะ..

 

 

 

พ่อค้าบ แม่ค้าบ สวัสดีครับผมม

     คริสเดินเข้าไปแทรกกลางพร้อมทั้งสอดแขนโอบเอวพ่อกับแม่ไว้แล้วหอมแก้มทั้งสองคนฟอดใหญ่

 

 

 

     มารีย์หันมองลูกชายคนเดียวของตัวเองก่อนจะส่งมือไปบีบจมูกโด่งรั้นแล้วส่ายไปมาเบาๆด้วยความหมั่นเขี้ยว

กลับมาได้แล้วเหรอไอ้อ้วน

 

 

นั่นสิ นึกว่าติดฟงติดแฟนจนไม่กลับบ้านกลับช่องแล้ว

     คมสันต์พูดติดตลกพร้อมกับยกมือขึ้นมาเขกหัวลูกชายไปหนึ่งที

 

 

โอ้ยย หนูเจ็บบบ

     คริสเบ้หน้าน้อยๆก่อนจะลูบหน้าผากป้อยๆ

 

 

 

หนูไม่ได้ติดแฟนสักหน่อย พ่อมั่วแล้ว

     ไม่ได้ติดแฟน แต่ติดผัวจ้ะพ่อจ๋า กว่าจะปลีกตัวออกมาได้เกือบโดนกิน

 

 

เอ้อออ ให้มันจริง อย่าให้รู้ว่าหมกเม็ดนะ พ่อจะฟาดให้ตูดลายเลย

ไม่กลัวอะ แบร่

     คริสแลบลิ้นปลิ้นตาใส่ ทะเล้นจนคมสันต์ต้องเงื้อมือขึ้นหมายจะตีสักที ไอ้ลูกชายตัวแสบมันถึงจะเลิกล้อเลียนแล้ววิ่งไปหลบหลังเมียของเขา

 

 

พ่อมึง ไปเสิร์ฟข้าวโต๊ะนู้นได้แล้ว ลูกค้ารอนานจะโดนด่าเอา ไปๆ ส่วนคริสมานี่เลย

ได้จ้ะแม่มึง

 

     หญิงสาวอายุ 41 ปี แต่ใบหน้ายังอ่อนเยาว์จับลูกชายที่หลบอยู่ข้างหลังให้กลับมาเผชิญหน้ากับตัวเอง  มารีย์มองใบหน้าหวานจิ้มลิ้ม พินิจจนพอใจแล้วค่อยๆไล่สายตาลงมาเรื่อยๆจนกระทั่งสายตามาสะดุดอยู่ที่รอยสีแดงช้ำบนซอกคอขาว  นิ้วเรียวจิ้มลงบนรอยนั่นพร้อมกับเลิกคิ้วมอง

 

 

หนูไปโดนอะไรมา?”

 

 

     คริสเลิกคิ้วมองกลับก่อนจะกระพริบตาถี่ๆเมื่อนึกขึ้นได้ว่าก่อนออกจากห้องเขาโดนไอ้คนหื่นกามมันดูดคอมา

     ฉิบหายแล้ว..

 

 

..มด ใช่ มดกัด แม่จ๋าก็รู้ว่าหนูแพ้มด เนี่ย หนูคันมากเลย ยิ่งเกามันก็ยิ่งแดงอะครับ ฮือออ

     คริสกอดเอวของหญิงสาวตรงหน้าพร้อมกับขยับหัวกลมทุยถูไถเล็กเป็นการออดอ้อนออเซาะ

 

 

     อ้อนไว้ก่อนแม่สอนไว้ กลบเกลื่อนความผิดไปก่อน กลับไปค่อยคิดบัญชีกับไอ้ผัวไม่รักดี

 

 

 

     คนเป็นแม่ส่ายหัวไปมาเบาๆให้กับความช่างอ้อนของลูกชายหัวแก้วหัวแหวน  คริสไม่ได้กลับบ้านมาเป็นเดือน เธอจึงได้แต่โทรถามไถ่สารทุกข์สุขดิบของเจ้าตัวน้อยของเธอแค่นั้น แต่เมื่อได้เห็นลูกชายสบายดีกินอิ่ม นอนหลับ แก้มยุ้ยกลมตุ้ยเหมือนเดิม หัวอกคนเป็นแม่มันก็อิ่มอกอิ่มใจแล้ว

 

 

รู้ว่าตัวเองแพ้มด รู้ว่าตัวเองผิวขาวขึ้นรอยง่ายก็อย่าไปเกาสิลูกเอ้ย

ครับบ หนูไม่เกาแล้ว คิดถึงแม่จัง

คิดถึงหนูเหมือนกัน

 

 

      มือเรียวสวยลูบหัวกลมทุยของแก้วตาดวงใจแผ่วเบาอย่างทะนุถนอมและรักใคร่

 

 

ไปช่วยพ่อเก็บจานไป

รับทราบครับ!”

