รับวิจารณ์นิยายค่ะ (ปิดการรับชั่วคราว รอบแรก)

ปิดการรับชั่วคราว รอบแรก หลังวิจารณ์ครบทุกเรื่อง จะเปิดใหม่อีกรอบ โดยมีเวลาจำกัดเหมือนเดิม ใครไม่อยากพลาด รบกวนแอดไว้นะคะ จะแจ้งข่าวทางบทความตลอด

ยอดวิวรวม

17,180

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


17,180

ความคิดเห็น


932

คนติดตาม


128
จำนวนรีวิว : 141
จำนวนตอน : 382 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 มี.ค. 56 / 23:08 น.
นิยาย ѺԨó¤ (ԴѺǤ ͺá)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   

 อ่านด้วยค่ะก่อนจะเลื่อนลงไป
 
ปิดการรับงานชั่วคราว รอบแรกค่า ตอนนี้มีคนมาฝากงานที่ตอน 371 เยอะพอสมควร (หลังประกาศว่าหมดเขตเที่ยงคืนเมื่อวาน แห่กันมาซะบทความเค้าจะถล่ม T__T) อาทิตย์นี้ จะทยอยวิจารณ์งานคนที่ฝากเข้ามาตอนที่ 371 ใครฝากตอนอื่น รอไรเตอร์ว่าง ซึ่งโอกาสการจะได้วิจารณ์น้อย หรืออาจไม่มีเลย เพราะไม่ทำตามกฏน้า ไรเตอร์ตามไปดูไม่ไหว ว่าใครฝากตอนไหนบ้าง มันงงค่ะ อีกอย่าง ไม่มีเวลาแล้วจริงๆ เห็นใจกันน้า ป่วยด้วย T__T

ปิดก่อน แต่จะเปิดอีกรอบ ตอนไหน วันศุกร์นี้ ใครที่ยังไม่ได้ฝาก เข้ามาอ่านตรง ณ จุดนี้ จะประกาศค่ะ วันเสาร์บินไปเรียนที่จีนแล้ว ถ้ายังไงเข้ามาได้ ก็อาจจะได้วิจารณ์ต่อ แต่ถ้าเข้าเว็บไทยไม่ได้ (ตามที่รู้ๆกัน) ก็ต้องรอเดือนก.ค มาเปิดบทความเลย ขอบคุณค่า

27/3/2556


................................................................
** อัพเดทตอนที่ 103 แจ้งข่าวสารแล้ว เข้าไปอ่านกันด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ **
เขียนเมื่อ 20/1/2556
 
 
    
     การวิจารณ์ของบทความเรา จะมี 3 ระดับนะคะ คือแนะนำ , ปานกลาง , ตรงไปตรงมา , ดังนั้นระบุแบบไหนต้องรับให้ได้ด้วยนะคะ
 
 
สำคัญมาก
 
1. เข้ามาแล้วนะคะถ้าสนใจจะสั่งวิจารณ์ ให้เข้าไปก็อปปี้แบบฟอร์มรับวิจารณ์ที่ตอนแรกสุดค่ะ
2. เสร็จแล้วเข้าไปดูในแต่ละนักวิจารณ์ว่าท่านสนใจจะให้ใครวิจารณ์จากตอนนักวิจารณ์ของเจ้าของบทความนะคะ จะมีรายชื่ออยู่ค่ะ
3. เวลาเลือกนักวิจารณ์ให้เลือกตามที่ท่านต้องการเช่นว่า แนวการวิจารณ์ของแต่ละคน ที่ท่านต้องการตรงกับใคร ท่านก็คลิกเข้าไปกรอกแบบฟอร์มที่ตอนของนักวิจารณ์ท่านนั้นเลยค่ะ
4. เม้นแบบฟอร์มลงในคนๆนั้นเลยนะคะ ต้องเม้นลงในแต่ละท่านค่ะ ไม่งั้นเราจะไม่รู้ว่าท่านต้องการคนไหน
5.
ตรงที่ให้กรอกว่า จะให้ใครวิจารณ์ ให้ชื่อนักวิจารณ์ไปเลยค่ะ ห้ามเขียนว่าใครก็ได้นะคะ ดูนักวิจารณ์ได้จากผลงานล่าสุด (ตอนท้ายๆ) ว่าใครทำงานอยู่ กรุณาเขียนชื่อด้วยนะคะ ไรเตอร์จะได้ส่งงานให้นักวิจารณ์ได้ถูก ที่สำคัญคือส่งเร็ว งานคุณก็ได้เร็ว อย่าทำให้เสียเวลากันทั้งสองฝ่ายนะคะ 
รับวิจารณ์นิยายค่ะ


ถ้าดีไม่ดียังไง ต้องขออภัยไว้ ณ. ที่นี้ด้วยนะคะ
เอาแบนเนอร์นี้ไปแปะไว้ในนิยายของคุณหลังจากเราวิจารณ์เสร็จเป็นเครดิตให้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ


ข้อตกลง
 
1. ห้ามส่งข้อความลูกโซ่ใดๆทั้งสิ้นในบทความ
2. ไม่เขียนข้อความหยาบคาย ไม่งั้นจะไม่วิจารณ์ให้ค่ะ
3. ถ้าช้ามาทวงได้ แต่อย่ามาว่านะคะ เพราะคิวงานเยอะมากค่ะ
4. ทำตามที่บอกให้ถูกต้องนะคะ อย่ากรอกผิดที่ ถ้ากรอกผิดที่อาจจะข้ามไปเลยก็ได้นะคะ ดังนั้นต้องรอบคอบหน่อยค่ะ
5. เมื่อไรเตอร์ได้รับคำวิจารณ์แล้ว จะเข้าไปแจ้งทางข้อความลับก่อน ว่ามีคิวให้วันไหน หรือตอนนั้นได้เลย อะไรแบบนี้ค่ะ
6. เราจะวิจารณ์ให้ผ่านทางการกดวิจารณ์นิยายในบทความคุณ ที่เขียนว่า 'วิจารณ์บ้าง' นะคะ
7. ไรเตอร์ที่เป็นเจ้าของบทความชื่อแจน นะคะ จะวิจารณ์แบบตรงๆไม่มีการอ้อมค้อมแต่อย่างใด ดังนั้นอย่ามาด่าว่ากันทีหลังนะคะ คุณจะต้องรับมันให้ได้ด้วยค่ะ
8.
เมื่อได้รับคำวิจารณ์แล้ว โปรดเข้ามาตอบกลับในตอนที่ 3 ด้วยค่ะ หรือตอนงานของคุณเอง ต้องตอบทุกคนนะคะ อันนี้เราขอบังคับค่ะ
9. กรอกแบบฟอร์มต่างๆนาๆให้ครบนะคะ ถ้าแบบฟอร์มไม่ครบ เราขออนุญาตผ่านโดยไม่มีการบอกค่ะ อันนี้ขอจริงๆนะคะ
10. เมื่อกรอกแบบฟอร์มเสร็จแล้ว มาตรวจดูลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยนะคะว่าครบไหม และสามารถกดเข้าไปได้รึเปล่า เพราะบางคนเราไม่สามารถเข้าไปได้ค่ะ มันจะเสียเวลามากๆ
11. ถ้างานหายไปนาน ขอให้รู้ว่าอยู่ในคิวอย่างแน่นอน และขอให้หมั่นเข้ามาดูตอนที่ 103 เป็นตอนที่แจ้งข่าวของบทความ โดยมีการอัพเดทตลอดเวลา ลูกค้าที่หมั่นเข้าไปอ่านบ่อยๆจะรู้ความคืบหน้าของบทความไรเตอร์ตลอด เพราะไรเตอร์ไม่มีเวลามากพอที่จะเข้าไปแจ้งทุกท่านได้ว่า ตอนนี้เป็นอะไรยังไง ดังนั้น ขออนุญาตแจ้งเป็นส่วนรวม และเข้าไปอ่านเอาเองค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

12.  ขอนะคะ ช่วยกรอกชื่อนักวิจารณ์ด้วยค่ะ ขอไปหลายครั้งแล้วยังมีการเขียนว่าใครก็ได้อีก รบกวนระบุระดับการวิจารณ์ด้วยค่ะ เข้าไปดูที่ตอนก่อนจะกรอกแบบฟอร์มนะคะ ทำตามที่ตกลงกันไว้ด้วยค่ะ มันปวดหัวน้า T^T และช่วยใส่ลิ้งค์ที่กดเข้าได้เลย ไม่เอาแบบต้องก็อปวางที่อื่น มันเสียเวลานะคะ คิวงานคนอื่นก็จะพลอยช้าไปด้วย ขอที่กดเข้าไปครั้งเดียวได้เลยน่ะค่ะ กลับมาเช็คดูหน่อยนะคะว่ากดเข้าไปได้ไหม ขอบคุณค่ะ


 
 
 
       ขอบคุณมากค่ะที่เข้ามาใช้บริการ ^^
ขอให้อ่านทุกบรรทัดนะคะ
ใครมีอะไรสงสัยเพิ่มเติม ถามได้ที่เดียว คือข้อความลับของไรเตอร์ค่ะ  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"โหวตจาก shemuon จ้า"

(แจ้งลบ)

ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำติชมนะจ๊ะ เป็นประโยชน์ในการเขียนนิยายมากจ้า มาตอบรับคำวิจารณ์แล้วจ้า รับทราบจุดบกพร่องและข้อมูลแล้วนะจ๊ะ เรื่องชื่อเรื่อง คือว่าชอบชื่อนี้อ่ะจ๊ะ แต่มันแปลกจริงๆเหรอ(อ๊าก ไม่รู้ตัว) แต่พี่ไม่เปลี่ยนนะจ๊ะ มันเป็นส่วนสรุปตอนจบที่วางไว้แล้วแต่ขอบคุณที่แสดงความคิดเห็นจ้า ส่วน แนะนำเรื่องย่อเดี่ยวจะลองปรับเพิ่มดูจ๊ะเป็นป ... อ่านเพิ่มเติม

ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำติชมนะจ๊ะ เป็นประโยชน์ในการเขียนนิยายมากจ้า มาตอบรับคำวิจารณ์แล้วจ้า รับทราบจุดบกพร่องและข้อมูลแล้วนะจ๊ะ เรื่องชื่อเรื่อง คือว่าชอบชื่อนี้อ่ะจ๊ะ แต่มันแปลกจริงๆเหรอ(อ๊าก ไม่รู้ตัว) แต่พี่ไม่เปลี่ยนนะจ๊ะ มันเป็นส่วนสรุปตอนจบที่วางไว้แล้วแต่ขอบคุณที่แสดงความคิดเห็นจ้า ส่วน แนะนำเรื่องย่อเดี่ยวจะลองปรับเพิ่มดูจ๊ะเป็นประโยชน์มากเลยจ๊ะ แต่ เรื่องตอนนิยายพี่ไม่เข้าใจอ่ะค่ะ T^T พี่ไม่ได้มีชื่อตอนเป็นภาษาไทยนะจ๊ะ พี่ใช้แค่คำว่า scene1......Scene2......อ่ะจ๊ะ อันไหนคือชื่อตอนภาษา ไทยเหรอ อันนั้นเป็นการเกริ่นนำอารัมภบทของเรื่องอ่ะจ๊ะ ตรงนี้พี่ไม่เข้าใจจริงๆ ส่วนเรื่องเนื้อหาและความยาว อันนี้จะลองปรับๆดูอีกทีนะจ๊ะ ถ้าทำคนอ่านงงนี่ลำบากเหมือนกันนะเนี้ย >__< แต่สไตล์การเขียนแบบนี้มันก็ทำให้เข้าใจยากจริงๆด้วย การ วิจารณ์นี้ได้ประโยชน์มากเลยจ๊ะ ทำให้รู้แง่มุมของคนอ่านมากๆเลย จะลองไปปรับปรุงแก้ไขดูนะจ๊ะ ขอบคุณมากจ๊ะ ^^   อ่านน้อยลง

shemuon | 18 มิ.ย. 53

 • 23

 • 4

"เพื่อเป็นการขอบคุณ ผมจะขอวิจารณ์ให้สักเล็กน้อย (ฮา)"

(แจ้งลบ)

