นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

กู้คนอกหักให้ยืนหยัดลุกขึ้นได้

ใครที่กำลังอกหัก! ต้องอ่าน! แล้วคุณจะได้พบกับหนทางที่จะแก้อาการอกหักของคุณได้อย่างชะงัด!

ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  30 ม.ค. 64 / 10:14 น.
นิยาย 餹͡ѡ׹Ѵء

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

กู้คนอกหัก ให้ยืนหยัดลุกขึ้นได้
บทที่ 1

กู้ใจสเต็ป 1

 

เวลาที่เราไม่สบายหรือเจ็บป่วยทางกายถามว่าใครจะมาเจ็บแทนเราได้หรือไม่ คำตอบก็คือไม่แน่นอน ไม่มีใครสามารถเจ็บแทนใครได้หรอก ความผิดหวังทางด้านความรักก็เช่นกัน ซึ่งแน่นอนล่ะ มันก่อให้เกิดความเจ็บปวดทางใจอย่างแสนสาหัส ยากที่จะลุกขึ้นเดินต่อได้ไหว แล้วจะทำยังไงกันล่ะให้เราสามารถลุกขึ้นเดินต่อได้โดยไว สิ่งแรกเลยคุณต้องยอมรับความจริงให้ได้ก่อน ว่าชื่อนี้ นามสกุลนี้ บุคคลคนนี้ เขาเลิกกับเราไปแล้ว เขาไปมีคนใหม่แล้ว หรือบางกรณีเราไปคบกับคนที่เขามีครอบครัวอยู่แล้ว พอถึงเวลาเขาเลือกครอบครัวของเขา แล้วทิ้งเราไป และอีกหลาย ๆ กรณี อย่าสลัดปัญหา แต่ให้ยอมรับปัญหาที่เกิดขึ้น เห็นมันตรง ๆ มองมันไปตรง ๆ เริ่มจากจุดที่คุณต้องยอมรับความจริงให้ได้ก่อน ยิ่งสลัดก็ยิ่งไม่ออก ยิ่งฝังใจ ยิ่งทุกข์เพิ่มเป็นทวีคูณ ทีนี้เราก็ทำหน้าที่ในแต่ละวันของเราไป วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงาน ก็ให้ทำหน้าที่ของตัวเองในแต่ละวันไป พอเรียน ๆ อยู่ พอทำงานอยู่ มันเกิดคิดถึงคนรักเก่าขึ้นมาแล้วทำให้เสียใจ ก็ให้รู้ว่ามันคิดถึง ก็ให้รู้ว่ามันเสียใจ แค่นี้ง่าย ๆ มองลงไปตรง ๆ เลย อย่างในเคสที่เป็นผู้หญิงก็อาจจะจิตตกมากหน่อย เพราะอาจเคยพลาดพลั้งมีอะไรกันแล้วกับฝ่ายชาย เวลาอาบน้ำถูผิวหนังตัวเอง ก็จะขยี้ถูไถผิวหนังของเราจนเกิดเป็นรอยแดง เพราะรังเกียจในสิ่งที่เขาทำไว้กับเรา ในขณะที่ขยี้ ๆ ถูไถผิวหนังอยู่ เกิดปวดอุจจาระขึ้นมาแบบปวดมาก ต้องรีบวิ่งไปเข้าส้วม นึกบ่นตัวเองว่าไปกินอะไรมา ปู้ดป้าดรุนแรงมาก เอ้า! ลืมเรื่องที่เคยมีอะไรกะไอ้คนนั้นเฉยเลย เวลาปวดอุจจาระเรายังต้องรีบไปถ่ายเทของเสียออกจากร่างกายเลย เวลาอกหักก็ต้องรีบเป็นคนใหม่ให้เร็ว ร่างกายหญิงของเราที่คิดว่าหมดคุณค่าแล้ว อย่าคิดแบบนั้น จงใช้ร่างกายและลมหายใจของเรานี่แหละทำประโยชน์ให้แก่โลก แล้วทำยังไงล่ะ แค่คุณยิ้ม แค่คุณทำให้คนรอบข้างไม่ต้องทุกข์ไปกับเรื่องของคุณ แค่นี้คุณก็ทำประโยชน์ให้แก่โลกใบนี้แล้ว

มีในรูปแบบอีบุ๊กแล้วนะคะ ใครที่กำลังสิ้นหวัง ลองไปอ่านดูน้า รับรองมีกำลังใจขึ้นเยอะเลย ราคา 59 บาท เท่านั้นเองน้า

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjc0MjQ1OCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE0NDg5OSI7fQเนื้อเรื่อง อัปเดต 30 ม.ค. 64 / 10:14


ผลงานอื่นๆ ของ ปุญญาพร

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น