` My DokiDoki #MarkBam

ตอนที่ 19 : Chapter 18 :: Couple ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,005
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  29 พ.ย. 58

Chapter 18 :: Couple ::     วั น เ ส า ร์     เ ว ล า 1 0 : 1 0 น.
     JB's Part
     ในที่สุดผมก็ได้โผล่มาซักที อยากออกมาจะตายอยู่แล้ว โดนมาร์คแบมแย่งซีนหมดเลย !


     จะว่าไปก็สงสารไอ้คยอมมันนะ ออกมาแค่แวบเดียวแล้วก็จากไป อย่างน้อยไรท์ก็ให้มันโผล่มาบ้างแหละเนอะ 
     กลับมาเรื่องของผมดีกว่า ตอนนี้ผมกับเนียร์ก็คบกันได้สามเดือนแล้วครับ ปรบมือสิ ปรบมือๆ


     ตั้งแต่ปิดเทอมมา ผมกับจูเนียร์ก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหนกันเลย จนกระทั่งวันนี้แหละครับ


     วันนี้ผมกับจูเนียร์ใส่เสื้อคู่ กางเกงคู่ รองเท้าคู่ แถมมีนาฬิกาคู่ด้วยนะครับ  น่ารักล่ะสิ  มันแน่นอนอยู่แล้วแหละ ในสามคู่นี้ผมเป็นคู่ที่น่ารักที่สุด ผมเชื่ออย่างนั้น! ผมมั่นใจ!


     จูเนียร์ใส่เสื้อยืดสีขาว ตรงกลางสกรีนสีดำ คำว่า ' MY '   


     ผมใส่เสื้อยืดสีดำ ตรงกลางสกรีนสีขาว คำว่า ' MY '

     จูเนียร์ใส่กางเกงขายาวสีดำ พับขากางเกงสองทบ 


     ผมก็ใส่แบบเนียร์แหละครับ

     จูเนียร์ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ


     ซึ่งผมก็ใส่เหมือนเนียร์

     จูเนียร์ใส่นาฬิกา G-SHOCK สีขาว ข้างซ้าย


     ผมใส่นาฬืกา G-SHOCK สีขาวเหมือนกัน แต่ผมใส่ข้างขวา 

     ผมกับเนียร์ใส่เสื้อผ้าร่วมกันได้นะ เพราะตัวผมกับเนียร์ก็พอๆ กัน แค่ผมสูงกว่านิดหน่อย                                                                            วันนี้เนียร์จะพาผมไปไหนไม่รู้ ผมก็ไปตามเนียร์แหละครับ จะตามใจเมียทุกอย่างเลย ~     เออนี่ ผมกับเนียร์เราเปิดบัญชีด้วยกันนะ เงินส่วนนี่จะออกมาใช้ได้ก็ต่อเมื่อเราไปเที่ยวด้วยกัน เปิดบัญชี ทำบัตร ATM เรียบร้อยเลยครับ  บัตรอยู่กับเนียร์เรียบร้อยเลยครับ  เนียร์เป็นคนคิดพวกนี้ทั้งหมด เปิดบัญชีตั้งแต่เราคบกันได้เกือบ 2 อาทิตย์ 


     เวลาไปเที่ยวด้วยกัน 2 คน ก็ค่อยกดเงินพวกนี้ออกมาใช้ ตั้งแต่คบกันมาถ้าผมจำไม่ผิด เราเอาเงินพวกนี้ออกมาจากบัญชี 4 ครั้ง เคยเอาเงินออกมาใช้มากสุดก็ 1200 พอดีเป๊ะ ไม่ขาดไม่เกิน ปกติก็เอาออกมาประมาณ 500 - 800  แต่ครั้งนั้นที่ใช้เยอะสุดเพราะอะไรก็ไม่รู้ ฮ่าาาาา
     เห็นเนียร์บ่นว่าอยากดูหนัง แต่ก็ยังบ่นอีกนะว่าไม่รู้จะดูหนังเรื่องอะไร แต่ก็ยืนยันว่าจะดู      "เลือกได้ยังว่าจะดูเรื่องอะไร"      "ไม่รู้ดิ มันก็น่าดูหมด"     "พี่ให้เวลาเนียร์เลือกทั้งวันเลย"     "จะบ้าหรอ ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องดูหรอก"     "ฮะๆๆ  อะๆ ค่อยๆ เลือก"     "หรือจะดูเมย์ไหน ?"     "แล้วเมย์ไหนอะ ?"     "ก็เมย์ไหนไง"     "ตกลงเมย์ไหน ?"     "เมย์รี่คริสต์มาสมั้ง"     "พี่ล้อเล่นหน่าาา ฮะๆๆ"
     - ตัดภาพไปหาคู่ที่สอง - 


