คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [Song Fic] ҡѡ [Taec x Jay], [Khun x Minho] [Song Fic] จากคนรักเก่า [Taec x Jay], [Khun x Minho] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 11 ก.ย. 53 / 23:25


Title : จากคนรักเก่า

Couple : [Taec x Jay], [Khun x Minho]

Rate : PG

Writer : aloha

=======================================================

Title : จากคนรักเก่า
Artist : อ๊อฟ ปองศักดิ์


เธอไม่ชอบไปไหนคนเดียว เธอไม่ชอบเจอความวุ่นวาย
ถ้าหากเธอโมโหเมื่อไร ให้เงียบไว้เดียวหายเอง

เธอชอบกุหลาบสีชมพู เธอชอบไปทะเลทุกปี
ถ้าอยากให้เธอนอนหลับฝันดี ก่อนนอน บอกเธอว่ารัก

เขียนทุกๆอย่าง ที่ตัวฉันรู้ดี เพราะฉันเห็นมานาน เขียนเป็นข้อความ
ฝากวานให้เธอ ช่วยส่งให้เขาหน่อย

บอกว่าจากคนรักเก่า ให้คนรักใหม่ เพียงต้องการให้เขาเข้าใจ ว่าเธอชอบอะไร
บอกว่าจากคนรักเก่า ด้วยความหวังดี เพียงให้ไปด้วยกันได้ดี ไม่เสียใจ

ฝากให้เขา ฝากให้คนรักใหม่ ถ้าวุ่นวาย ถ้ามากไป ขอโทษที
ฝากบอกเขา ให้ดูแล เธอให้ดี อย่าเหมือนฉัน ที่มันรู้ดี แต่ละเลย

อย่าเหมือนฉันเลย ฝากบอกเขา


“แทค วันนี้ไปเที่ยวกันนะ”
“ขอโทษนะเจย์ ผมไม่ว่าง”


“แทค วันนี้มีแข่งบีบอยด้วย ดูด้วยกันเถอะนะ”
“เจย์ดูคนเดียวได้ไหมครับ ผมต้องออกไปข้างนอก”


“เจย์อยากกินสปาเก็ตตี้ฝีมือแทค”
“ช่วงนี้ไม่ได้หรอก เดี๋ยวผมซื้อมาให้แล้วกัน ผมไปก่อนนะ”

“แต่วันนี้วันเกิดเจย์...”

ผมพยายามทำงานเก็บเงิน เพื่อที่เจย์จะสามารถฝากชีวิตของเจย์ไว้กับผมได้ และผมจะได้มั่นใจว่าผมจะดูแลเจย์ได้เป็นอย่างดี แต่วันนี้ผมรู้แล้วว่า สิ่งที่ผมทำมา ทำให้เจย์เสียใจมากแค่ไหน ถ้าผมย้อนเวลากลับไปได้ ผมจะไม่ทำแบบนั้นอีก...

ผมทิ้งตัวเบาๆลงบนเก้าอี้ไม้ลายพร้อยที่พวกเราช่วยกันทำขึ้นมาเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว ผมยังจำได้ดีว่าเจย์เหวี่ยงใส่ผมมากแค่ไหน

“แทคอ่า... ทาสีชมพูเหอะ เค้าชอบสีชมพู” กระต่ายตัวน้อยมองหน้าผมด้วยสายตาออดอ้อน

“แต่สีชมพูมันเลอะง่ายนะเจย์”

“แล้วไงอ่ะ ก็จะเอา ทาเดี๋ยวนี้เลยนะ!!!” นี่แหละครับ คนรักของผม เอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง

“สีชมพูอย่างเดียวมันก็ไม่สวยสินะ มานี่ เดี๋ยวเจย์แต่งเอง” ว่าแล้วร่างบางก็เอื้อมมือมาหยิบแปรงทาสีในมือผมไป ก่อนจะเริ่มละเลงสีในแบบที่ตัวเองคิดว่าสวยงาม

