` My DokiDoki #MarkBam

ตอนที่ 8 : Chapter 8 :: In love ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,182
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  14 ต.ค. 58

Chapter 8 :: In love ::
 

     วั น พ ฤ หั ส บ ดี


     เ ว ล า 0 7 : 2 2 น.

     JB's Part


     วันนี้เป็นวันอะไร ?

     วันที่ผมจะขอจูเนียร์เป็นแฟนไงครับ =)

     เมื่อวานผมเตรียมแผนไว้เรียบร้อยแล้ว มีคนช่วยก็คนเป็นใครไปไม่ได้นอกจากมาร์คกับแจ๊คสัน 
     ย้อนกลับไปเมื่อ 15 ชม.


     เ ว ล า 1 6 : 1 2 น.     "มึงคิดแผนไว้ว่าไง"  มาร์คถามขึ้นหลังจากผมขอให้พวกมันช่วย     "เออนั้นดิ มึงคิดไว้ว่าไง บอกมาดิ กูจะได้ช่วย"     "ตอนแรกกูกะจะขอให้หอประชุมแล้ว แต่กูว่าหอประชุมมันใหญ่ไป"     "อืม แล้วไงต่อ"     "กูจะขอยืมห้องศิลปะ"     "แล้วจะให้พวกกูทำไร"  ท่าทางไอ้แจ๊คนี่อยากช่วยมาก = =      "คืองี้.."

      ผมคิดเอาไว้ว่าจะเอาลูกโป่งสีชมพู สีขาว และสีเทาไว้ในห้อง นึกภาพออกมั้ย   ผมจะแอบอยู่หลังห้อง โดยที่มีผ้าสีดำบังไว้ ก่อนจูเนียร์จะเข้าไปในห้องจะมีกระดาษติดไว้หน้าประตู เขียนว่า 'เปิดดูแผ่นกระดาษที่วางไว้บนโต๊ะตามเลขที่เขียนกำกับไว้' แล้วลงชื่อกับกำไว้ 'เจบี'      พอจูเนียร์เข้าไปในห้อง โต๊ะจะอยู่ด้านซ้ายมือ จะมีแผ่นการะดาษวางไว้อยู่เจ็ดแผ่น  แผ่นแรกเขียนไว้ว่า 'เปิดแผ่นที่สอง'  แผ่นที่สองเขียนไว้ว่า 'หาลูกโป่งสีขาวที่มีรูปยิ้ม'  ซึ่งลูกโป่งสีขาวที่มีรูปยิ้มจะมีแค่ลูกเดียว ด้านนึงเป็นรูปยิ้ม อีกด้านนึงของลูกโป่งเขียนรูปหัวใจ และต่อด้วยชื่อจูเนียร์  

 
      ต่อไปแผ่นที่สามเขียนว่า 'รู้นะว่ายิ้มอยู่'  แผ่นที่สี่ 'รู้มั้ยทำไมพี่ถึงทำแบบนี้'  แน่นอนว่าจูเนียร์ไม่รู้ เปิดมาแผ่นที่ห้า 'อยากรู้มั้ยทำไมพี่ถึงทำแบบนี้' แผ่นที่หก 'จูเนียร์ลองไปยืนหันหน้าเข้าหากระดานสิ'  ผมเชื่อว่าจูเนียร์จะต้องทำตามที่ผมเขียนไว้   พอจูเนียร์ไปยืนหันหน้าเข้าหากระดาน แผ่นที่เจ็ดจะเขียนไว้ว่า 'หันหลังมาดูหลังห้อง'  

 


      ผมก็จะออกมาแล้วยืนชูป้ายกระดาษอยู่หลังห้องที่เขียนไว้ว่า 'เป็นแฟนกันนะ'  พอจูเนียร์อ่านเสร็จผมก็จะเปิดอีกป้ายนึง ซึ่งเขียนไว้ว่า

 'ถ้าตอบตกลงให้เดินมาหยิบกุหลาบที่อยู่ข้างหน้า แต่ถ้าไม่.. ให้เดินออกจากนอกห้อง'

 
 


 

