Art Eat Eng อาร์ต ง่ำ อิ๊ง [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 9 : น่ารักขนาดนี้ พี่ไม่อยากจะทน [Part 2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,198
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 669 ครั้ง
  11 ก.ย. 62

เรย์เผลอยกมือขึ้นรั้งท้ายทอยน้อง โน้มหน้าเข้าไปใกล้หมายจะบดเบียดริมฝีปากลงบนปากเล็ก ๆ ช่างจำนรรจานั่นโดยไม่รู้ตัว

“ปี้...ปี้เรย์...ยื่นหน้ามาใกล้น้องทำไมจ๊ะ”

ชายหนุ่มชะงักเมื่อเสียงหวานถามขึ้น เรย์ดึงสติตัวเองกลับอย่างรวดเร็วก่อนจะแสร้งเลื่อนนิ้วไปเช็ดขอบปากอีกฝ่าย

“ซุปเลอะปากเราน่ะครับ” แก้ตัวแบบส่ง ๆ ไปอย่างนั้นแล้วหันไปตักซุปในชามตัวเองกินบ้าง ลอยด์ทำหน้าฉงนแต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร ก้มหน้าก้มตากินซุปพลางเอ่ยปากชมเปาะจนหมด

“เอาอีกมั้ย” เรย์ถามเมื่อเห็นว่าคนหิวโซซดซุปจนเกลี้ยงชามแล้ว

“ไม่เอาละจ้ะ น้องอยากนอนมากกว่า” พูดจบก็ตั้งท่าจะรวบชามทั้งของตัวเองและของพี่ไปล้างตามปกติ

“จะทำอะไรครับ ไม่ต้องเลยนะเดี๋ยวพี่ทำเอง ไปนอนไป” เรย์ทักอย่างรู้ทัน คนอ่อนวัยกว่านั่งทำปากยู่มองรุ่นพี่ต่างคณะยืนล้างจานอยู่พักเดียวก็เดินกระด๊อกกระแด๊กไปที่ตู้เสื้อผ้าของตัวเอง ดึงลิ้นชักในตู้ออกมาควานหายาแก้ปวด โชคดีที่ลุงแช่มผู้ใหญ่บ้านให้ภรรยาของแกช่วยจัดกระเป๋าสารพัดยามาให้เขาด้วย ลอยด์ที่ปวดทั้งตัวปวดทั้งศีรษะจึงยิ้มออกเมื่อเห็นว่าป้านวลเตรียมหยูกยาให้แทบจะครบถ้วนสำหรับทุกอาการป่วยไข้ที่อาจจะมาเยี่ยมเยือน

กินยากินน้ำเรียบร้อยหนุ่มน้อยก็ลากขาที่หนักอึ้งกลับไปทิ้งตัวลงนั่งบนที่นอนของตน มองแผ่นหลังของคนที่กำลังเช็ดถ้วยชามเก็บเข้าตู้ แม้รุ่นพี่คนนี้จะดูเนี้ยบทุกกระเบียดแต่กลับทำครัวคล่องแคล่วจนน่าทึ่ง รอยยิ้มซื่อ ๆ ปรากฏขึ้นบนใบหน้านวลผ่องเมื่อรุ่นพี่สุดเท่เดินตรงมาหา

“ทำไมยังไม่นอน”

“น้องมองปี้เพลินจ้ะ ปี้เก่งจัง ทำอะไรก็ดูคล่องไปหมด” แม้จะอ่อนเปลี้ยเพลียแรงแค่ไหน คนที่จีบปากจีบคอพูดอยู่ก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไม่เสื่อมคลาย จนเรย์อดไม่ได้ที่จะยกมือขึ้นลูบศีรษะกลม ๆ ของน้อง

“นอนครับ” พูดกำชับแล้วดึงผ้าห่มที่คลุมเตียงอยู่ออกให้ นึกเสียดายที่เด็กน้อยไม่ได้เดินไปนอนที่นอนของเขา แต่จะจับให้ไปนอนบนที่นอนตัวเองตอนนี้ก็กระไรอยู่ จึงต้องปล่อยเลยตามเลย

