` My DokiDoki #MarkBam

ตอนที่ 18 : Chapter 17 :: Please ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,569
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  6 มี.ค. 59


Chapter 17 :: Please ::

     วั น พ ฤ หั ส บ ดี 


     เ ว ล า 0 7 : 2 7 น.
     BamBam's Part


     ก่อนหน้านี้ผมไปหาพี่มาร์คมา 


     รู้มั้ยว่าพี่มาร์คบอกว่าอะไร 


     ก็พี่มาร์คอะดิ บอกว่า


     เมื่อวานที่แบมฝันว่าพี่มาร์คจูบแบม


     นั่นมันไม่ใช่ฝันเว้ย!!!!!  พี่มาร์คบอกว่าพี่มาร์คแอบจูบแบมตอนนอน T_____T


     ตอนที่พี่มาร์คมาบอกต่อหน้านี่เป็นอะไรที่ฟหก่าสว ฮือออออออ ไม่รู้จะตอบยังไง จะโกรธดีมั้ย จะงอนดีมั้ย หรือจะเขินที่พี่มาร์คจูบ ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกจริงๆ  เลยบอกพี่มาร์คไปว่า "ไม่เป็นไร" จากนั้นแบมก็เลยรีบชิ่งหนีออกมาจากพี่มาร์คแล้วรีบมุ่งหน้าไปโรงเรียน
     ไม่น่าบอกพี่มาร์คเรื่องที่แบมง่วงแล้วชอบทำตามคำสั่งคนอื่นเลย ต่อไปนี้แบมห้ามหลับที่ไหนอีกแล้วแหละ ตอนอยู่กับพี่มาร์คก็ห้ามหลับ!
     พี่พยาบาลบอกว่าอีก 3 วันพี่มาร์คก็จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว กลัววพี่มาร์คจะเคลียร์งานไม่ทันอ่ะดิ หยุดตั้งหลายวัน แล้วนี่ก็ใกล้สอบปลายภาคแล้วด้วย 

     วั น ส อ บ ก ล า ง ภ า ค      วั น ที่ 1 

     เ ว ล า 1 4 : 1 4 น.


     นั่นไง

     สอบเสร็จแล้วแทนที่จะได้เที่ยว กลับต้องมาช่วยพี่มาร์คปั่นงานให้เสร็จ

     พี่มาร์คบอกว่าสอบเสร็แล้วให้มาช่วยทำงาน มานั่งทำที่โรงอาหาร 

     ที่แบมมาช่วยก็เพราะพี่มาร์คยังเจ็บแขนอยู่ แถมงานก็เยอะด้วย พวกเพื่อนๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นพี่แจ๊ค พี่บี พี่ฮันบิน ทุกคนต่างมีงานค้างหมด เพราะฉะนั้นงานใครงานมันสิครับ 


     "เหลืองานอีกเยอะมั้ยเนี่ย"  ทำไปบ่นไป ไม่ให้บ่นได้ไงล่ะ งานเยอะใช่เล่น     "ใบงานสังคม 3 หน้า คณิตเสริมในหนังสือหน้า 68-72 คณิตหลักในสมุด เรียงความ รายงานวิชาเสรี เอ่อ.. อะไรอีกวะ"
     ยังไม่หมดอีกหรอ ?


     "เออ วิชาอังกฤษ มีให้แปลเนื้อเรื่องอ่ะ หมดแล้ว มีแค่นี้แหละ"     "พี่ใช้คำว่า แค่นี้แหละ หรอ?  อีกตั้งเยอะเลยต่างหาก!"     "ฮะๆ ก็พี่เข้าโรงพยาบาลตั้งหลายวันหนิ แบมนั้นแหละทำให้พี่เจ็บตัว"     "ห๊ะ แบมเกี่ยวไร"     "ก็วันนั้นไง หลังจากไปส่งแบมที่บ้าน พี่ก็คิดถึงแต่แบม คิดถึงตอนที่เราไปเที่ยวด้วยกัน เพราะอย่างนี้ไงพี่เลยโดนรถชน"


     ควรเขินมั้ย โดนรถชนเพราะคิดถึงแบมเนี่ยนะ บ้า!