ภาพประกอบฉากลูกโป่งในห้อง ประมาณนี้  cr. twitter     กลับมาปัจจุบัน     ตอนนี้ผมนั่งดักรอจูเนียร์อยู่หน้าโรงเรียน กะจะเข้าโรงเรียนพร้อมกัน 
     นี่ก็รอมาสิบกว่านาทีได้แล้ว ยังไม่เห็นเนียร์จะมาเลย หรือว่าเนียร์จะเข้าโรงเรียนไปแล้ว
     คงยังไม่เข้าไปหรอกมั้ง 
     "จูเนียร์!"     "อะ อ้าว พี่บี!"     "มาสายนะเรา"     "พี่บีก็สาย"     "พี่มาตั้งนานแล้ว"     "แล้วทำไมไม่เข้าโรงเรียนอะ?"     "ก็พี่รอเข้าพร้อมเนียร์ไง"     "จริงดิ"     "ไม่งั้นพี่จะยืนอยู่ตรงนี้ทำไมล่ะ"     "บ้า! -////- "     "เอ้า ฮะๆ รอพี่ด้วยดิ"     "ก็รีบเดินตามมาดิ!"


     คนอะไรมองจากข้างหลังยังน่ารัก ขนาดเงายังน่ารักเลย =w=
     "เออ เนียร์จะไปไหนต่ออะ"     "ไปส่งงานครับ"     "เย็นนี้ว่างป่ะ"     "ทำไมครับ ?"     "ตอบพี่มาก่อนสิ"     "ไม่ พี่ต้องตอบเนียร์ก่อน"     "จะให้ไปช่วยทำความสะอาดห้องศิลปะหน่อย"     "กี่โมงอะ"     "สี่โมงครับ"     "อ่าา โอเคครับ"     "เลิกเรียนมารออยู่หน้าห้องสมุดนะ จะมีน้องคนนึงยืนรอเนียร์อยู่อะ"     "โอเคค้าบบบ เออ แล้วทำไมพี่ไม่พาเนียร์ไปเองอะ ให้น้องมารับทำไม?"     "ก็พี่ต้องเตรียมของไง"  เตรียมของเซอร์ไพรส์เนียร์นั้นแหละ (////)     "อ่อออ ครับๆ เนียร์ไปส่งงานก่อนนะ"     "งั้นแยกกันตรงนี้เลยนะ เดี๋ยวพี่จะไปหามาร์คก่อน"     "ครับ ^v^ "     สนามบาส 


     "โย่ววว สบายดีมั้ยครับว่าที่แฟนน้องรหัสกู"     "กูบอกเนียร์แล้วนะว่าให้ไปเจอแบมแบมตอนสี่โมง"     "อ่า เดี๋ยวกูไปบอกแบมให้"     "ไอ้แจ๊คมันยังไม่มา?"     "มาแล้ว แต่ไม่รู้ไปไหน"
     "แล้วมันไปไหนว่ะ"     "นั่นไง เดินมานู้นแล้ว"


     เดินมาพร้อมกับยองแจด้วย เห็นอยู่ด้วยกันบ่อยกว่ามาร์คแบมอีกเมื่อไหร่จะได้กัน -w-

     "ไอ้แจ๊คมึงไปไหนมาวะ"     "ก็ไปหาน้องยองแจมาไง อิจฉากูหรอน้องมาร์คต้วนนนน"     "ไม่เว้ยยยย!"     "เออ ไอ้มาร์ค แล้วของอะเอาไปไว้ไหน"  ผมให้พวกมันไปช่วยหาซื้อของให้ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว พอซื้อมาไอ้มาร์คก็ขออาสาเก็บของให้     "กูเก็บไว้ในห้องบาส"     "เลิกเรียนแล้วรีบเตรียมของเลยนะเว้ย"     "พี่แจ๊คสันหวังว่าน้องจูเนียร์จะตอบตกลงนะครับ ฮะๆ"     "กูก็หวังอย่างนั้น"     "นี่ๆ ถ้ามึงไม่ได้น้องก็เอาพี่รหัสก็ได้เว้ย ฮะๆๆๆ"     "ไอ้แจ๊ค!!!"       "กูล้อเล่นหน่าาา ทำไมต้องมองกูแบบนั้นด้วย ฮะๆๆ"     "ไอ้บี เอาไอ้แจ๊คไปเก็บดิ!!"     "โหดร้ายยยยยยยยย"     เวลาผ่านไป ผ่านไป แล้วก็ผ่านไป ผ่านไปเรื่อยๆ     เ ว ล า 1 5 : 1 5 น.     Mark's Part