เมื่อลอยด์นอนราบลงกับเตียง กางเกงผ้าบาง ๆ ขาสั้นก็แนบชิดสนิทเนื้อ ขาเรียวขาวช่างล่อตายั่วใจผู้เป็นพี่ ลอยด์ส่งเสียงครางเบา ๆ ด้วยความเจ็บปวดทำให้เรย์ต้องละสายตาจากร่างกายช่วงล่างของอีกฝ่ายขึ้นไปมองหน้าแทน

“ปวดจังเลยจ้ะปี้” น้ำเสียงอ้อน ๆ นั่นทำให้คนฟังแทบกระโจนเข้าไปตะครุบ จิ้งจอกร้ายต้องทำใจให้แข็งแค่ไหนกันถึงจะอดทนไม่กินเหยื่อหอมหวานตรงหน้าก่อนเวลาอันควรได้

“ปวดขาเหรอครับ”

“ปวดทั้งตัวเลย แต่ปวดขามากที่สุด” คนพูดพูดด้วยน้ำเสียงที่อ่อนเพลียแต่คนฟังกลับรู้สึกเหมือนกำลังถูกออเซาะ เขามองเรียวขาที่ทอดยาวอยู่บนที่นอนนุ่มก่อนถาม

“ให้พี่ช่วยนวดมั้ย...”

“ปี้นวดเป็นด้วยเหรอจ๊ะ” ลอยด์ผงกศีรษะขึ้นมาเบิกตาโตถามอย่างประหลาดใจ

“ครับ สมัยปู่กับย่าพี่ยังอยู่ กลับมาไทยทีไรท่านใช้ให้พี่บีบนวดให้ทุกที พี่เลยทำเป็น” คนพี่ตอบแล้วส่งรอยยิ้มละมุน

“หูยยย ปี้เก่งทุกอย่างจริง ๆ แต่น้องไม่อยากรบกวนเวลาปี้เรย์น่ะจ้ะ” เด็กน้อยผู้ไม่ประสาเอ่ยด้วยความเกรงใจ

“ไม่กวนหรอกครับ ให้พี่บีบนวดให้จนเราหลับไปก็ได้ ตื่นมาจะได้สบายตัว” ได้ฟังแบบนั้นคนที่ปวดร้าวไปทั้งขาก็ดีใจ

“ถ้าปี้ไม่ลำบากใจ น้องก็ขอขอบคุณมาก ๆ จ้ะ”

“พี่เต็มใจมากครับ” เรย์ตอบด้วยน้ำเสียงที่พยายามบังคับให้ดูเป็นปกติที่สุด ทั้ง ๆ ที่ในใจลิงโลดจนแทบคลั่ง เขากำลังจะได้ลูบคลำขาที่ทั้งขาวเนียน ทั้งเรียวสวยกว่าผู้หญิงบางคนเสียอีก ชายหนุ่มเลียริมฝีปากตัวเองก่อนจะขยับไปนั่งคุกเข่าบนเตียง เพียงแค่วางมือลงไปสัมผัสเรียวขาก็รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม หัวใจของหนุ่มอาร์ตสั่นอย่างยากจะระงับ เขาเม้มริมฝีปากแน่น เผลอลูบไล้ต้นขาเบา ๆ อย่างลืมตัว เสียงหัวเราะคิกคักจากคนที่นอนราบอยู่บนที่นอนช่วยดึงสติชายหนุ่มให้กลับคืนมา

“คิก ๆ ปี้ แฮง ๆ กะได้จ้ะ” สำเนียงภาษาที่ผสมกันวุ่นทำให้คนฟังไม่เข้าใจ

“ว่าอะไรนะครับ”