     "บ้า! ไม่เห็นจะเกี่ยวกันเลย เป็นเพราะพี่มาร์คนั่นแหละ"       "ฮะๆๆ แบมช่วยพี่ทำแค่รายงานก็พอแล้ว"     "ไม่เป็นไรหน่า แขนพี่เจ็บอยู่ แบมจะช่วยให้ได้มากที่สุดนั่นแหละ"     "แฟนใครน่ารักที่สุดดดดด"     "พอเลยๆ เลิกหยิกแก้มได้แล๊ว!"

     วันไหนไม่หยิกแก้มนี่นอนไม่หลับใช่มั้ย ?
     วันไหนไม่ขยี้ผมนี่กินข้าวไม่ได้ใช่มั้ย ?


     "สอบเสร็จไปไหนดี"     "ถามแบมหรอ"     "ก็นั่งอยู่กับแบมจะให้พี่ถามใครหละ  พี่คงถามน้องผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างหลังแบมมั้ง"
     พอหันหลังไปมองก็เจอกลุ่มผู้หญิงรุ่นเดียวกับแบม นั่งอยู่ข้างหลัง นั่งกันอยู่ 5 คน เดี๋ยวๆ พวกแกนี่หูดีนะ พี่มาร์คแค่พูดว่า 'น้องผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างหลังแบม'  พวกแกนี่หันหน้ากันมาทั้งหมดเลย แล้วไม่พอพี่มาร์คยังยิ้มให้อีก      "อ้าวหรอ นึกว่าถามแบม"     "ก็ถามแบมแบมไงครับ"     "หรอ"     "ฮะๆ"     "หัวเราะทำไม"     "เป็นอะไร หึงพี่หรอ"     "มะ ไม่ใช่ซักหน่อย! มั่วอีกอ่ะ"  ไม่หึงก็บ้าละ นั่งอยู่กับแบมแต่ยิ้มให้ผู้หญิงคนอื่นเนี่ยนะ เหอะ      "สีหน้ามันฟ้อง"  พูดพร้อมยื่นมือมาหยิกแก้มแบมอีกตามเคย หยิกเฉยๆ ไม่พอ ดึงแก้มส่ายไปมาอีก นี่คนนะไม่ใช่ตุ๊กตา =3=     "ในกฏไม่มีห้ามให้พี่ยิ้มให้คนอื่นหนิ"     โห้ พูดงี้ เดี๋ยวเถอะ เดี๋ยวจะทำทุกอย่างที่ไม่มีในกฏพี่มา์ร์คบ้าง กฏพี่มาร์คไม่มีห้ามแบมไปนอนค้างบ้านเพื่อน มีแต่ห้ามไปเที่ยวข้างนอกถ้าพี่มาร์คไม่อนุญาต      "พี่ล้อเล่นหน่าาา ก็แค่ยิ้ม"     "แค่ยิ้ม ครับ แค่ยิ้มไง ก็แค่ยิ้มให้ผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าแบม"     "ง่าาา พี่มาร์คขอโทษ ดีกันนะครับ"