สำหรับผมแม้ว่ามัน จะดูเหมือนเก้าอี้เป็นโรคไปนิด แต่ถึงยังไงผมก็ชอบมันนะ มันเป็นเก้าอี้ที่ผมรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้นั่ง และครั้งนี้เองก็เช่นกัน

ผมเหม่อมองไปรอบห้องกว้างสีชมพูอ่อน...ที่มีแต่ความรู้สึกถึงเหงาและเปล่าเปลี่ยวอบอวลอยู่ภายใน

หมอนข้างเย็นชืด...เป็นสิ่งที่ผมได้นอนกอดตลอดทั้งอาทิตย์ที่ผ่านมา แม้ว่าผมจะอยากกอดคนรักของผมมากแค่ไหน... แต่ผมคงทำไม่ได้อีกแล้ว

กระดาษสีชมพูอ่อนพร้อมปากการูปกระต่ายสีชมพูแปร๊ดถูกนำมาวางบนโต๊ะไม้ที่ดูเหมือน จะติดโรคจากเก้าอี้ตัวโปรด ผมเริ่มเรียบเรียงความคิด ก่อนจะค่อยๆจรดปากกาลงไปบนกระดาษแผ่นน้อยอย่างเชื่องช้า...


สวัสดีครับ ผม อค แทคยอน ผู้มีหน้าตาเป็นอาวุธ

ผมเดาเอาว่าคุณอาจจะรู้จักผม และถ้าผมเข้าใจไม่ผิด คุณคงจะชื่อยูน ใช่ไหมครับ ผมเคยได้ยินเจย์เรียกคุณแบบนั้น

คุณคงจะเป็นคนรักใหม่ของเจย์ ผมเห็นรูปเจย์หอมแก้มคุณอยู่บนโต๊ะ แม้ว่าผมอยากจะเผามันทิ้งแค่ไหนก็ตาม แต่ผมก็ทำไม่ได้จริงๆ ผมไม่อยากเห็นเจย์เสียใจเพราะผมอีก

เจย์เป็นคนขี้เหงามาก ถ้าวันไหนคุณไม่สามารถอยู่กับเขาได้เกินครึ่งวัน คุณต้องโทรหาเขาบ่อยๆ ไม่งั้นเขาจะแอบไปร้องไห้โดยไม่ให้คุณรู้

เจย์ชอบอยู่บ้าน และไม่ชอบไปเที่ยวในที่ๆมีผู้คนพลุกพล่าน เพราะเจย์เคยพลัดหลงตอนเด็กๆ

ถ้าคุณจะพาเขาไปเที่ยว ผมขอแนะนำให้คุณพาเจย์ไปทะเล เพราะเจย์ชอบทะเลมาก แต่ต้องเป็นทะเลที่มีคนน้อยๆนะครับ และคอยดูเขาเอาไว้อย่าให้คลาดสายตา เพราะผู้ชายคนนี้เก่งเรื่องหลงทางเป็นที่1

เจย์เป็นคนปากแข็งมากคน นึง แล้วยังปากไม่ตรงกับใจอีกด้วย ถ้าเขาบอกคุณว่าให้ไปให้พ้นๆ อย่าไปเชื่อนะครับ เพราะถ้าทำแบบนั้น เจย์จะต้องร้องไห้จนตาบวมแน่ๆ

กอดเจย์บ่อยๆ เพราะเจย์ชอบให้คนกอดที่สุด แล้วอย่าลืมกระซิบคำว่ารักข้างหูด้วย ถ้าอยากเห็นกระต่ายน้อยของคุณเขินจนแดงไปทั้งตัว

ก่อนนอนต้องบอกราตรีสวัสดิ์ และพูดคำว่ารัก ให้เจย์ฟังเสมอ แม้ว่าคุณจะง่วงมากแค่ไหนก็ตาม และยิ่งถ้าคุณจูบเบาๆที่หน้าผาก คุณก็จะได้รับรอยยิ้มที่สวยที่สุดในโลกเป็นสิ่งตอบแทนก่อนนอน

