` My DokiDoki #MarkBam

ตอนที่ 17 : Chapter 16 :: Mark's ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,254
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  14 ต.ค. 58


Chapter 16 :: Mark's ::

     เ ว ล า 2 1 : 0 0 น.
     Mark's Part
     สามทุ่มแล้ว ไอ้เด็กน่ารักกำลังทำอะไรอยู่นะ      คิดถึงน้องแบมทีไร ก็ชวนให้นึกถึงริมฝีปากน้องแบมทุกที 
     เด็กบ้าอะไร ปากนุ่มชะมัด ปากเด็กอายุสิบหกมันเป็นแบบนี้นี่เอง     ถ้าให้ดูแค่ปากคิดว่าแบมเป็นผู้หญิงซะอีก  เอวเล็ก ร่างบางยิ่งกว่าผู้หญิงบางคนอีก  
     ถ้าถามว่าแบมแบมคืออะไร ? 
   
     สำหรับมาร์คต้วน แบมแบมคือคนของมาร์คต้วน คือคนที่มาร์คต้วนรักเป็นลำดับที่ 2 รองลงมาจากครอบครัว  แบมแบมคือเด็กน้อยคนนึงที่บังเอิญเจอกันในโดกิ เด็กน้อยน่ารัก อาจจะไม่ใสอย่างที่คิด แต่เห็นแล้วน่าจับมาขย้ำ จับมาขยี้ให้แหลกคาเตียง 
     นี่เห็นว่าแบมยังเด็กอยู่ ไม่อยากพรากผู้เยาว์ แต่คาดว่าอีกไม่นานพี่มาร์คอาจจะได้ติดคุกก็เป็นได้
     ทำไงได้ ก็เด็กมันน่าขยี้ อยากจะกลืน อยากจะกิน แต่ก็อยากทะนุถนอม มาร์คต้วนควรทำไง ? 

     ช่วยกันพามาร์คต้วนกลับคืนสู่ร่างเดิมด้วยครับ ปล่อยมาร์คต้วนเพ้ออีกนิดเดี๋ยวได้มีฉากเรทแน่ๆ ฮ่าาาาา

     โทรไปหาน้องแบมกันเถอะ
     สายแรกน้องแบมไม่รับ     สายที่สองน้องแบมก็ยังไม่รับ     หายไปไหน ไม่รับสายพี่มาร์คแบบนี้เดี๋ยวก็โดนลงโทษหรอก หึ


     (ฮัลโหล)     "ไม่รับสายพี่ ไปไหนมา เดี๋ยวก็โดนบทลงโทษหรอก"     (แบมพึ่งอาบน้ำเสร็จอ่ะ บทลงโทษอะไร)     "แบมลืมกฏที่พี่ตั้งไว้แล้วหรอครับ"     (ยังไม่ลืมครับ ก็แบมอยู่ในห้องน้ำง่าาา จะรับสายพี่ยังไงหละ)     "ฮะๆๆ พี่แกล้งเล่นเฉยๆ หน่า ทำไรอยู่"     (กำลังหาหนังดู แล้วพี่อ่ะ ทำไรอยู่)     "กำลังคุยกับแฟนอยู่"     (แอบเต๊าะพี่พยาบาลบ้างป่ะเนี่ยยยย)     "ไม่"     (ไม่เต๊าะ)     "ไม่รอดซักคน ฮะๆๆๆ"     (อย่าลืมกฏที่แบมตั้งไว้นะครับ หึ)     "พี่มาร์คล้อเล่นนนนน"

     "คุณมาร์คคะ ถึงเวลากินยาแล้วค่ะ"


     คุณพยาบาลนี่ชอบขัดจังหวะมาร์คต้วนซะจริงๆ 

     ทำไมต้องมากินยาอะไรตอนนี้ด้วย กินทีไรหลับเป็นตายทุกที
     "อ่า ครับๆ แปปนึงนะครับ"     (พี่มาร์คไปกินยาได้แล้วไป)     "คุยกับแบมก่อนไม่ได้หรอ"     (ค่อยตื่นมาคุยพรุ่งนี้ก็ได้หนิครับ)     "ก็พี่อยากคุยกับแบม"     (อย่าดื้อสิครับ พี่พยาบาลรออยู่นะ)     "ไปก็ได้ครับ แบมก็ห้ามนอนดึกนะ"     (ค้าบบบ ฝันดีนะครับ)     "ฝันดีนะครับเด็กน้อยของพี่"
     ยาอะไรก็ไม่รู้เยอะแยะไปหมด ตอนเช้ากับตอนกลางวันกิน 3 เม็ด ส่วนตอนกลางคืนนี่กิน 4 เม็ด


