` My DokiDoki #MarkBam

ตอนที่ 6 : Chapter 6 :: White rose ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,957
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  14 ต.ค. 58

Chapter 6 :: white rose ::     เ ว ล า 1 7 : 1 0 น.     BamBam's Part
     ไม่คิดว่าพี่มาร์คจะซื้อช็อคโกแลตมาให้จริงๆ      - DokiDokiPostBox -


     :: ให้ช็อคโกแลตผมจริงดิ
     รอพี่มาร์คตอบ     หายไปไหนของเขานะ     ไม่รอแล้วก็ได้ ไปทำการบ้านดีกว่า -3-     ทำการบ้านเสร็จแล้ว     อาบน้ำเสร็จแล้ว     กินข้าวเสร็จ


     พี่มาร์คก็ยังไม่มาตอบ

     "แบมแบม!!"     "ครับ!!"     "ลงมาหาแม่หน่อย"


     หื้มม แม่เรียกแบมทำไม ?     "อะนี่ มีคนฝากมาให้แบม"
     "ห๊ะ ใครเอาอะไรมาให้อะ"     "เค้าฝากมาบอกแบมว่าคนหล่อให้มา"
     คนหล่อ ?

     มีอยู่คนเดียวอะแหละ

     พี่มาร์ค :)


     "อ่าา แล้วเขามากับใคร หน้าตาเป็นไงอะแม่ บอกแบมหน่อยน้าาา"     "อ่าว ไม่ใช่แฟนแบมหรอกหรอ ถ้างั้นเขาเป็นใครล่ะ?"     "พี่ที่โรงเรียนล่ะมั้ง แล้วพี่เขามากับใครอะแม่ .__. "     "มาคนเดียว ใส่ชุดนักเรียนด้วย"     "แล้วหน้าตา"     "คงหล่อมั้ง แม่ไม่รู้ ฮะๆๆ"     "โห่ยยยยย แม่อ่ะ"     "ก็พี่เขาใส่หมวกแม่มองไม่เห็นหน้า เห็นแวบๆ แค่นั้นแหละ"
     ทำไมต้องใส่หมวกด้วย!!! 


     
     หมดกันหน้าพี่มาร์คของแบม ไม่ได้รู้ซักที T^T  
     "งั้นแบมขอรูปร่าง"     "สูงๆ หุ่นดี หุ่นนายแบบชัดๆ!"     "โอเค แบมไม่ถามและ งั้นแบมขึ้นห้องแล้วนะ"     "เดี๋ยวลงมากินข้าวได้แล้วนะ"     "ค้าบบบบบ"
     - DokiDokiPostBox -     : พี่ให้แบมจริงๆ =]     :: แล้วพี่มาร์คเอาดอกกุหลาบมาให้แบม?


     ง่ะ


     พี่มาร์คไม่ตอบ
     เห้ย รอนานแล้วนะ

     .___.
     นี่แบมเล่นเกมรอจนเบื่อล่ะนะ


     ทำไมชอบมาๆ ไปๆ แบบนี้!!
     ตอบเถอะ     อิพี่มาร์ค!!!!!     จะตอบไม่ตอบครับ
     จะส่งข้อความถล่มไปหาก็ไม่ได้ นี่มันโดกิไม่ใช่ไลน์ T____T

     เ ว ล า 1 9 : 5 5 น.

     : ใช่ครับ (^^)

     ขอบคุณที่ตอบนะครับ รอพี่มาร์คตอบไม่นานเลย เหอะๆ = = 
     :: ทำไมต้องให้ดอกกุหลาบสีขาว ?
     : ไม่เคยได้ยินหรอว่าดอกกุหลาบสีขาวมันเป็นสีแห่งความรักที่บริสุทธิ์ โดยไม่คิดว่าความรักที่มอบให้ไปนั้นจะได้ความรักตอบกลับมารึเปล่า      :: รู้แต่ว่ามันเป็นสีแห่งความรักที่บริสุทธิ์ ไม่คิดว่ามันจะมีความหมายแบบนี้อีก .__.     : ทุกๆ อย่างล้วนมีความหมายทั้งนั้นแหละ
     :: แล้วให้ทำไมอ่ะ      : ก็อยากให้      :: แล้วจะให้ทำไมล่ะ -3-     : ก็คนหล่ออยากให้     :: อ่าๆ ไม่ถามแล๊ววว แต่ก็ขอบคุณนะครับที่ให้ (^^)     : พี่เต็มใจครับ =]
    


