×

แลกเปลี่ยนด้วย​ 'SEX'​ (มี​E-book​/หนังสือ​หมด)​

โดย Love T.Time

ผมอุตส่าห์ดีใจตอนที่มันทำดีด้วย ทว่าที่มันทำแบบนั้นเป็นเพราะอยากให้ใครอีกคนหึง ทำไมพี่เขาไม่ง่ายเหมือนมึงวะ?

ยอดวิวรวม

4,418

ยอดวิวเดือนนี้

60

ยอดวิวรวม


4,418

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


130
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 52 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ค. 65 / 16:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

เปิดพรีออร์เดอร์อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2565

รายละเอียดหนังสือ??“?

ตอนธรรมดา 26 ตอน/ตอนพิเศษ 2 ตอน รวม 272 หน้า

ของแถม????

โปสต์การ์ดรูปปก 1 แผ่น/ที่คั่นหนังสือรูปปก 1 แผ่น

ราคา 399 บาทรวมส่ง พื้นที่ห่างไกล +50 บาท (ส่งแฟลช??’?????)

 

เงื่อนไขการผ่อน/การสั่งหนังสือ??“?

ผ่อนได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะปิดพรี สามารถยกเลิกออร์เดอร์ได้ แต่ถ้ายกเลิกหลังปิดพรี จะคืนเงินแค่ 90% เท่านั้น

ผ่อนได้ที่เพจ Love T.Time (ลิงก์ด้านล่าง)

https://www.facebook.com/LoveVLT/

จ่ายเต็ม

https://www.readawrite.com/?action=view_preorder_detail&article_guid=a62be3999cb46da65ce08b14ccf21c77

ปล.ขอสัก 20 เล่มจะได้ไหมน้าา

ปล.2 ใครอยากสั่งเรื่องอื่นด้วย ทักมาที่เพจนะคะ จะได้รับส่วนลด 50 บาท

ปล.3 ถ้ายอดน้อยจะทำการโอนเงินคืนค่ะ ????

 

 TALK TO TALK

นิยายเรื่องนี้อาจจะมีคนรู้จัก หรือไม่รู้จัก เพราะเป็นเรื่องของตัวละครมาจากนิยายอีกเรื่องที่เลิฟแต่งจบไปเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว (เรื่อง Change!! เปลี่ยนนาย “ตัวร้าย” ให้เป็นนาย “น่ารัก”) คู่นี้เป็นคู่ของ เอเดนxคูเกอร์ ถ้าใครเคยอ่านนิยายเรื่องของ เฟอร์ราร์ดxมิล จะรู้ว่าจริง ๆ แล้วคู่นี้มีเนื้อหาที่รุนแรง และไม่ถูกต้อง เลยโดนเลิฟดองมาตลอด เพราะหาเหตุ และผลให้ตัวละครไม่ได้

แต่จะให้ดองต่อก็สงสารตัวละคร เลิฟเลยได้ปรับเปลี่ยนเนื้อหาให้เป็นไปตามกาลเวลา เพราะการบังคับขืนใจไม่สามารถให้ความรู้สึกว่ามันโรแมนติกได้ เนื้อหาในนิยายเลยจะไม่สอดคล้องกับเนื้อเรื่องที่โผล่ในอีกเรื่องเท่าไหร่ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

บทนำ

ถึงจะหลุดพ้นจากทุกข้อกล่าวหา แต่คนอื่นมองว่าผมเป็นลูกชายของผู้ก่อการร้ายไปแล้ว ทำให้ผมต้องตกระกำลำบากหางานทำไม่ได้ ไปไหนก็โดนไล่เหมือนหมูเหมือนหมา ผมทนอยู่แบบนี้ต่อไปไม่ไหวเลยคิดจะจบชีวิต แต่แล้วผู้ชายคนนั้นก็พาผมมาอยู่ด้วย พร้อมยื่นข้อเสนอให้มีเซ็กซ์แลกกับความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีข้าว มีน้ำให้ดื่มกินทุกมื้อ

“ถ้ามึงเต็มใจจะรับความลำบากนี้ไว้ก็อย่ามาด่ากูทีหลังว่าไม่ได้เรื่อง”

“กูไม่ด่าหรอก แต่กูจะลงโทษมึงด้วยการกระแทกจนกว่าน้ำมึงจะหมด จนกว่าฉี่มึงจะราดจนเลอะไปทั้งเตียง”

“ทุเรศ”

“ด่ากูทุเรศ ตอนโดนเอาอย่าให้เห็นว่ามึงเสร็จ เพราะXกูก็แล้วกัน”

………………………………………………………………

“ทำไมพี่เขาไม่ง่ายเหมือนมึงวะ?”