ขอนอกเรื่องนิดหน่อย : เน็ตมีปัญหา ช่องเม้นพิมพ์ไม่ได้ครับ ไว้พรุ่งนี้จะมากรอกแบบฟร์อมรับคำวิจารณ์นะครับ คราวนี้ผมจะมาวิจารณ์งานวิจารณ์ของแฟรี่เทลกันบ้าง ผมจะหยิบยกมาแค่บางส่วนเท่านั้นนะครับ เพราะแฟรี่เทลวิจารณ์งานมาเยอะพอสมควร คงมีแนวทางในการวิจารณ์ของตัวเองที่ผมไม่ควรไปก้าวก่าย อย่างที่แฟรี่เทลบอก... มันเป็นความคิดเห็นหนึ่งของคนๆ หนึ่งเท่ ... อ่านเพิ่มเติม

ขอนอกเรื่องนิดหน่อย : เน็ตมีปัญหา ช่องเม้นพิมพ์ไม่ได้ครับ ไว้พรุ่งนี้จะมากรอกแบบฟร์อมรับคำวิจารณ์นะครับ คราวนี้ผมจะมาวิจารณ์งานวิจารณ์ของแฟรี่เทลกันบ้าง ผมจะหยิบยกมาแค่บางส่วนเท่านั้นนะครับ เพราะแฟรี่เทลวิจารณ์งานมาเยอะพอสมควร คงมีแนวทางในการวิจารณ์ของตัวเองที่ผมไม่ควรไปก้าวก่าย อย่างที่แฟรี่เทลบอก... มันเป็นความคิดเห็นหนึ่งของคนๆ หนึ่งเท่านั้น เพราะฉะนั้น แฟรี่เทลเห็นชอบด้วยหรือไม่ นั่นขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแฟรี่เทลเองครับ อันดับแรกเลยนะครับ ข้อมูลเบื้องต้น... ในส่วนนี้ผมขอบอกเลยว่า... ไม่จำเป็นที่ผู้เขียนจะเอาคาแร็กเตอร์ตัวละครมาไว้ในหน้าแรก(ข้อมูลเบื้องต้น) เพราะบางท่านอาจจะใส่แค่เกริ่นเรื่อง แล้วนำคาแร็กเตอร์ตัวละครลงในตอนใหม่ เพราะมันอาจจะยาวจนเกินไป เพราะฉะนั้น แฟรี่เทลต้องเปิดอ่านตั้งแต่ตอนแรกของเรื่องนะครับ และที่สำคัญ คาแรกเตอร์ตัวละคร มีรูป มีชื่อ มีนิสัยอีกนิดหน่อย หรือจะไม่มีเลยก็ได้ หรือ... จะไม่เขียนคาแร็กเตอร์ตัวละครเลยก็ไม่มีปัญหาครับ เพราะนักเขียนที่ดีควรทำให้คนอ่านจดจำตัวละคร และจินตนาการคาแรกเตอร์และรูปร่างหน้าตาของตัวละครนั้นๆ ได้จากเนื้อเรื่อง ผมจึงเห็นว่าไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะไปวิจารณ์ตรงส่วนนี้ หรือถ้าหากจะวิจารณ์ ก็วิจารณ์คนที่เอาคาแรกเตอร์ตัวละครและรูป มาแปะดีกว่านะ อาจจะดูว่านักเขียนท่านนั้นได้สปอยเรื่องลงในแนะนำตัวละครหรือไม่ หรือรูปที่เอามาไม่เหมาะกับคาแรกเตอร์ที่วางไว้... ทำนองนี้ครับ อันดับสองคือ แฟรี่เทลจะวิจารณ์นิยายเรื่องหนึ่งๆ โดยอ่านแค่บทนำหรือบทแรกอีกนิดหน่อยไม่ได้หรอกนะครับ เพราะจะวิจารณ์ได้ไม่ครอบคลุม และอาจจะเจอแค่จุดด้อย, จุดเด่น เพียงส่วนเดียว ถึงจะช้าแค่ไหน คนเขียนก็รอได้ครับ งานวิจารณ์มีคุณภาพ ก็ดีกว่าวิจารณ์แบบผ่านๆ นะ ขอชมในส่วนที่แฟรี่เทลรู้จักหยิบยกทั้งข้อดีและข้อเสีย เพราะนอกจากจะช่วยชี้ข้อบกพร่องแล้ว ยังช่วยให้นักเขียนมีกำลังใจในการเขียนมากขึ้น ในงานวิจารณ์ของผม ผมมีความเห็นตรงกับแฟรี่เทลในหลายส่วนครับ และถือว่าช่วยชี้ข้อบกพร่องและเป็นคำแนะนำที่ดีสำหรับผมครับ ปล. ในส่วนของคำวิบัติ เป็นเรื่องดีมากที่แนะนำมา แต่หากไม่นำไปใช้ในท้องเรื่อง แฟรี่เทลก็ไม่ควรไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของนักเขียนนะครับ เพราะเขาอาจจะแค่คุยเล่นกับคนอ่านเท่านั้น ในส่วนของตัวผมคิดว่าการใช้คำวิบัติ เป็นสิ่งที่แย่มาก เพราะทำให้งงพอสมควรโดยเฉพาะเวลาเสวนากับเพื่อนๆ ทาง msn แต่ผมขอสารภาพว่าติดคำว่า เด่ว จริงๆ เนื่องจาก เดี๋ยว มันออกจะพิมพ์ยากสักเล็กน้อย แต่ขอยืนยันว่าผมไม่เอาไปใช้กับงานเขียนแน่นอนครับ สุดท้าย ขอบคุณสำหรับคำวิจารณ์ครับ พอใจมากครับ   อ่านน้อยลง

Fusco-Author | 21 พ.ย. 53

 • 11

 • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ขอบคุณผลวิจารณ์"

(แจ้งลบ)

ขอบคุณผลการวิจารณ์ เราจะปรับปรุง ตามแน่ะอย่างเร่งด่วนจร้า เราเป็นนักเขียนมือใหม่ ยังไงฝากแน่ะ น้องใหม่คนนี้ด้วยน่ะจร้าพี่นักเขียนมืออาชีพ ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับคำติชม เพื่อก่อภูิมิปัญญาใหม่ๆ ให้เราจร้า ตอนนี้เขียนเสร็จแล้ว และแก้ไขเสร็จแล้ว สงสัยต้องกลับไปตรวจคำก่อนแน่ๆ เลย ก่อนส่งผลงานเขียน เข้า สนพ. ... อ่านเพิ่มเติม

