คัดลอกลิงก์เเล้ว

กวนหัวใจยัยตัวยุ่ง วางขายรูปแบบ E-book แล้วจ้า หน้าปกมาแล้ว

รีนินต้องไปทำงานเป็นเลขาส่วนตัวให้กับประธานบริษัทอย่างริคหนุ่มสุดหล่อจอมกวนเพราะปากเจ้ากรรมดันไปรับคำท้าพนันอันเสียเปรียบถึงสามเดือน งานนี้ใครจะแพ้ใครจะชนะ และคนชนะจะให้คนแพ้ทำอะไร ชักอยากจะรู้แล้วสิ

ยอดวิวรวม

8,507

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


8,507

ความคิดเห็น


102

คนติดตาม


14
เรทติ้ง : 72 % จำนวนโหวต : 10
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ต.ค. 54 / 01:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

    

แจ้งข่าวสำคัญจ้า

     วางขายในรูปแบบ E-book แล้วนะคะ สามารถสั่งซื้อเก็บมาอ่านเล่นๆได้ พกพาในเครื่องก็สะดวกผ่านทางรูปแบบไฟต์ E-book ค่ะ ^^

     อยู่ในเว็บไฮเทคนะคะ ราคา 89 บาทแต่มีเกือบสามร้อยหน้า ยังไงก็คุ้มค่ะ (แต่คนแต่งไม่คุ้ม T^T) ฝากอุดหนุนด้วยน้า ^^

      http://www.hytexts.com/ebook/book/B000116

     เข้าไปสอบถามในเว็บได้เลย เพราะเป็นกันเองมากๆ ฝากด้วยน้า สมัครสมาชิกง่ายมากจ้า เหมือนในเว็บเด็กดีเป๊ะ จะสั่งซื้อก็เหมือน
สั่งซื้อในเว็บของสำนักพิมพ์ทั่วไป (เวลาสั่งเว็บแจ่มใสก็แบบนั้นแหละจ้า)

     ฝากอุดหนุนด้วยจ้า รีไรท์ใหม่หมดทั้งเรื่อง รับประกันความฮาและความสนุก ขนาดอ่านเองอีกครั้งน้ำตายังไหลเลย - - (คือมันดราม่าตอนท้ายๆเรื่องนิดๆ)

     ขอบคุณมากจ้า ^^


            

     หน้าปกงานเขียนนะคะ ฝากอุดหนุนด้วยน้าทุกคน ราคาถูกกว่าซื้อเป็นหนังสือมากหลายเท่าตัว ประหยัดเงินได้ตั้งเยอะ แถมไม่หนักมือด้วยน้า หุหุ พกพาง่ายอ่านสนุกแบบนี้อย่าพลาดนะคะ มีหลายเรื่องในเว็บให้ได้เลือกอ่าน ฝากด้วยค่ะ ^^


     สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ " รีนิน " เป็นนักศึกษาปี 4 ตอนนี้กำลังจะเรียนจบในไม่ช้านี้แล้ว แต่ก็มีเรื่องปวดหัวที่มหาวิทยาลัยตลอดทุกวันเลย ก็ตาบ้าที่ชื่อ " ริค "น่ะสิคะ เขาเป็นคู่กัดกับฉันมาตั้งแต่ปี 2 เขาเป็นเพื่อนที่ฉันไม่เคยอยากนับว่าเป็นเพื่อนเลยแม้แต่น้อย เพราะความกวนที่ไร้ขีดจำกัดของเขาทำให้ฉันต้องเดือดร้อนอยู่ตลอดเวลา แต่ความหล่อ (ซึ่งสวนทางกับนิสัยโดยสิ้นเชิง) ทำให้เขามีแต่สาวๆมาล้อมหน้าล้อมหลัง ไม่เว้นแม้แต่ " ยูนิ " เพื่อนสาวสุดเลิฟของฉัน ก็ยังไปหลงเสน่ห์ตานั่นเลย ==^^^ .... จนพอเรา 2 คนเรียนจบฉันถึงได้โล่งอกว่าคงจะไม่ต้องมาพบกับหมอนั่นอีก
     แต่นั่นแหละค่ะ คนอย่างฉันจะหนีเขารอดซะที่ไหน T^T เมื่อปากเจ้ากรรมของฉันดันไปรับคำท้าพนันของเขาให้ต้องมาทำงานเป็นเลขาส่วนตัวของเขาถึง 3 เดือน และถ้าฉันทำงานกับเขาได้ 3 เดือน ฉันก็จะได้....... แต่ถ้าเขาสามารถไล่ฉันออกจากงานได้ก่อนกำหนด 3 เดือนเขาก็จะได้........ เหมือนกัน

