Art Eat Eng อาร์ต ง่ำ อิ๊ง [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 5 : น่ารักจนน่าลอง (จีบ) [Part 3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 837 ครั้ง
  9 ก.ย. 62

ห้องเลกเชอร์ห้องหนึ่งของนักศึกษาเอกภาษาอังกฤษคณะมนุษยศาสตร์ ถูกแปรสภาพให้เป็นห้องรับน้องชั่วคราว เมื่อเฮดว้ากปีสามนำทีมเข้าไปในห้องเรียนหลังจบคาบเรียนแล้ว สายตาคมกริบของบิ๊กเฮดว้ากหน้าดุกวาดมองรุ่นน้องที่ก้มหน้างุดทันทีที่เห็นกลุ่มพี่ว้ากย่างเท้าเข้าไปในห้อง ถึงแม้เขาจะไม่พูดไม่จาเลยสักคำตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปยืนหน้าชั้น แต่นั่นกลับสร้างความกดดันให้กับเด็กปีหนึ่งเป็นอย่างมาก

“ลอยด์ พี่เขาน่ากลัวจังอะ เราฉี่จะราดอยู่แล้ว” ลูกแมว เพื่อนสาวคนแรกของลอยด์กระซิบเบา ๆ เธอเป็นแฟนของโต๊ะ ผู้เป็นคนแนะนำให้ทั้งสองทำความรู้จักและเป็นเพื่อนกันตั้งแต่วันเปิดเทอม

“เราก็กลัวจนขาสั่นไปหมดแล้วเนี่ย” หนุ่มเหนือตอบพลางขยับตัวให้เพื่อนดูว่าขาตัวเองสั่นจริง ๆ แต่เพราะคนในห้องเงียบกันทั้งห้อง เสียงกระซิบกระซาบกับการขยับตัวยุกยิกของลอยด์จึงตกเป็นเป้าสายตาของบรรดาพี่ว้าก

“ใครอนุญาตให้คุณพูด!” เสียงหนึ่งดังขึ้นราวฟ้าผ่า หัวใจหนุ่มน้อยไร้เดียงสาแทบหล่นลงไปที่ตาตุ่ม กลัวจนหลับตาปี๋ก้มหน้าแทบจะชิดกับหน้าอก เมื่อรุ่นพี่คนดังกล่าวเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาก็สั่นไปทั้งตัว

“ผมถาม ทำไมไม่ตอบ! ใครอนุญาตให้คุณพูดไม่ทราบ!” รุ่นพี่คนนั้นตะโกนใส่หน้าลอยด์เสียงดังสนั่นลั่นห้อง หนุ่มน้อยผู้น่าสงสารมือสั่นปากสั่นทำอะไรไม่ถูก ตามองเพื่อนคนสวยเลิ่กลั่ก ไม่รู้ว่าควรตอบว่าอะไร จึงพูดไปอย่างพาซื่อ

“บ่มีไผอนุญาตจ้ะปี้ น้อง...น้องขอโทษ” หน้าตาตื่น  ๆ กับการเผลอคำพูดปนภาษาท้องถิ่นเพราะความตกใจกลัว ทำเอารุ่นพี่ผู้หญิงต้องปิดปากแอบกรี๊ดกับความน่ารักของน้อง แม้แต่กร พี่ว้ากที่กำลังถามเจ้าตัวอยู่ก็ต้องพยายามดึงหน้าแทบแย่

“ออกมาหน้าชั้นเดี๋ยวนี้!” บิ๊กที่สังเกตเห็นกิริยาของเพื่อนรีบขึ้นเสียงออกคำสั่ง ลอยด์ก้าวขาสั่น ๆ ออกไปยืนหน้าชั้น หลบสายตาดุดันของเฮดว้ากแล้วก้มหน้ามองพื้น

“ไหนคุณบอกผมซิ ว่าคุณมีเรื่องสำคัญอะไรที่จะต้องคุยกันในระหว่างเวลาที่พวกผมเดินเข้ามาหาพวกคุณถึงที่นี่” น้ำเสียงเฉียบขาดถามขึ้น