“น้องบอกว่า ให้ปี้นวดแรง ๆ ก็ได้จ้ะ ปี้ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บ ปี้เบามือแบบนี้น้องจั๊กจี้อ้ะ คิก ๆ ๆ” พวงแก้มฉาบสีแดงเรื่อยามหัวเราะช่างดูน่าเอ็นดูเป็นที่สุด เรย์สูดลมหายใจเข้าลึกแล้วพ่นลมหนัก ๆ ออกทางปาก พยายามสะกดอารมณ์ตัวเองเต็มที่ เขาค่อย ๆ กดน้ำหนักมือลงไปที่ขาขาว ๆ คู่นั้น บีบนวดเคล้นคลึงด้วยอารมณ์เสน่หา หากเจ้าของเรียวขากลับรู้สึกผ่อนคลายสบายตัว เสียงอืออาในลำคออย่างพึงใจทำให้คนนวดกัดริมฝีปากแน่น ยิ่งเหลือบมองใบหน้าอมยิ้มหลับตาพริ้มที่ดูเพลิดเพลินกับฝีมือการนวดของเขาแล้วก็ยิ่งรู้สึกว่าอะไร ๆ ของตัวเองมันเริ่มตื่นตัวขึ้นเรื่อย ๆ จนต้องเลี่ยงไม่มองหน้าตาน่ารักนั่น

นวดเฟ้นอยู่ได้เพียงครู่เดียว ความเคลิบเคลิ้มจากการถูกบีบนวดผสมกับยาที่เริ่มออกฤทธิ์ ทำให้ลอยด์ผล็อยหลับไปในที่สุด คนนวดมัวแต่มองดูขาขาว ๆ ของน้องจึงไม่ทันได้สังเกตว่าคนถูกนวดหลับลึกไปเรียบร้อยแล้ว กระทั่งเริ่มรู้สึกว่าทั้งห้องเงียบผิดปกติ ได้ยินเพียงเสียงหัวใจตัวเองที่ดังรัวประหนึ่งกลองชุด กับเสียงลมหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมอของอีกฝ่ายเท่านั้น

เรย์เงยหน้าขึ้นมองหนุ่มน้อยที่กำลังหลับสนิท ค่อย ๆ ขยับตัวขึ้นไปคร่อมร่างกายช่วงบนเพื่อพิจารณาดูใบหน้าสวยใกล้ ๆ  แพขนตางอนงามสีดำขลับตัดกับใบหน้าขาวนวลผ่อง ริมฝีปากบางสวยสีกลีบกุหลาบเผยอเล็กน้อยแลดูเชื้อเชิญ พวงแก้มเนียนมีเลือดฝาดระบายเป็นสีชมพูจาง ๆ ยิ่งดูพราวเสน่ห์ ผิวหอมละมุนกรุ่นไปด้วยกลิ่นสบู่เด็กผสมกับกลิ่นเฉพาะตัวของคนใต้ร่าง ทั้งหมดนั้นทำเอาเรย์มองตาค้างราวกับตกอยู่ในภวังค์ รู้ตัวอีกทีจมูกโด่งของตัวเองก็แทบจะชนกับจมูกรั้นน่ารักของน้องเสียแล้ว

หนุ่มอาร์ตทิ้งตัวลงนอนหงายบนเตียงข้าง ๆ ลอยด์ แล้วถอนหายใจหนัก ความร้อนรุ่มภายในกางเกงทำให้คิดว่าคงต้องใช้บริการห้องน้ำอีกเป็นแน่ ก่อนจะลุกไปเข้าห้องน้ำ เรย์ขยับหันไปมองคนน้องอีกครั้ง เป็นจังหวะเดียวกับที่อีกฝ่ายพลิกตัวไปนอนตะแคงข้างหันด้านหลังให้เขา กว่าจะขยับตัวยุกยิกจนเข้าที่เข้าทาง บั้นท้ายของน้องก็กระดกโด่งแทบจะชนกับช่วงล่างของคนพี่

แม่ง ยั่วกันเหรอวะ ทนไม่ไหวแล้วโว้ยยย!!!