      คริสผละตัวออกจากอ้อมกอดของแม่แล้วตะเบ๊ะให้ก่อนจะเดินไปช่วยเก็บจานบนโต๊ะ

 

 

 

      ลูกค้าเข้ามาซื้อข้าวแกงไม่ขาดสายจวบจนกระทั่งสามทุ่มครึ่ง  คริสเช็ดมือแล้วเดินมาคิดเงินโต๊ะสุดท้ายก่อนจะปิดร้าน เด็กหนุ่มทอนเงินให้ลูกค้าเสร็จสรรพก็ยกจานข้าวสองใบขึ้นมาซ้อนกันแล้วเอาไปวางไว้ในกะละมังใบใหญ่หลังร้านที่มีจานกองเท่าภูเขาเรียงซ้อนกันอยู่  มือขาวป้อมหยิบเก้าอี้ตัวเตี้ยพลาสติกสีฟ้ามาวางแล้วนั่งลงไปก่อนที่จะเริ่มล้างจานทั้งหมด เริ่มจากการกวาดเศษอาหารใส่ถุงแยกไปทิ้ง  ล้างคราบมันด้วยน้ำเปล่าก่อนจะตามด้วยการล้างด้วยน้ำยาล้างจาน

 

 

     เด็กหนุ่มล้างไปฮัมเพลงไปด้วยความอารมณ์ดีบวกเข้ากับอากาศตอนกลางคืนมันเย็นสบายไม่ร้อนอบอ้าว  ตอนนี้สามทุ่มแล้วไม่รู้ว่าคนพี่จะกินข้าวกินปลาหรือยัง แล้วตอนนี้จะทำอะไรอยู่

 

 

     ชักจะเริ่มคิดถึงเหมือนกันแฮะ..

 

 

 

     จานใบสุดท้ายถูกล้างแล้วคว่ำผึ่งไว้บนตะแกรงวางจาน  คริสเช็ดมือกับผ้ากันเปื้อนแล้วถอดออกแขวนไว้เพื่อไปช่วยพ่อยกเก้าอี้ขึ้นบนโต๊ะ เก็บของ แล้วเตรียมตัวกลับบ้าน

 

 

 

      คริสสะพายกระเป๋าขึ้นบ่าเดินตามพ่อกับแม่เข้าไปในซอยบ้านที่ไม่ห่างจากร้านเท่าไหร่นัก  และเมื่อถึงบ้านเด็กหนุ่มรีบวิ่งถลาเข้าไปในห้องนอนของตัวเองแล้วทิ้งตัวลงนอนแผ่บนเตียงกว้าง กระเป๋าเป้ตกอยู่บนพื้นข้างเตียง

 

 

 

     ไม่ได้กลับมานอนที่บ้านหนึ่งเดือนเต็มๆ  คิดถึงห้องนอนจับใจ

 

 

 

      มือล้วงหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋ากางเกงแล้ววางมันไว้บนเตียงก่อนจะหยัดกายลุกขึ้นนั่งแล้วเปลืองเสื้อผ้าตัวเองออกจากตัวเพราะมีแต่เหงื่อทั้งนั้น  คริสหยิบผ้าขนหนูมาพันรอบเอวแล้วหยิบเสื้อผ้าที่ถอดไว้ไปใส่ในตะกร้าผ้าตรงมุมห้องก่อนที่จะเดินหายเข้าห้องน้ำไป

 

 

 

      อาบน้ำก่อนแล้วค่อยออกมาโทรหาคนพี่

     

 

 

      ใช้เวลาอาบน้ำไม่นานคนตัวขาวก็ออกมาด้วยสภาพเปียกตั้งแต่หัวจรดเท้า  มือขาวป้อมขยี้กลุ่มผมตัวเองเบาๆเพื่อสะบัดน้ำออก  หยิบผ้าเช็ดตัวมาอีกผืนแล้วซับหยดน้ำตามร่างกายตัวเองจนแห้งเหือดก่อนจะตามด้วยการหยิบบอกเซอร์ในลิ้นชักผ้าขึ้นมาสวมใส่ 

 

 

      อยู่คนเดียวในห้องไม่ต้องแต่งอะไรมากมายหรอก ร้อนจะตายชัก

 

 

 

      คนตัวขาวทิ้งตัวนอนคว่ำบนเตียงพร้อมกับคว้าโทรศัพท์ขึ้นมาปลดล็อกแล้วกดโทรหาคนพี่ทันที

 

 

 

 

 

      Rrrrr Rrrr !

 

 

 

      โทรศัพท์เครื่องสวยบนโต๊ะคอมแผดเสียงดังสนั่นเพราะไม่ได้กดปิดเสียงเอาไว้เรียกให้เจ้าของที่พึ่งจะกินข้าวเสร็จรีบรุดออกมาจากห้องครัวแล้วหยิบมันขึ้นมาดู

 

 

      เมียจ๋าโทรมาต้องรับเดี๋ยวนี้!