      แล้วฉันจะรับมือเขาไหวไหมเนี่ย ทำไมปากฉันทำเรื่องยุ่งแบบนี้ TToTT เฮ้อ ขอตัวไปฟังคำกวนประสาทของเขาก่อนนะคะ ==


เม้นได้นะคะว่าดีหรือไม่จะได้ปรับปรุงค่ะ

เม้นได้นะคะว่าดีหรือไม่จะได้ปรับปรุงค่ะ

                                                

              ใครจะเป็นผู้แพ้ผู้ชนะในพนันครั้งนี้ และ... ผู้ชนะจะให้ผู้แพ้ทำอะไร ติดตามได้นะคะทุกๆคน

    
**********************************************

คาแรกเตอร์ตัวละครในเรื่อง


ริค (พระเอก)

อายุ 23 ปี

** เจ้าเล่ห์ ชอบกวนประสาท (เฉพาะนางเอก) แต่เป็นคนอัธยาศัยดี มีจิตใจดีซ่อนอยู่ในนิสัยยอดแย่ของเขา เป็นคู่กัดกับรีนินหรือที่เขาชอบเรียกว่ายัยตัวยุ่งตั้งแต่ปี 2 เมื่อเรียนจบเขาต้องเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานบริษัทต่อจากผู้เป็นแม่ เพียงแต่ว่าขาดเลขาส่วนตัวไปคนนึง งานนี้เขาจึงนึกสนุกท้ารีนินมาทำงานด้วยพนัน 3 เดือน **

     && หึหึ เธอเสร็จฉันแน่ยัยคู่กัดตัวป่วน 3 เดือนที่เธอทำงานในบริษัทฉัน เธอจะหัวปั่นทุกวินาที จำไว้!!! &&

     && ทุกคนที่เข้ามาอ่านก็เช่นกัน อย่าคิดว่าไม่ได้เข้ามาทำงานในบริษัทผมแล้วจะไม่หัวปั่นนะครับ อ่านแล้ว ระวังหัวใจของพวกคุณไว้ให้ดี จะถูกผมฉกไปโดยไม่รู้ตัว!!! &&
รีนิน (นางเอก)

อายุ 22 ปี

** รักเพื่อนสนิทที่ชื่อยูนิมากที่สุด เรียนไม่เก่งจนกระทั่งเรียนจบก็ยังเป็นเหมือนเดิม เป็นคู่กัดกับริคตั้งแต่ปี 2 จนเมื่อเรียนจบแล้วก็ยังประสาทเสียกับคำจอมกวนไร้ขีดจำกัดของเขาไม่เลิกอยู่ดี เธอจำยอมรับคำท้าพนันเพราะทนคำดูถูกไม่ไหว เป็นคนอ่อนไหวง่ายในบางเรื่อง และเป็นคนเข้มแข็งในบางเรื่องที่หลายคนไม่มีเช่นเดียวกัน **

     && เฮ้อ! ไม่ไหวแล้วนะ จะถอนตัวก็ไม่ได้ โดยเขาแกล้งอยู่แบบนี้ทุกวัน จะตายอยู่แล้วเนี่ย ไม่น่ารับคำท้ามาเลยจริงๆ TT ยิ่งชอบเอาหน้ากวนๆมาใกล้ๆให้รู้สึกหวั่นไหว นี่ฉันก็มีความรู้สึกนะ เกิดรักนายขึ้นมาจะว่ายังไงยะ T///T &&

ยูนิ (เพื่อนสนิทนางเอก)