     "พวกมึง เดี๋ยวกูไปหาแบมก่อนนะ"     "เออๆ แล้วเจอกันที่ห้องศิลปะ"

     น้องแบมอยู่แห่งหนใด ~     น้องแบมตัวเล็กหรือโรงเรียนมันใหญ่วะ ~     บอกแล้วไงว่าเลิกเรียนแล้วให้รออยู่ที่ห้อง แล้วหายไปไหนว่ะเนี่ยยยย
     ห้อง 4/6     "น้องครับ แบมแบมอยู่รึป่าว?"     "บะ แบมแบม"     "อ่าห๊ะ แบมแบมอยู่ไหน เห็นรึป่าว"     "แบมหรอคะ เอ่อ นะ นั่นไง เดินมาแล้ว"     "อ่าา ขอบคุณครับ =) "


     "แบมไปไหนมา"     "ไปเข้าห้องน้ำแปปเดียวเอง"     "โอเคๆ รีบไปได้แล้ว"     "รีบหรอ ฮะๆ"     "เออแบม เพื่อนแบมคนเมื่อกี๊เค้าเป็นอะไรอ่ะ พี่เห็นเค้าหน้าแดงๆ พูดติดๆ ขัดๆ"     "คนที่พี่ยืนคุยด้วยอ่ะหรอ?"     "อ่าห๊ะ คนนั่นแหละ"     "อ่อออ เค้าแอบปลื้มพี่อ่ะ ก็เลยเขินล่ะมั้ง ก็พี่เล่นยืนคุยกับเค้าใกล้ซะขนาดนั้น ฮะๆๆ"     "ฮะๆ แล้วแบมไม่หึงพี่หรอ"     "อะ อะไร ทำไมแบมต้องหึงด้วย ระ เราไม่ได้เป็นแฟนกันซักหน่อย!"     "ฮะๆๆ"

     #สิ่งที่แบมคิดแต่ไม่สามารถพูดออกมาได้

     ทำไมมีแต่คนมองพี่มาร์ค! หึงนะเว้ยยยย!! เลิกมองพี่มาร์คได้แล้ว! และดูพี่มาร์ค ยิ้มให้ทุกคนเลยแม่มมมมมมม หมั่นไส้!


