คัดลอกลิงก์เเล้ว

กลลวงรักเพลย์บอย (E-BOOK)

เมื่อพนักงานบัญชีคนสวยหาอาชีพเสริมด้วยการเป็นหมอนวดแผนไทย ต้องไปรับงานแทนคนอื่นและเขาเป็นผู้ชายเจ้าอารมณ์

ยอดวิวรวม

3,772

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


3,772

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


66
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ส.ค. 59 / 14:27 น.
นิยาย ǧѡ (E-BOOK) กลลวงรักเพลย์บอย (E-BOOK) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
กลลวงรักเพลย์บอย
ชื่อเดิมคือ สยบรักเทพบุตรไฟแรงสูง

นิยายเรื่องนี้เคยผ่านการตีพิมพ์มาแล้ว และตอนนี้หมดสัญญา นักเขียนจึงนำมาทำอีบุ๊ก และต้องเปลี่ยนชื่อใหม่ เพราะชื่อเดิมเป็นลิขสิทธิ์ของสนพ.อินเลิฟค่ะ


ข้อแตกต่าง 
สยบรักเทพบุตรไฟแรงสูง
ชื่อตัวละครและโลเคชั่นเป็นภาษาญี่ปุ่น 

กลลวงรักเพลย์บอย 
ชื่อตัวละครและโลเคชั่นเป็นภาษาเกาหลี

สาเหตุ
เดิมชื่อตัวละครและโลเคชั่นเป็นภาษาเกาหลี แต่สนพ. ให้เปลี่ยนเป็นญี่ปุ่นด้วยเหตุผลทางการตลาด

ดังนั้นเมื่อนำมาทำเป็นอีบุ๊ก นักเขียนจึงใช้ต้นฉบับเดิม 

หมายเหตุ: ทั้งสองเวอร์ชั่น เนื้อเรื่องเหมือนเดิมทุกประการค่ะ
ตัวอย่างบางช่วงบางตอนค่ะ

 ‘แชยอนอย่ากวนสิ ฉันง่วง

ไม่ให้นอนค่ะ เรามาสนุกกันก่อนดีกว่านะคะ นะคะ

หญิงสาวอกอวบอั๋น รูปร่างเซ็กซี่ ลูบไล้ ถู ไถ ทั่วร่างกายแกร่งที่ทำท่าว่าจะหลับ ด้วยเต้าขนาดมหึมา ทั้งนุ่มหยุ่นและเด้งดึ๋งดั๋ง โดยไม่ละความพยายาม ฝ่ายที่บอกว่าง่วงเริ่มหงุดหงิดตวาดลั่นขึ้น ก่อนออกแรงรวบตัวเจ้าหล่อนไปซุกอยู่ในอก ทั้งกอดทั้งก่ายจนแน่นบังคับให้แม่สาวทรงสะบึมหยุดการเคลื่อนไหว จะได้ไม่รบกวนเวลานอนของเขาอีก

นอนเฉยๆ แชยอน!”

อุ๊ย! คะ...คุณ คุณแจวอน ปะ...ปล่อยฉัน ปล่อยสิ บอกให้ปล่อย!”

พัชชาวีร์ตกใจจนตาสว่าง ครั้นถูกมือหนากระชากเรียวแขนจนล้มคว่ำลงไปนอนหงายบนเตียง ความง่วงจึงหายไปเป็นปลิดทิ้ง เธอพยายามดิ้นรนสุดชีวิตจนเหนื่อยหอบหัวใจแทบหยุดเต้น แต่ก็หาได้ง้างปลอกเหล็กหนาที่โอบรัดรอบตัวออกไปได้ไม่ หนำซ้ำยังโดนดุ แม้สุ้มเสียงจะอ้อแอ้แต่พูดชิดหูเสียขนาดนี้จึงฟังได้ชัดและรู้ว่าเขาคงฝันหรือไม่ก็คงละเมอถึงแม่สาวคู่นอนคนนั้น

นอนเฉยๆ ฉันง่วง!”