อายุ 22 ปี

** เป็นเพื่อนสนิทนางเอกมากที่สุด รู้ใจรีนินมากที่สุด เป็นคนที่อัธยาศัยดี คุยด้วยแล้วไม่ขำยกนิ้วให้ เพราะทนความติงต๊องนิดๆของเธอคนนี้ไม่ไหว เป็นคนง่ายๆสบายๆ รักเพื่อนฝูงเท่าชีวิต เป็นคนที่คอยแก้ปัญหาให้รีนิน แต่จะแก้เรื่องอะไรบ้างต้องรอดูเองนะ อิอิ เรียนจบแล้วมีงานทำแต่งานนั้นก็ทำอยู่ใกล้ๆกับบริษัทที่ริคและรีนินทำงานอยู่ และไม่รู้ว่าพวกเขาทั้งสองคนพนันกันเอาไว้ นึกโล่งอกว่ารีนินมีงานทำแล้ว (แย่ล่ะสิแบบนี้)

     && ปวดหัว ปวดหัวจริงๆ ตอนเรียนมหาวิทยาลัยก็เจอไม่เว้นวัน กับการทะเลาะกันไปๆมาๆของสองคนนี้ แล้วจะลงเอยยังไงตอนจบล่ะนี่ &&

นิก ( พี่ชายนางเอก)

อายุ 26 ปี

เรียนมหาวิทยาลัยที่เมืองนอก จะกลับมาตอนไหน หุหุ ยังไม่บอกจ้า แต่กลับมาแล้วมีเรื่องกับพระเอกแน่นอน

     && บ้า! บ้าไปใหญ่แล้ว! ผมกลายมาเป็นแฟนกับน้องสาวตัวเอง เพื่อตบตาใครบางคน ไม่เข้าใจเหตุผลยัยนินเลยจริงๆ ว่าทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย หรือว่า... เธอจะแอบรักใครเข้าแล้วนะ &&

เบล (แฟนเก่าพระเอก)

อายุ 22 ปี

แฟนเก่าพระเอก แต่กลับมาเป็นลูกค้ารายใหญ่ของบริษัทริคเพื่อหวังอะไรบางอย่าง การกระทำของเธอนั้นส่งผลถึงรีนิน ทำให้เธอรู้ใจตัวเองว่าแอบรักคู่กัดเรียบร้อยแล้ว เบลจะทำอะไรบ้าง และจะมีจุดจบอย่างไร ติดตามอ่านกันได้จ้า

     && หึหึ ฉันนี่แหละแฟนเก่าของริค ฉันจะทำให้เขากลับมารักกับฉันดังเดิมให้ได้ และจุดประสงค์ที่ฉันเข้ามาเป็นลูกค้ารายใหญ่ในบริษัทของริคไม่ใช่เหตุผลนี้ แต่เป็น... &&

โพล91026

แบนเนอร์หลากหลาย เอาไปแปะกันได้จ้า

คลิก!กวนหัวใจยัยตัวยุ่ง (รอผล ส.น.พ)


กวนหัวใจยัยตัวยุ่ง (รอผล ส.น.พ)

ขอขอบคุณผู้วิจารณ์นิยายมากๆค่ะ ^^

จิ้มๆ เลยจ้า
สารบัญ อัพเดท 19 ต.ค. 54 / 01:02

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ แฟร์รี่เทล/สุพิชชา จากทั้งหมด 17 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"มาวิจารณ์ตามที่ฝากไว้ค่ะ"

(แจ้งลบ)

ชื่อเรื่อง: ธรรมดาไปค่ะ มันอ่านแล้วรู้สึกเฉยๆ ไม่ถึงกับอยากเข้าไปอ่านตอนนี้เดี๋ยวนี้ แต่แนะนำว่าอย่าเปลี่ยนนะคะ...››อ่านต่อ