คนที่สติแทบจะหลุดอยู่แล้ว ล้วงมือเข้าไปในกางเกงตัวเองแล้วดึงเอาลูกจิ้งจอกของเขาออกมาจากถ้ำ เลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้หลังคอของน้องแล้วเริ่มขยับมือ ความหอมละมุนจากผิวกายของคนนอนหลับสนิทเหมือนกลับยิ่งปลุกเร้าความรู้สึก แม้จะเป็นมือตัวเองที่กำลังขยับขึ้นลงเพื่อสนองความต้องการทางร่างกาย แต่ในหัวสมองกลับนึกไปถึงสิ่งที่ลึกซึ้งกว่านั้น ตัวอุ่น ๆ ที่บดเบียดแทบจะแนบชิดกันยิ่งทำให้อุณหภูมิของในร่างกายของชายหนุ่มร้อนยิ่งขึ้น เขาแนบจมูกไปเกือบจะชิดกับลำคอกรุ่นหอม กัดริมฝีปากตัวเองแน่น ลมหายใจหอบถี่กระชั้น ยิ่งความร้อนทั่วร่างหลั่งไหลไปสุมรุมอยู่ที่ ๆ จุดจุดเดียวใกล้จะปะทุ มือไม้ก็ยิ่งสาวเข้าออกเร็วขึ้น สูดปากสลับกับคำรามเบา ๆ เป็นระยะเมื่อวาดภาพไปว่าสิ่งที่ห่อหุ้มส่วนที่ไวต่อความรู้สึกของเขาอยู่ไม่ใช่มือตัวเองแต่เป็นผนังอุ่น ๆ ด้านในกายของคนที่นอนหันหลังให้ตน มือข้างที่ว่างเผลอไผลไปคว้าเอาก้อนนุ่มนิ่มของคนน้อง ใบหน้าแนบซุกลงไปที่ซอกคอเนียนขาว เมื่ออารมณ์ร้อนเร่าพวยพุ่งถึงขีดสุด ความต้องการก็พรั่งพรูออกมา

เรย์นอนหอบหายใจอยู่ครู่หนึ่งหัวสมองก็สั่งการว่าเขาควรลุกไปทำความสะอาด ตรวจเช็กดูผ้าปูที่นอนและกางเกงด้านหลังของคนหลับเป็นตายแล้วไม่มีสิ่งใด ๆ เปรอะเลอะนอกจากอุ้งมือของตัวเองก็ผละจากที่นอนไปเข้าห้องน้ำ

นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เรย์ต้องมา jerk off แบบนี้ แถมเพราะผู้ชายด้วย ผู้ชายอะไรทำไมแม่งโคตรยั่ว ยั่วแบบไม่รู้ตัวนี่ยิ่งทำให้น่าฟัดกว่าเดิม จะต้องทนไปอีกนานแค่ไหนกว่าจะได้กินของจริงวะ แล้วทำไมต้องมาทนเก็บกดขนาดนี้ กับบรรดาแฟนผู้หญิงเมื่อก่อนยังไม่เคยต้องอดกลั้นขนาดนี้เลย

เรย์คิดไปทำความสะอาดตัวเองไปจนเสร็จ พอออกจากห้องน้ำก็เดินไปหยิบชุดที่จะใส่นอนจากในตู้ เลือกเอาเสื้อกล้ามกับกางเกงบ็อกเซอร์มาใส่ แล้วเดินไปเปิดตู้เย็นเล็กส่วนตัวหยิบเบียร์กระป๋องออกมา ยังไม่ทันจะเดินไปนั่งที่เตียงเสียงเปิดประตูห้องก็ทำให้เขาหันไปมอง

“หวัดดีครับพี่เรย์ ลอยด์เป็นไงมั่งอะ” โต๊ะเอ่ยทักรุ่นพี่แล้วหันไปมองเพื่อนที่หลับปุ๋ย

“หลับไปแล้ว” หนุ่มอาร์ตตอบสั้น ๆ ขยับขึ้นไปนั่งพิงหัวเตียงพลางเปิดเบียร์แล้วยกขึ้นจิบ ตามองตรงไปที่คนที่นอนหลับสนิทอยู่บนเตียงติดกัน

“นี่ผมก็เพิ่งกลับมาจากดูแลลูกแมว รายนั้นก็ขาลากเลย แต่เห็นบอกว่าลอยด์หนักกว่าเยอะ นี่ดีนะที่พี่ไปเจอเข้าแล้วพามันกลับห้อง ไม่งั้นผมคงห่วงมันแย่” รูมเมตพูดพลางถอดเสื้อกับกางเกงนักศึกษาออกแล้วโยนลงตะกร้าผ้าซัก เดินใส่กางเกงชั้นในตัวเดียวพร้อมผ้าเช็ดตัวหายเข้าไปในห้องน้ำ ไม่ได้หวังว่าจะได้สนทนาปราศรัยอะไรมากมายกับรุ่นพี่ร่วมห้องที่พูดน้อยคนนี้แต่อย่างใด