 

 

     จอสมาร์ทโฟนส่องแสงสว่างจ้าปรากฏชื่อของคนที่โทรเข้ามาทำเอาหัวใจของหนุ่มวิศวะพองโตหลังจากที่เหี่ยวเฉามานานนับหลายชั่วโมง  ไอ้ชื่อที่เมมไว้สาบานได้ว่าเขาไม่ได้เป็นคนตั้งเอง

 

 

      เพราะว่าเมียตั้งให้

 

 

      เพลิงสิงไม่รอช้ากดรับสายของแม่คุณทูนหัวสุดที่รักทันที

 

 

คิดถึง

     คิดถึงเป็นทำแรกที่ชายหนุ่มรู้สึกและต้องการพูดมันออกไป  เป็นความรู้สึกเดียวที่มีอยู่ในตอนนี้

 

[ 555 รู้แล้ว คิดถึงเหมือนกันหน่า ]

     ปลายสายตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงร่าเริง

 

 

คิดถึงจริงๆ อยากกอดฉิบหาย

      อยากกอดอยากฟัดให้จมเตียง

 

 

กลับวันอาทิตย์ไง เวอร์เกินอีกละ ]

 

 

คริส  ทำอะไรอยู่

 

 

หนูไปช่วยแม่ขายข้าวมาเมื่อกี้ พึ่งปิดร้านแล้วกลับมาอาบน้ำ เฮียล่ะทำอะไรอยู่ ]

 

 

กูพึ่งกินข้าวเสร็จ คิดถึงมึงว่ะ… ถ่ายรูปแล้วส่งมาให้ดูหน่อยได้ไหม กูอยากเห็นหน้าเมีย

 

 

[ …. ]

 

 

     เกิดความเงียบไร้บทสนทนาอยู่สักพักก่อนสายจะถูกตัดไป เพลิงสิงค่อยๆยกโทรศัพท์ออกจากหูแล้วมองหน้าจออย่างใจจดใจจ่อ ที่น้องเงียบไปอาจจะเป็นเพราะว่าน้องกำลังถ่ายรูปส่งมาให้เขาดูก็ได้ ใครจะไปรู้ล่ะ

 

 

      แต่รออยู่นานก็ไม่มีวี่แววว่าน้องจะส่งรูปอะไรมา มีก็แต่ไลน์กลุ่มที่พวกไอ้เลขมันพากันแท็กชื่อเรียกตัวเขาให้ไปร่วมงานวันเกิดของไอ้เกรซได้แล้ว  เพลิงสิงถอนหายใจเบาๆก่อนจะตัดสินใจเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋า หยิบกุญแจบิ๊กไบค์มาถือไว้แล้วเดินออกจากห้องไป

 

 

     สองขาก้าวเดินพาตัวเองมาถึงดูคาติสีแดงที่จอดนิ่งสนิทในลานจอดรถชั้นใต้ดิน  หนุ่มวิศวะขึ้นคร่อมบิ๊กไบค์คู่ใจพร้อมกับเสียบกุญแจเตรียมจะสตาร์ทรถ  แต่ทว่าเสียงแจ้งเตือนจากโทรศัพท์ดึงขึ้นอีกครั้ง  เพลิงสิงตัดความรำคาญโดยการล้วงมันขึ้นมาเพื่อหมายจะปิดเสียง  ชายหนุ่มมองหน้าจอก่อนจะชะงักน้อยๆเพราะครั้งนี้มันไม่ใช่ข้อความจากไลน์กลุ่ม  แต่มันเป็นข้อความจากคริส..

 

 

 

 

     Line                          .21:56

     My wife

    ส่งรูปให้คุณ

 

 

 

 

     เพลิงสิงไม่รอช้าปลดล็อกหน้าจอแล้วเข้าแอปไลน์ทันที  หนุ่มวิศวะเลื่อนขึ้นไปหาข้อความที่น้องพึ่งส่งมาล่าสุดก่อนจะกดเข้าไปดู  และทันทีที่เห็นรูปภาพของคริส หัวใจชายหนุ่มพลันเต้นระรัว ดวงตาคมสวยจ้องมองภาพนั้นอยู่นานหลายนาทีจนหลงลืมไปว่าเขาควรเก็บโทรศัพท์แล้วบึ่งไปงานวันเกิดของเพื่อนให้เร็วที่สุด  กว่าจะดึงตัวเองออกมาจากภวังค์ได้มันช่างแสนยากลำบาก

 

 

     คริสถ่ายรูปแค่ช่วงบนของตัวเองส่งมาให้เขา  น้องไม่ได้สวมเสื้อแต่มีผ้าห่มสีเทาคลุมปิดไว้จนถึงหน้าอก ไหล่ขาวเปลือยเปล่า ร่องรอยรักสีกุหลาบช้ำๆยังประดับติดตรึงไม่จาง  เด็กน้อยยิ้มแป้นให้กล้องจนตาเป็นสระอิทั้งสองข้าง แก้มบุ๋มลงไปจนเห็นลักยิ้ม

 

 

 

     ยิ่งเห็นยิ่งคิดถึงเข้าไปใหญ่..

 

 

 

     เพลิงสิงเซฟรูปเก็บไว้แล้วทำเป็นวอลเปเปอร์ล็อกหน้าจอก่อนที่จะกดเข้ามาพิมพ์ตอบน้องในไลน์

 

 

     Plerng

22:05      น่ารักว่ะ.

     My wife

     แล้วรักมั้ยจ้ะ   22:06

Plerng

22:07      ตายแทนได้ คิดว่ารักมากไหมล่ะ.

    My wife

     …. นอนแยะ -..-   22:08

Plerng

22:09      55555 ฝันดีนะคริส.