     เ ว ล า 1 0 : 4 5 น.
     Jackson's Part


     "ยองแจ ตื่นได้แล้วค้าบบบ"

     "จะสิบเอ็ดโมงแล้วนะ ลุกไปกินข้าวเร็ว"

     "พี่ทำข้าวเช้าให้แล้วนะ รีบไปกินเร็ว เดี๋ยวมันเย็นหมด"


     เรียกกี่รอบก็ไม่ตื่นซักที เมียใครวะตื่นยากตื่นเย็นจริงๆ  ผมกับน้องแจคบกันเกือบสามเดือนแล้ว เหมือนจะนานแต่มันก็ไม่นานเลย แค่แปปเดียวเอง ปิดเทอมแล้วบางวันผมก็มานอนบ้านยองแจ ก็คนมันคิดถึงหนิ ปิดเทอมแล้วไม่ค่อยได้เจอกัน ก็เลยหอบเสื้อผ้าย้ายมาอยู่กับยองแจซะเลย ไม่ใช่และๆ  ผมมานอนแค่บางวัน อาทติย์ละครั้งก็ยังดี      มาทุกวันก็ไม่ได้อีก ยองแจห้ามไว้อะดิ พี่แจ๊คอยากจะกรีดร้องจริงๆ 

     "ยองแจ ตื่นได้แล้วๆๆ"  พูดพร้อมดึงผ้าห่มที่ยองแจกอดไว้แต่ก็ไม่เป็นผล ไม่ได้ทำให้ยองแจลุกขึ้นมาได้เลย      "ลุกได้แล้วหน่า ถ้านอนนานกว่านี้อีกนิดรากแจจะงอกแล้วนะ ! "  พูดจบก็เขย่าตัวยองแจไปมา แต่ยองแจก็ยังไม่ลืมตาตื่นขึ้นมาซักที     "ง่า อะไรของพี่เนี่ยยยย"     "ตื่นไปกินข้าวกัน"     "อื้อออ พี่ก็กินไปก่อนดิ แจจะนอน"  พูดงัวเงียๆ ก่อนจะดึงผ้าห่มไปกอดเหมือนเดิม     "ไปกินพร้อมกันดิ เร็วๆๆ ลุกไปอาบน้ำได้แล้ว"  ผมพยายามจะแย่งผ้าห่มที่ยองแจนอนกอดอยู่ แต่ยองแจก็ยังคงกอดแน่นเหมือนเดิมแถมยังนอนต่ออีก

     ไอ้เด็กตี๋ 
     ไอ้เด็กขี้เซา 
     ไอ้เด็กดื้อ 
     ไอ้เด็กน่ารัก 
     ไอ้แพนด้าน้อยของพี่


     นั่งจ้องหน้าเด็กคนนี้นานๆ ก็อดไม่ได้ที่จะฉวยโอกาสหอมแก้ม      ฟอด!
     "ลุกไปอาบน้ำได้แล้วครับ"     "อ่าๆๆ ไปแล้วๆ"  ยองแจลุกขึ้นมานั่งแล้วพูดทั้งๆ ที่ยังไม่ลืมตา     "พูดง่ายจัง อยากให้หอมแก้มก็ไม่บอก ฮะๆ"     "พี่พูดอะไรเนี่ย พูดอะไรของพี่ ถอยไปๆๆ คนจะไปอาบน้ำ" ยองแจลุกออกจากเตียง มือเล็กคว้าผ้าขนหนูมาพาดไหล่ก่อนจะเดินไปห้องน้ำ     "แล้วพี่จะตามแจมาทำไม แจจะอาบน้ำ"     "มาดูให้แน่ใจไงว่าแจจะอาบน้ำ ไม่ใช่ว่าไปหลับต่อในห้องน้ำนะ"     "จะบ้าหรอ ไปเลยๆๆ ไปรอข้างล่างเลยไป"     "พี่รออยู่ตรงนี้แหละ ถ้าเกิดแจเป็นอะไรไปพี่จะได้ช่วยทันไง"     "ถ้างั้นก็แล้วแต่พี่เลย"     "พี่รออยู่นี่นะ"     "รู้แล้วหน่า ! "