     "พี่มาร์ค! รีบๆ เดินได้มั้ย"     "ทำไมอ่ะ"     "เออหน่า รีบเดินเร็ว! รีบไม่ใช่หรอ!"      "อะไรของแบม ก่อนหน้านี้ยังไม่รีบเลย ฮะๆ"
     "ทำไมต้องเอาแขนมาพาดไหล่แบมด้วย! เดี๋ยวคนอื่นก็คิดว่าพี่กับแบมเป็นแฟนกันหรอก"     "ทำไม่ได้หรอ แล้วไม่ดีไง๊ ฮะๆ"     "ไม่ๆๆๆ เดี๋ยวผู้หญิงของพี่มาตบแบมจะทำไง"     "ผู้หญิงที่ไหนไม่มี พี่มีแบมคนเดียว"     "บ้า ไม่เชื่อหรอก แบร่"
     "ไอ้บี กูพาแบมมาแล้วนะ"     "โอเคๆ มึงมาช่วยกูจัดห้องก่อน เร็วๆ"     "แล้วไอ้แจ๊คไปไหน?"     "นั่นไง ยืนจัดโต๊ะอยู่"     "กูตัวเล็กขนาดที่มึงมองไม่เห็นเลยหรอครับเพื่อนมาร์ค"     "แล้วแต่จะคิดล่ะกันเพื่อนแจ๊ค"     "มีอะไรให้แบมช่วยมั้ยครับ?"     "แบมมาช่วยพี่จัดลูกโป่งดีกว่า ส่วนมาร์คไปช่วยแจ๊คจัดโต๊ะก่อน"     "กูไม่ยอมให้มึงอยู่กับแบมสองคน -3- "     "อยู่ในห้องกันสี่คน มึงจะกลัวอะไรเนี่ย"     "ก็กูหึง"     "ไปเลย ไปช่วยไอ้แจ๊คเลย"     "ไม่ๆ กูอยากอยู่กับแบมมมมม"     "ไปได้แล้ว น้องเค้าเขินจนหน้าแดงหมดแล้วเนี่ย ฮะๆ"     "ห๊ะ  ปะ ป่าวเขินซักหน่อย พี่บีมั่ว!"     "หน้าแดงซะขนาดนี้ ฮะๆๆ"       คนอะไรไม่รู้นั่งเฉยๆก็น่ารัก เดินก็น่ารัก พูดก็น่ารัก เวลาเขินยังน่ารักเลย อยากเห็นตอนอาบน้ำจังว่าจะน่ารักแค่ไหน -.,-  ได้โปรดดึงสติมาร์คต้วนกลับมา ไปไกลแล้ว ถ้าไกลกว่านี้อาจจะเป็นอันตรายต่อน้องแบมได้ -w-
     BamBam's Part
     "จะสี่โมงแล้วงั้นแบมไปรับพี่จูเนียร์เลยนะครับ"     "โอเคๆ พี่ก็จัดทุกอย่างเสร็จหมดแล้วแหละ"     "งั้นไปแล้วนะ"     "ระวังตัวไว้ด้วยนะแบม"     "พี่มาร์คครับ นี่แบมไปรับพี่เนียร์เฉยๆ ไม่ได้ไปเข้าป่าอะไรนะ"     "ก็พี่เป็นห่วงนี่หน่่า"      "บ้า!"   คนบ้าอะไรชอบทำให้เขินอยู่นั้นแหละ อยู่ด้วยกันทีไรมีเขินตลอดเลย -////-     หน้าห้องสมุด
     เ ว ล า  1 6 : 0 4 น.     ทำไมพี่จูยังไม่มาซักที นี่มันเลยมาสี่นาทีแล้วนะ ตั้งสี่นาทีแหนะ


     เ ว ล า 1 6 : 1 0 น.     พี่จูมาสายนะ!  พี่บีตื่นเต้นจนตายอยู่ในห้องแล้วมั้ง -3-     เ ว ล า 1 6 : 1 4 น.
     "พี่จูเนียร์ครับ!"   เย้ มาซักที     "น้องแบมหนิ"     "จำแบมได้ด้วยหรอ"     "ได้สิ"     "ไปเร็ว พี่เนียร์สายแล้วนะครับ"     "ขอโทษที พี่ไปส่งเพื่อนมา"     "อ่อออ ครับๆ"     "เออพี่เนียร์ แบมมีไรจะถาม"     "มีไรครับ?"     "ชอบพี่เจบีรึเปล่า?"     "ห๊ะ น้องแบม ถะ ถามพี่ทำไมอ่ะ"  


     พูดติดๆ ขัดๆ แบบนี้ หน้าแดงเวลาถามแบบนี้ ชอบพี่เจบีชัวร์!  

     "ใช่มั้ยล่ะ แบมรู้นะ ฮะๆๆ"     "ไม่ใช่ซักหน่อย แล้วแบมรู้ได้ไงล่ะ"     "ไม่รู้หรอ แบมก็พูดไปงั้นนน ฮะๆๆ"     "โห่ยยย น้องแบมอ่ะ =3= "     "เห้ย แบมลืมของอ่ะ เดี๋ยวพี่เนียร์เข้าไปในห้องศิลปะก่อนเลยนะ เดี๋ยวแบมตามไป"     "อ่าๆ โอเคๆ รีบๆตามมานะ"     "พี่เนียร์เข้าไปก่อนเลยนะ!"  ผมพยายามพูดให้เสียงดังขึ้นเล็กน้อย เพื่อเป็นสัญญาณเตือนให้กับพี่เจบีที่อยู่ในห้อง     "รู้แล้วหน่า รีบไปรีบมาด้วย"     "ครับ >[+++]<"   เป็นไปตามแผนนนนนนนนน!!     JB's Part      เสียงแบมตะโดนแบบนี้ แสดงว่าจูเนียร์กำลังจะเข้ามาแล้วล่ะสิ