    My wife

     อือฮึๆๆๆ  ฝันดีค้าบ   22:11

 

 

 

 

    

 

 

 

     เพลิงสิงขี่รถมาถึงผับเอาตอนสี่ทุ่มครึ่งและทันทีที่เขาโผล่หน้าเข้าไปให้ไอ้เหล่าชาวแก๊งเห็นเสียงด่าทอก็ตามมาเป็นชุดไม่เว้นจังหวะให้ได้พักหายใจหายคอกันเลยทีเดียว

 

 

 

     กูมาถึงก็บุญหัวแล้วไหมล่ะ เกือบจะตีรถกลับไปว่าวกับรูปเมียที่คอนโดแล้ว

 

 

 

     ร่างสูงกำยำของชายหนุ่มในชุดเสื้อยืดสีขาวโอเวอร์ไซส์สกรีนด้านหลังว่า Money Makes Me Godxxxสอดชายเสื้อด้านหน้าทับในกางเกงยีนส์เดฟขาดเข่าทั้งสองข้าง เพิ่มออฟชั่นเสริมเป็นเข็มขัดเส้นยาวสีเหลืองของแบรนด์ Off-White ตบท้ายด้วย Balenciaga Triple S Triple Black คู่สวยสีดำสนิท เพลิงสิงตกเป็นเป้าสายตาของหญิงสาวและหนุ่มน้อยมากหน้าหลายตาต่างพากันส่งสายตาแพรวพราวมาให้เขา   

 

 

     ถ้าเป็นเมื่อก่อนก็เล่นด้วยอยู่หรอก แต่ตอนนี้มีเมียแล้ว

     แถมเมียเขาน่ารักกว่าผู้หญิงในร้านรวมกันเสียอีก

 

 

 

     เดินมาถึงโต๊ะที่มีแต่พวกพ้องของเขานั่งกันเต็มไปหมดเกือบสิบห้าคนรวมทั้งเฮียฉัตรเจ้าของร้านด้วย  เพลิงสิงทิ้งตัวนั่งลงข้างๆเดรก

 

 

ทำไมมาช้านักวะ รอเป่าเค้กอยู่เนี่ย” เลข

ไอ้เกรซจะหลับแล้วมั้งสัด” เดรก

เออ กูหาวแย่ละ แดกเหล้าหมดไปไม่รู้กี่ขวด” เกรซ

หวัดดีเพลิง” เบล

เห้ยไอ้เพลิงน้องรัก!” เฮียฉัตร

 

 

     และอีกหลายชีวิตที่ทักทายเสียงดังเซ็งแซ่ไม่รู้จะฟังของใครก่อนดี

 

 

ขอแก้วหน่อยดิ่

 

 

     เดรกส่งแก้วมาให้เพลิงสิงพร้อมกับน้ำแข็งและขวดแบล็กแต่เลขคว้าขวดไว้ก่อน

 

 

ไอ้สัด มาช้ามึงไม่ต้องแดกแบล็กอะ มาแดกแอปแซ็งธ์ของไอ้เบลนี่

     เลขดันแก้วร็อคที่ภายในบรรจุไปด้วยของเหลวสีเขียวขุ่นคล้ายกับสีน้ำนมมีอยู่ประมาณหนึ่งส่วนสามของแก้ว  เพลิงสิงเลิกคิ้วมองหน้าเลขก่อนจะคว้าแก้วแอปแซ็งธ์ขึ้นมากระดกดื่มรวดเดียวท่ามกลางเสียงโห่ร้องของเพื่อนฝูงร่วมโต๊ะ  หนุ่มวิศวะไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมมันต้องดีใจอะไรขนาดนั้น ทำเหมือนไม่เคยเห็นเขากินเหล้า

 

 

วู้วววว กูบอกแล้วไงว่ามันต้องกิน!”

สุดว่ะ พ่อกูครับพ่อกู!!”

กูยังใจกล้าไม่พอขนาดมันเลยเชรดเป็ด!!”

ไอ้เพลิงคนจริงโว้ยยยย!!”

 

 

     รสชาติขมเฝือนเจือหวานละมุนผสมเข้ากับกลิ่นหอมหวนด้วยกลิ่นเครื่องเทศคละคลุ้งอยู่ในโพรงปาก และด้วยความแรงของดีกรีมันจึงทำให้ติดร้อนวูบในท้อง  แต่มันไม่เลวเลยนี่หว่า

 

 

อีกแก้วดิ่

เอาจริงดิ่

     เดรกพูดขึ้นพร้อมกับเลิกคิ้ว

 

เออ

“60 ดีกรีเลยนะ

พูดมากหน่า

 

 

     สองสหายจัดให้ตามคำขอและแอปแซ็งธ์แก้วที่สองก็ถูกเสิร์ฟอยู่ตรงหน้าชายหนุ่ม  มือหนาหยิบแก้วขึ้นมากระดกอีกครั้งปล่อยให้ความขมและความร้อนแผดเผาจนแสบไปทั้งลำคอ

 

 

ไอ้เพลิง พักยกก่อนนะเพื่อนเดี๋ยวเป่าเค้กกับกูไม่ได้เนาะ

     เกรซหยิบแก้วออกจากมือของเฮดว้ากเพื่อนรักแล้วเอามาวางไว้ที่ตัวเองแทน

 

     ไอ้เพลิงคอแข็งก็จริง แต่แอปแซ็งธ์มัน 60 ดีกรีอีกนิดก็เกือบเท่าแอลกอฮอล์ล้างแผลแล้วมั้ง ขืนปล่อยให้มันกระดกเอาเป็นเอาตายมีหวังเพื่อนเขาได้โดนผู้หญิงในร้านลากไปรุมโทรมในป่าแน่ เพราะดูจากลักษณะตอนมันเดินเข้ามาแล้วมีแต่ผู้หญิงมองมันตาเป็นมันเยิ้มเชียว