     สรุปวันนึงมาร์คต้วนกินยาวันละ 10 เม็ดพอดีเป๊ะ!
     "คุณพยาบาลยิ้มอะไรครับ ผมเห็นตั้งแต่เดินเข้ามาแล้ว"     "เมื่อกี๊คุยกับแฟนหรอคะ"     "ครับ มีอะไรรึเปล่าครับ"     "เปล่าค่ะ ก็น่ารักดี ดูคุณกลัวแฟนนะ ฮะๆ"     "ผมขอเรียกพี่พยาบาลว่าพี่เฉยๆ ได้มั้ย ส่วนพี่ก็เรียกผมว่ามาร์ค"


     ผมรู้สึกไม่ชินเลยกับการเรียก คุณ อะไรพวกนี้ มันดูขัดๆ ยังไงไม่รู้      "ก็ได้ ตามสบายเลย พี่เป็นคนชิวๆ"     "ฮะๆๆ เออ แล้วผมก็ไม่ได้กลัว ผมแค่เชื่อฟังคำสั่งของแฟนเท่านั้นแหละครับ"     "หรอ ฮะๆๆ  แฟนมาร์คนี่ใช่เด็กมอปลายตัวเล็กๆ เด็กที่มานั่งเฝ้ามาร์ค ใช่มั้ย ?"     "ใช่ครับ"     "น้องเขาน่ารักดีนะ ตอนมาร์คยังไม่ฟื้น น้องมานั่งเฝ้าไม่ไปไหนเลย"

    แล้วพี่พยาบาลก็เล่าตอนที่น้องแบมมานอนเฝ้าผม พี่พยาบาลได้ยินทุกประโยค ไม่สิ เกือบทุกประโยคที่น้องแบมพูด พี่พยาบาลได้ยินที่น้องแบมพูดคนเดียวตอนเช้า ตอนนั้นผมยังไม่ฟื้น เห็นบอกว่าใส่เสื้อนักเรียนมานั่งเฝ้า     แสดงว่ามาหาผมก่อนไปโรงเรียนสินะ น่ารักจริงๆ      "น้องเขาคงรักมาร์คมากเลยสินะ"     "ทำไงได้ ก็ผมหล่อ"     "แหม่ ไม่ถ่อมตัวหน่อยหรอ"     "ฮะๆๆ ผมพูดเล่นหน่า ผมเริ่งง่วงแล้วอ่ะ"     "ง่วงก็นอนสิ เดี๋ยวพี่ปิดไฟให้"     "ขอบคุณครับ"

     วั น พุ ธ


     เ ว ล า 1 5 : 4 4 น. 
     วันนี้น้องแบมรู้ผลสอบแล้วหนิ
     ถ้าน้องแบมติด
     ผมควรจะดีใจหรือเสียใจดี

     ผมก็ควรจะยินดีที่น้องแบมสอบติด แต่ผมก็คงเสียใจที่จะไม่ได้เจอน้องแบมตั้ง 1 ปี

     เมื่อเช้าน้องแบมแวะมาหาผม มาให้เห็นหน้าแค่แปปเดียว ยังไม่ทันหายคิดถึงก็ต้องไปโรงเรียนแล้ว ส่วนผมนี่ดิ เมื่อไหร่จะได้ออกจากโรงพยาบาล อยากจะไปรับ ไปส่งน้องแบม อยากเดินกลับบ้านพร้อมกันเหมือนเมื่อก่อน

     "จ๊ะเอ๋!"  พอบ่นถึงก็มาหาพอดีเลย ไอ้เด็กน้อยของพี่

     "แบมซื้อขนมมาฝากพี่ด้วย นี่ไง"  เด็กน้อยพูดพร้อมชูถุงขนมที่อยู่ในมือทั้งสองข้าง     "ซื้อมาทำไมเยอะแยะ"     "ซื้อมาเก็บไว้ แบมอาจจะไม่ได้มาหาพี่มาร์คบ่อยๆ"     แบมพูดงี้หมายความว่าไง     อย่าบอกนะว่าแบมสอบติด

     "แบม"     "หื้อ?"     "สอบติดมั้ย"

     คำพูดต่อจากนี้ที่จะหลุดออกจากปากน้องแบม ลุ้นยิ่งกว่าหวยออก ลุ้นชิบหายวายวอด ลุ้นกว่าตอนครูบอกคะแนนสอบซะอีก     "แบมสอบติด"
     "ซะที่ไหนล่ะ ฮ่าาาาาา"