     วั น พุ ธ 


     เ ว ล า 0 7 : 0 7 น.
     Junior's Part
     วันนี้จินยองตื่นเช้านะครับ 


     มาถึงโรงเรียนเร็วด้วยแหละ


     มาถึงโรงเรียนเช้าแต่ไม่มีเพื่อนนี่ก็เหงานะครับ  

     "จูเนียร์!!"  หื้ม เสียงคุ้นๆ     "อ้าว พี่บี!"     "วันนี้มาเช้าเนอะ"     "พอดีเมื่อคืนนอนเร็วครับ ฮะๆ"     "แล้วนี่จะเดินไปไหน"     "ยังไม่รู้เลยครับ มาเช้าแต่ไม่มีเพื่อนอ่ะ -3- "     "งั้นไปเดินเล่นกับพี่มั้ย"     เมื่อวานก็ได้อยู่กับพี่บี วันนี้ก็ำได้อยู่ด้วยกันอีก จูจูเขินนะงื้อออออออ  (///v\\\)      "เออนี่ จูเคยมีแฟนป่ะ?"     "เอ่อ  ไม่มีครับ"     "จริงอะ ไม่เคยมีเลยหรอ"     "ฮะๆ พี่บีไม่เชื่อผมหรอ"     "ไม่เชื่อ น้องจูน่ารักจะตายทำไมถึงไม่มี"  พูดแบบนี้จูอยากกรี๊ด พี่บีชมว่าน่ารักอ่ะฮืออออออออ (///)     "ไม่มีจริงๆนะ .__. "     "อ่าๆ พี่เชื่อก็ได้ครับ ก็พี่สงสัยว่าน่ารักแบบนี้ทำไมไม่มีแฟนหนิ"  
     รอพี่บีมาเป็นแฟนไงเล่า! -3-  #ได้แค่คิดแหละครับ ไม่กล้าพูด


     ปึก!
     "จูเนียร์!!"


     ไอ้เชือกรองเท้าบ้า!
     แกทำชั้นล้ม!
     จินยองเจ็บนะ!   T___T

     "เจ็บมากมั้ย? ลุกไหวรึป่าว?"     "เจ็บครับ T^T "     "ลองลุกขึ้นสิ"

     กรี๊ดดดดดดดดดด!!


     จินยองลุกไม่ไหว ข้อเท้าพลิกฮืออออออออ  จินยองร้องไห้ได้มั้ยแงงงงงง
     "ลุกไม่ไหวอ่ะ สงสัยข้อเท้าจะพลิก T^T"     "งั้นขี่หลังพี่ดีกว่า เดี่ยวพาไปห้องพยาบาล"     "ห๊ะ! ขี่หลังอ่อ! หึยยย ไม่เอาๆๆ"     "ทำไมอะ จูเดินไม่ไหวหรอก แค่ลุกยังไม่ไหวเลย"     "ไม่เอาอะ จูตัวหนักนะ"     "ตัวเล็กแค่เนี้ย พี่ไหวอยู่แล้ว"     "เอ่อ"     "เร็วๆ จะได้ไปล้างแผล"     "ครับๆ .///. "
     ขี่หลังพี่บีครั้งแรก
     โมเม้นท์ที่เขินที่สุดในชีวิต~     ห้องพยาบาล

     "นักเรียนเป็นอะไรมากรึเปล่า? พอดีครูห้องพยาบาลไม่มีใครว่างเลย"     "หัวเข่ากับแขนถลอกครับ ข้อเท้าก็น่าจะพลิกด้วย ผมทำแผลให้น้องเขาเองก็ได้ครับ"     "ทำแผลเป็นแน่นะ?"     "ครับ"     "งั้นก็ไปหยิบกล่องยาตรงนู้นเลย"
     พี่บีทำแผลให้หรอ ?     ขอกรี๊ดในใจดังๆอีกรอบ -//////-

     "เอาแขนมา"


