นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Please Me คุณทำให้ผมร้องขอ[E-book]

โดย Love T.Time

เมื่อผมถูกคู่หมั้นหักหลังเลยเมาไม่ได้สติบังคับพี่ชายต่างสายเลือดให้นอนด้วยคืนนั้นเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเราทั้งสอง เพราะหลังจากวันนั้นเพียงไม่นานพี่เขาก็ได้กลายเป็นคู่หมั้นของผมแทน

ยอดวิวรวม

448

ยอดวิวเดือนนี้

45

ยอดวิวรวม


448

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


14
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 46 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 64 / 20:30 น.
นิยาย Please Me سͧ[E-book]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่ะ เลิฟคนเดิมเพิ่มเติมคือขยันออกผลงาน มาครั้งนี้เป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความขี้มโน อกหักทิพย์ของเลิฟเอง และด้วยความที่เป็นคนรักคนง่าย แต่ก็เกลียดคนง่ายทำให้เลิฟอยากแต่งนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าเนื้อเรื่องมันจะเป็นยังไง งั้นก็ไปอ่านกันเลยค่ะ............อย่าลืมไปกดติดตามเพจ Love T.Time ของเลิฟด้วยนะคะ

เรื่อง​นี้​เป็น​แนวนายเอกรักคนที่ไม่ได้รักตัวเอง​ ถูก​ทำร้าย​จิตใจ​จนถึงจุดแตกหัก​ เมาบังคับ​พระเอก​(พี่คนละสายเลือด)​นอนกับตัวเอง​ พอสติกลับมาก็ไปถอนหมั้น​กับอีกคนแล้ว​หมั้นกับพระเอก​แทน​ คอมเมนท์​เป็น​กำลังใจ​ให้​เลิฟหน่อยนะคะ​ เลิฟจะได้รู้ฟีดแบคด้วย????????


ความรักจะสวยงามเมื่อมันเกิดขึ้นกับคน 2 คน แต่เมื่อไหร่ที่มันเกิดขึ้นแค่กับคนๆเดียว มันจะกลายเป็นยาพิษที่ค่อยๆออกฤทธิ์ช้าๆแต่กลับรุนแรง แล้วจะมีสักกี่คนที่โชคดีได้รับยาถอนพิษก่อนที่มันจะสายเกินไป

สารบัญ 46 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 ส.ค. 64 / 20:3046 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น