     =_________=     "เล่นอะไรเนี่ย! พี่นึกว่าจะไม่ได้เจอแบมแล้วซะอีก!"     "โอ๋ๆ แบมล้อเล่นหน่าาาา"     "เรื่องนี้ล้อเล่นได้ที่ไหนห๊ะ! เดี๋ยวตีปากเลย"     "งู้ยยยยย โอ๋เอ๋ ยอมให้ตีเลย"     "ตีปากด้วยปากนะ"     มาร์คต้วนคิดว่าตัวเองคงเสพติดปากน้องแบมไปแล้ว     เสพติดพอๆ กับตอนเล่นโดกิ

     "บ้า! ไม่ให้ตีหรอก!"     "จะไปไหน"     "ง่วงนอนอ่ะ ขอนอนนะ"     "ไปทำไรมาถึงง่วง"     "ทำงานอะดิ วันนี้นั่งปั่นงานทั้งวัน"     "มานอนบนเตียงกับพี่ก็ได้ ที่ว่างเยอะแยะ"     "เดี๋ยวโดนแผลพี่มาร์คขึ้นมาจะทำไงล่ะ"     "ไม่เป็นไรหรอกหน่า มานอนเร็ว"

    น้องแบมทำตามแต่โดยดี คงจะง่วงจริงๆ หัวถึงหมอนไม่กี่นาทีก็หลับซะแล้ว เด็กน้อยจริงๆ เลย พอมานอนข้างๆ พี่มาร์คแล้วดูตัวเล็กกว่าเดิมไปอีกสองเท่า น่ากอด น่ารัด น่าฟัดชะมัดเลย

    ตอนแรกก็ควบคุมอารมณ์ได้


    แต่ตอนนี้รู้สึกว่าจะควบคุมอารมณ์ไม่อยู่แล้ว


    ไม่น่าชวนน้องแบมมานอนบนเตียงเลย 


    เด็กอะไร ขนาดหลับยังทำผมสติแตกได้ขนาดนี้     มาร์คต้วน มึงจงตั้งสติให้ดีๆ มึงต้องใจเย็นๆ น้องเขาหลับอยู่    ตอนน้องแบมหลับนี่โคตรน่าแกล้ง น่าจูบ น่ายัดเหยียดความเป็นเมียให้     ไม่ทนแล้วโว้ยยยยยยย ไม่ยงไม่เย็นแม่งแล๊วววววววว!!!!!!!!!!!!!


    บอกแล้วว่าผมเป็นคนมือไว นี่ขนาดเจ็บแขนนะ ผมค่อยๆ พลิกตัวน้องแบมตะแคงหันหน้าเข้าหาผม ตอนนี้หน้าเราห่างกันไม่ถึงคืบ อีกนิดเดียวปากน้องแบมก็เป็นของพี่แล้วนะ 

     ผมค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปประกบจูบริมฝีปากนั้น ก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากคนตัวเล็ก แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น น้องแบมเริ่มส่งลิ้นมาเกี่ยวกับลิ้นของผมมากขึ้น มากขึ้นเรื่อยๆ  แถมยังครางอยู่ในลำคอแต่นั่นมันก็ชัดพอ ชัดพอที่มาร์คต้วนจะได้ยินเสียงน้องแบมคราง     ลิ้นร้อนของผมเริ่มดูดแรงขึ้น และเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม  ใช้ลิ้นกวาดควานเพื่อลิ้มลองความหวานในโพรงปาก จากจูบธรรมดาๆ เปลี่ยนเป็นจูบที่เร่าร้อนมากขึ้น ถ้าง่วงนอนแล้วจะเป็นแบบนี้นะ รู้งี้ทำไปนานแล้ว      แล้วยิ่งคนตัวเล็กจูบตอบกลับ  มันยิ่งทำให้อารมณ์เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ มันก็เหมือนราดน้ำมันเข้าไปในกองไฟ อารมณ์มันเกินขีดจำกัดเมื่อไหร่ คนตัวเล็กไม่มีทางรอดแน่ๆ ต่อให้ที่นี่เป็นโรงพยาบาลก็เถอะ ต่อให้เป็นข้างถนนพี่ก็จะไม่ทน!     จูบได้ไปนาน ก็รีบผละปากออก กลัวอารมณ์มันจะเกินขีดจำกัดจริงๆ 

     "ถ้าจะเอ็กซ์ขนาดนี้ เอาเลยได้มั้ย ?"

