สยบรักเทพบุตรเสเพล

ตอนที่ 18 : สับสน 8.3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,220
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    27 ธ.ค. 62Cr.google & owner

              สัมผัสของเขาบนผิวเนื้อเปลือยเปล่าของเธอนั่นเอง ทำให้อารมณ์ปรารถนาที่นาตาชาข่มเอาไว้เผยออกมาให้เห็น ตอนแรกเธอนอนนิ่งไร้การตอบสนอง แล้วจู่ๆ มือของเธอก็ดูเหมือนจะอยู่ทุกที่บนตัวเขา ชั่วขณะหนึ่งที่เธอทำให้เขาตกใจกับความโหยหาอันล้นปรี่ จากนั้นเขาก็ประกบปากกับปากเธอ มือข้างหนึ่งเลื่อนขึ้นมากระชับตัวเธอแน่น ตอบสนองด้วยความปรารถนาอย่างที่เธอแสดงออกมา ส่วนมืออีกข้างหนึ่งของเขาอ้อยอิ่งไปตามผิวนุ่มเนียนจนนาตาชาหวามไหวลืมตัว

หญิงสาวหอบกระเส่ากับปากเขา นิ้วเรียวยาวคล่องแคล่วเลื่อนเข้าสู่xxxกระตุ้นพิศวาสล้ำลึกให้คุกรุ่น มันน่าละอายที่เธอต้องการเขา แต่เธอห้ามตัวเองไม่ได้ เธอจูบเขา เผยอปากเร่าร้อนบนปากเขา เธอรู้ว่าเป็นการกระทำที่งี่เง่าเกินบรรยาย เธอจะต้องเสียใจที่ทำอย่างนี้

“ทำไม” เขาเงยหน้าขึ้นเมื่อรู้ว่าเธอพยายามจะพูด และนิ่วหน้าใส่เธอ เมื่อความรัญจวนถูกทำให้สะดุด

“แค่ครั้งนี้ครั้งเดียว...” ที่ฉันจะยอมให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แต่ยังพูดไม่จบ เขาก็พูดแทรกขึ้นเสียก่อน

“ผมไม่รับปาก”

เขาถอนนิ้วออกอย่างฉับพลันแล้วแทรกความแกร่งร้อนที่ใหญ่กว่า แข็งขึงยิ่งกว่าเข้ามาแทนที่โดยไม่คิดป้องกัน ดวงตานาตาชาเบิกกว้างด้วยความตกใจปนเจ็บแปลบ เขาพรากความบริสุทธิ์ของเธอไปแล้ว แต่คืนนั้นเธอเมาหนัก จำความรู้สึก ณ ขณะนั้นไม่ได้ จนกระทั่งตอนเช้าตรู่ที่รับรู้ถึงความปวดร้าวระบม และตอนนี้ก็รู้สึกไม่ต่างกันมากนัก

“ผมทำให้คุณเจ็บหรือ” คาร์ลอสชะงัก

เธอไม่ตอบเพราะไม่รู้จะตอบยังไง การเข้ามาของเขาสมบูรณ์แล้ว เธอถูกเบียดให้ขยาย กล้ามเนื้อพากันประท้วงแต่มันก็ไม่ได้เลวร้ายนัก

“ผมจะถือว่าคุณโอเคนะ ที่รัก” เสียงเขาลดต่ำเป็นเป็นน้ำเสียงนุ่มลึก อบอุ่น และเย้ายวน “คุณยังคับแน่นให้ความรู้สึกวิเศษเหลือเกิน” เขาทรงตัวนิ่งอยู่เหนือร่างเธอ ก้มลงมาประคองใบหน้าเธอแล้วจุมพิตปลอบประโลม รอคอยให้ร่างกายเธอผ่านความยากลำบากอย่างอดทน

ริมฝีปาก ลิ้น รวมทั้งจิตวิญญาณของทั้งคู่หลอมรวมเข้าหากันอย่างช้าๆ แล้วเมื่อเขาเริ่มขยับเข้าออกอย่างอ่อนโยนเป็นจังหวะ เธอครางออกมาเพราะไม่อาจต้านทานไหว ความหฤหรรษ์ถาโถมเข้าหาเธออย่างรวดเร็ว มันบดบังดวงตาเธอให้มืดบอดมองไม่เห็นรอบข้าง บดบังความคิด และทุกอย่างรอบกายนอกจากคาร์ลอส ขณะที่เขาคลึงเคล้าปรนเปรอให้เธอครั้งแล้วครั้งเล่า เธอรู้ตัวอยู่ตลอดเวลาว่าร่างกายเขาอยู่เหนือร่างเธอ ดวงตาของเขาเฝ้าสังเกตเธอ กลิ่นเขาโอบล้อมเธอ เขาทั้งปลุกเร้า กล่อมให้คล้อยตาม แล้วเมื่อจังหวะของเขาเริ่มหนักหน่วงถี่กระชั้นมากขึ้น ความเสียวซ่านที่มากล้นทำให้เธอไม่อาจต้านทานได้ กึ่งกลางกายเธอบีบรัดรอบเขาอย่างกระตือรือร้น เธอครางเสียงสุขสมออกมา นำมาซึ่งรอยยิ้มแห่งความพึงพอใจบนใบหน้าเขา