เรย์มองตามโต๊ะไปแล้วได้แต่คิดว่ากับผู้ชายคนอื่นเขาก็ไม่ได้มีความรู้สึกพิศวาสเลยสักนิด แต่ไหนแต่ไรมาไม่ว่าจะรูมเมตหรือเพื่อนที่วิ่งเล่นกันมาตั้งแต่เล็กแต่น้อยต่างก็เปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องแบบแก้ผ้าล่อนจ้อนเลยก็มี กระทั่งในสถานที่ออกกำลังกายซึ่งเขาเคยเป็นสมาชิกอยู่ก็เช่นกัน แต่เรย์ก็ไม่เคยมีความรู้สึกใด ๆ  ทว่ากับคนที่ใส่เสื้อใส่กางเกงครบชุด เห็นแค่เรียวขากับแนวไหปลาร้าที่โผล่พ้นคอเสื้อ กลับทำให้เขาอยากจะกลืนกินลอยด์ทั้งตัว

จะว่าไป ลอยด์ไม่เคยถอดเสื้อผ้านอกห้องน้ำเลยนี่นา แล้วเมื่อไหร่จะได้เห็นแผ่นอกเนียนขาวกัน ว่ากันตามจริงก็แปลกคน ผู้ชายทั่วไปก็เปลี่ยนเสื้อผ้าต่อหน้าผู้ชายด้วยกันอย่างไม่อายอะไรกันทั้งนั้น

เรย์จิบเบียร์พลางครุ่นคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ตาก็มองคนนอนหลับสบาย ใบหน้ายามหลับยิ่งดูไร้เดียงสามากกว่าปกติ ไม่ได้รู้ตัวเลยสักนิดว่าโดนเขาทำเรื่องลามกใส่ไปเมื่อครู่ เมื่อนึกถึงความรู้สึกตอนที่ได้บีบนวดขาสวย ชายหนุ่มก็นึกอยากจะได้ลูบคลำได้สัมผัสกับความเนียนนุ่มของผิวบางนั้นอีกครั้ง และอีกหลาย ๆ ครั้ง อยากเห็นหนุ่มหน้าสวยเปลื้องผ้าต่อหน้าต่อตา อยากเห็นเนินเนื้อหน้าอกที่น่าจะขาวเนียน แต่งแต้มไปด้วยตุ่มไตเล็ก ๆ ที่คงจะเป็นสีชมพูสวยเป็นแน่

จินตนาการที่เตลิดเปิดเปิงไปไกลทำให้ชายหนุ่มที่ไวต่อความรู้สึกต้องรีบรวบรวมสติ เขากระดกเบียร์จนหมดกระป๋องแล้วสอดตัวเข้าไปในผ้าห่ม หันตะแคงข้างไปมองลอยด์ด้วยสายตาที่แทบจะฉีกทึ้งเสื้อผ้าออกทีละชิ้นแล้วแทะกินทีละน้อย ความรู้สึกที่เริ่มชัดเจนขึ้นทำให้เรย์ตั้งใจมั่นยิ่งกว่าเดิมว่าต้องตามจีบอีกฝ่าย แม้จะหนักหนาหรือยากเย็นขนาดไหน มีคู่แข่งมากมายเพียงใด เขาจะต้องทำให้คนคนนี้เป็นของเขาให้ได้ในเร็ววัน จะไม่ยอมเสียโอกาส ไม่ยอมเสียเวลาไปแม้แต่วินาทีเดียว

 