     "นี่แค่จูบนะ ไม่อยากจะคิดถึงตอนนั้นเลย"  ไม่อยากทำตอนเด็กน้อยหลับอยู่ ต้องทำตอนไม่หลับสิ หึ น่าแกล้งกว่าตั้งเยอะ 
     หลังจากนั้นน้องแบมหลับต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

     อย่าบอกนะ ตอนง่วงนอนแล้วเป็นแบบนี้ตลอด 
     
     เ ว ล า 1 7 : 2 7 น.
     น้องแบมขยับตัวเล็กน้อย ก่อนจะหันหน้าไปมาเหมือนกำลังจะมองหานาฬิกา
     "ตื่นแล้วหรอ"     "แบมหลับตั้งแต่เมื่อไหร่อ่ะ"     "หัวถึงหมอนก็หลับเลย"     "จริงง่าาา รู้สึกยังง่วงอยู่เลย หาวววว~  อยากนอนต่อจัง"     "จะนอนต่อมั้ย"  นอนต่อพี่มาร์คก็จูบต่อนะครับ =.,=     "ไม่อ่ะ เดี๋ยวกลับบ้านแล้ว"  พูดจบก็ลุกไปล้างหน้าในห้องน้ำ

     "เออ พี่มาร์ค"     "ครับ ?"     "แบมละเมออะไรบ้างป่ะ"     "ไม่นะ"  ไม่เห็นละเมออะไรเลย เห็นแต่น้องแบมครางอย่างเดียว     "แบมฝันด้วยอ่ะ"     "ฝันว่าไรครับ"     "ก็ฝันว่า.."


     น้องแบมจ้องหน้าผมค้างแถมไม่พูดอะไรซักคำ
     "ว่า ?"     "เอ่อ.. ช่างมันเถอะ"  อยู่ๆ ก็ก้มหน้าเขิน หรือว่าน้องแบมคิดว่าผมจูบน้องแบมเป็นความฝันไม่ใช่เรื่องจริง      "บอกพี่มาสิ ว่าแบมฝันว่าอะไร"     "บะ แบม แบมลืมแล้ว!"     "เอ้า เมื่อกี๊ทำท่าเหมือนจะบอกพี่อยู่เลย"     "ช่างมันเถอะหน่าาา"     "แบม พี่มีไรจะถาม"     "ครับ ?"     "ปกติเวลาแบมง่วง ถ้ามีใครมาทำอะไรแบม แบมจะรู้เรื่องมั้ย"     "ทำไมอะ แม่ก็เคยเล่าให้แบมฟังนะ เวลาแบมง่วงแล้วมีใครมาใช้แบมหรือบอกให้แบมทำอะไรก็าม แบมจะทำหมดทุกอย่างเลย อาจจะบ่นแต่ก็ทำ ทำทั้งๆ ที่ง่วงนอน ทำทั้งๆ ที่ยังไม่ตื่น"     "มีคนแบบนี้ด้วยหรอ พี่เห็นแต่ถ้าง่วงแล้วห้ามใช้ ฮะๆๆๆ"     "ไม่รู้ดิ แบมเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้วอ่ะ ตั้งแต่เด็กเลย"     "ถ้าแบมหลับอยู่ แล้วพี่ปลุกแบม แล้วบอกให้แบมไปกระโดตึกนี่แบมไปป่ะ ฮะๆๆ"     "ไปดิ"     "เห้ย! จริงดิ!"     "จริงๆ แม่เคยแกล้งแบมแล้ว แบมเกือบตายแล้วมั้ยล่ะ"     "โห่ยยย เป็นแบบนี้ก็แย่เลยดิ ถ้าคนที่ไม่รู้จักแบมจริงๆ แล้วเขาสั่งแบมให้ทำนู้นทำนี้แบมไม่ตายเอาหรอ"     "เวลาไปไหน แบมถึงชอบไปกับยองแจไงเพราะยองแจรู้เรื่องนี้ ไม่ว่าจะไปค่าย ไปทัวร์ หรือไปค้างที่ไหน ยองแจจะอยู่กับแบมตลอด"