“เอ่อ...คือ...ปี้...ปี้น่ากลัว...นะ...น้องก็เลยบอกเพื่อนว่า...กะ...กลัวจนขาสั่นไปหมดแล้วจ้ะ...” เสียงสั่น ๆ ที่เปล่งออกมาจากริมฝีปากบางด้วยคำตอบตรง ๆ ทำให้รุ่นพี่บางคนต้องรีบเดินออกไปปิดปากกรี๊ดกันนอกห้อง รุ่นพี่อกสามศอกหลายคนแทบอยากเข้าไปกอดปลอบน้องใหม่คนนี้ แต่บิ๊กกลับตวาดเสียงลั่นราวคนไร้ความเมตตาปรานี

“กลัวอะไร! คุณพูดอย่างกับว่าพวกผมไปข่มขู่อะไรพวกคุณ” ไม่พูดเปล่าก้มลงไปจ้องหน้าลอยด์เขม็ง หนุ่มเหนือหลบสายตาแทบจะทันที กลัวจนอยากจะวิ่งหนีออกจากห้อง

และเป็นเรื่องธรรมดาที่การรับน้องแทบทุกรุ่น ทุกคณะ ทุกสถานศึกษา มักจะมีคนแสดงตัวเป็นฮีโร่เสมอ

“ก็เพราะคุณตวาดเสียงลั่นแบบนี้ไงครับ เขาถึงได้กลัว”

“ใครอนุญาตให้คุณออกความเห็น!”

“พวกคุณคิดว่าพวกคุณเป็นใครวะ ถึงได้มากร่างใส่รุ่นน้องแบบนี้ นี่มันปีไหนกันแล้ว การรับน้องแบบนี้มันน่าจะเลิกไปตั้งนานแล้วนะ” หนุ่มผิวแทนค่อนข้างไปทางคล้ำตัวสูงใหญ่เอ่ยอย่างไร้ความเกรงกลัว

“คุณเป็นรุ่นน้อง ไม่มีสิทธิ์ออกความเห็น! ถ้าคุณไม่พอใจ ก็เชิญออกไป ไม่ต้องมาเข้าร่วม! ผมไม่ได้บังคับให้คุณมานั่งอยู่ในห้องนี้ คุณโจ”

ปีหนึ่งที่ถูกขานชื่ออย่างถูกต้องขมวดคิ้ว นึกแปลกใจที่รุ่นพี่ขี้เก๊กคนนี้จำชื่อเขาได้ ทั้ง ๆ ที่การแนะนำตัวแบบแรนด้อมเมื่อวันก่อนเป็นไปอย่างรวดเร็ว อีกฝ่ายไม่น่าจะจำชื่อเขาได้แท้ ๆ แต่ก็คิดว่ามันอาจจะเป็นเพียงแค่ความฟลุค เขาอยากจะรู้ว่าต่อไปการรับน้องจะเป็นอย่างไรและคิดว่าถ้าตัวเองออกจากห้องไป ใครจะออกมาปกป้องเพื่อนร่วมชั้น คนที่คิดว่าตัวเองเป็นฮีโร่ประจำรุ่นยืดอก แล้วตอบเสียงดังไม่แพ้กัน

“คุณเองก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะมาบงการผมเช่นกัน ผมจะอยู่หรือจะไป ใครก็มาบังคับผมไม่ได้!” สายตาฟาดฟันที่ส่งให้กันข้ามศีรษะลอยด์ทำให้เด็กหนุ่มพยายามแก้สถานการณ์อย่างเงอะ ๆ งะ ๆ

“เอ่อ...อย่า...อย่าทะเลาะกันเลยจ้ะ...เป๋นปี้เป๋นน้องกั๋น” อารามตกใจทำให้ลอยด์เผลอส่งสำเนียงท้องถิ่นออกมา คำพูดที่น่ารักกับหน้าซื่อ ๆ ทำเอาบรรดารุ่นพี่และเพื่อน ๆ ใจบางไปหมด แต่ทีมพี่ว้ากทุกคนจำต้องดึงหน้าไว้