     คนอะไรมือเบาชิบหาย ไม่รู้สึกเจ็บเลยอะ  เห็นอย่างนี้ทำไมเป็นคนอ่อนโยนแบบนี้นะ TwT     "เจ็บมั้ย"     "เหอะ ไม่เจ็บเลย"     แม่ต๋าาาาา พี่บีเค้าเงยหน้ามองแล้วยิ้มให้หนูอ่ะดปเก่ดยผดฟยกเปห ฮืออออออออ

     หนูแพ้สายตาพี่เค้า หนูแพ้รอยยิ้มพี่เค้า ยอมแล้ววววววว หล่อกว่าพี่มาร์คก็พี่บีเนี่ยแหละ TvT 

     "เสร็จแล้ว"     "ขอบคุณนะครับ :) "     "เดินไหวมั้ย ?"     "ไหวแหละมั้ง ._. "     "ขี่หลังพี่ดีกว่า"     "ไม่ต้องๆๆ เนียร์เดินไหวหน่าา"     "แน่ใจนะ?"     "อ่าห๊ะ"     "แล้วจะไปไหนต่อ"  นั้นสิจะไปไหนต่อ -0- ?     "ไม่มีงานส่งหรอ?"     "ไม่อะ ส่งหมดแล้ว เก่งก็เงี้ย ฮะๆๆ"     "คนเก่ง เก่งที่สุดดดด"     "งื้อออออ หยิกแก้มผมทำไม (///)"     "หมั่นไส้คนเก่ง ฮะๆๆ :P"     "ง่ะ"     "ทำไมแก้มร้อนๆ ไม่สบายหรอ หน้าแดงด้วย"  
     วันนี้โดนพี่บีสัมผัสตัวเยอะมากงื้อออออ ทั้งขี่หลัง จับแขน ดึงแก้ม แตะหน้าผาก -///////-


     ตัวร้อน หน้าแดง อาจจะเป็นเพราะพี่บีก็ได้!!  ทำให้เขินตลอดเลย คนบ้า!

     "ไปห้องพยาบาลอีกรอบมั้ย"     "ไม่ต้องหรอก เนียร์ไม่ได้เป็นอะไร"     "แน่ใจนะ"     "นะ แน่ใจ! ทำไมต้องจ้องหน้าขนาดนั้นด้วยเล่า"     "ฮะๆ โอเคๆ"     "พี่บีดูน้องคนนั้นดิ ตัวเล็กน่ารักจัง"     "ลูกคุณครูหรอ? ไม่เคยเห็นเลย"     "จูก็ไม่รู้"     "แล้วทำไมน้องเขายืนอยู่คนเดียว?"     "จะไปรู้มั้ยล่ะ ก็อยู่ด้วยกัน อยากรู้ก็เดินไปหาสิ"     "ไปดิ"


     เดินไม่รอเลยนะ คนยิ่งเจ็บเท้าอยู่! -3-  


     หื้ม     พี่บีเล่นกับเด็กเป็นด้วยหรอ -0- 

     "นี่ พี่ชอบเล่นกับเด็กหรอ"     "ทำไมอะ"     "ไม่รู้ดิ"     "เห็นหน้าแบบนี้พี่ก็รักเด็กนะครับ"     "เด็กอายุสิบห้าปีขึ้นไปอะหรอ"     "ใช่ครับ"     "แหนะ"      "ฮะๆ ไม่ใช่ซักหน่อย"     "เวลาพี่อยู่เด็กนี่ก็น่ารักดีเนอะ "     "น่ารักแล้วรักพี่มั้ย ?"     "รักครับ เห้ย! บ้า! ไม่ใช่เว้ย! (////)"     "ฮะๆๆ"

     พี่บีคนบ้าฮืออออออออออ T////T


     BamBam's Part
     ตอนนี้เจ้าของดอกกุหลาบสีขาวจะไปโรงเรียนรึยัง ?


     ตอนนี้เจ้าของดอกกุหลาบสีขาวจะกินข้าวรึยัง ?


     ตอนนี้เจ้าของดอกกุหลาบสีขาวกำลังทำอะไรอยู่ ?