ชื่อเรื่อง: ธรรมดาไปค่ะ มันอ่านแล้วรู้สึกเฉยๆ ไม่ถึงกับอยากเข้าไปอ่านตอนนี้เดี๋ยวนี้ แต่แนะนำว่าอย่าเปลี่ยนนะคะ คนอ่านจะงง ชื่อนี้ไปแล้วก็แล้วไปค่ะ โครงเรื่อง: ไม่ถึงกับแปลกใหม่ และไม่ถึงกับซ้ำซากค่ะ แต่ปกติทุกเรื่องต้องเริ่มด้วยการที่นางเอกได้ใกล้ชิดกับพระเอกอยู่แล้วธรรมดาค่ะ แต่ว่าเริ่มมาที่นางเอกพระเอกรู้จักกัน เป็นคู่กัดกัน มันจะทำให้เกิดคำถามประมาณว่า อ้าว แล้วทำไมต้องแกล้งกัน เจอกันได้ไง ทำไมมันกลายเป็นแบบนี้ได้ แต่จุดที่ไรเตอร์ต้องปรับปรุงคือให้เนื้อเรื่องมันมีจุดที่เริ่ดและน่าสนใจกว่าเรื่องอื่นๆ(มีอยู่ช่วงนึงรู้สึกว่าจะลงตอนผิดนะคะ มั่วไปหมดเลย) การบรรยาย: ก็แนวคอมเมดี้นี่คะ บรรยายแบบนี้อยู่แล้ว ไม่มีอะไรติค่ะ แต่รู้สึกเวลาจะผ่านไปเร็วมากนะคะ มันขัดๆเหมือนถูกตัดตอนแล้วก็เวลาเดินเร็วไปไม่เนียนน่ะค่ะ เรื่องเวลาควรให้มันเนียนแล้วรู้สึกว่า เออ ผ่านไปแล้ว ให้คนอ่านรู้สึกว่าเวลาผ่านไปแล้วจริงๆ ไม่ใช่รู้สึกขัดๆแบบว่ามันเร็วไปอย่างนี้น่ะค่ะ ตัวละคร: ไม่มีอะไรจะติค่ะ แต่พระเอกน่ารักนะคะ^ ^ ภาษา: ใช้ภาษาแบบสมัยใหม่รวมๆกันนะคะ ไม่ผิดค่ะ มีผิดบ้าง ตรวจสอบดูอีกครั้งนะคะ อ้อ เรื่องตัวอักษรนะคะ เดี๋ยวเล็กเดี๋ยวใหญ่ เดี๋ยวฟอนต์นู้นฟอนต์นี้ มันงงๆนะคะ ความเห็นส่วนตัว: ก็เนื้อเรื่องธรรมดาๆค่ะ แต่อ่านแล้วเพลินดี อ่านต่อได้เรื่อยๆ แต่มันยังอยู่ในจุดที่ไม่ได้เด่นกว่าเรื่องอื่นๆ สรุปแล้วก็ทำให้มันเด่นๆละกันค่ะ พยายามนะคะไรเตอร์!!! ‹‹ย่อ

เยลรี่ซ่า | 20 มิ.ย. 53

 • 11

 • 0

"THE RIPPERs รับวิจารณ์นิยาย ทีมงานเราเมพจริงๆ"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะOwnerของทีมงานวิจารณ์นิยายเองค่ะ^^ อ๊ะ!อย่าพึ่งตกใจว่ามาได้ไง พอดีนักวิจารณ์ค่อนข้างจะยุ่งน่ะค่ะเลยมา...››อ่านต่อ

สวัสดีค่ะOwnerของทีมงานวิจารณ์นิยายเองค่ะ^^ อ๊ะ!อย่าพึ่งตกใจว่ามาได้ไง พอดีนักวิจารณ์ค่อนข้างจะยุ่งน่ะค่ะเลยมาช่วยอีกแรง ชื่อเรื่อง(3/5) ยังไม่น่าสนใจเท่าไรค่ะ แบบว่ามันไม่สะดุดตา แล้วก็ดูธรรมดาเกินไปแต่Ownerชอบนะค่ะ ตรงที่ใช่คำภาษษไทยไปเลย ถ้าชอบแบบนี้ก็ควรเขียนให้ยาวขึ้นจะดูน่าสนใจกว่าค่ะ ข้อความตรงแนะนำนิยาย(5/5) ดีมากค่ะให้เต็มเลย บอกถึงประเด็นหลักของเรื่องได้โดยสรุปมาเป็นใจความสั้นๆที่อ่านแล้วรู้เรื่องและสามารถเข้าใจได้ทันที คนอ่านเองก็น่าจะอยากตามเข้ามาอ่านด้วย(ถ้าเขาไม่เมินตรงชื่อเรื่องไปก่อนน่ะนะ) พล็อตเรื่อง(8/10) ยังดูธรรมดาไปค่ะ สไตล์แบบนี้รู้สึกจะเจอมาเยอะแล้วแบบเลขาส่วนตัวอะไรอย่างนี ทางที่ดีน่าจะเพิ่มอะไรให้มันดูแปลกใหม่หรือให้มันเว่อร์ขึ้นอีกหน่อย อันนี้ก็ให้กลับไปคิดเป็นการ์บ้านเองแล้วกันค่ะ=w=(โห!ไรว้า) การบรรยายและการดำเนินเรื่อง(10/10) อยู่ในระดับที่ดีมากๆเลยค่ะ เนื้อเรื่องไม่ช้าไม่เร็วจนเกินไป และใช้คำบรรยายได้เหมาะสมกับแนวเรื่องที่เป็นแบบรักหวานแหววได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ ต้องขอชมเชยเลยจริงๆ คำผิด สำนวน ภาษา(9/10) ยังมีคำผิดอยู่เล็กน้อยนะค่ะ แล้วก็ขอติเรื่องตัวอักษรด้วยค่ะ ช่วงหลังๆนี่รู้สึกว่าฟรอนท์มันจะไม่เหมือนเดินอีกทั้งยังตัวเล็กลงอีกด้วย ควรจะทำให้เป็นแบบเดิมดีกว่านะค่ะ ตัวละคร(9/10) พระเอกกับนางเอกถือว่าดีแล้ว แต่รู้สึกว่าตัวละครอื่นๆจะยังไม่ค่อยมีน้ำหนักเท่าไร ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะพึ่งเริ่มเรื่องด้วย‹‹ย่อ