ปล่อยนะฉันไม่ใช่แชยอน ปล่อยสิ

ยิ่งออกแรงต่อต้านมากเท่าไหร่ คนเมาไม่รู้ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนก็ออกแรงกักขังเธอไว้ในอ้อมกอดมากขึ้นเท่านั้นทั้งที่เขาหลับอยู่ ท่อนขาที่ยกมาเกยทับต้นขาเรียวของเธอไว้ก็หนักอึ้งจนกระดิกตัวไม่ได้ ลมหายใจอุ่นจากปลายจมูกโด่งก็พ่นรดข้างแก้มจนร้อนผะผ่าวไปทั้งตัว แทนที่มันจะอึดอัดแต่แปลกพิลึกที่มันกลับอุ่นซ่านในร่างกายสาวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เธอไม่ได้กลัวเขาใช่ไหม เป็นไปได้ยังไง

พัชชาวีร์ครุ่นคิดอย่างคนสับสน เวลาผ่านไปเกือบถึงเช้าของวันใหม่ หมอนวดแผนไทยสาวเพลียทั้งตัวและเพลียทั้งใจเป็นเพราะความง่วงผสานกับความรู้สึกแปลบปลาบของร่างกาย แต่เธอก็ผล็อยหลับคาอ้อมกอดที่กักขังเธอไว้ทั้งตัวไปได้อย่างเหลือเชื่อ

ราวสิบโมงของวันใหม่ ดวงตาสีเข้มของชายหนุ่มที่นอนตะแคงปรือขึ้นรับแสงจากภายนอกที่ผ่านทะลุผ้าม่านเข้ามาได้บ้างจากผนังด้านที่เป็นกระจกใส แต่แล้วเขาต้องขยี้ตาแรงๆ เมื่อสัมผัสได้ถึงกรุ่นกลิ่นกายสาวและลมหายใจอ่อนๆ ที่พ่นรดใบหน้า ก่อนจะมองได้ชัดเจนภายหลังว่าเธอคือหมอนวดแผนไทย เพราะปลายจมูกของเขาและเธอห่างกันไม่ถึงคืบ เวลานี้เธอยังหลับตาพริ้มอยู่และหนุนแขนข้างหนึ่งของเขาไว้

“เฮ้ย...” แจวอนผุดลุกขึ้นนั่งแล้วสะบัดศีรษะแรงๆ ขับไล่ความมึนงง นึกไม่ออกว่าเขาทำอะไรกับร่างนุ่มนิ่มของหมอนวดแผนไทยคนนี้หรือเปล่า ก่อนจะสะบัดผ้าห่มที่หญิงสาวซุกตัวอยู่ในนั้นให้เปิดออก จึงเห็นว่าเนื้อตัวเธอยังอยู่ในสภาพเรียบร้อยดี แรงสะบัดผ้าห่มทำให้พัชชาวีร์รู้สึกตัว เธอตื่นตะลึงไม่แพ้เขา

คุณแจวอน! คุณทำอะไรฉันหรือเปล่า?”

หญิงสาวลุกพรวดลงไปยืนอยู่ข้างเตียงก้มมองสำรวจตัวเองเป็นพัลวันคล้ายๆ ไม่มั่นใจ ก่อนส่งสายตาเขียวปัดไปจ้องคนที่ยังนั่งอยู่บนเตียง

ใครใช้ให้เธอเข้ามานอนเตียงเดียวกับฉัน!”