     เคยเห็นแพนด้าขี้โวยวายมั้ยครับ ฮ่าาาา 
     - ตัดภาพไปหาคู่ที่สาม - 


     เ ว ล า 1 1 : 1 5 น.
     Mark's Part     ตอนนี้ผมกับน้องแบมยังนอนอยู่บนเตียงอยู่เลย ไม่รู้จะทำอะไร ไม่รู้จะไปไหน น้องแบมก็ไม่อยากให้เที่ยวบ่อย จุดจบก็เลยนอนฟังเพลงอยู่บนเตียงกับไอ้ตัวเล็กเนี่ยแหละ     "แบม"     "หื้อ ?"     "วันนี้ไปกินเลี้ยงบ้านพี่กัน"     "กินเลี้ยง ?"     "พ่อพี่เป็นคนชวน พี่ชวนทุกคนแล้วด้วย"     "ทุกคนของพี่นี่มีใครบ้าง ?"     "แจ๊ค ยองแจ บี จูเนียร์ คยอม มีอีกตั้งเยอะ คนที่แบมไม่รู้จักก็มี"     "ยองแจไปด้วยหรอ ?"     "พี่ให้แจ๊คมันชวน แจ๊คมาแจก็ต้องมาดิ  เพราะฉะนั้นถ้าพี่ไปแบมก็ต้องไป"     "แล้วถ้าแบมไม่ไป"     "ไปดิ แม่พี่คิดถึงแบมจะตาย สนใจแบมมากกว่าพี่อีก"     ก่อนหน้านี้ผมเคยพาน้องแบมไปหาพ่อแม่มาแล้ว นั่งคุยกันได้แปปเดียวก็คุยถูกคอกันซะแล้ว หลังจากน้องกลับบ้าน แม่ผมบ่นหาแต่น้องแบม ชมว่าน้องแบมน่ารักอย่างนู้น อย่างนี้  พูดถึงน้องแบมแทบจะทุกวัน ถ้าไม่บอกว่าผมเป็นลูกแม่ ทุกคนเขาคงจะคิดว่าน้องแบมเป็นลูกแม่ผมแน่ๆ 
     "ฮะๆๆ จะไปกี่โมงอะ"     "เจอกันที่บ้านพี่ห้าโมงเย็น"     "เหลือเวลาอีกตั้งเยอะ"     "นอนดูไรอยู่ เห็นดูตั้งแต่ตื่นมาและ"     "ดูหนังโป๊ ดูมั้ยล่ะ ?"     "อยากดูทำไมไม่บอกดีๆ ดูของจริงก็ได้ เดี๋ยวทำให้ดูเลย"     "บ้า !"


     เ ว ล า 1 6 : 3 0 น.
     ผมกับน้องแบมมาถึงก่อนเวลานิดหน่อย มาช่วยพ่อเตรียมอาหารน่ะสิครับ  ไม่รู้ว่าพ่อคึกอะไร อยู่ๆ ก็มาจัดงานเลี้ยงแล้วก็ให้ผมทักไลน์ชวนทุกคน     ผมกำลังยกอาหารบางส่วนจากในครัวมาวางไว้ที่โต๊ะที่พ่อจัดไว้ให้แล้ว ส่วนน้องแบมอะหรอ ?  รายนั้นกำลังทำอาหารกับแม่ผมในห้องครัว  บอกแล้วว่าแม่ผมสนใจน้องแบมมากกว่าลูกตัวเองซะอีก ตอนมาถึงที่บ้าน แม่ผมเดินมากอดผมแล้วหลังจากนั้นก็พาน้องแบมไปอยู่ในครัว จนตอนนี้ก็ยังคงอยู่ในครัวเหมือนเดิม ผมคุยกับแม่ยังไม่ถึง 3 ประโยคเลยครับ      คนที่มางานนี้ได้อย่างแน่นอนก็มีประมาณ 14 คน ไม่รวมคนในบ้านผม แต่รวมผมกับน้องแบมแล้วนะ 