เจย์เป็นคนแสดงความในใจไม่ค่อยเก่ง ถึงแม้เขาจะรักคุณ หรือคิดถึงคุณมากแค่ไหน แต่เขาจะไม่พูดออกมาตรงๆหรอกครับ ให้คุณสังเกตจากสีหน้าของเขาแทน เพราะเจย์คิดอะไรมักจะแสดงออกมาทางสีหน้าซะหมด

เจย์ขี้งอน ขี้อ้อน ดื้อ ชอบเอาชนะ และชอบเหวี่ยงเป็นชีวิตจิตใจ เจย์เป็นคนที่มีนิสัยคล้ายๆกับเด็ก ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจ ถ้าอยู่ดีๆเจย์ก็เหวี่ยงใส่คุณ โดยที่คุณหาสาเหตุไม่ได้ แต่อย่าไปโกรธหรือชวนเขาทะเลาะนะครับ เพราะอาจจะทำให้เจย์โกรธคุณขึ้นมาจริงๆก็ได้ แต่ผมว่า ตอนเจย์เหวี่ยงก็น่ารักดีนะครับ แล้วคุณล่ะคิดว่ายังไงบ้าง?

“แทค ทำไมซื้อแคนตาลูปมา เจย์จะกินแตงโม”

“อ้าว ก็เจย์ไม่ได้บอกผมนี่ แถมวันก่อนเจย์ก็บ่นอยากกินแคนตาลูปด้วยไม่ใช่เหรอครับ?”

“วันก่อนก็วันก่อนสิ ปัจจุบันมันคือวันนี้ ฮึ้ย!!! ไม่อยากคุยด้วยแล้ว ไอ้แมวบ้า เชอะ ไปเล่นกับบับเว่ดีกว่า”

“เจย์ครับผมซื้อแตงโมมาให้แล้ว มากินเถอะ”

“ไม่ ไม่กงไม่กินมันแล้ว ไปไกลๆเลยนะ ไม่ต้องมากอดเลย”

“น๊า ผมบอกให้คนขายเอาเมล็ดออกแบบที่เจย์ชอบเลยนะ ไปกินเถอะ”

“อยากให้กินก็ง้อสิ เนอะ บับเว่เนอะ”

“ไอ้แมวบ้า! บอกให้ง้อไม่ได้ให้จูบเว้ย ปล่อยเลยนะ จะไปกินแตงโมแล้ว”

“เจย์ไม่ต้องกินแล้วล่ะแตงโมน่ะ อยู่เฉยๆให้ผมกินเจย์แทนดีกว่า”

“อ่ะ! แกจับอะไรของแกเนี่ย ไอ้ดำ ปล่อยฉัน!! แตงโม Help me!!!”

ถ้าเจย์เหวี่ยงใส่คุณแสดงว่าตอนนั้นอารมณ์เขายังปกติครับ แต่ถ้าเขาเงียบขึ้นมาเมื่อไหร่ แสดงว่าเขาเริ่มมีปัญหาแล้วละครับ ผมแนะนำถ้าเกิดกรณีแบบนี้ขึ้นให้ดูว่าเขาโกรธมากไหม ถ้ามาก ลองปล่อยให้เขาอยู่คนเดียวสักพักนึง แล้วค่อยหาทางเข้าไปคุยกับเขาดู แต่อย่าปล่อยผ่านไปเด็ดขาด เพราะเจย์เป็นคนคิดมาก ดังนั้นถ้ามีเรื่องอะไรที่ไม่เข้าใจกัน ต้องรีบปรับความเข้าใจกันนะครับ

ถ้าเจย์มีเรื่องไม่สบายใจ ให้ทำอาหารที่เจย์ชอบให้เจย์ทาน

เจย์ชอบกินแฮมเบอร์เกอร์ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และมะม่วงอบแห้งที่สุด