     - DokiDokiPostBox -     :: ตื่นรึยังครับ      : ตื่นแล้วครับ วันนี้ตื่นสาย กำลังไปโรงเรียนครับ      ขนาดตื่นสายยังไปโรงเรียนเจ็ดโมง แล้วถ้าปกตินี่ไปโรงเรียนตอนตีห้าไปช่วยภารโรงกวาดพื้นหรอครับ!!!
     :: ขนาดตื่นสายยังตื่นเช้ากว่าแบมอีก      : 5555 รีบมาโรงเรียนนะครับ 

     อยากเจอพี่มาร์คตัวจริง     เมื่อไหร่จะเจอ     นี่เราอยู่โรงเรียนเดียวกันนะ     เมื่อไหร่จะเจอออออออออ!!!!!


     Mark's Part     ::  แบมพึ่งอาบน้ำเสร็จเองนะ 

     หื้ม ?
     พึ่งตื่นงั้นหรอ ?
     ไปรับแบมแบมกัน ;)
     ผมรู้ว่าแบมคือใคร รู้บ้านแบมแบม แกล้งแบมอยู่ฝ่ายเดียว นี่ผมขี้โกงรึเปล่า ?  =D     ตอนนี้ผมยืนรอแบมอยู่ข้างๆบ้านได้เกือบสิบนาทีแล้วนะ นี่ยังไม่ออกจากบ้านอีกหรอ เดี๋ยวก็ไปโรงเรียนสายหรอก      "สวัสดีนะครับแม่"  เสียงแบมหนิ คงออกจากบ้านแล้วและ
     เริ่มแผนการอ่อย!      ฟังดูแปลกๆ แหะ - -      ผมจะแกล้งเดินชนน้องแบมแล้วก็ตีสนิทชวนคุย ทำไมมันเบสิคแบบเน้!       วันนี้แหละพี่แบมควรจะรู้ได้แล้วว่าผมอ่ะคือพี่มาร์คในโดกิ :)


     "อ๊ะ ขอโทษนะครับ"  


     โห้ พออยู่ใกล้น้องแบมแบมแบบนี้ ตัวเล็กกว่าที่เห็นทุกๆ วันอีก นี่คนหรือตุ๊กตาครับ
     "อ่าา ไม่เป็นไรครับๆ =) "     "เดินไปโรงเรียนหรอ?"     "ใช่ครับ"     "พี่ขอเดินด้วยคนนะ"     "ตามสบายเลยครับ ฮะๆ"     "น้องชื่อ?"     "แบมครับ แบมแบม"     "ชื่อเหมือนคนที่พี่ชอบเลย"     "บังเอิญสุดๆ ฮะๆๆ"     "แล้วน้องแบมล่ะ มีคนที่ชอบยัง หื้ม?"     "ไม่รู้สิ ความรู้สึกนี้มันแปลกๆ"     "แปลกยังไง"     "ก็แบมอะ รู้จักพี่เขาในโดกิ พี่รู้จักใช่มั้ย?"     "อ่าห๊ะ รู้จักๆ ไงต่อ"     "ก็คุยกับพี่เขามาเรื่อยๆ เราไม่เคยเจอหน้ากัน แต่เวลาพี่เขาหายไปแบมก็.."     "ก็ ?"     "ก็คิดถึงพี่เขานะ อยากคุยด้วย อยากอยู่ด้วยตลอด"     "พี่ก็เป็น"     "หื้อ?"     "พี่ชอบน้องเขาทั้งๆที่ยังไม่รู้จัก อยากคุยด้วยตลอดเวลา ตอนนี้พี่เห็นน้องเขาแล้ว แต่ไม่รู้ว่าน้องเขาคิดยังไงกับพี่หรอก ฮะๆ"     "ไม่ต่างกันแหละครับ ฮะๆ"     "พี่เขาชื่อไรหรอ?"     "ชื่อมาร์คครับ น่าจะอยู่มอหกแล้ว"     "อ่อ แล้วแบมจะทำไงต่อไป ?"     "นั่นสิ แบมก็ไม่รู้"     "อย่าทำหน้าเศร้าแบบนั้นสิ"     "นี่พี่เขากับแบมอยู่โรงเรียนเดียวกันนะ แต่ยังไม่เคยเจอกันเลยอ่ะ"     "มันต้องมีซักวันแหละ"
     นี่ไง น้องแบมแบมเจอพี่แล้วนะครับ :D