     ใน 14 คนนี้ มีอยู่ 4 คู่  ที่เหลือโสดสนิทชนิดไม่มั่วแต่ทั่วถึง  

     เ ว ล า 1 7 : 1 7 น.     ตอนนี้ทุกคนก็มาถึงบ้านผมเกือบจะครบแล้ว เหลืออีกแค่ 3 คนที่กำลังมา 


     บอกเลยนะครับว่าในงานนี้มีแอลกอฮอล์ แต่มีแค่นิดหน่อยเท่านั้นแหละ พ่อกลัวเพื่อนของมาร์คต้วนทั้งหลายเมาแล้วกลับบ้านไม่ได้ ฮ่าาา
     ไอ้แจ๊คเดินมายืนแทรกกลางระหว่างผมกับเจบีี แถมยังกอดคอให้ผมกับเจบีเข้าไปใกล้ๆ มันอีก ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงที่เบาๆ  "มึง วันนี้กูมีอะไรสนุกๆ เล่นด้วย"       "อะไรสนุกๆ ของมึงนี่มันคืออะไร"       "เออ สนุกของมึงนี่มันคืออะไร"  เจบีพูดเสริม ผมล่ะไม่เข้าใจมันจริงๆ     "นี่ไง"  ไม่พูดเปล่า มือขวาหยิบเหมือนซองยาอะไรซักอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกง     "ยาไรวะ"     " ยาปลุกเซ็กส์  "       "จะเล่นอะไรพิเรนทร์อีกล่ะมึง"       "ตื่นเต้นดีออก นี่ไง มึงก็ชงน้ำ 14 แก้ว กูจะใส่ยานี้ลงไปในแก้วน้ำ 4 แก้ว ใครโดนคนนั้นก็ซวยไป ฮะๆๆ"     "เห้ย น่าลองว่ะ"  นั่นไม่ใช่ความคิดเห็นของผม เป็นของไอ้บีต่างหาก     "พวกมึงหนิ เล่นอะไรก็ไม่รู้"     "หรือมึงไม่สน ?"      "สนดิ"       "แหม่ แล้วทำมาเป็นบ่นพวกกู"  กูผิดอะไร กูไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย กูไม่ผิดโว้ยยยยยย      "แล้วมึงจะใส่ตอนไหน"     "ก่อนกลับดิ ถ้าให้กินตอนนี้ก็ตายกันพอดี" พูดจบก็หยัดซองยาลงในกระเป๋าตัวเองเหมือนเดิม     "ยาแรงมั้ยวะ แล้วมันแรงแค่ไหน มันจะออกฤทธิ์เมื่อไหร่หรือกินไปก็ออกเลย ?"       "คุณมาร์คต้วนใจเย็นๆ นะครับ ทีละคำถามๆ" ก็คนมันอยากรู้ เผื่อโดนตัวเองขึ้นมานี่ซวยเลย     "ยาไม่ได้ออกฤทธิ์ทันที ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงกว่ายาจะออกฤทธิ์ ส่วนยาแรงมั้ย กูว่าแรง"     "แล้วแรงแค่ไหนวะ"       "ยันเช้า"     "พอตอนเช้ายาก็หมดฤทธิ์แล้วใช่มั้ย ?" เจบีถามขึ้นอย่างสงสัย กูก็สงสัย มึงช่วยบอกรายละเอียดเยอะๆ หน่อย จะได้รับมือทัน     "ตอนเช้ายังไม่รู้เลยว่ายาจะหมดฤทธิ์รึยัง สนุกแน่มึง ฮะๆๆๆ"     "ไอ้แจ๊ค!!!"  ผมกับเจบีพูดขึ้นพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย  มึงหนิ หาเรื่องจริงๆ เลย  ใครโดนคนนั้นก็สนุกแน่มึง แล้วพวกที่ไม่มีแฟนนี่มันจะทำยังไงวะเนี่ยยยย  พวกมึงทั้งหลาย กูขอโทษ กูขอโทษที่กูเห็นด้วยกับไอ้แจ๊ค ใครโดนก็ขอให้โชคดี มาร์คต้วนรักทุกคนนะจุ้บๆ      เ ว ล า 1 7 : 2 5 น.     ตอนนี้ทุกคนก็มากันครบเรียบร้อย ไม่มีใครขาด ไม่มีใครเกินมาด้วย  