     อ๊ากกกกกกกกกก!!!  ตอนนี้ผมตื่นเต้นโคตรๆ หัวใจนี่แทบจะหลุดออกมาจากหน้าอกอยู่แล้ว T////T


     ก่อนหน้านี้ผมเคยบอกว่าวันนี้ผมจะสารพรักจูเนียร์ แต่ผมแค่เปลี่ยนจากสารพรักเป็นการขอเป็นแฟนแทน 


     การที่ผมมายืนแอบอยู่ใต้ผ้าสีดำๆ ผืนใหญ่ๆ นี่โคตรลุ้นเลย จะยื่นหน้าออกไปดูจูเนียร์ก็ลำบาก กลัวเนียร์จะเห็น T^T

     ตัดภาพไปหาจูเนียร์!

          Junior's Part
     ' เปิดดูแผ่นกระดาษที่วางไว้บนโต๊ะตามเลขที่เขียนกำกับไว้

                                                                           
                                                                                 
           เจบี '


     อะไของพี่เจบีเขาเนี่ย ?  จะเล่นอะไรของเขา ?  เล่นๆ ตามเขาหน่อยละกัน เนอะๆ =w=


     กระดาษหรอ  กระดาษอะไร  ที่วางอยู่บนโต๊ะใช่มั้ย ?     แผ่นที่ 1  'เปิดแผ่นที่สอง'   พี่บีกวนตีนแล้วน้าาาาาา 


     แผ่นที่ 2  'หาลูกโป่งสีขาวที่มีรูปยิ้ม'   ลูกโป่งสีขาว  มีตั้งหลายลูกแล้วลูกไหนล่ะที่มีรูปยิ้ม  


     มันใช่เวลาที่ต้องมาหาลูกโป่งสีขาวมั้ยเนี่ย ไหนบอกจะให้มาทำความสะอาดห้องไง แล้วทุกคนหายไปไหนกันหมด ?

     เจอแล้ว!       ลูกโป่งสีขาวมีอะไรนอกจากรูปยิ้ม กับรูปหัวใจ ตามด้วย     ชื่อจูเนียร์  -//////-
     แผ่นที่ 3  'รู้นะว่ายิ้มอยู่'   แหนะ รู้ด้วยว่ายิ้ม ใครเจอแบบนี้ก็ต้องยิ้มทั้งนั้นแหละ โถ่ววว -3- 


     แผ่นที่ 4  'รู้มั้ยทำไมพี่ถึงทำแบบนี้'  เอ้าา ก็ต้องรู้ดิ ใครบ้างไม่อยากรู้ ห๊ะ!!
     "จูเนียร์!"     "ห๊ะ"     "ทำไรอยู่ มานี่ก่อนเร็ว"     "มีอะไร"     "ไปก่อน เร็วๆ เรื่องด่วน!"     JB's Part 


     ......     อะไรวะ     เพื่อนจูเนียร์มาขัดจังหวะตอนนี้ได้ไง ?     ไอ้มาร์คกับไอ้แจ๊คดูทางอยู่ไม่ใช่หรอ ?     แล้วจูเนียร์ก็วางกระดาษผมทิ้งไว้บนโต๊ะก่อนจะรีบวิ่งออกไป     แผนที่เตรียมมาทั้งวัน  วันที่รอคอยมาทั้งชีวิตของอิมแจบอม หายไปไหนพริบตา T____T

     พอเห็นจูเนียร์ออกไป ผมก็รีบวิ่งไปหาไอ้เพื่อนสองคน      "พวกมึง! เพื่อนเนียร์มาได้ไงวะ"      "กูไม่รู้ พวกกูก็นั่งดูอยู่"  ถ้าพวกมึงนั่งดูอยู่ แล้วมันจะเข้ามาได้ไง ทะลุผนังห้องมาหรอ แผนพังหมดดดดดด T^T     "แล้วจะให้กูทำไงต่อ แผนกูพังหมดแล้วววว"     "น้องกูอ่านกระดาษถึงแผ่นไหนแล้ว"     "แผ่นที่สี่"     "อีกแค่สามแผ่นเอง ใครแม่งขัดจังหวะวะ!"       "นั่นดิ  แล้วไอ้แจ๊คไปไหน"     "มันพึ่งเดินไปซื้อน้ำเมื่อกี๊"