“คุณทั้งสองคนพูดโดยไม่ได้รับอนุญาต ออกไปลุกนั่งคนละห้าสิบครั้งนอกห้อง ปฏิบัติ!” ถึงแม้จะเป็นคำสั่งที่ไม่โหดเท่าพวกคณะวิศวะหรือศิลปกรรม และโจไม่พอใจอย่างมาก แต่เขาผู้ให้ความสำคัญกับตัวเองไปเรียบร้อยแล้วว่าเป็นฮีโร่ประจำรุ่น จึงทำตัวแมนเต็มร้อยเดินอกผายออกไปพร้อมกับลอยด์ ยอมรับการลงโทษราวลูกผู้ชายพร้อมออกศึกก็ไม่ปาน

“ไหวหรือเปล่านายน่ะ ถ้าไม่ไหวก็ไม่ต้องทำนะ เราทำแทนได้ แค่นี้เอง สบายมาก” โจพูดกับเพื่อนใหม่

“เฮ้ย! ทำแทนกันไม่ได้ ลูกผู้ชายแค่นี้ทำไม่ได้จะไปทำอะไรกิน” พี่ว้ากที่ยืนคุมเชิงอยู่ขัดขึ้น

“เราทำได้ แค่นี้เอง ขอบคุณนะจ๊ะ” ลอยด์ยิ้มกว้างให้กับเพื่อนที่มีน้ำใจกับเขา ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูผอมบาง แต่เขาก็ไม่ใช่คนอ่อนแอถึงขนาดนั้น

“เราชื่อโจ” หนุ่มผิวเข้มแนะนำตัวเองด้วยดวงตาพราว

“นี่! โดนทำโทษเพราะพูดโดยไม่ขออนุญาตก่อน ยังไม่หยุดพูดอีก เดี๋ยวผมก็สั่งเพิ่มจากห้าสิบเป็นห้าร้อยซะนี่ หุบปากแล้วทำไปได้แล้ว!” เมื่อโดนดุอีกรอบลอยด์จึงรีบปฏิบัติตาม แล้วกลับไปนั่งที่ตามคำสั่ง ลูกแมวส่งสายตาขอโทษไปให้เพื่อนเพราะเธอเป็นฝ่ายชวนคุยก่อน แต่ลอยด์ส่งยิ้มหวานกลับไปให้อย่างไม่ติดใจอะไร

การรับน้องในวันนี้ไม่ได้ยืดยาวอะไร จุดประสงค์รุ่นพี่เพียงต้องการทำความรู้จักน้องปีหนึ่งเพิ่มขึ้น ค่อย ๆ สอนให้รู้จักกฎระเบียบต่าง ๆ และการวางตัวในรั้วมหาวิทยาลัยโดยทางอ้อมแบบคร่าว ๆ แต่เนื่องจากโจที่ทำตัวเป็นฮีโร่หัวแข็ง คอยหาเรื่องแย้งรุ่นพี่ตลอดเวลาทำให้การรับน้องที่ตั้งใจไว้ว่าจะใช้เวลาเพียงสองชั่วโมงกินเวลาไปสามชั่วโมงกว่า พอถึงเวลาที่เฮดว้ากสั่งให้แยกย้าย ทุกคนก็เหนื่อยจากการถูกทำโทษไปหลายรอบจนขาแทบจะก้าวกันไม่ออก

“โอ๊ย คนชื่อโจอะไรนั่นจะทำตัวเด่นไปไหนเนี่ย เบื่อมากอะ ดูดิ เพื่อนทั้งชั้นถูกทำโทษไปด้วยเลย” ลูกแมวบ่นอุบอิบ

“เขาก็คงไม่ได้ตั้งใจหรอกจ้ะลูกแมว” ลอยด์ว่าพลางเตรียมหยิบกระเป๋าเป้ไปพลาง

“ป่านนี้โต๊ะจะรับน้องเสร็จหรือยังไม่รู้เนอะ” เพื่อนสาวเอ่ยขึ้นมาลอย ๆ

“นั่นสิ คณะคุณหมอคงไม่ตะโกนใส่กันอย่างนี้หรอกเนอะ” คำตอบของเพื่อนทำลูกแมวหัวเราะร่า