 

 

 

 

เห้ย เอาเค้กมาดิ่

     เกรซบอกรุ่นน้องที่นั่งอยู่โต๊ะถัดไปให้หยิบเค้กมาให้ตนเอง

 

 

 

 

 

 

     ทุกการขยับตัวของหนุ่มวิศวะอยู่ในสายตาของหญิงสาวผมลอนทั้งหมดตั้งแต่ตอนเดินเข้ามาในร้าน ไปจนถึงตอนที่เจ้าตัวกระดกแอปแซ็งธ์แก้วที่สองและกำลังจะร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้เพื่อนในกลุ่ม

 

 

    หญิงสาวตัวเล็กแต่หน้าอกใหญ่เกินตัวสวมใส่ชุดเดรสสายเดี่ยวสั้นเหนือเข่าเข้ารูปสีชมพูอ่อน เนื้อผ้าสเปนเด็กซ์ แหวกด้านข้างอวดโชว์เรียวขาขาวเล็ก  ผมลอนมัดรวบสูง ใบหน้าสวยแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางสีฉูดฉาดสลัดคราบเด็กปีหนึ่งวัยใสไปราวกับคนละคน

 

 

     เธอมาก่อนหน้านี้นานแล้วและไม่คิดเหมือนกันว่าจะมาเจออีกฝ่ายที่นี่  อยากเข้าไปทักแต่รู้สึกมึนๆกรึ่มๆมากพอสมควร..

 

 

 

คนนั้นเหรอแจมที่แกชอบอะ

อื้ม ใช่

     แจมพยักหน้าน้อยๆ มือเรียวพลางหยิบแก้วเตกีล่าขึ้นมาจิบ

 

 

หล่อว่ะแก เอาเลยดิ่

     จีน่าเพื่อนสาวต่างคณะพูดขึ้น

 

 

เค้ามีแฟนแล้ว

     แจมพูดเสียงแผ่ว ดวงตาสวยกรีดอายไลน์เนอร์มองเหม่อไปทางร่างสูง

 

 

เค้าไม่ได้มากับแฟนก็แปลว่าไม่มีแฟนป้ะ 55”

     มิ้งพูดพร้อมกับปิดปากหัวเราะคิกคักกับจีน่า

 

 

บ้าเหรอ อยากเห็นฉันโดนแฟนพี่เค้าตบหรือไง ยัยพวกนี้

     แจมส่ายหัวเบาๆให้กับสองสาวเพื่อนรัก

 

 

ไม่ได้บ้า แต่ถ้าแกไม่รุกตอนนี้แกก็จะไม่ได้ เก้ทป้ะ นานๆเค้าจะห่างจากแฟนนะเว้ย แกจะทิ้งโอกาสนี้ไปจริงดิ่แจม

     มิ้งเลิกคิ้วมองและพูดด้วยน้ำเสียงที่จริงจังจนสาวน้อยผมลอนไขว้เขว

 

 

     จริงอย่างที่มิ้งพูด.. ถ้าไม่รุกตอนนี้แล้วจะไปรุกตอนไหน ถ้าจะรอให้เค้าเลิกกัน จะต้องรอไปอีกเมื่อไหร่

 

 

แล้วฉันควรทำยังไงวะแก..”

ไม่ยากหรอก ทำตามที่แกอยากทำ

     มิ้งลูบหัวแจมเบาๆพร้อมกับขยิบตาให้

 

 

สาวๆ ดูนู่น พี่เค้าลุกออกจากโต๊ะแล้ว ไปเลยแจม ไปๆๆ

     จีน่ากอบกุมใบหน้าของเพื่อนสาวตัวเล็กให้หันไปมองทางหนุ่มวิศวะที่พึ่งจะเป่าเค้กวันเกิดแล้วนั่งกระดกแอปแซ็งธ์สลับกับแจ็ค แดเนียลไปไม่รู้กี่แก้วถึงได้ลุกขึ้นเดินออกมาจากโต๊ะ

 

 

 

     สาวน้อยเดรสชมพูมีท่าทีลีลาเล็กน้อยจนมิ้งต้องดันแผ่นหลังของเพื่อนสาวให้ลุกขึ้นแล้วจับมือลากพาเดินตรงดิ่งไปที่เฮดว้ากวิศวะผู้ที่ทำให้เพื่อนของเธอตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น

 

 

     เป็นโอกาสที่ดีมากเพราะอีกฝ่ายไม่ได้พาเด็กนิเทศคนนั้นมาด้วย  และดีมากเพราะเพื่อนของเธอจะได้ไม่มีก้างมาขวางคอ

 

 

 

พี่เพลิงยืนอยู่นั่น ไปเลย

     มิ้งพยักเพยิดหน้าไปทางร่างสูงที่ยืนเปิดน้ำล้างหน้าอยู่ตรงอ่างล้างมือไม่ได้แยกชายหญิง  แจมพยักหน้ารับก่อนจะก้มมองชุดเดรสของตัวเอง มือเรียวดึงมันขึ้นมาให้สั้นกว่าเดิมเล็กน้องจนแทบจะปกปิดอะไรต่อมิอะไรไม่ได้เลย

