เงารักในเรือนใจ - นิยาย เงารักในเรือนใจ : Dek-D.com - Writer
×

เงารักในเรือนใจ

คนตัวสูงใหญ่ราวกับยักษ์ปักหลั่นสมชื่อเดินจูงมือคนตัวเล็กกว่าไปข้างหน้า พร้อมคำสัญญาที่ให้ไว้ว่า "จะดูแลน้องอ้อตลอดไป" อาจเป็นประโยคที่ฟังดูเชย หากแต่มินตรากลับเชื่อมั่นอย่างสุดหัวใจ

ยอดวิวรวม

857

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


857

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนตอน : 19 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  6 มี.ค. 64 / 04:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จากเด็กขี้แยที่วิ่งร้องไห้ตามเขาประจำ เดี๋ยวนี้เติบโตมาเป็นสาวน้อยแสนสวยที่มีชายหนุ่มรุ่นพี่เดินตามต้อย ๆ ในพิธีรับน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย เขาในฐานะรุ่นพี่และพี่ชายข้างบ้าน จำเป็นจะต้องปกป้องเธอให้รอดพ้นจากพวกเจ้าชู้ไก่แจ้ มดแดงแฝงพวงมะม่วง ชนิดริ้นไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียว

"น้องอ้อ ขึ้นรถเดี๋ยวนี้" อสุราออกคำสั่งเสียงห้วน ร่างเล็กจ้องหน้าเขานิ่ง ดวงตากลมโตเปล่งประกายขึ้นมาวูบหนึ่งโดยที่เขาไม่ทันได้สังเกตเพราะมัวแต่จ้องหน้าหนุ่มน้อยในเสื้อช้อปวิศวะที่มาจอดรถดักรอมินตราหน้าอาคารเรียน

"เย็นนี้อ้อมีนัดไปกินข้าวในเมืองกับพี่ต้นแล้วค่ะ" เจ้าหล่อนตอบหน้าตาเฉย เดินไปนั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซต์เจ้าหนุ่มชื่อต้น หน้าเรียวมองไปทางอื่นที่ไม่ใช่เขา

อสุรากัดกรามแน่น รู้สึกเสียหน้าเหมือนถูกดูหมิ่น ยิ่งเห็นกิริยาอ่อนโยนที่เด็กหนุ่มแสดงต่อเธอและรอยยิ้มแสนหวานแทนคำขอบคุณนั่นแล้วก็ยิ่งเจ็บใจ

จำเอาไว้เลยว่าเธอท้าทายพี่ก่อนนะ 

คนอย่างอสุรา ถ้าได้เริ่มต้นเดินหน้าแล้วจะไม่มีวันถอยหลัง เขาจะต้องทำทุกวิถีทางจนกว่าจะได้เป็นเจ้าของตัวและหัวใจของมินตรา น้องสาวข้างบ้านที่เขาไม่เคยให้ความสำคัญและมองข้ามมาโดยตลอด

"เงารักในเรือนใจ" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาวในยุค 90 ซึ่งเป็นยุคที่มีสีสันโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกยุคหนึ่งเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่นเครื่องแต่งกาย ความบันเทิงที่เป็นทั้งเพลงและภาพยนตร์ ซึ่งผู้เขียนจะย้อนเอาคืนวันเก่า ๆ ยุคนั้นมาไว้ในนิยายเรื่องนี้ค่ะ 

อสุรา (ยักษ์) และ มินตรา (อ้อ) เคยมาปรากฏตัวช่วงสั้น ๆ ใน "ตามลมรัก" ด้วยนะคะ ถ้าย้อนกลับไปดูตอนสุดท้าย ผู้อ่านจะถึงบางอ้อเลยค่ะ ว่าเขาทั้งสองคนคือใคร

มาติดตามความน่ารักของวัยรุ่นยุค 90 พร้อม ๆ กันค่ะ

####################

ประกาศค่าาาา
เรื่องนี้มี E-Book แล้ว ตามลิ้งค์นี้ค่ะ แต่ตอนที่เหลือจะเปิดให้อ่านวันละตอนจนจบ และจากนั้นจะติดเหรียญไว้ ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ติดตามผลงานของมิลานค่ะ ^_^

Thumbnail Seller Link
เงารักในเรือนใจ
มิลาน
www.mebmarket.com
          คนตัวสูงใหญ่ราวกับยักษ์ปักหลั่นสมชื่อเดินจูงมือคนตัวเล็กกว่าไปข้างหน้า พร้อมคำสัญญาที่ให้ไว้ว่า "จะดูแลน้องอ้อตลอดไป" อาจเป็นประโย...
Get it now

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น