สยบรักเทพบุตรเสเพล

ตอนที่ 14 : อารมณ์ค้าง 7.2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,333
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    23 ธ.ค. 62cr.google & owner

แต่สัญญาณหนึ่งเตือนขึ้นในใจ เธอไม่ควรให้เขาจูบ ไม่ควรให้เขาแตะต้องแบบที่เขากำลังทำแต่เธอกำลังอ่อนล้า เขาทำให้เธออ่อนเปลี้ย เขาเอาลมหายใจของเธอไป ลิ้นของเขาอยู่ในปากเธอ กำลังรุกและเรียกร้อง xxxเปลือยของเธอเบียดเสียดกับแผงอกเขาผ่านเสื้อเชิ้ต สะโพกเขาบดเบียดกับสะโพกของเธอภายใต้เสื้อผ้าของทั้งสองที่ยังเหลือติดกาย ท่อนขาเขาแนบแน่นอยู่บนต้นขาเธอ แรงกดดันระหว่างขาทำให้เธอลืมหายใจ ทว่าเมื่อเขาถอนจูบ และคุกเข่าคร่อมขาเธอ เสียงกระชากเสื้อเชิ้ตออกได้ทำลายมนตร์ขลัง เธอรีบยกมือปิดทรวงอก

“ไม่ค่ะ ฉะ... ฉันคงเมาไวน์ แต่ตอนนี้ฉันสร่างแล้ว ขอโทษค่ะ และ... ไม่ค่ะ”

เขานิ่งขึงอยู่ครู่หนึ่งแล้วผ่อนลมหายใจออกมาช้าๆ จากนั้นเขาก็ขยับออกจากเธอ

“ก็ได้ แล้วแต่คุณ”

เขาโกรธเธอรู้ดี แต่ครั้งนี้เขาควบคุมอารมณ์ได้ดีอย่างประหลาด เขาลงไปจากเตียงเงียบๆ ก้มเก็บสูทขึ้นมาหอบไว้ ก่อนเดินออกไปเขาหันมองเธออีกครั้ง แววตายังคุกรุ่นด้วยแรงอารมณ์ เสื้อเชิ้ตแบะอ้ากระดุมหายไปทั้งแถบ หน้าตาท่าทางเขาเหมือนเด็กหนุ่มที่ย่องไปหาสาว แต่ถูกแม่ฝ่ายหญิงจับได้และขัดขวาง จนต้องวิ่งหนีกระเจิงออกมาและยังอารมณ์ค้าง

เมื่อกลับมาห้องนอนตัวเอง คาร์ลอสใช้เวลามากเหลือเกินเพื่อจะกล่อมให้ตัวเองเลิกฟุ้งซ่าน เขาต้องการจะนอน แต่เขายังนอนไม่หลับ เฝ้านึกถึงภาพเปลือยงดงามของนาตาชา ริมฝีปากอิ่มชุ่มฉ่ำ ทรวงอกเต่งตึงประดับด้วยยอดถันสีชมพูระเรื่อ มือเรียวเล็กของเธอลูบไล้เขา ขาคู่นั้นโอบรัดสะโพกของเขาไว้ ศีรษะเธอพลิกไปมาบนหมอน เสียงครางเมื่อเธอพบกับความสุข ในที่สุดเขาก็พยายามนอนด้วยวิธีเก่าแก่ที่สุดที่ผู้ชายรู้จัก คุณนายนิ้วโป้งและลูกน้องทั้งสี่ แทนที่จะกลับไปห้องนอนที่อยู่ติดกัน แล้วกดเธอให้จมลงไปในที่นอน

 

หลายวันแล้วหลังกลับมาจากมอสโกที่คาร์ลอสมาส่งเธอ แล้วเขาก็ไม่ได้กลับมาที่คฤหาสน์กอนซาโล่อีกเลย นาตาชายังทำหน้าที่อ่านไบเบิลให้โซเนียฟังตามปกติ เธออ่านหลายครั้งต่อวันเพราะไม่มีอะไรจะทำนอกจากอ่านไบเบิล และขณะที่อ่านเธอก็บันทึกเสียงเอาไว้ด้วย เพราะใกล้จะถึงวันหยุดติดต่อกันห้าวันแล้ว เธอต้องการไปมาดริด

“โชคดีมากเลยนะคะ อีวา ที่ซินญอร่าไม่มีปัญหากับเสียงที่ฉันบันทึกไว้ก่อนจะไปมอสโก การที่ท่านไม่รับรู้ว่าเป็นการฟังซ้ำ มันช่วยได้มากเวลาที่ฉันไม่อยู่” หญิงสาวพูดพลางมองหญิงม่ายที่นั่งตาลอยๆ อยู่บนเก้าอี้โยก

“ใช่ ท่านไม่มีปัญหาเลยเมื่อเป็นเสียงของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเสียงสดหรืออัดคลิปไว้ ผิดกับฉันที่เคยพยายามแล้วหลายครั้ง” อีวานั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับนาตาชา โดยมีเก้าอี้โยกของโซเนียคั่นอยู่ตอบและยิ้มบางๆ นาตาชามองผ่านเก้าอี้โยกไปสบตาอีวาและยิ้มอย่างให้กำลังใจ