     แบมทำเป็นไม่สนใจ แล้วก็ก้มหน้าก้มตาทำงานต่อ  ง้อแบมต่ออีกนิดดิ เดี๋ยวคืดีด้วยเลย คิคิคิ
     "แบมแบมค้าบบบบ หายงอนพี่มาร์คนะ"       "ดีกันนะ ดีกันนะ ดีกันนะ นะนะนะนะนะ นะครับ"    พี่มาร์คยื่มนิ้วก้อยมาตรงหน้าแบม แล้วก็พูดอ้อนแบมอยู่อย่างนั้นไม่ยอมหยุด  หายงอนตั้งนานแล้วแหละ หายเพราะแบมอายคนอื่นหรอกนะ ไม่ใช่ว่าเพราะพี่มาร์คง้อ (หราาาาาา)  กดำลังจะยื่นนิ้วไปเกี่ยวก้อยกับพี่มาร์ค แต่..     "แบมแบม!"     "พี่ม่อน!"     "อยู่นี่เอง หาตั้งนาน"      พี่ม่อนพูดพร้อมเดินมาหาแล้วขยี้ผมแบม  รู้สึกได้ถึงรังสีอะไรบางอย่างมาจากฝ่ายตรงข้าม พอหันไปมองเท่านั้นแหละครับ ชิบหาย! พี่มาร์คคงจะงอนแบมแน่ๆ พี่มาร์คห้ามใครขยี้ผมแบม หยิกแก้มแบมด้วย แต่พี่ม่อนก็เป็นสายรหัสแบมนะ แถมพี่เขาก็มีแฟนแล้วด้วย 
     "มาหาแบมมีอะไรรึเปล่าครับ" พี่ม่อนก้มตัวลงมากระซิบข้างหูแบม      "เอ่อ พี่มาร์ค เดี๋ยวแบมมานะ"    พี่มาร์คมองหน้าแบมแต่ไม่พูดอะไรเลย แบมรีบลุกออกจากโต๊ะแล้วเดินตามหลังพี่ม่อนไป  ที่แบมทิ้งพี่มาร์คไว้แบบนี้ไม่ใช่ว่ามีเรื่องด่วนร้ายแรงอะไรหรอก  ก็พรุ่งนี้วันเกิดพี่มาร์ค แบมแค่จะไปเอาของขวัญวันเกิดพี่มาร์คต่างหาก แบมฝากของไว้กับพี่ม่อน หวังว่าพี่มาร์คจะไม่โกรธที่แบมทิ้งพี่มาร์คไว้แบบนี้

     ใช้เวลา 15 นาทีในการไปเอาของขวัญกับพี่ม่อน
     แต่กลับมาที่โต๊ะก็ไม่เจอพี่มาร์คแล้ว     ไม่มีของอะไรอยู่บนโต๊ะเลย 
     พี่มาร์คไปไหน ?


     เ ว ล า 1 5 : 3 5 น.      ตอนนี้คนในโรงเรียนน้อยมาก แทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้  ก็วันนี้เลิกสอบตั้งแต่บ่ายโมงครึ่งแล้ว บางคนก็ไปเที่ยว บางคนก็ทำงานต่อ แต่ตอนนี้ผมกำลังตามหาพี่มาร์คอยู่ โทรไปก็ไม่รับ หายไปอยู่ไหน


     ตอนนี้แบมอยู่ในห้องน้ำ


     ห้องน้ำเป็นอะไรที่แม่งเงียบมากจริงๆ  แล้วแถวนี้ก็ไม่มีค่อยมีคนเดินผ่านด้วย ความน่ากลัวคูณสองเข้าไปอีก

     แบมรู้สึกได้ว่าเหมือนมีใครมองอยู่
     อาจจะคิดไปเองก็ได้ พอได้สติก็รีบล้างหน้าแล้วรีบออกจากห้องน้ำ
     แต่ยังไม่ทันจะเดินออกจากห้องน้ำ ก็มีคนดึงแขนแล้วผลักแบมชิดผนังห้องน้ำ     "พี่มาร์ค!!"
     "หายไปไหนมา แบมหาตั้งนาน โทรหาก็ไม่รับ"
     พี่มาร์คไม่พูด ไม่ตอบโต้อะไรซักอย่าง เอาแต่จ้องมอง มองด้วยสายตาแบบนี้มันน่ากลัวนะรู้มั้ย     "พี่สิต้องเป็นคนถามว่าแบมไปไหนมา"     "แบมไป-"       "ไปกับผู้ชายคนอื่น"  ยังไม่ทันจะพูดจบ พี่มาร์คก็พูดแทรกขึ้นมา แล้วยิ่งพูดด้วยน้ำเสียงแบบนี้ มันยิ่งทำให้พี่มาร์คดูน่ากลัวเข้าไปอีก
     ถ้าพี่มาร์คไม่เจ็บแขน ไม่เจ็บแผลที่ท้อง พี่มาร์คคงจะขย้ำแบมให้แหลกคามือแล้วแหละ 
     "แบมก็แค่ไปเอาของแปปเดียวเอง"     "ของ?"     ถ้าบอกพี่มาร์คไป พี่มาร์คก็รู้ดิว่าแบมเตรียมของขวัญมาให้พี่มาร์ค     จะบอกหรือไม่บอกดี ?