     อยู่กันได้ยันดึกเพราะพวกเราปิดเทอมแล้วโว้ยยยยยยยยยย  รู้สึกเหมือนโดนขังในบ้านมานาน แต่ไม่ใช่อย่างนั้น ก็ตั้งแต่เข้าช่วงหลังกลางภาค ผมก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวกับเพื่อนดึกๆ ไม่ค่อยได้ไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนเยอะๆ แบบนี้ 


     เพื่อนเยอะแบบนี้รู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ทุกคนคอยแต่จ้องน้องแบมของพี่มาร์คน่ะสิ มองทำไม กูรู้หน่าว่าน้องแบมน่ารัก แต่กูไม่ให้พวกมึงมองเว้ย!!!!       "ถ้าจะหวงเมียขนาดนี้ ทำไมไม่ปล่อยให้เมียอยู่บ้านล่ะครับ" เสียงเพื่อนมาร์คต้วนคนนึง ซึ่งมีนามว่า ' พีเนียล '  ชื่อดูฝรั่งใช่มั้ยล่ะครับ ก็เพราะว่ามันเป็นลูกครึ่งเมกาไง เรารู้จักกันมาตั้งแต่ตอนประถามแล้ว ไม่คิดว่าคิดมัธยมมาก็จะเจอกันอีก 
     "พาเมียมาหาแม่เว้ย"     "พาลูกสะใภ้มาหาแม่ ว่างั้น ?"     "เออ"     "น้องแบมนี่ก็น่ารักดีเนอะ"     "กูรู้แล้วหน่า ไม่ต้องมาชมเมียกู"     "ฮะๆๆ เดี๋ยวกูมา"     "จะไปไหนก็ไป"     "เดี๋ยวกูไปทำความรู้จักกับน้องแบมก่อน"     "หยุดเลยมึง!!"

     เ ว ล า 2 0 : 3 0 น.     เวลาก็ผ่านไปเรื่อยๆ  ตอนนี้ทุกคนก็คงจะอิ่มกับของกินที่ยังอยู่ในท้อง นั่งกินกันจะ 3 ชั่วโมง
     คนเยอะขนาดนี้มันน่าเล่นเกมในวงเหล้าซะจริงๆ 


     ถึงไม่มีเหล้า พวกเราก็เมาน้ำอัดลมได้นะครับ 
     "เห้ย! พวกมึง! เล่มกันๆๆ"  ไอ้แจ๊คเป็นคนตะโดนเรียก แค่เสียงมันคนเดียวก็ได้ยินกันทั้งซอยแล้วครับ     "เล่นไรวะ"  ทุกคนเดินมานั่งรวมกันที่โต๊ะใหญ่ โต๊ะที่อยู่ตรงกลางเป็นโต๊ะที่มีแต่พวกเครื่องดื่ม พวกเราก็หาเก้าอี้มานั่งรอบโต๊ะ พอคนครบไอ้แจ๊คก็เริ่มอธิบายเรื่องเกมที่จะเล่น     "กูจะหมุนขวดน้ำนี้ ขวดน้ำชี้ไปทางใครคนนั้นต้องตอบคำถาม คนที่ตั้งคำถามคือคนที่อยู่ซ้ายมือพวกมึง จะตั้งคำถามอะไรก็ได้ ได้ทุกอย่าง แค่หนึ่งคำถามเท่านั้น  แต่ถ้ามึงไม่อยากตอบ มึงก็จะโดนทำโทษ โดยให้คนขวามือของพวกมึงเป็นคนคิดบทลงโทษ เข้าใจใช่มั้ย ?"     "แล้วจะไม่สลับที่กันเลยหรอวะ ?"     "สลับดิ ได้สลับแน่ๆ"  พูดจบ แจ๊คก็เริ่มหมุนขวา กูนี่ลุ้นชิบหาย ซ้ายมือผมคือน้องแบม ส่วนขวามือผมก็คือไอ้แจ๊คไงครับ !   น้องแบมถามอะไรนี่ไม่ค่อยกลัว กลัวไอ้แจ๊คคิดบทลงโทษประหลาดๆ มากกว่า !


     ขวดยังคงหมุนไปเรื่อยๆ 


     เรื่อยๆ


     จนมาหยุดตรงเจบี !


     มาร์คต้วนรอดตายไปตานึงแล้วครับ !
     คนข้างซ้ายเจบีคือแจ๊ค ส่วนคนข้างขวาคือจูเนียร์นั่นเอง !