ขอบคุณผลการวิจารณ์ เราจะปรับปรุง ตามแน่ะอย่างเร่งด่วนจร้า เราเป็นนักเขียนมือใหม่ ยังไงฝากแน่ะ น้องใหม่คนนี้ด้วยน่ะจร้าพี่นักเขียนมืออาชีพ ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับคำติชม เพื่อก่อภูิมิปัญญาใหม่ๆ ให้เราจร้า ตอนนี้เขียนเสร็จแล้ว และแก้ไขเสร็จแล้ว สงสัยต้องกลับไปตรวจคำก่อนแน่ๆ เลย ก่อนส่งผลงานเขียน เข้า สนพ.   อ่านน้อยลง

อ. อกาลิโก | 27 มี.ค. 56

 • 2

 • 0

"ชอบการวิจารณ์มาก"

(แจ้งลบ)

ขอบคุณค่า ความตั้งใจของคุณเต็มเปี่ยมจริงๆ ลองอ่านบทวิจารณ์อื่นๆ ดู เลยรู้สึกว่าฝีมือการวิจารณ์ของเจ้าของบล็อคดีมาก เลยขอลองใช้บริการอีกครั้งค่ะ เรื่องเก่าได้รับการตีพิมพ์แล้ว เปิดเรื่องใหม่ รบกวนช่วยแนะนำให้ด้วยนะคะ ว่าพัฒนาขึ้นรึเปล่า จะรอค่า หวังว่าจะมีเวลาจากการเตรียมตัวสอบมารับงานวิจารณ์เช่นเดิม การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ของคุณมีค่าสำหรับเร ... อ่านเพิ่มเติม

ขอบคุณค่า ความตั้งใจของคุณเต็มเปี่ยมจริงๆ ลองอ่านบทวิจารณ์อื่นๆ ดู เลยรู้สึกว่าฝีมือการวิจารณ์ของเจ้าของบล็อคดีมาก เลยขอลองใช้บริการอีกครั้งค่ะ เรื่องเก่าได้รับการตีพิมพ์แล้ว เปิดเรื่องใหม่ รบกวนช่วยแนะนำให้ด้วยนะคะ ว่าพัฒนาขึ้นรึเปล่า จะรอค่า หวังว่าจะมีเวลาจากการเตรียมตัวสอบมารับงานวิจารณ์เช่นเดิม การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ของคุณมีค่าสำหรับเราจริงๆค่า   อ่านน้อยลง

Emmy_Srivitra | 28 มิ.ย. 55

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

932 ความคิดเห็น

 1. #932 Nomapol
  19 ก.ค. 57 / 09:38 น.
  ฝากวิจารณ์นิยายหน่อยครับ เอาเฉพาะเนื้อเรื่องนะครับ ส่วนคำผิดกับย่อหน้าไม่ต้องก็ได้เพราะยังไม่ได้แก้อะครับ 
  http://writer.dek-d.com/noma007/story/view.php?id=797390
  #932
  0
 2. #931 พรานไม้ (จากตอนที่ 3)
  29 พ.ค. 56 / 01:37 น.

  นิยายเรื่องอะไร... Color Brush

  แนวของนิยาย... อดีต ปัจจุบัน อนาคต

  คนที่วิจารณ์ให้คือ...
  MINI_COSPLAY*

  อยากบอกอะไรกับคนวิจารณ์... ขอบคุณค่ะ ท่านช่วยชี้ให้เราได้เห็นถึงข้อบกพร่องเยอะมากเลยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำชี้แนะด้วยค่ะ คือ...มีเรื่องอยากจะขอสารภาพนิดนึง แบบว่าที่จริงแล้ว เรื่องสั้นของเราน่ะคือบทนำของนิยายที่เราแต่งไปได้แค่บทนำ(งงมั้ยคะ?) ฮ่า! ซึ่งเกิดความรู้สึกค่อนข้างเสียดายค่ะ(แล้วตอนนั้นก็หมดไฟแล้วด้วย) เลยหน้าด้านนำมาลงเป็นเรื่องสั้นไป ซึ่งตอนนั้นลืมคิดค่ะ ว่าถ้าเราจะมาทำเป็นเรื่องสั้นแล้วเนี่ย เราต้องเพิ่มเรื่องราวมากกว่านี้ ซึ่งอันนี้เป็นความผิดพลาดของผู้เขียนเอง ซึ่งตอนเราอ่านคำวิจารย์ของท่านเราค่อนข้างอึ้งนะ เพราะมันใช่หมดเลย อย่างเช่นทำไม เขา ถึงคิดคำนึงถึงนักเดินทางขนาดนั้น ที่จริงทุกอย่างจะอยู่ในเนื้อเรื่องเต็ม เพราะบทนำเราแค่แบบเกริ่นๆ ตัดๆ เฉือนๆ เท่านั้นเอง //คาราวะให้ MINI_COSPLAY*

  พอใจกับงานวิจารณ์ไหมคะ... พอใจค่ะ!

  เราวิจารณ์ตรงสุดๆ รับได้นะคะ... รับได้ค่ะ!