“งื่ออออ ลอยด์นี่น่ารักจริง ๆ เราเห็นลอยด์แล้วมันเขี้ยว อยากหยิกแก้มมากเลยรู้ปะ”

เจ้าของชื่อเอียงคอมองเพื่อนอย่างไม่เข้าใจพร้อมบ่นอุบอิบ “น่าฮักแล้วทำไมถึงอยากจะหยิกกั๋น”

“โอ๊ย ไม่ไหว ๆ ไม่ไหวกับความน่ารัก ไป ๆ กลับหอได้แล้ว เดี๋ยวจะมืดค่ำไปกว่านี้” สาวน้อยเอ่ยพลางดันหลังเพื่อนให้ออกเดิน เพียงไม่นานทั้งสองก็ไปถึงหอพักนักศึกษา โดยหอชายอยู่ทางขวามือ ส่วนหอหญิงก็อยู่ฝั่งตรงข้าม กล่าวลากันเสร็จต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันเข้าที่พักของตน

เมื่อลอยด์กลับถึงห้องก็เป็นเวลาหกโมงกว่าแล้ว โต๊ะที่ถึงก่อนพักใหญ่จนอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วก็รีบซักเพื่อนเป็นการใหญ่

“เป็นไงมั่งวะลอยด์ คณะนายรับน้องโหดมั้ย” มองสำรวจเพื่อนที่ยังดูสะอาดสะอ้านเป็นปกติก็พอจะเดาได้ว่าไม่ได้โดนรุ่นพี่สั่งให้ไปคลุกฝุ่นหรืออะไรเทือกนั้น แต่ท่าทางอิดโรยเหนื่อยอ่อนดูน่าเป็นห่วง

“จะว่าไปกะบ่โหดมากมายจ้ะ แต่รุ่นปี้ตะโกนเสียงดังจนเรากลัวคอเขาจะอักเสบ” คนแก้มใสว่ายิ้ม ๆ

“เออ แปลกดีนะ ที่นายไม่โดนแกล้งอะ ใส ๆ เซื่อง ๆ แบบนี้ปกติจะไม่รอด” โต๊ะออกความเห็น

“หูย อย่าพูดให้เรากลัวสิ เราอะ พยายามนั่งเงียบ ๆ ตลอดเลย ตอนแรกพูดออกมาแค่ประโยคเดียวยังโดนสั่งทำโทษ แล้วกะมีเพื่อนคนหนึ่งเถียงกับรุ่นพี่ตลอด คนอื่น ๆ เลยโดนทำโทษไปด้วยจ้ะ แล้วคณะโต๊ะล่ะจ๊ะ”

“คณะเราต้องเรียนหนัก พวกรุ่นพี่เลยจัดรับน้องแบบเบา ๆ คงไม่มีกิจกรรมมากเหมือนคณะอื่นหรอก แล้วของนายล่ะเรย์ พวกรุ่นพี่ศิลปกรรมท่าทางจะโหดน่าดู นายโดนอะไรมามั่งปะเนี่ย” สองหนุ่มหันไปมองคนที่สภาพเสื้อผ้ายังดูสะอาดสะอ้านราวกับไม่ได้ผ่านการรับน้องมาอย่างรอคำตอบ

“ไม่โดนอะไร เพราะไอไม่ใช่ปีหนึ่ง” ตอบหน้าตาเฉยไม่สนใจดวงตาที่เบิกกว้างของเพื่อนร่วมห้องทั้งสอง

“หมายความว่ายังไง นายไม่ใช่เด็กปีหนึ่งเหมือนพวกเราเหรอ” โต๊ะถาม

“ไม่ใช่ ไอ transfer มาจากที่อื่น มาเริ่มเรียนปีสองที่นี่” คนพูดไม่ได้มองหน้าคนถาม แต่มองตรงไปที่ลอยด์ที่กำลังทำหน้ามุ่ยดูน่ารัก

“เป๋นปี้กะบ่บอก ปล่อยหื้อเปิ้นฮ้อง นาย ๆ อยู่หั้น” หนุ่มเหนือบ่นกับตัวเอง แต่ก็ดังพอที่เพื่อนร่วมห้องทั้งสองจะได้ยิน