     "กูต้องเป็นคนถามสินะ"  ไอ้แจ๊คพูดพร้อมรอยยิ้มที่ดูมีความสุขที่สุด     "กูไม่รู้วะว่าจะถามอะไรมึงดี กูก็รู้เรื่องมึงหมดทุกอย่างแล้ว"     "แต่พวกกูยังไม่รู้ไง ! "  เสียงจูฮอนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามตะโกนออกมา ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วย มาร์คต้วนก็เห็นด้วยนะ ฮ่าาา
     "งั้นกูถามคำถามที่มันไม่ทำร้ายมึงดีกว่า"


     "มึงดูหนังโป๊วันละกี่รอบ"

     แถวบ้านมึงเรียก ไม่ทำร้ายเพื่อน ใช่มั้ย ?

     "เมื่อก่อนกูก็ดูทุกวันอะ แต่พอกูมีแฟนกูก็ไม่ค่อยได้ดู อาจจะแค่อาทิตย์ละสองสามครั้ง"     "นี่มึงแอบไปกินเนียร์มาแล้วใช่มั้ย ?"  เสียงเซฮุนพูดขึ้นมา ทำไมทุกคนในโต๊ะหันไปมองเจบีพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย  อย่าบอกนะว่าไอ้เจบีกินน้องรหัสกูแล้ว !!!     "เห้ยๆๆ ถามได้แค่ข้อเดียว กูไม่ตอบเว้ย"      "โห่" ทุกคนพูดพร้อมกันก่อนจะทำหน้าเซ็งๆ แล้วกลับมาเล่นเกมกันอีกรอบ
     เ ว ล า 2 2 : 1 5 น.     ผมว่าทุกคนก็คงจะอิ่ม คงจะเล่นเกมจนพอกันแล้วแหละ       "เห้ยๆๆ ก่อนจะแยกกลับบ้าน พวกเรามากินน้ำฉลองด้วยกันอีกซักแก้วเถอะ"  ไอ้แจ๊คเป็นคนพูดเปิด ทุกคนก็โอเค  ผม แจ๊ค และเจบีเลยแยกตัวไปชงน้ำตามแผนเพื่อนรักของผมเลยครับ      "มึงใส่ไปกี่แก้ว"     "กูใส่ครบสี่แก้วแล้ว"      พอชงกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว  แจ๊คเป็นคนสลับแก้วก่อน ส่วนผมกับเจบีก็ยืนหันหลังเพื่อจะได้ไม่รู้ว่าแก้วไหนใส่ยาลงไป  พอแจ๊คสลับเสร็จ เจบีก็ไปสลับอีกรอบนึง แล้วผมก็สลับอีกรอบนึงก่อนจะแจกให้ทุกคนกิน     ตอนนี้ทุกคนกินน้ำพร้อมกัน แถมกินหมดแก้วทุกคนด้วย หลังจากนั้นเราก็ช่วยกันเก็บของก่อนจะแยกย้ายกันกลับ  พวกเรามีกันตั้ง 14 คน เก็บของ เก็บจาน ใช้เวลายังไม่ถึง 20 นาทีก็เสร็จเรียบร้อย ส่วนพวกโต๊ะ เก้าอี้ ของตกแต่งที่มี ผมบอกว่าจะเป็นคนเก็บเอง พวกเราเลยแยกย้ายกัน     ทุกคนทยอยกันกลับไปเรื่อยๆ      "มึง กูช่วยมึงได้แค่นี้นะ ขอกลับบ้านก่อน"     "จะไปส่งยองแจหรอวะ ?"     "กูว่ากูโดน"        "โดนไรวะ"     "โดนแก้วที่ใส่ยาอะดิ"     "เป็นไงล่ะมึง หึ เล่นเองโดนเอง"     "สัด!"     "ฮะๆ มึงกลับไปเถอะ เดี๋ยวกูจัดการที่เหลือเอง"  หวังว่าน้องแบมจะไม่โดน แต่ถ้าน้องแบมโดนก็ดีนะ คิคิคิ
     "มึง กูว่ากูจะกลับก่อน"  ไอ้เจบีมาอีกคนและ     "อย่าบอกนะว่ามึงโดน"     "เปล่าๆๆ กูว่าเนียร์โดน"     "ห๊ะ มึงรู้ได้ไง ?"     "เนียร์ทำท่าทางแปลกๆ หน้าแดงมากด้วย แถมบ่นอีกว่าอากาศร้อน กูว่าโดนแน่ๆ"     "ไอ้ห่าน! น้องรหัสกูโดนเฉย เออๆ ฝากดูน้องกูด้วย"     "เดี๋ยวกูดูให้ทั้งคืนเลย"
     พ่อกับแม่ของผมพึ่งขึ้นบ้านไปอาบน้ำนอนเมื่อกี๊นี้เอง วันนี้น้าของผมไม่อยู่ แม่ก็เลยต้องดูแลน้องซึ่งเป็นลูกของน้า ตอนนี้มีแค่ผมกับแบมที่เก็บของ  ผมเก็บกวาดเรียบร้อยแล้ว เหลือแต่น้องแบมที่ล้างจานอยู่ในครัว ส่วนผมก็ยืนให้กำลังใจน้องแบม      "แบม"     "หื้ม ?"     "รู้สึกอะไรบ้างป่ะ ?"     "จะให้รู้สึกไรอะ"     "เปล่าๆ รีบเก็บของเถอะ จะได้กลับบ้าน"
     "พี่โชคดีนะเนี่ย มีเมียน่ารัก แถมเป็นแม่บ้านแม่เรือนด้วยถึงจะทำอาหารไม่เป็นก็ตาม"     "พูดให้กำลังใจมาก"     "ฮะๆ ตั้งใจล้างนะครับ เมียพี่มาร์คไฟท์ติ้ง ! "