แทนที่จะตอบแต่เจ้านายหนุ่มตวาดกลับเสียงขุ่น เริ่มมั่นใจว่าคนอย่างเขาไม่ได้ใช้กำลังบังคับเธอเป็นแน่ แต่เป็นเพราะอะไร ทำไม หมอนวดแผนไทยสาวคนนี้ถึงมานอนหนุนแขนเขา ตรงนี้ต่างหากที่เขาก็ยังไม่รู้สาเหตุ

เฮอะ ไม่น่าใช้คำถามนี้เลยนะคะคุณเจ้านาย ฉันเสียอีกที่ต้องถามว่าคุณทำแบบนี้กับฉันได้ยังไง ใช้ให้ฉันมานวดตอนตีสามตีสี่ทั้งๆ ที่มันควรจะเป็นเวลานอนของฉัน แล้วยังละเมอเพ้อพกถึงผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้ อยู่ๆ ก็มากอด มาปล้ำฉัน ฉันจะฟ้องคุณในข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวให้ฉันสิ้นอิสรภาพทั้งคืน แล้วคุณทำอะไรฉันมากกว่านั้นอีกหรือเปล่าก็ไม่รู้

พัชชาวีร์โต้ตอบเจ้านายอย่างฉุนจัดแล้วยืนเม้มปากแน่น ดวงตากลมโตจิกจ้องสู้ตาขวางขุ่นอย่างเอาเรื่อง

นี่หยุดพล่ามเสียที ถ้าฉันทำอะไรจริงๆ เธอไม่รู้ตัวก็บ้าไปแล้ว เว้นเสียแต่ว่าเธอไม่เวอร์จิน ถึงจะไม่รู้สึกอะไรเลยแจวอนว่าพลางยันกายลุกขึ้นมาเดินเฉียดรอบๆ ร่างสูงระหงของพัชชาวีร์ สายตาคมของเขามองอย่างแทะเล็มก่อนระเบิดเสียงหัวเราะเยาะในตอนท้ายประโยคแล้วผละออกห่าง

หยาบคาย คุณเป็นเจ้านายที่หยาบคายที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา รู้ไว้ด้วยว่าฉันยังเวอร์จินร้อยเปอร์เซ็นต์ และฉันต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ ที่ตกลงปลงใจรับข้อเสนอของคุณ ฉันขอยกเลิกสัญญา ฉันขอลาออก!”

พัชชาวีร์โวยวายเสียงดังลั่นเหมือนเด็กโดนขัดใจ เธออยากจะลงไปนั่งชักดิ้นชักงอด้วยความโมโหที่ไม่สามารถทำอะไรเขาได้ นอกจากเจ็บใจตัวเองที่หลงกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ทำให้เธอต้องมาเจอเหตุการณ์ และเจ้านายกวนประสาทแบบนี้เข้า

หึ ก่อนจะลาออก เธอควรกลับไปดูสัญญาที่เซ็นไว้ให้รอบคอบก่อนจะดีกว่า ถ้าเธอผิดสัญญาหรืออยู่ไม่ครบปี เธอจะต้องจ่ายค่าเสียหาย และค่าปรับเป็นเงินเท่าไหร่ ต่อให้เธอรับนวดแผนไทยเป็นอาชีพเสริมไปจนแก่ ก็ยังหาเงินมาใช้ค่าปรับไม่ครบเลย 


อัพให้อ่าน 50-60% นะคะ


สามารถโหลดได้แล้วที่เมพ ราคาโปรโมชั่น 179 บาท 
ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 59 เท่านั้น

ตามลิงค์ด้านล่างไปได้เลยค่ะ


กลลวงรักเพลย์บอย
จันทร์กระจ่าง
www.mebmarket.com
“ระหว่างที่ประสานมือคุณแจวอนไม่ต้องออกแรงดึงมือฉันนะคะ แค่จับไว้เฉยๆ ก็พอ” “ทำไมล่ะ หรือเธอกลัวว่าจะล้มหน้าคว่ำลงมาทับฉันเหมือนคราวที่แล้ว”  “ก็อะไรทำ...

สารบัญ อัปเดต 10 ส.ค. 59 / 14:27

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ จันทร์กัลยา/จันทร์กระจ่าง/วันใส

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Yuixo (@Yuixo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 15:06
  รอรอรอ มาต่อไวๆนะค่ะ
  #2
  1
 2. #1 Yuixo (@Yuixo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 12:00
  รอออิอิ
  #1
  1