 #ArtEatEng        #หนุ่มอาร์ตฟาดเด็กอิ๊ง      #เรย์ลอยด์


18/03/2018

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 669 ครั้ง

1,679 ความคิดเห็น

 1. #1640 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 23:47
  อมกกกกกกอิปี๋หื่นมากแม่
  #1640
  0
 2. #1591 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 20:31
  อดทนนะปี้
  #1591
  0
 3. #1580 yayee1613 (@yayee1613) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 11:55
  เราเป็นคนอีสานอ่ะ อ่านมาเจอว่า ปี้ แฮงๆ ละใจคอบ่ดีเลย
  #1580
  0
 4. #1491 jaisai09 (@jaisai09) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 13:17
  เป็นรูมเมทพี่ก็ได้เปรียบหนุ่มๆคนอื่นแล้ว สู้เว้ย
  #1491
  0
 5. #1416 tangthaiparichat (@tangthaiparichat) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 19:58
  ปี้ต้องอดทนนะ อย่าทำอะไรน้อง
  #1416
  0
 6. #1375 sichul (@hanjaheebum) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 20:09

  อิพี่แกทำไรลงไปปป!! น้องหนีไปเร็วลูกก
  #1375
  0
 7. #1360 Rubybunny (@JK_Kie_Vkook) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 21:47
  อดทนนะ!!
  #1360
  1
  • #1360-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   11 กันยายน 2562 / 23:57
   พี่เขาทนเก่งอยู่ค่าาา 555
   #1360-1
 8. #1358 minggo#[]# (@chayoung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 10:53
  โลกสวยด้วยมือนายไปก่อนนะเรย์55555
  #1358
  1
  • #1358-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   11 กันยายน 2562 / 14:21
   ยาวๆ ค่ะพี่เรย์ 555
   #1358-1
 9. #1334 pareeyakl (@pareeyakl) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 01:32

  แก๊งลูกแมวโดนใจสุดๆ 5555555

  #1334
  1
  • #1334-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   10 เมษายน 2562 / 03:32
   พวกเขาคือด้อมเป็ดปลอมตัวมาค่ะ 555
   #1334-1
 10. #1305 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:13
  พี่จะอดทนได้แค่ไหน555
  #1305
  1
  • #1305-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   10 เมษายน 2562 / 04:15
   ไม่น่าจะนานมาก 55
   #1305-1
 11. #1289 nannapas331 (@nannapas331) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:13
  ใจบางไปกะนางหมดแล้ว...ปี้จ๋า....
  #1289
  1
  • #1289-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   10 เมษายน 2562 / 04:14
   หมดจริงค่าาา
   #1289-1
 12. #1282 mykrist (@mykrist) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:51

  ขำแก๊งค์ลูกแมวมาก ฮ่า ๆ

  #1282
  1
  • #1282-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   10 เมษายน 2562 / 04:14
   ตัวแทนสาววาย 555
   #1282-1
 13. #1258 giltoturde (@giltoturde) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 23:35

  ปิ้จ๋า มันดังก้องอยู่ในหูมากเลยตอนนี้

  #1258
  1
  • #1258-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   10 เมษายน 2562 / 04:14
   สะท้อนเลยใช่มั้ยคะ ><
   #1258-1
 14. #1241 dapsetulti (@dapsetulti) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 20:57

  น้องอ้อนได้น่ารักขนาดนี้ได้ไง อิปี้จะไม่ทน

  #1241
  1
  • #1241-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   10 เมษายน 2562 / 04:13
   คงทนได้อีกไม่นาน ^^
   #1241-1
 15. #1239 venominblack (@venominblack) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 18:19

  โง้ยยยยยยยย อิปี้

  #1239
  1
 16. #1216 zarkidigne (@zarkidigne) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 10:09