     Mark's Part


     ใครจะไปรู้ว่าเนี่ยคือแผนซ้อนแผน ;)


     แผนนี้ผมกับไอ้แจ๊คร่วมมือกัน เจบีไม่รู้ จูเนียร์ไม่รู้ น้องแบมยังไม่รู้เลย ลืมไปอีกคน เพื่อนเนียร์ที่เข้าไปขัดคนนี้ก็รู้แผนด้วย 


     ผมเป็นคนให้เพื่อนเนียร์ไปขัดเองแหละ  ตอนนี้ไอ้แจ๊คไปทำตามแผนอยู่ตรงนู้นนนน  ตึกวิทย์..     "ไอ้บี ไปตามเนียร์กัน"     "ไปตามที่ไหน"     "ตึกวิทย์"

     จะบอกแผนให้ฟังก่อน ผมจะให้เพื่อนเนียร์พาเนียร์ไปตึกวิทย์ แล้วบอกว่าตัวเองอ่ะ ทำกระเป๋าหาย ให้เนียร์ช่วยหาหน่อย แล้วผมก็จะจัดแผนให้เนียร์เจอกระเป๋า พอเนียร์เจอกระเป๋าแล้ว เพื่อนเนียร์ก็จะทำท่าดีใจแล้วกระโดดกอดเนียร์ ตอนนั้นแหละที่ผมจะให้เจบีไปเห็น  นี่ผมดูละครมากไปรึเปล่า -w-
     ถ้าเจบีเห็นมันก็จะเดินหนี  เป็นเพื่อนมันมากี่ปีแล้ว ทำไมผมจะไม่รู้  ผมก็จะพามันไปนั่งอยู่ใต้ตึกวิทย์แล้วก็จะปล่อยให้มันนั่งคนเดียว ช่วงนั้นผมจะพาเนียร์มาหามัน แล้วก็บลาๆๆๆ เย้  


     
     เข้าใจแผนผมมั้ยเนี่ย  แลดูซับซ้อน แต่ถ้ามันเป็นหนังหรือละคร มันจะดูง่ายๆ เนอะ นี่มันเป็นฟิคเว้ยยยย!!! มันต้องบรรยายให้คนอ่านเข้าใจ ให้คนอ่านเห็นภาพ พี่มาร์คขอร้องไห้ T__T  กลับไปปัจจุบันกันเถอะ
     "แล้วเนียร์มาทำไรที่ตึกวิทย์ว่ะ"     "ถามกูแล้วกูจะรู้มั้ยล่ะ เพื่อนเนียร์พามา"     "แล้วเนียร์อยู่ชั้นไหน"     "ไม่รู้ มึงลองเดินดูชั้นสองนะ เดี๋ยวกูไปดูชั้นสาม"   
   ผมรู้ว่าเนียร์อยู่ชั้นสาม ผมก็แกล้งให้ไอ้บีเดินเล่นชั้นสองฆ่าเวลาไปก่อน รอให้เนียร์เจอกระเป๋า  ไอ้แจ๊คก็อยู่ชั้นนี้แหละครับ มันจะคอยทำสัญญาณให้รู้ว่าเนียร์เจอกระเป๋าแล้ว
     "ไอ้มาร์คๆๆ น้องมึงเจอกระเป๋าแล้ว"


     ไอ้เหี้.ยยยยยย เจอเร็วไปมั้ย ไอ้บียังไม่มาเลย     "มึงบอกให้เพื่อนเนียร์ชวนคุยไปก่อน แล้วกูจะไปลากไอ้บี"     "เออๆ"
     แล้วเจบีมันไปไหนของมันแล้ววะ  อย่าบอกนะว่าแม่.งขึ้นไปชั้นสามแล้ว!


     "เจบี มึงอยู่ไหน!!"