  ได้รับคำวิจารณ์แล้วใช่ไหม... ได้รับเรียบร้อยแล้วค่ะ

   

  ปล. ที่จริงได้รับค่อนข้างนานแล้วเหมือนกัน แต่เราเพิ่งจะสังเกตค่ะ <---นังเซ่อ ซึ่งตอนที่เราได้รู้(ก็คือเมื่อกี้)เราก็รีบแจ้นมากรอกแบบฟอร์มนี้เลยนะคะ

   

  #931
  0
 3. #930 นางสาวฮันนี่.mieltiz (จากตอนที่ 382)
  31 มี.ค. 56 / 19:37 น.
  บบฟอร์มการรับงานวิจารณ์

  นิยายเรื่องอะไร... Dream Amethyst ทวินภาลัย

  แนวของนิยาย...อดีต ปัจจุบัน อนาคต

  คนที่วิจารณ์ให้คือ...แจนค่ะ

  อยากบอกอะไรกับคนวิจารณ์...ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ก็รู้สึกว่าใช้คำเวิ่นเว้อเหมือนกันแฮะ แบบนี้ต้องรีไรท์ใหม่ๆ

  พอใจกับงานวิจารณ์ไหมคะ...มากๆ ค่ะ

  เราวิจารณ์ตรงสุดๆ รับได้นะคะ...แน่นอนนน

  ได้รับคำวิจารณ์แล้วใช่ไหม...
  ค่ะ
  #930
  0
 4. #929 D@YDREAMER (จากตอนที่ 3)
  29 มี.ค. 56 / 13:17 น.
  นิยายเรื่องอะไร... Cinderella Magic เวทมนตร์รัก เกมมหัศจรรย์

  แนวของนิยาย... รักหวานแหวว

  คนที่วิจารณ์ให้คือ... แฟร์รี่เทล/สุพิชชา

  อยากบอกอะไรกับคนวิจารณ์... ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ >_< ที่ทำให้เห็นข้อบกพร่องของตนเยอะแยะเลย ซึ้ง T^T เปลี่ยนมุมมองในหลายเรื่องเลยค่ะ ช่วยเน้นตรงจุดที่ควรแก้และชมจุดที่ดีด้วย ขอบคุณค่าาาา

  พอใจกับงานวิจารณ์ไหมคะ... พอใจมากค่า

  เราวิจารณ์ตรงสุดๆ รับได้นะคะ... รับได้ค่า ><

  ได้รับคำวิจารณ์แล้วใช่ไหม... ค่า

  THANK YOU SO MUCH
  #929
  0
 5. #928 พิสุจน์วิชัย (จากตอนที่ 3)
  29 มี.ค. 56 / 00:45 น.
  นิยายเรื่องอะไร... มัธยมไสยศาสตร์

  แนวของนิยาย...สังคม

  คนที่วิจารณ์ให้คือ...สุพิชชา

  อยากบอกอะไรกับคนวิจารณ์...อ่านถึงตอนไหนหรอคับ? คือยอมรับว่าช่วงแรกของเรื่องมันไม่ดีจริงๆจะไปเน้นช่วงหลังมากกว่า จะได้แก้ถูกที่

  พอใจกับงานวิจารณ์ไหมคะ...ซึ้งแล้วคับ

  เราวิจารณ์ตรงสุดๆ รับได้นะคะ...ได้แล้วคับ ขอบคุณมากคับ

  ได้รับคำวิจารณ์แล้วใช่ไหม...อือออออ
  #928
  0
 6. #927 Pretzz07 (จากตอนที่ 2)
  28 มี.ค. 56 / 14:35 น.

  แบบฟอร์มการสมัครเป็นนักวิจารณ์


  ชื่ออะไรเอ่ย... มิกิ

  อายุเท่าไหร่คะ...   19  ค่า                    

  แนวการวิจารณ์ที่ถนัดและอยากจะวิจารณ์... ได้หมดค่ะ ชอบอ่านอ่ะ 555 ตอนนี้ปิดเทอมไม่มีไรทำเลยว่าง

  อ่านกฏแล้วทำตามได้ทุกข้อไหม...ได้ค่ะ

  ถ้าเราตั้งตอนให้คุณจะให้ใช้ชื่อเป็นนักวิจารณ์ว่า... Pletzz

  #927
  0
 7. #926 bluedaisy [ i ] (จากตอนที่ 371)
  26 มี.ค. 56 / 23:46 น.
  แบบฟอร์มสำหรับการสั่งวิจารณ์นิยาย

  นิยายเรื่อง...บุพเพย้อนรัก

  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร...อดีต ปัจจุบัน อนาคต

  เป็นแนวอะไรเอ่ย... ย้อนยุคไปสมัยจีนโบราณอ่ะค่ะ

  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ...ฝนตกปรอยๆดีกว่า 

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า...

  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า...เมื่อบุพเพชักนำให้เธอข้ามภพมาเจอกับเขา ผู้ถูกกล่าวขานว่าเย็นชาไร้หัวใจ ซ้ำยังแสดงตนชัดเจนว่าไม่ชอบขี้หน้าเธอเป็นอย่างยิ่ง
  ตัวเธอก็อยากจะหนีไปให้พ้นๆเขาอยู่หรอก หากแต่เขากลับเป็นที่พิงสุดท้ายที่เธอมีเสียนี่!

  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย...พี่แจน > <

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม...ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...แน่นอนค่ะ

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...แน่นอนค่ะ

  เนื่องจากคิวยาวมาก สามารถรอได้ใช่ไหมคะ...สบายมาก

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย...เอาไปเลย   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 มีนาคม 2556 / 00:00
  #926
  0
 8. #925 hameii (จากตอนที่ 3)
  26 มี.ค. 56 / 00:09 น.
  แบบฟอร์มการรับงานวิจารณ์ 

  นิยายเรื่องอะไร... Guy Girl Gay รักทั้งทีอย่าวุ่นวายได้ไหม!?!

  แนวของนิยาย... Romantic Comedy

  คนที่วิจารณ์ให้คือ...นักวิจารณ์เเจน

  อยากบอกอะไรกับคนวิจารณ์...ขอบคุณนักวิจารณ์เเจนที่สละเวลามานั่งอ่านนิยายเเล้ววิจารณ์ให้เราจริงๆนะคะ ขอบคุณจากใจเลยค่ะ 
  ชอบสำนวนการวิจารณ์มาก ดูตรงไปตรงมาดีค่ะ จะรับทุกๆคำชมเป็นกำลังใจ เเละเอาคำติไปปรับปรุงอย่างเต็มที่นะคะ ^ ^ 
  (ขอให้คุณเเจนหายป่วยไวไวด้วยนะคะ)

  พอใจกับงานวิจารณ์ไหมคะ... พอใจมากที่สุดค่ะ

  เราวิจารณ์ตรงสุดๆ รับได้นะคะ...รับได้ค่ะ ชอบมากด้วย

  ได้รับคำวิจารณ์แล้วใช่ไหม...ได้รับเเล้วค่ะ  ปล.อยากขอบคุณห้องวิจารณ์ห้องนี้มากๆ เพราะทำให้เราได้เห็นข้อบกพร่องของตัวเองเยอะเลย ขอบคุณจริงค่ะ ^ ^


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 มีนาคม 2556 / 00:14
  #925
  0
 9. #924 นางสาวฮันนี่.mieltiz (จากตอนที่ 371)
  25 มี.ค. 56 / 22:37 น.