  น้องอ้อนได้ ไม่ต้องอายเลยจ้าาา อ้อนได้น่ารักขนาด

  #1216
  1
  • #1216-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   10 เมษายน 2562 / 04:11
   ใจบางยกด้อมกะความอ้อนนี้
   #1216-1
 17. #1031 gene_pa (@pathaimas-p) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 20:51
  ความหวาน ความอ่อนโยนนี้ ทำใจละลายแล้วว
  #1031
  1
  • #1031-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:09
   ขอบคุณค่า งื้อออ
   #1031-1
 18. #713 Aemily (@farsaiii) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 14:45
  -ปี้จ๋า/น้องจ๋า นี่ขอซื้อได้มั้ยคะ ลำไย!!!
  //ปากลำไยแต่ใจแฮปปี้//
  #713
  1
  • #713-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   16 พฤษภาคม 2561 / 02:49
   ไม่ขายได้มั้ยล่า~ คริๆ
   #713-1
 19. #583 Sweet-Shota (@Sweet-Shota) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 22:28
  อิพี่มันร้ายยยยยยย ฮืออออ ฟินนนนนน
  #583
  1
  • #583-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   29 เมษายน 2561 / 01:59
   อิปี้ร้ายมากกกกกกกก หุหุหุ
   #583-1
 20. #577 BlAcK_PearL (@pearl1236) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:51
  น้องงงงงงงง ลูกกกกกก ทำไมขยันยั่ววว ปล่อยให้พี่เขาลูบที่ไม่ใช่แค่ขา ขนาดนี้ได้ไงงง โอ้ยยยย (สาบานว่านี่พูดถึงในฟิค ไม่ได้พาดพิงเมนเล้ยยยยย XD)
  พี่คะ ถ้าไม่อยากบริหารข้อมืออีกต่อไป ลอง(หลอก//แคก)บอกน้องมั้ยคะ ว่าพี่ปวด มาลองช่วยพี่ที =w=b (โดนฟาดด //เลามันคนเลววว)

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 เมษายน 2561 / 20:55
  #577
  3
  • #577-2 BlAcK_PearL (@pearl1236) (จากตอนที่ 9)
   28 เมษายน 2561 / 20:53
   กราบขออภัยขร่ะะ ทำไมเราย้อนมาอีกทีเป็นตอนนี้ 5555
   #577-2
  • #577-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   29 เมษายน 2561 / 01:51
   555555 ไม่เป็นไรๆๆๆ เราเข้าใจ บางทีความหื่นมันก็ไม่เข้าใครออหใครงิแหละ // เดี๋ยวๆๆๆๆ ^^
   งั้นไปตอบเม้นนู้นทีเดียวเลยนะค้าบบบ
   #577-3
 21. #567 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 17:03
  ใจเย็นพี่สิงโตรู้ว่าอยากกินคริส
  #567
  1
  • #567-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   29 เมษายน 2561 / 01:31
   ฮีเย็นมากแล้วววว 5555
   #567-1
 22. #381 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 17:43
  จริงๆน้องก็มีใจ แต่ซื่อเกินไปเลยไม่รู้ตัว นี่เริ่มจะสงสารพี่เค้าแล้วค่ะ น้องน่ารักขนาดนี้ จะอดทนรอให้น้องรู้ตีวไปได้ขนาดไหนกันนะ แต่แอบขำตรงแฟนอาร์ตอ่ะ พี่สิงผู้มีเพื่อนสนิทเป็นห้องน้ำ~ 5555555
  #381
  1
  • #381-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   22 เมษายน 2561 / 18:01
   5555 แฟนอาร์ตคือมันใช่มากกก กรั่กๆๆๆ
   #381-1
 23. #330 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 03:32
  น่ารักอ่ะ งื้ออออออออ ยัยเด็กขี้อ้อน พี่สิงจะไม่ทน!! แต่ห้องน้ำไม่ว่าง 55555 สรุปน้องมีใจให้พี่จริงๆ ด้วย แค่ไม่รู้ตัว โถ...หนูน้อย(ในอุ้งมือราชสีห์) หึหึ
  #330
  1
  • #330-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   22 เมษายน 2561 / 16:21
   ตอนห้องน้ำไม่ว่างมีคนสงสารอิปี้บ้างมั้ยน้อออออ 5555
   #330-1
 24. #321 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 19:16
  ระแวงเฉยๆค่ะ55555555
  #321
  1
  • #321-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   22 เมษายน 2561 / 16:12
   ไม่ต้องกลัวน้าาา เรื่องนี้ฮาหื่นแค่นั้นจริงๆ
   #321-1
 25. #320 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 19:16
  จะมีดราม่าอะไรมั้ยยยย ไม่เอาาาา ไมมมมมม่
  #320
  1
  • #320-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   22 เมษายน 2561 / 16:11
   ไม่มีจ้าไม่มี~
   #320-1