What?” เรย์เอ่ยพลางขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ

“ฟังภาษาเหนือไม่ออกล่ะสิ ลอยด์พูดว่า พี่น่ะเป็นรุ่นพี่ก็ไม่บอก ปล่อยให้เรียกว่านายอยู่ได้” โต๊ะเป็นฝ่ายตอบให้แทน

“อ้าว ห่างกันแค่ปีเดียว ไม่เห็นเป็นไร” หนุ่มอาร์ตว่า

“นี่พี่มาจากไหนกัน เป็นพี่ พวกเราก็ควรเรียกว่าพี่ ควรให้เกียรติและแสดงความเคารพ” หนุ่มอนาคตสัตวแพทย์อธิบาย

“ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็เป็นเพื่อนกันได้ ไม่เห็นแปลก ทำไมต้องมีพิธีรีตอง” คนที่เติบโตมาจากต่างวัฒนธรรมทำหน้าไม่เข้าใจ เหลือบมองรูมเมตอีกคนที่ยังทำปากยู่ใส่เขาอยู่

“แล้วนี่ทำไมพี่ถึงมาอยู่รวมกับพวกปีหนึ่ง อ้อ หรือว่าเพราะย้ายมาใหม่ก็เท่ากับเป็นนักศึกษาใหม่สินะ” โต๊ะถามเองตอบเองเสร็จสรรพ แล้วเดินเลี่ยงไปหวีผมหน้ากระจก

“ลอยด์ เราจะไปกินข้าวกับลูกแมวใต้หอ จะเอาอะไรปะเดี๋ยวซื้อมาฝาก” หวีผมเสร็จก็หันไปถามเพื่อน

“ไม่ต้องหรอก เดี๋ยวไอจะทำอาหารเย็นเผื่อลอยด์เอง” เรย์ตอบ แล้วลุกเดินไปเปิดตู้เย็น โต๊ะหันไปมองเพื่อนที่นั่งหน้างอมาตั้งแต่เมื่อครู่

“งั้นเราไม่ซื้อนะ ไปละ เดี๋ยวลูกแมวรอ” หนุ่มน้อยหน้าใสพยักหน้ารับ พอรูมเมตอีกคนออกไป เรย์ก็เดินไปหาคนที่ยังมองค้อนเขาอยู่

“เป็นอะไร ทำไมทำหน้าแบบนี้”

“แล้วจะใดปี้เรย์บ่บอกน้องเลยว่าเป็นปี้” สรรพนามที่เปลี่ยนไปทำคนอายุมากกว่าเพียงแค่ปีเดียวเลิกคิ้วสูง

“มันสำคัญเหรอ”

“สำคัญสิ ปี้เป๋นปี้ น้องกะต้องฮ้องว่าปี้ ส่วนปี้กะต้องฮ้องน้องว่าน้อง เป๋นปี้เป๋นน้องกั๋นกะต้องฮ้องกันหื้อถูกหลัก” ถึงจะไม่เข้าใจ แต่ท่าทางจีบปากจีบคอพูดนั้นทำให้เรย์ไม่ขัดข้องอะไรเลยสักนิด

“ถ้าอย่างนั้นก็ตามใจน้องลอยด์เลยครับ ถ้าเรียกแทนกันว่าพี่กับน้องแล้วน้องลอยด์สบายใจ พี่ก็ยอมทำตามทุกอย่างเลย” เขาพูดเสียงนุ่ม มืออุ่นทาบลงไปที่แก้มป่อง นิ้วเรียวยาวไล้แก้มเนียนเบา ๆ ลอยด์ยิ้มออกเมื่อผู้เป็นพี่เริ่มใช้สรรพนามที่เขาเห็นว่าเหมาะสม

“น้องลอยด์ชอบกินอะไรไหนบอกพี่เรย์สิครับ” หนุ่มน้อยหน้าใสที่ไม่เคยมีพี่น้องอมยิ้มอย่างเขิน ๆ รู้สึกดีใจที่จะได้มีพี่ชายร่วมห้อง ผิดกับความคิดของอีกคนอย่างสิ้นเชิง

“ปี้เรย์อยากกินอะไรก็ทำเลยจ้ะ น้องลอยด์กินได้ทุกอย่าง ปี้จะสอนน้องทำบ้างก็ได้นะจ๊ะ เดี๋ยวน้องช่วย”

อยากกินน้องลอยด์นี่แหละครับ แม่ง ทำไมน่ารักอย่างงี้วะ เดี๋ยวจับขย้ำซะตั้งแต่วันนี้เลยนี่!