อย่าชมเจย์ว่าสวย เพราะคุณอาจตายโดยไม่รู้ตัว

ห้ามพูดถึงเรื่องส่วนสูงของเจย์เป็นอันขาด ถ้ายังไม่อยากโดนจับนั่งยาง จริงๆส่วนสูงของเจย์ก็มาตรฐานนะครับ เพียงแต่ว่า ผู้ชายส่วนมากรวมถึงผม มีความผิดปกติเรื่องส่วนสูงเล็กน้อยเท่านั้นเอง

อย่าพูดจาไม่ดี ขึ้นเสียง หรือออกคำสั่งเด็ดขาด เพราะนอกจากเจย์จะไม่ฟังคุณแล้ว เจย์จะทำทุกอย่างเพื่อประชดคุณ

ดอกไม้ที่เจย์ชอบมากที่สุดคงจะเป็น กุหลาบสีชมพู แต่ระวังหนอนนะครับ เพราะเจย์เกลียดหนอนมาก และอาจจะพาลเกลียดคุณเอาได้ง่ายๆถ้าคุณไม่ดูให้ดี อ่อ... อย่าลืมเอาหนามออกนะครับ ข้อนี้สำคัญมาก ผมไม่อยากให้มือเจย์ต้องเป็นแผล

ห้ามลืมวันเกิดเจย์เด็ดขาด!!!! เพราะคุณจะไม่มีที่ซุกหัวนอน

ต้องดูแลบับเว่ เม่นแคระตัวน้อยของเจย์ให้ดี และอย่าคิดจะให้เจย์เลือกระหว่างบับเว่กับคุณ เพราะเจย์จะเลือกบับเว่อย่างไม่ต้องสงสัย

สุดท้ายนี้ ผมไม่ค่อยได้เอาใจใส่เจย์เท่าที่ควรนัก ผมขอฝากเจย์ให้คุณช่วยดูแลต่อจากผม และผมหวังว่าคุณกับเจย์คงจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างมีความสุขนะครับ

ป.ล. ถ้าเจย์เหวี่ยงใส่คุณเพราะจดหมายฉบับนี้ ต้องขอโทษคุณด้วยนะครับ และฝากขอโทษเจย์ด้วยที่ผมวุ่นวายเกินไป

ป.ล.2 ถ้าเจย์เหวี่ยงก็อย่าลืมทำตามที่ผมแนะนำนะครับ แล้วคุณจะเห็นด้านที่น่ารักๆของเขาอีกเยอะเลย

ป.ล.3 ขอโทษด้วยที่ผมเผลอทำน้ำหยดใส่จดหมาย

กรุณาอย่าทำให้แจบอมร้องไห้

อค แทคยอน


ผมพับจดหมายใส่ซอง ก่อนจะเขียนข้อความตัวโตๆด้วยปากกาสีแดงว่า “ต้องอ่านนะเจย์ และห้ามเอาให้ผู้ชายคนนั้นของคุณอ่านเด็ดขาด” เพราะผมรู้ว่าเจย์จะต้องทำตรงกันข้ามกับที่ผมบอก ก่อนจะค่อยๆเคลื่อนย้ายข้าวของของผมออกจากห้องไป...“แทคยอน” เหมือนเสียงเจย์เลยแหะ

“ฮือๆ ไอ้แทคบ้า ไอ้ดำ ตื่นขึ้นมาเดี๋ยวนี้นะ” ผมกำลังฝันอยู่ใช่ไหม... แต่หยดน้ำตาและน้ำหนักที่ทาบทับลงมาจากคนตรงหน้า ทำให้ผมรู้ว่าผมไม่ได้ฝันไป

“เจย์ร้องไห้ทำไม ใครทำอะไรเจย์ ผู้ชายคนนั้นทำร้ายเจย์เหรอ ผมจะไปฆ่ามัน!!!” ทั้งๆที่ผมฝากจดหมายฉบับนั้นเขาอ่านแล้ว แต่ทำไมเขาถึงทำกับเจย์แบบนี้ล่ะ เขาไม่รักเจย์หรือไงกัน

“แทคนั่นแหละบ้า ทำไมแทคถึงขนของออกมา โดยไม่บอกเจย์สักคำ”