 

 

 

 

 

     มือหนาจับขอบอ่างล้างมือเอาไว้ก่อนจะสะบัดหน้าตัวเองเบาๆ  แอปแซ็งธ์ที่ดื่มเข้าไปสี่แก้วบวกกับแจ็คแดเนียลเริ่มออกฤทธิ์เข้าเล่นงานจนมึนหัวต้องขอตัวเดินออกมาล้างหน้าล้างตาก่อน  แต่น้ำเย็นๆที่เปียกพรมใบหน้าไม่ได้ช่วยอะไรชายหนุ่มมากเท่าไหร่เพราะพิษของแอลกอฮอล์มันมีมากกว่า

 

 

 

แรงฉิบหาย..”

     เพลิงสิงพึมพำกับตัวเองแผ่วเบา นับว่าโชคดีที่เขายังสามารถหยัดยืนอยู่ได้เพราะถ้าเป็นคนอื่นน่าจะนอนพับให้เพื่อนแบกกลับบ้านไปแล้ว

 

 

 

จะกลับไหวไหมว—”

พี่เพลิงคะ

 

     เสียงหวานเล็กติดพร่าน้อยๆเอ่ยขึ้นมาจากทางด้านหลัง  เพลิงสิงค่อยๆเงยหน้าขึ้นมามองในกระจกก่อนจะพบว่าหญิงสาวตัวเล็กผมลอนมัดสูงที่เขาคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดียืนส่งยิ้มยั่วยวน  เธอค่อยๆก้าวเดินมาหาเขาเชื่องช้าและเมื่อเข้าใกล้กัน กลิ่นน้ำหอมหวานฉุนที่ผู้หญิงชอบใช้ฟุ้งขึ้นมาทันทีเป็นการปลุกเร้าสัญชาตญาณของบุรุษเพศ

 

     เพลิงสิงหันกลับไปเผชิญหน้ากับสาวน้อยชุดเดรสเข้ารูปสั้นเลยเข่าไปเป็นคืบ

 

 

มีอะไร

     เสียงทุ้มพูดขึ้น ดวงตาคมสวยมองหญิงสาวตรงหน้านิ่งๆ

 

 

เปล่าค่ะ แค่..บังเอิญเจอ เลยเข้ามาทัก

     แจมคลี่ยิ้มบาง ขาเล็กสวยเดินเข้ามาหยุดยืนอยู่ที่อ่างล้างมือข้างๆร่างสูงก่อนจะทำทีเป็นเปิดน้ำล้างมือแล้วโน้มตัวยื่นใบหน้าสวยแต้มด้วยเครื่องสำอางไปส่องกระจก บั้นท้ายกลมงอนแอ่นขึ้นเล็กน้อยจนเพลิงสิงต้องเบือนหน้าหนี  ไหนจะหน้าอกของแม่สาวเจ้านั่นอีก

 

 

 

     สติไม่เต็มร้อย เขาไม่ต้องการอยู่ใกล้กับผู้หญิงคนไหนทั้งนั้น

     เหลวไหลไม่ได้แล้ว คิดถึงหน้าน้องเข้าไว้

 

 

 

     หนุ่มวิศวะที่ยังคงแฮงค์ไม่หายพยายามฝืนตัวเองแล้วเดินออกจากห้องน้ำรวมให้เร็วที่สุดแต่ก้าวไปเพียงไม่กี่ก้าวตัวของเขาก็ถูกพลิกหันกลับมาโดยฝีมือของรุ่นน้องผมลอน  มือเรียวเล็กกดท้ายทอยของเพลิงสิงให้โน้มใบหน้าลงมาแล้วประกบจูบแนบริมฝีปากเคลือบลิปสติกเข้ากับริมฝีปากหยักร้อน  แจมลูบมือไปตามลำคอของเฮดว้ากหน้าหล่อคมคายก่อนจะค่อยๆลากไล้เลื่อนลงมาบีบก้นอีกฝ่าย  ทำเอาหนุ่มวิศวะสติสัมปชัญญะขาดสะบั้นและการเจิงไปคนละทิศคนละทาง  เพลิงสิงบดจูบกลีบปากเล็กอย่างดุดัน  สองแขนช้อนบั้นท้ายของหญิงสาวให้ขึ้นไปนั่งห้อยขาบนอ่างล้างหน้าโดยที่ริมฝีปากของทั้งคู่ยังไม่ผละออกจากกัน

 

 

 

     แจมส่งลิ้นเรียวเข้ามาดุนดันและแลกลิ้นกับเพลิงสิงจนได้ยินเสียงเฉอะแฉะ  มือหนาลากลูบไปตามเรียวขาขาวสวย เพลิงสิงกำลังมัวเมาไปกับรสจูบและกลิ่นน้ำหอมของผู้หญิงที่เขาเคยหลับนอนด้วย มันเป็นของเคยๆที่ไม่ว่าเขาจะมาที่นี่อีกกี่ครั้งก็ต้องได้สาวกลับไปด้วยทุกครั้ง

 

 

 

      แต่ต้องหยุดทุกอย่าง หยุดทั้งหมดก็ตอนมีคริส ตอนได้เป็นแฟนกับ..คริส

 

 