ถึงจะคิดแบบนั้นแต่เรื่องอะไรจะโผงผางจนไก่ตื่น อดทนอดกลั้นไว้แล้วค่อยเก็บไว้แทะเล็มทีละนิดละหน่อยพอให้ชุ่มชื่นหัวใจไปก่อนคงจะเป็นตัวเลือกที่ฉลาดกว่าในตอนนี้

“ไม่เป็นไรครับ น้องลอยด์กลับมาเหนื่อย ๆ ไปอาบน้ำให้สบายตัวเถอะ พี่คงทำอะไรง่าย ๆ เร็ว ๆ อาบเสร็จออกมาอาหารจะได้พร้อมพอดี” เมื่อเรย์พูดจบ ยิ้มกว้างที่สดใสราวกับมีแสงเปล่งประกายออกมาจากตัวเจ้าของรอยยิ้มนั้น ทำเอาเขาอยากรวบตัวขาว ๆ นั่นมาฟัดเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่หมาจิ้งจอกเจ้าเล่ห์จำต้องเก็บหูเก็บหางเอาไว้ก่อน แล้วยิ้มตอบกลับไปก่อนจะหันไปลงมือทำอาหารเย็น รอให้คนน่ารักออกมานั่งรับประทานพร้อมกัน

 

  

#ArtEatEng     #หนุ่มอาร์ตฟาดเด็กอิ๊ง    #เรย์ลอยด์

 

10/03/2018

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 837 ครั้ง

1,679 ความคิดเห็น

 1. #1636 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 23:19
  น้องอย่าไปใกล้รูกกกก ออกมาห่างๆ
  #1636
  0
 2. #1586 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 15:30
  เยะปากให้กัยแผนการ
  #1586
  0
 3. #1515 E-Chan (@iam1412) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 07:59
  น้องลอยด์น่าฮักน่าจังขนาด ลักปิกบ้านได้ก่อจ้าว555
  #1515
  0
 4. #1487 jaisai09 (@jaisai09) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 12:40
  พี่เรย์ยอมทำอาหารให้น้องน้อยตลอดชีวิตเลยป่าว
  #1487
  0
 5. #1476 Jjapinya (@Jjapinya) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 19:59
  ร้ายลึกๆๅๆๆๆๆ
  #1476
  0
 6. #1465 Mei5261 (@Mei5261) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 23:06
  ปี้ๆๆๆๆ น่าฮักขนาดดด
  #1465
  0
 7. #1458 fomeriam690 (@0924211827) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 01:53
  โดนพลังของขาวทำลายล้างละซีปี้เรย์
  #1458
  0
 8. #1456 zan_phoenix99 (@zan_phoenix99) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 01:31
  อิพี่มันร้ายยยยย นุ้งหนีไปปปป
  #1456
  0
 9. #1412 tangthaiparichat (@tangthaiparichat) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 19:20
  รู้ว่าน้องน่าฟัดแต่อดใจหน่อยเน้อปี้
  #1412
  0
 10. #1371 sichul (@hanjaheebum) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 17:54

  คุณตำหมวดช่วยด้วยย น้องถูกล่อลวงงงง เอ็นดูน้องมากๆเลยอ่ะ
  #1371
  0
 11. #1330 pareeyakl (@pareeyakl) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:08

  นั่นดิ ทำไมต้องเอาเสื้อผ้าไปใส่ในห้องน้ำด้วย ฮิฮิ

  #1330
  1
  • #1330-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   10 เมษายน 2562 / 03:30
   น้องเขาขี้อายยยย
   #1330-1
 12. #1299 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:38
  งอนเองก็ต้องหายเองจ้า
  #1299
  1
  • #1299-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   10 เมษายน 2562 / 03:55
   ถวกกกกกก >0<
   #1299-1
 13. #1278 venusmoon (@venusmoon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:45