“อย่าเพิ่งท้อนะคะ คุณต้องประสบความสำเร็จเข้าสักวัน”

“ฉันไม่มีความสามารถด้านนั้นหรอกค่ะ แต่ฉันจะทำหน้าที่ดูแลท่านให้สมกับที่คาร์ลอสไว้ใจให้ดีที่สุด”

“อีวาคะ ฉันมีบางอย่างอยากจะถามคุณ ถ้าคุณไม่ว่าอะไร”

“คุณอยากรู้อะไรคะ”

“ซินญอร่ามีอาการอย่างนี้นานแค่ไหนคะ กว่าคาร์ลอสจะพาท่านไปอยู่เกวนก้า”

“เท่าที่ฉันตอบได้นะ ทันทีที่คาร์ลอสรู้ เขาก็ไปรับท่านมาจากอเมริกา พามารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในมาดริดหลายเดือน จนหมอบอกว่าหมดทางรักษาแล้ว แนะนำให้พาคนป่วยไปอยู่ในที่สงบๆ น่าจะดีกว่าให้อยู่โรงพยาบาล ซึ่งมีคนป่วยที่มีอาการเหมือนท่านเป็นจำนวนมาก”

“สาเหตุที่ทำให้ท่านเป็นอย่างนี้เพราะอะไรคะ”

“ฉันตอบไม่ได้ค่ะ”

“ขอโทษค่ะ ที่ฉันละลาบละล้วง”

“ไม่เป็นไร ถ้าคุณไม่มีอะไรอยากจะถามแล้ว ฉันขอตัวออกไปบอกแม่ครัวให้เตรียมอาหารกลางวันให้ซินญอร่าก่อนนะ” อีวาพูดเหมือนต้องการตัดบท

คุณล่ะเป็นอะไรกับคาร์ลอสนั่นคือสิ่งที่นาตาชาอยากจะถาม แต่เมื่ออีกฝ่ายตัดบทไปแล้วเธอก็ได้แต่คิด

“ไม่มีแล้วค่ะ เชิญตามสบาย” เมื่อคนดูแลออกไป นาตาชายังนั่งอยู่ที่เดิม เธอมองหญิงม่ายอย่างเพ่งพิศ โซเนียในวัยห้าสิบเจ็ดปีตามที่เธอรู้มาจากอับบาโร่ รามอส ซึ่งเป็นเพื่อนของสามีนาง ผมเป็นสีดอกเลาทั้งศีรษะ รูปร่างซูบผอม ผิวเหี่ยวย่น ตกกระ ผิดกับคนวัยเดียวกันและคนที่มีฐานะทางการเงินดีมากอย่างนี้ เธอคิดว่าถ้าโซเนียได้รับการเอาใจใส่ดูแลด้วยหัวใจไม่ใช่หน้าที่จากลูกชาย อาการของท่านอาจจะดีขึ้นมากกว่านี้ก็ได้

“ซินญอร่าคะ อดทนหน่อยนะคะที่ท่านมีลูกชาย หนูไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวของท่าน หนูก็เป็นคนหนึ่งที่ไม่ยอมรับแม่ตัวเอง แต่ถ้าแม่ของหนูมีอาการอย่างนี้ หนูจะไม่ลังเลที่จะมอบความอบอุ่นให้แก่ท่านค่ะ”

นาตาชาพึมพำเบาๆ ขณะที่มองโซเนีย นางกะพริบตาปริบๆ เหมือนรับรู้ แต่ไม่หันมองและไม่สบสายตา


 โปรดติดตามต่อพรุ่งนี้ค่ะ

หลังจากหยุดรีอัป จะแจกกิ๊ฟโคตอีบุ๊ก นะคะอย่าลืมกดติดตาม เพื่อรอฟังข่าวเล่นเกมกันนะคะ


สาวๆ ที่รักหนังสือเล่มยังมีจำหน่ายนะคะ 

สนใจติดต่อไรต์ได้ที่เฟซบุ๊ชหรือเมนต์ในเว็บนิยายนี้ได้เลยค่ะ


รายละเอียดมีดังนี้ค่ะ

1. กับดักรักทะเลทราย ราคาปก 319 ขาย 289

2.จำนนรักชีคร้าย ราคาปก 319 ขาย 289

3.สยบรักเทพบุตรเสเพลราคาปก 299 ขาย 279

ซื้อ 1 เล่ม+ค่าส่ง ลทบ. 20 บาท ซื้อ 2 เล่มขึ้นไปส่งฟรี


อีบุ๊กก็วางจำหน่ายแล้วที่เมพ ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ


Thumbnail Seller Link
สยบรักเทพบุตรเสเพล
จันทร์กระจ่าง
www.mebmarket.com
นิยายเขียนใหม่ ยังไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อนค่ะ---------------หลังจาก คาร์ลอส อันเดรส กอนซาโล่ ลากพริตตี้สาวคนหนึ่งขึ้นเตียง เพราะความมึนเมาบวกกับค...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

136 ความคิดเห็น