     นี่ผมกับน้องแบมไม่มีใครโดนเลยใช่มั้ย ?
     ผมควรดีใจหรือเสียใจดี ?   
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -It's like shhhh.. Be quiet 
มันเหมือนกับ shhhh.. เงียบนะครับ

Cuz your body talks louder when you're silent 
เพราะว่าร่างกายของคุณมันพูดได้ดังกว่าเมื่อคุณเงียบ


Got your eyes sayin yes your mouth sayin more 
ผมเห็นสายตาของคุณนะที่รัก มันบอกว่าต้องการอีก ปากของคุณก็เอาแต่ขออีก

Girl u like what i do ?
ที่รัก คุณชอบที่ผมทำมั้ย ?


Come here let me guide you 

มานี่สิ ผมจะสอนคุณเองSo take it off


Now take it off


We taking offงั้นก็ถอดสิ


ถอดมันตอนนี้เลย


เราทั้งคู่กำลังจะไปแล้วนะ
Girl im about to break you off

ที่รัก ผมจะทำให้คุณขึ้นสวรรค์เดี๋ยวนี้แหละFirst things first i wanna see you take them clothes off 

Second, imma get it, got it, good tear your clothes off 

อย่างแรกเลยนะครับ ผมอยากเห็นคุณถอดเสื้อผ้าพวกนั้นออก

ต่อมา ผมจะเข้าไปแล้วนะ คุณก็จะได้มัน มันจะดีมากถ้าคุณฉีกเสื้อผ้าออก


Tappin' on ur shoulder round three when it goes down 

You ain't gotta say a word, zip it up ill zip you down

ผมจะสัมผัสวนไปที่รอบๆ ไหล่ของคุณ เมื่อมันได้ลงไปแล้วนะ

ที่รัก คุณไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น เงียบไว้นะ ผมจะจัดการคุณเดี๋ยวนี้แหละ


Take it off - Hanhae Ft. Zico    


{ ต้นฉบับ - lloyd  }   แต่อยากให้ฟังพี่หันร้องมากกว่า55555555555555 

ไปฟังๆ เราจะได้ขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกัน =.,=  


ขอบคุณซับไทยมากนะงับ มองไม่เห็นเครดิต แง๊ T^T

CUTPart 1 : { BNior } 

ฤทธิ์ยาทำให้คนที่น่ารักกลายเป็นคนที่โคตรเอ็กซ์ได้ขนาดนี้เลยหรอวะ Part 2 : { JackJae } 

อาบนงอาบน้ำอะไร ไม่อาบแม่งและ ตอนนี้อยากปล่อยน้ำมากกว่า    Part 3 : { MarkBam } 

ไม่เอาบนโซฟาหรอก เอาแม่งตรงพื้นเนี่ยแหละ !