“กูง่ายก็จริง แต่พี่เขาก็ไม่ได้ยาก เพียงแต่ว่าเขาไม่ได้รักมึงเฉย ๆ ถึงได้ไม่ยอมมีอะไรกับมึงสักที”

 

คำเตือน : เลิฟคิดไม่ออกเลยว่าจะเขียนเตือนแบบไหน เพราะเนื้อหามันก้ำกึ่งว่าเป็นการบังคับขืนใจกับกักขังหน่วงเหนี่ยวรึเปล่า? เนื่องจากนายเอกไม่ได้อยากมีเซ็กซ์กับพระเอก แต่กก็เลือกไม่ได้ เอาเป็นว่าโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ

***นิยายเรื่องนี้ติดเหรียญ ก่อนติดจะให้อ่านฟรี 1 วัน (ติดเฉพาะฉาก 18+ พออัปจบถึงจะติดทั้งหมดค่ะ) นิยาย​เรื่อง​นี้​แต่ง​จบ​แล้ว​ สบายใจ​ได้​ ไม่เทแน่นอน??????‘?

อย่าโกรธ​กันที่ติดเหรียญ​ เพราะ​เลิฟต้องหาเงินเลี้ยงดู​ตัวเอง​ และเก็บเงินซื้อหมาค่ะ​ อยากได้เยอรมัน​ เชพเพิร์ด​ ค่าตัวน้องไม่เท่าไหร่​ แต่ต้องเก็บเงินซื้อที่ไว้ให้น้องได้วิ่งเล่น​ คิดชื่อไว้แล้วว่า​ นับแสน​ ถ้าขายนิยายถึงล้านจะซื้ออีกตัวชื่อ​ นับล้าน​ ได้โปรดเข้าใจ​เลิฟด้วยนะคะ​ ????

***ถ้าทักข้อความในแอปเลิฟ​จะตอบช้า​ เพราะ​มันไม่เด้งค่ะ​ หากมีอะไรด่วน​ หรือสำคัญ​ คอมเมนต์​บอก​ หรือทักมาที่เพจ​ Love​ T.Time​ เลิฟจะตอบเร็ว​กว่า​????

 

แนะนำตัวละครเผื่อใครงง (สรุปงงกว่าเดิม555)

คูเกอร์ : ถูกพ่อขอให้มาจับตาดู 'อาร์มมี่' เพราะเมื่อก่อนพ่อของคูเกอร์เคยฉีดสารเสพติดเข้าร่างกายของอาร์มมี่ แต่โชคดีที่อาร์มมี่ความจำเสื่อมเลยจำไม่ได้ว่าใครทำ แต่พ่อก็กลัวว่าสักวันอาร์มมี่จะจำได้เลยส่งลูกมาสอดแนม

เอเดน : สนิทกับอาร์มมี่ เป็นเพื่อนรุ่นน้องสายเสพ (สารเสพติด) เลยสนิทกัน แล้วเอเดนคิดไม่ซื่อ แต่อาร์มมี่ไม่ได้สนใจเรื่องความรักเลยปฏิเสธอยู่ตลอด แต่ก็ตัดบัวแบบเหลือใย เพราะชอบทำดีชวนเอเดนไปนั่นมานี่ด้วยกัน เอเดนเลยตัดใจไม่ได้สักที

อาร์มมี่ : เป็นคนที่สั่งให้เอเดนไปจับคูเกอร์มาเค้นความลับ เพราะรู้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้เข้าหามิล (ลูกพี่ลูกน้องของอาร์มมี่) อย่างบริสุทธิ์ใจ และคิดว่าต้องเป็นคนของพวกที่ฉีดสารเสพติดเข้าร่างกายตัวเอง เลยจะถามให้แน่ใจว่าคนคนนั้นเป็นใคร ใช่คนที่ตัวเองคิดไหม

มิล : นายเอกจากเรื่อง Change!! เปลี่ยนนาย 'ตัวร้าย' ให้เป็นนาย 'น่ารัก' เป็นเหมือนสะพานที่คูเกอร์จะใช้ข้ามไปหาอาร์มมี่ คูเกอร์เลยเข้ามาตีสนิทด้วยเพื่อหวังให้มิลชวนไปบ้านของอาร์มมี่ (มิลเป็นคนไทยไปเรียนที่อังกฤษแล้วพักอยู่บ้านของอาร์มมี่ เพราะแม่ของอาร์มมี่คือป้าของมิล) แต่มิลก็ไม่เคยชวน เพราะไม่ใช่บ้านของตัวเอง แผนของคูเกอร์เลยล่มไม่เป็นท่า

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น