  แบบฟอร์มสำหรับการสั่งวิจารณ์นิยาย
  นิยายเรื่อง... Dream Amethyst ทวินภาลัย

  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร... อดีต ปัจจุบัน อนาคต

  เป็นแนวอะไรเอ่ย...  แฟนตาซี รัก สืบสวน หักมุมค่ะ


  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ... ฝนตกหนักค่ะ

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า...


  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า... 
  แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
  เมื่อ 'สาวแปลก' ไม่ถูกชะตากับ 'หนุ่มเกรียน' แต่ฟ้าดันให้ทั้งคู่ต้องมาจับพลัดจับผลูร่วมชะตากรรมเดียวกัน เหตุการณ์สุดวุ่นจึงเริ่มขึ้น!!

  ไมเลดี้ (นางเอก) ครอบครองอัญมณีที่สามารถเดินทางไปยังอีกโลกหนึ่งได้ ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้ กว่าจะรู้ก็ตอนที่เธอเจอกับวรินทราณารา เจ้าหญิงจากอีกโลกที่มีใบหน้าเหมือนกันมาก อยู่ๆ วรินทรณาราก็หายตัวไป เธอจึงไปขอความช่วยเหลือกับไลท์ที่มองเห็นวิญญาญได้ ซึ่งไลท์เองก็เคยมีความหลังฝังใจอะไรบางอย่างกับเจ้าหล่อน แต่แล้ววันนึงทั้งคู่กลับหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่งเสียเอง และโลกนั้นก็กำลังเกิดเหตุการณ์ไม่ดีที่ทั้งคู๋ต้องร่วมกันแก้ปัญหา  นอกจากจะแก้ปัญหาโลกของเธอแล้วยังต้องแก้ปัญหาโลกนั้นระหว่างหาทางกลับโลกเดิมค่ะ  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย... แจนค่ะ ฮ่าๆ

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม... อยากบอกว่าเรื่องเราเอาลงมีนิดเดียวเองอ่ะะะ แต่ก็อยากให้คุณแจนช่วยวิจารณืให้ค่ะ กว่าจะอ่านถึงของเราคงลงไปหลายตอนอยู๋หรอกนะ อิอิ ขอคุณนะคะ

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...แน่นอนนนน

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...เยสสส

  เนื่องจากคิวยาวมาก สามารถรอได้ใช่ไหมคะ...อยู่แล้ววว

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย..
  . โอเคคคคค
  #924
  0
 10. #923 D@YDREAMER (จากตอนที่ 371)
  25 มี.ค. 56 / 19:43 น.
  นิยายเรื่อง... Cinderella Magic เวทมนตร์รัก เกมมหัศจรรย์
   
  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร... นิยายรักหวานแหวว
   
  เป็นแนวอะไรเอ่ย... แนวความรัก ผจญภัยนิดๆ (ยังไม่จบ)
   
  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ...จัดเต็ม
   
  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า... http://my.dek-d.com/airasshii/writer/view.php?id=925330
   
  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า...เด็กสาวที่เพ้อฝันว่าอยากเจอเจ้าชายได้เล่นเกมเกมหนึ่งซึ่งจู่ๆก็มีตัวละครชายสามคนปรากฏตัวออกมาช่วยเหลือเธอราวกับเจ้าชาย  แต่ทั้งสามคนนั้นเริ่มแปลกไป แถมเธอยังมีภารกิจที่ทำให้เธอต้องเข้าไปอยู่อีกโลกหนึ่ง
   
  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย...พี่แจนค่ะ
   
  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม... อยากให้เน้นวิจารณ์ตอน 11 เป็นต้นไปน่ะค่ะ  ตอนผจญภัยค่ะ
   
  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...อ่านแล้วค่ะ
   
  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...ค่ะ
   
  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย... ได้ค่า
  #923
  0
 11. #922 Pie-l2 (จากตอนที่ 3)
  25 มี.ค. 56 / 19:24 น.
  นิยายเรื่องอะไร... : The Esbelins' Hope ความหวังของชาวเอสเบลิน

  แนวของนิยาย... : แฟนตาซี

  คนที่วิจารณ์ให้คือ... : คุณแจน

  อยากบอกอะไรกับคนวิจารณ์... : ขอบคุณมากนะคะที่อุตส่าห์แวะมาอ่านและวิจารณ์ให้ทั้งที่ยุ่งมากๆ 

  พอใจกับงานวิจารณ์ไหมคะ... : พอใจค่ะ

  เราวิจารณ์ตรงสุดๆ รับได้นะคะ... : แน่นอนค่ะ นั่นคือสิ่งที่นักเขียนควรจะมี 

  ได้รับคำวิจารณ์แล้วใช่ไหม... : ไ้ด้แล้วค่ะ
  #922
  0
 12. #921 WOMI
  25 มี.ค. 56 / 12:25 น.