     "พี่ถามว่าของอะไร" 

     "แบมแบม มองหน้าพี่"  พี่มาร์คใช้มือจับคางแบมให้เงยหน้าขึ้นมา น่ากลัวขนาดนี้ ใครจะกล้าสบตา T^T


     "มีอะไรก็บอกพี่ดิ"     "ไม่มีอะไร"     "พี่ถามว่าของที่ไปเอากับไอ้นั่น มันคืออะไร"

     "แบมแบม"
     "ก็ของขวัญพี่มาร์คไง!"  พูดจบก็ก้มหน้า ไม่สนใจว่าคนข้างหน้าจะทำหน้ายังไง     "ของขวัญพี่ ?"     "ขอบคุณนะที่จำวันเกิดพี่ได้"

     พี่มาร์คก็ก้มตัวลงมาจูบ มาแบบไม่ตั้งตัว ตอนแรกก็จูบเฉยๆ ตอนนี้เริ่มสอดลิ้นเข้ามาเรื่อยๆ นี่ก็เคลิ้มเลยสิครับ คนบ้าไรเปลี่ยนอารมณ์โคตรไว เมื่อกี๊ยังน่ากลัวอยู่ๆ แล้วจู่ๆ ก็มาอ่อนโยนอะไรแบบนี้ แบมตามพี่ไม่ทันนะเว้ย แต่ตอนนี้โคตรเคลิ้ม พอเจอพี่มาร์คจูบทีสติก็ไปหมดแล้ว 
     Mark's Part

     เด็กน้อยชอบทำให้พี่เข้าใจผิด แล้วนั่นอีก ให้คนอีกขยี้ผมได้ไง ตอนพี่นอนอยู่โรงพยาบาลมีใครแอบทำอะไรบ้างรึเปล่า

     หึ อย่างนี้ต้องโดนลงโทษ     ค่อยๆ จูบปากเล็กอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไปไหนล่ะ ตอนนี้ลิ้นเกี่ยวพันกันไปหมดจนแยกไม่ออกว่าลิ้นใครเป็นลิ้นใคร ถึงแขนซ้ายพี่จะเจ็บ แต่แขนขวาพี่ยังทำงานได้ดีนะครับ มือขวาค่อยๆ สอดเข้าไปในเสื้อนักเรียนของคนตัวเล็ก  แต่อยู่ๆ น้องแบมก็ผละปากออกอย่างรวดเร็ว
     "พะ พี่มาร์ค..  นี่มันในห้องน้ำนะ"      "หึ เขินหรอ"     "เดี๋ยวก็มีคนมาเห็นหรอก"
     "หะ เห้ย เดี๋ยวๆ พี่มาร์คจะพาแบมไปไหน"
     ในเมื่อกลัวคนอื่นเห็น ก็ย้ายมาทำในห้องน้ำแทนสิครับ ไม่เห็นจะยาก     "ก็กลัวคนอื่นเห็นไม่ใช่หรอ"     "แต่นี่มันในโรงเรียน เดี๋ยวก็มีคนเข้ามาเห็นหรอก"     "แล้วจะมีใครเข้ามา"     "ก็คนอื่นไง"