  ขยันบำรุงน้องจริง ๆ กินไข่กันแต่เช้าเลย กร๊ากกกกกกกก

  #1278
  1
  • #1278-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   10 เมษายน 2562 / 03:55
   โอ๊ยยยยย คนเราาาา 555
   #1278-1
 14. #1231 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 13:21

  เออ ทนไม่ไหวจนต้องบอกพ่อเลยอ่ะ
  #1231
  1
  • #1231-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   10 เมษายน 2562 / 03:54
   ช่ายยยย งือออ
   #1231-1
 15. #1212 zarkidigne (@zarkidigne) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 09:55

  ปิเรย์สายเปย์มากๆๆ

  #1212
  1
  • #1212-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   10 เมษายน 2562 / 03:54
   เปย์หนักมากจ้าาา
   #1212-1
 16. #1163 S_suika (@suikajang) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 15:02

  งอนเองหายเอง 5555

  #1163
  1
  • #1163-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   5 ธันวาคม 2561 / 03:27
   น่าสงสารเค้านะคะ 5555
   #1163-1
 17. #1154 rainnanda (@fonnanda87) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 09:11

  เป็นเราเราก็หวงอ่ะ ถึงจะเป็นเพื่อนร่วมห้องก็เถอะ เด๋วตามจีบเลย

  #1154
  1
  • #1154-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   5 ธันวาคม 2561 / 03:17
   จีบน้องดอยบ่ได้นะจ๊ะปี้จ๋า ปี้เรย์เขาหวงงงง
   #1154-1
 18. #1130 zzzwanmaizzz (@zzzwanmaizzz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 16:54
  อิพี่ขาดใจตายสักวัน ดาเมจน้องรุนแรง 5555
  #1130
  1
  • #1130-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 20:44
   อิปี้จิไม่ทน วิ่งเข้าห้องน้ำวนไป 55555
   #1130-1
 19. #1070 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 11:51
  ไม่กลัวดราม่าเท่าไหร่ แต่กลัวอิพี่มันตายก่อน หน้าตาท่าทางวอนโดนตีนมากๆอ่ะ โอ้ยยยย อยู่รอดๆนานๆได้อยู่กับน้องคริสเต๊อะนะปี้สิงนะ
  #1070
  1
  • #1070-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:43
   55555555555 โอ๊ยยยย คอมเม้นของคุณแต่ละเม้นทำเราขำมากอะ กร๊ากกกกก ชอบๆๆๆ
   #1070-1
 20. #1024 gene_pa (@pathaimas-p) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 14:20
  เขินน พี่แบบกราวใจสุดๆ ชอบชื่อแท็กกมาก
  #1024
  1
  • #1024-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   29 ตุลาคม 2561 / 17:32
   งื้ออ ขอบคุณนะคะ
   #1024-1
 21. #920 Alice.SK (@mynameisalice) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 08:08
  โอ๊ยยยยยยย หวีดดดดด หวีดๆๆๆ ไม่ไหวแล้วใจมันบ๊างงงงงงง ทำไมพี่สิงต้องคิดอกุศลกับน้องตล้อดดด555

  ชอบฉากตอนบอกว่าของกุสุดๆ คำเดียว สั้นๆ ได้ใจความ จบนะจ้ะ จบนะ แถมยังมานั่งขำต่อตอน5หนุ่มเค้าคุยกันอีก จะฮาไปไหนเนี้ยะ

  ตอนอิน้องกลับห้องมา โดนพี่กด แล้วบอกงื้ออย่าตีน้อง ขอสารภาพ อินี่ถึงกับต้องวางโทรศัพท์แล้วร้องดังๆว่า... &#8220;โว้ยยยยยยยยยยยย มันจะน่าฟัดเกินไปแล้วว้อยยยยยยยย&#8221; รีบๆฟาดน้องคริสทีเถ้อะสิง ทางนี้ก็จะไม่ไหวแล้วเช่นกัน!
  #920
  1
  • #920-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   11 มิถุนายน 2561 / 05:12
   พี่อยากกินน้องหนักมาก คิดอกุศลตลอดดดด บอกเลย 555