     มาร์คต้วนควรเขินใช่มั้ยที่น้องเค้าก็คิดแบบต้วน -//////-
     "ถึงโรงเีรียนแล้วหรอ ?"     "แบมว่าเราถึงนานแล้วนะ เดินเข้ามาในโรงเรียนแล้วด้วย ฮะๆๆ"     "ฮะๆ ก็คุยเพลินหนิ"


     BamBam's Part     นั้นดิ คุยเพลินจนไม่รู้เลยว่าถึงโรงเรียนแล้ว  หึ แต่พี่เขาก็น่ารักดี :)     "งั้นเราแยกกันตรงนี้เลยนะ เดี๋ยวแบมไปหาเพื่อนก่อน บ๊ายบายครับ"     "แบมแบม! เดี๋ยวก่อน!"     "ห๊ะ ครับ?"  เรียกทำไม ไม่ต้องตะโกนก็ได้ แบมยังไม่เดินไปไหนไกลเลยนะ = =     "พี่เนี่ยแหละ พี่มาร์คในโดกิ"     " O.o !!! "     "เราได้เจอกันแล้วนะครับน้องแบมแบม"     "เอ่อ.."      ใบ้แดกมั้ยล่ะ     "บ๊ายบายครับ"
     เห้ย ได้ไง เดี๋ยวสิ ปล่อยให้แบมยืนงงอยู่คนเดียวได้ไง!     นั่นพี่มาร์คจริงดิ ?

     ใช่พี่มาร์คจริงหรอวะ ?

     พี่มาร์คนักบาสกับพี่มาร์คคนในโดกิคือคนเดียวกันงั้นหรอ ?


     นี่เรื่องจริงหรือฝัน ?
     ไอ้พี่มาร์คบ้า!!


     Youngjae's Part     "แบมแบม!!"     "..."     "เห้ย!!"     "..."     "ฮัลโหล"     "..."     "โย่วววว ฟังกูป่ะเนี่ย"     "..."     "มึงไม่เห็นกูหรอ"     "..."     "ไม่ได้ยินกูจริงดิ! นี่กูยังไม่ตายนะเว้ย!!"     "..."     "ไอ้เชี้ยแบม!"     "อะ อะไรของมึง ตบหน้ากูทำไมเนี่ย!!"     "ก็มึงไม่ตอบกู"     "มึงเรียกกูตอนไหน"     "ตั้งนานแล้ว"     "ก็เรียกกูดังๆ ดิ ตบกูทำไมล่ะ"     ห๊ะ นี่ยังดังไม่พอหรอ - -        มึงหูหนวกหรอครับแบมแบม

     "กูว่ากูพูดดังแล้วนะ มึงเป็นอะไร"     "เปล่า"     "มีไรก็บอกกู"     "เปล่า ไม่มี"     "เอาดีๆ"     "เปล่า กูไม่มีจริงๆ"


     "เปล่าๆๆๆ เปล่าพ่อ ง!"     "ด่ากูอีก"     "ก็มึงไม่บอกกูอะ"     "เออๆ กูเจอพี่ในโดกิแล้ว"     "จริงดิ! พี่เค้าเป็นใครวะ หน้าตาเป็นไง เออ แล้วมึงรู้ได้ไง"     "น้องแจไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่นสิครับ"     "ด่ากูเสือกหรอแบม"     "กูยังไม่ได้พูดว่าเสือกซักคำ"     "กวนตีนและนะ"     "แบร่ :P"
#ฟิคคนในโดกิB E R L I N ?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