     ปัง!
     มือหนาเอื้อมไปปิดประตูห้องน้ำแล้วลงกลอนอย่างดี  กดไหล่ให้คนตัวเล็กนั่งลงกับฝาชักโครก      "ทำให้พี่ดู"     "ห๊ะ?  ทำ?"     จริงๆ แบมแบมก็ไม่ใช่เด็กใสซื่อที่จะไม่รู้ว่ามาร์คจะสื่อถึงอะไร แต่ตกใจทำไมอยู่ๆ ก็ให้ทำ  ใบหน้าเล็กเงยหน้ามองคนตัวสูงอย่างไม่เข้าใจ      "บทลงโทษ"     "บะ แบม แบมผิดอะไร?"     "ข้อ 1 ให้ผู้ชายคนอื่นมาขยี้ผม"     "แต่นั่น-"     "อย่าเถียงพี่ ฟังข้อต่อไป ข้อ 2 ไปกับผู้ชายคนอื่นปล่อยให้พี่อยู่คนเดียว  ข้อ 3 ทำตัวน่ารักเกินเหตุ"     ข้อ 3 มันอาจจะไม่ใช่เหตุผลที่ดี แต่นั่นก็เป็นเหตุผลสำคัญเหมือนกัน น่ารักจนพี่อยากรัดไง หึ ทำไงได้ อยู่กับแบมทีไรควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ทุกที
     "จะทำเองหรือให้พี่ทำให้"  ร่างสูงพูดด้วยเสียงเรียบๆ 
     แต่ใครจะไปรู้ว่ามันแฝงด้วยความหื่นกามทั้งนั้น5555555555555