“นาตาชา... ยอดรัก” เสียงเขาหอบหนัก ผ่อนน้ำหนักลงบนตัวเธอแล้วผลักดันเข้าไปอย่างล้ำลึก รวดเร็ว ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกระทั่งการปลดปล่อยมาถึงและเชื้อพันธุ์หลั่งล้น หญิงสาวได้ยินเสียงถอนหายใจอย่างโล่งใจและมีความสุขของเขาแนบหน้าผากเธอ และเขาเป็นของเธอ

เมื่ออาการหอบสะท้านจนหน้าอกกระเพื่อมหยุดลง เขายันกายออกจากเธอลงมาซบเคียงข้าง เพ่งพิศใบหน้าเธออย่างจริงจัง ขณะที่เธอมองเขา ความละอายใจที่มีต่อคนรักก็พุ่งกลับมากระแทกใจ เธอเริ่มสับสนและรู้สึกผิด เดลมาร์ยังนอนเป็นผัก ลมหายใจของเขาแผ่วลงทุกทีๆ ช่วงเวลาอย่างนี้เขาคงต้องการเธอ อยากอยู่ใกล้ชิดเธอถ้าเขาพูดได้ แต่แล้วดูสิ่งที่เธอทำลงไปสิ หญิงสาวเตรียมจะพลิกตัวหนี แต่เขาดึงไหล่เธอไว้

“ผมคงไม่ต้องถามว่าคุณรู้สึกยังไงและมีความสุขหรือเปล่า” เขายิ้มเหมือนภูมิใจผลงานของตนเอง แต่เธอไม่ตอบเขาจึงพูดต่อ “อย่าบอกนะว่าผมทำให้คุณมีความสุขจนพูดไม่ออก ไวท์แรบบิทตัวน้อย” เขายิ้มเหมือนเยาะอย่างไม่ตั้งใจ

“เซ็กส์เป็นเพียงเกมสำหรับคุณ” เธอสรุป กลืนความเจ็บปวดลงไปในลำคอและฝืนยิ้มราวกับว่าเธอไม่ได้รู้สึกอะไร

“คุณคิดอย่างนั้นได้ยังไง นาตาชา และคิดว่าผมนี่ช่างบ้าและโง่บัดซบที่เอาเรือยอชต์ไวท์แรบบิทมาเป็นตัวประกันด้วยใช่ไหม” คาร์ลอสยันตัวลุกขึ้นนั่งและพูดอย่างขุ่นเคือง ไม่อยากเชื่อว่าเธอจะคิดกับเขาอย่างนั้น หลังจากที่เพิ่งมีความสุขร่วมกัน เขาเชื่อเหลือเกินว่าเสียงกรีดร้องแห่งความสุขของเธอไม่ได้เกิดจากการถูกบังคับ

“เรือยอชต์ไวท์แรบบิทยังเป็นของคุณ เพราะคุณไม่ได้ล่วงละเมิดฉัน คุณก็รู้ว่ามันเป็นการสมยอม จริงไหมล่ะ” หญิงสาวพูดเยาะหยันตัวเองราวกับเธอเป็นคนโง่ แต่เขาแสนฉลาดปราดเปรื่องเรื่องการล่อลวงผู้หญิง

“ตามใจคุณ ถ้าอยากจะคิดอย่างนั้น” คาร์ลอสก้าวลงไปจากเตียงอย่างหงุดหงิด เขาตั้งใจจะนอนกับเธอตลอดทั้งคืน เขาตกใจมากที่คิดว่าเธอจะลาออก รีบบินกลับมา แต่ผู้หญิงคนนี้ ดื้อรั้น เข้าใจยากชะมัด อยู่ต่อในตอนนี้ก็คงไม่มีประโยชน์ เขาคว้าผ้าเช็ดตัวมานุ่งและหันมาพูดก่อนจะเดินออกไป “บอกผมด้วยนะ เมื่อไรที่คุณมีความคิดอย่างมีเหตุมีผลแล้ว ผมไม่อยากทะเลาะกับคุณทุกครั้งหลังจากที่นอนด้วยกัน”

ต้องขออภัยที่ต้องเบลอนะคะ เรื่องนี้เคยโดนแบนค่ะ จนต้องลบแล้วลงใหม่

 โปรดติดตามต่อพรุ่งนี้ค่ะ

หลังจากหยุดรีอัป จะแจกกิ๊ฟโคตอีบุ๊ก นะคะอย่าลืมกดติดตาม เพื่อรอฟังข่าวเล่นเกมกันนะคะ


แจ้งข่าวค่ะ สาวๆ ที่รัก เริ่มแล้วนะคะ 25-31 /12 /62 ไรต์จัดโปร... อีบุ๊ก ที่เมพนะคะ อย่าลืมเข้าไปส่องนะคะ ยกเว้นเรื่องที่กำลังอัปค่ะ นอกนั้นลด 50-70% ค่ะ


Thumbnail Seller Link
สยบรักเทพบุตรเสเพล
จันทร์กระจ่าง
www.mebmarket.com
นิยายเขียนใหม่ ยังไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อนค่ะ---------------หลังจาก คาร์ลอส อันเดรส กอนซาโล่ ลากพริตตี้สาวคนหนึ่งขึ้นเตียง เพราะความมึนเมาบวกกับค...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

136 ความคิดเห็น