  GRARUDA 3 มหาโจรสลัดโค่นล้างจักรพรรดิ ภาคThe Immaterial Hero  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร... วรรณกรรมเยาวชน

  เป็นแนวอะไรเอ่ย... ผจญภัย โรแมนติก แฟนตาซี

  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ... ฝนตกหนัก

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า... http://writer.dek-d.com/womi/writer/view.php?id=760003

  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า... หลังวันพิพากษากัปตันวูล์ฟ แคเนล เขาได้ตัดสินใจยุบกลุ่มInvincible ด้วยเหตุเพราะไม่อยากจะสูญเสียอะไรไปมากกว่านี้อีกแล้ว จากนี้เขาจึงเริ่มเดิมพันครั้งใหม่ โดยคราวนี้เขาจะจบเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นเอง

  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย... คุณแจน

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม... เต็มที่

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง... เรียบร้อย

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม... Yes

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย...ได้
  #921
  0
 13. #920 p.t.dreamm (จากตอนที่ 3)
  24 มี.ค. 56 / 20:03 น.
  แบบฟอร์มการรับงานวิจารณ์ 
   
  นิยายเรื่องอะไร...The Prince & Thieves : แผนการร้าย (?) เจ้าชายปิศาจ
   
  แนวของนิยาย...แฟนตาซีค่ะ
   
  คนที่วิจารณ์ให้คือ...คุณแจน
   
  อยากบอกอะไรกับคนวิจารณ์...ขอบคุณมากๆ ค่ะ อยากสารภาพว่าจริงๆ เรื่องนี้เป็นแนวดราม่าหนัก (ฮา) เพียงแต่ความดราม่านั้นยังไม่มีโอกาสเริ่ม TT จะพยายามปรับปรุงส่วนของภาษาบางส่วนนะคะ ตั้งใจว่ารีไรท์ใหม่อยากจะให้เรื่องมีสีสันมาขึ้นค่ะ ^^ ตั้งใจเรียนนะคะ สู้ๆ
   
  พอใจกับงานวิจารณ์ไหมคะ...พอใจมากค่ะ
   
  เราวิจารณ์ตรงสุดๆ รับได้นะคะ...รับได้แน่นอนค่ะ
   
  ได้รับคำวิจารณ์แล้วใช่ไหม...ได้รับเรียบร้อยแล้วค่ะ
  #920
  0
 14. #919 Devil_Secrecy (จากตอนที่ 3)
  24 มี.ค. 56 / 18:51 น.
   แบบฟอร์มการรับงานวิจารณ์ 

  นิยายเรื่องอะไร... Status Love You ขออภัย ผู้ชายคนนี้มีเจ้าของแล้ว!

  แนวของนิยาย... รักใสๆสไตล์วัยรุ่นจ้ะ

  คนที่วิจารณ์ให้คือ... พี่แจน

  อยากบอกอะไรกับคนวิจารณ์... ก่อนอื่นขอเกริ่นเรื่องแนวนิยายนะคะ คือมันตรงตัวเลยนิยายนี้มันเป็นนิยายหาสาระไม่ได้จริงๆ =O= แต่ก็เริ่มปรับแล้วค่ะนั่งเขียนให้ดึงดูดสาระเข้ามาเสียที แต่เพราะมีไอคิวอันน้อยนิดเลยปรับยาก - -. โครงเรื่องของเรื่องนี้ไม่ได้วางไว้อาจจะดูไม่ราบลื่นเท่าที่ควรส่วนเรื่องแนะนำตัวละครอันนี้เดี๋ยวจะกลับไปแก้นะคะ มีหลายคนทักเหมือนกันแต่แก้ในเด็กดีแล้วมันช้ามากเวลาโหลด - -.เลยไม่ได้แก้เสียที

  พอใจกับงานวิจารณ์ไหมคะ... พอใจมากเลยจ้า

  เราวิจารณ์ตรงสุดๆ รับได้นะคะ... แน่น้อนนน ><

  ได้รับคำวิจารณ์แล้วใช่ไหม... ได้รับแล้วค่ะ
  #919
  0
 15. #918 WaiLay (จากตอนที่ 1)
  23 มี.ค. 56 / 19:36 น.
  แบบฟอร์มสำหรับการสั่งวิจารณ์นิยาย

  นิยายเรื่อง...Love Twins วุ่นนักหลงรักนายฝาแฝดหน้าหล่อ

  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร...ฟรีสไตล์

  เป็นแนวอะไรเอ่ย...   รักจ้า


  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ...ฝนตกปรอยๆ

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า...
  http://my.dek-d.com/prawsaranya/writer/view.php?id=922577

  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า..เมื่อพ่อและแม่ของสองสาวพี่น้องมีเหตุต้องไปเมืองไทยโดยไม่ทิ้งเงินไว้ให้สักเยนเดียว!2พี่น้องจึงดิ้นรนหางานทำ ทำให้เธอทั้ง 2 มาพบกับฝาแฝดหนุ่ม..และแล้วเรื่องราวสุดสนุกจึงเกิดขึ้น...

  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย...คุณแจนค่ะ:)

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม...งานเยอะน่าดูสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้เสมอนะ:)

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...เรียบร้อย

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...แน่นอนจ้ะ

  เนื่องจากคิวยาวมาก สามารถรอได้ใช่ไหมคะ...ได้สิคะ^_^

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย...จ้าาา ด้วยความเต็มใจ
  #918
  0
 16. #917 ด.ญ.'เมพ'ริล (จากตอนที่ 1)
  23 มี.ค. 56 / 10:55 น.
  แบบฟอร์มสำหรับการสั่งวิจารณ์นิยาย

  นิยายเรื่อง...Emergency Cabbalaภาวะเวทมนตร์ร้าย กระชากหัวใจยัยจอมซ่าส์

  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร...ฟรีสไตล์

  เป็นแนวอะไรเอ่ย...รักหวานแหวว              
   (ตามที่คิดเช่นรักหวานแหวว**ในวงเล็บไม่ต้องก็อปไปนะ**)

  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ...ระดับฝนตกหนัก(อย่าได้เกรงใจค่ะ)

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า...  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า...เมื่อนางในฝัน(ร้าย)ต้องมาเจอกับชายในฝัน(สยอง)
  เรื่องปวดเศียรเวียนเกล้าจึงเกิดขึ้น!