wing-stock | 6 มิ.ย. 53

 • 7

 • 0

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"CN Reviews {Ver. 2}"

(แจ้งลบ)

ส่งงานวิจารณ์ คุณ แจนค่ะ ^^ พล๊อตของเรื่องนี้ ตามความเข้าใจนะคะ เพราะนางเอก(รินิน) ไปรับคำท้าของร...››อ่านต่อ

ส่งงานวิจารณ์ คุณ แจนค่ะ ^^ พล๊อตของเรื่องนี้ ตามความเข้าใจนะคะ เพราะนางเอก(รินิน) ไปรับคำท้าของริค เพื่อไปเป็นเลขาส่วนตัวของเขาภายในเวลาสามเดือน เพื่อแลกกับบางสิ่งบางอย่าง ?? } พล๊อตของเรื่องนี้ยังถือว่าธรรมดาอยู่นะคะ^^ แต่มันจะสนุกและน่าติดตามได้นั้น มันขึ้นอยู่กับ การดำเนินเรื่องของคุณเองคะ . การดำเนินเรื่อง การดำเนินเรื่อง ยังถือว่ายังเร็วเกินไปนะคะ มันดูรวบรัดเกินไปสำหรับนิยาย(ที่นำส่งสำนักพิมพ์) ไผ่อยากแนะนำให้คุณเพิ่มความคิดของนางเอกให้มากกว่านี้ และในแต่ละฉากคุณยังบรรยายออกมาได้ไม่ชัดเจนพอ พอเริ่มเรื่องมา ตอนแรกมันทำให้ไผ่คิดว่านางเอกและเพื่อนๆกำลังนั่งอยู่ในห้อง แต่ไปๆมาๆ กลับไม่ได้อยู่ในห้องซะงั้น ~! ต้องดูตรงนี้อีกหน่อยนะคะ (และมันมีหลายตอนเลยทีเดียว=_=) ส่วนเรื่องประโยคที่ยังต้องดูนะคะ คือถ้าต้องใช้ตัวเลข ไผ่แนะนำให้ใช้เป็นภาษาเขียน เพราะจะทำให้น่าอ่านยิ่งขึ้นค่ะ และในประโยคเนี่ยอยากให้ลองใส่ ‘~’ ‘!!’ ประมาณนี้ ลงไปในประโยคด้วยค่ะ เพราะถ้าไม่ใส่เนี่ย เหตุการณ์ไหนที่ตื่นเต้น คนอ่านก็จะอ่านแล้วให้ความรู้สึกที่ธรรมดา แต่พอใส่เข้าไปแล้วมันจะช่วยทำให้อารมณ์ของคนอ่านได้เข้าถึงบทความของคุณจริงๆนะคะ ^^ พยายาม อย่าเคาะบรรทัดให้มากเกิน มันจะทำให้ประโยคเรียงกันเกินไป ทำให้ไม่น่าอ่านคะ สรุปภาพรวม ยังมีอะไรหลายอย่างที่ต้องแก้ไขนะคะ แต่สิ่งที่แนะนำเลยก็คือ การบรรยายสถานที่ เวลา อยากให้มันละเอียดมากกว่านี้ และความคิดของนางเอกควรจะมีมากกว่านี้ ลองสอดแทรกมุกเข้าไปเพิ่มอีก และใส่เครื่องหมาย ‘~’ ‘!!’ ปัญหาอยู่นี่ การดำเนินเรื่องที่เร็วเกินไปนะคะ ^^ ถ้าคุณได้แก้ไขปัญหาตามที่แจ้งไป บทความของคุณก็มีมีความน่าอ่าน น่าติดตามยิ่งขึ้น !~ สู้ๆนะคะ ลองรีไรท์ไปเรื่อยๆ และขอให้ได้เป็นนักเขียนที่เก่งได้ค่ะ >‹‹ย่อ