     ใช่ เขามีคริสอยู่แล้ว เขามีแฟนแล้ว

 

 

 

     เพลิงสิงผละใบหน้าออกจากสาวน้อยบนอ่างล้างหน้าทันทีก่อนจะถอยหลังกรูดพร้อมกับยกมือขึ้นมาเช็ดริมฝีปากของตัวเอง คิ้วเรียวเฉียงขมวดเข้าหากัน สติที่กระจายหายไปเริ่มประกอบเข้าใหม่อีกครั้งเพราะชื่อของน้องที่มันสลักฝังลึกอยู่ในหัวใจ กลิ่นน้ำหอมฉุนจมูกของแจมถูกกลบด้วยกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆจากผิวกายคนตัวขาวที่เขาจำมันได้ดี ติดตรึงอยู่ในโสตประสาท

 

 

 

     แจมลงจากอ่างล้างหน้าแล้วเดินเข้ามาหาชายหนุ่มอีกครั้งแต่ต้องเซถอยหลังเพราะเพลิงสิงผลักเธอให้ออกห่างจากตัวพร้อมกับมองมาด้วยแววตาโกรธเคืองเหมือนอยากจะฆ่าเธอให้ตาย

 

 

 

อย่าพูดเรื่องนี้ให้ใครฟัง และอย่าแตะต้องตัวกูอีก เข้าใจไหม!”

     เฮดว้ากวิศวะพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มเข้ม ดวงตาคมดุแข็งกร้าวจ้องมองหญิงสาวตรงหน้า

 

 

 

     ไม่ว่ายังไง เรื่องนี้จะต้องไม่ถึงหูน้องเด็ดขาด..

 

 

 

..ค่ะ

     แจมพยักหน้าแผ่วเบาก่อนจะค่อยๆทรุดตัวลงเมื่ออีกฝ่ายรีบเดินออกจากห้องน้ำโดยไม่หันกลับมามองเธอเลยแม้แต่เสี้ยววินาที  ริมฝีปากเล็กสั่นน้อยๆพร้อมกับหยดน้ำตาเริ่มรินไหลเพราะความเสียใจที่ได้รับจากการถูกมองด้วยแววตารังเกียจและโกรธเคือง 

 

 

 

แจม!”

     มิ้งที่ยืนดูอยู่ไม่ไกลรีบวิ่งเข้ามากอดเพื่อนสาวคนสนิททันที

 

 

ฮึกๆ ฮืออออ มิ้ง พี่เพลิงผลัก ฉ..ฉัน ฮือออออ

     แจมร้องไห้ฟูมฟายจนน้ำตาเปียกปอนสองแก้ม

 

 

ไม่เป็นไรแก ไม่เป็นไร กลับโต๊ะกันนะ

     มิ้งลูบแผ่นหลังบางแผ่วเบาก่อนจะประคองเพื่อนรักให้ยืนขึ้นแล้วพากลับโต๊ะไป

 

 

 

     ใบหน้าหล่อคมคายเรียบสนิทแต่แววตาเต็มไปด้วยความคุกรุ่นและเกรี้ยวกราดจนไม่มีใครกล้าเอ่ยปากทักทายแม้จะรู้จักชายหนุ่มเป็นอย่างดีก็ตาม ขายาวก้าวเดินออกมานอกร้านแล้วตรงดิ่งมาที่ดูคาติสีแดง ความมึนเมื่อสักครู่หายเป็นปลิดทิ้งและเพลิงสิงไม่ได้บอกร่ำลากับเพื่อนก่อน ชาวแก๊งที่นั่งกันอยู่หลายคนต่างมองหน้ากันด้วยความฉงนที่อยู่ดีๆเฮดว้ากของพวกเขาก็เดินดุ่มๆไม่พูดไม่จากับใครแล้วคว้าดูคาติบิดออกไปด้วยความเร็ว

 

 

 

     ไม่มีใครรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในห้องน้ำนอกจาก ตัวเขาและแจม..

  

 

 

 

 

    

------------------


ตบมั้ย อยากตบแจมกับมิ้ง 5555555 เกลียดดดดด

วันนี้มาไม่ดึกเท่าไหร่ ปั่นเสร็จลงเลย 55555555 เมื่อวานไม่ได้ลงเพราะปั่นไม่เสร็จจริงๆค้าบ มัวแต่หวีดพี่อาทิตย์กับก้องภพอยู่ ฮืออออ คิดถึงง กอดๆๆๆๆๆ

เข้ามาเม้าท์กันได้ที่ #ทูนหัวของหนู นะครัชช จุ้บๆ

 

 

 


 

 

 

 

 

 

     

 

 