ไบโอทวิต / ทวีตที่ปักหมุด  @MJGx7#ฟิคคนในโดกิกลับมาแล้ว หายไปนานใช่มั้ยล่ะ ขอโทษงับ T^T 


นี่ไง กลับมาแล้ววววววว รีดเดอร์ช่วยกลับมาหาเค้าหน่อยยยยยย 


คนกดเฟบหายไปตั้ง 13 คน จะร้องไห้แล้วนะ เรารู้ว่าเราผิด #โดนถีบ ถถถถถถถถถ


B E R L I N ❀

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

789 ความคิดเห็น

 1. #776 0826126243 (@0826126243) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 21:21
  ไรท์เค้าหา cutไม่เจออ่า
  #776
  0
 2. #714 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:45
  เดวนะ นี่ขนาดไม่โดนยายังร้อนแรงขนาดนี้ =.,=
  #714
  0
 3. #698 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 12:28
  สองคู่บีเนียร์แจ็คแจนี่ไม่แปลกใจ แต่มาร์คแบมได้ข่าวว่าไม่โดนยากับเค้าไม่ใช่เหรอทำไม.....ล่ะ
  #698
  0
 4. #620 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 23:16
  สมแจ็คเล่นเองโดนเอง
  #620
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 10. #601 supitcha1994 (@stangzii) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 22:26
  ไอพวกนี้หนื เล่นไรกัน
  #601
  0
 11. #595 bxstz (@soul-za) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 03:47
  นี่มันสมาคมชายโฉดนักหมกมุ่น 5555
  #595
  0
 12. #586 Sushi_Tuan1a (@sushi2002) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 00:54
  มาร์คแบมโดนเหอะ ใครก้ได้ ???? ไรต์มาต่อไวๆนะะะะ
  #586
  0
 13. #585 xx.lqeen (@natteryd) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 08:38
  ขอให้แบมโดนนะ =..=
  #585
  0
 14. #584 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2558 / 01:20
  แอ่กกกกก แจ็คโดน แจไม่ บี๋ไม่โดน เนียร์โดน แล้วมาร์คแบมล่ะ555555
  เราเปล่านะ เราไม่ได้คิดอะไรเลยจริงๆ รออยู่นะะะะะะะ ฉากคัท อิ_____อิ
  #584
  0
 15. #577 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 21:34
  อื้อหือเพลงอะไรค้ะคุณเนื้อหาเพลวนี่ส่อมากอ่ะ 55555555555 แบมโดนแน่เลย แต่เกบอาการไรงี้ ถ้านึกตามเนื้อเพลงอ่ะนะ
  #577
  0
 16. #576 แฟนซองกยู (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 20:13
  ฉากคัตๆๆ
  #576
  0
 17. #575 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 09:00
  โดนนนน
  #575
  0
 18. #574 Tron.W (@tron_w42) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2558 / 06:27
  ตายละ แบมไม่โดนแล้วใครจะโดน พี่มาร์คมั้ยหนอ... ไรท์ทำให้ลุ้นอีกละ รอ NC อยู่นะ !!
  #574
  0
 19. #573 Galaxy_HaiLang (@tellurium_eveeve) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 23:34
  มาร์คแกคิดอะไรอยู่ 5555555
  #573
  0
 20. #572 Jaeybaby_GOT7 (@Jaeybaby_GOT7) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 23:04
  อยากให้มาร์คแบมโกนทั้งคู่ หูยยยเราหื่นไปป่าวนะ???????????????? ไรท์น่ารักอ่ามาไวๆนะ????????
  #572
  0
 21. #571 Pingping070 (@little_fish) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 22:31
  มันต้องมีใครซักคนแหละโดนคู่มาร์คแบมเนี่ย ไม่ก้ใจสั่งมาเลยไรท์5555
  #571
  0
 22. #570 kpanyawut6 (@kpanyawut6) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 21:39
  สู้ๆน้าไรท์ ??????
  #570
  0
 23. #569 M.THA (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2558 / 18:58
  พี่แจ็คร้ายเหลือมากอะ เล่นเองโดนเอง
  #569
  0
 24. #568 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 20:31
  เนี่ย แซวๆๆ ตอนไหนล่ะน่าเอาจริง บรรยากาศพาไปนี่ใช่เลย
  #568
  0
 25. #567 M.THA (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 13:21
  เค้ามีกันเป็นคู่ๆ เลย คู่นึงไปเดต อีกสองคู่สวีตกันที่บ้าน อิจฉามาก ฮื้อ
  #567
  0