s' หลินปุงกินไผ่ ?", | 17 ต.ค. 53

 • 5

 • 0

"สำนักมาซึโยะ รับวิจารณ์นิยายค่ะ**"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะ ตามมาวิจารณ์งานเขียนของไรเตอร์แล้วนะคะ;)) เริ่มกันที่ชื่อเรื่อง ดูรวมๆแล้วไม่สะดุดตาเท่าที่ควรเป็น ...››อ่านต่อ

สวัสดีค่ะ ตามมาวิจารณ์งานเขียนของไรเตอร์แล้วนะคะ;)) เริ่มกันที่ชื่อเรื่อง ดูรวมๆแล้วไม่สะดุดตาเท่าที่ควรเป็น อาจจะใช้คำที่กระชับมีภาษาอื่นปนมาบ้างก็จะดีไม่ใช่น้อย เรื่องแรกที่จะวิจารณ์คือ การดำเนินเรื่อง ค่อนข้างดีมากค่ะ ขอชมก่อนเลย ดำเนินเรื่องเร็วไม่ยืดยาดอ้อยอิ่ง ให้อ่านแล้ว ชวนง่วงนอน ยังมีคำผิดบ้างบางจุด ตรวจทานและแก้ไข จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง ทั้งนี้ยังแสดงให้เห็นว่า ไรเตอร์เองมี ความละเอียดรอบคอบใส่ใจต่องานเขียนอย่างเต็มที่ค่ะ* ทางนักวิจารณ์อ่านตั้งแต่บทเเรกจนบทล่าสุดรู้สึกว่า คำบรรยายน้อยไป บทสนทนามากไป ยังไม่พอดี ควรปรับแต่งให้เหมาะสม จากนิยายที่น่าอ่านอยู่แล้วจะยิ่งทำให้น่าอ่านมากยิ่งๆขึ้นค่ะ คาแร็กเตอร์ตัวละคร โอเคเลยค่ะ ชัดเจน แตกต่าง มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง อ่านเเล้วมีความรู้สึกร่วมกับ เหตุการณ์ในเนื้อเรื่อง สรุปสำหรับนิยายเรื่อง กวนหัวใจยัยตัวยุ่ง อยู่ในเกรด ค่อนข้างดีมากค่ะ **พยายามต่อไปนะคะ** สำนักมาซึโยะ...‹‹ย่อ

มาซึโยะ | 16 ต.ค. 53

 • 6

 • 1

ดูต่อทั้งหมด

102 ความคิดเห็น

 1. #102 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2554 / 21:49
   ดูเหมือนว่าริคจะใช้งานรีนินหนักไปนะ
  #102
  0
 2. #101 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2554 / 21:40
   หวานอะ แต่พระเอกขี้เก๊ก
  #101
  0
 3. #100 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2554 / 21:32
   อ่านต่อค่ะ
  #100
  0
 4. #99 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2554 / 21:21
   สนุกค่ะ
  #99
  0
 5. #98 Cliffon (@khund4club) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2554 / 23:26
  ฮ่าๆ กัดกันน่ารักดี รักใสๆจังเลยเรื่องนี้
  (ต่างจากนิยายผมที่มันค่อนข้างมืดมนนัก TvTb)
  #98
  0
 6. #97 Cliffon (@khund4club) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2554 / 22:59