     คาดว่าไม่อยู่ชั้นสองแล้วแหละ


     นั่นไง มันขึ้นมาตอนไหนว่ะ โอเค มันขึ้นมาเห็นตอนเนียร์กอดกับเพื่อนพอดี กูคงไม่ต้องทำอะไรใช่มั้ย


     เป็นไปอย่างที่คิด ไอ้บีรีบเดินลงไป ผมก็ต้องตามหนะสิครับ      "เห้ยมึง ใจเย็นๆ จะไปไหน"     "กูขออยู่คนเดียว"  เป็นไปตามที่คิดเลยครับ     ถึงเวลาผมต้องไปลากจูเนียร์มาแล้วล่่ะครับ =)

     JB's Part     "กูบอกว่ากูอยากอยู่คนเดียวไง"  ผมพูดทั้งๆ ที่ก้มหน้า     "เออ กูมีไรจะถาม"  ถามเหี้.ยอะไรนักหนา กูอารมณ์ไม่ดีอยู่เห็นมั้ย     "มีอะไร"     "มึงรักเนียร์แค่ไหน ?"     "มึงก็รู้หนิ"     "ก็กูอยากรู้ว่ามึงรักน้องกูขนาดไหน"     "ที่กูทำทุกอย่างตลอดมา ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เพราะกูรักเนียร์ รักมาก รักตั้งแต่เห็น ตั้งแต่รู้จัก.. "     "แล้วทำไมพี่ถึงทำแบบนี้"     "ก็เพราะจะขอเนียร์เป็นแฟนไง"     "จริงดิ แล้วทำไมไม่ขอตรงๆ"     "อยากเซอร์ไพรส์มากกว่า อีกอย่างเขินด้วย ใครจะไปกล้าขอต่อหน้าล่ะ"


     เดี๋ยวนะ
     ไม่ใช่เสียงมาร์ค
     แล้วเมื่อกี๊เสียงใคร

     "จูเนียร์!!"       "ครับ"     "ละ แล้วไอ้มาร์คไปไหน"  ผมพูดเสียงเบาพร้อมกับคิดว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อกี๊ก็เสียงไอ้มาร์ค อยู่ๆ ก็มาเป็นเสียงจูเนียร์ อะไรวะเนี่ยย
     "พี่มาร์คพึ่งเดินไปไม่นานนี้เอง"     "แล้วเนียร์มาได้ไง"     "ก็พี่มาร์คลากมา บอกให้มาดูพี่เจบี"     "แล้วเมื่อกี๊ เนียร์.."     " ? "     "เมื่อกี๊เนียร์เป็นคนถามพี่ ?"     "อ่าห๊ะั รู้หมดเลยยยย ฮะๆๆ"   ยังจะมีหน้ามาขำอีกนะ มันใช่เวลามั้ย (////)     "รู้แล้วก็ดีแล้วไง"     "แล้วไงต่อ"  อย่ามองพี่แบบนั้นสิ พี่เขินเป็นนะเว้ย 
     "เป็นแฟนกับพี่นะ"  


     "ครับ"

     "ฮิ้ววววววววว"   เดี๋ยวนะ พวกมึงมาจากไหนกันเยอะแยะ     "นี่พวกมึงวางแผนกันมาใช่มั้ย"     "ไอ้มาร์คคิด"     "อ่าว ไอ้แจ๊ค มึงนั่นแหละคิด"     "มึงทั้งสองคนนั่นแหละ ทำแบบนี้ทำไมวะ กูอุส่าเตรียมแผนไว้อย่างดี"     "เอาหน่า กูอยากให้มึงขอต่อหน้าเนียร์"     "อ่าๆๆ พวกพี่เลิกเถียงกันได้แล้ว พาเนียร์ไปเอาลูกโป่งดีกว่า"     "ลูกโป่ง?"     "ลูกโป่งในห้องนั้นไง อยากได้ ฮะๆๆ"     "ง่าาา อิจฉาพี่เนียร์ T^T"     "น้องแบมก็บอกพี่มาร์คสิครับ ฮะๆ"