  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย... MINI_COSPLAY*

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม...ไม่ต้องเกรงใจนะคะ วิจารณ์มาได้ แรงๆก็เจอมาแล้ว

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...อ่านหมดแล้วค่ะ

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...ได้ค่ะ

  เนื่องจากคิวยาวมาก สามารถรอได้ใช่ไหมคะ...น่าจะอย่างนั้นค่ะ55

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย...ได้ชัวร์ๆค่ะ^^
  #917
  0
 17. #916 PIK (จากตอนที่ 371)
  23 มี.ค. 56 / 10:52 น.
  แบบฟอร์มสำหรับการสั่งวิจารณ์นิยาย

  นิยายเรื่อง... The Hunter

  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร... แฟนตาซี

  เป็นแนวอะไรเอ่ย... แฟนตาซี ผจญภัยจ้า

  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ...เต็มที่ไปเลย ยินดีรับคำวิจารณ์คร๊า

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า... http://writer.dek-d.com/pandora-fantasy/story/view.php?id=907302

  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า...เรื่องราวของเด็กหนุ่มผมขาวผู้เป็นปริศนาสำหรับทุกคนในหน่วยนักล่า  เขาแฝงตัวเข้าเป็นนักล่าในหน่วยเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง

  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย...คุณแจนก็ได้ หรือใครก็ได้ ฮ่าๆ

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม...ไม่ต้องเกรงใจใส่ได้เต็มที่คร๊าบบ

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...เรียบร้อย

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...ยอมแล้วคร้าบบบ

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย...เยดดดดด
   
  #916
  0
 18. #915 'Lolita' Play Girl (จากตอนที่ 1)
  22 มี.ค. 56 / 19:45 น.
  แบบฟอร์มสำหรับการสั่งวิจารณ์นิยาย

  นิยายเรื่อง Love the memories รักเร้นร้ายกับความทรงจำของยัยคนเลว

  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร...ฟรีสไตล์

  เป็นแนวอะไรเอ่ย...
  รักหวานแหวว

  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ...ระดับ ฝนตกหนัก

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า...

  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า...'เธอมันเลว!คนเลวๆอย่างเธอนะไม่สมควรได้ความรักจากคนอื่นเขาหรอกนะ จำไว้!' 
  'ใช่สิ!ฉันมันเลวไม่เหมือนแฟนสุดที่รักของนายนิ ทำอะไรก็ดีไปหมด...แต่คนเลวๆอย่างฉันนี่แหละจะทำให้นายต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสเอง!'


  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย... MINI_COSPLAY* 

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม...เอ่อเพิ่งแต่งใหม่ๆ ยังได้ตอนแค่ไม่กี่ตอน ขอโทษด้วยน่ะค่ะ

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...อ่านแล้ว

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...ใช่

  เนื่องจากคิวยาวมาก สามารถรอได้ใช่ไหมคะ...ได้ค่ะ

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย...ได้เลย
  #915
  0
 19. #914 พิสุจน์วิชัย (จากตอนที่ 371)
  21 มี.ค. 56 / 22:17 น.
  แบบฟอร์มสำหรับการสั่งวิจารณ์นิยาย

  นิยายเรื่อง... มัธยมไสยศาสตร์ [Yaoiนิดๆ]

  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร... สังคม

  เป็นแนวอะไรเอ่ย... (แนวแบบย่อย)แนวสัพเพเหระ ชีวิตมอปลาย ยกพวกตีกัน ไสยศาสตร์นิดๆ ไม่เวอร์ ไม่แฟนตาซีมาก เน้นเรื่องดนตรีแบบลึกๆ

  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ...ฝนตกหนัก ฟ้าถล่ม ดินทลาย ไฟไหม้บ้าน ไม่ต้องเห็นหัวคนเขียน

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า... http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=819970

  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า...
  ชีวิตนักเรียนจะไม่ง่ายอีกต่อไป เมื่อมีไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง ... แล้วห้องนี้ทำไมมีผู้หญิงแค่ 7 แต่ผู้ชายล้นห้องตั้ง 26

  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย...แจนครับแจน มาเลยครับมาเลย

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม...มีครับมี อ่านตอน 1 - 25 นะครับ หรือถ้าอ่านไปมากกว่านั้นจะเป็นพระคุณนัก แล้วก็แวะเข้าไปดูตอนที่ 151 ได้ก็ดีนะครับ

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...2 รอบได้

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...ยอมแล้วคร้าบบบ

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย...1 ไอดีมันกดได้กี่รอบอะ
  #914
  0
 20. 20 มี.ค. 56 / 22:49 น.

  แบบฟอร์มสำหรับการสั่งวิจารณ์นิยาย
  นิยายเรื่อง...เมียคั่นเวลา

  อยู่ในหมวดเด็กดีอะไร...ซึ้งกินใจ

  เป็นแนวอะไรเอ่ย... รักเศร้าๆดราม่าค่ะ            

  ต้องการให้วิจารณ์ในระดับไหนคะ...ตรงๆ

  ขอลิ้งหรือแบนเนอร์ด้วยจ้า...http://writer.dek-d.com/4in5/writer/view.php?id=900975

  เรื่องย่อหรือพล็อตเรื่องนิดๆจ้า...
  เค้าคุณชายภคพลเค้าผู้ชายที่สูงศักดิ์  เค้าคิดอยู่เสมอว่าผู้หญิงที่จะมาเป็นแม่ของลูกจะต้องคู่ควร  เธอลลิตาหญิงสาวชาวบ้านแสนธรรมดา เธอไม่มีอะไรที่คู่ควรกับเค้าเลยแม้แต่นิดเดียว แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกทำให้เค้าและเธอต้องมาเจอกัน และทำให้เธอต้องตกต้องเป็นภรรยาของเค้าโดยบังเอิญเค้ายื่นข้อเสนอให้เธอเป็นเพียงเมียเก็บ แล้วความรักของเค้าและเธอจะจบลงอย่างไรต้องติดตาม
   

  อยากให้ใครวิจารณ์เอ่ย... คุณ MINI_COSPLAY*ค่ะ

  อยากบอกอะไรคนวิจารณ์ก่อนจะวิจารณ์ไหม... เชิญวิจารณ์ได้ตามสบายค่ะ พึ่งแต่งนิยายเรื่องแรกอยากรู้ว่าแต่งได้ดีแค่ไหน

  อ่านข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างหรือยัง...อ่านแล้วค่ะ

  คุณยอมรับข้อกำหนดทุกข้อทุกอย่างได้ใช่ไหม...ได้ค่ะ ยินดี >o<

  เนื่องจากคิวยาวมาก สามารถรอได้ใช่ไหมคะ...ได้เสมอค่ะ นานแค่ไหนก็รอได้

  โหวดให้เราได้ไหมเอ่ย...ได้สิค่ะ O-o
   
  #913
  0