“ก็ผมไม่อยากให้เจย์เป็นฝ่ายไล่ผมออกมานี่” เจย์เอื้อมมือมาจับหน้าผมเอาไว้ แต่ผมยังไม่ได้ล้างหน้าเลย มือเจย์จะเลอะไหมนะ

“แทคมองหน้าเจย์นะ แทครู้ตัวไหม ว่าแทคบ้า... บ้าที่สุดเลย ทำไมเจย์ต้องไล่แทคออกมาด้วยล่ะ ผู้ชายคนนั้น ยูนน่ะ...”

“เขาเป็นคนรักคนใหม่ของเจย์ใช่ไหมล่ะ ผมรู้แล้ว”

“จะบ้าเหรอ ยูนเป็นเพื่อนเจย์ต่างหาก ไอ้รูปที่เจย์หอมแก้มมัน ก็ไม่มีอะไรมากหรอก แค่อยากเห็นหน้ามันเหวอจะได้ถ่ายรูปเอาไว้ข่มขู่มัน แล้วก็...อยากให้แทคหึงเจย์ด้วย แต่ดูแทคทำสิ นี่แทคจะเลิกกับเจย์จริงๆเหรอ” แจบอมเอาจดหมายที่ผมเขียนฟาดหัวผมเบาๆ

“เจย์พูดจริงนะ ผมคิดถึงเจย์ที่สุดเลย แล้วก็ผมไม่มีวันอยากเลิกกับเจย์หรอก ว่าแต่มะกี้...เจย์บอกว่าเจย์อยากให้ผมหึงเจย์เหรอ แค่นี้ผมก็อยากจะฆ่าทุกคนที่มองเจย์อยู่แล้วนะครับ” ผมแนบริมฝีปากลงไปที่แก้มเนียนแรงๆอย่างหมั่นเขี้ยว

“คราวหลังอย่าทำแบบนี้อีกนะ เจย์ไม่ชอบเลย...” ว่าแล้วสุดที่รักผมก็บ่อน้ำตาแตกอีกรอบ นานๆผมถึงจะได้เห็นเจย์ร้องไห้ในอ้อมกอดผมแบบนี้ ยกเว้นก็แต่ตอน...หึหึ

“ครับ ผมจะไม่ทำอีกแล้ว เจย์เลิกร้องไห้เถอะนะ เดี๋ยวซิกซ์แพ็คยุบนะเออ” เจย์ทุบที่หลังดังอัก เอิ่ม...คราวหลังจะไม่แกล้งเจย์อีกแล้ว

“แทคบ้า แต่...เจย์ก็รักแทคนะ รักมากด้วย” ผมรู้สึกได้ว่าตัวเองกำลังฉีกยิ้มโชว์ฟันทั้ง 32 ซี่อยู่

“น่ารักขนาดนี้ ผมขอกอดเจย์ให้หายคิดถึงหน่อยเถอะนะ ไม่กอดมาตั้งนานแล้ว วันนี้เรามากอดกันทั้งวันเลยนะที่รัก”

“อือ... แทค หยุดนะ แทคยังไม่อาบน้ำเลย อ๊า หนวดก็ไม่โกนอ่ะ อ๊ะ! แทค!” อย่ามาพูดซะให้ยาก ผมไม่ฟังอะไรแล้วตอนนี้ ผมจะทำให้เจย์ร้อง(ไห้)อยู่ใต้ร่างผมทั้งวันเลย คอยดูสิ!!!
-------------------------------------------------------------------------------------------------“หึ แค่ธุรกิจงั้นเหรอ ธุรกิจบ้าอะไรต้องแอบไปกินข้าวกันด้วยล่ะ”

เมื่อเรียวกระแทกปุ่มสีดำบนโทรทัศน์อย่างแรง ทำให้ภาพในจอสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ดับลงอย่างรวดเร็ว ถ้าไม่ติดว่าเจ้าอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคชิ้นนี้ราคาเรือนแสน เจ้าตัวคงจับทุ่มลงไปกองอยู่บนพื้นแล้ว