- 100 % - 
 


#ฟิคคนในโดกิ
B E R L I N ❀
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

789 ความคิดเห็น

 1. #772 xcoolzip (@xcoolzip) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 10:31
  เสร็จไปหนึ่งคู่ อิ้อิ้
  #772
  0
 2. #743 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 10:44
  บีเนียรสมหวังแล้ววว
  #743
  0
 3. #721 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 19:34
  น่ารักกกกกก
  #721
  0
 4. #688 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 08:45
  ขยันเล่นกันจริง ๆ เลยนะแจ็คมาร์คเห็นเพื่อนซึมนี่สนุกว่างั้น
  #688
  0
 5. #649 PJune Isvip (@pjuneisvip) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 16:17
  เรียบร้อยไปหนึ่งคู่><
  #649
  0
 6. #626 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 / 11:40
  น่ารักอ่ะ
  #626
  0
 7. #610 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 06:33
  บีเนียร์ก็คบกันแล้วมาร์คก็ขอคบแบมบ้างสิ
  #610
  0
 8. #527 Jaeybaby_GOT7 (@Jaeybaby_GOT7) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 13:34
  หื้อ~น่ารักอ่าเจบีมีนอยด้วย เนียร์ก็น่ารักไปอีก????
  #527
  0
 9. #483 xx.lqeen (@natteryd) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2558 / 16:48
  น่ารักกกกก เจบีน่ารักมากก
  #483
  0
 10. #435 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 14:04
  เจบีขวัญเสียเลย
  #435
  0
 11. #345 `MarkB (@blessini) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 14:37
  แล้วเมื่อไหร่พี่มาร์คจะจัดให้น้องแบมล่ะครับ
  หมายถึงจัดเซอร์ไพรท์ 55555
  #345
  0
 12. #336 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 23:11
  แผนนี่เองโธ่ตกใจหมด555555
  #336
  0
 13. #313 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 11:00
  กรี๊ดดดด เป็นแฟนกันแล้ววว >< แผนพี่มาร์คกับแจ็คสันอย่างเจ๋งอ่ะ คิคิ
  #313
  0
 14. #309 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 20:51
  น้องแบมก็บอกพี่มาร์คสิครับ55555555555555 พี่มาร์คจัดดิ้5555
  #309
  0
 15. #308 ♡段斑斑 (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 14:03
  อร้ากกก มันน่ารัก อ้ากกกก
  #308
  0
 16. #307 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 13:53
  วุ้วววววว ว่าไงมาร์คแบมอยากได้/////ไปกดตังค์เลย 55555555
  #307
  0
 17. #306 아가세 (@baby_woon) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 13:43
  พี่มาร์คทำให้น้องแบมบ้างสิ ^^
  #306
  0
 18. #305 Hj Hj (@babybb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 11:48
  โอ้ยอพม.ยุ่งยาก55555
  #305
  0
 19. #304 Mymy-13- (@mynanm2) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 22:25
  แผนซ้อนแผน5555
  #304
  0
 20. #303 Tron.W (@tron_w42) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 20:42
  ยัง ยังไม่อยากนอน มาต่อๆ เร็ว 555 ชอบอ่ะ แผนพี่บีนี่ รักกกก :)
  #303
  0
 21. #302 Millennium_00 (@maneenat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 19:22
  ถ้าพี่มาร์คไม่มีให้มาหาเค้าก็ได้~เค้าทีลูกโป่งดพียบเลยยยยย555///รอตอนต่อไป~
  #302
  0
 22. #301 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 17:22
  -3- แผนดีนะ...55555 เนียร์นี่ไม่เล่นตัวเลยหรอ อยากให้เล่นตัวนะเอ้อ ว่าแต่คบกันแล้วตัดจบแบบนี้เลยหรอม เซงเลย
  #301
  0
 23. #300 stsuay (@satanggk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 16:45
  น่ารักกกก><เเผนอพมซับซ้อนมาก555555
  #300
  0
 24. #299 fahfah_sai (@fahfah_sai) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 16:29
  จะแต่งสั้นไปไหน =_= จบน่ารักมาเลยค่ะไรท์ โอ้ยอิจฉาจังเลยยยยยยยยยยยย อิจฉาชรุงงง ดีๆ ไปนอนกันเถอะไรท์
  #299
  0
 25. #298 Hj Hj (@babybb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 15:47
  เห้ยไมงี้อ่ะ ขัดจริงลุ้นๆอยู่ตัดจบ55555
  #298
  0