   นี่บอกตรงๆ ว่าเห็นภาพคุณตอนวางโทรศัพท์แล้วร้องเลยอ้ะ 555 โถถถ หายใจลึกๆ นะคะ อิอิอิ
   #920-1
 22. #555 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 13:55
  โอ้ยคริสใสไปไหม เมื่อไรจะทันคน
  #555
  1
  • #555-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   29 เมษายน 2561 / 01:14
   อีกนานนน 555
   #555-1
 23. #377 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 14:43
  มีความงอนความหวง สงสารพี่สิงตรงที่น้องไม่เคยจะรู้อะไรเลยนี่แหละ ว่าแต่พี่สิง พี่จะบอกพ่อแบบนี้เลยหรอคะ 555555
  #377
  1
  • #377-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   22 เมษายน 2561 / 17:57
   บ้านนี้เค้าเปิดเผยยยยย
   #377-1
 24. #230 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 06:06
  งือออออ มันน่ารักมากเลยเทออออ ตอนนี้เทอตั้งใจเททั้งน้ำตาลทั้งความหื่นใส่มาเต็มที่เลยสินะ

  ชอบความเนียนสอนน้องทำอาหาร ความเนียนชวนน้องเล่นโทรศัพท์ ความแอบจูบแอบจับมันดูละมุนอะ เอ แต่ต้องห้ามน้องไว้ปะว่าห้ามไปทำแบบนี้กับใครอื่น แล้วต่อไปถ้าจีบน้องน้องจะตกใจมั้ย แบบพี่ชายคิดไม่ซื่ออะ

  จ่ายเป็นอย่างอื่นนี่อะไรหราาาา ค่าโทรศัพท์มันแพงนะะะะ

  เอาล่ะ ตอนนี้มีประเด็นญาติสาวของพี่สิง มีประเด็นน้องรหัสคนสวยของคนหล่ออีก น้องจะหึงพี่มั่งไหมนะ คึๆๆ

  เพื่อนๆพี่สิงคือรสชาติจริงๆ แต่ละคนช่างเพี้ยนดีแท้ น้องมีเพื่อนนอกจากลูกแมวมั่งไหมอะ อยากดูความรั่วฝั่งน้องบ้าง 555

  โถถถ น้องอยากหล่ออยากเข้มแบบพี่สิงเหรอลูก พี่เขาหลงหนูจะตาย น่ารักแบบนี้แหละดีแล้ว//ลูบผมลูกสาวเบาๆ

  รอต่อนะ โคตรแซ่บโคตรดีอะเทอออออ
  #230
  3
  • #230-2 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 5)
   8 เมษายน 2561 / 11:43
   งุ้ย พี่จิ้งอะ คริคริคริคริ พี่สิงคงไม่โหดขั้นนั้นหรอก แต่ก็คง... หุๆๆๆๆ
   #230-2
  • #230-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   10 เมษายน 2561 / 17:17
   ทำไมคนด้อมนี้ช่างสามัคคีกันให้น้องโดนง่ำ??? ไม่สงสารเด็กดอยใสๆ กันเลยเหรอออออออ

   เรื่องความเนียนนั้น เทอชอบสินะ หึหึ บอกแล้ว อิปี้มันเนียนแทะน้องทั้งเรื่อง 5555

   ความรั่วฝั่งน้องนั้นรอหน่อยนะ ขอเขียนฝั่งสินกำก่อน อิอิอิ ส่วนประเด็นทั้งหลายบ่ต้องกลัว เรื่องนี้ไม่มีดราม่า หื่นๆ ฮาๆ ไปวันๆ เท่านั้นเทอ ฟุๆๆๆ
   #230-3
 25. #166 parksukie (@parksukie) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 20:36
  งื้ออออ น่าฮักขนาดดดดดดดดดด
  เป็นพี่สิงนะ จะไม่ทนหรอกกก งื้อออ. จับน้องฟัด
  #166
  1
  • #166-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 5)
   31 มีนาคม 2561 / 02:16
   เริ่มสงสารพี่สิงเนาะ ต้องทนอีกนานแค่ไหนน้ออออ
   #166-1