     "เดี๋ยวแบมทำเอง"  คนตัวเล็กตอบพร้อมก้มหน้าเขิน


CUT


MarkBam 17.1
ไบโอทวิต  @MJGx7     "ขอบคุณนะเด็กน้อยของพี่"     "หึ อารมณ์ดีแล้วหรอ"     "ฮะๆ พี่ขอโทษนะครับ รู้มั้ยว่าแบมน่ารักแค่ไหน"      "หรอ ไม่รู้ดิ"     "ตอนนั่งก็น่ารัก ยืนก็น่ารัก ยิ้มก็น่ารัก ตอนนอนก็น่ารัก น่าลักหลับนะ ฮะๆๆๆๆ"     "ไอ้บ้า!"     "ทำอะไรก็น่ารักไปหมด อยากเห็นตอนอยู่บนเตียงบ้างจังว่าจะน่ารักแค่ไหน เวลานอนอยู่ใต้ร่างพี่ ครางเรียกชื่อพี่ทั้งวันทั้งคืน แค่คิดก็อยากเห็นแล้ว"     "งึยยย ไอ้พี่มาร์คบ้ากาม!"
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -      7 Oct, 2015
     happy fully  1  months     วันนี้ก็ครบรอบ 1 เดือนของผมกับน้องแบม แต่ก็ไม่รู้ว่าน้องแบมจำได้รึเปล่า จะจำได้หรือไม่ได้มันก็ไม่สำคัญหรอก แค่น้องแบมอยู่กับผมไปเรื่อยๆ แบบนี้ก็พอ  ช่วงนี้ก็เป็นช่วงปิดเทอมเล็กของนักเรียนทุกโรงเรียน  ขอบอกเลยนะครับว่ามาร์คต้วนไม่ติดศูนย์แม้แต่ตัวเดียว คนหล่อก็เงี้ย  เพราะมีน้องแบมช่วยทำงานต่างหาก  แต่เกรดใช่ว่าจะสวยเท่าที่ควร เกรดผม => 2.57 ตัดภาพไปที่เกรดน้องแบม => 3.26   
     ปิดเทอมแล้วใช่ว่าผมจะมีเวลาอยู่กับน้องแบมทุกวัน ต้องเตรียมตัวสอบ GAT-PAT อีก เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์  ก่อนหน้านี้ผมก็ชวนน้องแบมไปเที่ยวบ่อยมาก แต่น้องแบมบอกให้ผมเตรียมตัวสอบได้แล้ว ให้อ่านหนังสือบ้าง แถมตอนนี้ผมยังมีตารางเรียนพิเศษอีกด้วย ชีวิตอันแสนสุขของพี่มาร์ค หายไปกับการเตรียมตัวสอบหมดเลย มันน่าเศร้าใจจริงๆ นะครับ
     เพราะโดนน้องแบมบังคับให้อ่านหนังสืออยู่บ้าน อย่าไปเที่ยวบ่อย ผมเลยมีข้อตกลงกบแบมเล็กน้อย ผมขอมานอนบ้านน้องแบมทุกวันศุกร์ นอนแค่คืนเดียวเท่านั้นแหละ พอวันเสาร์ตอนเย็นผมก็ต้องกลับบ้านตามเคย       วันนี้เราไม่ได้ไปเที่ยวไหนด้วยกันเลย เพราะตอนเช้าน้องแบมไปหาป้ากับแม่ พึ่งจะกลับมาเมื่อตอนสี่โมงนี่เอง วันครบรอบทั้งทีไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย 
     "แบมแบม"  ตอนนี้ไอ้ตัวเล็กกำลังนอนฟังเพลงอยู่บนตักผมอย่างสบายใจ ไม่สนใจพี่เลย      "หื้อ?"       "วันนี้วันอะไร"     "วันศุกร์"     "จริงดิ ไม่บอกไม่รู้เลยนะเนี่ยยย"     "แล้วถามทำไมอ่ะ"     "ให้โอกาสตอบอีกที วันนี้วันอะไร"     ถ้าน้องแบมจำไม่ได้ผมก็ไม่งอนหรอก ผมไม่ได้งี่เง่างุ้งงิ้งอะไรขนาดนั้น แต่ลึกๆ ก็อยากให้จำได้  ความจริงผมสิต้องโดนน้องแบมถามแบบนี้ ไม่ใช่ผมที่ต้องเป็นฝ่ายถามสิ มันไม่ใช่! 
     "วันที่แบมไม่ตอบโดกิพี่มาร์คมั้ง"  คนตัวเล็กตอบทั้งๆ ที่มือก็มวุ่นอยู่กับหน้าจอ หูก็ฟังเพลง     "จำได้ด้วยหรอ"     "แน่นอน ทำไมจะจำไม่ได้"     "เอาจริงดิ ไม่รู้หรอวันนี้วันอะไร"     "ถามอะไรนักหนาเนี่ย!!!"  น้องแบมไม่พูดเปล่า วางโทรศัพท์ที่อยู่ในมือแล้วลุกขึ้นมานั่งคร่อมผมอย่างรวดเร็ว เร็วจนผมยังงง 
     "วันนี้เป็นวันครบรอบหนึ่งเดือนของพี่กับแบมไง"
     มือเล็กทั้งสองข้างยกขึ้นมาดึงแก้มผมส่ายไปมา ดูรอยยิ้มแบบนี้สิ ดูไอ้เด็กน้อยน่ารักคนนี้สิ ผมเห็นแทบจะทุกวัน ทั้งๆ ที่เห็นออกจะบ่อยแต่แปลกที่ผมไม่เบื่อ ไม่เคยเบื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว ต่อให้มองจ้องหน้าเด็กคนนี้ทั้งวันทั้งคืน ผมก็ไม่มีทางเบื่อ 
     "นึกว่าจำไม่ได้"     "ใครจะไปลืม"     "เดือนที่แล้วก็ไม่เห็นพูดถึง"     "งอนหรอ ฮะๆๆ ก็แบมรอพี่มาร์คพูดก่อนไง แต่สุดท้ายพี่มาร์คก็ไม่พูด"     "แล้วทำไมแบมไม่พูดก่อนล่ะ"     "ก็อยากให้พี่มาร์คพูดก่อนไง"  พูดจบมือเล็กก็ดึงแก้มผมเหมือนก่อนหน้านี้  เด็กอะไรทำอะไรก้น่ารักไปหมด แต่มันติดอยู่นิดนึง ติดตรงท่านั่งน้องแบมเนี่ยแหละ  ก็เล่นนั่งคร่อมพี่ซะขนาดนี้ ท่านั่งล่อแหลมมาก ท่านั่งล่อตาล่อใจพี่มาก  
     "ออนท็อปเลยมั้ยหรือไง ไหนๆ วันนี้ก็ไม่ได้ไปเที่ยวแล้ว"     "หะ เห้ย!"     "นะ วันครบรอบทั้งที"     "เกี่ยวไรกันเล่า!"     "ปิดเทอมก็ได้เจอกันอาทิตย์ละครั้ง ไม่ค่อยได้ทำอะไรด้วยกัน"     "ทะ ทำอะไรด้วยกันของพี่ หมายความว่าไง"     "หมายความอย่างนั้นแหละ  อาทิตย์หน้าแบมก็หนีพี่ไปเที่ยวทะเลตั้งสี่วัน"     "......"     "นะ"