     อย่างนี้นี่เอง

     ไม่น่าล่ะ


     "ถ้างั้นพี่ต้องห้ามให้แบมไปเที่ยวกับใครแล้วแหละ"     "ไม่ขนาดนั้นหรอก ถ้าง่วงนิดหน่อยไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ถ้าง่วงมากๆ นี่สิ"     "แสดงว่าเมื่อกี๊แบมคงง่วงมากๆ เลยสินะ"     "ห๊ะ ?"     "ห๊ะ ปะ เปล่าๆ จะกลับบ้านยัง"     "กลับแล้วๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้มาหาใหม่นะ"     "กลับบ้านดีๆ นะครับเด็กน้องของพี่มาร์ค"     "อย่าดื้อกับพี่พยาบาลนะ เข้าใจมั้ย ?"     "ค้าบบบบ"
     น้องแบมยิ้มให้ก่อนจะเดินหันหลังกลับไป     เดี๋ยวค่อยบอกน้องแบมเรื่องที่ผมจูบละกัน กลับบ้านดีๆ นะเด็กน้องของพี่100 %

#ฟิคคนในโดกิงึยยยยย ตอนนี้สั้นไปมั้ยหรือไง มันได้แค่นี้จริงๆ ขอโทษด้วยครับ T^Tความกามมันไม่เข้าใครออกใครนะ แต่เข้ามาร์คต้วนแล้วไม่น่าจะออกไปง่ายๆ 55555555555555555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

789 ความคิดเห็น

 1. #758 ติ่งGOT7มานาน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 12:35
  ความกามนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆเลยนะ ขนาดน้องหลับยังหื่นไม่เลิกนะต้วน อิ้เอิน
  #758
  0
 2. #728 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 21:00
  ตามสบายเลยมาร์ค เอาที่สบายใจเลยยยยย
  #728
  0
 3. #712 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:57
  ตลอดอ่ะพี่มาร์ค ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ =.,= งี้พี่มาร์คก้อยิ่งได้ใจอ่ะดิ แอร๊ยยย
  #712
  0
 4. #696 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 11:06
  กำไรเห็น ๆ มาร์ค แถมรู้จุดอ่อนแบมแบบนี้เดี๋ยวคราวหน้าน้องง่วงนี่จัดเลยนะ
  #696
  0
 5. #618 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 22:57
  มาร์คก็นะลักหลับน้อง
  #618
  0
 6. #593 bxstz (@soul-za) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 03:40
  ทำไมเริ่มรู้สึกเกลียดความมั่นหน้าของพี่ต้วน 55
  #มัคคึคนกลัวเมีย
  #593
  0
 7. #559 kpanyawut6 (@kpanyawut6) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 21:19
  อ๊ากกกก ฟินอ้าา .//.
  #559
  0
 8. #554 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 03:58
  มาร์คต้วนเกือบติดคุก55555555555
  #554
  0
 9. #538 Jaeybaby_GOT7 (@Jaeybaby_GOT7) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 02:26
  ละเมอได้น่านอนด้วยจริงๆใช่ไหมมาร์คส่อเค้าจะลักหลับน้องหรือป่าวต่อไป????????????????
  #538
  0
 10. #537 Jaeybaby_GOT7 (@Jaeybaby_GOT7) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 02:26
  ละเมอได้น่านอนด้วยจริงๆใช่ไหมมาร์คส่อเค้าจะลักหลับน้องหรือป่าวต่อไป????????????????
  #537
  0
 11. #497 Eboat Loveyou (@loveexo555) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 10:30
  อยากอ่านต่อแล้ววววววรีบๆอีปน้าาาามเป็ยกำลังใจให้
  #497
  0
 12. #495 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 22:00
  หูยยยยยยย ขนาดนั้นเลยอ่อแบม ตายๆๆ เกือบตายจิงเลยนะนั้น
  #495
  0
 13. #493 Berubell (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 02:19
  มาต่อไวๆน้าค้าาาาา ><
  #493
  0
 14. #492 M.THA (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 17:33
  นี่คิดถึงแบมแล้วคิดเรื่องแบบนี้เรอะ 555555
  #492
  0
 15. #489 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 19:25
  ไม่อยากแต่คิดคิดซะขนาดนี้อ่ะนะ มาร์ค 555555555555
  #489
  0
 16. #488 บ่าอายก๋า (@nanlovesogood) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 00:17
  รอฮับบบ
  #488
  0
 17. #486 9382 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กันยายน 2558 / 13:56
  มาต่อเร็วนะ งืมๆ -//-
  #486
  0
 18. #485 เศษขยะรอทิ้ง (@MaySRP) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กันยายน 2558 / 07:47
  มาต่อเร็วๆ
  #485
  0
 19. #484 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 กันยายน 2558 / 23:11
  มารองับ
  #484
  0