    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.47K ครั้ง

178 ความคิดเห็น

 1. #4705 Petch0132 (@petch0132) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 15:26
  เฮียทำไมทำกับน้องแบบนี้ๆๆ
  #4705
  0
 2. #4686 Rilakkuma_00 (@small-body-) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 09:47
  แจมถาเทอคันมากก็ควรหาผช.
  คนอื่นมาเกาให้นะเราว่าเอาใครก็ได้ที่ไม่ได้มีเจ้าของอะทำ
  แบบนี้มันน่าตบรู้ปะมายุ่งกะคน
  มีเจ้าของแบบนี้เนี่ย///อินไปหน่อย
  #4686
  0
 3. #4681 Thanks-Sorry (@Thanks-s) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 15:02
  เกลียดหว่ะ เกลียดชะนีหน้าด้าน ให้เกียรติแฟนเค้าด้วยนะ เพื่อนก็แม่งสาระแน ยุเก่ง อิดอกกกก
  #4681
  0
 4. #4657 Peachz. (@BowSK) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 23:04
  ไม่เข้าใจนะเว้ย เขามีแฟนแล้วไม่ว่าแฟนจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ควรให้เกียรติแฟนเขา คือชอบได้แต่ไม่ใช่คิดจะแย่งแฟนชาวบ้าน ตีท้ายครัวเขา เพื่อนก็ยุเก่ง สรุปคือรักเพื่อนตัวเองจริงป่ะ มันต้องเตือนกันดิทำไมนี่มายุให้จับแฟนชาวบ้านทำผัวอะ เป็นคนยังไงในสังคมวะ
  #4657
  0
 5. #4616 premmiii (@premmiii) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 23:16
  อย่างน้อยพี่ต้องบอกน้องนะพี่
  #4616
  0
 6. #4576 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 06:09
  อิเฮีย!!! ถ้าเกิดเรื่องนะมุงงงง
  #4576
  0
 7. #4540 nck_1609 (@nck_1609) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 18:26

  ถ้าแจมตายไม่ต้องสงสัยฝีมือใคร//ในมือกำลังกำมีดแน่น

  #4540
  0
 8. #4537 Mbk Mbk (@2478516093) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 17:24
  อีมิ้งถ่ายคลิปไว้แน่เลยอ่ะ..กรี้ดดดด
  #4537
  0
 9. #4530 bum_phatchara (@bum_phatchara) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 10:21
  อีแจมมมมม
  #4530
  0
 10. #4514 ฟักทองซึน (@nat0924815122) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 12:40
  ทำไมเฮียห้ามใจไม่ได้หรอ จะอ้างว่าเคยทำแบบนี้ประจำมาก่อนมันก็ไม่ถูกนะ มีแฟนแล้วควรเลิกได้แล้วนะ อย่าเอาสันดานเดิมมาใช้กับน้องงงนะ ฮึมๆ
  #4514
  0
 11. #4503 ทาสชีสสสส~ (@snowhunter) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 20:02
  อหหห มันมีเพื่อนประเภทไหนที่ยุวเพื่อนตัวเองให้ไปแย่งผัวชาวบ้านเค้าวะ เปนเราเลิกคบนานละ เพื่อนเ-้ยๆ
  #4503
  1
 12. #4452 ผีขนมหยก (@yokandmom) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 14:41
  อยากตบเฮียด้วยค่ะ ทำไมเฮียทำเงี่ยยยยย
  #4452
  0
 13. #4421 jaja_2001 (@jaja_2001) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 13:05
  ต้องตบเพื่อน
  #4421
  0
 14. #4347 pui_songsri (@pui_songsri) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 22:48
  ดูแล้วแจมไม่ค่อยกล้าอ่อยเท่าไหร่ แต่เกือบทุกครั้งเพื่อนที่คบยุส่งตลอดจนน่าประสาทหูแว่ว (แย่งผัวเค้า แย่งผัวเค้า แย่งผัวเค้า........จนทำตาม)
  มโนไป.......จริงๆแล้วนังนี่มันแรดเองค่ะ
  #4347
  0
 15. #4340 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 14:09
  ดีนะที่มีสติทัน แต่เขื่อว่าไม่จบแค่นี้
  #4340
  0
 16. #4293 sky (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 19:47

  งานนี้มีคลิปแน่​ เชื่อมือชะนีผีเปรตพวกนี้ได้

  #4293
  0
 17. #4283 Krathay (@myloveyaoi) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 15:05
  อยากตบค่ะ ทำชะนีเสื่อมเสีย
  #4283
  0
 18. #4179 loveseriesY (@loveseriesY) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:26
  อิเฮียยยยยจะไม่จูบบบกับบบอิแจมมไม่ได้นะ !!!!สงสารหนู
  #4179
  0
 19. #4150 Benyapa_KS (@Benyapa_KS) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:31
  อ้าวอินี่...มาเคลียร์ก่อนดิ้
  #4150
  0
 20. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:47
  น่าฆ่าทิ้ง
  #4125
  0
 21. #4072 auanja (@auanja) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:18
  เพื่ิอนแจม ต้องแอบถ่ายคลิปไว้แน่นอนนน
  #4072
  0
 22. #3983 nnptpk (@naeyht) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:35
  ไม่มีใครน่าตีเท่าไรท์แล้วจริงๆ
  #3983
  0
 23. #3940 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:22
  แจมจูบก่อนจริงแต่พี่เพลิงก็นัวกับเขาแบบนี้ก็ถือว่าเล่นด้วยนะคะ ถ้าน้องโกรดก็สมน้ำหน้าพี่เพลิงค่ะ
  #3940
  0
 24. #3819 callmeyoon (@yoonmoonoi) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:46
  อยากให้น้องรู้จริงๆ หึๆ
  #3819
  0
 25. #3807 toonytoony (@toonytoony) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:50
  ร่านจริงๆอีใจเริงกลับเข้าป่าไปได้แล้วค่ะเชอะ
  #3807
  0