     "นะครับ"


     "นะนะนะ เด็กน้อยของพี่"

     อ้อนขนาดนี้ไม่ยอมได้ไงเล่า!   ./////.     จริงอยู่ที่ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้เจอกัน อาทิตย์หน้าแบมก็ต้องไปเที่ยวทะเลกับญาติอีก


     "เดี๋ยวแบมออนท็อปให้เอง"  พูดไปก็เขินไป ก็ดูพี่มาร์คจ้องหน้าดิ      "พี่ฝันไปป่ะเนี่ย! หรือว่าแบมง่วงเลยยอมทำแบบนี้!"     "พูดมาก เดี๋ยวไม่ทำให้หรอก"     "ล้อเล่นหน่า"     "ไม่ต้องมายิ้มแบบนี้เลย!"  พี่มาร์คยิ้มแบบนี้ทีไร รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะเสียตัวตลอดเลย T////TCUT


MarkBam 17.2
ไบโอทวิต  @MJGx7     "อีกรอบมั้ย"  ร่างสูงผละปากออกก่อนจะก้มลงไปพูดข้างหูคนตัวเล็ก แถมขบกัดติ่งหูเบาๆ     "แค่นี้ก็เหนื่อยจะตายแล้ว"     "นะ อีกแค่สองรอบก็ได้"  สองน้ำบ้านพี่มาร์คอะดิ!     "ไม่เอา แบมเหนื่อยแล้ว"     "เดี๋ยวพี่ทำเองล้วนๆ แบมแค่นอนครางให้พี่ฟังก็พอ"     "อีกรอบเดียวพอนะ"     "จะเอาจนกว่าจะหายอยาก!"     "แล้วตอนไหนพี่มาร์คถึงจะหายอยากล่ะ"     "หึ ก็ลองดูดิ"  พูดจบร่างสูงก้มลงไปใช้ลิ้นร้อนของตัวเองกับยอดอกที่เริ่มชูชันขึ้น จนคนตัวเล็กเผลอแอ่นอกรับ     "อ๊ะ! ไอ้พี่มาร์ค!"
- 100 %  -

#ฟิคคนในโดกิแกกกกกกกก คือเราเปลี่ยนเนื้อหาในตอนนี้นิดหน่อย อย่างงกับฟิคเรานะ T____R


แก้ไขล่าสุด : 06.03.16B E R L I N ❀
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