789 ความคิดเห็น

 1. #782 SSM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 21:20
  งือออออน้องแบมช๊อก
  #782
  0
 2. #779 แฟนไรท์เตอร์ไง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 20:43
  หมั่นไส้ไรท์เตอร์
  #779
  0
 3. #770 xcoolzip (@xcoolzip) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 10:16
  เหยดดด!!!! ได้เจอกันเเล้วววววว
  #770
  0
 4. #762 ตะหนูเอง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 22:55
  โอ้ยยยยยยยยยยยยยย ชอบตอนมารืคแบมคุยกันอะแล้วได้เจอและด้วย ฟินนนนนนนนนนนน
  #762
  0
 5. #751 Nalin Tip (@nalinnalar) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 14:28
  เจอแล้วเย้ๆ. เกลียดพี่มาร์คขี้อ่อย. หมั่นแรงมาก และฉันก็หยุดยิ้มไม่ได้ด้วย
  #751
  0
 6. #741 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 23:10
  เจอแล้ววววว จุดพลุ~
  #741
  0
 7. #734 Dodobyun (@Dodobyun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 09:51
  งืออออออ เขินอิพี่จริงงงงๆเลยยยน ~พอบอกเเล้วก็หนีไปเเบมได้เจอตัวจริงเเล้ววว ถึงขั้น พูดไม่ออก เลยอ่ะดิ 55555555555555น่ารักกสุดๆ พี่บีก็ ไปบอกรักเนียร์เเบบนั้น พอเนียร์บอกกลับ เป็นไงงงอ่ะ เขินทั้งคู่เลยยใช่มั้ยยย งือออเขิยนนนนนน 5555
  #734
  0
 8. #719 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 19:20
  เขินเบาๆ
  #719
  0
 9. #707 ๐Cullen๐ (@pcy614) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 23:12
  -//- พี่มาร์คคคคคคคคค. เจอกันแล้วจ้า
  #707
  0
 10. #686 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 08:24
  พอรู้ว่าพี่มาร์คเป็นใครหน้าตายังไงนี่ถึงกับตะลึงอึ้งรับประทานเลยเหรอแบม
  #686
  0
 11. #679 Tam Jenjira (@tamsiiz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 07:57
  ในที่สุดก็เจอกันแล้ว พี่มาร์คขี้แกล้งอะ
  #679
  0
 12. #675 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 20:04
  เจอกันแล้ว555
  #675
  0
 13. #647 PJune Isvip (@pjuneisvip) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 16:01
  เจอกันแล้วๆๆๆๆๆ><
  #647
  0
 14. #608 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 22:32
  เจอกันแล้วนะ
  #608
  0
 15. #525 Jaeybaby_GOT7 (@Jaeybaby_GOT7) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 11:31
  งื้อ~พี่มาร์คโครตกวนแบบน่ารักเลย อ๊ายยย
  #525
  0
 16. #378 woorebin (@bam_bam-got-7) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 23:06
  เจอกันแล้วววว
  #378
  0
 17. #343 `MarkB (@blessini) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 14:21
  มาร์คต้วนคนขี้แกล้งงงง
  #343
  0
 18. #275 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 13:35
  ชอคเลยจร้างานนี้
  #275
  0
 19. #246 aphroditeline. (@krisyeol0061) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 เมษายน 2558 / 20:27
  อู้ยมีเดินคุยกันดั้วะ กรี๊ดๆๆ ;///; ฮื่อ.. เปิดเผยสักทีนะ! 55555555555555
  #246
  0
 20. #239 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 13:02
  แอร๊ยยยยย เขินอ่ะ >< แบมเดินคุยกับพี่มาร์คนี่ไม่รู้เรื่องเลย 555555 ที่นี้แบมก้อรู้แล้ว อิต้วนฟินใหญ่ คิคิ
  #239
  0
 21. #231 anndirus (@annstarpals) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 20:25
  อั๊ยย่ะ! เจอกันแล้วนะ แน่จริงต้วนอย่าหนีเส่
  #231
  0
 22. #224 ♡段斑斑 (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 17:18
  อ้ากกกก เจอแล้วๆๆ
  #224
  0
 23. #219 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 20:29
  บอกแล้วชิ่งเนอะ อ่านแล้วอ่านอีก -O-
  #219
  0
 24. #213 มัคมัคคึ (@baronest) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 16:41
  อร๊าย บอกกันแล้วอ่ะ ><
  #213
  0
 25. #211 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 04:32
  พี่มาร์คกับน้องได้เจอกันจริงๆจังๆสักทีกรี๊ดสวนพี่บีหลอกจูจูให้บอกรักแหมๆ555และพี่เนียร์ก็หลุดบอกมาจริงๆ><
  #211
  0