ร่างเพรียวผลุดลุกขึ้นจากโซฟาสีน้ำตาลเข้ม ก่อนจะคว้ากระดาษและปากกาที่วางอยู่แถวๆนั้นมาขีดๆเขียนๆลงไปอย่างรวดเร็วสวัสดีครับ

ผมเป็นใคร คิดว่าคุณคงไม่จำเป็นต้องรู้ แต่ผมจะบอกคุณให้ว่าพี่คุณชอบหรือไม่ชอบอะไร เผื่อชีวิตรักของคุณกับเขาจะมีความสุขขึ้นมาได้ด้วยน้ำมือผม

พี่คุณชอบไปไหนมาไหนคนเดียว ถ้าเป็นไปได้ อย่าไปไหนพี่ไหนกับพี่คุณมากนัก เพราะพี่คุณจะอารมณ์เสียเอาได้

พี่คุณจริงๆแล้วไม่ชอบซัมกยอบซัล เพราะพี่คุณได้กินบ่อยจนเอือม แม้เขาอาจจะบอกคุณว่า เขาชอบ แต่นั้นก็แค่เพื่อเอาใจคุณเท่านั้น กรุณาอย่าให้พี่คุณกินอีกแม้แต่ชิ้นเดียว ถ้าคุณไม่อยากให้พี่คุณต้องฝืนใจ

อย่ากอดพี่คุณจากด้านหลัง เพราะพี่คุณเป็นคนขี้ตกใจ เขาอาจจะทำร้ายร่างกายคุณได้

พี่คุณไม่ชอบให้คนกอดมากที่สุดเป็นอันดับสองรองจากจูบ พี่คุณเป็นคนขี้รำคาญ และไม่ชอบให้คนอื่นมากถูกตัวมากนัก ดังนั้นถ้าเดินไปไหนด้วยกัน อย่าจับมือ กอด หรือจูบโดยไม่ได้รับอนุญาติ

กรุณาอย่าเริ่มจูบพี่คุณก่อน เพราะพี่คุณไม่ชอบเป็นฝ่ายตาม พี่คุณจะต้องเป็นฝ่ายนำเท่านั้น แต่พี่คุณจะให้อิสระคุณในการเลือกสิ่งของต่างๆโดยไม่ต้องขอความเห็นจากพี่ คุณเลยแม้แต่นิดเดียว ขอให้คุณพยายามเลือกให้มากๆเข้าไว้ พี่คุณจะได้เห็นว่าคุณเป็นคนมีความคิดเป็นของตัวเอง และยึดมั่นในความคิดตัวเองอีกด้วย

ชมพี่คุณว่าสวยทุกวัน เพราะพี่คุณชอบให้คนชมว่ามีใบหน้าที่สวยมากที่สุด แต่ต้องบอกผ่านสื่อว่าไม่ชอบ เพราะโดนบังคับ ดังนั้นคุณควรจะชมพี่คุณเพื่อให้พี่คุณดีใจ

อย่าบอกรักพี่คุณบ่อยๆ ควรจะบอกเฉพาะวันพิเศษเท่านั้น เพราะพี่คุณขี้เบื่อ เมื่อได้ยินบ่อยเกินไปแล้วก็จะไม่อยากได้ยินอีก

ไม่จำเป็นต้องบอกราตรีสวัสดิ์ก่อนนอน เพราะพี่คุณมักจะหลับไปก่อนคุณเสมอ

คุณสามารถทำตัวสนิทสนมกับผู้ชายคนอื่นได้ เพราะพี่คุณไม่ใช่คนขี้หึง จึงไม่ต้องกังวลว่าเขาจะขอเลิกกับคุณหรือทำร้ายเพื่อนผู้ชายของคุณ แต่ในทางกลับกัน พี่คุณก็เป็นคนเจ้าชู้มากคนนึง คุณควรจับตาดูเขาเอาไว้อย่าให้คลาดสายตา