789 ความคิดเห็น

 1. #729 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 21:10
  จ้าาา หื่นมากจ้าาาา
  #729
  0
 2. #713 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:22
  ได้ทีนี่เอาใหญ่เลยนะพี่มาร์ค หื้มมม นุ้งแบมแซ่บมาก เด็ดสุด 0.,0
  #713
  0
 3. #697 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 11:49
  หื่นใส่น้องเชียวนะมาร์ค เบา ๆ หน่อยสงสารน้อง
  #697
  0
 4. #629 markshell (@markshell) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2558 / 23:13
  กรี้สสสสสแม่ขาพี่เขาได้กันเเล้ว ;///;
  #629
  0
 5. #619 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 23:06
  สงสารน้องหน่อยมาร์คคคค55555
  #619
  0
 6. #607 supitcha1994 (@stangzii) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 22:29
  หื่นค้อดอะ
  #607
  0
 7. #594 bxstz (@soul-za) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 03:44
  อิพี่ต้วนคนหื่นยังมีหน้ามามีพงมีแผน แฮ่ม
  อยากจะโฮ้ร้อง ยอมใจมาร์คต้วนจริงๆค่ะ
  #594
  0
 8. #560 kpanyawut6 (@kpanyawut6) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 21:36
  ไรท์ คือหา nc ไม่เจออออ TT
  #560
  0
 9. #555 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 04:28
  จนกว่าจะหายอยาก เราอ่านผิดรึเปล่า ทำไมพี่มาร์คเป็นคนอย่างงี้ล่ะคะ5555555555555 พี่มาร์คคนหื่นกาม คือ17.1อ่านก็ว่าเขินละนะ งานสายตาต้องมา แหงะ เจอ17.2เขินหนักกว่า แอ่กกกกก กำเดาไหลหมดตัว งื้ออออออ
  #555
  0
 10. #543 แฟนซองกยู (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 22:06
  อ้ากกกก พี่มัคคคค
  #543
  0
 11. #542 Tubtim Rungruengsri (@realrubyss) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 16:18
  -.,- -.,-
  #542
  0
 12. #539 Jaeybaby_GOT7 (@Jaeybaby_GOT7) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 02:28
  nc 17.1 คือบั่บ...กำเดาสาดพรั่งพรูมาก หื้อ~มองไม่ละสายตา 17.2 แบบพี่มาร์คน้องแบมโงยยยยยยยยยยย
  #539
  0
 13. #519 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 23:46
  เอ็นซีนี่แบบ ทำไมไม่มีไซร้คอ อ๊าาาาา 555555 จิตล้ะเรา
  #519
  0
 14. #518 Galaxy_HaiLang (@tellurium_eveeve) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 22:53
  กรี๊ดดดดดดจนกว่าจะหายอยากด้วยยยย-///-
  #518
  0
 15. #517 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 21:14
  รอไม่ไหวแล้วค่ะ!5555
  #517
  0
 16. #516 Tubtim Rungruengsri (@realrubyss) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 12:12
  อยากอ่านนนแง่ว
  #516
  0
 17. #515 tbmp2 (@tbmp) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 10:42
  พี่มาร์คคนกามมม
  #515
  0
 18. #514 Ji-Seen (@sasikarnjinhwan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 08:00
  พี่มาร์คกามมากกกกกกก
  #514
  0
 19. #513 Sushi_Tuan1a (@sushi2002) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 20:16
  โง้ยยย พี่มัคคนกามมมมม นี่ขนาดยังไม่เอนซีนะะะ ละลายยยย555
  #513
  0
 20. #512 M.THA (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 16:38
  พี่มาร์คคนกาม วางแผนหลอกน้องมาเพื่อสิ่งนี้ใช่ม้ะ 555
  #512
  0
 21. #511 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 10:17
  พี่มาร์คคคคค
  #511
  0
 22. #510 Fug_frong (@fugfrong) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 22:30
  พี่มาร์คคนกาม คนบว้าาาา -////-
  #510
  0
 23. #509 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 14:25
  ยอมใจพี่มาร์ค หื่นทั้งคู่
  #509
  0
 24. #508 Ka\'noon Rider (@sudtida47) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 13:44
  เหยยย เรากลัวโดนแบน ตัดใส่บล็อคดีมั้ยคะ 5555555
  #508
  0
 25. #507 Tubtim Rungruengsri (@realrubyss) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 10:14
  -.,- -.,-
  #507
  0