  แรกๆเหมือนย่อหน้าจะไม่ค่อยตรงเลยอ่ะครับ - -
  แต่เนื้อเรื่องผมชอบนะ นางเอกตอนนี้ซวยดีจริงๆ ฮ่าๆๆ

  #97
  0
 7. #96 MOOKie (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 18:17
  สู้ๆน้า ไรเตอร์
  #96
  0
 8. #95 Nammon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 18:16
  เขิลแทน >//
  #95
  0
 9. #94 เจ้าไก้ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2554 / 18:16
  มาอัพเร็วๆนะ
  #94
  0
 10. วันที่ 22 ตุลาคม 2554 / 14:18
   
  My Banner  แลกกันนะ
  #93
  0
 11. #92 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2554 / 22:55
   อย่างฮามากๆอะ
  #92
  0
 12. #91 -'๑'-JaJa~จ๊ะจ๋า-'๑'- (@no_name14) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 15:34
  อ่า จูบกานแล้ว อยากจะกรี๊ดๆๆๆๆ
  #91
  0
 13. #90 -'๑'-JaJa~จ๊ะจ๋า-'๑'- (@no_name14) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 15:19
  นางเอก (เอ๋อ) มากอ่ะ แต่ก็น่ารักดีจ้า
  #90
  0
 14. #89 -'๑'-JaJa~จ๊ะจ๋า-'๑'- (@no_name14) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 15:08
  กลัวตอนจบจะเป็นแบบว่า นางเอกหลงรักพระเอกแล้วขอลาออกเพราะประมาณว่าพระเอกมีคู่หมั้นอยู่แล้วอ่าดิ่
  #89
  0
 15. #88 -'๑'-JaJa~จ๊ะจ๋า-'๑'- (@no_name14) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 14:59
  คิดไปคิดมาเป็นนางเอกก็ดีนะ ได้งาน ได้เงิน ได้คนหล่อด้วยอ่ะ555+
  #88
  0
 16. #87 -'๑'-JaJa~จ๊ะจ๋า-'๑'- (@no_name14) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 14:51
  อ่านแล้วอมยิ้มเลยอ่ะ นิยายดูใสๆดี แล้วก็ตัวละครน่ะเราว่าแสบทั้งคู่เลยอ่ะ
  #87
  0
 17. #86 -'๑'-JaJa~จ๊ะจ๋า-'๑'- (@no_name14) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 14:45
  เป็นอะไรที่ เหมือนกับว่ามันเป็นชีวิตประจำวันเลยอ่ะ

  คือไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ใส่ความรู้สึกได้ OK เลย
  #86
  0
 18. วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 22:50
  สวัสดีีค่ะ มากจาก 'รับวิจารณ์นิยาย สไตล์จุ้นจ้าน วุ่นวาย'

  ขออภัยที่ตอนนี้ไม่สามารถวิจารณ์ให้ท่านได้แล้ว

  เนื่องจากเราทำการปิดบทความแล้ว

  และอีกทั้งผู้ที่มาฝากวิจารณ์นิยายอาจจะลืมไปแล้ว

  ว่าเอามาฝากไว้ที่นี่ อย่างไรก็ ถ้ายังสนใจอยู่ สามารถมากรอกแบบฟอร์มใหม่ ได้ที่นี่ค่ะ

  #85
  0
 19. วันที่ 13 มีนาคม 2554 / 16:57
  มาอ่านเเล้วนะจ๊ะ

  สนุกมากจ๊ะ รีบอัพไวๆๆนะค่ะ =)
  #84
  0
 20. #83 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 21:52
  บังเอิญจ้ะ
  #83
  0
 21. #82 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 21:26
  ตั้งชั้น8แน่ะ
  #82
  0
 22. #81 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 21:16
  พนันครั้งนี้ ใครจะชนะกันนะ ลุ้นๆ
  #81
  0
 23. #80 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 21:03
  สนุกดีค่ะ ไปอ่านตอนต่อไปก่อนนะคะ
  #80
  0
 24. #79 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 20:51
  อืม เรื่องนี้ฮาดีค่ะ สนุกด้วย ขอให้ได้ตีพิมพ์นะคะ
  #79
  0
 25. #78 mild rose (@winkmoon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มีนาคม 2554 / 20:40
  สนุกดีค่ะ
  #78
  0