พี่คุณชอบตื่นเช้ามาดูการ์ตูน ถ้าเป็นไปได้คุณควรจะตื่นมาเปิดการ์ตูนช่องโปรดเอาไว้รอในช่วงวันหยุด

พี่คุณไม่ชอบให้ห้องเงียบ คุณจึงควรจะเปิดโทรทัศน์หรือวิทยุเอาไว้ตลอดเวลา

พี่คุณไม่ชอบนอนปิดไฟ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องนอนปิดไฟ คุณควรจะรีบปรับตัวซะ

เวลาพี่คุณโกรธ พี่คุณมักจะเงียบ และสิ่งที่คุณต้องทำคือการง้อ ง้อ ง้อ ง้อเท่านั้น

อาหารที่พี่คุณชอบมากที่สุดคือ ปลาหมึกสด คุณควรทำให้พี่คุณกินอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง


ผมหวังว่าคุณกับพี่คุณคงจะมีความสุขนะครับ

ด้วยความปรารถนาดี

ม.ฮ.
ผมพับจดหมายใส่ซอง และเอาโพสท์อิดมาแปะเอาไว้บริเวณหน้าซอง

‘เอาไปให้ผู้หญิงที่พี่คุณไปกินข้าวด้วย แล้วให้เธออ่าน ห้ามพี่คุณอ่าน ถ้าอ่านละก็ มีเรื่องแน่!!! อ๋อ... แล้วก็ไม่ต้องตามมาง้อล่ะ ผมไม่บอกหรอกว่าผมอยู่ที่ไหน’
ก่อนจะพลิกด้านหลังโพสท์อิด และเขียนคำว่า ‘คอนโดพี่เจย์’ ลงไป


“ฮัลโหล ไอ้คุณ แกอยู่ไหนว่ะ รีบมาเอาเด็กของแกกลับบ้านไปเลยนะเว้ย แกรู้ไหม ฉันเพิ่งปรับความเข้าใจกับพี่เจย์ พอขนของกลับห้องเสร็จ แกเข้าใจไหม คนเขารักกัน มันก็ต้องกอดกันบ่อยๆเพื่อกระชับความสัมพันธ์ แต่พอฉันกำลังจะลงมือปฏิบัติการเท่านั้นแหละ เด็กแกก็มาทุบประตูห้องซะคนข้างห้องยังออกมาดูอ่ะ”

“รู้แล้วน่า กำลังไปเว้ย”

“ให้ไวเว้ย ตอนนี้ลูกลิงของแกเกาะเจย์ติดหนึบเลย ฉันทำอะไรไม่ได้ จะลงแดงตายอยู่แล้ว อีก5นาที ถ้าแกยังมาไม่ถึง ฉันจะกอดเด็กแกแทน”

“ไอ้ห่  าแทค! ถ้ามึงทำนะ มึงไม่ได้ตายดีแน่!!!” นิชคุณเอ่ยเสียงเหี้ยมหลังจากโดนแทคยอนตัดสาย ในมือถือจดหมายที่มีโพสท์อิดสีเขียวแปะเอาไว้ ก่อนจะรีบวิ่งเข้าไปในกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็กที่จะพาเขาไปหาเด็กตัวแสบที่ นอนกอดแจบอมอย่างสบายใจเชิบอยู่บนชั้น 21 อย่างไม่รู้ชะตากรรม


เด็กน้อยของฉัน วันนี้ทำแสบนักนะ กลับไปพี่จะลงโทษให้นายจำไปอีกนานเลย เด็กดื้อ....

- END -

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ alohapsyche จากทั้งหมด 18 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 / 15:34
  กำลังอินกับแทค เจย์โผล่มา กลายเป็นสวีทเลยทีเดียว >///<
  #2
  0
 2. #1 fคุง
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 11:59
  น่าร้ากกกกกกกก กำลังเศร้าๆจดหมายอิแทคอยู่ดีๆ เจย์ก็โผล่มา อ้ากกกกกกก น่ารักมากค่า
  #1
  0